Những mối tình của Huỳnh Hiểu Minh - chàng diễn viên điển trai và tài năng

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Những mối tình của Huỳnh Hiểu Minh - chàng diễn viên điển trai và tài năng

19/04/2015 01:25 AM
11,336Càng nổi tiếng thì càng nhiều tin đồn và càng nhiều tin đồn thì càng nổi tiếng. Vì thế không có gì là lạ khi chỉ tính sơ sơ, anh chàng điển trai Huỳnh Hiểu Minh cũng có ít nhất cả chục cô tình nhân trên… mặt báo.


Gần đây, tin đồn Huỳnh Hiểu Minh và cô người mẫu sinh năm 1989 Angela Baby của xứ Cảng Thơm bí mật hẹn hò đang trở thành đề tài bàn luận sôi nổi của báo chí cũng như các diễn đàn Hoa ngữ. Nhiều người nói đó là một cặp đẹp đôi, trai tài gái sắc và rằng họ đã bí mật hẹn hò được cả nửa năm nay.
Chàng tài tử đào hoa Huỳnh Hiểu Minh

Kẻ thì ngược lại, nói Angela Baby muốn mượn danh tiếng của Huỳnh Hiểu Minh để lăng-xê chính mình. Bởi lẽ, ai cũng biết, ở thời điểm hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh là mộ trong những gương mặt sáng giá nhất của điện ảnh Trung Quốc. Hơn nữa, đây không phải là lần đầu tiên Huỳnh Hiểu Minh có tin đồn tình cảm với một nghệ sỹ khác. Trước Angela Baby, đã có đến cả chục mỹ nhân từng bị báo chí và người hâm mộ cho là tình nhân của Huỳnh Hiểu Minh. Tuy mỗi người là một câu chuyện khác nhau, nhưng tất cả họ đều có chung một đặc điểm: Họ không phải là những nhan sắc tầm thường.

1. Lưu Diệc Phi
Cặp tình nhân lãng mạn trên phim

Sự xinh đẹp và hấp dẫn của Lưu Diệc Phi là điều không nhiều người phủ nhận. Chẳng phải ngẫu nhiên, Lưu Diệc Phi trở thành tình nhân trong mộng của rất nhiều người đàn ông Trung Quốc. Cũng vì thế, những người có tin đồn là bạn trai của cô diễn viên xinh đẹp này đều là những gương mặt điển trai số một số hai của làng giải trí Hoa ngữ.
Và cả ở ngoài đời cũng thân mật không kém

Lưu Diệc Phi trở thành “tình nhân” của Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu từ khi bộ phim “Thần điêu hiệp lữ” bấm máy. Không thể phủ nhận rằng, trong phim cũng như ngoài phim, Huỳnh Hiểu Minh và Lưu Diệc Phi đều vô cùng thân mật. Vì thế, khi đó tin đồn hai người đã “nên đôi thành lứa” xuất hiện đầy rẫy các trang mạng. Thế nhưng cuối cùng chuyện cũng chẳng đi đến đâu.

2. An Dĩ Hiên
Hai người từng một thời thắm thiết

An Dĩ HiênHuỳnh Hiểu Minh có một mối quan hệ đặc biệt, vừa là tình nhân lại vừa là đồng sự. Hai người cùng thuộc công ty HuaYi Brother, hơn nữa lại cùng có chung một người quản lý, vì vậy việc hai người có nhiều thời gian tiếp xúc, thân mật “trên mức tình bạn” âu cũng là chuyện thường.


An Dĩ Hiên

Thông tin hai người “kết duyên” bắt đầu khi An Dĩ HiênHuỳnh Hiểu Minh hợp tác với nhau trong bộ phim “Thiên tử Đại Hán”. Sau đó, thông tin càng trở nên hiện thực hơn bao giờ hết khi Huỳnh Hiểu Minh đến Đài Loan quay “Bong bóng mùa hè” cũng là khi An Dĩ Hiên vừa hoàn thành vai diễn trong “Ỷ Thiên Đồ Long ký” trở về và hai người đã cùng hẹn nhau đến một hộp đêm uống rượu và hát. Nhiều người nói rằng, mối quan hệ đặc biệt giữa Huỳnh Hiểu Minh và An Dĩ Hiên chỉ là không muốn công khai mà thôi, chứ người bên ngoài, ai cũng biết cả rồi.

3. Tần Lam


Huỳnh Hiểu Minh và Tần Lam trên phim

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh Tần Lam “bắt đầu” từ bộ phim “Hoàn Châu cách cách 3”. Trong phần phim này, Huỳnh Hiểu Minh vào vai Tiêu Kiếm đã có không ít những cảnh thân mật với vai diễn Trần Tri Họa do Tần Lam đảm nhận. Cũng vì thế, mối quan hệ tình cảm giữa hai người đã trở thành tâm điểm của báo giới tại thời điểm đó.

4. Hồ Khả
Hồ Khả

Vào năm 2005, ngay khi Huỳnh Hiểu Minh chính thức bước chân vào làng nghệ với bộ phim “Liêu trai” đã rộ lên tin đồn anh và Hồ Khả hẹn hò. Là cặp đôi với nhiều cảnh tình tứ trong “Lục Phán”, bộ phim thuộc seri phim “Liêu trai”, việc giữa hai người rộ lên tình cảm cũng là chuyện thường tình. Tuy nhiên, dẫu chuyện đó là có thực, thì Huỳnh Hiểu MinhHồ Khả vẫn là một cặp đôi đẹp.

5. Ưng Thái Nhi


Huỳnh Hiểu Minh và Ưng Thái Nhi

Được lựa chọn vào vai Vi Tiểu Bảo trong bộ phim “Lộc Đỉnh ký”, Huỳnh Hiểu Minh trở thành chàng tải tử hào hoa nhất của màn ảnh Hoa ngữ khi vây quanh anh là những mỹ nữ xinh đẹp bậc nhất của làng nghệ lúc bấy giờ. Và vì vậy, việc những tin đồn “phim giả tình thật” về Huỳnh Hiểu Minh với những mỹ nhân xung quanh mình là điều khó tránh khỏi.


Ưng Thái Nhi

Trong số đó, ầm ĩ và náo động nhất là chuyện tình cảm giữa Huỳnh Hiểu MinhƯng Thái Nhi. Có điều, giờ đây mọi chuyện đã trở thành quá khứ khi đúng ngày mồng 1 Tết Nguyên Đán vừa qua, Ưng Thái Nhi đã theo Trần Tiểu Xuân về dinh. Tuy nhiên, nếu phải lập một bản danh sách những tình nhân xinh đẹp nhất của Huỳnh Hiểu Minh thì Ưng Thái Nhi không thể thiếu mặt.

6. Bạch Hâm Huệ


Cuộc hẹn hò bí mật giữa Huỳnh Hiểu Minh và Bạch Hâm Huệ
bị
phóng viên bắt gặp

Ngay khi những tin đồn tình cảm với Ưng Thái Nhi đang rầm rĩ khắp các mặt báo thì cũng là lúc Huỳnh Hiểu Minh thực hiện ca khúc “Ám luyến”. Và ngay lập tức những hình ảnh tình tứ giữa Huỳnh Hiểu Minh và nữ nhân vật chính trong MV, người mẫu xinh đẹp xứ Đài, Bạch Hâm Huệ lại trở thành “bằng chứng” cho cuộc tình mới của chàng tài tử đa tài, đa nghệ.


Siêu mẫu đắt giá xứ Đài, Bạch Hâm Huệ

Còn nhớ, thông tin này khi đó đã làm tất cả các trang mạng của Trung Quốc chao đảo. Người hâm mộ tranh nhau khen Huỳnh Hiểu Minh có mắt nhìn người. Vì rằng, xét về sự xinh đẹp và nổi tiếng, Bạch Hâm Huệ không hề thua kém gì Lâm Chí Linh.

7. Lý Phi Nhi


Lý Phi Nhi

“Cuộc tình” giữa Lý Phi NhiHuỳnh Hiểu Minh cũng bắt đầu từ bộ phim “Lộc Đỉnh Ký”. Trong số những “người vợ” xinh đẹp của mình, Vi Tiểu Bảo - Huỳnh Hiểu Minh “yêu nhất” là Lý Phi Nhi. Vì vậy, trong hay ngoài phim hai người đều rât thân mật. Tuy nhiên, Lý Phi Nhi không nổi tiếng như Huỳnh Hiểu Minh, lại thêm công ty quản lý của hai bên cản trở. Và thế là mối tình đẹp bị nhạt dần theo thời gian.

8. Triệu Vy

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu MinhTriệu Vy thiết nghĩ không ai còn xa lạ gì nữa. Từ khi còn đại học, Huỳnh Hiểu Minh đã mê mẩn trước nhan sắc của cô gái cá tính có đôi mắt to tròn Triệu Vy. Thế nhưng, sau đó Triệu Vy nhờ vai diễn Tiểu Yến Tử trong “Hoàn Châu Cách Cách”, trở thành diễn viên nổi tiếng khắp cả Á Châu. Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh vẫn chưa có cơ hội thể hiện mình.


Triệu  Vy và Huỳnh Hiểu Minh

Tuy nhiên, thời gian qua đi, Huỳnh Hiểu Minh giờ đây đã trở thành gương mặt nam đắt giá bậc nhất của màn ảnh Trung Quốc đại lục. Và đó cũng là lúc chàng tài tử có đủ can đảm bộc bạch với công chúng rằng mìn từng yêu thầm Triệu Vy từ những ngày trên ghế đại học. Thế nên, giờ đây hay sau này, dẫu đã chồng con đề huề thì Triệu Vy vẫn cứ là một “người tình” xinh đẹp của Huỳnh Hiểu Minh.

9. Angela Baby


Angela Baby

Angela Baby (tên thật là Dương Dĩnh) có thể nói là “đương kim tình nhân” của quý ông đào hoa Huỳnh Hiểu Minh. Kể từ sau khi chấm dứt cuộc tình với Trần Vỹ Đình sau 7 năm say đắm, cô siêu mẫu trẻ tuổi xứ Cảng Thơm từng rơi nước mắt không ít lần. Tuy nhiên, thời gian đắp đổi, mọi chuyện đã rất nhanh qua đi khi người ta thấy Angela Baby hẹn hò cùng Huỳnh Hiểu Minh tại Thượng Hải.Dẫu nhiều người vẫn còn dị nghị, song thiết nghĩ, chuyện tình cảm giữa họ dù thật cũng tốt, dù giả cũng chẳng phải chuyện gì xấu. Vì rằng, với một người vừa bước chân vào ngành điện ảnh như Angela Baby, chuyện tình cảm đó hoàn toàn có thể coi là một “hỷ sự”.
Những mối tình của Cường Đô la đại gia nổi danh
Phước Sang và những mối tình
Những sao Việt đồng tính lên tiếng công khai giới tính
Những mối tình của Hồ Ngọc Hà
Những mối tình của Tuấn Hưng
Những mối tình của Ngô Thanh Vân
Những cuộc tình tay ba của sao Việt
Những cuộc tình của Thanh Thảo(st)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Khong thik Hieu Minh cuoi angela Baby vì Baby đẹp giả tạo , Hieu Minh khong biết chọn người yêu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý