Khả năng mang thai sau khi quan hệ lần đầu tiên là bao nhiêu?

seminoon seminoon @seminoon

Khả năng mang thai sau khi quan hệ lần đầu tiên là bao nhiêu?

19/04/2015 02:42 AM
54,389

Trên thực tế, có tới 20%  phụ nữ có thai ngay từ lần đầu tiên quan hệ tình dục nếu không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Lần đầu hay những lần sau đều có khả năng mang thai như nhau.


 

  
 

Trên thực tế, có tới 20%  phụ nữ có thai ngay từ lần đầu tiên quan hệ tình dục nếu không sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào. Lần đầu hay những lần sau đều có khả năng mang thai như nhau.

Không thể mang thai khi “đèn đỏ”?

Điều này là không chắc chắn nhưng vẫn có khả năng xảy ra, đặc biệt là nếu bạn không sử dụng bao cao su hoặc có biện pháp kiểm soát sinh sản. Một số phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt dài hơn bình thường và trùng với sự khởi đầu của chu kỳ rụng trứng - có nghĩa là họ vẫn có khả năng mang thai ngay cả khi họ đang có hành kinh.

Giả sử, chu kỳ của bạn chỉ có 21 ngày và thời gian “đèn đỏ’ thường kéo dài 1 tuần thì bạn hoàn toàn nằm trong khả năng này vì tinh trùng có thể sống tới 72 giờ trong âm đạo của bạn.

Ngoài ra, ở thời kỳ tiền mãn kinh - là khi kinh nguyệt thất thường, không đều - là khi khả năng mang thai khi quan hệ tình dục không có biện pháp bảo vệ là rất cao.

“Kế hoạch B” luôn thành công

“Kế hoạch B” tức là sau khi quan hệ tình dục không an toàn - người phụ nữ sẽ sử dụng viên uống ngừa thai khẩn cấp. Tuy nhiên, nếu bạn uống nó khi trứng đã thụ tinh và bám được vào thành tử cung của bạn thì “kế hoạch B” sẽ hoàn toàn thất bại.

Mặt khác, viên uống ngừa thai khẩn cấp không phải là loại thuốc tránh thai có thể dùng thường xuyên, liên tục, vì nó gây ức chế các hormone và làm rối loạn chu kỳ rụng trứng.

Thanh thiếu niên không nên dùng dụng cụ tử cung?

Dụng cụ tử cung (IUD), hay còn gọi là vòng tránh thai, là dụng cụ bằng nhựa được đưa vào tử cung để ngăn chặn tinh trùng không cho gặp trứng, có tác dụng tránh thai trong thời gian lên tới 12 năm. Trên thế giới, IUD đã trở thành biện pháp kiểm soát sinh an toàn, hiệu quả cao và phổ biến ở cả phụ nữ trưởng thành và thanh thiếu niên.

Thuốc kiểm soát sinh sản khiến bạn tăng cân?

Mặc dù các thử nghiệm lâm sàng không thể chứng minh được mối quan hệ nào giữa việc uống thuốc ngừa thai và tăng cân nhưng điều này vẫn ám ảnh rất nhiều phụ nữ. Loại thuốc ngừa thai duy nhất được chứng minh là gây tăng cân ở phụ nữ là loại thuốc tiêm có tên gọi là depoprovera, chứa hoạt chất là depo-medroxy progesteron-axetat (viết tắt DMPA). Theo kết quả được công bố tháng 3/2009 bởi Đại học Texas thì DMPA sẽ làm cho bạn tăng trung bình khoảng 11 pound (gần 5kg) trong vòng 3 năm.


 

"Yêu" lần đầu tiên, vẫn có khả năng thụ thai

 

Dù là "yêu" lần đầu và vị trí quan hệ tình dục nông hay sâu thì tinh trùng vẫn có thể di chuyển vào trong và thụ thai với trứng.

 
Trong một lần không cưỡng lại được, em và bạn gái đã làm chuyện đó nhưng chỉ làm bên ngoài. Em cũng cảm nhận được là em chưa làm màng trinh của bạn gái rách vì em không thấy vướng và cô ấy cũng không thấy đau.
Em cũng không xuất tinh bên trong cô ấy mà xuất tinh phía trên, sau đó đã lau sạch sẽ, bạn gái em cũng vào vệ sinh ngay. Nhưng đến hôm nay thì bạn gái em đã chậm kinh 1 ngày.
Xin cho em hỏi, chúng em chỉ làm một lần duy nhất như vậy thì có thể có thai được không? Em xin cảm ơn! (Quang Hải - Hà Nội)
BS. Hoa Hồng trả lời:
Chào em Quang Hải,
Chúng tôi rất hiểu những lo lắng của em và bạn gái em trong lúc này. Trường hợp những bạn trẻ không kiềm chế được cảm xúc và "không cưỡng lại được" như em cũng không phải là ít. Tuy nhiên, may mắn là em đã xuất tinh ngoài chứ không phải xuất tinh trong. Mặc dù không thể khẳng định xuất tinh ngoài có thể giúp tránh thai 100% nhưng dù sao thì khả năng đậu thai khi xuất tinh ngoài cũng thấp hơn xuất tinh trong rất nhiều.
"Yêu" lần đầu tiên, vẫn có khả năng thụ thai 1
Xuất tinh ngoài không phải là biện pháp tránh thai. Ảnh minh họa
Màng trinh thực chất chỉ là tấm màng mỏng cách âm đạo 3-4cm và có tác dụng ngăn ngừa vi khuẩn. Màng trinh thường bị rách khi người phụ nữ có quan hệ tình dục lần đầu tiên và khi rách màng tinh nhiều chị em cảm thấy đau.
Tuy nhiên, cũng có người bẩm sinh không có màng trinh hoặc vô tình bị rách màng trinh do sơ ý, tai nạn, ngã xe đạp... Cũng có trường hợp màng trinh rách mà chị em không có cảm giác đau, thậm chí còn không ra máu.
Vì vậy, trong trường hợp của em, không thể xác định được em đã làm rách màng trinh của bạn gái hay chưa vì cả hai không biết rõ tình trạng màng trinh của bạn gái em như thế nào.
Trong quá trình quan hệ tình dục, dù nông hay sâu thì nước nhờn của em vẫn có thể có tinh trùng và các con tinh trùng này có thể di chuyển vào trong (trong trường hợp màng trinh của bạn gái bạn có lỗ nhỏ mà tinh trùng qua được) thì khả năng thụ thai vẫn có thể xảy ra.
Vệ sinh sau khi quan hệ là một thói quen tốt, làm giảm nguy cơ viêm nhiễm "vùng kín" nhưng lại không có tác dụng ngừa thai đâu em nhé. Ngoài ra, dù là lần quan hệ đầu tiên hay lần thứ bao nhiêu thì khả năng có thai cũng ngang nhau nếu cả hai không sử dụng biện pháp bảo vệ và ngừa thai nào.
Để biết bạn gái bạn có dính bầu không, sau 7-10 ngày từ ngày quan hệ, em hãy nhắc bạn gái dùng que thử thai để biết nhé.
Tốt nhất nếu chưa muốn có thai, cả hai hãy sử dụng biện pháp bảo vệ an toàn mỗi khi có quan hệ tình dục. Bao cao su là biện pháp hữu ích nhất mà cả hai em nên chọn vì bao cao su không những có tác dụng tránh thai mà còn có tác dụng ngăn ngừa các bệnh tình dục (bệnh lây truyền qua đường tình dục).
Chúc hai em vui khỏe!

 

Quan hệ lần đầu thì có thai không?

 

Em và anh ấy yêu nhau được 2 năm, tháng vừa rồi bọn em có làm "chuyện ấy" nhưng không dùng một biện pháp tránh thai nào cả.

Hiện tại em đang bị chậm kinh 5 ngày, em đang rất hoang mang. Không biết "quan hệ" lần đầu như vậy thì có thể có thai không ạ?

 

Trả lời:

Sự thật là lần đầu hay những lần "quan hệ" sau đều có khả năng mang thai như nhau nếu bạn không dùng biện pháp tránh thai nào. Có thai hay không là do tinh trùng phải trứng để thụ thai, nếu "lần đầu" đó vào đúng ngày rụng trứng thì khả năng có thai là rất cao.

Trong trường hợp không "dính" thai thì chu kỳ kinh nguyệt thường sẽ không thay đổi nhưng cũng có khả năng thay đổi, có khi đến sớm hơn 3 ngày hoặc chậm vài ngày. Nếu chậm quá 10 ngày thì nên mua que thử thai về kiểm tra tại nhà để biết là mình có thai hay không.

Để tránh mang thai bạn cần sử dụng các biện pháp như mang bao cao su, uống thuốc tránh thai, bao cao su dành cho phái nữ, sử dụng chất diệt tinh trùng hoặc sử dụng vòng tránh thai.

Phương pháp kiêng giao hợp thời kỳ gần rụng trứng để tránh có thai đòi hỏi phải có những kinh nghiệm thực tế và không thể áp dụng cho những người “lần đầu”. Hơn thế, các bạn gái phải có chu kỳ kinh nguyệt đều, không bị thay đổi thì mới áp dụng được cách này. Và lưu ý rằng biện pháp này không an toàn 100% đâu nhé.

Bạn và bạn trai nên tìm hiểu kĩ hơn về sức khỏe giới tính để tránh những hậu quả không mong muốn và giữ gìn sức khỏe cho sau này.

 

Ngừng "yêu" khi rách màng trinh, có thai không?

 

Xin chào chuyên Tư vấn chuyện phòng the!
 

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục tư vấn giúp em!

Em và chồng quan hệ lần đầu với nhau. Sau khi biết màng trinh bị rách, chồng em ngay lập tức rút “cậu bé” ra và vợ chồng em không quan hệ  nữa. Em xin hỏi như vậy thì liệu em có thai không? Ngay lần đầu tiên em đã mất đi sự trong trắng thì những lần quan hệ tiếp theo sẽ rất dễ có thai phải không ạ? Mong chuyên mục cho em biết biện pháp tránh thai nào hiệu quả sau khi quan hệ vì hiện tại vợ chồng em chưa  muốn có con ngay bây giờ. Em sợ hai vợ chồng trót quan hệ lần đầu như thế rồi lại có thai. Chúng em mới chỉ quan hệ cách đây một ngày thôi, liệu có cách nào ngăn không có thai không? Mong chuyên mục giải đáp giúp em. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

 

Ngừng "yêu" khi rách màng trinh, có thai không? - 1


 

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Không thể khẳng định một cách chắn chắn rằng sau lần quan hệ đầu tiên đó em có bị dính bầu hay không vì còn rất nhiều yếu tố quyết định nên chuyện đó, tuy nhiên, theo cách em miêu tả thì khả năng có thai của em là không cao.

Thông thường trong quá trình quan hệ, dù chưa xuất tinh nhưng nam giới có thể vẫn tiết ra dịch do hưng phấn cao độ. Trong dịch đó có chứa một lượng tinh trùng nhất định. Nếu như đó cũng là thời điểm nữ giới rụng trứng thì nhiều khả năng trứng và tinh trùng sẽ gặp nhau để gây nên hiện tượng thụ thai. Tuy nhiên, trường hợp đó không nhiều. Hơn nữa, ở hoàn cảnh của vợ chồng em, ngay khi thấy vợ có biểu hiện ra máu do rách màng trinh chồng em đã rút “cậu bé” ra không quan hệ nữa nên khả năng có thai là không nhiều.

Khi em đã quan hệ tình dục và màng trinh bị rách, nếu những lần tiếp theo làm “chuyện ấy” mà không có biện pháp bảo vệ thì chuyện có thai là điều rất dễ dàng xảy ra. Do đó, nếu không muốn có thai em và chồng nên áp dụng biện pháp tránh thai như dùng bao cao su hoặc uống thuốc tránh thai hàng ngày. Còn với lần quan hệ đầu tiên, khi “sự đã rồi” như vậy, nếu em không yên tâm và muốn phòng tránh cho chắc chắn thì em có thể uống thuốc tránh thai. Vợ chồng em mới chỉ quan hệ cách đây một ngày thì có thể dùng loại thuốc tránh thai 72h. Tuy nhiên, em nên nhớ rằng thuốc tránh thai khẩn cấp không nên lạm dụng do đó chỉ dùng trong những trường hợp thực sự cần thiết và không được quá 4 viên/ tháng với loại 1 viên.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

 

Những quan niệm sai lầm về tránh thai

 

Nhiều người nghĩ quan hệ vào ngày đang có kinh nguyệt và chỉ quan hệ duy nhất một lần; xuất tinh ngoài âm đạo; thụt rửa sau khi quan hệ... thì sẽ không thể có thai.

Song, thực tế đã cho thấy: có nhiều bạn vẫn có thai khi áp dụng các biện pháp tránh thai đó.

Quan hệ lần đầu tiên thì không thể có thai

Bạn vẫn có thể mang thai ngay cả khi đó là lần đầu bạn quan hệ. Các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản khoa đã đưa ra lưu ý rằng, những bạn gái lần đầu quan hệ còn có khả năng mang thai cao hơn so với những nguời phụ nữ thường xuyên quan hệ tình dục. Cho nên, trong trường hợp chưa có sự chuẩn bị để sinh con, bạn hãy dùng các biện pháp tránh thai hiệu quả như: bao cao su, thuốc tránh thai, đặt vòng... để tránh các trường hợp mang thai ngoài ý muốn.

Xuất tinh ngoài âm đạo

Nếu sử dụng phương pháp này, bạn vẫn có nguy cơ "dính bầu" như thường, vì tinh trùng đã có thể “xâm nhập” vào môi trường âm đạo thông qua tinh dịch được tiết ra khi có sự cọ sát trong quá trình giao hợp (chưa xuất tinh), hoặc có thể trước khi xuất tinh đã có một, hai giọt tinh dịch có thể rớt ra mà người nam không biết và có thể gây thụ thai. Xin nhấn mạnh thêm rằng, bất cứ sự “gặp gỡ” nào giữa âm đạo và dương vật đều có khả năng mang bầu.


Thụt rửa âm đạo ngay sau khi quan hệ tình dục

Thụt rửa âm đạo, hay tắm đều khó có thể loại trừ khả năng mang thai. Bởi vì, trước đó tinh trùng đã có khả năng bơi vào sâu bên trong để “tìm gặp” trứng. Chính vì thế, thụt rửa không được coi là phương pháp để phòng tránh thai.

Tránh ngày rụng trứng

Phương pháp này đặc biệt không an toàn với những phụ nữ có vòng kinh không đều. Đối với những phụ nữ này, nếu như thoải mái quan hệ trong tuần rụng trứng là một việc làm phiêu lưu, "mạo hiểm" bởi vì chỉ cần chậm, nhanh (lệch 1 ngày) là trứng đã rụng. Vì vậy, bất kỳ ngày nào cũng là ngày không an toàn.

Quan hệ đúng kỳ kinh nguyệt

Nhiều phụ nữ cho rằng, quan hệ tình dục trong kỳ kinh nguyệt thì không thể mang thai nên không nhất thiết phải dùng đến các biện pháp phòng tránh thai. Điều này thật sai lầm, vì nhiều minh chứng đã cho thấy, vẫn có thể mang thai khi quan hệ tình dục vào đúng thời kỳ kinh nguyệt diễn ra. Nguyên nhân là do tinh trùng có thể sống khá lâu (khoảng 3 ngày) trong môi trường âm đạo.

Trong thời kỳ cho con bú

Trong thời kỳ cho con bú, kinh nguyệt vẫn diễn ra theo chu kỳ bình thường. Điều này có nghĩa là trứng vẫn rụng. Vì thế bạn hoàn toàn có thể mang thai trong thời kỳ này.

Uống thuốc tránh thai

Với thuốc tránh thai hàng ngày

Phần lớn việc dùng thuốc tránh thai đều đem lại hiệu quả cao trong việc phòng tránh thai. Tuy nhiên, cũng không phải là không có những trường hợp ngoại lệ (nếu không sử dụng đúng hướng dẫn). Bạn cũng không nên quá lạm dụng loại thuốc này, bởi bên cạnh những tác dụng của nó mang lại, thuốc còn tồn tại nhiều mặt trái.

Với thuốc tránh thai khẩn cấp

Viên tránh thai khẩn cấp, (postinor) thường phải uống trong vòng 72 tiếng, 2 viên cách nhau 12 tiếng và không uống kèm các thuốc kháng sinh, vì nó có thể sẽ chẳng còn tác dụng. Nhưng các chị em thường quên điều này, hoặc chỉ uống một viên và nghĩ rằng thế là đủ. Tuy nhiên, không nên sử dụng thường xuyên (hàng ngày) loại thuốc tránh thai này.


Đặt vòng tránh thai một lần có tác dụng vĩnh viễn

Vẫn có tỉ lệ không may nếu bạn sử dụng biện pháp tránh thai này. Bạn vẫn nên đến bác sĩ sản khoa để kiểm tra định kỳ, nhất là bạn người hay vận động mạnh, đi lại nhiều. Bạn vẫn có thể mang thai, nếu như vòng tránh thai đã quá hạn sử dụng, hoặc lệch khỏi vị trí ban đầu...

Đã quá tuổi để mang thai

Bạn nên nhớ rằng, nếu bạn vẫn xuất hiện kinh nguyệt hàng tháng, bạn vẫn có khả năng mang thai. Bạn chỉ có thể chắc chắn, không có khả năng sinh con khi không còn xuất hiện kinh nguyệt ít nhất trong vòng một năm (mãn kinh). Sau một năm không có hành kinh, bạn có thể không dùng các biện pháp tránh thai khi quan hệ tình dục.

Gặp rắc rối ở vùng kín

Bạn đừng quan niệm rằng, vì bạn có “khuyết điểm” ở bộ máy sinh sản, nên không thể mang thai. Trừ khi bác sĩ kết luận chính xác rằng “bạn không có khả năng mang thai” thì bạn mới có thể không mang thai. Ngoài ra bạn vẫn cần phải “tránh” nếu không muốn mang thai ngoài ý muốn.

(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
1 tuần nữa em cưới.e không co nhjều hjểu biết lăm.e mún hoj la dùng thuốc tránh thai khẩn kầp thì bao lâu được an toàn để quan hệ
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Thuốc tránh thai khẩn cấp có tác dụng trong vòng 72 giờ bạn à. Mình thấy thuốc đó có tác dụng nhanh nhưng k tốt cho sức khoẻ. Nhiều người lạm dụng thuốc đó nhiều dẫn đến vô sinh. Bạn ơi uống thuốc tránh thai sẽ ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyêt đó.Có khi mấy tháng mới thấy kinh và ra ít.Tốt nhất là nên dùng khi đạc biệt cần thiết.
em vàbạn trai cóquan hệ lần đầu tiên, bạn trai em có dùng bcs, nhưng sau khi quan hệ em thấy buồn nôn, đau đầu, đau lưng và chóng mặt nữa, liệuem có bầu ko bác sỹ??
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Nếu đã dùng bao cao su và bao không bị rách thì khả năng có thai là rất thấp.Trường hợp của bạn có thể do thay đổi nội tiết, cơ thể mệt mỏi hoặc quá lo lắng mà dẫn đến.Nếu chưa chắc chắn bạn có thể mua que thử thai nhé.Chúc bạn vui khỏe
cho em hỏi em và bạn gái quan hệ với nhau khi có cảm giác sắp xuất tinh em liền lấy nó ra khỏi âm đạo bạn gái em và xuất tinh ra bên ngoài. cho em hỏi bạn gái em có mang thai được ko
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Trường hợp của bạn thì khả năng mang thai chỉ vào khoảng 5%, vì khi bạn quan hệ có thể hưng phấn và sẽ tiết tinh dịch, trong đó sẽ có lẫn 1 vài tinh trùng có thể theo vào âm đạo của bạn gái bạn và gặp trứng.nếu chưa muốn có thai ngoài ý muốn thì bạn có thể dùng các biện pháp tránh thai để đảm bảo an toàn cho cả hai nhé
e và bạn trai có quan hệ cách đây 1 ngày, và đó là lần đầu tiên của e. Em thấy rất đau và chảy máu.bạn trai em có xuất tinh vào trong âm đạo, cho em hỏi tỷ lệ có thai là bao nhiêu % vả bây giờ e uống thuốc tránh thai có hiệu quả không?. và sao e thấy rất khó khăn khi cậu bé vào và rất đau, vậy lần sau quan hệ có đau nữa không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em với ny đã quan hệ trong khoảng thời gian 1 tuần trước chu kì liệu có khả năng thụ thai k? em có nên uống thuốc tránh thai để phòng ngừa k? và nên uống thuốc gì?
Chào bạn! Khả năng thụ thai là tương đối cao bạn nhé, dù nhiều người cho răng lần đầu sẽ rất khó có thai,.bạn nên sử dụng thuốc tránh thai cấp tốc 72g.vẫn con hiệu quả, dĩ nhiên nó sẽ giảm bớt nếu còn trì trệ.Và không nên lạm dụng vì có nhiều tác dụng phụ.Nên đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.Còn Lần đầu quan hệ rất khó khăn, bởi bạn cứ hiểu đơn giản khi hai cơ thể trái ngược nhau về nội tiết và cấu tạo hòa hợp với nhau chắc chắn rất khó và đau đớn là chuyện đương nhiên.Lần sau quan hệ sẽ vẫn đau nếu âm hộ bạn bị khô, bạn trai quan hệ mạnh bạo.Thậm chí có những trường hợp vẫn chảy máu.Khuyến cáo bạn nếu chưa muốn có thai ngoài ý muốn thì nên dùng các biện pháp tránh thai an toàn, ví như bao cao su, xuất tinh ngoài để đảm bảo an toàn cho cả hai.
năm nay em 16t vì quá yêu anh ấy hôm wa em cho anh ấy . trong luc wan hệ thì máu ra dc 1 tí rồi khong thấy nua . .bay giờ em rất hoang mag không biet minh có thai khong e sợ lắm mong chuong trình giải đáp giup em trả lời thư e sớm cảm on chuong trình nhiều lắm
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
em xin hoi nay em co kinh nguyet la ngay 13.em va ban trai quan he ngay 21.nhung ngay 28 em lai co kinh nguyet.va hom nay la ngay 13. em khong thay co kinh vay xin hoi em co thai hay khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
có thai rồi em àh
kung co the co ui do
bạn thử que thử đi mình nghĩ là đã có thai
Chu ky kjnh nguyet cua e khong deu nhug vua roj sau ngay hanh kjnh 1ngay e co quan he voj ban traj ma khong dung bjen phap tranh thaj nao. khj quan he co ra mau. Sau do 2 ngay e co hjen tuong tjeu dat ljen tuc. Cho e hoj e co bj gj k ak.e xjn cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Đây là nột số trong các triệu chứng viêm bàng quang do quan hệ tình dục nhiều gây ra. Viêm bàng quang thường gặp ở các cặp vợ chồng mới cưới hoặc vợ chồng có quan hệ tình dục quá nhiều, quá mạnh mẽ. Viêm bàng quang thường do vi khuẩn E.coli hoặc vi khuẩn đang trú ngụ trong đường tiêu hóa xâm nhập vào niệu đạo gây ra. Sang chấn cơ giới (do hành động tình dục mạnh mẽ) cũng có thể gây ra viêm bàng quang. Vì khi có hoạt động tình dục mạnh mẽ, vùng bàng quang và tiểu khung dễ bị sung huyết, dẫn đến triệu chứng tiểu buốt, nước tiểu có màu đỏ, đau tức bụng dưới... Đây là bệnh phổ biến và khá dễ chữa. Bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ nhiều hơn và hầu hết chị em đều chỉ gặp tình trạng tiểu dắt, tiểu buốt, nóng rát khi đi tiểu trong vòng 1-2 ngày, khi ngưng hoạt động tình dục thì bệnh sẽ khỏi rất nhanh. Trong nhiều trường hợp, chị em thấy nước tiểu có màu đỏ thì đó là do có lẫn máu. Thông thường, với trường hợp nhiễm khuẩn nhẹ này, chị em thường được bác sĩ chỉ định cách điều trị là: uống nhiều nước, dùng kháng sinh và vệ sinh bằng nước sạch. Tuy nhiên, dùng loại kháng sinh nào phù hợp thì chị em cần đi khám để được kê đơn cụ thể, tránh trường hợp phản ứng thuốc do cơ thể dễ bị dị ứng... Ngoài ra cũng có một số cách để phòng ngừa nhiễm khuẩn phát triển trong sinh hoạt vợ chồng mà các cặp đôi nên tham khảo: - Khi vệ sinh thì nên rửa từ trước ra sau, tránh dùng vòi hoa sen để thụt rửa sâu vào bên trong. - Uống nhiều nước (trung bình 1,5-2 lít mỗi ngày). - Đi tiểu trước và sau khi có quan hệ tình dục. - Nếu âm đạo khô khi quan hệ tình dục thì nên dùng dầu bôi trơn. - Vệ sinh sạch sẽ trước khi có quan hệ tình dục (để tránh trường hợp lây lan vi khuẩn sang cho bạn tình).
em quan hệ với bạn gái được 4 tiếng mới uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng em có xuất tinh ra ngoài thì khả năng có thai là bao nhiêu ak?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Khả năng mang thai rất thấp nhưng vẫn có thể sảy ra bạn ạ. Thuốc tránh thai khẩn cấp rất nguy hiểm, vì vậy các bạn hãy lựa chọn những biện pháp tránh thai an toàn hơn nhé!
e co kinh ngay 23al va e voi ck wan he ngay mug 9al kha nag co thai cao k ak
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Em và bạn trai đã âu yếm nhau. Bạn trai em vẫn mang quần lót,con em thì không. Bọn em chỉ cọ xát với nhau chứ bạn trai em không hề đưa "cậu bé" vào trong. Sau khi cọ xát xong thì bạn trai em mới xuất tinh ở ngoài,trong khi cọ xát thì em thấy quần lót bạn trai em có ướt,em đang rất lo sợ tinh trùng trong dịch tiết của bạn trai em vào âm đạo gây mang thai...Liệu em có khả năng mang thai k? em có nên uống cao ích mẫu để phòng có thai không? Em rất lo,
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Khả năng mang thai không lớn nhưng vẫn có thể sảy ra. Việc uống cao ích mẫu để phá thai là một quan điểm rất sai lầm và nguy hiểm nếu bạn mang thai thật. Không rõ hai bạn đã quan hệ bao lâu rồi, bạn có thể dùng que thử thai để biết chính xác có mang thai hay không, sau đó mới có phương án được.
tra loi cau hoi
em với ny đã quan hệ trong khoảng thời gian 1 tuần trước chu kì liệu có khả năng thụ thai k? em có nên uống thuốc tránh thai để phòng ngừa k? và nên uống thuốc gì?
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Về nguyên tắc thì quan hệ vào bất cứ ngày nào cũng có thể thụ thai vì sau khi trứng rụng có thể tồn tại từ 12-24h trong khi tinh trùng có thể tồn tại đến 7 ngày. Vì em đã quan hệ được 1 tuần nên mọi biện pháp tránh thai đều không có kết quả, đừng dại dột mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. Từ bây giờ em có thể mua que thử thai về thử đã có thể cho kết quả khá chính xác. Nên cân nhắc thật kỹ và chú ý các biện pháp an toàn trong những lần quan hệ sau nhé! Chúc em luôn vui khỏe!
cho em hỏi: em và bạn trai em trong lúc quan hệ, vì cảm thấy đau nên em đã đẩy anh ấy ra. Vậy nguy cơ có thai cao không ạ? vì sau đó em thấy không có dấu hiệu chảy máu nhưng chỉ có hiện tượng đầy bụng
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Điều này phụ thuộc vào chuyện tinh trùng có cơ hộ tiến vào hay không bạn ạ. Bạn có thể mua que thử thai về thử sau 7-10 ngày
cho em hỏi em và bạn trai quan hệ với nhau, khi có cảm giác sắp xuất tinh thì bạn trai e liền lấy nó ra khỏi âm đạo và không xuất tinh ra bên ngoài. Và 5 ngày sau đó e có kinh nhưng lại không ra giống bình thường mà lại có màu đen và đóng thành cục( hiện tượng này e cũng bị khoảng 1 2 lần trước đó) Vậy khả năng e có thai là bao nhiêu?
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Dùng que thử thai là biết liền em à!
Cũng giống trường hợp trên nhưng bạn trai e k xuất tinh trong lẫn ngoài, mấy ngày sau là e có kinh nhưng lại k giống như bt, nó màu nâu và có dạng cục. Vậy e có thai k?
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Em mua que thử thai sau 7-10 ngày quan hệ là biết liền. Chú ý sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn nhé!
chị ơi.e và Ny e k quan hệ.cậu nhỏ của e chỉ ở bên ngoài người yêu e thôi.nhưng dạo đó chúng e thân mật nhau quá.mấy hôm liền chúng e đều như vậy mà lại gần ngày bị của Ny e nữa.đến hôm nay là 10 ngày rồi Ny e chưa có dấu hiệu bị.liệu chúng e có bị dính k chị :( c xem giúp e vs.e cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Bạn nên mua que thử thai về cho bạn gái thử hoặc chắc ăn là đi xét nghiệm tại viện chuyên khoa nha. Điều mà bạn nói là "ở bên ngoài" không có nghĩa là bạn gái bạn không có khả năng dính bầu nếu tinh trùng có cơ hội thâm nhập. Các bạn chú ý sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn nhé!
Ko au chĩ có thai thui bn ak neu ko qh thi sau nay bn cug ko có thaiu
Cho em hỏi...?E với bạn gái em lần đầu quan hệ tình dục...nên đã sử dụng thuồc tránh thai trước khi quan hệ...nhưng em đã xuất tinh vào âm đạo...vậy xin anh chị cho em biết có khả năng manh thai không và phần trăm xảy ra là bao nkiêu ạ?
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
Chào bạn! Thuốc tránh thai khẩn cấp có 2 loại: 72h và 48h. Điều đó có nghĩa là nó sẽ phát huy tác dụng ngăn ngừa hiện tượng rụng trứng trong vòng 48h hoặc 72h sau khi quan hệ, trong trường hợp bạn gái bạn uống trước khi quan hệ thì việc ngăn ngừa nguy cơ có thai ko nhiều, ngay kể cả vệc bạn gái bạn uống trong khoảng thời gian an toàn thì sát xuất tránh thai cũng chưa đảm bảo 100%.Lưu ý, không nên lạm dụng thuốc tránh thai cấp tốc quá nhiều vì nó sẽ gây hại cho bạn gái bạn.Để bảo vệ mình và bạn gái 2 bạn nên dùng thêm bao cao su vừa an toàn lại tốt cho cả hai.Hiện nay trên thị trường đều có bán những loại bao cao su tốt mà vẫn tạo cảm giác thật.Chúc hai bạn hp
Em và bạn gái em đã làm chuyện ấy, tính tới lúc này là được 4 ngày, nhưng từ ngày làm chuyện ấy đến giờ, bạn gái e bị đau bụng và đau đầu. Ngày nào cũng bị. Khi làm chuyện ấy chúng em có dùng biện pháp an toàn. Cho e hỏi khả năng có thai có cao không ạ. A thành thật cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Chào bạn! Nếu 2 bạn dùng bp an toàn là thuốc tránh thai, hoặc bcs thì khả năng có thai là ko cao nhé, tuy nhiên ko có gì là chắc chắn cả 2 bạn vẫn nên cẩn thận, tốt nhất là dùng bcs nhế.còn việc bạn gái bạn bị đau bụng và đau đầu: là do vùng kín chưa tiết ra nhiều dịch khiến đau rát, co thắt ổ bụng, tâm trạng hồi hộp, lo lắng, sinh hoạt có phần xáo trộn thì hiện tượng đó sẽ xảy ra.2 bạn nên thoải mái và đừng bỏ qua màn dạo đầu cũng như tìm hiểu thêm các kiến thức giới tính để đảm bảo an toàn cho cả 2 nha.chúc các bạn vui khỏe
Em và người yêu lần đầu tiên quan hệ có sử dụng bao cao su, tuy nhiên thời gian quan hệ là lúc rụng trứng vì trước đó 2 3 ngày em có ra nhiều khí hư trắng. vì chưa bao giờ dùng bao cao su nên bọn em rất sợ bị tràn dịch ra ngoài. mong đc mọi người tư vấn
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
em và bạn gái em trong 3 tiếng quan hệ với nhau 2 lần 2 lần đó em đều xuất tinh bên trong vì vậy tỉ lệ mang thai là bao nhiêu mong đc mọi người tư vấn
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
101% nhé
E voi ban trai quan he lan dau va e dang bj chay mau trong may ngay dau lieu co kha nang mag thai k ah va neu bao cao su cua e bj rach leu co lam sao k ah..
Bác sĩ ơi. E và bạn gái em vì có lần hưng phấn quá nên em đã quan hệ. Nhưng khi thấy bạn gái chảy máu thì e đã vội rút cậu bé ra ngay. E cũng chưa phóng tinh trùng nữa. Vệ sinh sạch sẽ xong vài giờ em với bạn gái lại làm như vậy lần hai. Cũng như lần đầu chỉ mới đưa vô thì bạn giá e lại chảy máu. E cũng rút ra và vẫn chưa phóng tinh. Vậy bạn gái em có nguy cơ có thai không ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Lan dau lam chuyen ay nhung em da ket thuc chu ky duoc 9ngay thi em co kha nang co thai khong ak?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em và bạn gái chỉ quan hệ lần đầu cũng không lâu tầm 5 phút gì đấy như vậy có khả năng mang thai không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Thường thương một người quan hệ mất bao nhiêu phút
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chao chuyen gia.cho e hoi.e va ban gai da quen lau ..thang vua roi.e va da gai dinh tim hiu quan he...nhung e moi dua vo la e rut ra.e dua vo ngay ban e an toan.nhu vay kha nang co thai ko ak.ban e co can uong thuoc tranh thai ko...e va ban e dang lo.xin chuyen gia tu van
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Hôm nay em và vợ em quan hệ lần đầu thì có sử dụng bao cao su rồi chồng kêu dùng bao chồng khó chịu rồi 2 vợ chồng em không dùng bao nữa đã làm liều và đã xuất tinh trong rồi 1 tiếng sau em đã mua 1 viên thuốc tránh thai em uốg không uống với nước trắng. Khi ăn cơm em có ăn rau muống vậy có mất tác dụng của thuốc không ạ. Và như vật thì có mang thai không ạ. 2 vợ chồng em chưa muốn có bầu vào lúc này. Mong chuyên gia tư vấn giùm em ạ . Em cin cảm ơn! (Em trai)
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E và bạn gái e làm chuyện đó lần đầu tiên. Nhưng em không để bẽn trong mà e cho ra ngoài. Nhưng lúc làm chuyện đó bạn gái em bị đau. Cho hỏi liệu co thai không ak...
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ban em xuat tinh ngoài. Em chua rach mang trinh với e vua het kinh 3ngay, kinh nguyet e rat deu. Vay cho em hoi, lieu e co thai không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E chưa quan hệ lần nào cả . Mới đây e mới có người yêu . Nhưng mỗi lần chúng em tiếp xúc với nhau ôm hôn e thấy cô bé của mình ra nước nhờn vậy là sao chị
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em và người yêu quan hệ 2 lần vào 2 ngày liên tục nhưng em không xuất tinh vào bên trong.vậy người yêu em có thể bị mang thai không ạ? Mọi người tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em và người yêu quan hệ 2 lần vào 2 ngày liên tục nhưng em không xuất tinh vào bên trong.vậy người yêu em có thể bị mang thai không ạ? Mọi người tư vấn giúp em với ạ. Em cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cho e hỏi. E và bạn gái e đã quan hệ nhưq không dùq biện pháp tránh thai nào. E đã cho xuất tinh ra ngoài. Vậy có khả năng mang thai không chị?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Xin chào các anh chị. Xin chuyên gia tư vấn giúp em. Em và bạn trai đều là quan hệ lần đầu tiên. Khi quan hệ thì e cảm thấy rát và có 1 chút máu thì liệu có phải màng trinh em đã rách rồi không? Nhưng khi suất tinh thì a ấy suất tinh trên bụng e. Sau khoảng 3 tiếng thì e đi tắm. Liệu e có thai được không? Em xin cảm ơn! ( em gái)
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
C ơi. E mới bị tháng xong vài ngày thi e quan hệ tinh dục và 3ngay sau e bị ra máu vậy e đã có thai chưa c
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho e hoi.e va ban gai qhe lan dau cau be cua e chua vao het nhug da xuat oy.va cug la ngay ban gai het ngay lieu co bau k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E va chong e moi cuoi gd chua co dieu kien.nhung lan quan he dau tien e bi dau nhung khong co mau do khong kiem che dc nen a da xuat tinh trong.sau do e co uong thuoc ngua thai khan cap loai mot vien.mot tuan sau do e xuat hien chu ki.e hok biet mih co thai hay khong e rat lo.va xin cho e hoi thuoc ngua thai khan cap co tac dung trong bao lau.neu co thai o tuan thu 1 e phai dung nhug bien phap nao nhanh nhat de ngan su phat trien cua thai.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em du ban trai e quan he co dung bao cao su nhung dan quan he hung phan vo tinh bao cao su cua ban trai e da sut ra day cho hoi e co bi dinh thai ko
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em moi quan he lan dau khong dung bao co bi benh truyen nhiem va co thai khong a.khi em da xuat tinh trung va rut ra khi tinh trung ngung trong 1 phut a.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chu ki kinh cua em không đều.em và bạn trai mới quan hệ.tính ngày thì còn 12 ngày nữa đến tháng liệu em co mang thai không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E va bạn gai quan hệ voi nhau .e xuat tinh ben trong.nhug sau khi quan he xong ban gái e có uong thuoc tránh thai.nhung da duợc 7 ngày ma ban e dung que thử thai có 2 vạch.lieu tỉ lệ co thai la dúng hay không mong đuợc moi nguời tu vấn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e va ny e đa qh lần đầu tiên nhưg a j đã xuất tinh ra ngoài liêu e có dính bầu ko hả bác si
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E va ban trai quan he lan dau tien.va khi quan he e bi dau.nhung ban trai em xuat tinh ra ben ngoai.lieu e co thai khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Cach phong tranh mang thai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em và bạn trai em đã quan hệ nhưg lần đầu chỉ cọ xát xog e thấy pan trai xuất tinh rồi chúg e dùg bcs . Vay cho e hỏj như the có thai dk k?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Xin chào. Bác sĩ cho mình hỏi .mình có bé gái năm nay mới 11 tuổi .cháu đã có kinh nguyệt .nhưng cach đây 3tuần cháu bị hiêp dâm .đến nay đã trễ chu kì kinh nguỵet 10ngày .vậy nguy cơ có thai là cao không ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chào bác sĩ bé 11tuổi mang thai 3tuần phá thai nguy cơ nguy hiểm có cao không ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e và ny e mới quan hệ từ hum qua mà e xuấ tinh bên ngoài vì vậy tit lệ mang thai là bao nhiêu ạ mong mọi người tư vấn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em với bạn trai quan he lần đầu e thấy da máu nhưng ít co làm sao không chi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Ko sao dau e... do la mang trinh cua e bi rack
Chào cho e hỏi chút e có quan hện với ng yêu.ng yêu e thì là lần thứ 2 thứ3 gì đó còn e là lần đầu tiên chúng e q.hệ k lâu tầm 1p e có xuất tinh trong âm đạo và ng yêu cũng mới hết chu kì kinh vài hôm cho e hỏi là trường hợp thế có thai đc k ạ? E là con trai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tôi vs cô ấy quan hệ là lần đầu tiên của cô ấy nhưng chúng tôi quan hệ tư thế đứng và cũng không ấn sâu vào trong nhưng tôi đã suất tinh vào bên trong vậy có thể có thai kông tỉ lệ là bao nhiêu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Da cho em hoi duoc khong a. E va chong e vua moi cuoi. Nhung khi quan he dau tien e rat dau va rat nhung van khong ra mau, lan thu 2 do dau hon, nhung van khong co ra mau, va khi chong e xuat tinh ben ngoai vay mang trinh cua e co bi gi khong va kha nang mang thai cua e la bao nhieu a. E xin cam on loi chia se cac vi bac si a.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E va ny quan he lan dau e co kinh vao hom 21 chug e quan he hom 31.chi cho e hoi co de mang bau ko a
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em với bạm trai em có qh cách đấy 2 tuần .mà em bị chậm 8 ngày rồi. Nhưng em vẫn thấy hiệm tượng chuẩn bị có chú kỳ kinh nguyệt ,như chất nhầy khi dụng trứng em vừa mới hết đc 2 hôn à,và đau bụng nữa. Cho hỏi như vậy liệu em có thai không?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Sao khi quan he mot thang kha nang co bau la bao nhiu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em va ban trai em quan he hai dem ma khong su dung bien phap gi nhu co the mang thay hay khong?
E va ban gai em. Quan he lan dau. Ban gai bi chay mau . nhung e lai xuat ben trong ... cho e hoi co thai dc ko ạ.
Em va ban trai em quan he hay lan roi nhu vay kha nang co thay la bao nhieu vay ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em va ban trai qh hai lan ma khong du dung bien phap gi co kha nang co thai la bao nhieu vay ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
AD ơi cho hỏi là quan hệ đầu tiên mọi người thường làm được bình thường , nhưng e thì lúc cương lên được lúc cbj thì lại xuống, có ảnh hưởng j không ạ và có phải đi khám sinh lý không ạ, e thấy bảo lần đầu hay như vậy nhưng có người thì bảo e nên đi khám xem có bị yếu sinh lý không ? với nếu qhe mình thấy không xuất thì có bao giờ tinh trùng nó rỉ 1 2 giọt không ạ vì lần đầu e k biết dùng bao bị tụt
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E vs ban trai quan he lan dau nhung khong co bien phap tranh thai nao het,ban trai e xuat tinh dinh o dui e nhung e khong biet ro la co xuat tinh trong am dao khong,e so co bau xin hoi trong truong hop nay co dinh bau khong ak
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em moi sinh duoc 3 thang thi 2 vo chong em quan he . Ngay quan he gan day chong em không may nen da lo xuất tinh bên trong . Gio em rat lo so không biet nhu vay kha nang thu thai cua em co xay ra không . Mac du kinh nguyệt em van chua co lai
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E muon hoi lan dau quan he nhung khong ke hoach lieu co thai khong
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em quan hệ vs ban trai e có ra máu 3ngày.ngày thứ 4và 5 k thấy. Nhưg ngày thứ 6 e có bị ra máu.mà k đau. Liệu có pkải e mag thai k ạ.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E va co ay lam chuyen ay .sau 3 ngay mi dug thuoc khan cap.5 ngay sau chug e quan he tiep.lhong dung thuoc hoi co thai duoc khong ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Chi oi. E va ban gai lan dau tien quan he ko su dung bien phap tranh thai nao ca Ngay sao khi quan he.ban gai e da mua 1 vien thuoc ngua thai khan cap .uong 1vien nhu vai conkha nag thu thai ko vai.e dag lo lag .e cam on chi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em và bạn trai quan hệ nhưng emm van còn mac lop quan lot. v co thai k ạ
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho em hỏi sau ngày đèn đỏ được 3 ngày thì tụi e có quan hệ vs nhau. Cho e hỏi nếu có vào trong thì bạn e có khả năng mang thai không ạ. E cám ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E với bạn trai quan hệ lần đầu tiên cách đây khoảng 5ngày lúc đó chúng e có dùng bcs nhưng sau vài ngày quan hệ e có hiện tượng ra máu chút ít cơ thể mệt mỏi nhưng không ốm nghén hay thèm chua vậy e có thể có thai không ạ mong mọi người giải đáp
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
cho e hoi la e da lau roi k quan he gio quan he loi ma e k uong tjuoc chan thai thi co the chiem bao nhueu phan tram
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
nay e va bai em quan he lan dau tien ko su dung lan dau tien ban em bi chay mau.. va lan hai e thay rat va ban gai e keu rat. Nhung e xuat tinh vao ben trong lieu co thai ko ạ... ban em sn 97. E sn 90
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
E va ban trai e quan he lan dau tien cach ngay kinh cua e khoang mot tuan gio e bi chsm kinh dc 4 ngay roi lieu e co bau ko .va e cu bi dau bung xuất ko biết co sao k
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em đã có một bé trai , năm nay đã được 6 tuôi rồi ,năm nay em có ý định là sinh thêm bé nữa , rất muốn sinh bé gái , em học theo cách chi dẫn trên mạng rồi cung làm theo như vậy , nhưng không hiễu rõ lắm là ,em làm theo đúng cách chĩ dẫn rồi , sau khi quan hệ xong thì đêm sau vk ,ck em có đc quan hệ bình thường hay ko , hay là cách thời gian khoang bao nhiêu lâu ạ ,mong bác sĩ chĩ giúp vk,ck em . Nếu như quan hệ một đêm như vậy thì liệu khã năng mang thai có cao hay ko . Mong chi giúp em
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
e và bạn gái e có quan hệ lần đầu nhưng chỉ môn bề ngoài vì cô ấy còn trinh nên dương vật em khó vào đc nên e chỉ để xíu rồi rút ra em chưa xuất tih trong cô ấy nhun em lo con tinh dich 1it liệu có thai ở về cô ấy có nói e máu chảy ra có pải là mất trinh ko ?qa ngày hôm sau em có cho cô ấy uống thuốc ngừa thai hiệu MIFEPRISTONE 10mg 120h từ lúc quan hệ tới khi uống khoảng 19 tieng khả năng có thai cao ko ạ.ngày bắt đầu kinh của cô ấy là ngày 1 đầu tháng hoặc trẻ 2 ngày e quan hệ ngay 20 liêu an toàn k ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý