Trang phục cho nữ giới

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Trang phục cho nữ giới

18/04/2015 10:40 AM
201

 Những quy định về trang phục trong những dịp khác nhau tuỳ thuộc vào cách nghĩ, cách quan niệm của cộng đồng bạn đang chung sống. Ở một số nơi, người ta đã hình thành nên những quy định bất thành văn về cách ăn mặc, nếu ai mặc sai với những quy định đó sẽ trở thành lạc lõng.

Trong những cuộc gặp gỡ đứng đắn, bạn không được ăn mặc quá loè loẹt. Cách ăn mặc của bạn nói lên tư cách của con người bạn.

Nếu không tự tin khi tham dự các buổi tiếp tân, bạn có thể nhờ những người am hiểu, nhiều kinh nghiệm chỉ bảo nên ăn mặc thế nào là thích hợp nhất.

Còn nếu không muốn cầu kỳ, bạn có thể ăn mặc đơn giản nhưng lịch sự kín đáo còn hơn là ăn mặc quá cầu kỳ nhưng lố lăng.

Áo quần không phải đắt tiền, đúng mốt mà chỉ cần vừa vặn sạch sẽ luôn gây được ấn tượng tốt đẹp với mọi người.

Trang phục nơi công sở:

Phần lớn thời gian trong ngày của bạn là ở nơi làm việc. Vì vậy ăn mặc sao cho đẹp, thanh lịch là một nhu cầu không thể phủ nhận. Bạn nên tránh ăn mặc quá cầu kỳ loè loẹt mà ưu tiên tính tiện lợi trong sinh hoạt. Áo quần trong lúc làm việc phải thích hợp với công việc và tạo cảm giác thoải mái trong các động tác làm việc bình thường của công việc bạn yêu cầu.

Các món đồ trang sức không nên mang nhiều vì sẽ gây vướng víu trong các thao tác.

Không nên dung nước hao mùi gay gắt, áo quần hở hang khêu gợi, trang sức cầu kỳ.

Nếu bạn định đến một bữa tiệc ngay sau khi tan sở nên choàng ra bên ngoài áo quần dự tiệc một áo khoác màu sắc đơn giản dễ chịu. Đến nơi, bạn cởi áo khoác ngoài là thuận tiện nhất.

 Áo quần:

Luôn sạch sẽ thẳng nếp gấp. Giầy được đánh bong, gót không bị trầy. Mang tất dài không bị rút sợi hay xệ xuống. Để an tâm, bạn nên mang phòng hộ một đôi để thay đổi khi gặp sự cố.

Khi có việc phải đi xa, bạn hãy chọn những bộ quần áo vải ít nhăn và những bộ có thể mặc kết hợp với bất kỳ loại trang sức nào đi kèm.

Bạn hãy đi giày thể thao để đi đứng tiện lợi hơn. Bằng cách phối màu hợp lý, có thể không phải mang nhiều quần áo mà vẫn mặc phong phú. Mùa lạnh, bạn nhớ mang theo áo khoác.

 Trang điểm:

Không bao giờ được trang điểm trước mặt mọi người. Sauk hi ăn uống, có thể tô lại môi hay thoa một lớp kem mỏng. Tránh không cho màu vẽ trên mí mắt dồn lại khoé mắt, son dính vào răng hay móng tay không cắt tỉa gọn gàng.

 Sử dụng nước hoa:

Mùi nước hoa nhẹ nhàng thể hiện sự gắn bó với tính tình và trạng thái cảm xúc của bạn.

Khi lựa chọn nước hoa, bạn chỉ cần chấm nhẹ một chút lên dái tai. Mùi nước hoa có thể bị thay đổi theo phản ứng hoá học với mồ hôi của từng người và làm mùi khác với hương thơm ban đầu.

Tránh không nên sức quá nhiều nước hoa làm người bên cạnh khó chịu. Không nên xức nước hoa trực tiếp lên quần áo vì nước hoa có thể biến mùi và làm phai màu quần áo. Vị trí thích hợp để sức nước hoa là dái tai, cổ tay và mái tóc.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý