Tử vi tuổi Kỷ dậu nữ mạng năm 2014
//No ads

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Kỷ dậu nữ mạng năm 2014

19/04/2015 01:55 PM
273
Tử vi tuổi Kỷ dậu nữ mạng năm 2014. Những điều cần biết về vận mệnh người tuổi Kỷ dậu nữ mạng trong năm Giáp ngọ 2014.

Tử vi 2014 tuổi Kỷ Dậu - nữ mạng


Sanh năm: 1909, 2029 và 2029
Cung LY
Mạng ĐẠI TRẠCH THỔ (đất nhà lớn)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON THỎ

Sao: Thủy diệu: Tài lộc, Hưng thịnh và công danh 
Hạn: Toán Tận: Tật bệnh, Hao tài 
Mạng: Thổ gặp năm Kim: Tốt 
Hợp tuổi: Sửu, Ty. 
Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão 

Tổng quan: 

Năm nay có được thiên can sinh địa chi cho nên mọi việc xấu hóa thành tốt, nếu muốn làm sẽ thành công tốt đẹp, có thiện hữu tri thức giúp đỡ để đạt được địa vị cao quý, lương bổng như ý, mỗi bước đi đều mang lại vẻ vang, giàu sang tiền bạc và hạnh phúc với chồng con. 


Tài chính: 

Trong năm tiền vào rất nhiều nhưng ra cũng không ít, phải cẩn thận tiền bạc. Tháng giêng và 7 chớ đi xa mà mất tiền của.Tháng 4, 9 hưởng tiền tài. 

Công việc:

Năm nay Quý Bà đang gặp sao Kế Đô chiếu mạng, đễ bị ốm đau, tai tiếng. Công việc làm ăn cũng sinh nhiều trắc trở, tài lộc kém suy và gia đạo cũng có nhiều rối rắm. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Bà cồ thể vượt qua và không có phần thiệt hại về tài lộc.

Hạn gặp Thiên Tinh, cẩn thận hợp đồng, hồ sơ và các mốì quan hệ. Dễ sinh tranh chấp, đôi chối. Nhờ ở tính điềm đạm, Quý Bà có thể thu xếp trở ngại để tránh phải đưa nhau ra tòa.

Vận niên cẩu cuồng Phong, bất lợi trong giao tiếp, thường gặp chuyện trái ý, dễ trở nên nóng giận, quyết định vội vàng, đưa đến sai lầm.về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hại, công việc, mưu sự thường gặp trở ngại, dễ thất bại. Môi trường sinh hoạt cũng như gia đình có những bất an, bản thân dễ đau ốm.

Phối h���p với các yểu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Quý Bà năm nay cũng không mấy suông sẻ cho lắm, bổn mạng cẩn thận đừng nên nghe lời và hùn hạp làm ăn sẽ dễ thua thiệt về phần mình vào khoảng giữạ, nặm, do Sao chiếu mạng và Ngũ Hành trong năm nên khó tránh khỏi tốn hao nhẹ từ tài lộc cho đến bản thân.

Cần dè dặt trong chuyện làm ăn và cẩn thận giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn. Sao Hạn khá xui, Vận niên bất lợi, năm nay sẽ gặp nhiều bất lợi hơn thuận lợi, Đừng nên nôn nóng, tính chuyện làm ăn lớn, có thể lâm vào rối,ren, khó gỡ, Đây là năm khá nhiều biến động, khó khăn nhưng không hẳn thất bại. Nếu biết “an phận thủ thường” thì Quý Bà vẫn có thể tạo được một vài thành quả. Một năm tương đối khó khăn của Quý Bà.

Binh đồng tọa, công việc cũng như gia đạo đều có may, có xui nhưng với Túần đồng cung đã hóa giải phần nào ảnh hưởng, mọi chuyện cũng không có gì trầm trọng. Với Tướng, Quyến bội chiếu, Quý Bà vẫn vững vàng trong cương vị làm ăn củạ mình. Nếu đang làm việc nơi Công sở, Hãng, Xưởng, dù có biến động, đổi thaỵ vẫn duy trì được chức vị, lương tiền. Nếu kinh doanh ở môi trường tự do, vẫn giữ được uy thế trong công việc làm ăn, mặc dù khó tránh khỏi những khó khăn rắc rối.

Hạn có Thiên không, Phi liêm... nên cẩn thận trong các mối quan hệ, dễ bị bội tín, lừa gạt. Công việc cũng có một vài người để ý, phải cẩn thận hồ sơ, giấy tờ... rất đễ xảy ra tranh chấp. Với Tham, Vũ, Lộc hội chiếu, Quý Bà là người có tài, giỏi trở xoay ứng biến nên trong khó khăn chuyển thành thuận lợi, gặp Hung hóa Cắt, sự nghiệp vẫn có phần tiến thăng. Cung Tài Bạch tuy có Tiểu hao nhập Hạn, khó tránh khỏi tốn hao nhưng bù lại, với Thiện trụ, Lộc ngộ nhập, Quý Bà đã có vốn liếng dồi dào lại cũng có tiền vào dễ dàng không lo gì thiếu thốn. Nếu khéo thu xếp những biến động còn có phần tích lũy.


Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức là những Quý Phức tinh hỗ trợ, cuộc sống gặp nhiều may mắn, có nhiều việc như ý. Nếu biết làm thêm việc thiện, năng lực cứu trợ của các Phúc tinh càng mạnh, sẽ có nhiều tốt đẹp hơn nữa.


Tình cảm: 

Năm nay, công việc làm ăn tuy có nhiều khó khăn nhưng vẫn có thắng lợi, tình cảm cũng theo đó mà thay đổi. Với Hỷ thần nhập Hạn, gia đạo có những tín vui về cưới gả hay con cái thành tựu về học hành, công việc Vợ chồng có nhiều dịp đi xa tuy tốn hao nhưng vui vẻ. Nhưng bên cạnh có Đà Tuế hội chiếu, khó tránh khỏi một vài bất đồng, tranh cãi đúng, sai.

Quý Bà có Hồng loan tọa thủ, Đào hoa chiếu, dù đã có gia đình vẫri có người theo đuổi. Năm nay Kế đô chiếu mạng, rất dễ bị tai tiếng thị phi. Lại thêm Thiền khồng hội chiếu, rất bất lợi trong việc quan hệ. Đừng để cuộc sống gia đình trở nên rối rắm vì kẻ xấu. Quý Bà cần minh bạch trong quan hệ thì “Dù ai nói ngã, nói nghiêng. Tình ta vẫn vững như kiềng ba chân"

Có Phục binh tọa thủ, Quý Bà cũng nên quan tâm đến con cái. Nếu quá nuông chiu, các con có thể gây nhiều phiền toái, gia đình càng thêm rối rắm. Đối với Quý Bà độc thân, năm nay tơ tình nhiều mối dễ trở nên rối rắm. Tuy có niềm vui những cần dè dặt để khỏi chuốt lấy đau buồn vì số cũng có Quả, Cô nhập Hận.

Quý Cô hạp với người tuổi Kỷ Dậu (46 tuổi), Đinh Mùi (48 tuổi), Ất Tỵ (50 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (44 tuổi), Giáp Đần (43 tuổi), Mậu Thân (47 tuổi).

Sức khỏe: 

Năm nay Can, Chi hơi yếu, sức khỏe dễ trở nên thất thường. Nên quan tâm nhiều hơn đến các chứng phụ khoạ, máu huyết rối loạn và dễ suy nhược vì làm việc, lo nghĩ nhiều.

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

Kỷ Dậu phần Số Quý Cô
Công danh tài lộc đẹp tươi
Duyên tình dang dỡ rối bời tâm can.
Tiền vận nhiều rủi ít hên
Gia đình, sự nghiệp khổ hên khổ thành
Trung vận, gia đạo an lành '
Lộc tài tăng tiến, công danh có phân
Năm nay xấu tất cho phần
Bình tâm ứng xử, sáng dần lợi danh

Diến biến các tháng: 

Tháng 1: Đầu năm thành công trên lĩnh vực buôn bán. 
Tháng 2: Cuộc sống vui tươi hạnh phúc không có gì buồn bực. 
Tháng 3: Có quý nhân giúp đỡ trong vấn đề tài chính. 
Tháng 4: Cuộc sống tràn đầy vui tươi mà đắc tài đắc lộc. 
Tháng 5: Nhẫn nhịn mà được hạnh phúc. 
Tháng 6: Trong chuvện tình cảm lắm lúc cô đơn buồn tủi. 
Tháng 7: Tu bổ nghề nghiệp kết quả tốt nhưng hao hụt tiền bạc. 
Tháng 8: Ngập tràn hạnh phúc vì tình yêu. 
Tháng 9: Có tiền bạc nhưng nhà cửa lại cô đơn. 
Tháng 10: Hành thiện tác phước cho mai sau được tốt lành. 
Tháng 11: Quý nhân cứu thoát khỏi cảnh thị phi. 
Tháng 12: Dám nói dám làm nhà cửa tiền bạc tốt đẹp. 

Màu sắc: 

Hợp với màu: đỏ, vàng - Khắc với màu: xanh 

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu

2014, một năm tốt lành với các cá nhân tuổi Dậu.

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu

Nhận dạng cá nhân tuổi Dậu:
Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029
Màu may mắn: Vàng, Nâu
Con số may mắn: 5, 7, 8
Hoa may mắn: Lay ơn, mào gà.

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Dậu (trong 2014):

Tử vi tuổi Dậu năm 2014 Giáp Ngọ: Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Tân Dậu

Trong nhóm 12 con giáp, tuổi Dậu đại diện cho những cá nhân chăm chỉ, tháo vát và tự tin. Nhanh nhạy, khôi hài và luôn chiếm vị trí trung tâm của đám đông, họ quảng giao và thích thể hiện mình.

Tuổi Dậu chỉ tìm thấy niềm vui khi sống giữa tập thể, sự cô đơn khiến họ phát ốm. Trong đám đông, họ thích diễn thuyết và mong đợi mọi người chú ý tới mình, nhưng nếu điều này không xảy ra, họ trở nên ưu tư, chán nản. Đôi khi, họ tự tin quá mức và tâng bốc bản thân cũng như những thành quả của mình, khiến nhiều người khó chịu. Bù lại chút khuyết điểm này, sự thẳng thắn, tốt bụng và đáng tin cậy chính là lý do để họ được yêu mến. Điểm mạnh của Gà còn nằm ở khả năng sắp xếp, tổ chức, đó cũng là lý do khiến họ luôn tự hào về tổ ấm của mình.

2014 đánh dấu những chuyển biến đầy tích cực trong sự nghiệp của các cá nhân tuổi Dậu. Sự nỗ lực, quyết tâm giúp họ bước qua những thử thách và giành lấy thành quả giá trị trên con đường công danh, sự nghiệp. Bên cạnh đó, họ nhận được sự hỗ trợ từ gia đình, bạn bè thân thiết và sự ủng hộ của các vì sao may mắn. Trong năm, bạn sẽ được giao những trọng trách xứng đáng, dù đồng nghĩa với nó, bạn không tránh khỏi vài áp lực và việc đầu tư thời gian.

2014 lưu dấu nhiều khoảnh khắc hạnh phúc, những trải nghiệm đẹp đẽ với các cá nhân tuổi Dậu. Dù vậy, lời khuyên cho bạn là không tin tưởng mù quáng vào những người mới quen biết. Khoảng thời gian cuối năm, cuộc sống của bạn sẽ càng trở nên tốt đẹp, đường công danh, sự nghiệp hanh thông, gia đình hạnh phúc.

Bản chất

Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Lý do là họ luôn luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung.

Nhưng nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.

Nếu bạn sinh vào những năm sau đây thì bạn là người tuổi Dậu.

Tuổi Dậu: 1909, 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1994, 2005

Sức Khỏe

Trong năm, bạn có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe. Để tránh tinh thần mệt mỏi, nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân, đảm bảo an toàn trong môi trường sống (gia đình, công sở).

Sao xấu có thể gây cho bạn tổn hại sức khỏe, tai nạn, rủi ro… Tránh sử dụng những thực phẩm lạ (đặc biệt là những nơi bạn đi du lịch), hạn chế các môn thể thao mạo hiểm…

Người tuổi Dậu là những kẻ năng động, vì thế họ có sức khỏe tốt. Nếu bị bệnh thì họ cũng có khả năng hồi phục nhanh chóng. Đôi khi, họ đảm nhận quá nhiều việc khiến họ bị stress và trái tính trái nết.

Sự nghiệp và tài chính

Nhìn chung, 2014 là một năm nhiều may mắn với các cá nhân tuổi Dậu. Không chỉ gặp thuận lợi trong đường công danh, sự nghiệp, đây còn là năm bạn thu nhiều tài lộc. Điều quan trọng vẫn luôn là nắm lấy cơ hội, đừng chờ đợi đến khi được hỏi mới nói rằng “tôi đã sẵn sàng”.

Ở một vài thời điểm, thách thức lớn nhất của tuổi Dậu là học cách chấp nhận việc không được chú ý. Luôn yêu thích vị trí trung tâm, bạn có thể cảm thấy hụt hẫng khi chẳng có ánh mắt nào hướng về phía mình, không một ai lắng nghe mình. Học cách điều chỉnh cảm xúc, tránh sự mất bình tĩnh và giữ cho mình tinh thần lạc quan, bạn sẽ dễ chịu hơn. Khi buộc phải nhường vị trí cho một ai đó, đừng vì vậy mà ngã lòng. Nhiều cơ hội đang chờ đợi bạn, quan trọng là vững vàng để nắm bắt nó và thể hiện năng lực của bản thân. Nếu bạn có thể giao phó công việc quản lý, đầu tư tài chính cho người đáng tin cậy, kinh tế của bạn sẽ càng ổn định.

Ngoài ra, lời khuyên cho bạn là không nên ngạo mạn, gây ác cảm cho người khác. Hãy thành thật về việc bạn là ai, bạn có thể làm gì và ngược lại.

Tận tụy tích cực và chăm chỉ làm việc là 2 đặc điểm của người tuổi Dậu giúp họ thành công trong sự nghiệp. Họ cũng có xu hướng đặt sự nghiệp làm mục tiêu hàng đầu trong cuộc đời.

Tình duyên

Có cơ hội tỏ bày và được ghi nhận, các cá nhân tuổi Dậu có một năm tình duyên may mắn. Đối với những cá nhân đang tìm kiếm tình yêu, sự kiên nhẫn giúp bạn có cơ hội tìm hiểu kỹ càng hơn về đối tác, xem họ có thực sự phù hợp với mình.

Nếu 2013 chưa mang đến cho bạn cơ hội tìm ý trung nhân, cửa tình duyên 2014 này sẽ mở rộng, đặc biệt với những người muốn tiến tới hôn nhân. Với những bạn đã kết hôn, gia đình hạnh phúc sẽ là hậu thuẫn cho bạn bước những bước dài trong sự nghiệp

Với những bạn đang yêu, kiềm chế sự đố kỵ, hờn ghen vô cùng quan trọng. Trong năm, bạn dễ rơi vào trạng thái hồ nghi khi lòng trung thành, tình cảm ai đó dành cho mình không được như mong muốn. Thay vì trách cứ bản thân hoặc đổ lỗi cho đối phương, hãy thực tế hơn khi nghĩ về các tiêu chuẩn chọn bạn đời và đừng gượng ép đôi phương phải làm những gì bạn cho là đúng. Dành nhiều thời gian hơn để ở bên những người mình yêu thương, hóa giải giận hờn, hiểu nhầm, cuộc sống sẽ dễ chịu hơn.

Người tuổi Dậu là người chân thành nhưng lại thể hiện bên ngoài là một kẻ hống hách nên khi tiếp xúc với người khác thì khó gây thiện cảm, đặc biệt là đối với những người nhạy cảm. Họ cần một người bạn đời có thể tiếp nhận trực tiếp cách xử sự như thế.

Đây là kiểu người có khả năng thấu hiểu được những người có vẻ bề ngoài cứng rắn và nhìn nhận họ theo đúng bản chất thực sự.

Hạp tuổi

Tuổi Dậu hợp với tuổi Sửu, Tỵ, Thìn và khắc với Mão, Ngọ


(St)

Chọn hướng nhà cho tuổi Kỷ Dậu 1969
Hướng bàn làm việc cho tuổi Kỷ Dậu 1969
Tuổi Kỷ Dậu 1969 Nữ mạng
Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Dậu nữ mạng
Tình duyên tuổi Kỷ Dậu Nam và Nữ mạng
Xem bói tình duyên tuổi Kỷ Dậu qua ngày tháng năm sinh


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
từ giờ đến cuối năm tuổi nữ kì đâu có gặp vấn đề xui nữa không
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý