Những cách tỏ tình dễ thương nhất

seminoon seminoon @seminoon

Những cách tỏ tình dễ thương nhất

18/04/2015 09:09 PM
8,146

Chuyện yêu đương luôn có muôn vàn gương mặt mà chẳng cái nào giống cái nào. Nhiều khi những chuyện tưởng chừng như rất giản đơn nhưng khi bạn đối diện với nó bạn lại thấy thực sự bối rối, đau đầu. Chắc hẳn các bạn trai phải băn khoăn nhiều lắm để chọn cách thổ lộ tình cảm với các bạn gái sao cho thực sự ấn tượng. Dưới đây là các cách tỏ tình dễ thương nhất để các bạn trai tham khảo.

Khi bạn lọt vào mắt xanh của một anh chàng nào đó, chắc chắn anh ấy sẽ tìm mọi cách để tiếp cận và làm quen với bạn.

Dưới đây là 3 trong nhiều cách mà các anh chàng hay sử dụng để thu hút sự chú ý của các cô gái.

1. Tìm cách thu hút hoặc trêu chọc bạn

Thông thường khi một anh chàng có cảm tình với bạn, ngay lần đầu tiên gặp bạn anh ta sẽ nhanh chóng tìm ra bất cứ lí do gì để thu hút sự chú ý của bạn. Anh ta có thể gợi ý cho hành động đang tiếp diễn của bạn hoặc có thể trêu chọc bạn một cách dễ thương, hài hước. Tất cả những lời nói của anh ấy lúc này đều chỉ hướng tới việc tạo sự chú ý cho bạn.

Ví dụ, anh ấy có thể nói với bạn về một ai đó như: "Với cái túi xách lớn đó cô ấy có thể đựng được cả một con gấu trong đó", hoặc có thể là: "Đó là một đôi giày khá cao, nhưng với chiều cao lí tưởng của em, anh nghĩ là em không cần chúng"… Bất cứ điều gì anh ấy nói ra lúc này đều nhằm mục đích khen ngợi bạn, tạo ấn tượng và cảm tình với bạn.
 2. Trở nên vui vẻ hài hước

Sau khi bạn đã làm quen được với bạn và hai bạn bắt đầu nói chuyện với nhau, anh ấy sẽ tìm kiếm xung quanh và cố gắng để có thể loại bỏ được vẻ lúng túng hoặc mừng rơn khi bạn đã chịu bắt chuyện với anh ấy. Nói cách khác để tâm trạng thật thoải mái và tỏ ra là người tự tin, lúc này anh ấy sẽ đưa ra những câu chuyện, những lời nhận xét vui, thật thoải mái với một giọng điệu hoàn toàn vô và hài hước để đánh lạc hướng bạn rằng anh ấy đang rất “run” khi đã thu hút đựoc bạn.

Về cơ bản thái độ của anh ấy sẽ thoải mái như khi anh ấy đang nói chuyện với người bạn thân nhất của anh ấy vậy. Điều này sẽ khiến anh ấy tự tin và trở nên hấp dẫn hơn đối bạn. Một người đàn ông tự tin và hài hước luôn khiến các cô gái bị hấp dẫn.

3. Nhanh chóng tìm cách kiểm soát tình hình

Cách nhanh nhất để anh ấy làm điều này là anh ấy nhanh chóng đưa ra những câu hỏi hoặc câu trả lời) bất kỳ nào để ngay lập tức trực tiếp thu thập được thông tin về bạn. Đôi khi anh ấy sẽ dùng những câu nói khiến bạn vô tình để lộ ra những thông tin về bạn mà bạn không hề hay biết.

Nếu bạn tìm mọi cách để trì hoãn hoặc cố tình không đưa ra những thông tin về mình để anh ấy biết thì anh ấy chắc chắn sẽ lên phương án nào đó để có được câu trả lời cho mình. Đó là cách anh ấy kiểm soát tình hình để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ lại bạn ở lần sau.

Những câu hỏi mà anh ấy hay hỏi bạn lúc này là: "Em làm gì?" hoặc "Em sống ở đâu?" hoặc thậm chí là: "Hãy nói cho tôi một chút về gia đình của bạn được không?"… Và cách xử lí thông minh cho bạn lúc này là hãy trả lời mà không bao giờ cung cấp cho anh ấy một cách chính xác hoàn toàn các thông tin mà anh ấy muốn.

1. Anh có thể thấy cả bầu trời sao trong đôi mắt em. Chính đôi mắt ấy đã lấy đi trái tim anh và đã sưởi ấm trái tim lạnh giá cô đơn của anh. Cám ơn em thật nhiều.

2. Bệnh tật có thể cướp đi sinh mạng của anh nhưng nó không thể giết chết tình yêu anh dành cho em. Dù có thế nào trái tim anh vẫn mãi mãi trao cho em như lúc đầu. Anh yêu em.

3. Em đến dịu dàng như cơn mưa mùa hạ làm mát lạnh tâm hồn anh bằng một tình yêu bình dị và thủy chung. Cám ơn em - thiên thần của anh.

4. Em đừng bao giờ nghi ngờ anh nhé! Chính sự nghi ngờ ấy sẽ là quả bom nổ chậm giết chết tình yêu chúng mình. Hãy tin anh như anh luôn tin em.

5. Một ngày nào đó anh sẽ chết nhưng tình yêu của anh sẽ không bao giờ chết. Nó luôn tươi nguyên như tình yêu ban đầu anh mãi dành cho em - cưng àh.

6. Cuộc đời anh chỉ có một. Và anh đã trao tặng lại cho em. Anh yêu em.

7. Em yêu hãy nói với anh rằng em sẽ mãi mãi bên anh. anh cảm thấy cô đơn. Cảm thấy mất an toàn nếu bên anh không có em. Trong sâu thẳm trái tim anh hình bóng em luôn hiện hữu với nụ cười tựa như thiên thần.

8. Thời gian và không gian chẳng thể chia cắt được tình yêu anh dành cho em. Càng xa em anh càng nhớ em da diết. càng gần em anh càng yêu em mãnh liệt. Và dù thế nào anh vẫn mãi mãi yêu em.

9. Tình yêu của em là ngày mai của anh. Ngày mai của anh sẽ chết và sẽ không bao giờ có ngày mai nếu em rời xa anh. Nhưng điều đó sẽ không đến vì anh biết rằng em là báu vật duy nhất mà thượng đế đã ban tặng cho riêng anh.

10. Em àh, anh đã bị cảm nặng và nó đã chuyển sang giai đoạn cuối rồi. Phương thuốc duy nhất có thể cứu thoát anh khỏi lưỡi hái tử thần đó chính là ánh mắt, là nụ cười, là sự quan tâm và một tình yêu cháy bỏng của em.

11. Cái gì rồi cũng trôi qua. Cái gì rồi cũng phôi pha. Cái gì rồi cũng nhàm chán. Duy chỉ có ái tình là tồn tại. Và tình yêu anh dành cho em cũng thế. Bất tử với thời gian.

12. Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Anh yêu em.

13. Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này. Và xin tặng em cả dòng máu nóng trái tim này.

14. Em àh, trái tim anh rất nhiều ngăn. Ngăn thứ 1 chắc chắn em đã biết dành cho ai. Thể ngăn thứ 2 em muốn biết anh dành cho ai không? Vẫn chỉ cho người em đoán ở trên. Tới ngăn thứ 3 em đừng nóng vội nhé. Vẫn chỉ cho người này thôi. Và cứ thế tới ngăn cuối cùng anh vẫn chỉ dành cho người con gái ấy. Mãi mãi trái tim nhiều ngăn của anh chỉ dành tặng cho mình nàng.

15. Anh đang thiếu Vitamin trầm trọng. Anh cần vitamin A để mắt anh luôn sáng. Anh cần Vitamin B để thần kinh anh luôn vững vàng. Em chính là vitamin, loại vitamin giúp anh luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững vàng trước thử thách cuộc sống và có thêm nghị lực, niềm tin để cùng vitamin đi suốt cuộc đời. Mãi yêu Vitamin của anh.

16. Anh có thể không có gì nhưng không thể không có em. Anh có thể mất tất cả nhưng không thể mất em. Anh yêu em.

17. Ngày hôm qua yêu em.ngày hôm nay yêu em. Ngày mai vẫn yêu em. Và mãi mãi trái tim anh sẽ luôn dành trọn cho em. Một ngày tốt lành sẽ đến với em - tình yêu của anh.

18. Hãy nhẹ nhàng lấy trái tim anh ra để em thấy được tình yêu chân thành của anh và rồi hãy từ từ đặt nó vào vị trí cũ để anh được tiếp tục yêu em - cưng nhé!

19. Càng ngày em càng xinh trong mắt anh. Và em hãy giữ nét xinh ngoan này chỉ cho riêng anh thôi đấy. Anh yêu em nhiều.

20. Gặp em rồi anh mới biết rằng anh không thể không yêu. Ngay phút giây đầu tiên thấy em anh nghĩ rằng trái tim mình đã vĩnh viễn thuộc về em. Anh yêu em.

21. Trời có trăng sao. Ngày có sáng tối. Đêm có dài ngắn. Trời không trăng sao trời chỉ một màu u ám. Ngày không sáng tối ngày chẳng còn là ngày. Đêm không dài ngắn đêm chẳng còn là đêm. Anh không có em anh chẳng còn là anh nữa.

22. Nếu không có em, ngày sẽ thật buồn và đêm dường như bất tận. Nếu không có em, ngày sẽ không nắng và đêm sẽ không sao. Nếu không có em, cuộc sống của anh chỉ là một bản nhạc buồn và nếu không có em anh không biết mình sẽ như thế nào?

23. Người anh thương chỉ có một. người anh nhớ chỉ có một. Người anh yêu chỉ có một. Người anh muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là em - người yêu xinh ngoan của anh.

24. Anh xin gửi trăm lần nhớ, ngàn lần thương, triệu lần yêu tới người nhận tin nhắn này cùng lời nhắn: nhớ, thương và ỵêu mãi mãi chỉ dành cho mình em.

25. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất và sẽ không bao giờ có thuốc chữa được bệnh anh ngừng yêu em.

26. Anh chỉ có một tình yêu duy nhất. Dành tặng em bây giờ và mãi mãi. Dẫu anh đi đến tận cùng trái đất. Vẫn hướng về em bằng trọn con tim.

27. Đời không tình yêu như trời không nắng. Anh cần tình yêu như trời kia cần nắng. Và tình yêu ấy không ai ngoài em. Anh đã thật hạnh phúc khi ở bên cạnh em. Anh yêu em.

28. Anh gửi tặng em một ô chữ. Gợi ý thứ 1: ô chữ này có 8 chữ cái. Gợi ý thứ 2 : từ 8 chữ cái này sẽ ghép thành 3 từ rất thiêng liêng mà tiếng Ý có nghĩa là Tiamo. Và em đã giải được ô chữ này rồi phải không?

29. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h có 60 phút. 1 phút có 60s. Không ngày nào,giờ nào là anh không nhớ em. Không giây phút nào anh không nghĩ về em. Tâm hồn và trái tim anh đã ngập tràn hình bóng em. Nhớ và yêu em nhiều.

30. Nếu anh là nhà thơ anh sẽ viết tặng em những vần thơ cháy bỏng. Nếu anh là nhạs sỹ anh sẽ viết tặng em những bản tình ca bất hủ. Nếu anh là lập trình viên anh sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn hương vị tình yêu. Và nếu anh có thể anh sẽ làm tất cả vì em.

31. Có một lời trọn đời anh vẫn chỉ muốn nói với em " Anh yêu em".

32. Tôi có 1 thiên thần. Sẽ thật ích kỷ nếu giữ thiên thần cho riêng tôi. Hãy bay đi để làm những điều thiên thần muốn và hãy quay về dừng chân bên tôi khi thiên thần mệt mỏi. Tôi yêu em - thiên thần àh.

33. Cuối cùng anh đã có thể ôm em trong vòng tay, hai trái tim đã cùng chung nhịp đập. Hãy tin rằng anh chẳng bao giờ đổi thay dù cho phải chờ đợi cả nghìn năm.

34. Dù bao mùa đông lạnh giá trôi qua anh cũng không bao giờ để em ra đi. Mỗi đêm về con tim anh lại thêm nhớ em nhiều và anh hiểu rằng ko thể sống mà ko có em.

35. Anh đã cô độc cả 1 thời gian dài để đợi chờ 1 tình yêu. Và bây giờ tình yêu ấy đã xuất hiện khi em đến. hãy tin anh, anh đã chọn chờ đợi để có được tình yêu của em thì dù có thế nào anh vẫn ko rời bỏ em.

36. Chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái nóng nực của mùa hè. Và chỉ có sự dịu dàng của em mới cứu anh thoát khỏi cái lạnh giá bất tận của mùa đông. Cám ơn em đã cho anh thêm nhựa sống. Yêu và nhớ em thật nhiều.

37. Với anh, mái tóc em là bờ suối nhung huyền, ánh mắt em là bầu trời đêm đầy sao, ngón tay em là những búp măng xinh xắn. Anh yêu tất cả những gì thuộc về em.

38. Cám ơn trời đã cho anh gặp em. Cám ơn em đã cho anh tình yêu. Anh yêu em.

39. Anh đã có những kỷ niệm đẹp những ngày tháng qua cùng em. nếu em nói chia tay thì những kỷ niệm ấy lại trở thành nỗi đau trong anh. Vì vậy đừng bao giờ nói lời chia tay với anh … em nhé. Em ko muốn anh đau khổ thì cách duy nhất là đừng bao giờ rời xa anh.

40. Em là nàng công chúa hiền ngoan và xinh đẹp trong mỗi giấc mơ của anh. Anh sinh ra là để yêu em. Em sinh ra là để yêu anh. Ta sinh ra là để thuộc về nhau mãi mãi.

41. Trái tim anh dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp em nó đã được chữa lành và giờ đây anh cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên em. Đừng bao giờ rời xa anh nhé. Anh yêu em - thiên thần của anh.

42. Khi màn đêm buông xuống, những làn gió mát vi vu thổi anh cứ nghĩ đó là hơi thở của em, là tiếng hát ngọt ngào dịu êm cất ra từ trái tim em càng làm anh nhớ em da diết. anh chỉ mong trời sáng thật nhanh để anh lại thấy nụ cười, ánh mắt thân quen của em.

43. Mỗi lần anh đi xa, anh lại nhớ đến em, nhớ đến người con gái thương nhất và tin nhất của lòng anh. Cám ơn em đã yêu anh và đã luôn ở bên anh những ngày tháng qua.

44. Anh sẽ gửi tất cả những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi thương yêu em, mãi gìn giữ em … dấu yêu trong trái tim anh.

45. Hoa rồi cũng tàn, sao rồi cũng lặn, cây rồi cũng già nhưng tình yêu của anh dành cho em thì không bao giờ đổi thay, trước sau vẹn nguyên như một.

46. Thuyền có trôi dạt về phương nào thì cũng vẫn quay về với bến. Anh có đi đến chân trời nào thì cũng vẫn quay về bên em vì anh không thể sống, không thể tồn tại mà không có em. Cuộc đời em chính là cuộc đời anh. Anh yêu em.

47. Anh luôn khởi đầu và kết thúc 1 ngày bằng cách nghĩ về em, nghĩ về ánh mắt say đắm của em,nghĩ về nụ cười xinh tươi của em, giọng nói ấm áp và đôi môi ngọt ngào của em. Làm như thế anh sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu với bao khó khăn mệt mỏi của cuộc sống. Cám ơn em nhé - tình yêu của anh.

48. Một trái tim không có tình yêu như bầu trời không có vì tinh tú. Và như thế sẽ thật buồn tẻ phải không em? Vì vậy, trái tim em đừng bao giờ ngừng yêu anh nhé. Anh cũng vậy.

49. Em yêu - hãy chỉ cho anh biết anh phải làm sao để giữ được em mãi mãi nhưng hãy để anh bắt đầu bằng cách nói " Anh yêu em".

50. Em đến như 1 thiên thần, nhẹ nhàng và thánh thiện. thiên thần đã cho anh biết thế nào là tình yêu, sự sẻ chia, niềm hạnh phúc và sự khổ đau. Tất cả những điều ấy làm nên hương vị cuộc sống và tình yêu. Cám ơn em thật nhiều - thiên thần của riêng anh.

51. Em là mặt trời, là ánh sáng cuộc đời anh, là điều đầu tiên và cuối cùng anh nghĩ đến trong tâm trí mình: Forever. Anh yêu em.
52. Thế gian này đã dành ko biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em và mang lại hạnh phúc cho em.

53. Cái gọi là tình yêu thì cực kỳ thiêng liêng và cao quý vì nó làm cho con người sống xứng đáng với danh nghĩa người của mình. Và vì vậy chỉ có tình yêu nơi những người trung thực mà thôi. Còn mọi sự giả dối chỉ núp bóng và ngụy biện cho cái gọi là tình yêu. Anh và em đã có một tình yêu nơi những người trung thực phải không em?

54. Tôi yêu em và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi bắt gặp ánh mắt em. Chính giây phút ấy tôi biết rằng mình đã thuộc về em. Hãy tin tôi và tin rằng tôi sẽ mang lại hạnh phúc cho em.

55. Anh sẽ giữ trọn hình bóng em trong tim. Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn anh bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Anh mãi mãi yêu em.

56. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh!

57. Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy ko thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập.

58. Em biết ko thực sự tim anh cũng lọan nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu em nhưng nụ cười của em làm anh thêm tự tin và bình tĩnh hơn. Lúc ấy em thật gần gũi đáng yêu làm sao. Và bây giờ em còn đáng yêu hơn gấp ngàn lần. Anh yêu em.

59. Thật ấm áp nồng nàn khi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy tạo thêm hương vị tình yêu và những phút giây bất diệt của tình yêu.

60. Công việc đã làm cho anh không nhiều thời gian bên em nhưng anh muốn em hiểu và tin rằng: hình bóng em luôn trong trái tim anh vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khăn em nhé!

61. Tình yêu đó là thơ ca của cuộc đời. Cuộc sống thiếu tình yêu ko phải là sống mà chỉ là tồn tại. cuộc sống ko thể thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tâm hồn chính là để yêu. Và tâm hồn anh đã yêu em, đã dành trọn cho em kể từ phút giây đầu tiên trông thấy em.

62. Thế gian đẹp nhất mặt trời. Cuộc sống đẹp nhất có người mình yêu. Ánh dương soi tỏ muôn chiều. Cũng chưa rực rỡ bằng yêu thắm nồng (Tago).

63. Hãy để cho những người chết đi tìm sự bất tử nơi danh vọng và những người sống đi tìm sự bất tử nơi tình yêu. Và với anh, anh đã tìm thấy sự bất tử nơi em - nữ thần tình yêu của lòng anh.

64. Trái tim ta là chim sa mạc, đã thấy trời trong mắt em, là chiếc nôi của sớm mai êm, mắt em là sứ sở của trời đêm sao sáng (Tago).

65. Yêu chính là hít thở cái không khí thiêng liêng nơi thiên đường và từ lúc yêu em cũng chính là những ngày tháng anh sống trong thiên đường ngập tràn hạnh phúc. Em yêu - hãy để thiên đường đó cho riêng anh thôi nhé.

66. Không biết từ lúc nào hình bóng em đã nhẹ nhàng len lén đi vào nỗi nhớ của anh để bây giờ cháy bùng lên thành 1 tình yêu mãnh liệt. Nhờ gió gửi tới em những nụ hôn và vòng tay anh mỗi khi không có anh bên cạnh.

67. Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.

68. Em đừng bao giờ rời xa anh nhé ! Anh sẽ không chịu đựng nổi nỗi đau mất em dù chỉ một lần. Anh yêu em - bây giờ và mãi mãi.

69. Lần đầu tiên gặp em anh đã thấy ánh mắt em quen thuộc. Một ánh mắt anh đã chờ đợi bao năm tháng và giờ ánh mắt ấy cùng tình yêu của em đã làm tan chảy trái tim băng giá của anh. Yêu và nhớ em thật nhiều.

70. Anh không biết nói gì hơn ngoài ba từ " Anh yêu em". Nó có vẻ dư thừa và hoa mỹ lắm phải không em? Nhưng đó là những lời chân thành nhất mãi mãi anh sẽ dành cho mình em - tình yêu của anh.

71. Cao hơn những đồi núi, sâu hơn đáy đại dương, ngọt hơn cánh đồng mía, sáng hơn cả mặt trăng, ấm hơn cả mặt trời, đến tận cùng vũ trụ là tình yêu anh dành cho em.

72. Người ta thường nói hạnh phúc duy nhất trong cuộc đời là yêu và được yêu. Điều đó hòan toàn đúng. Với anh, tình yêu là tất cả và anh cần em hơn mọi thứ. Vì vậy đừng bao giờ rời xa anh nhé em yêu.

73. Tình yêu là một thứ tình cảm vĩ đại nhất. Nó sáng tạo nên điều kỳ diệu. Nó sáng tạo nên con người mới. Nó làm ra những giá trị vĩ đại nhất của con người. Em chính là tình yêu của anh. Anh yêu em - thiên thần bé nhỏ của anh.

74. Em dấu yêu - từ khi gặp được em và nắm đôi bàn tay nhỏ xinh xinh của em anh đã ko lúc nào là không nghĩ đến em ngay cả trong những giấc mơ hình bóng em cũng ngập tràn trong anh. Anh yêu em lắm cưng àh.

75. Anh có thể giấu đi tất cả nhưng không thể giấu được một điều đó là anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi anh vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho em. Sự thật là anh rất yêu em.

76. Giờ đây nhìn lên bầu trời anh muốn nói rằng anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi. Lại một mùa valetine nữa anh thật hạnh phúc bên em.

77. Nếu không có em cuộc sống của anh chỉ tồn tại một gam màu tối u buồn chứ không phải là ánh sáng huyền diệu muôn màu muôn vẻ và anh sẽ không còn là anh nữa. Anh luôn cần em như con người cần hơi thở.

78. Em dấu yêu anh xin gửi đến em một tình yêu thủy chung, những vòng tay nồng ấm và những nụ hôn say đắm nhất của anh trong mùa valetime này.

79. Ngày em đến cho anh bao niềm vui. Ngày em đến xóa trong anh buồn đau. Ngày em đến cho anh bao niềm tin và ngày em đến cho anh một tình yêu. Cám ơn em - thiên thần của anh.

80. Em yêu - đừng bao giờ rời xa anh nhé. Nếu không có em anh sẽ như những con sóng ngoài khơi không biết trôi dạt về phương nào. Nếu không có em, anh sẽ như những chiếc lá rơi rụng cuối thu buồn tẻ, vô nghĩa.

81. Chỉ mới gặp em thôi mà anh ngỡ như quen em từ lâu lắm. Chỉ xa em vài giây thôi anh ngỡ cả ngàn thu. Nếu cứ thế này anh sẽ bị bệnh ốm tương tư mất thôi. Sao anh lại nhớ và yêu em đến thế nhỉ - thiên thần của anh?

82. Là 1 tỷ phú ư? Thật sung sướng. Anh có thể mua nhiều thứ, ăn nhiều món ngon và đi đến bất cứ nơi nào. Là 1 người nổi tiếng ư? Cũng tuyệt vời đấy vì anh luôn có nhiều Fan hâm mộ và sống trong vầng hào quang rực rỡ. Là 1 chính trị gia quyền lực ư? Không gì tuyệt vời hơn vì đó là giấc mơ của nhiều cánh đàn ông bọn anh. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bên anh không còn em nữa.

83. Em tựa như ánh bình mình bừng lên giữa đêm tối và chiếu sáng tâm hồn anh bằng ánh mắt say đắm, nụ cười thiên thần, giọng nói ấm áp ngọt ngào đến kỳ lạ. Anh tin rằng mùa valetine này em cũng sẽ hạnh phúc khi bên anh. Anh yêu em.

84. Anh đã vô tình lạc vào khu vườn ái tình. Anh đã gặp nữ thần tình yêu. Nàng thật lộng lậy đáng yêu. Thật xinh xắn ngoan hiền. Anh đã bị choáng ngợp trước vẻ đẹp diễm lệ ấy. Và bây giờ thì không thể sống mà không có nàng bên cạnh. Anh yêu nàng mất rồi. Vị nữ thần ái tình đó chính là em dấu yêu của anh.

85. Ngày mai là 1 ngày mới. Đầy khó khăn và thử thách. Em yêu hãy luôn tự tin, lạc quan đón nhận ngày mai dù có thế nào em nhé vì ngày mai bên em luôn còn có anh. Nhưng trước hết hãy cùng anh đón 1 mùa Valentine thật ngọt ngào em nhé.

86. Nếu người khác làm tổn thương anh có thể anh sẽ quên đi sự thiệt hại đó nhưng nếu em làm anh tổn thương thì chẳng khác gì em đã giết chết trái tim và linh hồn anh nhưng em sẽ không bao giờ để cho anh phải như thế đúng không? Anh luôn tin em, tin tình yêu em trao anh và tin vào tình yêu chúng mình. Yêu em nhiều lắm.

87. Đẩy em ra khỏi cuộc sống của anh chẳng khác gì đẩy mặt trời khỏi thế giới này. Anh sẽ làm tất cả để giữ em dấu yêu trong vòng tay anh. Anh sẽ không chịu nổi nỗi đau mất em dù chỉ 1 lần. Gửi đến em 1 tình yêu mãi mãi trong mùa Valetine này.

88. Ánh trăng lung linh cũng phải cúi chào trước sự dịu hiền của em. Mặt trời rực rỡ cũng phải cúi chào trước nét xinh ngoan của em. Tất cả vạn vật đều e thẹn trước vẻ kiều diễm của e. Thượng đế đã quá ưu ái khi ban tặng em cho anh. Em yêu hãy luôn nhớ anh và yêu anh nhiều hơn nữa nhé.

89. Trong tim anh sẽ mãi mang hình bóng em cười vui cùng ánh mắt say đắm nhìn anh ngập tràn tin yêu và đôi môi trao anh những nụ hôn nồng nàn. Anh yêu em - hôm qua, hôm nay và mãi mãi. Hãy thật hạnh phúc cùng anh trong mùa valentine này nhé em yêu.

90. Em cười như mùa thu tỏa nắng. Thật nồng nàn và quyến rũ. Một nụ cười đẹp tựa thiên thần. Một nụ cười làm bừng sáng trong anh niềm tin, hy vọng và có thể giúp anh san bằng mọi khó khăn trở ngại.

91. Nụ cười của em làm tan chảy những tảng băng ở Bắc cực, làm đông lạnh cả dòng sông Misxixipi, đốt cháy cả rừng rậm Amazone và đánh cắp cả trái tim lẫn linh hồn của anh. Cám ơn em thật nhiều. Gửi tặng đến em 1 tình yêu vĩnh cửu của anh trong mùa Valentine này.

92. Anh hạnh phúc khi thấy em cười. Anh nhói đau khi thấy em khóc. Anh hạnh phúc khi thấy em vui. Anh nhói đau khi thấy em buồn. Niềm vui của em là hạnh phúc của anh. Nỗi buồn của em là niềm đau trong anh. Vì thế em hãy luôn lạc quan yêu đời và hãy để mọi buồn khổ biến mất khỏi tâm trí em. Nhớ em thật nhiều.

93. Ngôi sao sáng nhất trên bầu trời là sao Bắc Đẩu. Em chính là ngôi sao ấy. Em chiếu sáng muôn phương, đẩy lùi mọi bóng đêm và mang tình yêu đến bên anh. Thật nhẹ nhàng ấm áp. Thật nồng nàn say đắm.

94. Ánh mắt, nụ cười, mái tóc, giọng nói, bờ môi và cả cái mũi xinh xinh của em nữa. Tất cả đều được anh ghi tạc vào trái tim cho anh nhớ, cho anh mơ, cho anh đắm say. Không có gì có thể làm phai mờ hình bóng em trong anh. Cám ơn em đã luôn yêu và tin anh. Nhớ em thật nhiều.

95. Tình yêu chúng ta dành cho nhau thật đẹp phải không em? Chúng ta đã có biết bao kỷ niệm êm đẹp, đã có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau. Tất cả sẽ mãi in đậm trong anh. Gửi tới em ngàn nụ hôn. Luôn bên anh nhé. Mãi yêu em.

96. Đã nhiều đêm anh thức trắng chỉ để nghĩ đến em không biết em đang làm gì có nhớ anh không. Anh ước chi em ở bên anh để được ôm chặt em dấu yêu vào lòng. Em đã lấy đi trái tim anh mãi mãi. Anh thật hạnh phúc vì điều đó. Anh yêu em hơn tất cả và anh luôn cần có em - thiên thần của anh.

97. Trái đấy xoay quanh mặt trời. đó là chân lý. Nước sôi ở 100 độ, đó là chân lý. Môi trường chân không - không có không khí, đó là chân lý. Anh yêu em, đó cũng là chân lý. Một điều gì đó được gọi là chân lý thì không bao giờ thay đổi. Anh yêu em. Bây giờ và mãi mãi.

98. Em yêu em có biết là anh nhớ em nhiều lắm không? Không giây phút nào trái tim anh không nguôi nhớ em. cái nóng của mùa hè hay cái lạnh của mùa đông cũng không ngăn nổi nỗi nhớ của anh … Yêu em nhất trên đời - tình yêu của anh.

99. Mặt trời chỉ có 1. Mặt trăng chỉ có 1. Bầu trời cũng chỉ có 1. Và anh cũng thế, chỉ có 1 tình yêu duy nhất mãi trao em. Em hãy cười thật tươi khi nhận được tin nhắn này để anh biết rằng em đang hạnh phúc. Còn 1 điều nữa, em cười trông càng đáng yêu hơn đó. Anh yêu em.

100. Một mùa valentine nữa lại đến và anh thật hạnh phúc khi có em luôn bên cạnh. Hãy mãi là thiên thần hộ mệnh cùng anh đi suốt chặng đường còn lại nhé. Gửi tới em tất cả những gì tốt đẹp nhất.

1. Cùng nắm tay nhau đón giao thừa.
2. Đột nhiên tặng một bông hoa chẳng vì dịp gì cả, chỉ vì tự dưng
thấy yêu quá thì tặng thôi.
3. Đón bình minh và hoàng hôn ở bến Hàn Quốc.
4. Cùng thả diều ở một triền đê ngoại ô trong ánh hoàng hôn.
5. Đặt cho nhau một biệt danh thật hay ho mà nghe vừa đáng
yêu vừa buồn cười.
6. Viết cho nhau một tấm thiếp nhỏ rồi lẳng lặng nhét vào ví
trước lúc chia tay để khi về đến nhà đối phương sẽ giở ra đọc.
7. Đan tặng nhau một cái khăn vào lúc mùa đông chẳng hạn.
Chắc chắn ấm đến ngột ngạt cho mà xem.
8. Tặng nhau một nụ hôn bất ngờ.
9. Viết một câu chuyện tình cảm, tự design một cái flash,
một cái thiệp hand-made hoặc là một bài hát tặng người yêu.
10. Cùng chúc nhau ngủ ngon vào lúc 12h đêm.
11. Thu âm một bài do chính mình hát để tặng người kia.
Hoặc cùng nhau thu âm một bài hát cũng là một ý kiến hay.
12. Nhân tiện nói đến chúc ngủ ngon vào lúc 12h thì buổi sáng
lúc thức dậy nhắn tin chúc nhau một ngày tốt đẹp.
13. Cùng nhau đạp xe đạp đôi trên những con đường đẹp và lãng mạn.
14. Lâu lâu thỉnh thoảng cùng nhau đi dưới mưa. Lưu ý là rất
dễ ốm đấy nên hạn chế thôi nhé!
15. Cùng nhau chèo thuyền vào một buổi chiều tà...
16. Học guitar dù chẳng có năng khiếu để đánh tặng người mình
yêu bài hát mà cô ấy thích...
17. Bất ngờ trở về sau bốn năm du học, lù lù xuất hiện trước cửa
văn phòng người còn lại và nhăn nhở cười với hộp chocolate trong tay
(chống chỉ định với người ghét chocolate): "Anh.em về rồi đây!".
18. Ngồi hát "sống" cho người ấy nghe suốt ba giờ đồng hồ và
sau đó về nhà ngậm chanh muối một tuần liền.
19. Vờ như là quên một sự kiện nào đó mang tính kỉ niệm của hai người
nhưng hóa ra đã lặng lẽ chuẩn bị thật chu đáo và đầy tính bất ngờ,
làm đối tượng chỉ có mà há hốc mồm không nói được chi hết.
20. Những tin nhắn lúc 2-3 h sáng kiểu như "Anh. Em đang ngủ nhưng
tự nhiên tỉnh dậy và thấy nhớ em.anh quá...".
21. Hai người không ở gần nhau nhưng cùng nghe một bài hát ý nghĩa qua
Yahoo! Messenger (bằng PC call).
22. (Dành cho con trai ): đèo người yêu đằng sau, người đó ôm và "mi" vào tai.
23. Ăn chung một cốc kem hoặc chè, hoặc cái gì đấy.
24. Lăng xăng đi kiếm khăn giấy khi bạn khóc, rồi không tìm được,
đành bối rối chìa tay ra và nói "Cho mượn áo đồng phục này".
25. Cắn vào bàn tay.
26. Bỏ cả buổi để ngồi đợi rước người đó về, hoặc để gặp và
nói câu chúc ngủ ngon.
27. Đi chơi thay vì xe máy thì gửi xe ở thương xá Tax,
đi bộ vòng vòng chung quanh trung tâm thành phố.
28. Dựa vào nhau (khi buồn... ngủ và buồn đời).
29. Ngồi ngắm sao đêm (đếm... mặt trăng).
30. Bất ngờ gửi một tin nhắn ngộ nghĩnh hoặc vài lời nói yêu thật ngọt ngào
qua di động, hoặc gửi tặng một bài nhạc chuông mà người đó yêu thích.
31. Ngày cuối cùng ở bên nhau (hôm sau là phải lên máy bay đi học tiếp)
tự nhiên đang đi chơi cùng nhau mà trời mưa (phải là mùa đông mới được)
(Chống chỉ định: bạn nào không được đi xa và không xem kĩ dự báo thời tiết
trước khi đi chơi là...!).
32. Làm một blog chung cho hai người.
33. Lấy ảnh người yêu làm theme và avatar trong blog hoặc ngay trên
phông của màn hình.
34. Cùng đi chụp ảnh chung vài kiểu tình cảm của riêng hai người thôi.
35. Tự học làm một món ăn gì đó thật ngon mời người yêu (tình yêu là
nó phải đi qua cái dạ dày. Khuyến khích các bạn nữ, đặc biệt những
bạn đã đang và sắp lập gia đình).
35. Thật là lãng mạn và êm dịu nếu đang mỏi mệt được... đấm bóp mát
xa phải không nào?
36. Cùng làm chung một tấm bưu thiếp.
37. Một ngày của riêng hai người, không gia đình, không bạn bè, không
tất cả mọi thứ... cả thành phố nhỏ bé này, để đến một nơi thật xa nào đó.
38. Mua thật nhiều bóng bay tặng cô ấy.
39. Tổ chức sinh nhật cho người mình yêu (hoặc thích).
40. Thỉnh thoảng quay những đoạn băng video nhỏ, chỉ để nói "I love you"
hoặc để bày tỏ bạn thích cô ấy như thế nào, những điểm đáng yêu nào
của người ấy khiến bạn rung động mặc dù vẫn biết yêu chẳng cần phải
có lý do nào cả.
41. Trên con đường mùa thu dài và thẳng chỉ có hai người tay trong tay
(lá vàng rơi lả tả thì càng tốt, tăng thêm yếu tố lãng mạn).
42. Hai người cùng nấu ăn.
43. Phóng xe dưới trời mưa phùn buổi tối (chú thích phải là mưa phùn vì
nếu mưa to chỉ thích hợp cho việc đi bộ, phóng xe rát mặt lắm,
mà xe phải là xe máy, chứ xe đạp hay ô tô thì cũng căng).
44. Hai người cùng đi chơi SEGA (đặc biệt chú ý đến trò gắp thú nhé!)
45. Tranh nhau ăn cái gì đấy (tranh vừa thôi, không lại
dẫn đến đánh nhau thì... phiền).
46. Hai người cùng đi xem phim ma (phim ma càng kinh dị càng tốt).
47. Anh bạn trai lúi húi nấu ăn và hỏi người yêu "Em ăn cay ít hay nhiều?
" rồi hỏi "Mình ăn chung một tô nhé?" (Một sự quan tâm sâu sắc mà bình dị nhỉ?)
48. Cả 2 cùng "đi về phía mưa" (yếu tố hàng đầu là phải có ôtô và cả xe máy nữa!).
49. Đến nhà em ấy, nhưng không vào, gọi điện thoại buôn chuyện
như thể đang ở nhà mình ấy, rồi sau đó hỏi em ấy "Em có muốn gặp anh không?",
em ý ra mở cửa thì có ngay anh bay đến đấy! (Chú thích: nên đem theo
một món quà hoặc một đồ ăn gì đó thì sẽ càng tạo ấn tượng hơn).
50. Cùng ngồi trên đồng cỏ ngắm sao.
51. Cầm gối "oánh" nhau.
52. Cả hai cùng tới cánh đồng hoa hướng dương chơi trong những dịp kỉ niệm.
53. Chơi trò tự mặc thêm áo vào mùa hè.
54. Chơi trò... nhìn nhau xem ai chớp mắt trước.
55. Với tớ thì ở xa nhà thế này, mỗi tuần một lá thư và ngày nào
cũng nhận được e-mail là điều hạnh phúc. Chỉ đơn giản vậy thôi.
56. Lãng mạn là khi bất chợt cô ấy nắm tay, không lý do.
57. Lãng mạn là khi chợt nghĩ về cô ấy khi đêm về, mỉm cười không suy nghĩ.
58. Lãng mạn là khi cô ấy ngồi ở nhà mình và nói "Em đã cảm thấy như đây
là ngôi nhà thứ hai của mình".
59. Lãng mạn là khi cô ấy nói rằng, "Em có bất ngờ cho anh"
và hôn nhẹ lên má mình.
60. Lãng mạn là khi mình cầm bông hồng đến tặng, cô ấy không nhận,
đủ để khiến mình buồn và quay đi. Rồi cô ấy vòng tay từ sau ôm lấy mình,
nói "Điều em cần là trái tim anh yêu em cơ" thật nũng nịu.
61. Lãng mạn là khi trong đêm Giáng sinh, cô ấy nằng nặc bắt mình
dừng xe để yêu cầu mình mở quà dù mình không muốn. Và rồi trong gói quà ấy,
có chiếc khăn của cô ấy tặng mình và tấm thiệp ghi rằng
"Em yêu anh nhiều hơn những gì em có thể trao anh hàng vạn lần".
63. Đang đi thở trong công viên, nhìn mọi người tay trong tay mà buồn hiu,
bỗng nhiên nhận được điện thoại, nghe giọng người ấy trong máy
“Anh.em thương em.anh nhiều hơn những gì anh.em có thể nói!”,
rồi tiếp đó là bài hát mà mình yêu thích (Everyday I love you chẳng hạn).
64. Lãng mạn là khi bạn mơ màng nhìn một cô gái nào đó khá đẹp trên đường,
người yêu bạn ghen và nhéo bạn. Bạn quay lại và nói:
"Người ta đẹp vô cùng em ạ, nhưng không phải là người anh yêu.
Thật tiếc cho họ, vì anh đã yêu em rồi".
65. Lãng mạn là khi bạn nghe một bản nhạc hay có giai điệu nhẹ nhàng.
Bạn sẽ dịch bài hát đó, viết lời Việt cho bản nhạc đó, thu âm lại và
tặng cho nàng nhân một dịp nào đó...
66. Viết tặng bạn của bạn một bài thơ, về một việc gì đó
hai người đã từng làm...
67. Dậy sớm đi mua một bó hoa hướng dương to sụ (
hoa hướng dương hơi bị khó tìm) tặng cho bạn của bạn.
68. Ngồi ở Hồ Tây vẽ một bức tranh tuyệt đẹp để tặng cho người yêu!
69. Lãng mạn là khi đêm về trong sự cô đơn trống trải,
hình dáng cô ấy lại hiện về ở nơi nào đó trong tâm trí bạn, thật mơ hồ…
70. Lãng mạn khi đi xa được em yêu làm cho muối vừng mang đi.
71. Lãng mạn khi một đêm ngoài trời mưa gió được người yêu ở xa
gọi điện đánh tặng một bản romance.
72. Lãng mạn khi đang hết tiền bỗng nhiên được cho tiền,
rồi ngồi nghĩ bao nhiều điều lãng mạn sắp tới sẽ làm khi có tiền trong tay...
73. Lãng mạn là khi đang tuyệt vọng thì nhận được sự
quan tâm sâu sắc và tinh tế của em.
74. Được chồng làm giúp việc nhà vào ngày nghỉ.
75. Cùng nhau ra biển, nắm tay, dựa đầu vào vai người ấy,
ngồi như vậy cả ngày mà không nói gì hết...
76. Điều lãng mạn đã được thưởng thức là cùng đi chơi xa,
và chàng tự tay chuẩn bị sẵn một bữa trưa rất thịnh soạn...
rất bất ngờ, không nghĩ là có thể chu đáo đến thế...
77. Lãng mạn là hôn tạm biệt trước khi ra khỏi nhà và khi về đến nhà
thì hôn yêu thương.
78. Lãng mạn là khi nàng đang đi vệ sinh bị mắc kẹt thì ta chìa ra một cuộn
ZEWA siêu mềm.
79. Lãng mạn là khi trời đang mưa tầm tả, cái áo mưa nàng sơ ý
để lại trong giỏ xe thì lại bị "ai đó" lấy mất rồi. Đúng lúc nàng băn khoăn
thì ta xuất hiện nhường lại cái áo mưa duy nhất của ta cho nàng sau đó
nhanh chóng đội mưa ra về, chẳng để nàng kịp từ chối!
Nhưng mà đừng thật thà quá, đi đến góc phố thì nhớ mà dừng lại lấy
cái áo mưa của nàng ra mà dùng nhé!
80. Lãng mạn là khi nàng bị một "choai choai" trêu chọc thì bạn xuất hiện
và bằng vài lời dọa nạt khiến cả lũ "tếch" thẳng.
Tuy nhiên bạn nhớ phải bảo mấy
♥♥♥♥♥♥♥ bạn đóng cho đạt vào đấy nhé, và nhớ là đừng có xuất hiện
trước mặt nàng lần thứ hai.
81. Lãng mạn là khi nàng đang đi xe đạp bị tuột xích thì có một…
cây trắng (áo trắng, quần trắng, tất trắng, giày trắng)
đỗ xe đạp ngay cạnh (xe cuốc càng tốt). Sau đó chẳng
nói chẳng rằng lao vào
hì hục nắn xích lại cho nàng mà chẳng nề hà gì cả!!!
Sau đó hai người sóng đôi
vừa đạp xe vừa nói chuyện vui vẻ như chẳng hề để ý
đến những vết dầu mỡ
lấm lem trên áo chàng trai. Cái này thì mất 5 nghìn ra hàng sửa xe
thì bảo ông bác sửa xe dạy cho cách phá rùi nắn lại xích, cực kì đơn giản!
Tuy nhiên về phần cây trắng tớ xin lưu ý là nên chơi đồ rẻ tiền thôi
chứ đừng chơi đồ hiệu, không phải cái quảng cáo bột giặt là
nó giặt được hết thật đâu.
82. Lãng mạn là khi đi cùng nàng đến một nhà hàng có ánh đèn,
ánh nền lung linh.
83. Lãng mạn là khi ngủ mơ, nói mê cũng chỉ nói tên nàng.
84. Lãng mạn là khi ta đưa cho nàng chiếc khăn mùi soa
khi nàng có chuyện buồn.
85. Lãng mạn là khi bật Mp3 và mỗi người một tai nghe.
85. Điều thiêng liêng nhất: Vâng, đó chẳng gì hơn là bạn cùng người yêu
ngồi đọc hết 85 điều lãng mạn trên rồi lần lượt thực hiện chúng.

 • Công việc đã làm cho anh không có nhiều thời gian bên em nhưng anh muốn em hiểu và tin rằng: hình bóng em luôn trong trái tim anh vì em chính là người con gái anh tin yêu. Hãy luôn bên anh và cùng anh sẻ chia mọi khó khăn em nhé !!! Hôn em nhiều.
 • Anh đã bị các thiên thần gọi ra tòa vì đã đánh cắp trái tim em, quấy rối giấc mơ của em. Anh đã bị kết án chung thân với em rùi. Anh phải bào chữa thế nào đây ???
 • Khoảng cách giữa các ngón tay của một bàn tay là để các ngón của một bàn tay người khác lấp đầy. Anh mong anh sẽ là người lấp đầy những khoảng trống đó. 

 • Lần đầu tiên gặp em, anh đã thấy thích cái cách em cười, cái cách em nhìn anh và cả cái cách em nói chuyện. Đó cũng là lần đầu tiên em đã phải làm anh suy nghĩ nhiều về em đến thế.
 • Em có thể biến bầu trời thành sắc xanh lá cây, hay em có thể biến cỏ lá thành sắc xanh biển, nhưng em không thể ngăn anh ngừng yêu em !!! nhớ em nhiều.
 • Giống như ngọn lửa bốc lên từ cành khô, tình yêu anh bừng cháy kể từ khi gặp em để giờ đây ngọn lửa tình yêu ấy không thể nào dập tắt được và nó sẽ cháy mãi đến khi nào trái tim anh ngừng đập. Ôi tình yêu !!!

 • Em biết không, thực sự tim anh cũng loạn nhịp cả lên khi ngỏ lời yêu em nhưng nụ cười của em đã làm anh thêm tự tin và bình tĩnh hơn. Lúc ấy em thật gần gũi đáng yêu làm sao !!!.. Và bây giờ em còn đáng yêu hơn gấp ngàn lần. Anh muốn nói rằng : "I LOVE YOU".
 • Thật ấm áp nồng nàn khi đôi ta tay trong tay. Thật ngọt ngào đắm say những lúc đôi môi chúng ta tìm đến nhau. Chính những điều ấy đã tạo thêm hương vị tình yêu và những phút giây bất diệt của tình yêu, đúng không  em/anh yêu !!!

 • Em ơi ! Khi em đọc tin nhắn này, em nợ anh cuộc hẹn. Xóa tin nhắn này, em nợ anh cuộc tình. Lưu tin là em nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em đã yêu anh !!! hihi
 • Thế gian này đã dành không biết bao nhiêu giấy mực để viết về tình yêu. Còn anh, anh sẽ dành cả phần đời còn lại để yêu em để mang lại hạnh phúc cho em. Có được không em ???
 • Tôi yêu em/anh và chỉ biết yêu em kể từ khi tôi bắt gặp ánh mắt em/anh. Chính giây phút ấy tôi biết rằng mình đã thuộc về em/anh rồi đó. 
 • Hãy tin anh và tin rằng anh sẽ mang lại hạnh phúc cho em cũng như hình bóng em, anh sẽ luôn giữ trọn trong tim.
 • Một nụ cười rạng rỡ, đôi bàn tay ấm áp, một khuôn mặt gần gũi, khả ái luôn nhìn em bằng ánh mắt ngập tràn tin yêu. Và em ước người đó sẽ là anh, có được không anh ???
 • Thật khó để biết được số mobile của cậu, càng khó khăn hơn khi quyết định nhắn tin cho cậu. Tớ muốn làm quen với cậu có được ko? Làm bạn với tớ nhé. Là con gái mà làm quen trước thế này chắc ko sao đâu nhỉ.
 • Chương trình dự báo thời tiết xin kính chào quí khách. Hôm nay thời tiết Hà Nội rất lạnh ! Nếu vì một lý do nào đấy hôm nay cái máy sưởi ấm di động của quí khách không thể bên cạnh quí khách thì quí khách hãy nhận một chút ấm áp từ số máy này nhé (số máy này là cái máy sưởi ấm di động của em luôn).
 • Anh mãi mãi yêu em. Anh sẽ luôn bên cạnh em và làm tất cả vì em. Do vậy dù có gặp khó khăn như thế nào em cũng không được bỏ cuộc. Hãy sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách vì em luôn có anh bên cạnh. Anh luôn muốn em cười và hạnh phúc, cưng àh !

Những lời tỏ tình ngọt ngào nhất

Để tình bạn thành tình yêu

Làm sao biết chàng thích mình và cách chinh phục

(ST).

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
1.Tại sao mùa đông tại trẻ em lại chậm lớn và chậm phát triển hơn mùa hè ngày dài.2. Tại sao trẻ em thiếu iot lại chậm phát triển
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Tôi có yêu thầm 1 người nhưng... Tôi còn chưa gặp mặt người ấy dù chỉ 1 lần. 2 chúng tôi chỉ nói chuyện qua dt va nhìn ảnh nhau qua dt mà thôi,tôi rất mún gặp và thổ lộ những tc của mình cho ng ấy biết nhưng không biết cách nào cho hợp lý cả,nay mong các bạn giúp mình đc không?
Vì mùa đông tiêu tốn ít kalo hơn mùa hè.khi cơ thế tiêu đi và sẽ hấp thụ nên sẽ dễ phát triển hơn.Iot cũng là 1 thành phần dinh dưỡng ko thể thiếu, chắc chắn thiếu 1 trong những chất dinh dưỡng này thì trẻ sẽ chậm phát triển là lẽ đương nhiên
Minh can tim ban gai ko phan biet dep xau
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
1.bạn tôi là con trai luôn nói với tôi là thích người khác ko nói là có thích tôi hay ko ? mà bạn tôi luôn kéo tay tôi và quán nước để nói chuyện. lúc nghỉ trưa hay cuối giờ đều kéo tay tôi và nói chuyện chưa hề nói với ai trong cty. xin hỏi bạn tôi có thích tôi ko ?
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
chỉ bấy nhiêu thôi chưa khẳng định đc gì đâu bạn ^^
vay la ban ay thich ban roi day, chi tai k dam noi thoi :)
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý