Tăng Thanh Hà hồi nhỏ cho đến khi trở thành kiều nữ Việt Nam

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Tăng Thanh Hà hồi nhỏ cho đến khi trở thành kiều nữ Việt Nam

19/04/2015 04:27 AM
1,036


 

Chúng ta cùng xem những hình ảnh của Tăng Thanh Hà hồi nhỏ và tới lúc trưởng thành, được xem như một viên ngọc quý của làng giải trí Việt Nam nhé!TĂNG THANH HÀ THỦA ẤU THƠ ĐẾN KIỀU NỮ CỦA V-BIZ

 

Tăng Thanh Hà là một trong những nghệ sĩ nữ được khán giả Việt Nam yêu mến nhất. Mặc dù gia tài nghệ thuật của Tăng Thanh Hà là những bộ phim thì chưa nhiều, nhưng các vai diễn mà cô gái sinh năm Hổ tham gia lại được công chúng biết đến rộng rãi, vì ở đó họ tìm được một hình ảnh trong sáng, thánh thiện, mà hơn hết là cảm xúc của nhân vật được Tăng Thanh Hà diễn một cách tự nhiên, như đưa chính tình cảm từ đời sống bình thường vào bên trong tâm lý nhân vật.

Thế nhưng, điện ảnh không phải là dấu ấn đầu tiên của nghệ thuật gắn tên của Tăng Thanh Hà. Mà ngay từ khi còn rất nhỏ, Tăng Thanh Hà cũng đã một đam mê rất lớn được diễn trước mọi người, mà theo cô chia sẻ, đó có thể chỉ là một công việc trong hậu trường của những chương trình. Múa rối là lĩnh vực đầu tiên Tăng Thanh Hà tham gia, và cơ duyên đưa Hà đến với bộ môn nghệ thuật này lại chính từ người chị dâu tương lai mà Hà khi đó còn rất nhỏ, chỉ với ham muốn được chia sẻ niềm đam mê và sự háo hức ở trên sân khấu, đứng chung cùng với những nghệ sĩ lớn.

Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 1
Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 2

Trong gia đình, cả bố mẹ, các anh trai đều có những tài lẻ riêng, thế nhưng chỉ duy nhất Tăng Thanh Hà là đi theo tiếng gọi của nghệ thuật. Mẹ cũng là người bên cạnh và ủng hộ, động viên cho Tăng Thanh Hà đi theo con đường mà cô đam mê. Mặc dù diễn rối trong những bộ đồ lớn, không được diễn bằng khuôn mặt thật của mình, nhưng đó lại là những không gian cho Hà Tăng cảm nhận được những bài học lớn khi được quan sát, học hỏi kinh nghiệm từ những nghệ sĩ đi trước mà cô có thể cười sau những khuôn mặt rối cô đang mặc trên người.

Đam mê nghệ thuật, nhưng cũng không khó nhận ra Hà Tăng là một người có sự cân bằng tốt giữa nghệ thuật và cuộc sống thực tại. Hà Tăng hiểu được những lợi thế và điểm yếu để đứng ở một vị trí đúng với những gì thuộc về khả năng. Quãng thời gian đi theo nghệ thuật, rồi những bộ phim được khán giả yêu thích không làm ảnh hưởng tới quyết định du học rồi sau đó lại quay về nước học tiếp chương trình học về kinh tế của mình. Đó là điều khác biệt so với cách nhận thức của nhiều nghệ sĩ trẻ khi đứng trước hào quang của sự nổi tiếng.

Hà Tăng ý thức được mình là một người bình thường, vì thế, trong những bài phỏng vấn báo chí hay truyền hình, ít thấy cô tô đậm quá nhiều cảm xúc về những gì đã trải qua như cách viết đôi khi nặng về kể lể, có phần nức nở thường thấy của các nghệ sĩ. Cô tự nhiên chia sẻ về những gì mình đã sống, trải nghiệm và cho cô trưởng thành ở mức vừa phải và rất thực tế. Nền tảng từ gia đình và cách sống có ý thức và trách nhiệm đã tạo nên một cô gái hiện đại biết sống đúng, hướng thiện và lạc quan.

Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 3
Lan Thị là vai diễn mới nhất của Tăng Thanh Hà trong phim
Mỹ nhân kế.

Nếu tách Hà Tăng khỏi nghệ thuật, khỏi các bộ phim, các thảm đỏ, nhiều người nghĩ cô sẽ mất đi sức hút hiện tại với các thương hiệu lớn, khán giả sẽ lãng quên. Nhưng thực tế, thời gian Hà Tăng tham gia nghệ thuật thời gian qua đều chỉ ở mức vừa phải so với một diễn viên chuyên nghiệp, và ngay cả khi không xuất hiện thì những vai diễn, ảnh hưởng từ cái tên Tăng Thanh Hà vẫn đẹp trong lòng khán giả. Và hơn hết, khi vừa tham gia nghệ thuật, vẫn tốt nghiệp ở trường Đại học khá danh giá ở Việt Nam và khả năng sử dụng tiếng Anh rất thành thạo (ít người biết) thì dù không ở dưới ánh đèn, trước ống kính, Hà Tăng vẫn là một cô nhiên viên công sở có trình độ, xinh đẹp, thực sự giản dị và khiêm tốn.

Những hình ảnh thời thơ ấu của Tăng Thanh Hà:
 

Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 4
Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 5
Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 6
Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 7
Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 8
Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 9
Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 10
Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 11
Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 12
Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 13
Thời thơ ấu đáng yêu của Tăng Thanh Hà 14 

NHỮNG CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ CỦA HÀ TĂNG

 

Hôm nay, đám cưới được mong chờ nhất showbiz Việt sẽ diễn ra giữa cô dâu Tăng Thanh Hà và chàng rể Louis Nguyễn. Nhìn lại chặng đường nghệ thuật của mình, có thể nói, Tăng Thanh Hà đã luôn cố gắng vươn lên trong công việc để đạt được những thành tích đáng kể như ngày hôm nay.

Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Hà Tăng - 1

Để thành công như hôm nay, Tăng Thanh Hà đã phải lao động nghệ thuật miệt mài

Tăng Thanh Hà sinh ngày 24 tháng 10 năm 1986 tại Gò Công, Tiền Giang trong một gia đình gốc Hoa. Ngay từ nhỏ, Tăng Thanh Hà đã phải sống trong hoàn cảnh khá khó khăn khi đang học lớp 6, gia đình cô gặp thất bại trong làm ăn phải bán nhà để trả nợ, mẹ của cô buộc phải thay thế cha trong vai trò trụ cột gia đình và cô phải theo phụ mẹ kiếm sống.

11 tuổi, Hà luôn phải thức dậy từ sớm để phụ mẹ mình làm cơm và giao cho khách hàng; nhưng cũng trong thời gian này, mẹ của Thanh Hà giới thiệu cô vào con đường nghệ thuật bằng cách đưa cô vào học kịch nghệ ở Idecaf vào mỗi tối.

Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Hà Tăng - 2
16 tuổi Tăng Thanh Hà đóng Dốc tình

16 tuổi Tăng Thanh Hà được đạo diễn Lưu Trọng Ninh mời đóng vai Trang trong phim Dốc tình. Tuy vai diễn này được đánh giá là không nổi bật lắm nhưng từ đó, Thanh Hà đã được giới nghệ thuật chú ý.

Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Hà Tăng - 3

Kế đó cô đóng Hàn Mặc Tử, trong phim này, Hà Tăng phải đóng cảnh đám cưới

18 tuổi, Tăng Thanh Hà được mời đóng tiếp vai Mộng Cầm trong phim Hàn Mặc Tử. Đây là một vai diễn thành công của Hà Tăng.

Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Hà Tăng - 4

Sau Dốc tình, Tăng Thanh Hà ghi dấu ấn với Hương phù sa

19 tuổi, Tăng Thanh Hà  đóng tiếp phim Hương phù sa với vai Út Nhỏ. Đồng thời, cô cũng bắt đầu trở thành khuôn mặt của một số hãng quảng cáo. Lần đầu tiên, năm 2006 khi vừa tròn 20 tuổi, Tăng Thanh Hà được trao giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất của HTV năm 2006.

Sau đó Thanh Hà đột ngột đi sang Singapore du học Cao đẳng ngành Quản lý khách sạn khi cô đang trở nên nổi tiếng ở cả màn ảnh nhỏ lẫn sân khấu.

Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Hà Tăng - 5

Bộ phim gây dấu ấn nhất của Hà Tăng là Bỗng dưng muốn khóc

22 tuổi, Tăng Thanh Hà trở về Việt Nam và được chọn vào đóng vai Diễm Trúc trong phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc. Bộ phim thành công hơn mong đợi, Tăng Thanh Hà được coi là "ngọc nữ" của màn ảnh Việt, cô được yêu thích bình chọn là Nữ diễn viên được yêu thích nhất và trở thành cái tên đắt giá trong các sự kiện và của các hãng quảng cáo.

Nhìn lại những cột mốc đáng nhớ của Hà Tăng - 7
Thời trang kín đáo mà cực chất của Tăng Thanh Hà
Đồng hồ đeo tay dây to bản chất như Tăng Thanh Hà
Gia đình Tăng Thanh Hà nổi bần bật
Những mối tình của Cường Đô la đại gia nổi danh
Sao Việt đẹp với áo sơ mi
Tăng Thanh Hà đẹp từng centimet
(st)


 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý