Sinh hoạt tình dục hài hoà

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Sinh hoạt tình dục hài hoà

18/04/2015 10:40 AM
192
Sinh hoạt tình dục hài hoà 

Làm thế nào để nam và nữ phối hợp một cách nhịp nhàng ăn ý, sao cho cả hai đều đạt đến cao trào hoàn mỹ. Như ta đã biết, thời gian xuất hiện sóng Q giữa nam và nữ chênh lệch nhau rất lớn, trong khi nữ có thể kéo dài từ 20 đến 45 giây thì nam vẻn vẹn có là 1,5 - 3 giây, nếu cùng tiến hành do kiếm cả nam lẫn nữ về các mặt sóng não, điện cơ, tim mạch, mồ hôi, thì trên đồ thị biểu diễn cho thấy nam giới đạt đến cao trào là xuất tinh và đồ thị xuống dốc nhanh chóng, trong khi nữ giới còn duy trì mức độ phấn khích cao trong vòng 8 giây sau đó. Xuất tinh xong, nam hoàn toàn mất hết hứng thú, đồng hồ chỉ về số không. Nhiều anh đàn ông lẳng lặng nằm tách riêng ra một bên để nhấm nháp cảm giác thoả mãn đến tận từng đường gân thớ thịt. Rất đáng tiếc là lúc đó người phụ nữ mới bắt đầu thấy đê mê rạo rực mà chưa hoàn toàn thoả mãn thì niềm đam mê bị hẫng hụt. Tình hình này phản ảnh trên máy ghi não đồ rất rõ, sóng Q vừa xuất hiện đã vụt tắt và thay vào đó là sóng B, mà theo lý thuyết thì tất nhất là từ sóng Q chuyển qua sóng X sau đó mới đến B, có thể tưởng tượng, trong cảnh ngộ đó chị em thất vọng đến chừng nào.

Bác sĩ Nitchi Kono khuyên giới mày râu cần phải biết cách tự khống chế bản thân đừng để xuất tinh sớm, cố gắng kéo dài thêm cho dù chỉ là 5 giây, để đạt được niềm hoan lạc hài hoà giữa đôi bên. Khi mới vào cuộc, nam giới không nên nóng vội đòi hành động ngay mà phải có một khoảng thời gian gợi tình cần thiết và kích thích đầy đủ. Theo kết quả đo kiểm thì trước khi đạt đến hưng phấn cao độ, trong não phụ nữ xuất hiện sóng X. độ dài của nó liên quan đến độ dài của sóng Q ở giai đoạn cao trào. Có thể nói, hiệu quả của bước khởi động gợi tình ảnh hưởng trực tiếp đến mức độ hài hoà và sự thành bại của cuộc “yêu” đó. Hơn nữa, chỉ cần gợi tình đầy đủ thì thời gian giao cấu không nhất thiết phải kéo dài, “yêu” càng kéo dài thì càng dễ xẩy ra tình trạng chu kỳ phấn khích của hai người không đồng bộ với nhau, chẳng những chẳng mang lại khoái cảm mà thậm chí còn gây tâm trạng chán ghét.

Có lẽ nhiều vị độc giả sẽ nêu vấn đề, trong cuộc sống đời thường làm gì có điều kiện khi. nào sinh hoạt tình dục cũng đeo máy trên người để đo kiểm, làm sao mà quan sát được, mà chủ yếu phải dựa vào phán đoán khi nào thì đạt mức hứng khởi cao độ đối với phái nữ. Bác sĩ cho biết: "Đầu tiên là xem xét mồ hôi đã toát ra chưa, vì sau cơn cuồng nhiệt thì nữ giới bao giờ cũng vã mồ hôi khắp người. Muốn kiểm tra thì chỉ cần ôm chặt người cô ta khắc biết, nếu thấy toàn thân lạnh mát, là điềm báo sắp sửa vã mồ hôi, xem thêm ở mắt thấy con ngươi không động đậy, nếu cô ta nhắm nghiền mắt, thì đặt nhẹ ngón tay lên mí mắt sẽ nhận biết được nếu cô ta mở mắt thì chỉ cần nhìn vào trong mắt sẽ biết ngay".

Cuối cùng nên nhấn mạnh rằng, giao cấu là một sản phẩm tinh thần nên môi trường hoàn cảnh chung quanh hết sức quan trọng. Nếu tiến hành trong một điều kiện lý tưởng, sẽ nâng cao đáng kể niềm hoan lạc đam mê và mức độ thoả mãn cho cả đôi bên. Ví dụ về mặt chiếu sáng, nếu trong phòng tối om thì sẽ gây cảm giác sợ hãi không yên, ngược lại nếu ánh sáng quá mạnh, chói cả mắt thì tư tưởng bị phân tán không thể toàn tâm toàn ý lao vào cuộc truy hoan. Tốt nhất là áp dụng phương pháp chiếu sáng gián tiếp bằng loại ánh sáng dịu mát huyền ảo mộng mơ. Về phần tiếng động, trong giai đoạn kích thích nên mở nhạc cổ điển với phách nhịp dàn trải dịu êm, sau khi đưa vào thì chuyển sang nhạc Rock với tiết tấu nhanh mạnh sôi động. âm nhạc góp phần tạo ra bầu không khí thanh bình hoặc rạo rực. Tuy nhiên không nên mở nhạc có lời, vì lời hát sẽ kích thích không cần thiết vào thính giác. Âm nhạc còn khoả lấp những tiếng ồn ào hỗn tạp ở môi trường xung quanh tạo cho hai người một thế giới riêng êm ả và kín đáo. Nguồn phát âm không nên đổ từ trên cao xuống, mà nên để ở nơi thấp truyền lên gây cảm giác cả một thế giới âm thanh bao bọc ôm ấp cơ thể hai người, tâm hồn họ hoà theo suối nhạc hoặc như đang bồng bềnh trên ngọn sóng. Tiết tấu nhịp nhàng hoà quyện với động tác tăng thêm hứng thú cho cuộc tình. Nhiệt độ trong phòng cũng góp phần không nhỏ vào cảm hứng vì nó trực tiếp kích thích vào da. Nhiệt độ ấm áp vừa phải sẽ đẩy nhanh tiến trình đạt đến cao trào, quá nóng nực hoặc quá lạnh giá sẽ gây phản tác dụng, nói chung nhiệt độ trong phòng khống chế ở mức 20 - 23 độ C là thích hợp. Màu sắc tường cửa sổ và rèm cửa cũng cần có sắc độ, hoa văn tươi mát, mầu đỏ, đen, trắng thường gây ấn tượng quá mạnh, gây căng thẳng, màu lạnh như xanh thì tạo ra cảm giác bất an. Vì vậy, trong phòng ngủ nên dùng các gam màu ấm mang tính quá độ ví dụ màu vàng chanh, còn ga gối là những vật tiếp xúc với cơ thể con người thì nên dùng màu trắng hoặc hồng nhạt vì nó khiến người ta tin tưởng về độ tinh khiết sạch sẽ mới mẻ. Nếu nhấp một ít rượu ở mức độ vừa phải sẽ làm tăng cảm hứng, đối với nam giới sẽ tăng sức bền bỉ trong cuộc chơi, nhưng cần kiêng kỵ uống bia, nếu nữ uống bia thì lúc “yêu” khó tránh khỏi buồn đái. làm đứt đoạn nguồn cảm hứng, nếu lại bị đè lên bụng liên tục thì có khả năng bị són đái, vì vậy cần chú ý những vấn đề này.

Bí mật về nước yêu với cao trào

Vào thập kỷ do của thế kỷ này, các chuyên gia ~ học nổi tiếng người Mỹ như Mastơ và Jônxơn dã mạnh dạn xông vào vùng cấm để nghiên cứu về tình dục, từ đó đến nay môn khoa học về tình dục đã đạt được bước tiến bộ khá dài, tuy vậy cho đến nay vẫn còn nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp ví dụ cao trào tình dục, vấn đề xuất tinh của phụ nữ, vẫn gây ra nhiều cuộc tranh luận triền miên.

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý