Chọn ngày sinh giờ sinh đẹp nhất cho bé tuổi Quý Tỵ

seminoon seminoon @seminoon

Chọn ngày sinh giờ sinh đẹp nhất cho bé tuổi Quý Tỵ

19/04/2015 12:18 AM
3,665
 

Tị là con giáp khôn ngoan, thông thái, hấp dẫn và cũng bí ẩn nhất trong 12 con giáp. Bạn dự định sinh con trong năm Quý Tỵ? Hãy tìm hiểu về ngày sinh, giờ sinh để bé nhà bạn có một tương lai tốt đẹp nhé!

1. Tháng sinh

Sinh tháng Giêng: Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, cuộc đời tuy có phong sương nhưng sau 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến.

Sinh tháng 2: Là người có tài nhưng thiếu quyết đoán, không có ý chí; tài lộc không nhiều, gặp nhiều khó khăn, trắc trở. Tuy có phúc nhưng phải trải qua nhiều sóng gió.

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh nên rất có ý chí. Là người thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái, vui vẻ. Số được như ý, có thể lập nên đại nghiệp. Càng vất vả càng nhiều công lao, phúc lành ít ai sánh kịp.

Sinh tháng 4: Thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp, cuộc đời gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn, được mọi người quý trọng.

Sinh tháng 5: Là người tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Có số quý cách, công lợi vinh đạt, phúc lộc lâu dài, cả đời bình an.


Sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, quyền thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.

Sinh tháng 7: Là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, kinh doanh giỏi, có khả năng làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ.

Sinh tháng 8: Là người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui.

Sinh tháng 9: Sinh vào tiết Hàn Lộ thường là người dĩ hòa vi quý, có ý chí và hoài bão cao đẹp nhưng lại thiếu năng lực. Tài vận tốt, sự nghiệp thành công nhưng không lớn.

Sinh tháng 10: Là người có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp, giỏi giao tiếp. Số có tài vận và sự nghiêp tốt nhưng không lớn; đời sống vợ chồng hòa hợp.

Sinh tháng 11: Vận số ít may mắn, sự nghiệp dở dang, vất vả. Là người sống nội tâm, về già mới được thanh nhàn.

Sinh tháng 12: Sinh vào mùa đông giá lạnh nên cuộc đời nhiều ưu phiền, sự nghiệp khó thành. Cuối đời mới có cơ hội về tài vận và hạnh phúc. Là người nhạy cảm, thẳng thắn, sống theo nguyên tắc cứng nhắc.


2. Ngày sinhSinh ngày Tý: Người tuổi Tỵ sinh ngày này có sao Tử Vi chiếu mệnh, cuộc đời nhiều may mắn, mọi sự thuận lợi. Tuy có nạn nhưng không bị tổn hại lớn.

Sinh ngày Sửu: Được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên là người hiền thục, thông minh, có năng lực trong lĩnh vực kỹ thuật và nghệ thuật. Tuy nhiên, bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên phải thận trọng trong mọi chuyện.

Sinh ngày Dần:
Là người khỏe mạnh, có số may mắn, mưu sự đều thành, kinh doanh phát đạt.

Sinh ngày Mão: Số ít may mắn, hay gặp khó khăn, trở ngại, buồn nhiều hơn vui.

Sinh ngày Thìn: Sinh vào ngày này là người hay lo nghĩ nhưng gia đình êm ấm. Đề phòng mắc bệnh kinh niên.

Sinh ngày Tỵ: Là người có cuộc sống không yên ổn, thành đạt muộn. Bị sao Chỉ Bối chiếu mệnh, cần thận trọng trong việc kết giao bạn bè.

Sinh ngày Ngọ:
Người tuổi Tỵ sinh giờ này có số vui vẻ. Tuy có lúc gặp chuyện buồn phiền nhưng được sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp hung hóa cát.

Sinh ngày Mùi: Sinh vào ngày này số phận không thuận lợi, gia đình thường không hòa thuận.

Sinh ngày Thân: Là người ít may mắn, hay gặp chuyện tranh cãi, may được quý nhân phù trợ nên vận xui được hóa giải.

Sinh ngày Dậu: Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên số có địa vị, quyền lực, tiền của dồi dào, buôn bán phát đạt, mọi việc thuận lợi.

Sinh ngày Tuất:
Số phải bôn ba, vất vả và ít gặp may mắn. Sức khỏe không tốt nhưng nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên có bệnh sẽ khỏi.

Sinh ngày Hợi: Người sinh ngày này bị sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cuộc đời thiếu ổn định, thường nay đây mai đó, gặp nhiều vất vả.3. Giờ sinh


Sinh giờ Tý (23  - 1h): Tý mệnh Thủy khắc Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này cuộc đời gặp không ít trở ngại, tuy gặp nguy hiểm nhưng nhờ có sao Long Đức bảo vệ nên tai qua nạn khỏi.

Sinh giờ Sửu (1 - 3h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Sửu mệnh Thổ. Sinh vào giờ này mưu sự tất thành, tuy có sự bất trắc nhưng cuối cùng sự nghiệp vẫn thành công.

Sinh giờ Dần (3 - 5h): Dần mệnh Mộc sinh Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này tiền đồ phát triển rực rỡ.

Sinh giờ Mão (5 - 7h): Mão mệnh Mộc sinh Tỵ mệnh Hỏa. Người sinh giờ này có vận số không xung, không khắc nhưng cả đời phải vất vả.

Sinh giờ Thìn (7 - 9h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Là người nhã nhặn, lịch sự. Mọi việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống yên vui, có duyên được bạn hiền giúp sức trong sự nghiệp.

Sinh giờ Tỵ (9 - 11h): Sinh giờ này phạm phải sao Chỉ Bối nên cuộc sống không yên ổn, số không có bạn thân.

Sinh giờ Ngọ (11 - 13h): Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh nên người sinh giờ này được bạn bè giúp đỡ nhiều trong công việc và sự nghiệp. Tuy có lúc gặp vận xấu nhưng rồi cũng tai qua nạn khỏi.

Sinh giờ Mùi (13 - 15h): Người này bị sao Nguyệt Sát chiếu mệnh nên số vất vả, vào sinh ra tử nhưng may mắn có được sức khỏe tốt.

Sinh giờ Thân (15 - 17h): Được sao Quý Nhân chiếu mệnh nên cuộc đời suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, cũng có lúc bị người khác làm phiền thậm chí hãm hại.

Sinh giờ Dậu (17 - 19h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Người sinh giờ này có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên số giàu có. Tuy nhiên, cần đề phòng tiểu nhân quấy phá.

Sinh giờ Tuất (19 - 21h): Người sinh giờ này số phải đi xa, hay bị phá tài, có thể mắc bệnh nhẹ.

Sinh ngày Hợi (21 - 23h): Sinh vào giờ này bị sao Dịch Mã chiếu mệnh nên số phải bôn ba, lăn lộn xứ người để mưu sinh, lập nghiệp.


TÍNH CÁCH NGƯỜI TUỔI TỴ


Hình tượng Tị (rắn) trong tiếng Hán cổ (bên trái) thể hiện nét đặc biệt của rắn là khả năng thể hiện sức mạnh cả ở phần đầu và phần đuôi. Điều này giúp rắn làm chủ các chuyển động của mình và có khả năng ngóc thẳng dậy, chăm chú quan sát khi cần. Ký tự phong thủy (bên phải) của Tị cũng thể hiện những đặc điểm này, với nét vẽ đậm dành cho cả phần đầu và phần đuôi. Sự mềm dẻo là đặc điểm nổi bật của tất cả các loài rắn và điều này cũng đúng với người sinh năm Tị. Đó là bí quyết giúp họ có thể sử dụng và tập trung cao độ năng lượng bên trong để thành công.Cũng giống như rắn, thường ngủ đông khi trời giá lạnh và xuất hiện khi trời ấm áp, người tuổi Tị thường tỏa sáng ở những tháng thời tiết ấm áp. Tuổi Tị sinh vào giữa trưa của một ngày hè nóng bỏng thường hạnh phúc hơn người sinh vào nửa đêm của một ngày đông lạnh giá. Người xưa cho rằng tuổi Tị sinh vào một ngày bão tố có thể gặp khó khăn nguy hiểm suốt cuộc đời.

Thông thái và bí hiểm

Tị là con giáp khôn ngoan nhất, thông thái nhất, hấp dẫn và cũng bí ẩn nhất trong 12 con giáp. Người sinh năm Tị thường có hiểu biết sâu sắc về triết học. Họ sinh ra là những người giỏi tư duy và xuất sắc trong việc tìm kiếm giải pháp cho những vấn đề phức tạp. Họ thích làm việc bằng trí óc nhiều hơn là bằng cơ bắp, thích tổ chức và lập kế hoạch chứ không muốn trực tiếp nhúng tay vào công việc.

Tị dành rất nhiều thời gian suy nghĩ, nhưng không phải loại người hay lo. Họ dùng thời gian yên tĩnh để chiêm nghiệm. Họ khát khao học hỏi, và điều này khiến cho tính cách người tuổi Tị vô cùng phức tạp. Điều họ quan tâm liên tục thay đổi, hết sức khó nắm bắt.

Indira Gandhi tuổi Đinh Tị (1917).

Indira Gandhi tuổi Đinh Tị (1917).


Tuy sẵn lòng chia sẻ kiến thức nhưng tuổi Tị không thích tiết lộ suy nghĩ hay cảm xúc của mình cho bất cứ ai. Họ thường giữ kín bí mật cuộc sống riêng. Nguyên nhân một phần là do sự thiếu lòng tin ở những người khác.

Kỹ năng giao tiếp của người tuổi Tị rất tốt. Họ tuyệt vời trong ứng xử, không bao giờ ầm ĩ hoặc ăn nói gay gắt. Bên cạnh đó, họ khá bảo thủ và hay nghi ngờ. Con giáp này thích những cuộc chuyện trò thú vị nhưng rất ghét những chuyện vô bổ, phù phiếm, hoặc nếu câu chuyện lặp đi lặp lại thì họ sẽ chuyển sự chú ý đi nơi khác ngay. Bạn đừng bao giờ mong có thể nói chuyện lâu với con giáp này về những đề tài nhàm chán, chẳng hạn như thời tiết. Họ chỉ thích tập trung vào những ý tưởng mới, khác thường và những cuộc tranh luận thông minh.

Kiên nhẫn và bền bỉ

Rắn rất giỏi chờ đợi, chúng có thể chờ hàng tháng, hàng năm, kiên nhẫn quan sát con mồi. Rồi khi thời cơ tới, chúng sẽ dồn toàn bộ sức lực và ra tay. Cũng giống như vậy, nếu người tuổi Tị không bằng lòng với ai đó, họ có thể nín nhịn và giữ mối hận trong nhiều năm mà không thể hiện bất kỳ cảm xúc gì. Rồi một ngày, khi gặp thời điểm thích hợp và ít ngờ nhất, họ sẽ tấn công trở lại không chút thương xót. Không một con giáp nào khác có thể kiên nhẫn như Tị. Tốt nhất là đừng bao giờ làm kẻ thù của tuổi này.

Người sinh năm Tị cũng rất bền bỉ. Họ sẽ kiên định theo đuổi mục tiêu, bất kể điều đó khó khăn tới mức nào. Hết sức kiên định trong mọi việc, tuổi Tị rất ghét bị thất bại. Hiếm khi thấy họ để mất thời gian hay năng lượng vào những công việc không hứa hẹn tiềm năng lớn.

Tự tin và cứng đầu

Trực quan và khả năng trí tuệ của Tị vượt trội so với tư duy logic, họ thường nghe theo bản năng và cảm xúc chứ không để tâm nhiều tới các dữ liệu. Con giáp này rất tự tin và chẳng mấy quan tâm tới quan điểm của người khác. Họ thường chỉ dựa vào phán đoán của chính mình. Tuổi Tị thích đưa ra lời khuyên hơn là nhận chúng. Bản tính cứng đầu và thói quen từ chối những lời góp ý có tính xây dựng khiến người tuổi Tị có thể gặp phải những rắc rối không cần thiết.

Tuy khó chấp nhận lời khuyên của người khác, con giáp này lại khá kiên nhẫn khi giúp đỡ mọi người. Khả năng nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau của họ được đánh giá rất cao. Khi rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan, tuổi Tị thường phản ứng nhanh chóng và không do dự, vì họ tuyệt đối tin tưởng vào điều mình làm.

Bob Dylan tuổi Tân Tị (1941)

Ca sĩ Đoan Trang tuổi Đinh Tị.


Công việc

Người sinh năm Tị có miệng lưỡi khá trơn tru và rất phù hợp với ngành triết học. Người ta có thể gặp rất nhiều nữ tuổi Tị trong giới thời trang cao cấp, nhờ vẻ đẹp huyền thoại của họ.

Con giáp này có khả năng nhanh chóng nắm bắt những tình huống phức tạp và lặng lẽ giải quyết chúng. Tính tổ chức, khả năng tiếp thu những kỹ năng mới và trí nhớ tuyệt vời giúp họ hoàn thành tốt công việc. Họ phù hợp hơn với công việc độc lập, để có thể tự do di chuyển và làm việc theo nhịp điệu của mình, không bị ai chi phối.

Trong bất cứ công việc gì, Tị cũng tính toán hành động của mình sao cho không lãng phí cả sức lực thể chất lẫn tinh thần. Công việc mà họ ghét nhất là làm việc trong một hệ thống dây chuyền. Ngay sau khi hoàn thành công việc, tuổi Tị sẽ rút về nghỉ ngơi và tiếp tục suy nghĩ. Nhưng họ cũng chẳng cần nhiều thời gian để tái nạp năng lượng và sẵn sàng cho những thách thức mới.

Tị cũng nổi trội trong quan hệ công chúng hoặc khi thực hiện các nhiệm vụ tinh tế với vai trò trung gian hòa giải. Họ thường quan sát tình hình trước, phân tích kỹ lưỡng rồi mới nhảy vào cuộc. Trong kinh doanh, tuổi Tị rất thông minh, biết kéo dài thời gian thỏa thuận để ra tay, hành động chớp nhoáng khi thời cơ chín muồi.

Người sinh năm Tị thường gặp may mắn về tài chính và có thể có một cuộc sống đầy đủ. Con giáp này thích sống trong sung túc, mọi thứ trong nhà của họ đều tiện nghi và đẹp đẽ.

Hoạt động yêu thích: trang trí, sắp xếp lại và bảo dưỡng các đồ đạc quý, dành ngày nghỉ yên tĩnh để nghe nhạc, đọc sách, và nghiên cứu các môn khoa học phức tạp. Con giáp này cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc khi cuộn tròn trong chiếc ghế êm với cuốn sách trong tay. Tuy bề ngoài có vẻ lười biếng, bộ não của họ lại làm việc không ngừng nghỉ, liên tục lên chương trình và gieo mầm cho tương lai.

Nghề nghiệp phù hợp: triết học, giáo viên, nhà văn, nhà khoa học, nhân viên điều tra, thợ kim hoàn, bác sĩ tâm thần, bác sĩ tâm lý, luật sư, nhà lãnh đạo tinh thần, nhà chiêm tinh, ảo thuật gia, họa sĩ, thiết kế nội thất, quan hệ công chúng…

Tình yêu và tình bạn

Nam và nữ tuổi Tị đều có ngoại hình đẹp và chăm chút tạo dựng hình ảnh của mình. Họ có gu thẩm mỹ cao trong ăn mặc.

Vốn tính cẩn thận, người tuổi Tị khá kén chọn khi tìm bạn đời và chỉ chấp nhận những lựa chọn tối ưu. Con giáp này thường bị cuốn hút bởi sự lịch lãm và cách ứng xử tinh tế của đối tượng. Khi đã ưng ai đó, họ sẽ làm tất cả để chiếm được trái tim người trong mơ.

Trong tình yêu, người tuổi Tị thường cảm thấy bất an và có xu hướng là người tình thích sở hữu và hết sức ghen tuông. Kể cả khi đã bước ra khỏi mối quan hệ nào đó, mong muốn sở hữu vẫn tiếp tục phủ bóng đen lên cuộc đời của con giáp này. Hành động của họ có thể khiến bạn đời hay người yêu phải xa lánh. Tuy vậy, tuổi Tị vẫn có sức hấp dẫn đặc biệt, khó cưỡng và là một người bạn tình hào phóng, tràn đầy yêu thương. Bạn đời tốt nhất cho tuổi Tị là người cho họ tự do nhưng cũng khiến họ cảm thấy được an toàn và ngưỡng mộ.

Kim Basinger

Kim Basinger tuổi Quý Tị (1953).


Bị từ chối hay bỏ rơi là điều khủng khiếp nhất đối với bản ngã tinh tế của tuổi Tị. Họ cần được đón nhận, chào mừng, chấp thuận bởi những người mình gặp.

Do không hướng ngoại, thiếu cởi mở nên người sinh năm Tị thường không có nhiều bạn. Bạn bè có được thường sẽ là cả đời. Tuổi Tị rất quan tâm tới bạn bè nhưng họ sẽ vô cùng tức giận và nhanh chóng lùi lại nếu nghi ngờ ai đó đã lợi dụng lòng tin của mình hoặc làm tổn thương người thân của mình.

Người sinh năm Tị khá chặt chẽ về tiền bạc nhưng lại hào phóng với bạn bè và gia đình. Con giáp này không mấy khi cho ai vay tiền, nhưng sự cảm thông với người khác lại dễ dàng khiến họ ra tay giúp đỡ, tuy rằng sự giúp đỡ này mang tính tinh thần nhiều hơn là vật chất. Một đặc điểm chết người trong cá tính của tuổi Tị là xu hướng quá đà, trong giúp đỡ bạn bè hoặc trong bất cứ việc gì. Nếu để ý giúp ai, họ sẽ bị ám ảnh bởi việc này một cách khác thường và có thể khiến đối tượng ‘ngạt thở’ vì sự giúp đỡ này.

Đôi khi người sinh năm Tị có thể trở nên phụ bạc, mưu mẹo, không ngại ngần hy sinh người khác vì bản thân mình. Bản chất tính toán khiến con giáp này khó tha thứ hoặc quên những việc làm họ không hài lòng. Nếu bạn đâm vào lưng người tuổi Tị một nhát thì nhiều khả năng chuyện này sẽ chẳng bao giờ được bỏ qua. Hãy chuẩn bị sẵn sàng với đòn trả thù vì Tị sẽ luôn là người nói lời cuối cùng.

Cha mẹ và con tuổi Tị

Người sinh năm Tị thường là những bậc cha mẹ hiểu biết, có thể đặt mình vào vị trí của con. Họ luôn cố gắng đảm bảo tính khách quan trong vai trò làm cha mẹ. Họ tìm cách hiểu quan điểm của con, và biết giữ bí mật tuyệt đối những điều mà con chia sẻ. Trong tủ sách của họ sẽ luôn có chỗ cho các cuốn sách tự hoàn thiện bản thân, sách về triết học, khoa học thần bí và tôn giáo.

Trẻ sinh năm Tị rất nóng lòng muốn hiểu và làm vừa lòng cha mẹ, chúng thích được đối xử như người lớn. Chúng thích được người khác tiết lộ bí mật, và có nhu cầu cực kỳ lớn về sự dịu dàng và tình cảm. Tuy nhiên, những chú rắn nhỏ lại không muốn chia sẻ tình yêu của cha mẹ với anh chị em, chúng cần cảm thấy mình được ưa thích hơn. Trẻ sinh năm Tị sẽ phát triển cả về thể chất và tinh thần một cách từ tốn và đều đặn, sẽ không thấy những đợt bùng nổ như ở trẻ sinh vào các năm khác.

Với khuôn mặt hấp dẫn và khôn ngoan trước tuổi, những đứa trẻ này khá gợi cảm, thích được tự do và có suy nghĩ già giặn. Chúng thường thích chơi một mình. Một số trẻ gặp khó khăn trong học tập và cần sự kiên nhẫn từ cả thầy cô và gia đình. Giáo viên và cha mẹ có thể phải đầu tư thêm nhiều thời gian hướng dẫn để trẻ có thể theo kịp các bạn.Ăn gì để sinh con trai theo ý muốn
Ngày rụng trứng sinh con trai
Ăn gì để sinh con trai
Mười điều phụ nữ vừa sinh con nên tránh
12 điều cấm kị khi sản phụ sinh con
Sinh con tại bệnh viện


(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Sanh be gai 2013-3h sang thang 2 ngay 14am lich
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
bo sinh nam dinh ti, me sinh nam at suu,vay sinh con vao gio nao cua nam quy ti thi tot?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
bố sinh năm ất dậu mẹ sinh năm bính dần đẻ con sinh năm quý tị vào giờ thìn thì đặt tên là gì thì tốt
3/9/2013sanh con co tot ko
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Xem ngày đó thuộc cung mệnh gì để sinh con.ngày sinh quan trọng nhưng giờ sinh cũng quyết định rất nhiều đấy
BỐ SINH NĂM NHÂM TUẤT, MẸ SUNH NĂM QUÝ HỢI THÌ SINH CON VÀO SINH NGÀY 13 THÁNG 5 DƯƠNG LỊCH TỨC 4 THÁNG 4 NĂM QUÝ TỊ CÓ TỐT KO
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Hợp hay không thì cũng là con mình sinh ra mà bạn,.chả lẽ nếu thầy bói bảo không hợp thì vợ chồng bạn ghét bỏ và vứt nó đi sao.ấu trĩ quá
Sinh be trai nam quy ty 6h 3o sang thang 1 ngay 16 am
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Tuổi: Âm Nam Mệnh: Sơn đầu hỏa Cục: Hỏa Nhị Cục
Bo sinh 1971 me 1978 con trai sinh nam quy ty co hp khonh
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Bo sinh nam 1978, me sinh nam 1984, con dinh nam quy ti 2013 co duoc ko?
Anh chị có thể tham khảo thông tin sau: Năm sinh của bố: 1971 Năm âm lịch: Tân Hợi Niên mệnh:Kim - Thoa xuyến Kim (Vàng trang sức) Năm sinh của mẹ: 1978 Năm âm lịch: Mậu Ngọ Niên mệnh: Hoả - Thiên thượng Hoả (Lửa trên trời ) Năm sinh dự kiến của con: 2013 Năm âm lịch: Quý Tỵ Niên mệnh: Thuỷ - Trường lưu Thuỷ (Nước giữa dòng) Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Thuỷ, bố là Kim, mẹ là Hoả, như vậy: Ngũ hành của bố là Kim tương sinh với Thuỷ của con, rất tốt. Ngũ hành của mẹ là Hoả tương khắc với Thuỷ của con, không tốt. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Quý, bố là Tân, mẹ là Mậu, như vậy: Thiên Can của bố không sinh không khắc với can của con, chấp nhận được. Thiên Can của mẹ là Mậu tương sinh với Quý của con, rất tốt. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 1.5/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Tỵ, bố là Hợi, mẹ là Ngọ, như vậy: Địa Chi của bố là Hợi xung khắc với Tỵ của con, không tốt. Địa Chi của mẹ không tương hợp không xung khắc với chi của con, chấp nhận được. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 0.5/4 Kết luận: Tổng điểm là 4/10 Hãy chọn một năm khác hợp với bạn hơn.
me sinh nam 1989/12 am de con vao thang 11 am nam nay co hop k
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Giống mình ghê...
bo sinh nam 1975 ,me sinh nam 1984,sinh con thang 6 nam 2013 co tot ko ?
me sinh nam 1964/2 am de con vao thang 6 am nam 1995 co hop khong
toi sinh be trai 2013-5h12 ph-thang 3-ngay 17 am lich
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
rắn đi kiếm ăn chiều tối,không biết của bạn là sáng hay tôtis
bo sinh nam dinh ty, me sinh nam giap ty thi sinh con vao ngay 26 thang 4 nam quy ty co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Anh có thể tham khảo theo lời biện giải sau nhé:Năm sinh dự kiến của con: 2013 Niên mệnh: Trường Lưu Thủy (Nước chảy mạnh) Năm sinh của bố: 1977 Niên mệnh: Sa Trung Thổ (Đất pha cát) Năm sinh của mẹ: 1984 Niên mệnh: Hải Trung Kim (Vàng trong biển) Lưu ý: Ứng dụng miễn phí này chỉ xem được năm tốt cho việc sinh con. Để chọn ngày tốt, tháng tốt sinh nở có thể tham khảo bộ Sinh Nhật Kỳ Thư tại đây Nếu cần đặt tên con theo Phong Thủy, có thể tham khảo bộ kỳ thư đặt tên theo tiếng Hán: Định Danh Kỳ Thư tại đây hoặc sử dụng ứng dụng chọn tên miễn phí theo chữ La Tinh tại đây Phân tích cát hung: 1. Ngũ hành sinh khắc: Niên mệnh con là Thủy, bố là Thổ, mẹ là Kim, như vậy: Niên mệnh bố tương khắc với niên mệnh con, đại hung. Niên mệnh mẹ tương sinh với niên mệnh con, đại cát. Đánh giá điểm ngũ hành sinh khắc: 2/4 2. Thiên can xung hợp: Thiên can con là Quý, bố là Đinh, mẹ là Giáp, như vậy: Thiên can con tương khắc với thiên can bố, đại hung. Thiên can con không hợp không khắc với thiên can mẹ, bình. Đánh giá điểm thiên can xung hợp: 0.5/2 3. Địa chi xung hợp: Địa chi con là Tỵ, bố là Tỵ, mẹ là Tý, như vậy: Địa chi con và địa chi bố phạm Tứ hành xung, đại hung. Đánh giá điểm địa chi xung hợp: 1.5/4 Kết luận : Tổng điểm là 4/10 Năm 2013 bạn không nên sinh bé, hãy chọn một năm khác tốt hơn nhé !
toi sinh nam 1977 vo toi sinh nam 1984 vay toi hoi sinh con gai vao thang 4 toi sinh vao ngay nao gio nao thi tot?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
đừng đẻ vào chiều tối hoặc sáng sớm là được.Con gái đứng tuổi năm của bố cũng đã rất sướng rồi nhé
cha tuoi tan dau,me tuoi quy hoi sinh con nam quy ty vao thang 4 ngay nao tot.xin cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Có lẽ câu trả lời bây giờ đã không còn giá trị, thực lòng xin lõi gia đình, ngày sinh tốt là không phạm phải mệnh khắc với bố mẹ như mệnh kim, mệnh thổ.còn rắn sinh ban ngày thì tốt hơn ban đêm, sinh vào chiều tối thì sẽ vất vả.chúc gia đình vui khỏe
Bo sinh nam 1978 ,me sinh nam 1982 sinh con nam Quý Ty vao thang tu tot hay thang nam tot va lam on cho biet ngay gio sinh
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Chào chị! Có lẽ câu trả lời bây giờ đã không còn giá trị, thực lòng xin lõi gia đình, ngày sinh tốt là không phạm phải mệnh khắc với bố mẹ như mệnh kim.còn rắn sinh ban ngày thì tốt hơn ban đêm, sinh vào chiều tối thì sẽ vất vả.Chúc mừng anh chị là sinh con năm này có sự tương hóa tốt nhất là rất hợp với tuổi chồng chị.chúc gia đình vui khỏe.
bo sinh nam 83 me sinh nam 91 sinh con trai tuoi ty ngay 23 thang 6 am lich tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
me sinh nam 91 bo sinh nam 83 sinh con trai ngay 25 thang 6 am lich tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
bo sinh nam1979 me sinh nam1985 sinh con gai vao thng8 duong lich ngay nao va gio nao dep nhat
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Minh cung dang muon hoi, bo sn 1981, me sn 1980, neu sinh con vao thang 1 nam 1015 thi vao ngay gio nao tot nhi?
tra loi ien thien. bo tuoi 79 ma la giap ty a
Bo tuoi giap ty. Me tuoi binh dan.con gai tuoi quy ty.sinh vao thang 5 am lich thi sinh ngay may la tot nhat
Ngày17 tháng 6 năm 2013
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
2 vo chong e sinh nam 85. Sinh con ngay gio nao thi tot?
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
len day ma hoi vo van
bo sinh nam 1979 , me sinh nam 1980 , se sinh con trai vao cuoi thang 8 thi sinh vao ngay gio nao tot a
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Bo sinh nam 1983,me sinh nam 1989.vay co bau thang nao thi sinh be trai.
nên sinh vào ngày giờ có mệnh mộc,hỏa, thổ nhé
mẹ và bố đều sinh năm Mậu thìn 1988 bác sĩ dự kiến sẽ đẻ vào ngày 13 tháng 1 năm 2014 dương lịch vậy sinh vào ngày giờ nào thì tốt?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Ngựa thì nên sinh vào tối và ban đêm vì đó là thời gian nghỉ ngơi.
Em tuổi tân dậu 13.3.1981.bácsi đoán16.11 co tốt không
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Sinh con mà cứ quy chuẩn ngày giờ thế này thì cũng ốm đòn.Miễn bé ra đời mạnh khỏe và cho nó cuộc sống an nhàn là được rồi
Em sinh be trai du kien sinh vao 8 gio ngay 18 thang 7 nam 2013 duong lich tuc ngay 11 thang 6 nam 2013 an lich
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
em dự kiến sinh con trai vào 08 giờ ngày 11 tháng 6 năm 2013 âm lịch em xin hỏi ngày, giờ đó có hợp không
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
Sinh tháng 6: Sinh vào tiết Tiểu Thử là người nhiệt tình, trung thực, dễ đạt được thành công, quyền thế cao sang, vợ chồng vinh đạt, con cháu hiển quý. Số này nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế sẽ có vinh quang tột đỉnh, danh lợi vẹn cả đôi đường.Sinh giờ Thìn (7 - 9h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Là người nhã nhặn, lịch sự. Mọi việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống yên vui, có duyên được bạn hiền giúp sức trong sự nghiệp. Ngày giờ khá tốt đấy bạn ạ. Chúc mẹ tròn con vuông nha!
Năm Tị là mệnh Thuỷ chứ? Sao lại là mệnh Hoả nhỉ!?
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Không phải. ở đó người ta tính theo mệnh của Can, Chi
Đúng rồi, chắc có nhầm lẫn rồi đó
Bố sinh năm 1975, me sinh năm 1977 thi sinh con vao ngay nao cua thang 10 duong lich la tot
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Để tự nhiên đi em. Tùy duyên chứ tính toán làm gì
toi sinh 1977 vợ sinh 1978 dự sinh con ngày 27 tháng 7 năm 2013âm lịch or 05 tháng 8 nam 2013 âm lịch được không ngày nào tốt
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Sinh tháng 7: Là người tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp, đỗ đạt cao, kinh doanh giỏi, có khả năng làm lãnh đạo. Số giàu sang, được mọi người ngưỡng mộ. Sinh tháng 8: Là người tài năng, trung hậu, được mọi người kính trọng, có thể gây dựng đại nghiệp, gia đình yên vui. Ngày sinh Sinh ngày Tý: Người tuổi Tỵ sinh ngày này có sao Tử Vi chiếu mệnh, cuộc đời nhiều may mắn, mọi sự thuận lợi. Tuy có nạn nhưng không bị tổn hại lớn. Sinh ngày Sửu: Được sao Hoa Cái chiếu mệnh nên là người hiền thục, thông minh, có năng lực trong lĩnh vực kỹ thuật và nghệ thuật. Tuy nhiên, bị sao Bạch Hổ chiếu mệnh nên phải thận trọng trong mọi chuyện. Sinh ngày Dần: Là người khỏe mạnh, có số may mắn, mưu sự đều thành, kinh doanh phát đạt. Sinh ngày Mão: Số ít may mắn, hay gặp khó khăn, trở ngại, buồn nhiều hơn vui. Sinh ngày Thìn: Sinh vào ngày này là người hay lo nghĩ nhưng gia đình êm ấm. Đề phòng mắc bệnh kinh niên. Sinh ngày Tỵ: Là người có cuộc sống không yên ổn, thành đạt muộn. Bị sao Chỉ Bối chiếu mệnh, cần thận trọng trong việc kết giao bạn bè. Sinh ngày Ngọ: Người tuổi Tỵ sinh giờ này có số vui vẻ. Tuy có lúc gặp chuyện buồn phiền nhưng được sao Thái Dương chiếu mệnh nên gặp hung hóa cát. Sinh ngày Mùi: Sinh vào ngày này số phận không thuận lợi, gia đình thường không hòa thuận. Sinh ngày Thân: Là người ít may mắn, hay gặp chuyện tranh cãi, may được quý nhân phù trợ nên vận xui được hóa giải. Sinh ngày Dậu: Nhờ có sao Thiên Tướng chiếu mệnh nên số có địa vị, quyền lực, tiền của dồi dào, buôn bán phát đạt, mọi việc thuận lợi. Sinh ngày Tuất: Số phải bôn ba, vất vả và ít gặp may mắn. Sức khỏe không tốt nhưng nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên có bệnh sẽ khỏi. Sinh ngày Hợi: Người sinh ngày này bị sao Dịch Mã chiếu mệnh nên cuộc đời thiếu ổn định, thường nay đây mai đó, gặp nhiều vất vả. Bạn đối chiếu lại nhé! Chúc mẹ tròn con vuông
sinh bé trai năm Quý Tỵ vào 6h15 sáng ngày 26.8 dương lịch có đẹp không
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
sinh con trong khoang tu ngay 25.8 den 31.8 duong lich nam quy ty.Vậy sinh ngày nào và giờ nào là tốt nhất.Rất mong sự giúp đỡ
Nếu bạn chọn giờ để mổ đẻ ,thì Mệnh Vận của bé sẽ không phản ánh đúng theo thời gian sinh .Nên không thể nói là Đẹp hay Không !
Nếu bạn chọn giờ để mổ đẻ ,thì Mệnh Vận của bé sẽ không phản ánh đúng theo thời gian sinh .Nên không thể nói là Đẹp hay Không !
bé trai sinh ngày 16/6 âm lịch giờ nào thì tốt vậy bạn?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
em dinh sinh be gai vao ngay 18thang 6 nam 2013 am lich thi sinh vao gio nao tot
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Nếu đã sinh mổ thì chọn ngày cũng không có ý nghĩa gì đâu bạn ạ
Ming sinh con theo du tinh la vao ngay 2 thang 12 am lich nhung ming o biet may gio la gio tot
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Nếu chọn ngày sinh mổ thì không có ý nghĩa gì về vận mệnh của bé cả
Bố và mẹ cùng tuổi Canh Thân, sinh con trong khoảng từ ngày 1 đến ngày 15/08 năm Qúy Tỵ. Vậy sinh ngày nào và giờ nào là tốt nhất. Rất mong nhậ được sự giúp đỡ.
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
bố và mẹ là tuổi ất sửu sinh con vào ngày giờ nào của năm quý tỵ thì tốt.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
oi hai vo chong va con ban sao ma giong gia dinh nho cua toi qua
Chọn ngày sinh làm sao được hả bạn.Cái đó là số mệnh rồi!
tôi dự kiến sinh bé trai trong khoảng thời gian từ ngày 25.8 đến 31.8 dương lịch.Vậy sinh ngày nào và giờ nào thì tốt.Rất mong được giúp đỡ.
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
Đó là mệnh trời rồi, tính sao được đây hả bạn
me sinh nam 1978 ba sinh nam 1982 sinh con vao thang 8 am lich xin cho biet gio sinh tot
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
mình dự định sinh con trai vào tháng 7 âm lịch. cho minh hỏi ngày giờ nào đẹp nhất của tháng 7 năm 2013 để sinh con ah?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Ngay 17 am lich
Bạn sinh mổ à, chọn giờ cũng không chuẩn đâu, như thế còn gọi gì là số mệnh
cho em hoi con em sinh 1 7 2013 co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
con trai sinh 1 thang 7 co tot khong
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
bo sinh 80 me sinh nam 81 con sinh ngay 12/07/2013 (AL)xin cho hoi co hop k?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Bo sinh 7/12/1988 me sinh 7/12/1990.con sinh 8/8/2013 co dioc khong
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Quá đẹp
Bo sinh ngay 9/3/1987. Me sinh ngay 22/9/1993. Con sinh ngay 15/8/2013 co đẹp khong.
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý