Em bé dễ thương nhất Việt Nam đây, cực kì đáng yêu nhé

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Em bé dễ thương nhất Việt Nam đây, cực kì đáng yêu nhé

19/04/2015 04:19 AM
1,620


Mấy ngày vừa qua, clip "Cô gái Trung Hoa" của bé Jazi 4 tuổi thực sự trở thành hiện tượng trong cộng đồng cư dân mạng. Với những nét cực kì dễ thương trên khuôn mặt cũng như sự tự tin khi hát trước ống kính máy quay là điểm ấn tượng nhất của cô bé và Jazi được coi như là "bé dễ thương nhất Việt Nam".


Jazi - cô bé dễ thương "hot" nhất Việt Nam

Phương My 17 tuổi, là chị họ của Jazi và đang du học ở Mỹ. Chính cô bạn đã quay và up clip “Cô gái Trung hoa” của Jazi – gây sốt cộng đồng teen Việt trong mấy ngày qua. Điều thú vị là hai chị em rất giống nhau.

Trong vài ngày qua, sau khi chúng tớ giới thiệu về clip “Cô gái Trung Hoa” trên Youtube của cô bé 4 tuổi Jazi (tên thật là Jazlin), cô bé đã thực sự trở thành hiện tượng. Tìm kiếm thêm thông tin của bé, chúng tớ đã liên lạc được với tác giả quay và up clip này lên Youtube – một cô bạn tên là Phương My, 17 tuổi. My hiện đang du học ở Mỹ và chính là chị họ của Jazi.

Cùng trò chuyện với Phương My để biết thêm về câu chuyện của clip“Cô gái Trung Hoa” nhé.

alt

alt

Bé Jazi, tên tiếng Việt là Tuệ Mỹ, hiện nay đang định cư tại Mỹ cùng gia đình. Cô bé rất hiếu động, thích hát và nhảy. Theo Phương My, chị họ của bé, Jazi hay nhẩm theo bài "Cô gái Trung Hoa" mỗi khi ngồi trên ô tô cùng với mẹ và nhảy theo điệu nhạc. Không chỉ vậy, gia đình Jazi còn là một gia đình có truyền thống âm nhạc nên việc cô bé bộc lộ khả năng ca hát không phải là điều bất ngờ với gia đình.

alt

alt

alt

Ông ngoại của Jazi là nhạc trưởng và từng là giám đốc của dàn nhạc giao hưởng Nhà Hát Lớn Việt Nam. Bà của bé cũng là nghệ sĩ violon cello. Có lẽ vì thế mà Jazirất có năng khiếu âm nhạc. Thậm chí bé còn thuộc nhiều bài hát tiếng Anh và tiếng Việt nữa.

alt

 alt

alt alt

Ở nhà, bố mẹ bé rất chú trọng việc dạy tiếng Việt cho cô con gái cưng, vì vậy mà mặc dù sống ở Mỹ từ khi mới chào đời nhưng Jazi phát âm tiếng mẹ đẻ rất tốt và chuẩn. Thậm chí cô bé còn dùng nhiều từ rất ngộ nghĩnh nữa. Ước mơ của bé Jazi là mùa hè này bé sẽ được về thăm ông bà ngoại ở Việt Nam.

Mời các bạn cùng xem những bức hình cực kì đáng yêu của bé Jazi nhé!

alt

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Những hình ảnh em bé dễ thương nhất thế giới_
Video- Em bé dễ thương hát bài Rolling
Kinh nghiệm chăm sóc em bé trong ngày
Thái Lan cover Kiyomi dễ thương chưa từng thấy


(St)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý