Tiểu sử của ca sĩ Chí Thiện

seminoon seminoon @seminoon

Tiểu sử của ca sĩ Chí Thiện

19/04/2015 01:29 AM
6,191


Chí Thiện- chàng "Thần chết" đẹp trai trong bộ phim đình đám "Nụ hôn thần chết"  được không ít các bạn trẻ hâm mộ. Bên cạnh sự nghiệp tài năng, cuộc đời và những scandal tình ái của Chí Thiện cũng khiến nhiều khán giả tò mò.
TIỂU SỬ
 

Tên thật: Trần Chí Thiện

Ngày sinh: 05/04 – Quốc gia: Việt Nam

Công ty đại diện: Viet Talent Entertainment

Cao:1,77 m
Nặng :67kg
Biệt danh : Hoàng Tử Lai (vì mang 2 dòng máu Việt_Thái, mẹ là người Thái)

Đã từng tham gia những bộ phim :
_Bỗng Dưng Muốn Khóc trong vai Duy
_Giải cứu Thần Chết trong vai Thấn Chết Teen
_Cô Nàng Bướng Bỉnh trong vai Quân
_Hoàng Tử Xấu Trai trong vai Hoàng ôsin

Tham gia nghệ thuật:lúc đầu là thành viên của nhóm La Thăng hoạt động được 2 năm thì tan rã. Chí Thiện chính thức suất hiện với tư cách ca sĩ solo và độc quyền của công ty V.T.E vào tháng 9 năm 2009.
Những ca khúc của Chí Thiện:
_Làm lại từ đầu
_Một lần thôi
_Ngày hôm qua tình ngủ quên
_Ánh Sáng
_Lời của giấc mơ
_Ngày mới
_Để anh được yêu
_Một ngày ý nghĩa
_Mưa khóc
_Giữ từng ước mơ ( ca khúc nhạc phim Hoàng tử xấu trai )
_Tia nắng đầu tiên
_Hạnh phúc xuân ngờiCHÍ THIỆN RỜI BỎ LA THĂNG


Vì sao Chí Thiện rời bỏ La Thăng?
Chí Thiện

- Có nguồn tin cho rằng Chí Thiện đã rời bỏ La Thăng, thực hư chuyện này là thế nào?

- Đúng là vừa qua Thiện đã nói chuyện với anh Minh Tuấn và quyết định ngưng hẳn công việc với A#. Trước đó cũng có nhiều phóng viên hỏi chuyện này nhưng Thiện không trả lời vì chưa nói chuyện xong với anh Tuấn.

- Tại sao Thiện lại quyết định từ bỏ La Thăng sau một thời gian dài gắn bó?

- Như mọi người cũng biết ngoài vai trò là một thành viên trong nhóm A#, anh Minh Tuấn còn là một bầu sô, sắp tới đây anh ấy sẽ đầu tư cho em gái của mình. Định hướng của A# cũng sẽ có nhiều thay đổi. Dự định tháng 9 ra album vol.4 cũng chưa có điều kiện thực hiện. Bản thân Thiện cũng có những suy nghĩ và định hướng riêng. Và thời gian qua nói thật là giữa Thiện và anh Minh Tuấn đã có những bất đồng về quan điểm và cách làm việc, mà tính của Thiện thì rất thích sự rõ ràng, thoải mái. Một khi đã có những bất đồng, không thoải mái thì tốt nhất nên tách ra để giữ những tình cảm còn lại.

- Nhiều người nói, Minh Tuấn là người đã nâng đỡ cho Chí Thiện rất nhiều trong những ngày đầu mới đi hát, vậy mà Thiện lẳng lặng ra đi không nói một lời nào?

- Đúng là anh Tuấn đã giúp đỡ cho Thiện rất nhiều trong công việc ca hát từ những ngày mới khởi nghiệp, do đó làm gì có chuyện Thiện ra đi mà không nói lời nào. Thiện trao đổi với anh Tuấn đàng hoàng và có nói với anh là Thiện sẽ dành một tháng để giải quyết hết những công việc tồn đọng cũng như những sô mà anh Tuấn đã nhận.

Gần đây anh Tuấn cũng có gặp gỡ nhiều người và than rằng Thiện đi mà không nói, nhưng thật ra là mình có nói trước với anh ấy là sẽ tách ra, anh Tuấn cũng nói “Ok!” thì Thiện mới đi chứ. Thiện cũng rất ngạc nhiên là vì sao mới hỏi có vậy thôi mà anh ấy đã có thể trả lời hai từ “Ok!” một cách ngắn gọn và nhanh lẹ đến thế.

Lúc tách khỏi A#, Thiện đã không nói mình sẽ về công ty nào bởi vì lúc đó Thiện chưa đạt được bất cứ thỏa thuận nào. Không may, anh Tuấn nghe được nguồn tin từ ngoài trước khi Thiện chính thức công bố với anh ấy nên cảm thấy buồn vì anh ấy không phải là người đầu tiên biết tin.

Vì sao Chí Thiện rời bỏ La Thăng?
Chí Thiện và Minh Tuấn

- Thiện có nghĩ mình làm như thế là hơi phũ phàng đối với một người đã nâng đỡ mình?

- Thiện không nghĩ mình phũ phàng gì cả. Những gì anh Tuấn làm cho Thiện, Thiện đều ghi nhận và rất biết ơn anh ấy. Cũng chính vì thế mà lúc đang còn làm việc với nhau, Thiện đã cố gắng hết sức mình để hoàn thành mọi công việc của nhóm ở mức độ tốt nhất. Theo suy nghĩ của Thiện, khi còn làm việc thì phải hết mình với nhau, còn khi đã không thể toàn tâm với nhau nữa thì cũng nên tôn trọng nhau. Nếu gọi là biết ơn người đã giúp đỡ thì có rất nhiều cách chứ đâu có nghĩa là phải gắn bó với người đó đến suốt đời. Với lại Thiện ra đi không có nghĩa là tình cảm với anh Tuấn sẽ chấm dứt luôn. Việc Thiện rời nhóm chỉ là trên phương diện công việc còn về tình cảm thì Thiện vẫn muốn duy trì những tình cảm tốt đẹp mà hai anh em đã từng có với nhau. Việc quyết định ra đi của mình cũng là một quyết định đầy khó khăn chứ không hề là một chủ ý đã chuẩn bị từ trước đó.

- Nhưng A# vẫn khăng khăng rằng Chí Thiện quyết định rời bỏ La Thăng mà lại lẳng lặng như muốn trốn chạy?

- Thiện có nói rõ tất cả với anh Tuấn trước khi công bố báo chí. Thiện không chạy trốn. Thiện cũng không phải nói tách là im luôn không trao đổi, không làm việc. Anh Tuấn cần gì Thiện vẫn đáp ứng trong thời gian Thiện chưa tiếp nhận công việc mới. Và bằng chứng là gần đây nhất Thiện vẫn tham gia các sô diễn mà anh Tuấn đã nhận trước đó.

- Dư luận cho rằng mâu thuẫn cá nhân giữa Chí Thiện với La Thăng chỉ là một phần, lý do chính dẫn đến việc Chí Thiện ra đi là vì Thiện muốn được gần gũi bên giai nhân mới Băng Di?

- Nếu muốn gần một ai đó đâu chỉ có một cách duy nhất là rời khỏi nhóm? Anh Tuấn đâu có cấm Thiện có tình cảm với ai. Đó chỉ là tin đồn thôi. Việc Thiện ra đi có lý do như Thiện đã nói ở trên.

Vì sao Chí Thiện rời bỏ La Thăng?
Băng Di - nguyên nhân khiến La Thăng tan vỡ?

- Nhưng thời gian gần đây người ta nhìn thấy Chí Thiện cùng các thành viên trong công ty Youth Entertaiment của ca sỹ Thủy Tiên như: Băng Di, Noo Phước Thịnh, Đại Nhân, Hòa My… đi chơi với nhau rất thân thiết và vui vẻ như là người một nhà?

- Đúng thế. Đó là bạn của Thiện. Riêng với Noo Phước Thịnh đã là bạn thân của Thiện hai năm nay rồi nên đi chơi chung với nhau thì không có gì là lạ cả.

- Vậy việc Chí Thiện đã đầu quân cho công ty Youth Entertaiment của ca sỹ Thủy Tiên là đúng?

- Thiện đúng là thành viên mới của Y.E. Thật ra, lúc mới quyết định rời A#, Thiện định sẽ tạm ngừng mọi hoạt động ca hát để có một thời gian nghỉ ngơi và refresh mình rồi mới trở lại. Bởi trước đó cũng có một số công ty lớn, nhân vật tên tuổi đặt vấn đề mời Thiện về công ty của họ mà Thiện không nhận lời. Nhiều bạn bè thân khi biết ý định tạm ngưng ca hát của Thiện đã động viên, an ủi Thiện rất nhiều và nói rằng đừng làm thế mà phụ lòng các fan hâm mộ mình. Rồi chính những người bạn này đã luôn “lôi kéo” Thiện trong các chuyến đi chơi của họ để Thiện bớt buồn, bớt suy nghĩ. Sau những lần như thế Thiện đã suy nghĩ lại và muốn tự cho mình một cơ hội mới.

- Chí Thiện có thể bật mí đôi chút về mối quan hệ với người đẹp Băng Di?

- Thiện và Băng Di kết bạn với nhau cũng gần hai năm, cả hai đứa cùng chơi chung một nhóm. Về tình cảm thì có cảm tình với nhau trên tình bạn nhưng chắc chưa tới yêu như mọi người nghĩ đâu.

Vì sao Chí Thiện rời bỏ La Thăng? Vì sao Chí Thiện rời bỏ La Thăng?

Những phút tình tứ ngọt ngào của Chí Thiện và Băng Di

- Băng Di đã thừa nhận hai người từng đi chơi với nhau rất nhiều lần và hai người đều có cảm xúc với nhau nhưng chưa tiện công khai tình cảm. Vậy mà Chí Thiện vẫn chưa chịu thừa nhận điều này?

- Đó là về phía Di. Di vẫn còn ngần ngại về tình cảm của chính mình. Còn Thiện thì không bao giờ muốn cái gì chín ép. Không muốn thúc ép ai.

- Quen nhau đã lâu, Chí Thiện thấy Băng Di là một người con gái như thế nào?

- Di là một cô gái rất mạnh mẽ, độc lập, thẳng tính. Cô ấy rất vui vẻ, hòa đồng. Tuy nhiên suy nghĩ cũng rất già dặn. Nhiều lúc còn “ăn hiếp” Thiện nữa (cười).

- Chí Thiện và Băng Di sẽ có kế hoạch gì mới khi cùng là người một nhà?

- Tuy đó là một gợi ý hay nhưng cả hai cần phải ổn định công việc của mình trước khi nghĩ đến kế hoạch xa hơn.


SCANDAL LỪA TIỀN CỦA CHÍ THIỆN


Sau bao nhiêu cố gắng liên lạc, cuối cùng chúng tớ cũng có được thông tin của Phóng viên Lê Ngọc Dương Cầm, xem ra sự việc không phải là kết thúc, mà chính xác chỉ là khởi đầu …

Kết nối liên tục với 2 số điện thoại của phóng viên (pv) Lê Ngọc Dương Cầm suốt những ngày vừa qua đều trong tình trạng tắt máy. Mọi chuyện cứ tưởng sẽ bị "trôi vào quên lãng" như hàng loạt các scandal trước đây. Nhưng ngay khi chúng tớ cảm thấy nản thì vừa may lại "túm" được pv Dương Cầm online. Từ đây, chúng tớ đã cùng Minh Tuấn A# kết nối với anh Dương Cầm và có được một số thông tin thú vị!!!
 

Phóng viên Lê Ngọc Dương Cầm

—–
Việc có mặt của Minh Tuấn A# là để kiểm chứng tất cả những gì Minh Tuấn A# đã khẳng định trong bài viết vừa qua là sự thật hay chỉ là trò "tự khai quật scandal". Buổi trò chuyện diễn ra một cách thoải mái, lý do vì sao không liên lạc pv Dương Cầm trong thời gian qua và tăm tích của đoạn ghi âm cũng như biên bản đã được làm rõ!

Qua "chat" chúng tớ mới biết được rằng pv Dương Cầm đang ở Hồng Kông. Ngay sau khi Dương Cầm về Việt Nam, chúng tớ sẽ thu xếp buổi trò chuyện rõ ràng và có thể nghe tận tai, nhìn tận mắt đoạn ghi âm, biên bản làm việc ở công an phường giữa Chí Thiện và pv Dương Cầm. Nhưng quan trọng, khán giả đã có được một thông tin quan trọng: đoạn ghi âm là có thật, và nội dung entry trước cũng hoàn toàn là sự thật!
 

Liêu Anh Tuấn cũng đang có những "ám chỉ" về việc bị xù nợ nần trên cộng đồng facebook!

—–
Những ngày vừa qua, chúng tớ cũng đã liên hệ với công an phường 27 và có được xác nhận rằng thông tin Trần Chí Thiện lên công an phường giải quyết vấn đề nợ nần cách đây một năm hoàn toàn là chính xác! Riêng đối với pv Lê Ngọc Dương Cầm, do anh ấy vẫn còn ở nước ngoài nên không thể thực hiện buổi phỏng vấn trực tiếp, Dương Cầm đã viết tiếp lên trang web blog cá nhân của mình một "entry", chúng tớ đã xin phép pv Dương Cầm đăng lên với lời cam kết của anh ấy: "Anh hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật với những phát ngôn của mình".

Nguyên văn entry như sau:

Khi bài báo Ầm ĩ câu chuyện "Bộ mặt thật của Chí Thiện", có nhắc đến tên tôi, làm xôn xao trên cộng đồng mạng, tôi đang không ở VN. Tôi xin gửi lời cám ơn chân thành đến tất cả mọi người. Oan ức này, tôi đã chịu đựng gần suốt 1 năm qua, và tôi định cho nó trôi qua, thì rất bất ngờ, chuyện gì đến, cũng đã đến…

Về hai bằng chứng quan trọng, tôi cũng nói rõ:

Hôm đó, trong buổi làm việc với chính quyền phường 27, Bình Thạnh về chuyện Chí Thiện nợ tôi 3 triệu, tôi có đặt máy ghi âm lên bàn, nhưng các anh có thẩm quyền giải quyết không cho phép ghi âm. Tôi đã lén đặt nó vào túi quần, và vẫn âm thầm tiếp tục cuộc ghi âm này. Đoạn ghi âm, có tiếng nói của tôi và Chí Thiện, những người liên quan đến buổi giải quyết sự việc. Có lời Chí Thiện xin lỗi và xác nhận là có mượn tiền tôi. Biên bản làm việc giữa tôi và Chí Thiện, có chữ ký của cả 2 vẫn còn lưu.

Riêng những tin nhắn trong sim điện thoại, sau buổi làm việc với chính quyền, Chí Thiện có xin tôi xóa những tin nhắn mà Thiện đã gửi cho tôi, với nội dung chửi bới cha ruột, chửi Minh Tuấn, Vũ Ngọc Đãng, Nguyễn Quang Dũng, Lê Hoàng, những tin than rên khổ sở, mượn tiền và hứa trả tôi với hình thức trả góp 500 ngàn/ tháng cho đến khi hết 3 triệu, rồi cuối cùng trắng trợn "tao không thiếu tiền mày, có thiếu phải có bằng chứng…" (chính những tin nhắn này, là bằng chứng hiệu nghiệm mà tư pháp phường 27, quận Bình Thạnh buộc Chí Thiện phải trả tiền tôi, sau một hồi khăng khăng phủ nhận và vu cáo tôi…tống tiền cậu ta. Các anh hỏi: "Số điện thoại 091715001…có phải của anh Trần Chí Thiện không?". Chí Thiện xác nhận "Phải", và chỉ đợi như thế, tôi trưng hết những tin nhắn Thiện đã gửi tôi cho các anh xem. Đến nước này, Chí Thiện không còn cách nào khác là ngậm ngùi, miễn cưỡng móc tiền ra trả). Biết tính Chí Thiện lật lọng nên khi Thiện yêu cầu tôi xóa hết tin nhắn trong hộp thư đến, tôi đã "diễn xuất" có điện thoại gọi đến, xin phép ra ngoài và tráo cái sim khác vào, đưa điện thoại để…tự tay Chí Thiện xóa hết toàn bộ tin trong hộp thư đến.

Tôi có đưa chị Thanh Chung bên Vietnamnet (hôm đó chị Chung định tham gia chứng kiến buổi làm việc tại tư pháp phường 27, nhưng không được vào. Sẵn đây, em trân trọng cám ơn tính khẳng khái của nhà báo Thanh Chung) nghe đoạn ghi âm và đọc những tin nhắn "thảm thiết, phản phúc" của Chí Thiện, ngay sau buổi làm việc tại tư pháp phường hôm đó. Minh Tuấn và 1 người bạn là phóng viên của Tuấn cũng được "vinh dự" như chị Chung, nhưng với Minh Tuấn chắc chắn rất " thăng hoa cảm xúc" , nhất là khi đọc được cả tin nhắn Chí Thiện…chửi mình. Tôi có ý tặng Tuấn hai "kỷ vật này", nhưng tâm trạng Tuấn chắc quá ….choáng, sau khi đọc những tin nhắn "đầy yêu thương" của chính người mà mình đã dìu dắt, giúp đỡ ngay từ những ngày mới bắt đầu chập chững đi hát đầu tiên nên Tuấn đã từ chối. Tôi không biết có phải vì những tin nhắn "nặng ký" này hay không mà nghe đâu sau đó mấy ngày, "vị thuyền trưởng" của "con tàu" La Thăng phải… nhập viện cấp cứu!

Sim diện thoại, đoạn ghi âm này, tôi cũng đã đến tận tòa soạn tạp chí Thế Giới Văn Hóa, đưa cho một lãnh đạo nghe và xem nội dung, lý do: Sau khi vụ việc đã được tư pháp phường xử lý xong, "thần chết" Chí Thiện cứ nghĩ là đã xóa hết bằng chứng, đăng đàn một lần nữa, lật lọng, vu khống, "phù phép" tôi từ một người cho mượn tiền thành… tống tiền trên tờ tạp chí này bằng một cuộc phỏng vấn!!!

Tôi nói rõ từng chi tiết, để gửi một thông điệp rất mạnh mẽ đến Chí Thiện: Những bằng chứng ấy vẫn còn hiện hữu! Những con người đã từng nghe đoạn ghi âm, xem tin nhắn vẫn đang rất mạnh khỏe và làm việc tốt. Sự thật vẫn tồn tại!

Số tiền 3 triệu đó, không lớn, nhưng cách cư xử vô ơn, lật lọng của Chí Thiện đã làm nó lớn, và tôi quyết tâm phải đòi lại. Tôi cũng dùng số tiền này, giúp 1 diễn viên khác, có mặt chị Thanh Chung. Sống ai mà không nợ? Bản thân tôi cũng thế,nhưng tôi luôn biết ơn những người đã giúp mình, ăn nói đàng hoàng và chưa bao giờ tôi bị ai nặng nhẹ, dù chỉ một lời.

Tôi biết Chí Thiện qua đạo điễn Vũ Ngọc Đãng, Đãng cho số Thiện để tôi liên lạc. Và những chuyện buồn và bực mình cứ đến… Tôi không trách Đãng, vì tôi biết tính Đãng rất đàng hoàng, nghiêm túc và bản thân Đãng cũng bị Chí Thiện chửi sau lưng đó thôi, người mà lẽ ra cậu ta phải mang ơn, vì nhờ Đãng là người lần đầu đưa cậu ta đến với màn bạc qua phim Bỗng dưng muốn khóc, và sau đó giới thiệu cho người bạn thân nhất của mình là đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, để Chí Thiện tiếp tục vào vai chính trong phim Giải cứu thần chết. Từ đó, khán giả mới biết Chí Thiện là ai. Vũ Ngọc Đãng, Nguyễn Quang Dũng, Minh Tuấn là những người mà Chí Thiện phải đội ơn, chứ dùng từ mang ơn có vẻ không chính xác lắm.

Hôm tôi tình cờ gặp đạo diễn đáng kính Lê Hoàng, tại quán cafe Creperie, số 5 Hàn Thuyên, quận 1, tôi có hỏi: " Vì sao Chí Thiện chửi anh và nói anh thiếu tôn trọng nó, đến nỗi chẳng thèm đóng phim của anh luôn vậy?". Anh Lê Hoàng hết sức ngạc nhiên, nhưng cũng cố nén giận: "Nó xem thường, không tôn trọng tôi thì có. Tôi đưa cho nó kịch bản phim Những thiên thần áo trắng kêu nó đọc gấp. Khoảng 20 ngày sau, tôi gọi hỏi nhân vật thế nào? Thiện trả lời tỉnh bơ: "Bận rộn quá, chưa có thời gian đọc". Tôi không nói gì, cúp máy. Tự dưng 5 ngày sau, Thiện gọi cho tôi, nói:"Rất thích vai diễn này…", tôi trả lời thẳng: "Muộn rồi, cám ơn, tôi đã chọn người khác cho vai diễn.."."

Tôi muốn chấm dứt vấn đề ầm ĩ, bực mình này nhưng nếu Chí Thiện tiếp tục có những lời lẽ xúc phạm tôi, tôi sẽ đưa ra 2 bằng chứng quan trọng là đoạn ghi âm buổi làm việc với tư pháp phường 27, Bình Thạnh và cái sim điện thoại chứa toàn bộ "con người lật lọng" của Chí Thiện, sau khi tôi về tới Sài Gòn.

Hãy để tôi xem hai thứ đó chỉ là những vật kỷ niệm.

Tôi gửi kèm link bài Quà 8/3 của cặp đôi "giải cứu thần chết" trên dantri.com.vn (vì bài này,Chí Thiện phải chạy tơi nơi tôi đang làm việc để kêu cứu tiền… uống trà sữa):
dantri.com.vn/c23/s23-312135/qua-83-cua-cap-doi-giai-cuu-than-chet.htm

Tôi xin kể lại chuyện này như sau, để mọi người hiểu hoàn cảnh của Chí Thiện, đừng để cậu ta lòe loẹt bằng những vẻ bên ngoài nữa và chuyện lật lọng 3 triệu tiền mượn của tôi hay nợ 8 triệu của Liêu Anh Tuấn 2 năm dài chưa trả (có thể sẽ có… lật lọng tập 2 nữa) thì có gì mà ngạc nhiên và khó tin:

Sắp đến ngày 8/3/2009, buổi chiều, tôi đang liên hệ ở tòa soạn Tạp chí Thế Giới Mới, số 322 Điện Biên Phủ, Quận 10, thì nhận được điện thoại Chí Thiện: "Anh ơi chiều nay em có hẹn với 1 phóng viên, cùng Minh Hằng chụp hình đăng báo ở một quán trà sữa. Quán này nhân viên bưng nước ra, mạnh ai nấy tính tiền. Em không còn đồng nào. Anh cho em 50 ngàn để em trả tiền ly nước..". Tôi kêu Chí Thiện chừng nào chạy đến bên hông con hẻm tòa soạn (tôi không dám hẹn ngay cửa tòa soạn, vì sợ anh em trong cơ quan thấy, rất kỳ cục), rồi nhá máy điện thoại tôi xuống (tôi đang ở lầu 2). Khoảng 15 phút sau,Chí Thiện nhá máy. Tôi lật đật đi xuống ngay. Chí Thiện đến bằng một chiếc Atila Alizabeth màu đen, theo lời Chí Thiện là mua trả góp. Tiền cat-sê cho phim Giải cứu thần chết, cậu ta được 23 triệu, nên có dư ra, trả tiền góp xe gần hết rồi.

Tôi còn nhớ, vừa gặp nhau, Chí Thiện đang hút điếu 555, tôi hút điếu Jet.Chí Thiện cầm điếu thuốc của mình, cụng vào điếu thuốc của tôi một cách rất thân mật. Tôi còn 150 ngàn, đưa hết cho Thiện, bảo: "Em đi với phóng viên, nên trả tiền cho họ. Anh làm báo anh biết, ít khi nào nghệ sĩ để nhà báo trả tiền. Còn Minh Hằng là con gái, em phải biết ganlant coi mới được…".

Thêm một tình tiết, khoảng 11 giờ trưa, cùng ngày hôm đó, Chí Thiện có gọi điện thoại cho tôi, khóc và méc: "Sáng nay em thức dậy trễ, không kịp đến tập vũ đạo ở cung văn hóa Lao Động, em bị…thằng c… Tuấn chửi. Nó là thằng…. (xin lược bỏ). Em bỏ nghề hát luôn, không hát nữa….". Tôi phải an ủi tinh thần Thiện rất nhiều, nói là em lo…ngủ, để Tuấn chờ đợi, không kỷ luật, bi la là phải rồi. Thiện làm thinh.

Trong cùng một ngày, 2 sự việc như thế, tôi chẳng hiểu thế nào nữa?
 

Điều mà người hâm mộ cần bây giờ là Chí Thiện lên tiếng về vấn đề này

—–
Những câu chuyện kể của pv Dương Cầm ngày càng chi tiết hơn. Tuy nhiên tính xác thực của chúng đến đâu thì chúng ta cũng chỉ mới nghe được từ một phía. Điều người hâm mộ cần bây giờ là một sự lên tiếng chính thức về việc này của Chí Thiện với người hâm mộ, với công chúng, với tất cả những người liên quan trong toàn bộ sự việc.


CHÍ THIỆN VÀ TIN ĐỒN GIỚI TÍNH

Khác hẳn với hình ảnh thư sinh thời còn ở nhóm La Thăng, gần đây nhiều người khá sốc với hình tượng của 'thần chết' Chí Thiện. Hầu hết ở các sự kiện hay chương trình ca nhạc, Chí Thiện đều kẻ mắt đen cùng với gương mặt khá lạnh. Đặc biệt, rất khó đoán anh đang diện trang phục của… giới tính nào.- Có thông tin anh thay đổi sang hình tượng phi giới tính là để thu hút thêm lượng fan ở giới tính thứ ba?

- Tôi nghĩ làm ca sĩ thì việc thay đổi hình tượng là điều rất bình thường. Hình ảnh mới của tôi nhìn hơi góc cạnh, cá tính nên có lẽ mọi người chưa quen lắm. Tuy nhiên, đây là phong cách khá phổ biến của các nam ca sĩ trên thế giới chứ không phải thuộc dạng lập dị hay quá khác người. Còn về chuyện có thu hút thêm lượng fan thuộc thế giới thứ ba hay không, thực sự tôi chưa nghĩ đến. Tôi là ca sĩ nên tôi muốn bất kỳ đối tượng nào cũng nghe mình hát, chứ không “khoanh vùng” vào một nhóm nhất định nào cả.

- Nhưng có không ít tin đồn anh được “đại gia” đồng giới bảo bọc, chuyện này thực hư ra sao?

- Đúng là có những người thuộc giới tính thứ ba yêu mến tôi thật. Không biết sao họ có được số điện thoại của tôi để nhắn tin hoặc gọi điện thoại làm quen. Lâu lâu họ rủ tôi đi uống cà phê để trò chuyện, tâm sự như là một người bạn, một người em. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở đó chứ tôi chưa nhờ vả bất kì ai giúp đỡ mình cả. Nếu ai giúp vô tư thì tôi thấy bình thường, chứ còn nếu bắt tôi phải phụ thuộc hay buông xuôi theo họ thì tôi không làm được. Tôi không muốn lợi dụng tình cảm của người khác để đem lợi cho bản thân mình.

- Trong trường hợp bị theo đuổi quá thì anh làm cách nào để “thoát” ra?

- Ngay từ đầu khi họ mới làm quen, tôi luôn nói mình là đàn ông thực sự để không ai hiểu lầm. Nếu họ vẫn thích mình thì cũng đành vậy thôi chứ biết làm sao giờ. Song tôi nghĩ, thời gian cũng sẽ làm họ vơi bớt đi tình cảm và sẽ gặp được đối tượng khác phù hợp hơn. Tôi thấy mình cũng rất may mắn, vì những người tôi quen biết đều rất lịch sự và tôn trọng tôi.

Nam ca sĩ luôn tô đậm phần mắt trước khi lên sân khấu.

- Đã bao giờ anh lâm vào tình thế “khó xử”?

- Có một lần, một người tôi rất quý cũng thuộc giới tính thứ 3, khi anh đi công tác xa một thời gian, trước khi đi anh có gặp tôi và đề nghị được ôm một cái thật chặt. Tôi thấy anh em bằng hữu gặp nhau vẫn có thể có một cái ôm thân tình nên đồng ý. Chỉ vậy thôi, không có gì xa hơn.

- Tuy anh một mực phủ định, nhưng rất nhiều người cho rằng cách ăn mặc của anh đã “tố cáo” tất cả. Anh nghĩ sao?

- Như tôi đã nói, cách ăn mặc cũng như make-up của tôi là theo trào lưu trên thế giới nên có lẽ nhiều người chưa quen và nhầm lẫn. Còn tin đồn, đã là người của công chúng thì chuyện đó cũng phải quen đi thôi. Nếu ai đồn tôi có vấn đề về giới tính là “nhẹ” lắm rồi. Mới đây phiền phức nhất là chuyện không biết ai đó đã làm hồ sơ giả trên diễn đàn gay khiến tôi bị làm phiền, quấy rối cũng khá nhiều.

- Với những tin “hành lang” kiểu này, người yêu anh có phản ứng như thế nào?

- Trước kia thì tôi có người yêu, nhưng bây giờ đã chia tay nhau rồi. Tin đồn tôi là gay cũng đã âm ỉ từ lâu, nên những cô người yêu cũ nghe thì chỉ cười thôi. Họ coi đó là một điều hài hước, vì hơn ai hết họ biết rõ tôi ra sao mà!

Cũng chính hình tượng mới khiến Chí Thiện vướng phải tin đồn giới tính.

- Trong năm mới 2010, anh sẽ tiếp tục chọn hình tượng như bây giờ để hướng tới hay sẽ là một hình ảnh khác?

-Trước mắt, đây sẽ là hình ảnh tôi hướng tới trong năm nay. Có thể sẽ còn khác và “sốc” hơn nữa, nhưng cái gì cũng phải từ từ cho người khác dễ tiếp thu. Ngoài ra, tôi cũng sẽ sớm ra mắt album của mình, hy vọng là kịp đúng vào dịp sinh nhật 5/4. Hiện tại, ê kíp của tôi đang chọn bài và sẽ tiến hành quay clip trước cho những ca khúc đã được yêu thích trong 3 tháng tôi solo. Bài hát mà tôi vừa giới thiệu với khán giả Ngày hôm qua tình ngủ quên của nhạc sĩ Phúc Trường, cũng sẽ là một trong những ca khúc có mặt trong sản phẩm âm nhạc này.


 

MỐI TÌNH BĂNG DI- CHÍ THIỆN


Băng Di xuất thân là người mẫu ảnh, sau đó, cô lấn sân sang ca nhạc. Tên tuổi của cô được biết đến nhiều khi trở thành bạn gái tin đồn của "Thần chết" Chí Thiện hơn công việc chính. Tham gia đóng vai nữ chính trong MV Hoàng tử lai và tay trong tay xuất hiện trong các sự kiện giải trí, tin đồn tình cảm giữa Băng Di và Chí Thiện dấy lên là hoàn toàn có cơ sở. Thế nhưng sau đó Chí Thiện lên tiếng phủ nhận mối quan hệ này chỉ trên mức bạn bè và khán giả không còn thấy cặp đôi bên nhau như trước.

Mặc dù đường ai nấy đi song cả Chí Thiện và Băng Di khẳng định họ vẫn luôn là bạn tốt của nhau. Bộ phim Tình khúc mùa thu do cặp đôi đóng vai chính như chiếc cầu nối đưa họ tái hợp trong công việc. Cả hai rất tương xứng về ngoại hình nên sự kết hợp mới mang lại nhiều hiệu quả cho cả hai trong công việc. Sau MV Một lần thôi bất ngờ gây được hiệu ứng cao từ khán giả, mới đây"thần chết đẹp trai" vừa có MVHãy nói yêu thôi đừng nói yêu mãi mãi gây được nhiều chú ý.

Cùng ngắm bộ ảnh trẻ trung của cặp đôi Chí Thiện, Băng Di:

Băng Di rạng ngời bên Chí Thiện
Băng Di rạng ngời bên Chí Thiện
Băng Di rạng ngời bên Chí Thiện


Tiểu sử ca sĩ Kasim Hoàng Vũ
Tiểu sử ca sỹ nhạc sỹ Phương Uyên
Tiểu sử Hằng Bingboong
Tiểu sử nghệ sĩ Thanh Bạch
Tiểu sử MC Nguyên Khang
Tiểu sử diễn viên Bình Minh
(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Em coi mãi mà vẫn không biết số nhà anh chí thiện,buồn quá đi>>.<<
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
co phai anh dong giai cuu than chet ko em ham mo anh lam...
khong sao dau chi 1 minh minh biet thoi nha minh cau xin ban do? .
Bí mật chứ nếu trưng số nhà lên các fan cuồng phục kích thì sao bạn
Lam on cho em biet so dt anh chi thien di
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
minh muon biet so dien thoai ma anh ay dang sai? .
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
a thien oi e muon duoc xin chu ki cua a wa ma soa a dep trai va co giong hat hat the
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
e muon pit cho o cua a wa
lm the nao het buon day
Phi đến chỗ anh ấy biểu diễn mà xin ý!
Co the ns a thien dep zaj wa!a hax tjn rag du tke nao e cug la fan noi nkat zoj a.
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
a thien trg phim gai cuu than chet dep trai wa
e mai mai la fan cua a
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Anh Chí Thiện đẹp giai
cho em biết số điện thoại của anh cho e đi và cho biết số nhà đi
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
có địa chỉ faebook của anh ấy trên google, bạn lên đó tra nhé, ra đó
Anh co da co gia dinh chua co phai anh se cuoi Bang Di khong a!
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
chua chac dau nha......
chua chac a nha....
anh cho e so dien thoai di.lam on
co the cho em nich cua chi thien ko ? em la thanh vy
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Bạn có thể tìm kiếm Facebook anh ấy trên google rất nhiều nhé
PAN NAO LA FAN CUA A THIEN HAY KET PAN VS MIK NKE FACE LA BIG CHEER
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
anh hat hay lam.....
mình cũng thích anh ấy ý
K PIT BAO GIO A MS VE HAI PHONG HAT NHI
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Khó lắm
a thien oj lam on cho e so dien thoaj va 1 cuon bang baj hat hay nhat cua a dj ko co cuon bang kug dc chj can co so dien thoaj cua a thuj
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
Minh` rất thích Băng Di va` Chí Thiện đóng chung hay song ca ,minh` thấy cặp đôi nay` rất đẹp đôi ,diễn xuất ăn ý .Minh` cũng rất ái mộ họ la` cặp tinh` nhân thật ngoai` đơi` ,Băng Di rất có óc sáng tạo khi chọn thơi` trang cho cả hai .Bộ ảnh trên trông rất đẹp đôi .
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
mình cũng vậy
I love you
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
e thich xem anh chi thien dong fim va hat nhat la fim nhung doa ngoc lan
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mjh rat thich chi thien.mjh muon chi thien va khoi mi hoac bag di la mot cap
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Chí Thiện Băng Di, còn Khởi My có Hoàng Phi rồi.
Anh Chí Thiện ơi em rất thích phim Những Đoá Ngọc Lan mà anh đóng và hay nhất là những đoạn mà anh và chị Chiêu Dương đóng đó.nhưng mà kết thúc phim sao không có đoạn anh và chị Chiêu Dương cưới nhau vậy anh nói đạo diễn quay tiếp phim đi em cứ xem đi xem lại mà không thấy chán tí nào cả.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Kết thúc rồi, như vậy là đủ hiểu rùi còn gì.
em rat thich anh voi chi chieu duong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
khi nao anh moi ve thanh hoa hat vay anh
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Còn pải xem mức catse thế nào.Cơ bản là rất khó bạn à.Ca sĩ nổi tiếng mà
em tra mai ma khong biet so dt cua anh thien cho em biet di
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
toi fan chi thien dsay.........```[]
Làm sao mà công khai số điện thoại của anh ý trên mạng được chớ :)) Người ta là người nổi tiếng mà
toi la fan cua a chi thien
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
ban giong toi.......hihi
Anh ấy đẹp trai quá mà
hien mau co dau ko?
anh thien la fan cua toi.toi muon gap anh thien va xin so dien thoai va chu ki.
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
anh thien dep trai qua di em ham mo anh lam
em la fan cua anh chi thien em muon biet so dien thoai cua anh thien.....
toi muon biet so dien thoai cua chi thien.[[.]]
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Triệu chứng của viêm ruột thừa là: đau bụng (ban đầu đau ở xung quanh rốn, sau đó chuyển sang vùng bụng dưới phía bên phải), chán ăn, buồn nôn, táo bón, tiêu chảy, sốt cao kèm teo căng cứng cơ bụng. Mức độ đau tăng lên khi người bệnh di chuyển, ho, ngáy, hắt hơi và thở sâu. Nếu bụng mềm, phía phải bụng dưới (vị trí ruột thừa) bị đau khi ấn vào, thân nhiệt không cao thì chứng viêm còn nhẹ. Nếu viêm nặng, đã có mủ, hoại tử, hoặc đã thủng thì bệnh nhân đau bụng rất dữ dội, phạm vi bị đau cũng mở rộng kèm theo sốt cao. Khi ấn bụng thì cơ bụng căng cứng hoặc sờ thấy có cục cứng phía bên phải bụng dưới. Không phải ai bị viêm ruột thừa cũng bị tất cả các triệu chứng nói trên. Thậm chí có người còn không có triệu chứng nào trong số các triệu chứng kể trên. Vì thế, nếu bạn nghi ngờ bản thân hoặc ai đó trong gia đình bị viêm ruột thừa, hãy đi kiểm tra ngay lập tức.
co phai dong giai cuu than chet ko em han mo anh lam...
hơn 1 tháng trước - Thích (3) - Trả lời
chi thien la mot noui tot
ham mo anh wa
a chi thien oi,a voi chi bang di co quan he gi ko?
anh cao1m77phai ko anh
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Hem bít
có phải anh quên bẵng đi không
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
chu sao em quen la phai roi
Quên cái gì hả em
em ham mo anh lam nhung huhu em ko biet so d.thoai cua anh[[.]]
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Làm sao mà công khai thông tin ở đây được
Trên báo có 9 số đầu rồi đó. Còn 1 số cuối bạn tự mò đi
Biết de lam gì ?
chi thien gio dang o dau
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Chí Thiện hiện ở Sài Gòn bạn à
Dang o sai gon
Anh thien oi anh dang dau vay?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Co the cho biết nha cua anh áy dau khong. Please! Thanks nhiu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em ham mo anh thien du lam co the cho em biết so dt dc ko?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Anh thien oi em la fan ham mo anh so 1 lún do em rát mun bịt so dt thoai cua anh
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Nha cua anh chi thiên o dâu vay?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em ham mo anh lam lún do anh thiên oi!!!!!!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý