Tử vi cung Sư Tử năm 2013

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tử vi cung Sư Tử năm 2013

18/04/2015 10:18 PM
221


Tử vi cung Sư Tử năm 2013. Năm 2013, Sư Tử có xu hướng phát triển sự nghiệp với những vấn đề mang tính xã hội. Với sự khởi đầu thuận lợi ngay từ đầu năm, bạn có thể vượt qua những áp lực lớn trong công việc. Sư Tử hoàn thành mọi công việc đúng thời hạn và được sếp đánh giá cao.


Một chuỗi những sự kiện liên tiếp sẽ xảy ra với Sư Tử trong năm 2013. Với những tác động tiêu cực từ sao Thổ, bạn sẽ có một khoảng thời gian buồn chán và sầu não, tuy nhiên cảm giác này sẽ sớm qua đi thôi bởi ngay khi sao Diêm Vương đi qua chòm sao Sư Tử, khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn sẽ trở nên phong phú hơn bao giờ hết.

Nếu bạn có một kế hoạch, dự án hay một ý tưởng nào đó thì tháng ba sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để tiến hành mọi việc. Tại thời điểm này, bạn cũng sẽ cảm thấy tâm trạng mình có chút cô đơn, bạn có xu hướng khép mình và không mấy quan tâm đến những chuyện xung quanh.

Năm nay, Sư Tử sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân mình hơn. Bạn có thể thoải mái thực hiện những sở thích cá nhân như xem những bộ phim hay, “tám” chuyện với những người hàng xóm thú vị hay thực hiện một chuyến đi bộ đường dài… Dù gì đi nữa thì bạn cũng không phải lo ngại đến vấn đề thời gian.

Nên tránh những đồ uống có cồn bởi nó không chỉ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe mà còn làm giảm đi phong độ của bạn. Thói quen sử dụng rượu hay những đồ uống có cồn sẽ có thể làm bạn giảm năng suất làm việc và mất đi những hợp đồng “béo bở”. Bên cạnh đó, việc dính vào chuyện tình cảm nơi công sở cũng có thể khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn. Nếu chuyển đổi công việc khác, bạn sẽ có những thay đổi tích cực trong cuộc sống. Đặc biệt, vào tháng Bảy, có thể bạn sẽ phải tạm thời chia tay với gia đình, người thân bởi chuyến công tác đột ngột kéo dài.

Những sự kiện mang tính xã hội cũng thu hút Sư Tử trong năm nay. Bạn có thể sẽ tham gia vào một cuộc họp mang tính chính trị, một cuộc biểu tình, những công việc tình nguyện hay một sự kiện thể thao nào đó… Điều quan trọng nhất là bạn nên giữ cho tâm trạng của mình thoát khỏi sự đố kỵ, ghen tuông và phiền não.

Sự nghiệp

Năm 2013, Sư Tử có xu hướng phát triển sự nghiệp với những vấn đề mang tính xã hội. Với sự khởi đầu thuận lợi ngay từ đầu năm, bạn có thể vượt qua những áp lực lớn trong công việc. Sư Tử hoàn thành mọi công việc đúng thời hạn và được sếp đánh giá cao.

Những ảnh hưởng từ Hỏa và sao Diêm Vương sẽ giúp bạn có cơ hội thể hiện tính sáng tạo và quan điểm cá nhân của mình trong công việc. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp vài rắc rối dính dáng đến luật pháp bởi sự bất cẩn của người đồng nghiệp cùng công ty. Mặc dù không phải là người trực tiếp gây ra lỗi nhưng bạn vẫn phải chịu trách nhiệm vì có liên quan.

Bạn có thể sẽ phải chịu phạt hành chính, nhưng đừng quá lo lắng bởi những người đồng nghiệp tốt bụng sẽ tìm cách giúp bạn. Đây cũng chính là một bài học để Sư Tử rút kinh nghiệm, nên cẩn thận hơn trong mọi việc và không nên đặt niềm tin quá nhiều vào người khác bạn nhé.

Nếu bạn có ý định thay đổi công việc, bạn sẽ phải chuyển đến thành phố khác, thậm chí là đến một đất nước xa lạ. Nếu cảm thấy có nhiều mâu thuẫn và chưa thể đưa ra quyết định của mình, tốt nhất là bạn hãy xin nghỉ phép và dành thời gian đi du lịch để thư giãn và đưa tâm trạng của mình trở lại trạng thái thăng bằng.

Khả năng giao tiếp của bạn sẽ phát huy tác dụng vào tháng Bảy. Sự tự tin và bản lĩnh của Sư Tử có thể giúp bạn gây ấn tượng với những đối tác lớn, vì thế khả năng dành được hợp đồng của bạn là khá cao. Khi phải đối mặt với những khó khăn thì chính niềm đam mê trong công việc sẽ giúp Sư Tử trở nên vững vàng hơn và có thể đối mặt với mọi vấn đề. Suy nghĩ tích cực và có cái nhìn lạc quan trong mọi tình huống chính là “chìa khóa” giúp bạn chạm tới thành công.

Tình yêu Năm nay, Sư Tử sẽ có được những trải nghiệm về một mối quan hệ hài hòa trong tình yêu. Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ có một mối tình lãng mạn trong tương lai theo cách của chính mình. Còn với những Sư Tử đã “có nơi có chốn”, bạn và một nửa của mình có thể có vài khoảng cách trong giao tiếp.

Nếu bạn thực sự muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này và để cứu vãn nó, hãy thể hiện tình yêu của mình và chứng minh cho người ấy thấy sự quan tâm của bạn dành cho họ nhiều đến mức nào. Hãy cẩn thận với những cuộc tranh luận giữa hai người. Trao đổi quan điểm là điều cần thiết nhưng đừng biến nó thành một cuộc tranh cãi phá hỏng mối quan hệ của cả hai. Chỉ cần thay đổi một chút trong quan điểm của mình, bạn có thể giải quyết các vấn đề một cách dễ dàng.

Nên tránh việc che giấu những bí mật riêng bởi đây sẽ chính là nguyên nhân gây ra một số chuyện hiểu lầm khiến hai bạn giận nhau. Điều này chỉ khiến tâm trạng của bạn trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Du lịch

Nếu bạn có kế hoạch đi du lịch để nghỉ ngơi và xả stress, tháng 10 là khoảng thời gian tốt nhất để bạn có thể bắt đầu mọi việc. Hãy lên kế hoạch thật chi tiết và chuẩn bị cho mình những đồ dùng cá nhân cần thiết và bắt đầu cuộc hành trình của bạn.

Sức khỏe

Bạn không thường xuyên bị ốm vặt nhưng lại có một số vấn đề về gan vào khoảng thời gian cuối năm. Sư Tử nên thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe để biết được tình trạng của mình đồng thời hạn chế uống các loại rượu bia. Bổ sung những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và chăm chỉ tập thể dục là cách tốt nhất để bạn duy trì sức khỏe.

Tài chính

Sư Tử sẽ có cơ hội kiếm tiền từ một thương vụ làm ăn mà bạn đã bỏ dở từ năm ngoái. Năm nay, sự chăm chỉ giúp bạn thành công và kiếm thêm được một khoản tiền không nhỏ. Tuy nhiên bạn nên hạn chế thói quen chi tiêu không mục đích và mua sắm linh tinh của mình để tiết kiệm tiền và sử dụng vào những mục tiêu lớn hơn. Cuối năm, bạn có thể bỏ một khoản tiền của mình để tân trang lại nhà cửa.


Bí mật Cung sư tử


Đặc điểm tính cách của người thuộc cung Sư Tử:

Cung Sư Tử là cung thứ 2 trong mùa hè. Mùa hè oi bức mang lại sự quả cảm và đảm lược cho những người thuộc cung Sư Tử. Bạn nghiêm với mình và cũng nghiêm với người, đôi khi bạn quá tin tưởng vào sức mạnh và ưu thế của mình. Bạn là 1 người tài có thể làm nên đại nghiệp. Đặc điểm chủ yếu của người thuộc cung Sư Tử là tư tưởng thoáng mở, hết sức đột phá giới hạn năng lượng của mình, chiến thắng gian nan hiểm trở, mở ra 1 cục diện huy hoàng xán lạn. Bạn có phong độ ngời ngời, thu hút người khác. Bạn có chí hướng vĩ đại, nghị lực kiên nhẫn, giàu sức cạnh tranh. Bạn can đảm hơn người, tính tình thẳng thắn, khoan hòa độ lượng, nhiệt tình tràn đầy. Trong tư tưởng của bạn luôn ánh lên ngọn lửa của chủ nghĩa anh hùng và chủ nghĩa lí tưởng.

Nhược điểm của bạn là cao ngạo, quá nhạy cảm và thẳng thắn. Thâm tâm bạn nhiệt tình sôi sục, khắp mình bạn tràn đầy nhựa sống. Bạn làm việc và suy nghĩ vấn đề đôi khi thiếu thái độ cẩn thận, không biết chừa đường lui hoặc quá mức đơn giản hóa. Bạn dễ bị mê hoặc bởi hiện tượng bề ngoài đến mức phạm sai lầm của chủ nghĩa giáo điều. Bạn rất cần tâm tình vui vẻ. Hãy tiêu khiển giải trí, tham gia các hoạt động xã hội, qua lại thăm bạn bè và thể hiện vai trò của mình trong những hoạt động đó, nếu không bạn sẽ trở nên u uất ít vui, mất đi sức hấp dẫn của bạn (đó là chỗ dựa tinh thần quan trọng giúp bạn thành được thánh công và thu hút người khác). Nghỉ ngơi sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, tốt nhất là bạn hãy thả lỏng mình trong công việc bận rộn.

Người thuộc cung Sư Tử không muốn 1 cuộc sống tầm thường. Thông thường bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi cuộc sống như vậy, bởi vì bạn rất hiểu bí quyết thành công trong cuộc đời và sự nghiệp. Lý tưởng cao vợi khiến bạn không chịu chìm trong cái vòng gia đình nhỏ hẹp mà mong muốn đến 1 phạm vi lớn hơn để thi triển tài trí. Đôi khi bạn biểu hiện rất ngang ngạnh, nhưng điều này song hành với tấm lòng lương thiện nỗ lực bôn ba vì hạnh phúc của người khác của bạn. Tài hoa hơn người giúp bạn dễ dàng có được chức vị cao. Sự tôn nghiêm và khảng khái là bộ phận không thể tách rời trong tính cách của bạn. Bạn biết cách phát hiện ra ưu điểm của những người làm việc vì mình, kịp thời khẳng định thành tích của các bạn, khơi gợi sự nhiệt tình làm việc và tinh thần hiến thân của các bạn. Bạn luôn tiêu tiền như nước để đáp ứng nhu cầu cuộc sống xa hoa của mình. Bạn thích trang trí căn phòng bạn thật tráng lệ sang trọng. Bạn muốn ngôi nhà của mình là thế giới tràn đầy sản phẩm nghệ thuật. Khi sự nghiệp thành công, bạn sẽ làm cho những người cần dựa vào bạn có được sự bảo vệ chân thành. Nếu sự việc không như ý muốn, bạn sẽ cảm thấy rất đau khổ, thiên tính ngạo mạn bị ức chế cuối cùng sẽ khiến bạn nảy sinh tâm lý rất phức tạp và có thể trực tiếp ảnh hưởng đến tinh thần và thể xác của bạn. Thế nhưng, thường dù trong xã hội, xã giao hay trong nghề nghiệp, người thuộc cung Sư Tử cũng đều có tương lai huy hoàng, nhất là khi ngoài Mặt Trời còn có mấy hành tinh khác nằm trong cung Sư Tử, tương lai rạng rỡ này sẽ càng rõ ràng. Người thuộc cung này rất tài giỏi, không những vì mình, mà còn vì người khác

Nam giới thuộc cung Sư Tử:

Bạn là người có khí độ bất phàm, nhiệt tình và khát vọng giúp sự nghiệp và lý tưởng của bạn đạt được thành công. Không có sự trung thành, không có kế hoạch rõ ràng và vĩ đại thì bạn không thể sinh tồn được. Bạn có tấm lòng rộng rãi, có tầm nhìn xa trông rộng, có tài năng khắc phục khó khăn và xoay chuyển tình thế. Cho nên người ta rất dễ kính trọng và khâm phục bạn. Cao ngạo là đặc điểm nổi bật trong tính cách của bạn.

Bạn là người khoan hậu, tình cảm mãnh liệt. Trong tình yêu, bạn muốn băng lòng chân thành vô hạn của mình để có được tình yêu xuất phát tận đáy lòng của người khác giới. Đối với người mà bạn ái mộ, bạn sẽ hết lòng bảo vệ, quan tâm, săn sóc. Sự trung thành vững như bàn thạch mà bạn thể hiện khiến bạn chìm đắm trong cuộc sống hạnh phúc và thoải mái. Ngoài ra, bạn còn thích trang điểm cho vợ bạn bằng những đồ trang sức đắt tiền, để bạn trở thành thần tượng như bạn mong ước. Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ thành công, cuộc sống ái tình sẽ tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc dài lâu.

Người thuộc cung Sư Tử không cho phép vợ mình có bất kỳ hành vi không kiểm điểm nào, càng không tha thứ cho sự phản bội. Gia đình là vương quốc vui vẻ của bạn, bạn rất yêu thương con cái. Bạn rất thích bạn bè đến thăm. Phàm việc gì bạn cũng muốn làm cho hoàn hảo và mong muốn nỗ lực của bạn sẽ giúp những người xung quanh vui vẻ và hạnh phúc.

Kết duyên với phụ nữ thuộc cung Bảo Bình, các bạn sẽ có chung nguyện vọng về sự nghiệp, có thể giúp đỡ lẫn nhau và cùng theo đuổi cuộc sống cao nhã thoải mái.

Bạn sẽ tâm đầu ý hợp với phụ nữ thuộc cung Nhân Mã, bởi vì các bạn có sự nhiệt tình giống nhau và sở thích cuộc sống chung.Nữ giới thuộc cung Sư Tử:

Bạn rất có năng lực, rất tự tin. Ít nhất là bạn muốn tạo cho người khác ấn tượng như vậy. Chẳng hạn, bạn muốn được người khác khen ngợi, không bao giờ chịu sắm “vai” thứ yếu, mà muốn làm “minh tinh”, trở thành kẻ mạnh. Nếu nguyện vọng của bạn không thành hoặc nỗ lực thất bại thì sẽ khơi dậy tư tưởng ham muốn quyền lực của bạn.

Bạn rất tự phụ và cao ngạo. Chỉ những người có tài năng đặc biệt hoặc mang lại cho bạn cuộc sống “huy hoàng xán lạn” mà bạn vươn tới mới chinh phục được trái tim bạn.

Nếu tình yêu bạn mơ ước không như ý nguyện thì bạn sẽ tiếp tục phấn đấu vì mơ ước và lý tưởng mới của mình bằng bất cứ giá nào.

Bạn là nữ chủ nhân được người khác yêu thích, bạn luôn được chiêu đãi người thân bạn bè của mình.

Nữ giới thuộc cung này không chịu thừa nhận thất bại, chẳng may cuộc hôn nhân lý tưởng của bạn chết yểu thì tinh thần của bạn sẽ bị chấn động rất lớn, cần 1 thời gian dài mới bình phục được.

Nam giới thuộc cung Bảo Bình sẽ làm rung dây tơ lòng bạn. Cuộc sống của các bạn sẽ ổn định và hòa hợp.

Kết bạn với nam giới thuộc cung Bạch Dương sẽ giúp bạn thành công trong sự nghiệp hoặc thực hiện được kế hoạch mà bạn mơ ước.

Nam giới thuộc cung Nhân Mã sẽ đưa cuộc sống của bạn lên 1 tầng nấc cao hơn và giúp bạn trải qua cuộc sống lữ hành kỳ lạ.

Trẻ em thuộc cung Sư Tử:

Từ tuổi thanh niên, tính cách chủ yếu của trẻ em thuộc cung Sư Tử là cao ngạo. Trẻ em thuộc cung này sớm cảm thấy mình có tầm quan trọng rất lớn. Trong trường bạn không thật nghe lời, cá tính rất mạnh, giống như 1 ông trời con, việc gì cũng phải theo sự chỉ huy của bạn.

Đừng bao giờ làm tổn thương lòng tự trọng của bạn, nếu không bạn sẽ càng cố chấp và cao ngạo khó quản, không chịu tiến thủ.Phải bảo vệ sự tôn nghiêm của bạn, kịp thời tán dương ưu điểm của bạn, khi đã nhận định được phương hướng, mục tiêu, thì bạn sẽ chịu khó học tập và đạt được rất nhiều thành tích. Điều này sẽ giúp bạn mở cánh cửa lớn bước đến tương lai tốt đẹp. Trên thực tế thì rất nhiều người có thành tựu quan trọng đều sinh nhằm cung Sư Tử. Trẻ em thuộc cung này rất có chính nghĩa, yêu ghét bản phân minh.

Nhược điểm của trẻ em thuộc cung Sư Tử là thích nghe những lời tâng bốc.

Con đường lý tưởng của bạn là: nghề nghiệp cao cấp như ngoại giao, ngân hàng, sở giao dịch, nghề kim hoàn, khách sạn cao cấp, doanh nghiệp lớn, khu vui chơi, bảo tàng nghệ thuật, lãnh đạo đoàn kịch…v.v…

Tính cách cơ bản của những người thuộc cung Sư Tử sinh vào những ngày khác nhau:

Sinh ngày 23/7 - 2/8

Đặc trưng tính cách: Được người khác kính phục bằng chính cá tính của mình. Bạn luôn tràn đầy nhựa sống, tràn đầy nhiệt tình, không chịu bất kỳ sự trói buộc nào, có lý tưởng cao vời, bạn cần sống vì 1 mục tiêu cao xa hay hoàn thành sứ mạng thiêng liêng nào đó, trôi theo sóng. Trong cuộc sống tình yêu, bạn tràn đầy tình ý. Khi phẫn nộ, bạn sẽ bộc phát như sấm. Bạn rất dễ tin theo lời tâng bốc của người khác.

Nguồn động lực: Quyền lực

Sinh ngày 3 - 13/8

Đặc trưng tính cách: Bạn có tính cách khoáng đạt, việc gì cũng dám phát biểu kiến giải độc đáo của mình. Bạn trung thành với người, có ý thức triết học sâu xa, biết cách thuyết phục và dẫn người khác vào quỹ đạo của mình. Nhưng đôi chút đánh giá quá cao ưu thế của mình, dễ cực đoan. Không khoan dung cho bất kỳ sai lầm nào.

Nguồn động lực: Quyền uy

Sinh ngày 14 - 23/8

Đặc trưng tính cách: Có khí phách và đảm lược của người lãnh đạo, biết chiến thắng bất kỳ khó khăn hiểm trở nào. Kiên trì chân lý, bảo vệ chính nghĩa. Có tinh thần trách nhiệm và tinh thần nghĩa vụ cao, vui vẻ giúp đỡ người khác. Nhưng nếu sao Hỏa ở vào cung thứ nhất đến cung thứ tám của Hoàng Đạo (tức cung Bạch Dương đến cung Hổ Cáp), sao Hỏa, Mặt Trời hay Mặt Trăng có phương vị không tốt thì rất ngang bướng. Lý tưởng va tình yêu sẽ trở thành trung tâm cuộc sống của bạn.

Nguồn động lực: Thành công

Những người nổi tiếng sinh nhằm cung Sư Tử: Napoléon (Hoàng đế Pháp), Alexandre Dumascha (nhà văn Pháp thế kỉ 19), Musolini (Thủ tướng Ý, nhà độc tài phát xít đầu tiên Châu Âu), Hitchcock (đạo diễn nổi tiếng người Anh), Castro (Chủ tịch Cuba ).

Tóm lại, thuộc cung Sư Tử, bạn:

Thích nói: “Tôi muốn….”

Phương thức bày tỏ tình yêu: khảng khái và độ lượng

Là 1 người: tài hoa xuất chúng

Khao khát: nguồn vốn đáng tự hào

Bị lừa: do nghe theo lời nịnh hót tâng bốc

Thích: tiệc tùng và hoạt động xã giao, đi siêu thị

Sợ: mất thể diện

Theo đuổi: lý tưởng cao vời

Nhược điểm: tinh thần bất mãn

Điều kiện có lợi: quan hệ với tầng lớp trên

Điều kiện bất lợi: tự ái quá đáng

Sinh hoạt kỳ nghỉ: tắm nắng và cuộc sống khách sạn cao cấp

Chi tiêu: mua sắm xa xỉ phẩm và trang sức

Vật may mắn: Mặt Trời hoặc kỉ niệm chương bằng vàng

Kim loại may mắn: Vàng

Đá quý may mắn: Kim cương

Ngày may mắn: Chủ nhật

Màu sắc yêu thích: vàng tươi, vàng nhạt, nâu

Con số may mắn: 1, 10, 19, 28

Nơi thích đến: nơi sang trọng, khách sạn cao cấp, nhà hát, phòng triển lãm hoặc nơi vui chơi giải trí

Cây may mắn: hướng dương, cây bách, cây cọ, cây nguyệt quế, long đởm, đương quy, sơm kim xa

Điều kiện cư trú: nhà ở cao cấp có đồ mỹ nghệ, danh họa và các đồ nội thất sang trọng cổ xưa.

Nước đến lý tưởng: Pháp, Ý, đảo Sicile, Peru, Lebanon.Cung hoàng đạo và màu tóc

Cung hoàng đạo và đá quý

Cung hoàng đạo và nhóm máu

Đàn ông cung Nhân Mã

Đàn ông cung Xử Nữ

Đàn ông cung Sư Tử

Đàn bà cung Xử Nữ

Cung Song Ngư năm 2013

(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý