Tự trang trí cầu thang rực rỡ đón nắng hè

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tự trang trí cầu thang rực rỡ đón nắng hè

19/04/2015 02:54 AM
716

Bạn thường trang trí mọi góc nhà mà hay bỏ quên cầu thang, đây cũng là khu vực cần được “điểm tô” thêm rực rỡ để đón chờ không gian lãng mạn cho các cặp uyên ương.


Với một vài ý tưởng sáng tạo và khéo léo, bạn sẽ biến góc cầu thang ít người chú ý tới trở thành khu vực lung linh, huyền ảo và tưng bừng khí thế.


Trang trí với nến

Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 1

Bằng cách đơn giản khéo léo xếp nến trang trí dọc chân cầu thang, bạn sẽ đem lại sinh khí mới cho cầu thang nhà mình trong dịp năm mới đến. Ánh nến lung linh sẽ khiến không gian thêm lãng mạn và ấm cúng. Sự khúc xạ tinh tế của ánh sáng từ những ngọn nến nhỏ (có thể được đặt trong cốc hay ly thủy tinh) sẽ tạo ra sự kỳ ảo chi những bậc thang vốn rất quen thuộc với bạn hằng ngày.

Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 2

Những bước chân ấm cúng với thảm

Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 3

Nếu như ngày thường, bạn đã quá quen thuộc với những bậc cầu thang trơn bằng các chất liệu đá hoa hoặc gỗ... thì sự thay đổi này sẽ giúp những bậc thang sẽ trở nên vui nhộn, bắt mắt và cũng êm ái hơn nhờ thảm. Hãy chọn thảm với màu sắc tươi sáng, họa tiết sinh động để làm không gian bớt ảm đạm và mang lại không khí tươi vui cho ngày xuân.

Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 4

Cầu thang tươi mới với hoa và quả

Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 5

Kết hoa và quả tươi (quất, cam) hay quả giả mang màu sắc nổi bật dọc theo tay vịn cầu thang sẽ làm sáng bừng khu vực lên xuống trong ngôi nhà của bạn. Màu xanh của lá, vàng, đỏ của quả sẽ như một lời cầu chúc may mắn cho năm mới viên mãn, tràn đầy trong năm mới.

Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 6

Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 7

Hoặc với những dây hoa xen lẫn sắc màu, những vòng hoa được kết tròn vô cùng ấn tượng mà bạn bố trí chạy dọc theo tay vịn cầu thang sẽ là cách đơn giản để trang hoàng cho không gian sống. Nếu bạn sử dung hoa tươi để trang hoàng cho khu vực cầu thang nhà mình trong năm mới, có thể bạn sẽ phải tỉ mẩn hơn trong việc chăm sóc và bảo quản. Cách này ban chỉ có thể áp dụng trong thời gian ngắn.

Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 8

Những dây ruy-băng màu sắc

Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 9

Bạn cũng có thể trang trí cầu thang thêm sinh động nhờ những dây ruy-băng màu sắc rực rỡ. Hãy treo lên đó vài tấm thiệp, vòng hoa, bóng màu hay một vài hình trang trí đơn giản cũng đủ biến cầu thang thành góc đẹp mắt.

Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 10
Những tấm thiệp chúc mừng năm mới cùng với dải duy băng sẽ khiến cho khu vực cầu thang nhà bạn nổi bật.

Trang hoàng bằng ánh sáng

Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 11

Những dây đèn nhấp nháy, đèn màu hay một vài chiếc đèn down light sẽ khiến cầu thang thêm sức hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 12
Bạn cũng có thể thay sự đơn điệu, tẻ nhạt cho những bậc cầu thang nhà mình bằng những chuỗi đèn nhấp nháy hoặc ánh sáng từ đèn màu xen lẫn dải hoa được kết dọc theo tay vịn. Điều này cũng giúp cho những bậc cầu thang trở nên sống động hơn rất nhiều.
Biến tấu mới trang trí cầu thang rực rỡ đón Tết 13

Mẫu trang trí cầu thang đẹp
Thiết kế và trang trí cầu thang hẹp
Trang trí cầu thang bằng hoa
Trang trí cầu thang đêm noel
Trang trí cầu thằng giấy dán tường
Cầu thang ấn tượng cho ngôi nhà của bạn
Tận dụng không gian cầu thang hiệu quả nhất

(st)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý