Vitamin D

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Vitamin D

18/04/2015 10:39 AM
203
Thiếu vitamin D sẽ làm cho gân cốt người già lỏng lẻo, vitamin D không có nhiều trong món ăn nhưng có thể hấp thụ được qua da dưới tác dụng của ánh nắng mặt trời để thỏa mãn nhu cầu của mình
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Cho em hỏi về cách dùng vitaminD và canxi? Có người hướng dẫn em cách dẫn là uống vitamind3 trước, khoảng 20 phút sau thì uống canxi. Cách 2 là ngày hôm nay uống VitaminD3, ngày mai uống canxi, làm như vậy thì canxi sẽ đc hấp thụ một cách tối đa.. Vậy theo anh chị thì em phải cho con uống thế nào là đúng cách ạ, em xin cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
bé nhà em được 16 tháng tuổi cân nặng được 13,3kg chiều cao được 80cm em hiện giờ mới có 7 cái răng.em xin hỏi không biết bé nhà em có bị thiếu caxi không.muốn cho bé cao thì phải làm như thế nào.
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Theo thống kê hiện nay cứ 10 tre được sinh ra là hết 9 trẻ bị thiếu canxin rồi.Hiện nay tập đoàn Akophorma của pháp cho ra đời một sản phẩm rất tốt cho trẻ em. giúp bé khỏe mạnh, thông minh và chong lớn. Nếu bạn thật sự quan tâm đến con e mình hãy liên hệ SĐT: 0939 662 447 gặp luyến để biết thêm chi tiết.
Những thông tin trên không thể khẳng định bé có thiếu canxi hay chất nào khác không. Bạn cũng không cho biết bé là trai hay gái nên rất khó chia sẻ. Bạn có thể tham khảo bài viết về Thực đơn ăn dặm cho bé theo linhk nhé: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=0&StoreID=4061
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý