12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?

seminoon seminoon @seminoon

12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?

19/04/2015 02:42 AM
1,630Sau khi kết hôn, các chòm sao bộc lộ tính cách ở thiên chức làm chồng, làm vợ thế nào nhỉ? Cùng khám phá nhé!


1. Cự Giải 

- Chồng: không chỉ biết kiếm tiền còn giúp đỡ việc nhà, chăm sóc gia đình, là người chồng mẫu mực.

- Vợ: sau khi kết hôn, chuyên tâm cho gia đình, cẩn thận chăm sóc tỉ mỉ cho chồng, chồng nói gì nghe nấy.

2. Song Ngư 

- Chồng: vĩnh viễn đặt vợ ở vị trí thứ nhất, mọi chuyện đều nhượng bộ.

- Vợ: nỗ lực vô điều kiện vì chồng, tuyệt đối sẽ khiến chồng hài lòng.

3. Sư Tử 

- Chồng: sẽ để cho vợ có một cuộc sống vật chất tốt nhất, không để cuộc sống khó khăn làm vợ phải phiền lòng.

- Vợ: tính tình sẽ có phần ghê gớm, nhưng vẫn vì an toàn của chồng mà lo lắng tất cả.

4. Thần Nông 

- Chồng: yêu sâu sắc, sôi nổi, dùng hết mọi khả năng để vợ không chịu bất cứ tổn thương nào.

- Vợ: sau khi kết hôn sẽ kiên trì, vì chồng mà cái gì cũng có thể hi sinh được.5. Kim Ngưu 

- Chồng: biết kiếm tiền và cũng biết cách dùng tiền, tạo lập cuộc sống tốt nhất cho vợ.

- Vợ: không thay lòng đổi dạ, còn biết chăm sóc chồng, khiến chồng thoải mái hài lòng.

6. Ma Kết 

- Chồng: mặc dù có chút chất phác không lãng mạn nhưng lại sống rất trách nhiệm, sẽ khiến vợ có cảm giác an toàn.

- Vợ: không biết cách dùng lời ngon ngọt, nhưng nguyện chuẩn bị tất cả cho chồng, khiến cuộc sống chồng được ổn thỏa nhất.

7. Xử Nữ 

- Chồng: luôn có sẵn kế hoạch cho tương lai, ở cạnh một người chồng như vậy người vợ hoàn toàn không cần lo lắng.

- Vợ: tâm tư kín đáo, luôn hiểu rõ được suy nghĩ của chồng, rất hợp ý nhau.

8. Thiên Bình 

- Chồng: lãng mạn dịu dàng, nhưng đào hoa nên khiến vợ lo lắng.

- Vợ: sau khi kết hôn tính toán rất chi li, nhưng tất cả cũng vì cuộc sống của hai vợ chồng.
9. Bạch Dương

- Chồng: mọi việc đều làm vì mình trước tiên, ích kỷ, không hiểu được cảm nhận của vợ.

- Vợ: sau khi kết hôn, thường muốn đối phương phải nỗ lực hơn so với mình, khá ích kỷ.

10. Nhân Mã 

- Chồng: lúc thì dịu dàng lúc lại khác, tính khí bất thường, làm bạn bè sẽ sướng hơn làm vợ họ.

- Vợ: đôi khi quá coi trọng tự do, không có nhiều thời gian để ý tới chồng, nhưng trong tình yêu lại giữ được sự nồng nàn, say đắm, và yêu trẻ thơ.

11. Song Tử 

- Chồng: ở cạnh vợ luôn làm vợ vui, nhưng khi có việc cần, sẵn sàng để vợ một mình mà lo cho thú vui của bạn thân, lúc vợ cần chỗ dựa, thường sẽ không tìm được chồng.

- Vợ: lúc nào cũng bí hiểm, không biết nghĩ gì, khó nắm bắt tâm tư, người bạn đời sẽ rất mệt để tìm hiểu và chiều ý.

12. Bảo Bình

- Chồng: không hiểu được cảm nhận của đối phương, có lúc rất vô tình, khiến vợ không hề có cảm giác hạnh phúc.

- Vợ: luôn nghĩ hai người phải cùng nhau xây dựng gia đình, muốn để họ chuyên tâm chăm sóc tới chồng, đúng là chỉ có trong tưởng tượng mà thôi.


12 CHÒM SAO SAU LỄ CƯỚI


Bạch Dương: Đi trăng mật rồi về bắt đầu với tổ ấm mới, mua sắm và lo toan. Rồi nghĩ ngay đến việc có em bé, em bé thứ nhất rồi em bé thứ 2,... Phần lớn Bạch Dương có xu hướng tiến tới hôn nhân bằng con đường truyền thống, giản đơn mà bền vững. Họ dành hầu hết thời gian và tâm trí cho gia đình; khi mái ấm cần, họ có. Bạch Dương có rất nhiều tài sản riêng, cả nghị lực và tình cảm, họ sẽ cố gắng để duy trì tình cảm gia đình và làm cho mỗi thành viên hiểu rằng họ đang được yêu. Cừu chỉ cảm thấy khó khăn và tổn thương khi cảm thấy bị đối xử bằng sự vô tâm; đối với gia đình, họ muốn được yêu thương như mình đã yêu thương. Họ đặc biệt mẫn cảm với người bạn đời giấu giếm và dối lừa, đôi khi nổi giận vô cớ vì hiểu lầm. Nhưng quy kết lại họ vẫn là người yêu nồng nhiệt và tận tình. Họ bảo vệ và nuôi dưỡng con cái tốt, chỉ đôi khi họ cư xử với con như những đứa trẻ với nhau mà căng thẳng kéo dài thôi.

2. Kim Ngưu: Sau khi cưới, em (anh) là vua; Kim Ngưu sẽ khiến nửa kia hoàn toàn thuyết phục về việc lựa chọn họ làm bạn đời. 1 chuyến trăng mật thật hoành tráng, và đôi vợ chồng nhanh chóng ra ở riêng. Họ sớm ổn định công việc trước khi lập gia đình và cũng đề cao việc "an cư lạc nghiệp" ngay sau kết hôn. Họ biết món gì ngon nhất, cái gì tốt nhất và dĩ nhiên sẽ mang bằng được về nhà rồi. Họ không nhiều tham vọng và không có xu hướng để lại gia đình phía sau nên họ cũng muốn gia đình luôn hướng về nhau và gắn kết 1 cách vô điều kiện. Ta là của nhau và hãy luôn như vậy, đó là điều họ muốn. Kim Ngưu còn nổi tiếng là người chiều chuộng; đôi khi cần phải nhìn nhận lại điểm dừng, vì tình cảm mới là điều quan trọng hơn cả. Với con cái Kim Ngưu cần tỏ ra gương mẫu và cần kiệm, đôi khi họ phải thay đổi bản thân mình để tạo 1 hình ảnh tốt đẹp với lũ trẻ. Rồi khi lớn lên chúng muốn hào hoa và bóng nhoáng như họ cũng chưa muộn.

3. Song Tử: Một tiệc cưới hoành tráng và chuyến đi trăng mật có một không hai trên đời; rồi sau những ngày bay bổng hạnh phúc họ lại thấy mình tỉnh dậy trên giường 1 buổi sớm với 1 người khác giới và hoảng hốt thốt lên: Ôi tôi đã lập gia đình rồi sao???... Cảm giác sau khi lập gia đình của họ là "mọi thứ quá nhanh", dù họ có đã mất nhiều năm để yêu và tìm hiểu. Họ vẫn còn nuối tiếc thế giới rộng lớn và tự do ngoài kia. Đến khi chín chắn định hình trở lại, Song Tử sẽ tìm mọi cách để cân bằng giữa gia đình và khát vọng. Họ cố gắng phân mình làm hai để làm tất cả, dùng nguồn năng lượng dồi dào để khai phá hết những thú vị trong đời. Họ sẽ vẫn xuất hiện bên gia đình khi cần, bởi họ rất yêu gia đình, họ chịu gánh vác và sẻ chia tất cả dù khả năng của họ chỉ là có hạn. Sự nhiệt tình là đáng quý, chỉ đôi lúc Song Tử đang quan tâm và quản lý gia đình theo cách bảo thủ mà quên mất mình không thể sống thay cuộc sống của bạn đời và con cái.

4. Cự Giải: Có thêm 1 gia đình là có thêm nhiều điều phải lo toan, nhiều việc để làm, tuy nhiên Cự Giải không phải là người tôn sùng chủ nghĩa tự do. Họ cần 1 nơi dừng chân và cần điều gì đó để quan tâm chăm sóc. Thế là họ đi đến kết hôn và bước chân vào mái nhà ấm cúng mà họ đã tự tay chăm chút từ trước. Họ nghĩ đến mọi việc và cố gắng để đáp ứng mọi thứ gia đình cần, cả những điều gia đình họ chưa nghĩ đến. Cự Giải rất biết để ý đến xung quanh và muốn người bạn đời của họ cũng như những đứa trẻ không bao giờ phải thiếu thốn hay thua thiệt. Họ sẽ bận bịu và ưu tư nhiều hơn nếu cơ sở tài chính có hạn và điều kiện công việc hạn chế; hoàn toàn không muốn là người đóng góp ít hơn cho gia đình, vì quá cầu toàn và luôn tâm niệm vai trò của mình quan trọng hơn mà họ phải đối mặt những phiền lo mà lẽ ra chỉ cần hiểu rằng một mái ấm giản dị yêu thương thôi đã là giàu có hơn tất cả rồi.

5. Sư Tử: Khi yêu họ là người yêu rất biết nghe lời, nhưng sau khi kết hôn điều đó sẽ dần lộ ra bản chất thực sự. Trước hết hãy cứ trải qua lễ cưới linh đình và tuần trăng mật xa xỉ đã, rồi bước vào cuộc sống gia đình hạnh phúc và suy nghĩ lại sau. Không thể cứ bắt Sư Tử nghe lời được, họ càng phải lo toan bao nhiêu thì ý thức về vai trò của họ càng lớn theo, nếu không cân bằng lại sự chia sẻ thì chưa nên lập gia đình với Sư Tử. Một khi họ đã mong muốn 1 điều tốt đẹp cho gia đình thì họ ít khi chịu chấp nhận sự "kém tốt đẹp hơn" mà quyết bảo vệ chính kiến của mình và yêu cầu thực hiện bằng được. Họ luôn hướng tới là cây cột chống mái của gia đình, đôi khi mải mê với những dự định của mình mà quên đi sự chia sẻ. Khi gia đình tiến đến sẻ chia cởi mở và hiểu nhau hơn, những gánh nặng tâm lý trời ơi của Sư Tử mới được gỡ mở và hạnh phúc lâu bền. Đối với họ, con cái cũng như là những vua sư tử và chúng đảm bảo nhận được sự quan tâm lẫn người hiểu chúng tốt nhất.

6. Xử Nữ: Tưởng rằng những ông cụ bà cụ non Xử Nữ đã chín chắn lắm rồi, nhưng chỉ sau khi đi vào cuộc sống gia đình họ mới biết mình còn nhiều mảnh ghép chưa hoàn thiện nữa. Tất nhiên họ sẽ lo toan mọi thứ từ lễ cưới, tuần trăng mật đến lúc khai trương tổ ấm mới để đảm bảo rằng không có trục trặc đáng tiếc nào xảy ra. Xong xuôi rồi họ lại nhận ra trong gia đình họ còn nhiều cái cần phải "đảm bảo" hơn nữa. Một nhà tiên tri bao giờ cũng nghĩ rằng ngay mai mình sẽ chết, còn một Xử Nữ thì luôn nghĩ rằng ngày mai món súp sẽ nhạt miệng hơn và vội vàng đi mua túi bột nêm mới. Làm gì cũng tính trước tương lai, nhìn đâu cũng dự liệu được hậu quả là khả năng mà cũng là cục nợ của họ. Cuộc sống gia đình cần thoáng đãng hơn, trong lành hơn và đừng để phiền lo xen ngang. Sao lại cần 1 gia đình? Đơn giản là để bạn không phải làm tất cả mọi thứ 1 mình, và khi bạn làm sứt ra 1 miếng, sẽ có người khác bù đắp vào. Không cần phải làm cho mọi thứ hoàn hảo nữa, vì gia đình sẽ biết cách làm cuộc sống của Xử Nữ hoàn hảo; chỉ cần yêu thương và được yêu hết mình thôi.

7. Thiên Bình: Lễ cưới tuyệt vời, tuần trăng mật ngọt lịm và 1 ngày Thiên Bình nhận ra. Tại sao mình không lập gia đình sớm hơn? Họ thường có xu hướng tiến đến hôn nhân sớm, nhưng lại bước vào cuộc sống gia đình đầy bỡ ngỡ và phải uốn nắn thay đổi nhiều. Một phần vì họ ngại cuộc sống tự do với đủ thứ tình cảm, đầy những mối quan hệ mà cứ phải cố gắng mà không thể làm vừa lòng tất cả. Có thể nói Thiên Bình là người chu đáo về tình cảm, nhưng để khám phá ra ý nghĩa cả đời mình họ sẽ còn phải yêu thương thứ tình yêu họ chưa bao giờ có trong đời và từ 1 người già dặn hiểu biết họ sẽ nhận ra mình hãy còn trẻ lắm. Thiên Bình là người chịu hi sinh cho gia đình và hướng đến tình yêu cao cả. Hôn nhân không phải 1 câu chuyện cổ tích nhưng nếu họ luôn tìm thấy những gì đặc biệt và diệu kì nơi gia đình thì những câu chuyện cổ tích thực sự có thật. Gia đình không cho họ những gì tuổi trẻ của họ khao khát, nhưng sẽ cho họ những gì tuổi trẻ họ đã bỏ qua.

8. Thần Nông: Hầu hết mọi cung hoàng đạo đều mong muốn những khởi đầu tốt nhất, ngày cưới lộng lẫy và tuần trăng mật nhớ đời. Thần Nông sau đấy còn tỏ ra tuyệt vời hơn thế, tất nhiên đây là ưu điểm của người bạn đời Bọ Cạp. Nhưng đó lại mới là thứ cản trở hạnh phúc gia đình của họ nhất, bởi luôn muốn hướng mình đến con người hoàn hảo và lý tưởng nhất mà có lúc họ quên mất tình cảm gia đình phải được xây từ những gì giản đơn nghèo nàn nhất. Hãy chấp nhận để mình xấu đi hay thậm chí bỏ qua những thời cơ hiếm có hoặc hi sinh cho những hiểu lầm, bạn sẽ hiểu mọi vết thương đều sẽ khiến bạn tin rằng gia đình là lựa chọn quan trọng nhất trong đời; nơi những tổn thương của bạn được gắn vào bằng miếng ghép hoàn hảo hơn. Thần Nông sẽ hiểu được những phiền lo và trằn trọc của người bạn đời khi nhận ra mình đang hoài nghi, kiểm soát và ghen tuông. Và những đứa trẻ sẽ khiến cho họ hiểu tại sao phải hi sinh, tại sao phải thương tổn. Đối với gia đình, Thần Nông là người mua sắm và cung cấp hầu như mọi thứ; nhưng những giá trị tình cảm cao quý họ nhận được còn nhiều hơn tiền bạc và danh vọng cả đời họ kiếm.

9. Nhân Mã: Nhân Mã có 2 xu hướng, 1 là vô tình đeo nhẫn đính hôn trong 1 cuộc dạo chơi, 2 là đắn đo rất lâu mới có thể đi đến quyết định kết hôn. Không nhiều người đắn đo lâu như họ. Bề trong con người Nhân Mã không phải là 1 con người quá linh hoạt, tùy cơ ứng biến và giàu ý tưởng như bề ngoài. Với gia đình nhiều khi họ cần người bạn đời chữa cháy khi trong đầu họ bế tắc. Bản thân Nhân Mã sẽ còn nhiều việc phải làm, nhiều điều phải hoàn thiện để hiểu được bản thân họ, để làm quen và để phù hợp. Hơn ai khác họ cần người bạn đời hiểu, sẻ chia và đem đến những bất ngờ. Khi cảm nhận được cuộc sống gia đình thú vị và ý nghĩa, họ sẽ đứng ra chèo lái con thuyền đời họ qua những thách thức và sóng gió. Là người hoàn thiện gia đình khá muộn, nhưng qua hành trình đó họ nhận ra hành trình vĩ đại của đời mình. Nhân Mã cần được hướng ra xã hội, đó là điều tốt để họ tham khảo và tích lũy kinh nghiệm nhưng cũng là rắc rối nếu tiếp thu phải điều không hay, dù rằng họ cũng ghét bị nghi ngờ.

10. Ma Kết: Tất cả sẽ chu đáo, đâu vào đấy, chỉ trừ thói vụng về của Ma Kết có thể làm phát sinh gì đó, không thì mọi thứ sẽ hoàn toàn ổn. Họ rất thận trọng và chín chắn đối với việc lập gia đình, họ biết người mà họ sẽ kết hôn là ai và vì sao họ chọn người đó. Tuy nhiên trước mắt là thế, còn tương lai thì rất dài và họ phải cố gắng nhiều để giữ hạnh phúc gia đình. Bởi tình cảm không như sự nghiệp, Ma Kết định hình tương lai rất tốt, nhưng đó là sự nghiệp chứ không thể là gia đình. Không gì có thể nói trước, tính nghiêm trọng hóa có thể giết chết niềm hạnh phúc gia đình, nhưng Ma Kết cũng là người biết nhường nhịn và giấu đi "cái tôi" để làm dịu đi những bất đồng. Điều quan trọng nhất trong đời Ma Kết không phải là hiểu được người khác, mà là chịu mở cửa chính mình; họ cần phá vỡ tài năng độc lập hay năng khiếu tính toán của mình để cuộc sống gia đình vui vẻ dễ thương hơn. Một bộ phận Ma Kết là những người lãng mạn và nếu phát huy đúng cách họ sẽ là người bạn đời hoàn hảo. Họ quan tâm và chăm lo cho con cái tuyệt vời, nhưng nếu mềm mỏng và suy nghĩ thoáng hơn, họ sẽ tuyệt vời hơn nữa.

11. Bảo Bình: Lễ cưới là của họ, tuần trăng mật cũng là của họ, điều đó không đơn thuần chỉ là ý nghĩa sở hữu, đó còn có thể là sản phẩm sáng tạo của họ nữa. Sau khi kết hôn, họ vẫn duy trì chuyện hẹn hò và tán tỉnh với nửa kia như lúc mới yêu, khiến tình yêu không lúc nào trở nên nhàm chán. Bản thân họ chỉ ức chế và muộn phiền khi bị kiểm soát hay áp đặt, gia đình với quá nhiều lo toan áp lực và nửa kia quá nghiêm trọng trong mọi vấn đề. Bảo Bình có thể là cung chung thủy nhất và có thể hi sinh tất cả cho tình yêu và cho gia đình, nhưng họ vẫn muốn cuộc sống như biển cả, ngôi nhà với những cái cửa sổ rất to. Họ luôn cố gắng khiến cuộc sống gia đình trở nên ngộ nghĩnh, lạc quan và thoáng đãng, bất kể là khó khăn hay thiếu thốn thì gia đình họ vẫn luôn cảm thấy đầy đủ, yêu đời và hạnh phúc. Bảo Bình đòi hỏi bản thân họ rất cao, nhiều khi khiến họ ưu phiền. Nhưng họ lại biết hạnh phúc và trân trọng những quan tâm nhỏ bé nhất. Ưu điểm lý tưởng của Bảo Bình là sự tin tưởng nhẫn nại và cách nhìn nhận khách quan, sẽ ít có cơ hội để ghen tuông xảy ra. Bản năng họ là sinh ra để làm cha mẹ, họ biết con cái cần gì và luôn khiến nửa kia hạnh phúc và tự hào về những đứa trẻ của họ. Khi sinh ra, Thế Giới ở sau lưng họ; khi trưởng thành, Thế Giới sau lưng gia đình họ.

12. Song Ngư: Song Ngư tôn trọng chuyện hôn nhân và thường không mơ màng đối với kết hôn vì họ hẳn đã mơ mộng chán rồi, yêu vớ vẩn họ cũng yêu chán rồi. Tính đến hôn nhân thì nghĩa là lối đi cuối cùng họ chọn, họ không muốn tốn thêm thời gian để du ngoạn nữa. Ăn hỏi đàng hoàng trọn vẹn, tuần trăng mật nên thơ rồi cả 2 cùng nhau sống cuộc sống gia đình đầm ấm ngọt ngào. Song Ngư thường chủ động trong mọi việc, tạo cho đối phương cảm giác được quan tâm gánh vác và yên tâm. Họ cũng nhiệt tình và khéo chiều chuộng bạn đời. Song Ngư rất muốn người bạn đời là người biết suy nghĩ, biết chia sẻ mọi lúc và hành động sáng suốt. Bề ngoài nhìn vào khó phê phán đánh giá gia đình của họ vì họ rất biết gây dựng gia đình mẫu mực và lèo lái tổ ấm khỏi búa rìu của thiên hạ. Họ không thích dối lừa và nếu có điều gì gây rạn nứt nghiêm trọng nhất đó hẳn là ích kỉ và không thành thật. Dù sao Song Ngư vẫn là người nhẫn nại tha thứ và chịu cảm thông, chỉ cần chân thật với nhau thì không gì không thể tha thứ. Trẻ con thích những ông bố bà mẹ Song Ngư vì họ biết cách khiến lũ trẻ hào hứng, biết trước chúng muốn gì và biết cách gợi mở điều tốt đẹp giữa những bất hạnh hay sai lầm.

12 CHÒM SAO SỢ MẤT GÌ NHẤT SAU KHI KẾT HÔNBạch Dương: Sợ sự ì ạch lười vận động (Vận động chính là nguồn năng lượng của Bạch Dương, giúp họ hoạt bát và vui vẻ, các Bạch Dương thông thường sau khi kết hôn vẫn rất thích chơi thể thao, hoạt động xã hội, nên cũng ko có gì làm lạ nếu Cừu ta muốn lôi Cừu vợ/ Cừu chồng lon ton khắp ngả)

Kim Ngưu: Sợ mất quyền tự chủ đối với “nền kinh tế” (quá rõ ràng nên ko cần chú thích gì thêm nhé :”>. Bật mí luôn cho các sao nữ là các đức lang quân Kim Ngưu ít nhiều gì cũng đều có “quỹ đen”!)

Song Tử: Sợ mất đi những người bạn thân (Song Tử đối với bạn bè vô cùng nhiệt tình, các bạn bè này đều đến từ các tầng lớp khác nhau trong xã hội, cùng nhau chia sẻ nhiều niềm vui, do vậy sẽ là cực hình nếu vợ/chồng Song Tử cấm đoán Song Tử giúp đỡ hay giao thiệp với bạn bè)

Cự Giải: Sợ mất đi mối quan hệ hài hòa trong gia đình trước kia (Gia đình luôn giữ vị trí quan trọng trong lòng Cự Giải, vì vậy bạn đời của Cự Giải tiên quyết nhất là phải tôn trọng gia đình vợ/chồng mình)

Sư Tử: Sợ mất đi sự tôn trọng từ đối phương (sau khi cưới nhau “vỡ mộng” về đối phương là chuyện thường gặp, nhưng vợ/chồng của Sư Tử nên tế nhị khéo léo khuyên giải/ nhắc nhở thay vì chê bai nhé)

Xử Nữ:  Sợ “cưới về ko như là iu” (Khi yêu Xử Nữ tốt nhất bạn đừng cố “tốt khoe, xấu che”, kẻo khi cưới về Xử Nữ bị “vỡ mộng”, đây sẽ là 1 cú “shock tận óc” với Xử Nữ đó)

Thiên Bình: Sợ mất đi tự do về hoạt động giải trí (nếu vợ/chồng của Thiên Bình có thể cùng tham gia những hoạt động ăn chơi nhảy múa mà Thiên Bình yêu thích, sẽ rất hay)

Thiên Yết : Sợ mất đi sự trầm lặng của chính mình (bản chất Thiên Yết là có gì đó bí ẩn, do vậy nếu Thiên Yết chưa muốn chủ động giải thích điều gì với vợ/chồng thì cũng đừng cố tìm hiểu làm gì)

 Nhân Mã: Sợ mất đi sở thích (Nhân Mã khi đã thích gì thì luôn cố chấp giữ mãi sở thích ấy, cũng rất ghét bị can thiệp vào “tự do cá nhân”, với các sao này nên dùng chiêu “lạt mềm buộc chặt” thôi)

Ma Kết: Sợ mất đi tự do cùng với những người bạn (Ma Kết vốn coi trọng tình nghĩa, hơn nữa cũng xem trọng các mối quan hệ bởi đó có thể là những người giúp ích cho sự nghiệp của họ, nên người bạn đời của Ma Kết nên hiểu được vấn đề này)

Thủy Bình: Sợ mất đi sự độc lập trong suy nghĩ (Thủy Bình luôn muốn độc lập suy nghĩ nên thường có thói quen tự quyết định, nhưng đáng mừng là cũng có thể quan tâm phân tích chia sẻ, giải quyết vấn đề của bạn đời mình)


Song Ngư: Sợ mất đi không gian riêng của mình (Song Ngư vốn nhiều sở thích mà tự mình 1 mình mới hiểu được, do vậy lang quân/phu quân cũng nên thông cảm nếu đôi khi Ngư Ngư muốn chìm đắm 1 mình 1 cõi riêng)
MỘT SỐ BÍ MẬT CỦA 12 CHÒM SAO TRONG TÌNH YÊU


Xếp hạng các chòm sao yêu mù quáng nhiều nhất :

No.1—Cự Giải
No.2—Thần Nông
No.3—Sư Tử
No.4—Xử Nữ
No.5—Song Ngư
No.6—Kim Ngưu
No.7—Thiên Bình
No.8—Song Tử
No.9—Bảo Bình
No.10—Nhân Mã
No.11—Ma Kết
No.12—Bạch Dương
Xếp hạng các chòm sao có xu hướng cưới đoạt người yêu cùa người khác nhất:
No.1—Thần Nông
No.2—Song Tử
No.3—Song Ngư
No.4—Nhân Mã
No.5—Thiên Bình
No.6—Sư Tử
No.7—Ma Kết
No.8—Bảo Bình
No.9—Cự Giải
No.10—Bạch Dương
No.11—Xử Nữ
No.12—Kim Ngưu
Xếp hạng các chòm sao có thời gian yêu lâu nhất ?
No.1—Thần Nông
No.2—Xử Nữ
No.3—Kim Ngưu
No.4—Ma Kết,
No.5—Cự Giải
No.6—Sư Tử
No.7—Bạch Dương
No. 8—Thiên Bình
No.9—Bảo Bình
No.10— Song Ngư
No.11—Song Tử
No.12—Nhân Mã
Xếp hạng 12 chòm sao, sao nào muốn kết hôn nhất
No.1—Cự Giải
No.2—Song Ngư
No.3—Xử Nữ
No.4—Kim Ngưu
No.5— Ma Kết
No.6— Sư Tử
No.7—Thần Nông
No.8— Nhân Mã
No.9—Thiên Bình,
No.10—Song Tử
No.11— Bạch Dương
No.12— Thủy Bình
Xếp hạng chòm sao nữ sẽ làm các sao nam hạnh phúc nhất sau khi kết hôn ?
No.1—Cự Giải
No.2—Song Ngư
No.3—Sư Tử
No.4—Hổ Cáp
No.5—Kim Ngưu
No.6—Ma Kết
No.7—Thiên Bình
No.8—Xử Nữ
No.9—Bảo Bình
No.10—Bạch Dương
No.11— Nhân Mã
No.12—Song Tử
12 chòm sao không có tình yêu tự sẽ tự vỗ tay cho là hay nhất :
No.1—Bảo Bình
No.2—Thiên Bình
No.3—Song Tử
No.4—Ma Kết
No.5—Sư Tử
No.6—Xử Nữ
No.7—Thần Nông
No.8—Song Ngư
No.9—Nhân Mã
No.10—Cự Giải
No.11—Kim Ngưu
No.12—Bạch Dương
Xếp hạng mức độ sử dùng tình cảm sâu nhất của 12 chòm sao?
No.1—Bạch Dương
No.2—Kim Ngưu
No.3—Song Ngư
No.4—Sư Tử
No.5—Xử Nữ
No.6—Thần Nông
No.7—Ma Kết
No.8—Cự Giải
No.9—Nhân Mã
No.10—Thiên Bình
No.11—Bảo Bình
No.12—Song Tử
Xếp hạng các chòm sao si mê điên đảo nhất :
No.1—Song Tử (rất đào hoa nhưng đối với mỗi đoạn tình cảm đều rất si tình
No.2—Song Ngư (rất tùy ý, nhưng khi đã yêu thì sẽ không rời không bỏ)
No.3— Xử Nữ (chủ nghĩa hoàn mỹ nhưng cũng rất si tình)
No.4—Bảo Bình
No.5—Thiên Bình
No.6—Ma Kết
No.7—Kim Ngưu
No.8—Bạch Dương
No.9—Thiên Yết
No.10—Sư Tử
No.11—Cự Giải
No.12—Nhân Mã.
Xếp hạng các chòm sao khóc vì yêu nhiều nhất :
No.1—Song Ngư
No.2—Cự Giải
No.3—Song Tử
No.4—Xử Nữ
No.5—Thần Nông
No.6—Sư Tử
No.7—Thiên Bình
No.8—Kim Ngưu
No.9—Ma Kết
No.10-—Bảo Bình
No.11—Bạch Dương
No.12—Nhân Mã
Xếp hạng chòm sao dễ dàng bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên, để người nhìn "nhất kiến chung tình" :
No.1—Sư Từ
No.2—Bạch Dương
No.3—Thiên Bình
No.4—Thần Nông
No.5—Song Ngư
No.6—Nhân Mã
No.7—Song Tử
No.8—Xử Nữ
No.9—Kim Ngưu
No.10—Cự Giải
No.11—Bảo Bình
No.12—Ma Kết


TOP 6
6 sao nam nào đáng sợ nhất khi đã "thay lòng",
No.1—Kim Ngưu
No.2—Bạch Dương
No.3—Thần Nông
No.4—Song Tử
No.5— Nhân Mã
No.6—Ma Kết
6 chòm sao không toan tính trong tình yêu nhất ?
No.1— Xử Nữ
No.2—Nhân Mã
No.3—Kim Ngưu
No.4—Bạch Dương
No.5—Ma Kết
No.6—Cự Giải

TOP 5
5 chòm sao đường tình ko thuận:
No.1—Bạch Dương
No.2—Thần Nông
No.3—Thủy Bình
No.4—Sư Tử
No.5—Nhân Mã
5 chòm sao khi yêu hay bị “lỗ nặng:
No.1—Nhân Mã: tự lừa mình lừa người, tiến ko được, lùi ko xong
No.2—Sư Tử: trong mắt mình thì Thị Nở cũng thành Anne Hathaway, Chí Phèo xêm xêm Hugh Jackman, lỡ iu thì ráng chịu!
No.3—Thần Nông: suy nghĩ theo cảm tính, nó nói gì nghe đó ~
No.4—Song Tử: người lẫn tiền đều mất, muốn khóc cũng khóc ko nổi
No.5—Thủy Bình: khổ ko biết kêu ai, “lỗ” là lỗ tới cùng !
5 chòm sao là thần ghen ?
No.1—Thần Nông
No.2—Xử Nữ
No.3—Kim Ngưu
No.4—Sư Tử
No.5—Cự Giải
5 chòm sao đứng nhất trong việc biểu thị tình cảm rõ ràng nhất khi yêu ?
No.1—Bảo Bình.
No.2—Bạch Dương.
No.3—Nhân Mã.
No.4—Song Tử.
No.5—Ma Kết.
5 chòm sao mang lại hạnh phúc cao nhất cho người khác khi yêu :
No.1—Cự Giải
No.2—Song Ngư
No.3—Sư Tử
No.4—Thần Nông
No.5—Kim Ngưu
5 cặp đôi trong chòm sao có khả năng kết hôn cao nhất :
No.1— Bạch Dương nam - Nhân Mã nữ.
No.2— Kim Ngưu nam - Song Ngư nữ.
No.3— Thần Nông nam - Cự Giải nữ.
No.4— Xử Nữ nam - Kim Ngưu nữ.
No.5— Bảo Bình nam - Thiên Bình nữ.
5 cặp chòm sao tình nhân nào đến "chết rồi" vẫn còn muốn yêu ?
No.1—Nam Bạch Dương - Nữ Nhân Mã
No.2—Nam Sư Tử- Nữ Kim Ngưu
No.3—Nam Cự Giả - Nữ Ma Kết
No.4—Nam Kim Ngưu - Nữ Song Ngư
No.5—Nam Thần Nông - Nữ Bạch Dương
5 chòm sao đối với tình yêu kiên trì nhất :
No.1—Ma Kế
No.2—Sư Tử
No.3—Song Ngư
No.4— Thần Nông
No.5—Bảo Bình
5 sao nam cam tâm tình nguyện vì "bà xã" mà bán mạng kiếm tiền :
No.1— Kim Ngưu
No.2—Thần Nông
No.3— Thiên Bình
No.4— Xử Nữ
No.5— Ma Kết.
5 sao nữ cả đời không thiếu đàn ông yêu mình :
No.1— Song Tử,
No.2—Thần Nông
No.3— Bạch Dương
No.4— Bảo Bình
No.5— Cự Giải
5 chòm sao vì tình yêu mà thay đổi bản than nhất:
No.1—Song Ngư,
No.2—Bảo Bình
No.3—Thiên Bình
No.4—Cự Giải
No.5—Nhân Mã
5 sao nữ đào hoa gặp 1 người thích 1 người nhiều nhất:
No.1—Song Ngư
No.2—Song Tử
No.3—Thiên Bình
No.4—Sư Tử,
No.5—Nhân Mã
5 chòm sao nữ không ỷ lại vào bạn trai :
No.1—Thần Nông
No.2—Nhân Mã
No.3—Bạch Dương
No.4—Thủy Bình
No.5—Ma Kết
5 chòm sao nữ sẽ tốt nhất sau khi kết hôn ?
No.1—Song Ngư— trong ngoài chu tất, tài đức vẹn toàn.
No.2—Cự Giải—được lòng trưởng bối, cả phố chung vui.
No.3—Kim Ngưu— như có "Trấn Sơn Chi Bảo" trong nhà.
No.4—Xử Nữ—tình nguyện trao ra không hối không tiếc.
No.5—Thần Nông— năng lực địa vị không ai thay thế được.
5 chòm sao cả đời vướng bận chuyện chia tay nhiều nhất:
No.1—Kim Ngưu: vô cùng kéo dài và rất khó khăn
No.2—Song Ngư: muốn duy trì hình tượng tốt trong lòng đối phương
No.3—Cự Giải: sau khi chia tay thường cảm thấy có lỗi với đối phương
No.4—Song Tử: để người yêu trải qua đủ mọi cảm giác
No.5—Thiên Bình: do dự nhất là lúc quyết định chia tay
5 chòm sao thích lặng lẽ quan tâm người yêu :
No.1—Song Ngư
No.2—Bọ Cạp
No.3—Song Tử
No.4—Cự Giải
No.5—Nhân Mã
5 chòm sao thích lặng lẽ quan tâm người yêu :
No.1—Song Ngư
No.2—Bọ Cạp
No.3—Song Tử
No.4—Cự Giải
No.5—Nhân Mã


TOP 4
4 sao nữ vì tình yêu bất chấp thủ đoạn :
No.1—Sư Tử
No.2—Thiên Yết
No.3—Xử Nữ
No.4—Thủy Bình.
4 chòm sao sẽ là người chồng ngoan, người vợ thảo nhất :
No.1—Cự Giải
No.2—Kim Ngưu
No.3—Nhân Mã
No.4—Song Tử.
4 chòm sao khi yêu dễ bị bắt nạt, chịu bực mình cao nhất:
No.1—Cự Giải
No.2—Sử Tử
No.3—Thần Nông
No.4—Song Tử.
4 chòm sao tin tưởng vào lời thề tình yêu nhất ?
No.1—Ma Kết
No.2—Sư Tử
No.3—Thiên Yết
No.4—Nhân Mã
4 chòm sao lâu ngày dễ nảy sinh tình cảm :
No.1—Thần Nông
No.2—Kim Ngưu
No.3—Xử Nữ
No.4—Ma Kết

TOP 3
3 chòm sao chia tay dứt khoát nhất :
No.1—Song Tử
No.2—Thần Nông
No.3—Sư Tử
3 chòm sao nào chia tay dây dưa nhất :
No.1—Xử Nữ
No.2—Thiên Bình
No.3—Ma Kết
ông xã thuộc 3 chòm sao nào tan sở rồi nhưng không thích về nhà nhất :
No.1—Bao Bình
No.2—Thiên Bình
No.3—Song Tử
3 chòm sao không quan tâm tuổi tác người yêu :
Sao nam:
No.1—Nhân Mã
No.2—Bảo Bình
No.3—Cự Giải
Sao nữ:
No.1—Song Ngư
No.2—Bảo Bình
No.3—Bạch Dương
3 người tình "khủng bố" (đáng sợ) nhất khi :
No.1—Thần Nông: đã ghét thì sẽ vô cùng ghét, vì yêu sinh hận, và hận đến mức cùng cực.
No.2—Xử Nữ: yêu cầu cao, tâm tư rất cẩn trọng, suy nghĩ triệt để và phê phán khắc nghiệt, khó chịu
No.3—Bảo Bình: thoạt nhìn sẽ không giống được chọn là người tình "khủng bố", nhưng sẽ làm bạn tức điên, ăn cũng ko vô.
Những điều bí mật của 12 chòm sao
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất
Những điều bí mật của 12 chòm sao
Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Cung hoàng đạo và tình yêu

(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Ma kết có thể kết hôn với ma kết không?
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Hai người sinh cung Ma Kết (22/12 – 20/1) sẽ tạo dựng được những hình ảnh rất đẹp trong nhau. Giữa họ luôn có sự tôn trọng và quan tâm. Cả hai đều cẩn trọng, kín đáo và hiểu ý nhau. Thêm vào đó, họ là những con người cần cù lao động và thích kiếm tiền. Bởi vậy, nhìn chung cả đời sống vật chất và tinh thần của hai người cùng cung đều khá êm thấm. Trong đời sống gối chăn, họ cũng rất hài lòng về nhau. Họ thấy vui và hạnh phúc khi dành cho nhau sự chăm sóc, âu yếm. Họ dẹp hết những câu chuyện trên trời dưới bể trong cuộc sống khi ở bên nhau vì họ coi đời sống chăn gối là yếu tố hết sức quan trọng với hạnh phúc lứa đôi. Nếu Ma Kết và Ma Kết liên kết với nhau trong làm ăn, công việc của họ sẽ không ngừng phát triển. Lý do là họ toàn tâm toàn ý với công việc chung. Mục tiêu của họ là thành công và tiếp tục mở rộng hơn nữa. Bên cạnh đó, họ còn có thể trở thành những người bạn tốt sau công việc.
không ! họ hay thích làm việc nên sẽ không co thời gian quan tâm để quan tâm tới nhau.
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
Haiz ...
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Hay va dung khung bo luon. Yet noi thiet
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý