Giả Tịnh Văn và Lâm Tâm Như - những cuộc đối đầu trên phim trường cũng như đời thực

seminoon seminoon @seminoon

Giả Tịnh Văn và Lâm Tâm Như - những cuộc đối đầu trên phim trường cũng như đời thực

19/04/2015 05:38 AM
3,178
Là đối thủ trên phim trường và có ân oán với nhau ở ngoài đời thực, Giả Tịnh Văn và Lâm Tâm Như đúng là có với nhau nhiều mối lương duyên đặc biệt. Cùng xem lại Giả Tịnh Văn và Lâm Tâm Như - những cuộc đối đầu trên phim trường cũng như đời thực nhé


Ân oán giữa Giả Tịnh Văn và Lâm Tâm Như


Người đẹp họ Lâm và diễn viên họ Giả cũng trở thành kẻ thù vì tình yêu. Năm 2004, khi Tâm Như đang nổi đình nổi đám với bộ phim “Hoàn Châu cách cách”, chàng công tử hào hoa Tôn Chí Hạo đã nhờ bạn bè mối lái với người đẹp. Cặp uyên ương đã có thời gian quan hệ khá thân mật. Sau khi hai người chia tay không lâu, Chí Hạo nhanh chóng quen biết và kết hôn với Giả Tịnh Văn. Tuy nhiên, trong một lần đến xem biểu diễn thời trang tại Thượng Hải, Tôn Chí Hạo vẫn trò chuyện vui vẻ với người đẹp họ Lâm khiến Tịnh Văn rất tức giận.

Mối tình rắc rối giữa hai nàng Lý Tương, Tần Hải Lộ với nam diễn viên đẹp trai Lý Hậu Lâm còn chưa kết thúc, mới đây giới giải trí lại nghe tin đồn về mối quan hệ giữa Lâm Tâm Như và Hà Mỹ Điền cùng với vị hôn phu của Giả Tịnh Văn - nhà triệu phú Tôn Chí Hạo.

Ngày 30/10, minh tinh Giả Tịnh Văn đột nhiên tuyên bố cô chuẩn bị kết hôn. Hôn phu của cô, Tôn Chí Hạo kém cô hai tuổi, sống tại Thượng Hải trong một gia đình rất có thế lực. Anh ta cùng bố mẹ ở khu biệt thự lớn vào loại nhất nhì thành phố Thượng Hải trị giá tới 10 triệu tệ, ngay bên cạnh là sân golf cấp quốc tế. Gia đình Tôn Chí Hạo còn có ba khu biệt thự, một khu để ở, hai khu cho thuê.

Giới thạo tin cho biết, hơn một năm trước, Giả Tĩnh Văn học chơi đánh golf và quen biết Tôn Chí Hạo, sau đó tình cảm của hai người dần phát triển. Lý do khiến lần này Giả Tịnh Văn vội vàng tuyên bố kết hôn, bởi cô có thai ngoài ý muốn. "Cô ấy mang thai bao lâu tôi cũng không hỏi. Nhưng dạo này cô ấy thích ăn chua, còn thường xuyên buồn nôn", nguồn tin thân cận với Giả Tịnh Văn nói.

Giả Tĩnh Văn tìm được vị hôn phu này thì vô cùng mãn nguyện, không hề ngại cùng anh ta tham gia vào các cuộc gặp gỡ. Trong một lần Thượng Hải tổ chức biểu diễn thời trang, ngoài Giả Tĩnh Văn và Tôn Chí Hạo, Lâm Tâm Như và Hà Mỹ Điền cũng tham dự tiệc. Tôn Chí Hạo tỏ ra quý mến Hà Mỹ Điền, thường xuyên khen cô ta đáng yêu, nói nhiều đến mức làm Mỹ Điền đỏ mặt. Sau đó Hà Mỹ Điền vì công việc mà xin kiếu về, anh ta lại quay sang nói chuyện rất vui vẻ, nhiệt tình với Lâm Tâm Như.

Là một đối thủ trên phim trường của Giả Tịnh Văn, Lâm Tâm Như đã rất thẳng thắn nói về mối quan hệ giữa cô và vị hôn phu của Giả cô nương: "Đài Loan quá nhỏ, tôi có gặp Tôn Chí Hạo vài lần. Chúng tôi chỉ là quen biết thôi".

Tuy nhiên, những người biết rõ câu chuyện này thì khẳng định: "Hà Mỹ Điền, Lâm Tâm Như và Tôn Chí Hạo không chỉ là quen biết, họ còn là bạn bè thân thiết cùng với Giả Tịnh Văn". Nhưng Hà Mỹ Điền lại phủ nhận chuyện này mà chỉ nói: "Là bạn thân của Giả Tịnh Văn, tôi thành tâm hy vọng họ hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Giả Tịnh Văn là một cô gái rất tốt, cô ấy tìm được tổ ấm của mình, tôi rất vui, mong cô ấy gặp mọi điều tốt đẹp".


Chồng Giả Tịnh Văn từng quan hệ tình cảm với Lâm Tâm Như


Tôn Chí Hạo nổi tiếng là đẹp trai, giàu có, lại có tài nên tình sử của Chí Hạo cũng có lắm người đẹp và ngôi sao nổi tiếng không chỉ riêng nàng Hạ Tử Vy xinh đẹp.    Cuộc hôn nhân giữa nàng Triệu Mẫn của "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký", Giả Tịnh Văn và...
Tôn Chí Hạo nổi tiếng là đẹp trai, giàu có, lại có tài nên tình sử của Chí Hạo cũng có lắm người đẹp và ngôi sao nổi tiếng không chỉ riêng nàng Hạ Tử Vy xinh đẹp.
 Cuộc hôn nhân giữa nàng Triệu Mẫn của "Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký", Giả Tịnh Văn và doanh nhân giàu có Tôn Chí Hạo tưởng như là hạnh phúc trong mơ trong làng giải trí Đài Loan. Họ sống với nhau 4 năm và có một cô con gái đáng yêu. Nhưng rồi tất cả chỉ là con số 0 khi Giả Tịnh Văn tổ chức họp báo tuyên bố hôn nhân rạn nứt. Bên phía Tôn Chí Hạo cho biết nguyên nhân chia tay chính là do Giả Tịnh Văn “lăng nhăng”, thế nhưng theo những gì báo chí thu thập thì anh chàng Tôn Chí Hạo mới là tay ăn chơi “có tiếng”.
 Gia đình Tôn Chí Hạo và Gỉa Tịnh Văn (Ảnh: Kênh 14)

Tôn Chí Hạo
sinh năm 1976, tốt nghiệp đại học ở  New York, là một trong những doanh nhân giàu có của Trung Quốc. Anh ta cùng bố mẹ ở khu biệt thự lớn vào loại nhất nhì thành phố Thượng Hải trị giá tới 10 triệu tệ, ngay bên cạnh là sân golf cấp quốc tế. Gia đình Tôn Chí Hạo còn có ba khu biệt thự, một khu để ở, hai khu cho thuê. Nổi tiếng, đẹp trai, lại có tài nên tình sử của Tôn Chí Hạo cũng có lắm người đẹp và ngôi sao nổi tiếng.

Lâm Tâm Như (Ảnh: Kênh 14)


Trong khoảng năm 2003, 2004, Tôn Chí Hạo mới tu nghiệp nước ngoài trở về nước đã có ấn tượng đặc bịêt với nàng Tử Vy Lâm Tâm Như. Thời gian đó Lâm Tâm Như đang là ngôi sao nổi tiếng nhất Đài Loan sau thành công của "Hoàn Châu Cách Cách". Hai người quen biết nhau qua lời giới thiệu của bạn bè, Tôn Chí Hạo gần như ngay lập tức tìm cách liên lạc với nàng Hạ Tử Vy. Theo giới truyền thông, Lâm Tâm Như và Tôn Chí Hạo đã có thời gian đi lại khá thân mật với nhau trước khi Chí Hạo đến với Tịnh Văn. Trong một cuộc phỏng vấn sau này, Lâm Tâm Như đã phủ nhận tin đồn này: “Đài Loan không rộng lớn, và chúng tôi quen biết nhau thế thôi”.

Hà Mỹ Điền (Ảnh: Kênh 14)


Trong năm 2005, khi tin đồn với Lâm Tâm Như còn chưa kịp “nguội”, dân tình đã kháo nhau chuyện tình cảm của Chí Hạo và nữ diễn viên xinh đẹp Hà Mỹ Điền. Họ đã từng có thời gian liên hệ rất thân thiết với nhau nhưng cũng chỉ một thời gian ngắn sau khi Hồ Tịnh thẳng thừng tuyên bố, “tôi không biết anh ta là ai”.

Lưu Di Quân (Ảnh: Kênh 14)


Sau Hà Mỹ Điền, Lưu Di Quân là người hay xuất hiện cùng Chí Hạo trong các sự kiện quan trọng nhất. Tuy nhiên tất cả đã chấm dứt khi Tôn Chí Hạo gặp Giả Tịnh Văn. Cả hai đã nhanh chóng kết hôn chỉ sau vài tháng quen biết. Nhiều người cho rắng nguyên nhân chính khiến Chí Hạo đám cưới gấp gáp với người đẹp họ Giả là vì cái thai trong bụng cô. Những tưởng hôn nhân sẽ khiến Chí Hạo thoát khỏi tính trăng hoa thì chỉ sau một thời gian kết hôn.

Giả Tịnh Văn (Ảnh: Kênh 14)

Anh chàng họ Tôn đã quen biết với một phụ nữ người Anh có tên Yvonne. Cánh phóng viên đã bắt gặp anh chàng bỏ vợ ở nhà và đi ăn với cô gái xinh đẹp ngoại quốc này. Tất nhiên sau đó, Chí Hạo phủ nhận rằng đó chỉ là một tai nạn vì trong xe của anh có tới 4 người khác nữa.
  
Vào tháng 8 năm 2005, một lần nữa ký giả lại gặp Chí Hạo “bù khú” tại một hộp đêm ở Thượng Hải và đang thân mật với một cô gái 23 tuổi tên Diana. Được biết, Diana là bạn cũ của Tôn Chí Hạo, cô này sinh ra tại Đài Loan nhưng theo học tại Mỹ và cũng đang định cư tại Thượng Hải.

Vương Tâm Điền (Ảnh: Kênh 14)


Trong năm 2009, Tôn Chí Hạo đang bị nghi ngờ“bí mật” hẹn hò với cô người mẫu cao 1m76 Vương Tâm Điền. Cho tới khi Giả Tịnh Văn công khai thừa nhận sự đổ vỡ của hôn nhân, câu chuyện tình giữa Tôn Chí Hạo và Vương Tâm Điền vẫn đang là một ẩn số.Sự giống nhau giữa Lâm Tâm Như và Giả Tịnh Văn

 

Giả Tịnh Văn
Lâm Tâm Như


Đôi mắt to và lúm đồng tiền là điểm chung giữa hai ngôi sao này.Ảnh nóng của Giả Tịnh Văn khiến cô điêu đứng
Giả Tịnh Văn và Cao Viên Viên
Sao Hoa ngữ ăn mặc đẹp nhất với gu thời trang
Sao Hoa ngữ tai tiếng với những Scandal "nhảm nhí"
Những cặp sao Hàn phim giả tình thật đầy hạnh phúc


(St)Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
dung dau lmj kho ra alyssa ak.chi xjnh dep hon lam tam nhu ma
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
thằng đại gia biết lựa 2 mỹ nhân giống nhau như sinhj đôi mà chơi
Lâm Tâm Như đẹp hơn mà
trông giông nhau, không nhận ra dc
Em muon hoi la dia chj nha chj tinh van va chi lam tam nhu
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý