Thông tin về diễn viên Lâm Tâm Như

seminoon seminoon @seminoon

Thông tin về diễn viên Lâm Tâm Như

19/04/2015 01:39 AM
2,969


Lâm Tâm Như (tiếng Anh: Ruby Lin), sinh ngày 27 tháng 1 năm 1976 tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất nổi tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan và nhiều quốc gia châu Á khác. Lâm Tâm Như từng tham gia diễn xuất trong nhiều phim nhưng nổi bật nhất là vai diễn "Hạ Tử Vi" trong bộ phim truyền hình ăn khách Hoàn Châu Cách Cách. Lâm Tâm Như còn nổi tiếng qua các bộ phim như Mỹ nhân tâm kế, Khuynh thế hoàng phi...TIỂU SỬ


Tên tiếng Việt: Lâm Tâm Như
Tên tiếng Hoa: 林心如
Tên phiên âm: Lin Xin Ru / Lin Hsin-ju / Lam Sam Yu
Tên tiếng Anh: Ruby Lin
Lý do tại sao chọn tên là “Ruby”: Bởi vì mẹ cô rất thích đá quý
Ngày sinh: 27.01.1976
Nơi sinh: Đài Bắc - Đài Loan
Quốc tịch: Đài Loan
Chòm sao: Bảo Bình
So đo: 32B, 22, 34
Chiều cao: 167 cm (5'5")
Cân nặng: 48 kg (105 lbs)
Nhóm máu: B
Ngôn ngữ: Tiếng Quan Thoại, Phổ Thông, Quảng Đông và Tiếng Anh.
Trình độ học vấn: Cao đẳng (căn cứ vào hệ thống giáo dục của Đài Loan, gần giống với Úc)
Tiểu học: Ri Xin Primary School
Trung học: Zhong Dian High School
Gia đình: Cha, mẹ và 2 em trai
Số may mắn: 7
Mối tình đầu: Năm 17 tuổi
Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ, người mẫu
Đặc biệt: Hát và đóng phim
Khởi nghiệp: Quay quảng cáo cho một số sản phẩm (Người mẫu)
Bắt đầu làm người mẫu năm 17 tuổi

Cá nhân
Ước muốn của Ruby: Có thể lại là một cô học sinh bình thường.
Sưu tập: Đồng hồ và giầy.
Xe hơi: Corsa màu đỏ
Mục tiêu: Đi du học tại nước Anh.
Sự kiên không thể quên: Bà ngọai đã qua đời khi cô vừa tròn 8 tuổi (??!)

Thích
Người cô thương nhất: Mẹ
Nghệ sĩ: Leslie Cheung (Trương Quốc Vinh), Kimura Takuya
Nước: Hoa Kỳ
Thành phố: Los Angeles
Thể thao: Chạy xe đạp
Tính cách của nam giới: Trưởng thành, đáng tin cậy, nhưng có một chút thói xấu (đừng là người quá toàn diện)
Nhạc: Những bản nhạc của Vương Phi
Phần hài lòng nhất của cơ thể: Rốn
Sở thích: Ngủ, hát và xem TV
Món ăn cô thường nấu: Súp bắp và mì
Món ăn: Thực phẩm của Nhật - Lý do: Ngon, bổ dưỡng, hơn nữa lại không gây mập
Thức uống: Nước, trà, và nước bưởi
Màu sắc: Trắng, xám, đỏ, và đen
Nhân vật hoạt hình: Hello Kitty & My Melody
Mùa: Đông
Ngày lễ: Sinh nhật và Giáng sinh
Động vật: Không có gì thích đặc biệt.
Quần áo: Những quần áo thông thường như áo thun và quần jean
Nhân vật cô thích đóng: Tất cả những nhân vật có tính cách khác nhau
Riêng năm 2003: Cô thích đóng vai người tàn tật, người nghèo khổ, hay một người xấu xí
Tính cách: chân thật, thật thà, và vui vẻ
Giày: Miu Miu
Jean: Levis 501
Quần Áo: DKNY
Hoa: Lily

Không thích
Thức ăn: Không có thức ăn nào là cô ghét cả
Sợ nhất: Rắn
Phần không hài lòng nhất của cơ thể: Khuôn mặt - Lý do: Rất dễ trở nên mập

Linh tinh
Công ty: Ruby Studio
Ước mơ của cha mẹ đối với cô: Cha mẹ Ruby mong rằng cô luôn hạnh phúc và khỏe mạnh, hy vọng cô có thể tiếp tục đi học lại.
Ruby's fans nhận xét về cô: Thành thật, tử tế, suy nghĩ chính chắn, đáng tin, ngây thơ, vui tính, cần cù, đáng yêu, và tuyệt vời


CUỘC SỐNG CỦA LÂM TÂM NHƯ

Một cuộc phỏng vấn Lâm Tâm Như đã diễn ra tại khách sạn 5 sao, bắt đầu từ 10 giờ đêm và kết thúc lúc 11:30. Từ lúc bắt đầu cuộc phỏng vấn riêng này, bởi vì LTN không có trang điểm, nên đã yêu cầu đừng chụp hình cô. Nói thực ra, LTN vẫn xinh đẹp ngay cả khi cô không có trang điểm gì cả.

CUỘC SỐNG: phụ thuộc vào sự tiết kiệm của bản thân!

Mặc dù không có trang điểm, Ruby vẫn trông rất xinh xắn, làn da của cô rất mượt mà, trong bô trang phục bình thường

Nhà của LTN ở tại một khu phố của Đài Bắc gọi là “Wu Tou”. Giống như Nhật, Đại Hàn và Đài Loan rất thích đánh giá uy tín và địa vị của một người thông qua vị trí của căn nhá, do đó ký giả đã đặc biệt hỏi những người bạn tại Đài Loan, và cuối cùng được biết rằng “Wu Tou” chỉ là một khu phố bình thường tại Đài Bắc. Khi LTN nổi tiếng, cô cũng đã mua một căn hộ mới cũng vẫn ở tại “Wu Tou”, cô đã không chọn một khu phố thượng đẳng.

“Một căn nhà mới với ba phòng ngủ và 1 phòng kháck, được mua 3 năm qua, và không xa căn nhà cũ của Tam Như lắm. Khi dọn nhà, vì Như đã phải đi đóng phim, do đó cha mẹ đã phải tự làm, bây giờ Như sống chung với cha me. Em trai kế của Như hiện đang sống tại căn nhà xưa, một đứa con trai hơn 20 tuổi cũng nên có một khỏang không gian riêng cho bản thân. Em út của Như thì ở trong quân đội,” LTN nói

“Tâm Như được sinh ra trong một gia đình trung lưu và là con lớn nhất. Như có hai em trai. Cha của Như là một người thương mại, làm về tài chánh, mẹ của Như là nội trợ, từ ngày các con khôn lớn, mẹ đã không phải làm nhiều việc nhà nữa, do đó mẹ đã thường đi chơi và uống cà phê với những người hàng xóm.”

Phòng kháck bao gồm cả sửa sang và đồ đạc cũng đã mất hết 20 triệu tiền Đài Loan (khoảng 4 tới 5 triệu tiền Trung Quốc). Một người con gái sinh từ 1 gia đình trung lưu, có thể dùng tiền tiết kiệm của bản thân để mua một căn nhà mới là một việc khó tưởng tượng, bởi vì tại Đài Loan, bất cứ bằng tiền mặt hay trả từng kỳ thường là người đàn ông đứng tên để mua căn nhà, và người vợ thường trở thành người nội trợ. LTN nói rằng cô thường đưa tiền cô kiếm được cho người khác quản lý, do đó cô đã không rõ là đã tốn bao nhiêu cho căn hộ này. Sao cô lại không biết? Rõ ràng là LTN không muốn gây cho người khác một ấn tượng là cô giàu có, tuy nhiên ký giả đã phỏng đóan: 3 năm về trước khi cô mua căn hộ này, sau khi nổi tiếng từ cuốn phim bộ của Quỳnh Dao, do đó nếu một người con gái không được công nhận là giàu có, thì cũng nên nói là cô đã thành công rất nhanh chóng.

“Tôi đã chấm dứt học sau khi tốt nghiệp cao đẳng [dựa vào hệ thống giáo dục của Đài Loan và một số nước Châu Á. Dựa vào hệ thống giáo dục Việt nam thì cao đẳng tương đương với cấp 3]. Từ tiểu học đến năm thứ nhứt cùa cao đằng, kết quả học tập của Như cũng tốt, tuy nhiên bắt đầu yếu dần trong những năm thứ 2 và 3, lý do chánh là Như phải đóng quảng cáo và phim trong khi đang đi học. Trong cấp 2, Tâm Như đã học trường nữ sinh và đạo, kỷ luật ở đây rất là nghiêm. Cấp 3, Như học trong một trường có cả nam sinh va nữ sinh. Sau khi tốt nghiệp cao đẳng, Như chính thức ký hợp đồng với một hãng diễn viên.

Mặc dầu Như là lớn nhất, nhưng Như lại hiếm khi giúp đỡ mẹ làm việc nhà. Như thì giống cha, em trai kế thì giống cả hai, và em trai út thì giống me. Em kế của Như rất là vâng lời, trái lại em út thì rất ranh mãnh. Em trai kế hiện nay đang làm cho một công ty, và em út thì phục vụ trong quân đội đã gần nữa năm, cứ mỗi 2 hay 3 tháng thì em được phép nghĩ, trở về nhà và ở lại khỏang 10 ngày. Mỗi khi em về, Như có cảm giác là em đã trở nên chính chắn hơn. Lần cuối em đã phải phục vụ quân đội 2 năm, nay chỉ còn 1 năm và 10 tháng.

LTN nói rằng cô đã đưa số tiền cô kiếm được cho cha mẹ quản lý. Nhưng ký giả cảm giác rằng LTN nói như vậy để tránh khỏi phải trả lời những câu hỏi quá nhạy cảm liên quan đến lương của cô

“Tâm Như không thích đi chơi Disco, lần cuối cùng Như chỉ đi mua sắm và coi phim, giờ thì Như thích đi KTV. Trước tiên, vì đã tìm thấy âm nhạc ở đây rất hay với nhiều bài hát mới. Hai là ơ đây có những phòng riêng, do đó chung tôi không quấy rầy đến người chung quanh. Tại Bắc Kinh, khách thường trẻ hơn, và không nhận ra ai là LTN. Như thích hát karaoke, thích hầu hết những bản nhạc tiếng Hoa ở đây.”

LTN đã ở Thượng Hải khi quay cuốn phim “Trai Tài Gái Sắc”, thỉnh thoảng LTN, Lục Nghị, và những người trong đòan lại đi hát karaoke. Trước đó LTN đã cho ra 2 đĩa hát. Khi LTN bàn về giọng ca của Lục Nghị và cả đỏan, cô nói, “Thỉnh thỏang sau khi diễn xuất, mọi người uống chút rượu, do đó Như cảm thấy tất cả ca được lắm, Như không phân biệt đươc ai hát hay và ai hát dỡ.”

Nói về vấn đề tình cảm rắc rối của cô, LTN đã nghiêm trang nói rằng, “Như có rất nhiều bạn thân là nam giới, và Như cũng không có ý định kết hôn. Như chắc rằng em trai kế sẽ kết hôn sớm hơn Như, em của Như và người bạn gái đã cặp nhau lâu rồi. Nếu em của Như kết hôn, mẹ sẽ cảm thấy an tâm hơn. Đối với Như, nếu không kết hôn, Như vẫn có thể sống cạnh mẹ.”

“Như thích đọc tiểu thuyết lắm, và bị cận thị, khỏang 4 độ, thường thì Như mang mắt kiếng tiếp xúc. Khi học cấp 2, Như thường nằm để đọc tiểu thuyết, Như đã không chăm sóc mắt kỹ lưỡng, và kết quả là đã bị cận. Như thích những tiểu thuyết tình cảm. Mỗi tháng, Như thường đi đến nhà sách vài lần để mua một số sách. Như thường đọc trước khi ngủ và trong giờ giải lao khi đóng phim, đọc tới một lúc nào đó rồi nghỉ, không quan tâm đã đọc tới đọan cuối chưa. Tuy nhiên với những cuốn tiểu thuyết hấp dẫn, Như phải đọc cho tới khi kết thúc, như là Harry Potter, Như đã đọc suốt một đêm cho tới đọan kết.”


“Tâm Như thích đi du lịch, phần lớn thời gian là Như đi Nhật. Như có rất nhiều bạn học cũ đã đến đây du học và mẹ cũng có một số bạn tại đây. Như đã ở Da Bian nhiều nhất. Như cũng đến Đông Kinh chủ yếu là mua sắm, quấn áo ở đây rất xinh, nhưng Như có cảm giác mình hơi lớn, quần áo này chỉ hợp cho trẻ em mười mấy tuổi mặc thôi, do đó Như đã không thật sự bị những kiểu quần áo này lôi cuốn. TN thật sự thích đồ ăn Nhật gồm cả thịt bò nướng vĩ, thường TN không ăn thịt bò, nhưng đối với thịt bò nướng vĩ của Nhật thì TN rất thích vì nó rất ngon. Hơn nữa, những ngôi đền tại đây rất là có phong cách đặc biệt của Nhật.

“TN đã học tiếng Anh tại cấp 2, và đã tập dợt hàng ngày. Giờ đây, TN có thể dùng tiếng Anh trong những câu đối thọai đơn giản. Tiếng Nhật của TN thì rất tệ, trước đó Như đã chỉ học một bài mỗi tuần. Đi mua sắm ở Nhật thì không có rắc rối gì, nhưng gặp rắc rối khi gọi th���c ăn vì TN không thể gọi tên thức ăn, do đó Như phải dùng tay ra dấu và chỉ vào những thức ăn trên bảng ở tại cửa tiệm ăn. Về tiếng Pháp, TN chỉ biết căn bản. Khi đóng bộ phim “Thượng Hải Ân Tình”, TN đã đóng vai một cô gái lai [LTN đóng vai Yvonne, con gái lãnh sự Pháp và mẹ là người Hoa]. Để đóng phim này, TN đã phải học tiếng pháp và học nhảy điệu Tango, đòan sản xuất phim đã tìm một vũ sư để dạy cho TN”.

LẬT GIỞ HỒ SƠ TÌNH ÁI CỦA LÂM TÂM NHƯ


Sau ánh hào quang trên sân khấu và màn ảnh, người nghệ sĩ lại trở về với cuộc sống thường nhật của mình. Họ cũng có những niềm vui, nỗi buồn, những trăn trở và cả những rung động trong tình yêu. Còn khán giả, ngoài chuyện quan tâm đến những vai diễn mới, những hoạt động nghệ thuật của người diễn viên mà họ yêu thích thì những câu chuyện đời tư hay chuyện tình cảm của thần tượng cũng là gây cho họ một sự tò mò và hiếu kỳ không kém. Và đương nhiên, đối với một diễn viên xinh đẹp và nổi tiếng như Lâm Tâm Như thì điều đó không phải là ngoại lệ. 
 
Tham gia đóng phim đã lâu, đóng cặp với rất nhiều nam đồng nghiệp đẹp trai và nổi tiếng như: Nhậm Tuyền, Huỳnh Bá Tuấn, Huỳnh Hiểu Minh, Tô Hữu Bằng, Lâm Chí Dĩnh,… nên Lâm Tâm Như thường xuyên bị gán ghép với những người này. Mặc cho người hâm mộ đoán già đoán non, cô chọn cách im lặng. Chỉ duy nhất trong một lần phỏng vấn cách đây 2 năm, Lâm Tâm Như mới lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm của mình.

Ảnh minh họa

Nàng diễn viên khả ái Lâm Tâm Như

Mối tình đầu của Lâm Tâm Như chính là chàng ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Lâm Chí Dĩnh. Hai người quen biết khi đóng chung trong phim "Học Viện Bá Vương" vào năm 1995. Khi đó, Lâm Tâm Như mới 17 tuổi và chỉ là một người mẫu ít tên tuổi, chưa có tiếng tăm trong làng giải trí, còn Lâm Chí Dĩnh đã nổi đình nổi đám là một ngôi sao ăn khách trên bầu trời nghệ thuật xứ Đài.

Tuy nhiên, lúc này tình cảm của hai người mới ở mức ban sơ, phải cho đến khi Lâm Tâm Như tham gia bộ phim “Hoàn châu cách cách” và nổi tiếng với vai nàng Hạ Tử Vy thì tình cảm giữa cô với Lâm Chí Dĩnh mới bắt đầu nảy nở, tuy nhiên họ vẫn giữ kín trước giới truyền thông và người hâm mộ. Chuyện tình này chỉ được phát giác cách đây 2 năm trong một dịp rất tình cờ. Đó là vào một lần Lâm Chí Dĩnh nhận lời mời của chương trình “Khang Hy đến rồi” của đài truyền hình Đài Loan nhân dịp anh phát hành album mới.

Khi đó, Từ Hy Đệ - MC chính của chương trình đang nghỉ sinh con nên Lâm Tâm Như được chọn để thay thế. Trong chương trình này, đôi tình nhân họ Lâm đã bị Thái Khang Vĩnh (MC nam của chương trình) liên tục hỏi về chuyện tình yêu của hai người, khiến cả hai đều rất bối rối. Do bất ngờ và không “nháy” nhau từ trước nên trong khi trả lời phỏng vấn cả hai đã để lộ ra nhiều sơ hở khiến khán giả biết được phần nào câu chuyện tình bí mật này.

Song mối tình đầu giữa Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như cũng đã kết thúc vài năm sau đó mà không có lời lý giải. Hồi tháng 10 năm ngoái, bạn gái Trần Ngược Nhi của Lâm Chí Dĩnh đã sinh cho anh một cậu con trai giống bố như đúc. Hiện Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như chỉ xem nhau là bạn.

Ảnh minh họa

Mối tình đầu với Lâm Chí Dĩnh đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp trong cuộc đời Lâm Tâm Như

Sau Lâm Chí Dĩnh, Lâm Tâm Như lại vướng vào tin đồn tình cảm với bạn diễn Tô Hữu Bằng khi hai người đóng chung cùng nhau trong “Hoàn châu cách cách” và “Tân dòng sông ly biệt”. Với diễn xuất khá ăn ý cộng thêm sự xuất hiện thân mật bên nhau trong các sự kiện của làng giải trí khiến dư luận càng hoài nghi mối quan hệ này. Đáp lại, cả Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng đều phủ nhận tình cảm và cho rằng họ chỉ là bạn thân với nhau.  
 
Bẵng đi một thời gian, người ta lại chú ý đến mối quan hệ của người đẹp họ Lâm với đạo diễn Hồng Kông Đường Quý Lễ khi cô tham gia đóng phim "Lôi đình chiến cảnh" của ông. Sau 5 năm năm trời che giấu chuyện tình cảm với hàng loạt câu phủ nhận như: "Tôi là một người độc thân", “Tôi và Đường Quý Lễ vẫn giữ liên lạc bởi chúng tôi là bạn bè tốt, nhưng tuyệt đối không phải là tình nhân”… đến tháng 12/2007, Lâm Tâm Như mới lên tiếng thừa nhận tình cảm đối với vị đạo diễn hơn cô 16 tuổi. Lâm Tâm Như nói rằng Đường là một người đàn ông rất dễ thương, ông luôn ở bên mỗi khi cô thấy chán nản nhất.

Chuyện tình yêu của hai người tiến triển rất tốt đẹp, thậm chí đầu năm 2008, báo giới còn đưa tin, họ đang có kế hoạch kết hôn nhưng chỉ sau đó không lâu, vào tháng 8/2008 thì mối tình này cũng “trôi đi vào dĩ vãng”.

Ảnh minh họa

Sự diễn xuất ăn ý và thân mật giữa Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng đã gây ra nhiều nghi ngờ
cho báo giới và người hâm mộ.

Còn có một thời gian Lâm Tâm Như lao đao bởi tin đồn cô “hớt tay trên” chồng chưa cưới của MC kiêm diễn viên Hầu Bội Sầm là đại gia trẻ tuổi Huỳnh Bá Tuấn. Đứng trước scaldan này, Lâm Tâm Như đã phải tức tốc lên tiếng cải chính, cô khẳng định mình và Huỳnh Bá Tuấn chưa bao giờ có quan hệ tình cảm. Hai người chỉ quen nhau khoảng 2-3 năm trước do bố mẹ hai bên là bạn của nhau mà thôi.

Sau khi chia tay với hai mối tình sâu nặng, gần đây, nàng diễn viên xinh đẹp lại bị đồn đang có tình ý với đạo diễn Vương Tiểu Soái khi cánh phóng viên chụp được tấm ảnh Tâm Như cười rất tươi, nắm chặt tay vị đạo diễn này ra xe ô tô đậu bên ngoài một nhà hàng sang trọng tại Thượng Hải vào thời điểm quá 12h đêm. Sau khi thông tin này được đăng tải trên tờ báo giải trí QQ, các fan hâm mộ của Lâm Tâm Như ngay lập tức vào cuộc. Họ tìm đã có những tìm hiểu khá kỹ và khẳng định, mối tình này là không có thật và những bức ảnh được chụp là hôm 19/6 là khi Tâm Như đang khá say và thoải mái giữa bạn bè.

Ảnh minh họa

Bên cạnh Lâm Chí Dĩnh, đạo diễn Đường Quý Lễ chính là người đàn ông thứ hai trong cuộc đời
được Lâm Tâm Như thừa nhận

Hôm đó, Lâm Tâm Như xem Triệu Vy quay quảng cáo và gặp đạo diễn Vương Tiểu Soái ở đó. Khi kết thúc buổi quay hình, Triệu Vy có mời cả êkip thực hiện đi ăn nhậu. Vì nhiệt tình với bạn bè nên Lâm Tâm Như đã uống hơi say, do đó lúc ra về đạo diễn họ Vương và một người phụ nữ đã đưa Lâm Tâm Như ra xe. Sau khi thông tin về “mối tình” giữa mình và Vương Tiểu Soái được đăng tải, Lâm Tâm Như không đưa ra bất cứ lời thanh minh nào mà chỉ viết trên Twitter của mình rằng “sau này sẽ không uống nhiều nữa”. Vài ngày sau đó, chính đạo diễn Vương Tiểu cũng khẳng định, bữa ăn tối hôm đó là lần đầu tiên ông gặp Tâm Như. Thực hư câu chuyện này ra sao và mối tình giữa người đẹp họ Lâm và đạo diễn họ Vương có phải là sự thật hay không vẫn là một câu hỏi chưa có lời đáp. 

Như vậy, sau khi trải qua 2 mối tình sâu nặng với Lâm Chí Dĩnh, Đường Quý Lễ và có hàng tá tin đồn tình cảm với những nam tài tử đẹp trai nổi tiếng khác, hiện Lâm Tâm Như vẫn đang cô đơn lẻ bóng trong cuộc kiếm tìm hạnh phúc đích thực của mình. Có lần, Lâm Tâm Như còn tâm sự rằng cô không muốn lập gia đình bởi việc ly dị của cha mẹ khi cô còn nhỏ đã khiến cô có cái nhìn “ác cảm” với hôn nhân. Lâm Tâm Như tin rằng, hai người yêu nhau chỉ cần ở bên nhau thật vui vẻ là được mà không cần có một đám cưới.


CUỘC SỐNG ĐỜI THƯỜNG CỦA LÂM TÂM NHƯ


Một Lâm Tâm Như đẹp hoàn hảo trong "Mỹ nhân tâm kế" hay một Lâm Tâm Như dịu dàng, nữ tính và yêu nồng nhiệt trong "Hoàn Châu Cách Cách" đã trở nên quá quen thuộc với khán giả. Vậy Lâm Tâm Như trong đời thường như thế nào?

Lâm Tâm Như được mọi người biết đến từ sau khi tham gia bộ phim truyền hình nổi tiếng Hoàn Châu Cách Cách và đi vào lòng khán giả với bộ phim ăn khách Mỹ nhân tâm kế, đang làm mưa làm gió không chỉ tại Trung Quốc mà còn ở nhiều nước Châu Á khác. Cô sở hữu một khuôn mặt đẹp tuyệt vời với đôi mắt to long lanh như biết nói, một chiếc mũi thẳng xinh xắn và một đôi môi gợi cảm luôn tươi cười. Thêm vào đó tính cách sôi nổi khiến cho sự nghiệp trong giới Showbiz của cô khá thành công nhưng hiếm ai được nhìn thấy những hình ảnh đời thường của cô.

Hãy cùng khám phá một Lâm Tâm Như bình thường như thế:

Đẹp long lanh

Nhí nhảnh giữa thiên nhiên hoang dã Châu Phi

Bẩn thế này cũng không thành vấn đề, chụp ảnh càng xinh

Mình có dáng thợ chuyên nghiệp không

Chủ nào tớ nấy, xinh thế

Mình cũng thích 3D

Tranh thủ tự sướng khi làm đầu

Pose hình trong phòng trang điểm

Chỉ cần có ống kính là mình lại tạo dáng ngay

Lưu lại kỷ niệm khi đi khám bệnh nào

Người đẹp sau hậu trường

Vui vẻ cùng bạn

Hai nàng Cách Cách vẫn là bạn sau bao nhiêu năm

Sao cũng thích đi ăn và tự sướng

Đây là lý do mà người mình chuẩn

Nhưng lâu lâu cũng phải "phá giới" với món thịt nướng thôi

Không thể kiềm chế bản thân khi đi siêu thị

Mình rất thích trẻ con

Sinh nhật vui vẻ

Sang trọng trong đêm dạ hội

Đằm thắm bên bạn diễn Trần Kiện Phong
5 VAI DIỄN CỔ TRANG ĐẸP NHẤT CỦA LÂM TÂM NHƯ

Mã Phức Nhã (Khuynh thế hoàng phi)

Khuynh thế hoàng phi là bộ phim do chính Lâm Tâm Như đứng tên sản xuất nên cô không tiếc tiền mang lại vẻ lung linh cho phim, từ bối cảnh, cảnh trí đến đạo cụ, trang phục... Đặc biệt, với nhân vật Mã Phức Nhã do mình thể hiện, cô đặt may gần 20 bộ trang phục để xứng với nhan sắc nàng công chúa mất nước có dung mạo nghiêng nước nghiêng thành, thông minh xuất chúng.


5 vai diễn cổ trang đẹp nhất của Lâm Tâm Như

5 vai diễn cổ trang đẹp nhất của Lâm Tâm Như

Ngoài câu chuyện hấp dẫn, thành công của bộ phim Khuynh thế hoàng phi đến từ phần hình ảnh. Cách đây không lâu, khi nhận giải Nhà sản xuất phim truyền hình xuất sắc nhất năm 2011, Lâm Tâm Như bật mí, bí quyết giúp tác phẩm đầu tay của cô giành được tình cảm của công chúng được gói gọn trong một chữ "đẹp" (mỹ).

Cô chia sẻ: "Giới trẻ hiện nay đã mất dần hứng thú xem phim cổ trang vì sự cũ kỹ, khuôn khổ. Vì vậy, chúng ta không chỉ thay đổi cách làm, mà còn phải thỏa mãn thị giác của họ". Và Lâm Tâm Như đã làm rất tốt điều đó, khiến nhân vật Mã Phức Nhã được các fan bình chọn là vai diễn cổ trang đẹp nhất của cô.

Bộ phim Khuynh thế hoàng phi đang được phát trên sóng SNTV-SCTV6 lúc 19h hàng ngày.

Hạ Vũ Hà (Tân Công chúa Hoàn Châu)

Mặc dù chỉ xuất hiện với tư cách khách mời đặc biệt nhưng vai Hạ Vũ Hà - mẹ Hạ Tử Vy của Lâm Tâm Như chiếm trọn thiện cảm người xem. Nhờ kỹ thuật hóa trang, một phụ nữ 35 tuổi lên phim vẫn thuyết phục khán giả tin đó là thiếu nữ 17.

5 vai diễn cổ trang đẹp nhất của Lâm Tâm Như

5 vai diễn cổ trang đẹp nhất của Lâm Tâm Như

Khi phim Tân công chúa Hoàn Châu ra mắt, nhiều khán giả "ngỡ ngàng" khi mẹ - Hạ Vũ Hà xinh đẹp hơn cả con gái - Hạ Tử Vy do nữ diễn viên trẻ Hải Lục đóng.

Hạ Tử Vy (Công chúa Hoàn Châu)

Đến nay, những ai từng yêu thích bộ phim Công chúa Hoàn Châu đều không quên nàng Hạ Tử Vy đoạn trang, dịu dàng qua hình ảnh Lâm Tâm Như. Khi đóng phim này, cô mang chính vẻ đẹp của mình vào nhân vật với đôi mắt to tròn, miệng cười duyên dáng với hai lúm đồng tiền.

5 vai diễn cổ trang đẹp nhất của Lâm Tâm Như

5 vai diễn cổ trang đẹp nhất của Lâm Tâm Như

Tuy không được bình chọn đẹp nhất nhưng nhân vật Hạ Tử Vy của Lâm Tâm Như được các fan dành cho nhiều lời khen vì gần gũi, thận thiện như cô gái hàng xóm gặp mỗi ngày, khiến họ khó quên.

Đậu Y Phòng (Mỹ nhân tâm kế)

Mỹ nhân tâm kế là câu chuyện về cuộc đời thăng trầm của hoàng hậu Đậu Y Phòng, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau. Không như hình ảnh của những vai mỹ nhân trước đây, với vai Đậu Y Phòng, nhan sắc của Lâm Tâm Như có cả sự uy quyền, sang trọng.

5 vai diễn cổ trang đẹp nhất của Lâm Tâm Như

5 vai diễn cổ trang đẹp nhất của Lâm Tâm Như

Đây thật sự là một vai diễn "làm khó" Lâm Tâm Như khi cô phải thể hiện nhân vật từ thời niên thiếu đến khi trở thảnh một bà Hoàng thái hậu tóc bạc, chân tay run rẩy.

Lý Hiếu Nga (Tinh trung Nhạc Phi)

Bộ phim Tinh trung Nhạc Phi vẫn chưa ra mắt khán giả nhưng qua những hình ảnh quảng bá được tung lên mạng, không ít fan tỏ ra thích thú với phần tạo hình của nhân vật Lý Hiếu Nga (hay Lý Oa) do Lâm Tâm Như đóng.

5 vai diễn cổ trang đẹp nhất của Lâm Tâm Như

5 vai diễn cổ trang đẹp nhất của Lâm Tâm Như

Lý Hiếu Nga là người vợ chung thủy, đảm đang của Nhạc Phi nên lần đầu tiên trên màn ảnh nhỏ, Lâm Tâm Như xuất hiện bằng hình ảnh một mẫu phụ nữ gia đình truyền thống. Vẻ đẹp của Lý Hiếu Nga không phải chỉ từ gương mặt, mà còn toát lên từ cử chỉ, ánh mắt, nụ cười khép nép. Có thể nói, đây là vai mỹ nhân "có tuổi" nhất mà Lâm Tâm Như đảm nhận.

Lâm Tâm Như bikini trọn bộ đẹp lung linh
"Đo" độ gợi cảm của "sao" Hoa - Hàn
Phan Sương Sương bikini nóng bỏng
Khi sao mặc cũng như không mặc
Sao Việt thời bé cực đáng yêu\
Đồng hồ đeo tay của sao khiến ai cũng 'mê mẩn


(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
E rat ham mo chj va chj trieu vy.hai nguoi la 2 dien vien sau sac .ma e thjck nhat.
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
em thay chi va anh to huu bang rat dep doi.em doc nhung bai viet ve anh cho doi chi trieu vy ma buon nhung neu anh ay va chi ma den voi nhau thi qua la dep doi chuc anh chi hanh phuc
mình rất hâm mộ chị Lâm Tâm Như,có hôm mình đã thức đến tận sáng để xem những bộ phim do chị đóng và bộ phim để lại ấn tượng gần đây nhất đó là bộ phim Mỹ nhân tâm kế và Khung thế hoàng phi.I love Ruby
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
em rất hâm mộ chi LTN. chị đã nằm trong lòng người xem với diễn xuất hay và tự nhiên của chị. em rất thích chị. bộ phim nào chị đóng em đều xem hết cả. nhân vật chị thể hiện rất thực. em mong sao chị có thể đóng nhiều bộ phim hay hơn nữa. em có 1 câu hỏi: hiện nay chị đang đóng phim nào và sẽ chiếu tại Việt Nam? cuối cùng em chúc chị luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong công việc.
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
điệu đà hết mức mà kêu là chân thực
Mình cũng thích chị nay
LNT hoi?chị có chị gái hoặc em gái không ?
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Chị Như là chị cả và có hai em trai nhé.
em rat ham mo chj chj hay co gang vi su nghiep nhe ........!
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Mình chỉ hâm mộ lối đóng tự nhiên và tính phá cách mạnh mẽ của Triệu Vy thôi.còn Lâm Tâm Như Mình rất ghét kiểu đóng lúc nào cũng ủy mị điệu đà nhìn mà thấy ghét.
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Đó là nhân vật họ phải diễn như thế chứ không phải cá tính diễn viên như vậy.Bạn xem mỹ nhân tâm kế sẽ thấy 1 tử vi khác nhé
Mình rất hâm mộ LTN, mình muốn hỏi là tại sao dàn sao cũ không đóng hoàn châu cách cách phần 3 vậy
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Chi oi em rat thich chi
dàn diễn viên mới diễn phần 3 quá dở mình thật sự không thich xem. Giá như dàn diễn viên cũ diễn thì hay biết mấy đảm bảo thành công
Cái này do đạo diễn, họ muốn đổi mới.Còn do phần diễn viên nữa.Họ đã đi được 2/3 thành công rồi thì sẽ khó có phần 3 thành công.Đây là chiến thuật pr và quảng bá bạn à
Lâm Tâm Như,tại sao chị thường xuyên đóng những vai hiền thục,đoan trang mà không vào vai khác
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Cô ấy cũng có những vai diễn khác.Vì tính cách của cô ấy, khuôn mặt cô ấy chỉ hợp như vậy.Hơn nữa, cô ấy đóng phim như thế nào là do đạo diễn mời nhé, cô ấy không tự tạo phim để đóng.Nhưng mới đây bộ phim Khuynh thế Hoàng Phi do công ty cô ấy sản xuất,Hay như phim Mỹ nhân tâm kế cô ấy đóng cũng rất mạnh mẽ mà
LTN van dep nhu Ha Tu Vy ngay nao:))
hơn 1 tháng trước - Thích (4) - Trả lời
dĩ nhiên rồi
chj vay la anh to huu bang voi chj 4n nua moi dam cuoi ha chj em nham hoai nai em noi voi anh huu bang 1nam nua chj rat hop voi anh huu bang lam do chuc chj voi anh hanh phuc hjjj
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
em va chi lam tam nhu co so thich giong nhau do em rat thich chi khi dong phim khuynh the hoang phi voi ngiem khoan va mi nhan tam ke voi lua hang
hơn 1 tháng trước - Thích (7) - Trả lời
e cug co n` diem jog chi.e rat ham mo chi,mog chi som tim dc duc lang quan nhu y nke
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
em rat ham mo chi do chi lam tam nhu,neu em co the duoc gap chi 1 lan chi 1 lan thoi em xin duoc cam on troi
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý