Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2013

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng năm 2013

18/04/2015 10:58 PM
298

Mời bạn nữ tuổi Quý Mão sinh năm 1963 vào Xem Tử vi tuổi Quý Mão năm Quý Tị 2013 nữ mạng để đoán trước cát hung, điềm lành – điềm gở trong năm mới Quý Tỵ đầy huyền bí

Tử vi Quý Mão – 51 tuổi Âm Nữ năm Quý Tị 2013

Sanh từ 25/1/1963 đến 12/2/1964
Tướng tinh:Con Hươu, Con dòng Bạch Đế, Phú Quý
Xuất hành: Ngày mồng một Tết:
Từ 7h đến 11h
Đi về hướng Tây để đón thần Tài

xem-tu-vi-quy-mao-nam-2013-quy-ti-nu-mang

TỔNG QUÁT:

Quý bà có Can Quý rất hợp với phái nữ vì tính tình diệu dàng, dáng dấp thanh sang, người đối diện sanh lòng quý mến. Hầu hết quý bà được cuộc đời ưu đãi, thích thụ hưởng, thích an nhàn hơn là bon chen danh lợi, nhưng có làm việc cũng dễ thành công, luôn có người giúp đỗ.

Nếu sanh vào mùa thu và ban đêm, cuộc đời hoàn toàn sung sướng, gia đình giàu sang, chồng con hòa thuận.

Sanh vào các tháng 3,6 ,9 ,12 âm lịch cũng là thuận số, duyên tình khá tốt, ít bị rắc rối.

Nghịch sanh lỗi số, cuộc đời có phần gian nan, tình duyên trắc trở nên sự nghiệp chậm thành. Tuy vậy đa phần không mấy ai phải khổ nhọc, vất vả trong cuộc sống vì có Thiên Ất độ mạng , tạo ra nhiều may mắn, trong đó khó nguy có người giúp đỡ.

Giờ đây trong thời kỳ trung vận, sự vượng phát đã giảm bớt nhưng vẫn còn thuận thời. Hậu vận không bằng trung vận nhưng con cái thành đạt, hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay gặp sao La Hầu chiếu mạng, cần đề phòng hoạn nạn, công việc làm ăn trắc trở. Với tuổi quý bà ít người còn sinh nở nhưng nếu thai nghén phải thận trọng.

Nhìn chung các mặt từ sao hạn đến tử vi, năm nay xấu nhiều tốt ít, mọi việc nên cẩn thận, cố gắng phòng bệnh nạn và đừng khởi nhiều ham muốn trong công việc làm ăn. Bảo toàn được sự nghiệm xem như đã là một thắng lợi.
TÌNH CẢM:

Năm nay, gặp Tam Tai và Sao Hạn yếu kém, tình cảm vướng nhiều lo âu cuộc sống cũng kém vui. Năm nay tinh thần dễ hoảng hốt, đa sầu đa cảm, suy nghĩ xa xôi làm gia đạo thêm u buồn. Nếu có con đã lớn, có thể sắp đặt chuyện vợ chồng. Quan hệ với bên ngoài dễ trái ý. Cẩn thận kẻo bị người thù oán vì lời nói. Giảm thiểu việc đi xa, đề phòng tai nạn.

Đối với quý bà độc thân, tình cảm lứa đôi mang nhiều buồn phiền hơn vui vẻ.

Quan hệ dễ sinh tai tiếng, rối ren ảnh hưởng xấu đến thanh danh của quý bà. Nếu đã người tâm đầu ý hợp, dù muốn cùng đi nốt đoạn đường cuối cuộc đời, dù không thuận vì gặp Tam tai nhưng cũng không đến nỗi xấu.
Quý Bà hợp người tuổi

Quý Mẹo
Tân Sửu
Ất Tị.

Khắc kỵ tuổi

Canh Tý
Nhâm Thân
Nhâm Tý.

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.
SỨC KHỎE:

Cẩn thận đề phòng tai nạn phạm thân và cần phòng bệnh hoạn, quan tâm nhiều hơn đến các bệnh phụ khoa. Lái xe cẩn thận. Nên làm điều phước đức để hóa giải tai nạn vì bổn mạng bất an, có phước dễ vượt qua.


Xem Tử vi tuổi Quý Mão năm Quý Tị 2013 nam mạng

Mời bạn nam tuổi Quý Mão cùng xem tử vi tuổi Quý Mão năm Quý Tị 2013 để đoán cát hung, lành dữ của mình trong năm mới Quý Tị.

Sanh từ 29-01-1987 đến 16-02-1988
Tướng tinh: Con gà-Con dòng: Hắc đế, cô quạnh
MẠNG: Lư trung hỏa (lửa lò)
SAO: Mộc đức: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Kê giáp viên ( gà về vườn)
THIÊN CAN: Đinh gặp quý: Khắc nhập, hao tốn
ĐỊA CHI: Mẹo gặp tỵ: Tam tai, xấu
XUẤT HÀNH: Ngày mồng một tết:
Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
Đi về hướng Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: xanh, đỏ. Kỵ màu: đen, vàng

xem-tu-vi-quy-mao-nam-2013-quy-ti-nam-mang

TỔNG QUÁT:

Quý anh đa phần được sinh ra trong một gia đình giàu có, được bảo bọc nuông chiều dễ thành con người thiếu ý chí, sợc khó sợ khổ, ngại phấn đấu, khó xây dựng ngiệp lớn.

Quý anh có nhiều ham muốn nhưng mau chán, bốc đồng, không có lập trường vững chắc, dễ bị kíh động, khó tránh khỏi thất bại trong bước công danh.

Được tuổi mạng tương sanh, cuộc sống có nhiều thuận lợi, nếu chịu khó học hành, có nhiều cơ hội vươn cao. Thuận sanh Thu đông, cuộc sống nhiều may lành, sự nghiệp được vững vàng từ một nền móng vững chắc. nghịch sanh lỗi số, không khổ cực vất vả nhưng duyên tình rối rắm và sự nghiệp thăng trầm. Hậu vận, nhờ con mà an lành, đầy đủ phúc lộc.
SỰ NGHIỆP:

Năm nay gặp sao Mộc đức chiếu mạng, mưu sự dễ thành,gặp nhiều may mắn, công danh tài lộc hưng vượng. Sao Mộc đức thuộc hành Mộc, đối vớimạng Hỏa quý ông càng thêm tốt đẹp.

Với hạn Huỳnh tuyền, bất lợi về sức khỏe, có thể lâm bệnh nặng.

Nhìn chung các mặt tử sao hạn đến tử vi, năm nay không được thuận thời nhưng có nhiều người giúp đỡ vẫn có cơ hội tăng trưởng bình thường. Cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dù sức khỏe không phát triển nhưng cũng bảo toàn.
TÌNH CẢM:

Năm nay cuộc sống có nhiều rối rắm, sức khỏe bất an, cuộc sống tình cảm khó an vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng thiếu vắng niềm vui nhưng đừng vì khó khăn trong công việc làm ăn mà sinh ra bất hòa và trách cứ nhau.

Quan hệ có nhiều bất lợi, cẩn thận lời nói để thêm bạn bớt thù, Với người khác phái, cần giữ gìn khoảng cách tránh bị kẻ xấu gièm pha, gây tai tiếng không hay vợ chồng càng thêm rạn nứt.

Năm nay nếu có con, sẽ hóa giải nhiều chuyện. Đứa bé tuổi Tỵ là sợi dây bền chặt kết nối vợ chồng và đem lại niềm vui chung.

Đối với Quý anh độc thân với quả, Cô nhập hạn dù có liên hệ tình cảm cũng khó bền chắc, dễ sinh rối rắm, bất hòa. Nếu đã có ý trung nhân không nên vội lập gia đình vì đang gặp tam tai. Nếu cưỡng hôn có thể tiến hành vì không gặp hung niên.

Quý anh hạp người tuổi Mậu Thìn (26 tuổi), Nhâm Thân (22 tuổi), Bính Dần (28 tuổi), khắc kỵ Canh Ngọ (24 tuổi), Giáp Tý (30 tuổi), Đinh Mẹo (đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn mọi việc sẽ thuận lợi.
SỨC KHỎE:

Năm nay can chi đều khắc gặp hạn xấu cần quan tâm giự gìn sức khỏe. Với tang môn nhập Mệnh cần để ý đường máu huyết, có thể bị thiếu máu, tim mạch. Lại nữa quý anh đang gặp tam tai, cần phòngtai nạn. Lái xe cẩn thận, bổn mạng bất an.Tuổi Mão năm Quý Tỵ

2013 là năm không mấy dễ dàng với các cá nhân tuổi Mão. Rắc rối có liên quan đến tiền bạc, sức khỏe khiến bạn dễ mất đi sự lạc quan vốn có.

Đứng thứ tư trong 12 con giáp, tuổi Mão đại diện cho những cá nhân có lối sống kín đáo. Được yêu mến bởi tính cách nền nã, nhẫn nại, tuổi Mèo tạo cho đối phương cảm giác tin cậy. Khi gặp vấn đề rắc rối, họ không dễ buông xuôi, chán nản mà kiên trì tìm giải pháp, điều này giải thích vì sao Mèo hay đạt được thành công trên đường công danh, sự nghiệp. Hơn thế nữa, họ còn là những cá nhân xuất sắc trong nghệ thuật và gây ấn tượng cho mọi người. Sống trầm tĩnh, tuổi Mão ít khi bộc bạch tâm tư, thậm chí có xu hướng lẩn trốn thực tại. Mặt tiêu cực, họ sống thủ cựu, thận trọng quá mức và không ít lần bỏ lỡ cơ hội của mình. Vì vậy, 2013 sẽ nhiều thành công nếu bạn giảm độ ì, năng nổ hơn trong công việc. Những hành động của bạn trong 2013 không chỉ có ảnh hưởng tới cả năm này, mà còn là tương lai phía trước.

Đây là năm mà tuổi Mão hào hứng được chuyển động và bắt tay với những cái mới. Chìa khóa cho năm này là tìm ra đáp án cho câu hỏi: Tại sao bạn muốn điều này, điều kia, chứ không đơn thuần là liệt kê những gì bạn mong mỏi. Ví dụ, nếu bạn có ý định thay đổi công việc, hãy tự hỏi mình vì sao, và nếu câu trả lời là xác đáng, bạn nên gạt lo âu để tiến bước. Ngược lại, nếu đó chỉ là sự mệt mỏi, chán nản nhất thời, hãy điềm tĩnh lại và cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, thay vì "đứng núi này trông núi nọ". Trên thực tế, khả năng cân bằng giữa các khía cạnh tình cảm, công việc, sự nghiệp... giúp đảm bảo cho bạn có một năm dễ chịu.

Ngoài ra, sự thiếu tập trung vào các chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến cho bạn bỏ qua cơ hội cũng như thiếu chú ý tới những rắc rối tiềm tàng. Ỷ lại ở sự không ngoan của mình, đôi khi bạn tự tin quá mức và đặt ra những cái mốc quá tầm với. Chính điều này gây ra cho bạn sự hụt hẫng khi mọi việc không được như ý.

Mèo luôn nhìn Rắn bằng con mắt hiếu kỳ, vì thế, Quý Tỵ hứa hẹn sẽ là năm để các cá nhân tuổi Mão bận rộn khám phá và đưa ra các ý tưởng sáng tạo. Tuy vậy, việc Rắn tìm cách lẩn trốn khi có sự xuất hiện của Mèo cũng là dấu hiệu cho một năm không mấy đủ đầy trong chuyện tình cảm.

Tuổi Mão hợp với Tuất, Hợi và khắc với Dậu, Tí.

Về sự nghiệp và tài chính:

Đây không phải một năm xuất sắc trong lĩnh vực tài chính, sự nghiệp của các cá nhân tuổi Mão, dù bạn lúc nào cũng bận rộn. Những quyết định thiếu tính toán, sự dễ dãi trong việc cho vay mượn có thể khiến bạn bị thất thoát tiền bạc. Khoảng thời gian đầu năm, một vài chướng ngại vật xuất hiện trên đường công danh, sự nghiệp, nhưng đừng vội buông xuôi mà đánh mất cơ hội của mình. Không có được những may mắn bất ngờ về tiền bạc, bạn phải đổ nhiều mồ hôi, công sức để có thể điền đầy hầu bao. Đừng dại thử vận với những trò may rủi, kết quả sẽ không được như ý.

Ngoài ra, bạn cũng không nên hy vọng quá nhiều vào sự trợ giúp của bạn bè, đồng nghiệp, nếu muốn điều gì đó, hãy tự mình đạt được nó thay vì phàn nàn, bất mãn. Quan điểm tiêu cực có thể gây ảnh hưởng tới vị trí công việc của bạn. Hãy khéo léo hơn trong hành xử với đồng nghiệp, đặc biệt là cấp trên nếu bạn muốn đường công danh hanh thông. Nếu bạn là thương gia, cần quan tâm nhiều hơn tới chăm sóc khách hàng.

Về tình cảm:

Bằng sự khéo léo của mình, tuổi Mão không khó khăn để tìm kiếm đồng minh, thậm chí biến thù thành bạn. Sự tốt bụng, chân thành giúp họ đến gần hơn với mọi người. Dù vậy, lối sống kín đáo, đôi khi thận trọng của bạn có thể khiến người khác e dè. Đây là năm mà bạn nên chia sẻ, tâm tình nhiều hơn để được ủng hộ và giúp đỡ.

Một số thời gian trong năm, thái độ thiếu thân thiện của những người thân thiết có thể khiến Mèo ngã lòng, chán nản, tuy nhiên nếu kiên trì vượt qua giai đoạn này, bạn sẽ lấy lại hình ảnh trong lòng họ. Tăng cường thắt chặt các mối quan hệ, không ngừng bày tỏ sự quan tâm tới gia đình, bạn bè là cách để xích lại gần nhau. Dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt trong khoảng tháng 9 và tháng 11.

Năm 2013 này, xây dựng tổ ấm hoặc khởi đầu các mối quan hệ mới là mong muốn của không ít cá nhân tuổi Mão. Tuy nhiên, trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời, hãy cho mình thời gian suy nghĩ và cân nhắc một cách thật tỉnh táo, đừng để bất cứ lý do gì hối thúc bạn. Đối với những cá nhân còn đang đơn lẻ, chớ nên vội vàng tìm kiếm "đối tác" - thưởng thức cuộc sống tự do cũng mang đến những ý nghĩa thú vị.

Quý Tỵ không mang lại nhiều may mắn trong chuyện tình cảm cho các cá nhân tuổi Tỵ. Với người đã lập gia đình, bạn có thể trải qua cảm giác cô đơn khi không tìm được tiếng nói chung với đối tác, lý do xuất phát từ nhiều yếu tố: tiền bạc, sức khỏe… Một chuyến du lịch có thể giúp hai bên hàn gắn tình cảm.

Về sức khỏe:

Đây là năm mà sức khỏe của bạn ở mức trung bình. Trong khoảng thời gian đầu năm, bạn cần quan tâm, chăm sóc tới bản thân nhiều hơn: tập luyện thể dục thể thao, ăn uống hợp lý, uống nước đầy đủ... nhằm phòng tránh bệnh tật. Những âu lo có thể khiến bạn stress, mất ngủ và đau ốm. Tìm đến bạn bè để được chia sẻ, bạn sẽ sớm lấy lại thăng bằng.

Ngoài ra, công việc vất vả có thể khiến sức lực bạn hao mòn, tâm trí uể oải. Hãy dành nhiều thời gian hơn để thư giãn và tránh tối đa phiền toái. Học cách nói "Không" đúng thời điểm để giảm bớt công việc và dành thời gian cho bản thân mình.

Nhận diện tuổi Mão:

Năm sinh: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023
Màu may mắn: Đỏ, hồng, tím
Số may mắn: 3, 9

Bảng tương hợp, tương khắc của các cá nhân tuổi Mão:

Tuổi

Sửu

Dần

Mão

Thìn

Tỵ

Ngọ

Mùi

Thân

Dậu

Tuất

Hợi

Mão

Đem lại may mắn, hạnh phúc cho nhau

Không nổi bật

Hay mâu thuẫn

Cả hai đều bị động

Gắn bó không rời

Hờn ghen

Nồng nhiệt

Đẹp đôi

Hạnh phúc

Hiểu nhầm gây ảnh hưởng

Hài hòa

Hạnh phúcTính cách người tuổi Mão

Tốc độ và sự nhạy bén khiến tuổi Mão đặc biệt thành công trong lĩnh vực toán học cũng như kế toán.

Người sinh tuổi Mão (hay Thỏ theo quan niệm của người Trung Quốc) rất thông minh và trung thực. Dòng suy nghĩ của họ chảy với tốc độ rất cao. Điều này cho phép người tuổi Mão thực hiện lượng công việc đa dạng một cách đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn.

Hình tượng Thỏ trong tiếng Hán cổ (bên trái) giống như một con thú mắt nhìn thẳng về phía trước, tai dương lên như cặp ăngten, luôn cảnh giác cao độ, sẵn sàng bật đi khi có biến động. Ký tự phong thủy của Thỏ (bên phải) cũng thể hiện sự hoạt bát cao độ của con vật này.

Nhạy cảm và cảnh giác

Người tuổi Mão thường đặc biệt nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Trí thông minh cũng giúp họ luôn hướng suy nghĩ về tương lai, xem xét cân nhắc những mối đe dọa và nguy cơ có thể xuất hiện. Dường như họ luôn để mắt tới những thứ ở cận kề và có trong tay vài giải pháp cho mỗi tình huống. Xu hướng này thể hiện rõ nét trong khả năng của người tuổi Mão có thể chấp nhận nhiều lối sống rất khác nhau: nếu cách này không ổn, họ lập tức tìm phương án khác thay thế. Họ sẽ tiếp tục thử nghiệm cho tới khi tìm ra lối thoát. Tuy có thể bị nhìn nhận là nhút nhát, người tuổi Mão tự cho mình là thông minh và thận trọng. Hiếm khi người tuổi này quyết định hành động hoặc dấn thân vào tình huống mới mà chưa cân nhắc đầy đủ các phương án. Trong những tình huống đòi hỏi nhận thức sắc bén về toàn bộ môi trường xung quanh, cũng như khả năng đưa ra những phương án xử lý chớp nhoáng, không thể tìm được người phù hợp hơn tuổi Mão.

David Beckham tuổi Ất Mão (1975).

David Beckham tuổi Ất Mão (1975).

Với bề ngoài mềm mại và nhạy cảm, người tuổi Mão có đời sống nội tâm rất phong phú. Cảm xúc của họ có thể thay đổi nhanh như thời tiết. Họ vừa vui đó lại có thể buồn ngay. Luôn cố gắng giữ thái độ bình tĩnh, người tuổi Mão hiếm khi cao giọng hoặc tỏ vẻ khó chịu quá mức. Đôi khi nếu "cơn giật" lên đến tột đỉnh, họ cũng có vẻ khó kiềm chế mình, nhưng mọi chuyện sẽ qua nhanh như cơn dông ngày hè. Tốc độ thay đổi cảm xúc cũng như dòng chảy của suy nghĩ thường khiến họ cảm thấy nôn nóng. Người tuổi Mão không thích lãng phí thời gian và khó lòng hiểu nổi vì sao những người khác không nhanh nhẹn như mình. Điều này có thể khiến những người xung quanh khó chịu, nhất là nếu họ coi sự thiếu kiên nhẫn của người tuổi Mão là biểu hiện của thói khinh bỉ ngạo mạn.

Thích yên ổn

Rất thích được yên ổn, người tuổi Mão thường tìm cách tránh mọi sự cạnh tranh hay xung đột, họ cũng không thích liều lĩnh. Nhưng khi đặt sự an toàn lên trên nguy cơ, họ có thể đánh mất nhiều cơ hội. Tuổi Mão không thích là tâm điểm chú ý của mọi người và vì vậy thường chọn những việc đằng sau hậu trường hơn là xuất hiện trên sân khấu. Họ thích làm thành viên của nhóm chứ không làm người lãnh đạo. Cảm thấy rất thoải mái khi ở môi trường quen thuộc, họ là những vị chủ nhà chu đáo, luôn chăm chút để khách mời cảm thấy dễ chịu nhất.

Người tuổi Mão thích sự riêng tư và khá hướng nội. Khi đối đầu với khó khăn hoặc thất vọng, họ thường giữ mọi thứ cho riêng mình, không muốn làm phiền người khác. Họ rất biết lắng nghe, tốt bụng và ngọt ngào, vì vậy được coi là người bạn đáng tin cậy. Với tố chất mềm dẻo, như những nhà ngoại giao bẩm sinh, họ có thể biến những tình huống khó khăn căng thẳng nhất trở thành chuyện giữa những người bạn.

Trong công việc, người tuổi Mão thường lặng lẽ nhưng hiệu quả, trí nhớ tốt. Được quý trọng vì sự liêm chính và lòng trung thực, họ rất trung thành với chủ. Đồng nghiệp đánh giá cao sự tế nhị, tính khiêm tốn, sự cần mẫn của họ và có thể yên tâm khi giao cho họ xử lý những việc tế nhị nhất. Tuổi Mão sẽ không giẫm đạp lên người khác để đạt mục đích của mình.

Tình cảm

Nam giới tuổi Mão là người hấp dẫn, ăn mặc hợp thời trang và thường được nhiều phụ nữ ngưỡng mộ. Khi hò hẹn, họ khiến chị em ngất ngây bởi vẻ ngoài chân thực và tình cảm nồng nàn. Nhưng khi tình yêu của người con gái đủ lớn để trở thành dây trói, nam tuổi Mão sẽ lặng lẽ biến mất. Với cá tính phóng khoáng, họ sẽ không ngừng quan hệ với những phụ nữ khác ngay cả khi đã gắn bó với một người. Khi đùa giỡn với người thứ ba, họ xem đó như một chò trơi nhiều hơn là cảm xúc thật. Bất chấp sự thay đổi của cảm xúc và các mối quan hệ, cuối cùng họ cũng vẫn tiến tới hôn nhân. Trong cuộc sống vợ chồng, nam tuổi Mão đòi hỏi sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người vợ. Khi thấy chồng ngọt ngào hoặc ân cần với mình một cách bất thường, các bà vợ của họ thường đặt dấu hỏi rất to.

Whitney Houston tuổi Quý Mão (1963).

Whitney Houston tuổi Quý Mão (1963).

Phụ nữ sinh tuổi Mão thường dịu dàng, tốt bụng và trong trắng. Nếu họ quyết định không yêu hoặc hẹn hò với ai thì họ sẽ không bao giờ làm điều đó. Sẽ chỉ là uổng công nếu các chàng trai ngưỡng mộ họ quyết định "trồng cây si" và mong chờ ngày những cô gái này thay đổi ý định. Trong quan hệ thân mật, họ có thể rất lãng mạn, nhưng bản chất thận trọng ngăn cản họ hứa hẹn ngay với một ai. Sau khi kết hôn, nữ tuổi Mão sẽ dồn toàn bộ sức lực và thời gian, toàn tâm toàn ý chăm sóc chồng con và coi đó là trách nhiệm của mình. Tình yêu và những cố gắng của họ dành cho gia đình thường được đền đáp bằng tình cảm nồng nàn của người thân.

Kiếm được nhưng khó giàu

Người tuổi Mão có tài vận tốt và không phải lo ngại nhiều về tiền bạc. Bản chất hào phóng và hòa đồng giúp họ dễ dàng có được của cải. Người tuổi Mão thường ít chú ý tới tiểu tiết và những vấn đề không quan trọng, họ không thận trọng lắm khi tiêu tiền và thường không tiết kiệm được nhiều. Tuy có thể kiếm được nhưng họ hiếm khi trở nên giàu có.


Phong thủy tăng vận may tình cảm cho người tuổi Mão 23:00 | 01/08/2012

- Năm Mão là các năm: 1915, 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999...
- Mão là con giáp thứ 4 trong vòng tử vi.
- Mão thuộc hành Mộc.
- Giờ Mão vào khoảng 5 - 7h sáng.
- Người sinh trong khoảng giờ này được xem là sinh vào giờ Mão.
- Hướng la bàn của Mão là ở giữa 67,5 độ và 97,5 độ.
- Mão nằm ở hướng Đông.
- Khu vực của Mão chiếm 1 góc 30 độ - khu vực may mắn cho người tuổi Mão.

Thỏ phong thủy

Một số năm Mão đã liệt kê ở trên. Hãy kiểm tra lại năm sinh theo âm lịch của bạn để biết chính xác tuổi cầm tinh của mình. Vì nếu sinh vào tháng 1 dương lịch, có thể bạn không phải là người tuổi Mão mà là tuổi Dần.

Những giải pháp giúp người tuổi Mão tăng cường vận may chủ về tình yêu và các mối quan hệ là:

- Đặt hình ảnh con mèo (hoặc thỏ) trang trí ở khu vực Mão trong nhà. Để tăng cường năng lượng của khu vực này, hãy trưng bày hình ảnh con mèo (hoặc thỏ) bằng gỗ - luôn trưng bày theo từng cặp, không bao giờ trưng bày riêng lẻ.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt khu vực này với các vật thể thuộc hành Mộc, vì hành Mộc là hành tố cơ bản của Mão. Tuy nhiên, điều này sẽ mang lại vận rủi nếu như khu vực hướng Đông bị ảnh xấu khi có toilet hoặc nhà bếp ở đó.

- Tuổi Mão còn có 2 khu vực khác rất tốt, đó là khu vực Mùi và Hợi. Hướng của Mùi là Nam Tây Nam và hướng của Hợi là Bắc Tây Bắc. 


Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2013

Tử vi tuổi Kỷ Sửu năm 2013

Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2013

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2013

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2013 nam mạng

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013 nam mạng


(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
gia đình có bình an không
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Bình an, cùng mong ước như thế
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý