Gia đình của cầu thủ Công Vinh - khám phá những điều chưa được hé lộ

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Gia đình của cầu thủ Công Vinh - khám phá những điều chưa được hé lộ

19/04/2015 04:30 AM
1,186

Sau nhiều những scandal làm dư luận xôn xao, cuối cùng chàng cầu thủ Công Vinh cũng cùng với ca sĩ Thủy Tiên tạo dựng nên một gia đình nhỏ, cùng đến gia đình của cầu thủ Công Vinh - khám phá những điều chưa được hé lộ nhé


Công Vinh: 'Hạnh phúc nhất khi tắm và thay tã cho con'

“Nhờ hôn chân con gái lúc chào đời mà giờ bé quấn tôi lắm. Tôi chẳng quan trọng việc con xinh xắn, đáng yêu, có tài hay không, chỉ cầu sao cháu khỏe, không ốm đau, bệnh tật”, Công Vinh chia sẻ.

Công Vinh:
Công Vinh: "Giờ với tôi gia đình luôn được đặt lên hàng đầu".

Con gái là báu vật lớn nhất cuộc đời

- Là cầu thủ, phải đi xa nhà suốt, Công Vinh có sợ bé “Bánh gạo” quên mất ba, không theo ba nữa?

- Do đặc thù nghề nghiệp, thời gian tôi ở bên con gái không nhiều như những người ba khác. Tuy nhiên, con gái vẫn quấn tôi lắm. Lúc bé sinh ra, tôi đã học theo bí quyết của dân gian, hôn chân con. Thế nên giờ bé “Bánh gạo” theo tôi không kém gì Thủy Tiên.

- Trước đây Vinh từng ước mơ có con trai đầu lòng. Khi biết "Bánh gạo" là gái, tâm trạng anh ra sao?

- Thú thực là trước đây tôi thích con trai hơn, tuy nhiên, giờ mới thấy có con gái là sướng. Chỉ mong sao cho bé lớn nhanh chút để có thể mua nhiều váy áo xúng xính cho bé mặc. Trộm vía, bé phát triển chiều cao rất nhanh. Có lẽ nhờ bố mẹ đều cao (cười). Nói thế thôi, xấu đẹp, chân dài, chân ngắn không quan trọng, tôi chỉ mong sao con khỏe mạnh, không bị ốm đau, bệnh tật gì thôi. Mỗi lần xa nhà, nghe con khóc qua điện thoại là tôi xót hết cả ruột.

- Cầu thủ thường rất vụng chuyện chăm con, Công Vinh thì sao? Anh đã thay đổi như thế nào sau khi được làm ba?

- Tôi cũng khéo chăm con lắm. Mỗi khi ở nhà, tôi thường xuyên tắm, thay tã và cho con bú bình. Đây cũng là những giây phút hạnh phúc nhất đời tôi.

Trước đây tôi thấy người ta cứ nói nhớ con lắm, thương con lắm thì cười, nghĩ người ta nói quá. Giờ có con rồi mới biết. Đi xa nhớ con cồn cào, chỉ mong sao được về gần, ôm bé hôn một cái cho đã.

Với tôi, “Bánh gạo” là báu vật của cả cuộc đời. Giờ làm điều gì tôi cũng phải nghĩ tới con đầu tiên, mình không thể làm gì sai trái để sau này ảnh hưởng tới con. Hiện tại với tôi gia đình là số một. Tôi tâm niệm rằng gia đình có vững chắc thì sự nghiệp mới tốt được.

Công Vinh - Thủy Tiên rất chăm làm từ thiện
Công Vinh - Thủy Tiên rất chăm làm từ thiện.

Tin vào luật nhân quả

- Thời gian qua Công Vinh bị nghi nằm trong danh sách những cầu thủ đá không hết mình trong màu áo ĐT Việt Nam. Lúc đó tâm trạng anh ra sao?

- Nhiều người nói tôi bị áp lực khủng khiếp nhưng thực ra không phải như vậy. Tôi bình thản đón nhận tất cả bởi tôi biết mình không làm gì sai, không thẹn với lòng. Mà phải nói thực rằng chẳng có bản danh sách đen nào đâu!

- Tại sao anh không lên tiếng mạnh mẽ để đòi lại sự trong sạch cho mình?

- Giải thích nhiều cũng chẳng có kết quả gì. Tôi tin vào luật nhân quả. Ai làm điều ác sẽ phải trả giá. Bản thân mình không làm gì sai thì chẳng phải sợ. Cây ngay không thể chết đứng.

- Rất tin vào luật nhân quả, vậy đã bao giờ Vinh "phạm tội" gì chưa?

- Con người cũng có lúc sai lầm và tôi không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, điều quan trọng là tôi biết sám hối. Không may làm gì sai, tôi đều đóng cửa sám hối, răn mình

- Lúc CLB bóng đá Hà Nội không dự mùa giải 2013, Công Vinh đứng trước nguy cơ thất nghiệp, anh có nghĩ mình làm gì sai nên mới rơi vào hoàn cảnh ấy?

- CLB bóng đá Hà Nội không dự giải, nhiều cầu thủ rơi vào cảnh khó khăn chứ không phải riêng tôi. Nói thực, lúc đó tôi không quá lo lắng, sợ hãi. Tôi không có công việc nhưng đổi lại tôi lại được ở bên vợ lúc sinh nở, rồi được chăm con gái trong những ngày đầu đời của bé. Đó có thể coi là ông trời đền bù cho tôi.

Đặc biệt, trong sự nghiệp cầu thủ, những lúc khó khăn tôi luôn tâm niệm rằng không ai sống mãi dưới bùn, sẽ có lúc mình vùng lên bờ. Mình không lên được thì sẽ có người giúp, tất nhiên là với điều kiện trước đó mình phải ăn ở có đức.

- Sau khi Công Vinh được CLB SLNA giải cứu vào phút chót, nhiều người nói anh luôn gặp may. Anh nghĩ sao về điều này?

- Tôi không phủ nhận chuyện tôi gặp may. Tuy nhiên, không thể nói tôi gặp may cả chục năm qua được. Bản thân không cố gắng thì đừng hy vọng sẽ gặp may. May mắn không đến liên tục với những người lười nhác và không có tài.

Càng thắng, Công Vinh càng lo và suy nghĩ nhiều
Càng thắng, Công Vinh càng lo và suy nghĩ nhiều.

Trăn trở hàng đêm để giữ đam mê với bóng đá

- Trong giới cầu thủ, Công Vinh đã có tất cả. Vậy đã có lúc nào anh tính chuyện dừng lại chưa?

- Chưa bao giờ tôi nghĩ tới chuyện dừng lại. Tôi còn rất nhiều mục tiêu để phấn đấu. Đã chơi bóng hàng chục năm nhưng đam mê với trái bóng tròn của tôi vẫn còn mãnh liệt vô cùng. Tôi chỉ dừng lại khi đam mê đã hết.

- Công Vinh làm thế nào để giữ được đam mê chơi bóng?

- Tôi có một thói quen là sau mỗi buổi tập hay mỗi trận đấu là tối về nằm nghĩ lại. Mọi tình huống như quay chậm trong đầu. Tôi phân tích xem sao tình huống này mình không sút được, không giữ lại, rê qua… Mọi tình huống như thế nào tôi đều nhớ hết.

Đặc biệt, càng thắng tôi càng suy nghĩ nhiều. Ví dụ như sau trận SLNA thắng Xi măng Vicem Hải Phòng vừa rồi, tôi mất ngủ vì nghĩ xem mình sẽ phải làm gì tiếp theo. Khi mình ghi bàn, sự kỳ vọng của mọi người sẽ tăng, đối thủ cũng sẽ chú ý tới mình hơn, do vậy tôi phải nghĩ xem mình sẽ làm gì để có thể tiếp tục thể hiện tốt. Thú thực, càng thắng tôi càng lo, thời gian để vui ngắn lắm.

- Một ngôi sao có số má trong làng bóng đá Việt mà phải trăn trở nhiều thế sao?

- Tôi không coi mình là ngôi sao. Tôi không sống bằng hào quang quá khứ. Sống như thế là tự giết mình. Sau trận ra quân khá tốt ở V.League 2013, mọi người nói nhiều về tôi, tuy nhiên, tôi không quan tâm lắm. Với tôi thời điểm này giống như tôi bắt đầu làm lại từ con số 0, cần phải cố gắng rất nhiều. Có một số người nói tôi mắc bệnh ngôi sao, khó gần, kiêu. Tuy nhiên, sự thực không phải như vậy. Mọi người cứ tiếp xúc với tôi thì sẽ hiểu tôi là người thế nào.

Công Vinh suýt bật khóc khi ghi bàn cho SLNA
Công Vinh suýt bật khóc khi ghi bàn cho SLNA.

- Nhìn lại sự nghiệp của Công Vinh có thể thấy anh khá có duyên ghi bàn trong những trận ra mắt?

- Đúng vậy. Năm 2003 tôi ra mắt ở đội một SLNA bằng trận đấu với ĐT Lào ở BTV Cup. Lúc đó tôi có ghi một bàn, giúp đội thắng 5-1. Cũng trong năm đó, tôi có trận đá chính đầu tiên cho ĐT Olympic Việt Nam. Đối thủ lại là Lào và tôi cũng có một bàn thắng. Năm 2004 tôi lần đầu tiên được khoác áo ĐT Việt Nam, lúc đó HLV trưởng là Tavares, tôi ghi được một bàn từ chấm 11m khi đối đầu với Myanmar. Lần này trở lại SLNA, tôi lại ghi bàn ngay ở trận ra mắt.

- Cảm xúc ghi bàn ở các trận ra mắt của anh có khác nhau không?

- Rất khác nhau. Tôi cũng không biết dùng từ gì để diễn tả nữa. Lúc ghi bàn ở lần đầu lên đội một SLNA, tôi không quá vui sướng, chỉ hơi thích thú và thấy bỡ ngỡ. Khi ở Olympic và ĐTQG thì lại khác vì được chơi trước hàng vạn khán giả. Cảm xúc đặc biệt nhất có lẽ vẫn là ở trận gặp Xi măng Vicem Hải Phòng vừa rồi. Bàn thắng giúp tôi bùng nổ, giải tỏa áp lực bao lâu qua phải chịu.


Con gái Công Vinh nặng 2,8kg và được đặt tên là Bánh Gạo

Sau ca phẫu thuật thành công vào sáng nay, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên đã hạnh phúc chào đón cô con gái đầu lòng nặng bé nặng 2,8kg và đặt tên ở nhà là Bánh Gạo.

Ngay từ sáng sớm Công Vinh luôn túc trực bên cạnh Thủy Tiên, anh chạy ngược chạy xuôi chuẩn bị những thứ cần thiết nhất cũng như động viên tinh thần cho vợ trước khi bước vào phòng mổ. Được biết, lực lượng bảo vệ của bệnh viện cũng được huy động tối đa để đảm bảo an ninh.

Sau một năm thi đấu không thành công và đứng trước tương lai mờ mịt, việc tiền đạo Lê Công Vinh chính thức lên làm bố sáng nay, được xem là một một món quà vô giá mà ông trời ban cho anh và ca sĩ Thủy Tiên.

Công Vinh, Thủy Tiên, con gái, cầu thủ
Công Vinh đưa Thủy Tiên vào viện để sinh đẻ. 
Kể từ ngày trở về sau thất bại tại AFF Cup, Công Vinh hứng chịu rất nhiều chỉ trích của dư luận và báo chí. Màn trình diễn của Công Vinh tệ đến mức, anh còn bị nghi ngờ nằm trong “danh sách đen” những cầu thủ thi đấu thiếu tích cực của VFF.
Nỗi buồn, nỗi đau chưa nguôi, thì tiền đạo này tiếp tục đối mặt với thực tế phũ phàng: Anh có nguy cơ thất nghiệp.
Liên tiếp những sóng gió xảy ra với Công Vinh, nhưng rất may, tiền đạo này vẫn có những niềm vui, niềm an ủi lớn của người thân và gia đình. Suốt thời gian qua, Công Vinh gần như gác qua chuyện xin việc, để “canh đê” cho vợ của mình.

Trước đó, Công Vinh khẳng định đây là thời gian mà anh muốn dành hết sự quan tâm, chăm sóc với gia đình, đặc biệt là vợ của mình.Vì thế, Công Vinh đã ngó lơ vụ sang Indonesia thử việc. Anh cũng không chạy đôn chạy đáo tìm các CLB để đá thử việc, thay vào đó là hoàn tất thủ tục nhập học Đại học và chuẩn bị mọi thứ cho ngày vợ “vỡ đê”.
Trước ngày Thủy Tiên lâm bồn, nhiều người bắt gặp Công Vinh cùng Thủy Tiên đi mua sắm. Trên trang mạng cá nhân của mình, cô ca sỹ xinh đẹp cũng khoe chiếc nôi của con mình.

Càng sát ngày vợ sinh em bé, Công Vinh càng hồi hộp. Anh từ chối hầu hết các câu hỏi của báo chí liên quan đến công việc của mình. Với Công Vinh lúc này, anh chỉ chờ giây phút được nghe tiếng con mình khóc, mẹ tròn con vuông, thế là hạnh phúc lắm rồi.

Cái giờ phút đó, cuối cùng cũng đến. Sáng nay, vợ của Công Vinh, ca sỹ Thủy Tiên đã sinh hạn cho anh một cô công chúa, nặng 2,8kg. Hàng giờ đồng hồ hồi hộp ngồi chờ bên ngoài, có lẽ niềm vui với ông bố trẻ không thể nói thành lời. Càng ý nghĩa hơn khi ngày Công Vinh chính thức lên làm bố, cũng là ngày mà tròn 4 năm trước đó, anh và Thủy Tiên quen nhau, ngày 2/1.

Hôm nay, quả là một ngày đáng nhớ với Công Vinh và Thủy Tiên, còn với người hâm mộ, cả về bóng đá lẫn giới showbiz, thì sự kiện cặp vợ chồng được sánh là Beck-Vic của Việt Nam có em bé, chính là tâm điểm của chú ý.


ông Vinh xây biệt thự hoành tráng cho vợ và con

Theo một số nguồn tin, Công Vinh đang lên kế hoạch xây một biệt thự hoành tráng thuộc loại chưa từng có trong giới cầu thủ Việt trên mảnh đất mới mua có giá 5,6 tỷ đồng tại Quận 7, TP. HCM.


Kể từ khi Thủy Tiên chuẩn bị sinh con, CV9 đã chuyển về sống tại khu chung cư cao cấp HAGL tại Quận 2, TP.HCM. Tuy nhiên, do không muốn mang tiếng là ở nhà vợ (căn hộ được Thủy Tiên mua trước khi yêu Công Vinh).

Cũng như muốn thỏa nguyện ước mơ có một căn biệt thự riêng, tiền đạo đang khoác áo SLNA theo dạng cho mượn từ CLB BĐ Hà Nội đã thuê người thiết kế một siêu biệt thự với đầy đủ sân vườn, phòng hát, bể bơi, phòng tập thể lực....

Công Vinh xây biệt thự hoành tráng cho vợ và con 1
Công Vinh bên người vợ Thủy Tiên

Do bận thi đấu và không thường xuyên ở nhà để trông coi công việc, Công Vinh đã phải nhờ người thân quản lý. Được biết, mẹ của chân sút người xứ Nghệ đã nhờ người em trai (cậu của CV9) từ Vinh vào lo việc này.

Cuối năm 2010, khi được hỏi về “danh hiệu” cầu thủ giàu nhất Việt Nam, Công Vinh nói rằng: "Tôi bây giờ nhà không, ôtô không, xe máy không, thậm chí xe đạp cũng không nốt, sao giàu nhất được. May ra giàu… tình cảm".

Công Vinh còn cho biết, anh thậm chí còn kiếm được ít tiền hơn Thủy Tiên là khác. Ngoài ra, hoàn cảnh gia đình, bố mẹ, anh chị em Công Vinh cũng thường thường. “Thực ra tôi không có nhiều tiền như mọi người tưởng.

Hay đúng hơn, tôi hầu như không giữ lại cho mình. Khi có được 7 tỷ đồng từ Hà Nội T&T, tôi chỉ nghĩ đến việc giúp gia đình. Tôi mua xe cho mẹ, mua nhà cho bố. Tôi giúp chị đầu có được cái nhà mặt đường để tiện làm ăn, giúp chị thứ hai xây nhà và mở tiệm Spa.

Rồi anh chị em, ông bà nội ngoại, mỗi người một ít… 7 tỷ đồng mới đầu cứ tưởng là to, nhưng loáng cái là hết …”, Công Vinh tiếp tục chia sẻ. Đến giữa năm 2011, Công Vinh bị chấn thương và bắt buộc phải sang Bồ Đào Nha chữa trị.

Khi đó, cách nói của Công Vinh khiến nhiều người rớt nước mắt bởi nghề cầu thủ xem ra quá bạc bẽo bởi chỉ cần bị chấn thương là có thể trở thành người nghèo rớt mùng tơi: “Em cần tiền đi mổ, giờ chẳng biết trông cậy vào đâu nên em buộc phải bán xe, giá nào cũng bán thôi”.

Sau khi bán chiếc Mercedes SLK 200 với giá khoảng 77 ngàn USD, Công Vinh cùng bạn gái sang Bồ Đào Nha để mổ chân.

Khi hết hợp đồng với Hà Nội T&T, sau nhiều lần ỡm ờ sẽ về với ông bầu nọ, ông bầu kia, cuối cùng Công Vinh cũng chọn bầu Kiên với số tiền lót tay nghe đồn khoảng 14 tỷ. Công Vinh thổ lộ rằng anh không muốn chia sẻ về chế độ lương thưởng.

Nhưng giả như lương của Công Vinh bằng với lời mời trước đó của HLV Calisto là sang một CLB của Thái Lan với giá 10.000 USD/tháng thì sau 6 tháng về với bầu Kiên, Công Vinh cũng đã kịp đút túi vài trăm nghìn USD.

Ngoài số tiền có được khi về với CLB BĐ Hà Nội, Công Vinh còn bỏ túi không ít từ các hợp đồng quảng cáo. Có lẽ với tổng thu nhập quá khủng trong một khoảng thời gian ngắn nên chàng tiền đạo xứ Nghệ đã không ngần ngại vung tiền mua tặng vợ chiếc đồng hồ có giá trị 4 tỷ đồng cách đây 1 năm và bây giờ là bắt tay vào xây siêu biệt thự.

Em gái Công Vinh: Hãy tự kiếm tiền, đừng dựa người khác

Khánh Chi, Hoa khôi của Đại học Văn hóa – em gái chàng cầu thủ nổi tiếng Công Vinh, có hoàn cảnh gia đình khá đặc biệt nên cô khẳng định sẽ bó buộc cuộc sống trong một cái khung nhất định để không làm ‘xấu mặt’ anh trai.


Đừng dựa dẫm vào người khác

PV: - Vừa trải qua vai diễn về một cô gái có số phận éo le chẳng may trượt chân, sa đà vào cạm bẫy trong bộ phim Chân trời trắng, qua vai diễn này, Khánh Chi có cảm thấy ranh giới giữa cô gái ngoan và gái hư nó rất mong manh hay không?

Khánh Chi: - Theo quan điểm của em, ranh giới giữa gái hư và gái ngoan mong manh lắm. Để vượt qua được ranh giới này, rất cần lập trường và tính kiên định của mỗi con người để có thể đối phó được với những cám dỗ không tốt.

Khi đánh mất những tính cách vốn có của bản thân mỗi con người thì việc trở thành người xấu cũng rất dễ. Bên cạnh đó, những yếu tố về tâm lý tình cảm hay hoàn cảnh sống thiếu thốn rất dễ đưa người ta sa đà vào những cái xấu.

Điều này em cảm nhận rất rõ qua vai diễn em mới hoàn thành.
Bây giờ, khi đi ra ngoài đường ai cũng nhận ra em, ai cũng biết em là em gái anh Công Vinh. Nếu em làm gì không đúng sẽ dễ làm ảnh hưởng đến anh em.
Bây giờ, khi đi ra ngoài đường ai cũng nhận ra em, ai cũng biết em là em gái anh Công Vinh. Nếu em làm gì không đúng sẽ dễ làm ảnh hưởng đến anh em.

PV: - Em phân biệt thế nào là cô gái hư, thế nào là gái ngoan?

Khánh Chi: - Em nghĩ, hai từ hư và ngoan có khái niệm khá rộng. Gái ngoan thì chưa hẳn là một người chỉ biết lo học, suốt ngày chỉ biết đến trường rồi về nhà.

Ngược lại một cô gái chưa hẳn hay đi chơi, hay vào bar đã là hư. Khi người ta đánh mất bản thân mình, không còn là mình nữa thì em mới cho rằng đó là hư.

PV: - Nếu một cô gái mất trinh tiết thì có phải là gái hư không?

Khánh Chi: - Trước đây thì mọi người luôn khắt khe với chuyện trinh tiết, nhưng sau này, xã hội phát triển thì không thể đánh giá một con người qua cái đó được.

Mặc dù, trinh tiết rất quan trọng với một người phụ nữ nhưng không thể đánh giá người ta hư vì nó được. Còn phụ thuộc vào tính cách, học vấn, lối hành xử….

PV: - Thực tế, hoàn cảnh sống của Khánh Chi ngoài đời cũng khá đặc biệt: Bố mẹ ly hôn khi Khánh Chi mới được 3 tuổi, hiện tại cả hai người đều đã đi bước nữa,… Trước những thiếu thốn về mặt tình cảm gia đình, có bao giờ Khánh Chi cảm thấy chán nản và đối mặt với ranh giới nhạy cảm dễ dàng nổi loạn từ cô gái ngoan trở thành gái hư hay không?

Khánh Chi: - Đúng vậy, con người ai cũng có một điểm xuất phát riêng.

Với em, khi hơn 3 tuổi bố mẹ đã ly hôn, từ đó em sống với mẹ. Chính vì cuộc sống này đã tạo cho em có tính từ lập từ bé.

Đồng thời, cuộc sống thiếu thốn tình cảm hình thành cho em khá nhiều nhân cách, cộng với việc anh trai em là người nổi tiếng càng khiến em tự ý thức bản thân phải sống làm sao để cho mọi người còn nhìn vào.

PV: - Điều này có nghĩa là hoàn cảnh sống của gia đình cộng với áp lực từ sự nổi tiếng của anh trai Công Vinh làm cho Khánh Chi dè dặt và giữ mình hơn trong cuộc sống?

Khánh Chi: - Có cơ may chạm ngõ nghệ thuật sớm nên phần nào em cũng ý thức được sự phức tạp của giới showbiz, nếu không đủ tỉnh táo thì đầy rẫy những cám dỗ trước mặt.

Một phần vì anh trai em là người nổi tiếng, sống rất nghị lực và anh đã ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của em.

Qua báo chí, chị cũng biết anh em là người như thế nào rồi, từ hoàn cảnh sống vất vả, anh em đã phải nỗ lực rất nhiều.

PV: - Có nghĩa là vì hoàn cảnh gia đình và vì tên tuổi của anh trai Công Vinh, Khánh Chi sẽ sống để không làm xấu mặt anh mình?  

Khánh Chi: - Đúng vậy!

Bây giờ, khi đi ra ngoài đường ai cũng nhận ra em, ai cũng biết em là em gái anh Công Vinh. Nếu em làm gì không đúng sẽ dễ làm ảnh hưởng đến anh em.

Cuộc sống tự lập từ bé cũng dạy cho em nhiều điều: Đồng tiền là phải kiếm ra được bằng mồ hôi nước mắt của chính mình chứ đừng dựa dẫm vào người khác.

Khánh Chi và anh trai Công Vinh
Khánh Chi và anh trai Công Vinh

Sẽ tìm người yêu có một phần tính cách của anh trai

PV: - Hình như Khánh Chi rất thần tượng anh trai mình, có khi nào em nghĩ, em sẽ tìm kiếm một người bạn trai để lấy làm chồng hội tụ tất cả những tính cách, nghị lực,… na ná giống anh Công Vinh hay không?

Khánh Chi: - Có chứ! Ngay từ bé, anh trai em đã yêu thương em hết mực, anh cõng em đi chơi khắp làng và đút cơm cho em ăn. Đến giờ, khi lớn lên hai anh em thường xuyên trò chuyện với nhau. Trong em, em luôn coi anh trai là thần tượng, là tấm gương để cho em phấn đấu, noi theo.

Sau này, khi tìm người yêu, em cũng cố gắng tìm kiếm một người không thể giống tuyệt đối nhưng có một vài đặc điểm na ná giống anh trai, lo lắng cho em, chia sẻ, hiểu em trong mọi hoàn cảnh.

PV: - Người ấy cũng phải ga lăng giống anh trai Công Vinh của em nữa chứ?

Khánh Chi: - Tất nhiên rồi! Là con gái ai chẳng muốn người yêu mình ga lăng.

PV: - Vậy còn chuyện tình cảm của anh Vinh và chị Thủy Tiên em có ngưỡng mộ mối tình đẹp này không?

Khánh Chi: - Em rất ngưỡng mộ chuyện tình cảm của anh chị em. Cả hai đều là người của công chúng, rất biết điều tiết, cân bằng giữa gia đình, công việc và tình yêu…

Chị dâu tương lai là gái ngoan thành đạt

PV: - Chị Thủy Tiên trong tương lai gần sẽ trở thành chị dâu của em, bình thường những khi gặp bế tắc trong cuộc sống và tình cảm, chị dâu tương lai có cho em những lời khuyên, những lời động viên giúp em tự tin hơn, trưởng thành hơn hay không?

Khánh Chi: - Cách đây hơn 1 năm, em và chị Tiên rất hay tâm sự với nhau, khi ấy, em gặp chuyện không tốt trong tình cảm. Anh trai em lại đi đá ở nước ngoài, hàng ngày vẫn gọi điện về động viên em. Chị Tiên ở Sài Gòn không bay ra Hà Nội được nhưng chị ấy cũng vậy, luôn gọi điện cho em những lời khuyên bổ ích.

Chị Tiên giúp em nhìn nhận rõ mọi vấn đề và phải đứng lên như thế nào khi tình cảm đổ vỡ.

Quan hệ tình cảm giữa em và chị Tiên trong gia đình rất gần gũi. Thời gian này, chị Tiên rất bận, hai chị em vẫn thi thoảng nhắn tin và gọi điện hỏi thăm nhau.

Em vẫn thường động viên chị đi diễn nhiều thì phải chịu khó ăn uống và giữ gìn sức khỏe.

Khánh Chi và mẹ đi cổ vũ cho Thủy Tiên trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ năm trước
Khánh Chi và mẹ đi cổ vũ cho Thủy Tiên trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ năm trước

PV: - Còn bố mẹ em có hài lòng với cô con dâu tương lai là ca sĩ nổi tiếng hay không?

Khánh Chi: - Bố mẹ em hoàn toàn tin tưởng vào quyết định và sự lựa chọn của anh trai em.

Hơn nữa, chị Tiên là người con gái hiền lành, tốt tính, biết cách sống để làm sao dung hòa với mọi người trong gia đình nên bố mẹ em rất quý chị Tiên.

PV: - Mỗi khi báo chí lên tiếng phê phán gu thời trang gợi cảm của chị Thủy Tiên, có khi nào em nhắn tin an ủi hay góp ý cho chị ấy không?

Khánh Chi: - Ít ai có cơ hội gặp được chị Tiên ở ngoài đời, bởi vì ở ngoài đời chị Tiên là người ăn mặc rất giản dị, bình thường chị không make up gì cả. Còn khi nói chuyện, chị lại tỏ ra là người dễ gần, nhẹ nhàng.

Khi lên sân khấu, chị Tiên thường tạo cho mình một vỏ bọc riêng và có phong cách sexy, quyến rũ. Em vẫn ủng hộ và tôn trọng những lựa chọn của chị ấy. Đặc biệt, em rất thích những ca khúc mà chị ấy thể hiện, những ca khúc có tâm trạng, dễ nghe và dễ cảm nhận.

Còn chuyện góp ý thì ít lắm. Chỉ thi thoảng em nhắn tin khen chị mặc bộ nào đẹp hoặc bộ nào gợi cảm, chị trả lời tôi rằng: “Do nội dung bài hát nên mặc cho phù hợp”.

PV: - Gần đây, dư luận lên án anh trai em rất nhiều, trong khi em gái đang ở nhà thuê mà anh Công Vinh vẫn chỉ hẳn 4 tỷ để mua đồng hồ tặng chị Thủy Tiên; số tiền này có thể mua được một căn nhà tàm tạm cho em gái ổn định cuộc sống. Vậy em có thấy chạnh lòng trước hành động ga lăng quá tay với người yêu của anh ấy không?

Khánh Chi: - Em xin phép không trả lời câu hỏi này nhé. Câu hỏi này đi quá sâu vào cuộc sống của anh chị em.

"Em rất ngưỡng mộ chuyện tình cảm của anh chị em. Cả hai đều là người của công chúng, rất biết điều tiết, cân bằng giữa gia đình, công việc và tình yêu…"

PV: - Chị dâu tương lai của em là một cô gái giàu nghị lực, không ngừng học hỏi, đam mê ca hát và khẳng định được tài năng với công chúng. Theo nhận xét của em thì chị Thủy Tiên là cô gái hiện đại hay là cô gái ngoan thành đạt?

Khánh Chi: - Em không biết mọi người nhìn nhận, đánh giá chị Tiên em như thế nào nhưng em thấy chị Tiên là người con gái giàu nghị lực biết vươn lên trong cuộc sống giống như anh trai em. Để có tên tuổi như ngày hôm nay, chị ấy đã vượt qua rất nhiều khó khăn và áp lực của dư luận.

Thực sự em rất khâm phục chị ấy. Còn dư luận chỉ biết về chị Tiên qua báo chí thì không thể biết được bản thân chị Tiên là người như thế nào? Trong gia đình em, ai cũng quý chị ấy.

Mọi người trong gia đình cũng rất hiểu tính chất công việc bận rộn của chị Tiên. Chị ấy theo nghệ thuật, nó hoàn toàn khác với những người làm Nhà nước.

PV: - Vậy theo em, chị Tiên là một mẫu phụ nữ hiện đại, năng động hay là gái ngoan thành đạt?

Khánh Chi: - Em nghĩ là chị Tiên hội tụ đầy đủ những yếu tố này.

Cám ơn em về buổi trò chuyện!Gia đình của nghệ sĩ hài Xuân Bắc
Cuộc sống gia đình của ca sĩ Hồng Nhung
Cuộc sống gia đình của ca sĩ Mỹ Linh
Gia đình của nghệ sĩ hài Hoài Linh
Gia đình của nghệ sĩ hài Việt Hương


(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý