Tuổi Nhâm Tý năm 2012

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tuổi Nhâm Tý năm 2012

18/04/2015 02:38 PM
412

I. Những nét đặc trưng cho người tuổi Tý


Bản chất

Chuột là con vật đứng đầu trong mười hai con giáp, vì thế những người sinh vào năm Tý là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con chuột cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.


Bản chất  sức khỏe  sự nghiệp và tình duyên của tuổi Tý


Nhìn chung thì người tuổi Tý nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng. Nếu bạn sinh vào những năm sau thì bạn sẽ cầm tinh con Chuột.

Năm Tý: 1912, 1924, 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008

Người tuổi Tý có thể ngoan cố đi theo con đường của họ. Họ cũng có thể có tham vọng và hiểm độc, nhưng những đặc điểm đó mang lại cho họ sự gan dạ và kiên định. Người tuổi Tý sẽ không chấp nhận thất bại và luôn khao khát sự thống trị. Họ luôn kiểm soát và tìm cách để dẫn đầu trong mọi chuyện.

Người tuổi Tý có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra. Tuy nhiên, một vài lời khuyên khôn ngoan cho những người sinh vào năm Tý là:

Học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng. Hy vọng rằng, người tuổi Tý sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

Sức khỏe

Nói chung là người tuổi Tý có sức khỏe tốt. Nhờ sự năng động của mình mà họ có được thân hình đẹp và khả năng chống chọi với bệnh tật. Một điều mà họ dễ mắc phải là bị căng thẳng do làm căng vấn đề, hung hăng và bị kích động. Người tuổi Tý nên chú ý đến những bài tập nhằm giúp họ giữ bình tĩnh vì lợi ích lâu dài.

Sự nghiệp

Người tuổi Tý tinh ý và khôn ngoan một cách đặc biệt. Điều này giúp họ tập trung vào công việc to lớn. Khả năng này đi kèm với óc phán đoán tốt cho phép họ giải quyết vấn đề trước khi nó nảy sinh.

Họ cũng luôn bị thúc đẩy bởi địa vị, tiền bạc và tập trung vào danh vọng trên con đường sự nghiệp của họ. Cùng một thời điểm, họ cần nhiều vị trí linh động cho phép họ sáng tạo vì những công việc thường nhật sẽ làm thui chột khả năng sáng tạo của họ.

Tình duyên

Người tuổi Tý sử dụng sự quyến rũ của mình khi họ tham gia những hoạt động xã hội và có xu hướng luôn muốn gặp gỡ những người mới chính vì điều này. Lối ứng xử thông minh và lôi cuốn khiến mọi người vây quanh họ.

Có một nhược điểm là người tuổi Tý không giỏi trong việc chấm dứt những mối quan hệ và điều này ngăn cản họ tiến tới một mối quan hệ mới.

Hạp tuổi

Người tuổi Tý hạp với tuổi Thân, tuổi Thìn, tuổi Sửu.


II. Tử vi tuổi Tý năm 2012


Gồm có các tuổi Tý sinh năm: 1996, 1984, 1972, 1960.

Tử vi tuổi Tý năm Nhâm Thìn (2012)

Vận Thế
Người tuổi Tý năm nay tương hợp với Thái Tuế Thìn, Cát Tinh cao chiếu, mọi sự có thể nói là xứng ý toại lòng.

Sự nghiệp có Cát Tinh Quý Nhân hỗ trợ, tầng tầng thăng tiến, bất kể là người theo chính trị, kinh doanh hay là làm công ăn lương, tất cả đều có sự phát triển tốt, chỉ cần năm vững cơ hội thì nhất định có thu hoạch. Năm nay tuổi tý cũng phạm hai hung sát là Phi Đầu và Bạch Hổ, e cũng có sự không lành, nên cẩn thận một chút.

Tài Vận

Năm nay như có chịu khó kinh doanh, tự nhiên có thể đắc tài lộc, thăng quan tiến chức, địa vị ắt có thăng cao, văn võ song toàn, kỵ nhất là lười biếng, há miệng chờ sung, tất là mọi sự vô vọng, chướng ngại ắt nhiều. Năm nay phạm vào hung sát Phi Liêm, nhiều khả năng phạm vào thị phi quan sự tranh cãi đấu đá, gặp ác sự mà phá tài.

Tình Cảm

Năm nay là một năm Đào Hoa cực vượng. Thường là tìm được ý trung nhân, có thể năm nay sẽ để ý đến người khác giới ở bên cạnh mình, chủ động tấn công, chớ bỏ qua cơ hội. Đối với người đã có gia đình, cẩn thận kẻo phạm Đào Hoa ngời hôn nhân, tránh sự tranh cãi trong gia đình, ảnh hưởng đến hạn phúc, nên nhẫn nhịn một sự nhịn chín sự lành, đề phòng vì sắc đẹp mà mất tiền. Người tuổi tý năm nay Đào Hoa ở phương tây, nên ở vị trí này bố trí hoa đẹp màu đỏ, thôi vượng đào hoa.

Sự Nghiệp

Tuổi Tý năm nay có Tướng Tinh hỗ trợ, vận hội sự nghiệp có bước chuyển lớn, chỉ cần làm việc cẩn thận nhận cho đúng sự việc, nắm vững cơ hội tốt, gan to tâm tinh tế, có thể sẽ thành công lớn, lại có thể được lãnh đạo để ý cất nhắc, tăng thêm lương bổng, bất kể văn quan hay võ chức, sự nghiệp đều có khả năng phát triển mạnh, đều có cơ hội nắm ấn quyền.

Bính Tý 1996: Năm nay vận thế bình bình, tuy nhiên thụ khắc Thái Tuế, có áp lực tinh thần lớn, song chỉ cần có thể bình tâm, thì sự nghiệp hay học tập đều tăng tiến thêm, ngoài ra nữ dễ phạm đào hoa, sớm luyến ái thì không tốt, tránh ảnh hưởng học tập.

Giáp Tý 1984: Năm nay công việc tài lợi cũng như cuộc sống đều đắc lợi, cần nắm lấy cơ hội thì tiền tài sẽ tiến mạnh.

Nhâm Tý 1972: Năm nay với Thái Tuế tương hợp, tổng thể vận thế là tốt, sự nghiệp, tài vận phát triển rất mẹnh, có thể đầu tư lớn, khởi nghiệp làm ăn. Song năm nay phạm vào cướp đoạt tiền, người kinh doanh dễ có những sai lầm nhỏ chơi nhầm tiểu nhân, bị nó lừa đảo mà thành thất tài.

Canh Tý 1960: Có quý nhân tương trợ, tổng thể vận thế không sai, sự nghiệp, tài vận, công việc đều có phát triển, song năm nay phạm hung sát, mọi sự nên cẩn thận, đồng thời nên chú ý sức khỏe, thân thể, cần làm việc và nghỉ ngơi cho hợp lý, nên chú ý thong thả, chú ý đến khí quản, tai, lưng dễ có vấn đề, có thể vì áp lực quá lớn mà mắt mờ.

Vận thời tuổi Tý trong 12 tháng năm Nhâm Thìn (2012)

Tháng 1: Sự nghiệp và tài vận đều đắc ý, đại triển hồng đồ, tháng này có Dịch Mã nên đi lại nhiều, ra ngoài đi du lịch, thăm người thân chơi bạn hữu, hợp tác, mở nghiệp, có thể có thu hoạch ngoài ý muốn.

Tháng 2: Tài vận không tốt, các thu nhập bên ngoài không tốt, đầu tư, phát triển mới đều nên cẩn thận. Thêm tháng phạm hình thương, có lúc vô ý mà bị cãi cọ, chú ý phòng tiểu nhân phạm mình, đề phòng lừa dối.

Tháng 3: Tài vận khá tốt, là thời cơ tăng tài nạp phúc, làm việc bền bỉ có dư, thuận nước thuận gió, chỉ cần có dụng tâm kinh doanh là có thể ứng vui vẻ thu về, sự nghiệp công việc đều có biểu hiện thuận lợi, danh lợi song thu. Song có phạm Phi Liêm, nên mọi sự cũng nên chú ý, phòng cẩn thận là được.

Tháng 4: Vận trình rất tốt, công việc, sự nghiệp thuận lợi, tài vận hưng vượng, đối với đầu tư mở rộng, buôn bán, cầu quan, cầu học …đều có cơ hội tốt, chỉ cần tích cực nỗ lực, nắm lấy cơ hội, tất có chỗ được.

Tháng 5: Vận thế lên xuống thất thường, có động thì cát, không động tất xấu, tháng này có cơ hội xuất ngoại cầu tài, du lịch, thăm người thân bạn hữu, trong động sinh tài, có động thì hanh thông tiền bạc, song không nên xung động nóng vội, mọi sự lấy an tinghx làm động, cẩn thận tiến hành.

Tháng 6: Vận trình không tốt, tháng này tuổi dê và chuột tương hại, ngũ hành cũng là khắc nhau, cho nên đề phòng tiểu nhân, chỗ nào cũng nên chú ý, công việc, sự nghiệp khó mà phát triển, tài vận bất lợi.

Tháng 7: Mọi sự có quý nhân trợ giúp, tài vận hưng vượng, đối với kinh doanh, đầu tư mở rộng, lập nghiệp đều có cơ hội tốt, cần năm lấy cơ hội, phát triển sự nghiệp, cũng lợi đi xa làm việc hoặc du lịch.

Tháng 8: Vận thế thịnh vượng, công tác cũng khá thuận lợi, tài hỷ song thu, sự nghiệp cũng có bước phát triển tương đương, thêm nữa tháng này Đào Hoa cũng thịnh vượng, nếu được thì người tuổi Tý nên kết hôn vào tháng này, quan hệ giao dịch cũng khá tốt, có sức thu hút, người đã kết hôn nên đề phòng chuyện Đào Hoa bên ngoài, cần thận không dễ mang tai tiếng.

Tháng 9: Nguyệt trực niên phá, nửa buồn nửa vui, vận thế lên xuống nhiều biến động, khó khăn trùng trùng, áp lực rất lớn, động sẽ không lợi, vận chính tài không tốt, có việc chi tiêu ngoài ý muốn, không lợi cho đầu tư thương nghiệp. Song bù lại chút ít là thiên tài có phần lợi ích, có thể đầu tư chứng khoán, tài chính, cũng như các đầu tư mang tính mạo hiểm cao, tài lợi ắt có được nhiều thêm.

Tháng 10: Ngũ Hành có sự tranh hợp, có quý nhân nhưng không thật sự giúp được nhiều, tổng thể vận trình cũng hơi được tốt, sự nghiệp cũng thuận, tài vận hanh thông, hợp tác đầu tư hoặc mở nghiệp đều tốt, sự nghiệp công tác có phát triển, nói chung cũng khá tốt lành.

Tháng 11: Có Quý Nhân (Tướng Tinh), lợi cho thăng quan tiến chức, cầu công danh, rất lợi cho công tác phát triển, nên có sách lược từ trước sớm, thì vào tháng này có sự thu hoạch, song cũng cần cố gắng làm việc công tác cho thật tốt, tránh “Chưa Đỗ Ông Nghè Đã Đe Hàng Tổng” chú ý không nên tranh cãi thị phi, tranh luận vô bổ. Tài vận cũng khả quan, có thể đầu thư rộng lớn, lập nghiệp, kinh doanh đều có lợi.

Tháng 12: Vận thế hưng vượng, có quý nhân tương trợ, hợp cho cầu quan chức, mưu cầu thăng tiến, công việc, sự nghiệp có tiến triển nhất định, tháng này là Tháng Sửu, Tý Sửu Nhị Hợp nhưng trong hợp có khắc, trong việc chi tiêu có sự chi ra lớn, đồng thời thân tâm ắt có điều suy giảm.


III. Tử vi tuổi Nhâm Tý năm 2012


41 tuổi ( sinh từ 15/2/1972 đến 2/2/1973 ) Tang Đố Mộc ( gổ cây dâu tằm ).

Nam Mạng : 

Hạn Thái Dương thuộc Hỏa sinh xuất cho mạng Mộc – công danh thăng tiến nhưng bỏ nhiều công sức ; tiền bạc dễ kiếm nhưng nhiều chi tiêu ; gia đạo bình an. Tuy nhiên bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Tim Mạch, Mắt : dễ đau đầu, mất ngủ, tâm trí bất an.
Tuần + Triệt nằm ngay Tiểu Vận : dễ có trở ngại bất ngờ trong công việc đang hanh thông ( Tứ Linh+ Hỉ Thần, Quan Phúc) – nhưng cũng nhờ Tuần Triệt giảm nhẹ rủi ro, tật bệnh, nếu gặp. Thuận lợi cho những ai đang bế tắc, trở ngại – dễ có may mắn để thay đổi hướng Hoạt Động ( Tài Lộc vượng vào đầu Đông ). Tuy nhiên vẫn còn hạn Tam Tai thêm Mã ngộ Tang, Cô Quả : cẩn thận di chuyển trong các tháng ( 1, 9, 11) ; kể cả mặt Tình Cảm ( Hồng+Tuần, Triệt, Đào Hỉ + Phục Binh : tháng 2, 8). Không nên say mê trong công việc- điều độ giờ giấc – mỗi khi tâm trí bất an nên du ngoạn ít ngày. Đặc biệt đối với Qúy Ông sinh tháng ( 6, ,giờ sinh ( Mão, Dậu, Tỵ, Mùi) thì nên cảnh giác trong các tháng kị, vì Thiên Hình, Không Kiếp ( rủi ro, thương tích, rắc rối giấy tờ, tiểu nhân hãm hại ) cùng hội tụ trong Tiểu Vận.

Phong Thủy : Quẻ Khảm có 4 hướng tốt : Đông Nam, Nam, Đông và Bắc ; 4 hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây Nam ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Đông Nam, Bắc. Giường ngủ : đầu Nam, chân Bắc. Hợp với các tuổi mạng Thủy, Mộc và Hỏa ; màu xám, đen và các màu xanh. Kỵ tuổi Ngọ mạng Kim và màu trắng, ngà. Trong Vận 8 ( 2004 -2023) Ngũ Hoàng (đem lại rũi ro, tật bệnh) chiếu vào hướng Tây Nam- muốn hóa giải nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Tây Nam cho đến hết năm 2023 trong Vận 8.

Nữ Mạng :

 Hạn Thổ Tú thuộc Thổ – tuy Mộc không sợ Thổ, nhưng Thổ Tú chủ về bất hòa tâm trí bất an, nhiều kẻ tiểu nhân ganh ghét – Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận trong các tháng ( 4, 8).
Tìểu Vận tuy có Tứ Linh ( Long Phượng Hổ Cái)+ Mã Khốc Khách : mưu sự, việc làm có kết qủa ( Tài Lộc vượng vào đầu Đông ), nhưng gặp Phá Hư Kình Đà ( dễ có trở ngại, không ưng ý trong mưu sự và công việc). Vẫn còn hạn Tam Tai lại thêm Mã+Triệt ( cẩn thận di chuyển trong các tháng 1, 9, 11)- Tang Cô Qủa, Song Hao ( hao tán+ mặt Tình Cảm ( Hồng + Tuần, Triệt, Đào Hỉ + Phục Binh trong các tháng 2, 8), nhất là Qúy Bà sinh tháng ( 8, 10), giờ sinh ( Tỵ, Mùi) lại càng phải cảnh giác hơn, vì Thiên Hình, Không Kiếp cùng hội tụ trong Tiểu Vận dễ đem đến rủi ro và tật bệnh bất ngờ !.

Phong Thủy : Qủe Cấn có 4 hướng tốt : Tây Nam, Tây, Tây Bắc và Đông Bắc ; 4 hướng còn lại xấu , xấu nhất là hướng Đông Nam ( tuyệt mệnh ). Bàn làm việc ngồi nhìn về Tây Nam, Tây. Giường ngủ : đầu Đông Bắc, chân Tây Nam. Hợp với các tuổi mạng Thủy, Mộc và Hỏa ; màu xám, đen và xanh. Kỵ tuổi Ngọ mạng Kim và màu trắng, ngà. Để hóa giải rủi ro và tật bệnh khi Ngũ Hoàng chiếu vào Đông Bắc ( hướng tốt của tuổi) trong Vận 8 ( 2004 -2023) – nên treo 1 Phong Linh trong phòng ngủ ở góc Đông Bắc cho đến hết năm 2023


IV. TỬ VI NHÂM TÝ – 41 TUỔI NỮ MẠNG NHÂM THÌN 2012


41 TUỔI – DƯƠNG NỮ
(Sanh từ 15-02-1972 đến 02-02-1973)

 • Tướng tinh: Con Beo – Con dòng: Thanh đế, quan lộc, tân khổ
 • MẠNG: Tang Đố Mộc (Cây dâu tằm)
 • SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
 • HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
 • VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
 • THIÊN CAN: Nhâm gặp Nhâm: Cùng hành, trung bình
 • ĐỊA CHI: Tý gặp Thìn: Tam Tai, xấu
 • XUẤT HÀNH: Mồng một tết từ 1-3 giờ sáng (giờ địa phương) Đi về hướng Tây Bắc để đón Thần Tài
 • MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Xanh; Kỵ màu: Trắng, ĐỏTổng quát:

Quý Cô tuổi Nhâm tý được tuổi mạng tương sanh, công danh sự nghiệp khá xuôi thuận. Lại thế Can Chi cùng Hành, tiền bạc dễ tạo, gặp nhiều cơ may, làm ít hưởng nhiều, dễ thành công hơn người.

 • Là người thông minh, công việc nhìn qua là biết, lại có năng khiếu bổ sung nên nghề nghiệp cũng có nhiều ưu thế, sự nghiệp dễ vương cao.
 • Bản tính kiên cường, sẵn sàng chịu đứng thử thách, khó nhọc nên công việc làm đến nơi đến chốn, được người trên thương mến tin dùng.
 • Quý Cô sáng suốt, khôn ngoan trong công việc nhưng lại yếu mềm trước lời dịu ngọt, dù là lời nói đầu môi chót lưỡi, dễ bị kẻ xấu lợi dụng.
 • Đường tình duyên vì vậy mà phải chịu đựng khổ đau nhiều lần.
 • Từ 40 tuổi trở lên, cuộc sống đã khá ổn định, sự nghiệp ngày càng thăng tiến.
 • Với Phước Đức chiếu mạng, càng lớn tuổi càng gặp nhiều may mắn, gia đình sự nghiệp tiến thăng, con cái ngoan ngoãn và là niềm hạnh phúc về già của Quý Cô.
Năm nay, tử vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số Sao sau đây:

 • Tuế phá, Thiên phúc, Tấu thơ, Thiên khốc, Thiên hư…
 • Điếu khách, Tang môn, Thiên mã, Thiên quan….
 • Thái tuế, Quan phủ, Kình dương…-
 • Phượng các, Giải thần, Hỷ thần, Thiên phúc, Tiểu hao…
Sự nghiệp:

Năm nay Quý Cô gặp Sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đình tình cảm thường sinh bất hòa, công việc rối ren có thể dẫn đến tranh chấp, rắc rối với công quyền. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Mộc của Quý Cô, không gây nhiều thiệt hại, trong rủi có may.

 • Với Hạn Huỳnh Tuyền, cần quan tâm nhiều đến sức khỏe, nhất là cần theo dõi về các chứng bệnh phụ nữ.
 • Nên khám định kỳ, đừng để bệnh bộc phát rồi mới chữa trị.
 • Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa Tam Tai, công việc làm ăn không có gì thay đổi, tài lộc bình thường, nhưng gia đình, cuộc sống tình cảm lẫn sức khỏe có nhiều bất lợi.
 • Dễ xãy ra bất ổn, như bất hòa với người thân, rắc rối trong tình vợ chồng hay bản thân và chồng con có người ốm đau, tai nạn…
 • Vận niên Xà âm Tĩn, hoàn toàn bất lợi cho các hoạt động khuếch trương, đổi mới, đồng thời còn có thể bị bệnh nạn phải điều dưỡng một thời gian.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Nhâm thuộc Dương, Ngũ hành hợp Thổ, trung vận là Thái Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô đây là năm gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Từ khoảng nửa năm cuối, cần phải quan tâm nhiều sức khỏe, nếu không ốm đau thì cũng đuối sức, cần có sự nghỉ ngơi mới hồi phục. Sao hạn, vận niên đều yếu kém, lại là năm Tam tai, nhiều chuyện buồn phiền, dồn dập đến.

Nhờ quý Cô có Sao Phước Đức chiếu mạng lại thêm có sức chịu đựng dẻo dai, nếu đừng quá cương cường muốn lật ngược thời thế thì vẫn có thể tránh được thất bại nặng nề. Có thể nói đây là năm tương đối yếu kém, cần “an phận thủ thường” để bảo toàn gia đình, sự nghiệp.

Xét về mặt Tử vi, năm nay Tiểu hạn đi vào Cung Ngọ thuộc Hỏa, đối với Quý Cô là Bại địa, bất lợi cho công danh tài lộc, lẫn sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao hạn xấu và năm Tam Tai gây nên. Đại hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) khá tốt, có nhiều Quý Phúc tinh nên cũng giảm phần nào hư xấu của Tiểu hạn.

Cung tiểu vận có Quan phủ, Kình dương, Điếu khách là những Phá Bại Tinh, khó tránh khỏi những sự ganh tỵ, chống phá của những người cùng nghành nghề. Cẩn thận hồ sơ thuế vụ, có kẻ xấu tìm cách gây khó khăn. Nếu vì tranh chấp mà phải ra tòa thì nên thương lượng chịu thiệt một phần còn hơn là tranh thắng, càng bị thiệt hại nhiều hơn. Hạn có Lực, Kình, Tuế cẩn thận lời nói và công việc. Đừng quá cương mà phải gánh lấy thiệt hại.

Tử vi có Đệ Nhất giải thần Hóa Khoa, là một Phúc Giải tinh đem lại nhiều may mắn và còn có thể ngăn chặn, hóa giải hung họa. Cần giữ tâm ý lành thiện để hạn chế Hung Phá tinh, cuộc sống sẽ có nhiều an ổn hơn.

Cung mệnh năm nay có Ngũ quỷ hội nhập, cuộc sống gia đình cũng như môi trường làm việc có nhiều kẻ xấu quấy phá, gây tai tiếng, vu vạ, biến chuyện không thành có…làm cho cuộc sống càng thêm rối rắm, khó khăn. Đặc biệt đừng nên hùn hạp, làm ăn với bất cứ ai trong năm nay, rất dễ bị lừa gạt hay đôi chối và nặng hơn còn có thể vì họ mà ra Tòa.

Cung tài Bạch, tuy có Thiên mã ngộ Lộc tồn, có lúc tiền vào nhiều nhưng bị Đại Tiểu hao hội chiếu nên tài chánh khó có phần thoải mái.

Nhìn chung các mặt từ Sao hạn đến Tử vi, năm nay phần yếu kém nhiều hơn thuận lợi. đặc biệt sức khỏe lại cần phải quan tâm nhiều hơn. Nếu đang đi làm , công việc vẫn duy trì dù có nhiều chống phá. Nếu ở nghành nghề tự do, cẩn thận mọi mặt và đừng nên hùn hạp, đổi mới, khuyếch trương. “An phận thủ thường” là phương cách tốt nhất trong lúc thời hư vận xấu. Một năm tương đối khó khăn của Quý Cô.

…………………………………………………………

Tình cảm:

Năm nay công việc rối ren, tình cảm gia đạo cũng có nhiều biến động. Quý Cô là người cương tính, rất dễ gây bất hòa trong tình vợ chồng. Năm nay, cần sự nhẫn nhịn để lo đối phó trong chuyện làm ăn, đừng vì nóng giận tức thời mà để xãy ra chuyện lớn không hay.

Gia đình có người thân đau ốm vì Tử vi có Tứ Hung cách, Tang, hổ, Khốc, hư cũng có thể có tin buồn của người thân ở xa. Nên giảm thiểu quan hệ bạn bè, đừng để bị ảnh hưởng của cuộc sống bên ngoài lôi kéo mà sinh phiền não khi về với gia đình.

 • Hạn cũng có Hỷ thần, có tin vui về con cái, có thể có người đỗ đạt, thành công trong học vấn, đó là niềm vui của vợ chồng.

Đối với Quý Cô còn độc thân, có nhiều dịp đi xa, nhiều quan hệ mới nhưng niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Với Quả Cô nhập Hạn, cuộc sống đơn độc còn tiếp diễn. Nếu đã có ý trung nhân, năm nay không thuận cho việc lập gia đình, nhưng nếu muốn vẫncó thể thực hiện vì không gặp Hung niên.

Quý Cô hạp người tuổi

 • Canh Tuất (43 tuổi)
 • Giáp Dần (39 tuổi)


khắc kỵ với tuổi

 • Nhâm Tý (đồng tuổi)
 • Ất Mẹo (38 tuổi
 • Bính Ngọ (47 tuổi).


Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn

…………………………………………………………

Sức khỏe:

Năm nay gặp Tam Tai, Hạn Huỳnh Tuyền, dễ gặp tai nạn, bệnh hoạn bất ngờ. Lại thêm Vận niên khá xấu, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn, nhất là các bệnh phụ nữ. Nên theo dõi sức khỏe định kỳ để chữa trị nếu có bệnh. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Chữ Nhâm biến thành chữ Vương
Thông minh, khôn khéo, có đường đi lên
Nhâm Tý thuận số may hên
Một mình tự lập mà nên cửa nhà
Tánh tình ngay thẳng thật thà
Can cường tự lực vượt qua hiểm nghèo
Đông Xuân sanh thuận phước theo
Gia đình, sự nghiệp, đủ điều an vui
Nghịch sanh, duyên nợ rủi xui
Bạc tiền không thiếu, tới lui xoay vần
Nhâm Thìn vận số kém phần
Giữ gìn sức khỏe, an thần là vàng.

Những điểm đặc biệt trong năm:

 • Mùa Xuân: Tháng Giêng&2: Có cơ hội tốt nhưng không bền. Tài lộc trung bình. Gia đình có tin vui về các con. Tháng 3: Khó khăn nhưng dễ vượt qua, phòng tai nạn.
 • Mùa Hạ: Tháng 4&5: Gia đạo bất an. Nhiều lo âu, rối rắm trong cuộc sống. Tốn hao ngoài dự liệu. Tháng 6: Công việc tiến triển tốt, tài lộc có vào nhưng cũng bị tiêu hao.
 • Mùa Thu: Tháng 7&8: Đề phòng tiểu nhân ám hại. Cẩn thận tiền bạc, sổ sách. Lời nói gây thêm rối rắm. Có tin buồn từ xa. Tháng 9: Có ốm đau cũng dễ hồi phục. Nhiều lo buồn.
 • Mùa Đông: Tháng10&11: Tình cảm ưu buồn, tâm tư, vướng bận. Tài lộc kém, tâm trạng bất an. Tháng 12: Nhiều cơ hội làm ăn, tài lộc dồi dào, có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Cúng sao hạn:

Hàng tháng, vào lúc 9 giờ tối, ngày 19 âm lịch, dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật, quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Thang nay ban môt mon taì san có phù hơp không
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
năm nay tôi tuổi tý 41 tuổi nữ mạng sinh ngày 14 - 02- 1972âm lịch về công danh sự nghiệp làm ăn tình duyên con cái tôi như thế nào năm 2012 ?
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Tôi sinh năm 1972 nữ tôi 41tuổi công danh sự nghiệp của tôi như thế nào
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Nguyễn thị hà kinh doanh sinh ngay 1 thang 10 am lich cho toi hoi lam an tinh duyen con cai nam 20 13 the nao
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Nam nay toi co han gi khong sinh ngay 25/7 1972
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
toi mang nu sinh 8-12-1972 duong lich nam 2013 cong viec va duong con cai?(toi chua co con)toi muon mo quan ban com tam trong thang gieng 2013 ngay nao co the khai truong dc xin tra loi giup toi cam on nhieu lam
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Chị có thể tham khảo tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2013 về tình cảm và sự nghiệp trong bài: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiki.aspx?m=0
nam tuoi nham ty cuoi vo tuoi mau ngo. cuoi nam nao tot va cach de hoa giai bat san tuyet mang. nu sinh vao thang 1
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
năm nay toi 41 tuoi sinh 1-6-1972 am lich muon mua oto năm nay có hơp không
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
nâm nay tôi 41 tuổi sinh ngày 20 thang 12 năm 1972 âm lịch công danh như thế nào
tuổi nhâm tý sinh 20-12-1972 âm lịch về công danh có gì thăng tiến không? và kinh tế có gì phát triển ?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo thêm bài viết về tử vi trọn đời tuổi nhâm tý nam mạng: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=4325
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý