Những cuộc tình của Thủy Tiên

seminoon seminoon @seminoon

Những cuộc tình của Thủy Tiên

18/04/2015 10:19 PM
1,183

Hồ sơ tình ái sóng gió và tai tiếng của ca sĩ Thủy Tiên .Công chúa bóng đêm, Công chúa tuyết và mới đây nhất là Công chúa scandal là những biệt danh mà cộng đồng mạng đã phong tặng cho cô ca sĩ ồn ào Thủy Tiên, người vốn đã dính vào rất nhiều scandal liên quan đến tình và cả tiền.


Thủy Tiên đang nằm trong Top những ca sĩ có nhiều anti-fan nhiều nhất Việt Nam hiện nay, tài cô có nhưng tật thì cũng không ít. Sẽ chẳng phải nói nhiều nếu như những người ghét cô là những người kém cỏi, thua cô về mọi mặt hay sự đố kỵ của những kẻ hiềm khích mà còn những người có định kiến cổ hủ và không dám chấp nhận một hình mẫu bị cho là rủi ro, chứa đựng khá nhiều “hiểm nguy” tiềm tàng nằm trong con người Thủy Tiên.


Thủy Tiên - những ngày đầu

Chuyện tình cảm của cô gặp rất nhiều trắc trở, từ tình yêu đầu với Quốc Bảo rồi đến Ưng Hoàng Phúc. Họ, những người đàn ông, đã yêu, đã từng mặn nồng nhưng rồi họ cũng không dành tặng cho cô được một lời nói ân cần, sẻ chia ngày chia tay. Thay vào đó là những hằn học, gay gắt và nói không tốt về cô. Phải chăng tình yêu không dễ dàng với Thủy Tiên hay việc cô chọn được một người đàn ông thực sự là quá khó?

Nhiều người cho rằng chính vì một tuổi thơ đầy nước mắt, suốt ngày thu mình trong vỏ ốc, lì lợm và thiếu thốn tình cảm, đã dẫn đến hình ảnh một Thủy Tiên bị ghét cùng những phát ngôn “hớ mồm”.

Tuổi thơ đầy nước mắt

Tuổi thơ của Thủy Tiên đầy sóng gió, cha mất khi mới lên 9, một thân một mình lên chốn phù hoa Sài Thành lập nghiệp. Cô kể: “Buổi chiều thi tốt nghiệp xong môn Lý, tôi bắt xe khách Kiên Giang lên Sài Gòn. Khi lên đây, tôi không biết một con đường, không có một người quen, không có một người bạn. Sài Gòn hoàn toàn là thứ xa lạ. Có lẽ do tính tôi lì và liều, không biết gì nhưng vẫn đi, để biết tôi có một ước mơ và muốn thực hiện nó”.

Thủy Tiên lên Sài Gòn với niềm tin hiện thực hóa ước mơ, hành trang lớn của cô mang theo là một nỗi hận. Cô hận rất nhiều, hận bên nội, hận bên ngoại. Ngày cha cô bị bệnh lao phổi, không có tiền nên cha mới mất. Khi cha mất, bên nội không nhìn Tiên, cô giống đứa con hoang. Về nhà nội, thưa chẳng ai nói tiếng nào, cô đi ra đi vào như một bóng ma.

Bên ngoại đụng một chút thì mắng cô là con mất dạy, con không cha. Vì họ sợ cô mang vi trùng lao trong người sẽ lây cho họ. Mẹ bệnh vì khóc, không ăn uống, nên bị đau bao tử ói ra máu, mọi người lại khẳng định ba lây cho má cô. Cho uống thuốc lao phổi. Uống thuốc trong 5 tháng, mẹ bị mờ mắt, xém chết. Lúc đó bác sĩ bó tay, má phải ở dưới bếp sau hiên chùa. Ai cũng khóc vì biết thế nào má cũng chết. Nhưng trời phù hộ, mẹ cô cũng qua.

Thủy Tiên chưa bao giờ thôi nguôi cảnh ông nội phát kẹo cho các cháu, đến lượt cô, ông quát: “Mày đi ra chỗ khác chơi!”. Bên ngoại cũng vậy, mỗi lần Tết con cháu đứng xắp hàng đợi lì xì, nhưng đến Tiên, cuối cùng ông ngoại cho cái liếc mắt và nói mày đi ra chỗ khác chơi, mày là đồ mất dạy, lì lợm.

Từ đó, Tiên đã dặn lòng mình rằng phải làm một điều gì đó để mọi người hai bên nội ngoại không còn khinh cô nữa và chứng minh rằng cô không phải đứa tầm thường như họ luôn nghĩ.

Cuộc tình âm nhạc với Quốc Bảo

Thủy Tiên mang dòng máu lai Hoa - Việt. Mặc dù rất thương mẹ nhưng năm 18 tuổi, cô đã nói dối mẹ là lên TP.HCM để thi vào trường đại học Kinh tế nhưng giấy báo trúng tuyển gửi về nhà lại thông báo cô đậu vào trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật.

Niềm đam mê nghệ thuật đã được người cha xấu số của cô gieo vào nhưng vì sự ghẻ lạnh của hai bên nội, ngoại công với cái nhìn không hay nghề “xướng ca vô loài”, má cô không đồng tình cho cô đi theo con đường nghệ thuật cũng bởi lẽ đó, má giận không nhìn mặt cô.

Bà yêu cầu cô bỏ học trở về nhà ngay nhưng đã trót bị ma lực của ánh đèn sân khấu mê hoặc. Cô ở lại TP.HCM tiếp tục việc học. Tuy nhiên, cuối cùng Thuỷ Tiên cũng đã bỏ ngang chương trình học sau khi gặp nhạc sĩ Đỗ Bảo. Ban đầu, Thủy Tiên cũng không biết Quốc Bảo là người đã lăng xê thành công những tên tuổi như Trần Thu Hà, Mỹ Tâm hay Ngô Thanh Vân, cô gặp anh vì “mai mối” của một người bạn, cô đưa cho anh bản demo của mình được thu tại một quán bar. Quốc Bảo gật đầu, Thủy Tiên theo anh từ đây, được anh dìu dắt những bước đầu của sự nghiệp ca hát.
 

Thủy Tiên thời "Ngọt và Đắng"

Quãng thời gian này là thời kỳ “Ngọt và Đắng”, tên album đầu tiên của Thủy Tiên là một sản phẩm đầy tính tự sự với không gian âm nhạc u ám, cảm xúc kìm nén khó sẻ chia của những giai điệu punkrock. Thưở kết hợp với Quốc Bảo, tiếng tăm của Thủy Tiên rất giới hạn, bởi dòng nhạc cô đang theo đuổi và những đường đi nước bước của Quốc Bảo dành riêng cho cô.

Sau một thời gian ngắn làm việc chung, Thủy Tiên và Quốc bảo nảy sinh tình cảm (việc này dễ hiểu, Quốc Bảo luôn xao lòng và rung động với hầu hết cộng sự của mình). Tiên bị choáng trước người đàn ông lớn tuổi, nhiều trải nghiệm và nói tiếng Anh…như gió, cô ấn tượng bởi ở quê chưa từng thấy người đàn ông nào nói tiếng anh siêu đến thế.

Thủy Tiên tiết lộ rằng mẫu đàn ông cô chọn không phải là người đẹp trai (Quốc Bảo hơi xấu trai, Ưng Hoàng Phúc cũng thế, Công Vinh thì tàm tạm tuy khuôn mặt hơi quắt) bởi điều cô cần ở người đàn ông là sự vỗ về, chỗ dựa vững chãi cho cô.

Chính sự hiểu nhau quá trong âm nhạc lẫn sự “ăm xăm” trong cuộc sống, hai người đã càng bị đẩy ra xa bởi tình yêu trai gái thuở ban đầu giờ đây trở thành tình cha con. Cũng dễ hiểu, Thủy Tiên được sinh ra trong một gia đình thiếu thốn tình cảm, cha mất sớm, có lẽ rằng, thời điểm ban đầu cô đến với Quốc Bảo bởi vì anh hao hao, chân chất và mộc mạc hình ảnh vững chãi của người cha Thủy Tiên trong anh.
 
Ban đầu, Tiên đến với Quốc bảo là trong thời kỳ cô đang hoang mang trên chính con đường âm nhạc và cuộc đời cô đã chọn. “Tôi không biết là mình yêu thật hay mình lợi dụng, vì bản thân tôi rất tham vọng và tôi muốn đạt được tham vọng đó. Nên lúc đầu tôi viết rất nhiều thư cho anh Bảo mà không gửi. Sau này giận nhau, tôi nói có thể tình cảm đó giống như một sự đổi chác. Tôi biết lúc đó tôi xúc phạm anh Bảo. Nhưng tôi hoang mang thật. Tôi nghĩ nếu lợi dụng thì phải chấm dứt ngay, không được đi xa hơn. Nhưng rốt cuộc tôi vẫn đi, vì tôi nhận ra đó là tình yêu chứ không phải sự lợi dụng. Anh Bảo cũng không có gì để mình lợi dụng. Muốn thì tôi vẫn có thể là học trò cưng của anh, cớ gì phải dính đến chuyện tình yêu. Trong khi chuyện tình yêu, công việc, tiền bạc cũng rất rạch ròi.”, Thủy Tiên từng chia sẻ.

Nhưng mỗi giai đoạn, mỗi thời kỳ của một con người cũng chỉ phù hợp với một vài người nào đó, Thủy Tiên lớn dần lên, cô bớt “lý sự” trong âm nhạc, cô cảm thấy mình bị mất tự do, gò bó khi suốt ngày cô được Quốc Bảo chăm chút như một đứa trẻ trong tay anh. Cách yêu của Quốc Bảo khiến Tiên cảm thấy ngột ngạt, không thở được và có cảm giác bị tách biệt với bên ngoài. Cô bị kiểm soát trong tất cả, từ công việc cho đến những người bạn cô chơi đều phải qua Quốc Bảo “test thử”.

Thủy Tiên - Quốc Bảo ngày "bên nhau"


Thủy Tiên là cô gái lì lợm và rất mạnh mẽ, sau lục đục, cãi vã, bất đồng quan điểm trong cách làm việc. Cô dứt Quốc Bảo cũng vì cô cảm thấy bản năng sống của mình quá gò bó khi bên cạnh Quốc Bảo. Ngay khi “tình yêu cuốn gói ra đi” (theo lời của Thủy Tiên), hai người chấm dứt tất cả những sự ràng buộc liên quan đến nhau kể cả âm nhạc.

Rồi, hai người cùng lên mặt báo kể xấu nhau. Quốc Bảo “kêu” rằng Thuỷ Tiên không đủ tiêu chuẩn năng lực làm học trò của anh, anh xem cô ấy như cháu, như con thì mới bỏ qua được những điều khiến anh phiền muộn từ cô ấy. Và mới đủ bao dung để cùng cô ấy thoát khỏi những khủng hoảng giả, những ảo vọng. Mới đủ kiên nhẫn để cùng cô ấy đi một đoạn đường. Anh nhấn mạnh Thủy Tiên không hề có cơn khủng hoảng nào thật, cuộc sống của cô ấy là một vở kịch quá dài.

Chưa hết, Quốc Bảo kể rằng chính anh là người bỏ tiền đầu tư cho Thủy Tiên từ A đến Z, nhưng Thủy Tiên lại cho rằng mình bị “hạ nhục” bởi tiền làm đĩa do má cô com cóp từng đồng và những gì Quốc Bảo đầu tư, cô đều trả một cách rạch ròi...

Cách đây ít lâu, vợ cũ của Quốc Bảo đã chia sẻ rằng anh  là người gia trưởng và độc đoán. “Sống với anh Bảo, tôi không được làm điều gì cho mình. Tôi muốn làm kinh tế, anh ấy cũng mặc, không quan tâm hay ủng hộ, không đầu tư tiền bạc cho tôi. Hoặc tôi có năng khiếu hát hò, anh ấy cũng chẳng để ý. Anh ấy chỉ biết tôi là vợ và chỉ phục vụ cho anh ấy thôi.”, chị xót xa kể lại.

Tuy rằng, thời kỳ này Thủy Tiên chưa nổi như cồn nhưng hình ảnh của cô rất “dễ chịu”: đẹp vừa phải, mộc mạc và rất trong trẻo. Cuộc sống của cô không quá dữ dội nhưng cũng không quá bình lặng. Thủy Tiên hát, sáng tác và cả làm thơ.


Ưng Hoàng Phúc tố tình duyên


Kết với Quốc Bảo, Thủy Tiên gắn liền mình với hình ảnh một cô gái đơn côi suốt ngày chỉ biết chăm lo cho chú ủn bé để khỏa lấp thời gian trống rỗng của mình khi cô đơn. Thủy Tiên vốn là một người khó hiểu, cô cũng rất ít khi muốn cho người khác hiểu về mình.

Đến với Ưng Hoàng Phúc, cô đã khép lại cánh cửa u ám, bóng tối bấy lâu nay luôn bao trùm cô, phong cách âm nhạc và gu ăn mặc thay đổi chóng mặt. Thủy Tiên thay đổi hoàn toàn, gương mặt ít cười, lạnh tanh, ăn mặc hàng hiệu sành điệu, tóc nhuộm nhiều màu, cô ít lời hơn, tiết kiệm nụ cười. Thủy Tiên không còn đi giày búp bê trệt hát rock, mà thay vào đó là đầm dài yểu điệu, nhót nhảy nữ tính.
Thủy Tiên và Ưng Hoàng Phúc

Nhìn vào hình ảnh mới của Thủy Tiên, Quốc Bảo nhìn nhận rằng ở Tiên có cái khôn ngoan của một cô gái trẻ để có thể kinh doanh và tự thân vùng vẫy trong làng giải trí. Cô xông xáo ở nhiều lĩnh vực và tạo được chút ít thành công, đó là điều đáng mừng. Tuy nhiên, thành công của Thủy Tiên sẽ chỉ là ngắn hạn, không phải là chặng đường dài. Và điểm cơ bản dễ thấy nhất là việc cô ấy chuyển từ dòng nhạc Rock nhiều tâm trạng và có chiều sâu sang một dòng nhạc “nhảy tưng tưng” đã là đi ngược với quy luật chung. Tiên quá dễ dãi với âm  nhạc thì cô ấy sẽ tự đào thải mình sau một thời gian ngắn.

Thời gian Thủy Tiên chia tay Quốc Bảo được vài tháng, cô đã tìm được cân bằng trong cuộc sống. Thủy Tiên tâm sự rằng mình rằng cô chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc và trân trọng cuộc sống như lúc này. Sống là một điều cực kì thú vị. Cô viết về những ngày cô độc ở đất khách để rồi có được hiện tại nhiều tiếng cười và niềm vui.

 “Ngày đó... thần tượng Phương Thanh, Minh Thuận. Thuộc nằm lòng tất tần tật những ca khúc bất hủ, mỗi lần đi học về chưa thấy người đâu đã nghe tiếng hát hò ầm ầm cả nhà. Má nói, con gái gì mà cái họng to quá sau này ai mà dám cưới. Ở quê, chỉ được nghe nhạc mỗi khi radio phát nhưng một lần thì đã nhớ mãi bài hát. Có những lúc trốn một mình trong góc hát, rồi mơ. Ai cũng bảo viễn vông, mình chỉ là hạt cát thôi, nhưng mình nghĩ không có gì là không được. Ngày cuối học kỳ II cuả cấp 3, chuẩn bị thi tốt nghiệp, con bạn thân nhất tên Yến, nói, sau này mày làm ca sĩ mà có gặp Phương Thanh mày xin chữ ký cho tao nha.

Ngây thơ lắm con bé ấy. Ngày leo lên chuyến xe cuối cùng lên Sài Gòn, chả biết rồi sẽ ra sao, chả biết mình sẽ như thế nào, chỉ mỗi ước mơ... Trong khi mình chưa có một khái niệm gì về Sài Gòn, không người thân, không bạn bè, cái gì cũng không nốt. Nghĩ miên man, rồi chìm vào giấc ngủ lúc nào không hay.

5h sáng đến Sài Gòn, chỉ có mỗi bọc quần áo ôm khư khư vào người, dáo dát nhìn... Sài Gòn lạ lẫm kinh khủng, ký ức lưu lại về Sài Gòn mãi mãi là tiếng bô xe chở hàng tạch tạch ầm ĩ cả đường phố quận 5 và những ngôi nhà kín cửa. Ở nhà thuê, ẩm thấp tối tăm, ẩm thấp, đã có lúc cảm thấy vô vọng. Mình quá nhỏ bé và gục ngã. Mình bảo thôi không đi nữa. Mình mệt mỏi. Mình chỉ là con bé nhà quê, chả là ai, mà cuộc sống thì nó rộng lớn biết chừng nào...

Bây giờ, nói với anh Minh Thuận "Em thấy cuộc đời kì diệu lắm anh ạ, hồi đó em thần tượng anh lắm á... Bây giờ...". Anh Thuận cười hiền từ và nhẹ nhàng hỏi: "Bộ giờ hết rồi hả?". "Bây giờ thì thấy thương vì anh hiền hiền, hiền kiểu đàn anh... giống anh Hưng". Rồi được đứng chung sân khấu với những người người ngày xưa mình chỉ được nghe qua radio và xem trên mặt báo. Sài Gòn quen thuộc như máu thịt, đi đâu xa chừng 2 ngày là nóng ruột chịu không nổi, vừa nhớ vừa lo. Chưa bao giờ cảm thấy hạnh phúc và trân trọng cuộc sống như lúc này...

Thủy Tiên đã tâm sự về quãng thời gian này đẹp biết dường nào. Cô trân trọng cuộc sống lẫn tình yêu của cô. Rất ít người trong giới biết cô yêu Ưng Hoàng Phúc và khi chia tay cũng thế, không nhiều người biết. Chuyện tình yêu giữa cô và Ưng Hoàng Phúc có lẽ mãi mãi là kỷ niệm đẹp nếu như gần đây Ưng Hoàng Phúc không bù lu, bù loa lên về mối quan hệ âm thầm này.

Thủy Tiên thường nhắc về Ưng Hoàng Phúc với những ấn tượng tốt về anh, anh mãi mãi là người đàn ông tốt và rất hiền. Chuyện tình cảm giữa cô và anh  chỉ là một giấc mơ, qua một đêm tự dưng thấy không còn yêu nhau nữa. Nhưng anh kể tội Thủy Tiên, rằng mẹ anh không “ưng” Thủy Tiên. Ưng Hoàng Phúc thao thao bất tuyệt: “Thời điểm tôi và Thủy Tiên quen nhau, ê-kíp làm việc của Thủy Tiên có chủ động đề nghị tôi cùng Thủy Tiên làm scandal để gây chú ý cho mọi người nhưng tôi không đồng ý”.

Không biết lý do thực sự hai người chia tay là gì nhưng chuyện Thủy Tiên nói rằng Ưng Hoàng Phúc…yếu sinh lý là có thật. Phải chăng cuộc phẫu thuật thoát vị đĩa đệm ngày nào của anh đã ảnh hưởng đến bản lĩnh đàn ông của anh chàng họ Ưng?


Công Vinh - Thủy Tiên: Tình yêu bắt đầu từ ảnh nóng


Bộ ảnh nóng của Công Vinh và Thủy Tiên. Ảnh: ĐH.


Khi hỏi Công Vinh về chuyện tình ái, tiền đạo của CLB Hà Nội thường phủ nhận thẳng tay mối tình đầu với cô bé răng khểnh Thùy Dung hay chuyện tình với cô ca sĩ Pha Lê.

Song, nếu nhắc đến Thủy Tiên thì Công Vinh đều trả lời với sự hãnh diện và tự hào. Bởi đây không phải những chuyện tình qua đường, vắt chanh bỏ vỏ mà thực sự là một vụ đầu tư kỹ càng, được chăm sóc kỹ lưỡng từ hai phía. Phải chăng đó là duyên số hay cả chàng và nàng đều cảm thấy được những lợi ích từ việc yêu nhau. Kỳ thực, bộ đôi này rất hoàn hảo trong việc tung hứng, đánh bóng, thậm chí biết tạo scandal... để giúp nhau "tỏa sáng".

Cho đến nay chẳng ai biết, Công Vinh gặp cô ca sĩ "lắm chiêu" Thủy Tiên như thế nào. Những người quen của Công Vinh nói rằng, cặp trai tài gái sắc này bén duyên từ một buổi chụp hình cho một tạp chí tuổi teen. Cũng bắt đầu từ đó, người ta thấy Thủy Tiên và Công Vinh quấn nhau như đôi sam.

Về chuyện này, những đồng đội của Công Vinh hiểu rõ hơn ai hết, bởi đã rất nhiều lần, họ đã bắt gặp người đồng nghiệp của mình vượt rào đi chơi với cô người yêu ca sĩ. Sau thời gian cưa cẩm, cuối cùng tại lễ trao giải Quả bóng vàng 2008, Công Vinh đã dắt theo Thủy Tiên như một sự công khai về chuyện tình cảm. Nhưng khi được hỏi thì cả hai vẫn chơi trò úp úp mở mở.

Mặc cho tình trong như đã, nhưng Thủy Tiên vẫn tỉnh bơ: "Tôi gặp Công Vinh trong những lần đến thăm Khánh Chi (em gái Công Vinh). Chúng tôi là một nhóm và thỉnh thoảng đi ăn uống hay đi chơi cùng nhau. Hiện nay, tôi và Công Vinh chỉ là những người bạn, và tôi xem Công Vinh như một người anh của mình".

Tuy nhiên chẳng bao lâu sau ngày tuyên bố "Công Vinh là anh tôi", cặp trai gái này ngày càng xuất hiện dày đặc trên mặt báo. Con người Công Vinh thay đổi 180 độ, từ lời ăn tiếng nói cho đến cách chau chuốt đầu tóc quần áo cho tương xứng đẳng cấp khi "đá cặp" với nhân vật làng giải trí.

Ngược lại, Thủy Tiên cũng được thơm lây kể từ ngày đong đưa với "ông anh" Công Vinh. Bằng chứng, nếu trước đó chưa mấy ai biết đến Thủy Tiên là cô ca sĩ nào, thì từ ngày có Công Vinh, danh tiếng của cô đã nổi như cồn. Cũng chính vì thế, ngày càng có nhiều người săm soi cuộc sống của Thủy Tiên. Họ bắt đầu khui ra chuyện cô ca sĩ này từng "thi đấu" với ai, người tình của cô như thế nào, ra sao. Thậm chí, những tin đồn kiểu Thủy Tiên đi nâng ngực, bơm mông... cũng gây được sự chú ý và đều được "show" lên mặt báo.

Đáp lại, Công Vinh và Thủy Tiên chọn giải pháp "im lặng là vàng" cứ thế bộ đôi này như chơi trò " cút bắt tình yêu" với những người lắm chuyện. Cho đến tháng 7/2010 cộng đồng mạng bị "sốc" khi một tờ báo điện tử nọ tung ra một series ảnh " trần như nhộng" của Công Vinh và Thủy Tiên.

Người ta đồn rằng, lúc này "gạo đã nấu thành cơm", song Công Vinh và Thủy Tiên vẫn chưa chịu hé răng. Thậm chí, cô ca sĩ người Kiên Giang còn lên tiếng thanh minh ngay: "Tôi rất xui xẻo. Thực tế là bộ hình đó đã được chụp khi báo ra được hai tháng, và tôi không biết là nó sẽ nằm trong số báo nào, sẽ phát hành ngày nào. Tôi đã thỏa thuận với stylist là chỉ cho chụp từ ngang dưới vai lên chứ không phải chụp cả toàn thân như vậy nhưng người ta đã làm sai... Chúng tôi đã đủ nổi tiếng và tên tuổi chưa bị coi là hết thời tới nỗi cần phải tạo ra scandal để đánh bóng tên tuổi".


Công Vinh Thủy Tiên đều nổi tiếng hơn từ ngày bên nhau. Ảnh: ĐH.


Sau vụ tung ảnh nóng, Công Vinh và Thủy Tiên đã bị cư dân mạng "ném đá" không thương tiếc. Thậm chí, khi cả hai công khai tình yêu, họ vẫn nhận được rất nhiều ánh mặt hoài nghi... Để khẳng định, đây sẽ là tình yêu "đoản thọ", một tờ báo nọ còn mời hẳn một thầy tướng số để gieo quẻ cho Công Vinh và Thủy Tiên. Đại loại, cặp đôi này sẽ giữa đường đứt gánh vì không hợp mạng. Nhưng chẳng sao nữa, sự nổi tiếng của Công Vinh và Thủy Tiên ngày càng lên nhờ những màn tung hứng mà không phải cứ ai có tài năng cũng làm được.

Sự kiện đầu tiên cần phải nhắc đến chính là việc Công Vinh đi "du học" tại Bồ Đào Nha. Vừa để đánh bóng tên tuổi với giới truyện thông Bồ Đào Nha, vừa để những người ở Việt Nam không lãng quên Công Vinh đã lên một kế hoạch. Thế là trước khi đi, Công Vinh kịp tung bộ ảnh không thể nóng hơn với Thủy Tiên. Một mũi tên bắn trúng nhiều con chim. Thực tế, những người nhiều chuyện có cái lý của mình khi khẳng định đó là chiêu trò của cặp đôi này bởi đó cũng là thời điểm Công Vinh và thủ môn Dương Hồng Sơn vừa khai trương một nhà hàng ở Vĩnh Phúc. Còn Thủy Tiên cũng rục rịch chuẩn bị ra CD của cô.


Hạnh phúc của cặp trai tài gái sắc:


Theo quan sát, mặc dù gần đến ngày sinh nhưng Thủy Tiên đi lại vẫn rất nhẹ nhàng, nhanh nhẹn.

Thủy Tiên, Công Vinh đi mua đồ em bé, Ca nhạc - MTV, thuy tien cong vinh di mua do em be, thuy tien, thuy tien sap sinh, me cong vinh, giang sinh, tin tuc

 Cặp đôi "Victoria - David Beckham" của làng thể thao - giải trí Việt
ghé qua một cửa hàng chuyên bán đồ mẹ và bé

Thủy Tiên, Công Vinh đi mua đồ em bé, Ca nhạc - MTV, thuy tien cong vinh di mua do em be, thuy tien, thuy tien sap sinh, me cong vinh, giang sinh, tin tuc

Thủy Tiên và Công Vinh chuẩn bị những thứ cần thiết cho em bé trước khi chào đời

Thủy Tiên, Công Vinh đi mua đồ em bé, Ca nhạc - MTV, thuy tien cong vinh di mua do em be, thuy tien, thuy tien sap sinh, me cong vinh, giang sinh, tin tuc

Thủy Tiên luôn đeo khẩu trang kín mặt mỗi khi ra ngoài

Thủy Tiên, Công Vinh đi mua đồ em bé, Ca nhạc - MTV, thuy tien cong vinh di mua do em be, thuy tien, thuy tien sap sinh, me cong vinh, giang sinh, tin tuc

Công Vinh luôn chăm sóc tận tình cho bà xã

Thủy Tiên, Công Vinh đi mua đồ em bé, Ca nhạc - MTV, thuy tien cong vinh di mua do em be, thuy tien, thuy tien sap sinh, me cong vinh, giang sinh, tin tuc

Thủy Tiên ngồi nghỉ ngơi sau một hồi lựa chọn các món đồ

Thủy Tiên, Công Vinh đi mua đồ em bé, Ca nhạc - MTV, thuy tien cong vinh di mua do em be, thuy tien, thuy tien sap sinh, me cong vinh, giang sinh, tin tuc

Hành động dễ thương của Thủy Tiên khi đứng thanh toán

Thủy Tiên, Công Vinh đi mua đồ em bé, Ca nhạc - MTV, thuy tien cong vinh di mua do em be, thuy tien, thuy tien sap sinh, me cong vinh, giang sinh, tin tuc

Cặp đôi cùng ra về

Thủy Tiên, Công Vinh đi mua đồ em bé, Ca nhạc - MTV, thuy tien cong vinh di mua do em be, thuy tien, thuy tien sap sinh, me cong vinh, giang sinh, tin tuc

Mặc dù sắp sinh nhưng Thủy Tiên vẫn đi đứng nhanh nhẹn

Thông tin Thủy Tiên đang mang bầu được mẹ Công Vinh xác nhận trên mặt báo vào trung tuần tháng 6/2012.

Được biết, sau khi Thủy Tiên sinh con, sang năm 2013, cặp đôi mới tổ chức lễ cưới.

Những người mẫu nhỏ tuổi nhất Việt Nam

Thúy Vinh làm người mẫu BST ảnh cá tính

Chồng của siêu mẫu Xuân Lan là ai

Thí sinh Siêu mẫu Quốc tế diện bikini

(St)Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý