Làm sao để anh ấy hết giận nhanh chóng và yêu mình nhiều hơn

seminoon seminoon @seminoon

Làm sao để anh ấy hết giận nhanh chóng và yêu mình nhiều hơn

19/04/2015 05:49 AM
56,318

Làm sao để anh ấy hết giận nhanh chóng và yêu mình nhiều hơn? Bí quyết cực đơn giản đó là bằng thái độ thành khẩn và những mẹo sau đây có thể sẽ giúp bạn xoa dịu cơn giận dữ của anh ấy trước những sai lầm của bạn


Chắc chắn trong cuộc sống, bạn không thể tránh khỏi những lúc phạm sai lầm và điều đó khiến người đàn ông của mình thất vọng. Những cách sau đây giúp bạn đơn giản tìm ra phương pháp xoa dịu cơn giân dữ của anh ấy và chấp nhận lời xin lỗi từ bạn khi bạn phạm sai lầm.

Chỉ cần nói lời xin lỗi với anh ấy ngay sau đó

Đừng ngần ngại khi bạn biết bạn đã sai. Chỉ cần bạn gạt qua niềm tự hào, tính tự tôn của mình sang một bên và nói lời xin lỗi với anh ấy chắc chắn mọi lỗi lầm của bạn sẽ được bỏ qua. Nếu bạn vẫn cố tình cự nự và chờ đợi cơ hội hoặc đợi anh ấy mở lời thì chắc chắn khó khăn sẽ chồng chất khó khăn. Thêm vào đó, nếu bạn cứ nhất định “cứng đầu”, anh ấy sẽ cảm thấy mình đang bị xem thường và không có lí do gì để anh ấy chờ đợi ngày bạn thừa nhận rằng mình đã sai.
 
Sau khi mọi chuyện xảy ra, chắc chắn anh ấy mong muốn bạn nhanh chóng thể hiện sự hối lỗi càng sớm càng tốt. Do vậy khi bạn có lỗi với anh ấy, hãy mạnh dạn thể hiện thành ý xin lỗi của mình bằng thái độ ăn năn khi nói: “Em xin lỗi! Em đã sai!”.

Tạo ra một lời đề nghị trong hòa bình

Nếu bạn muốn lời nói của mình không chứng tỏ rằng bạn thực sự rất xin lỗi, một cách tuyệt vời là bạn có thể tìm một lí do nào đó để nó thành lời đề nghị để hai người giải quyết khúc mắc trong hòa bình và không nhắc gì tới chuyện đó nữa. Tuy nhiên bạn nên là người chủ động đưa ra lời đề nghị đó.

Hãy đề nghị được đưa anh ấy ra ngoài ăn tối hay mời anh ấy đi xem một bộ phim mà anh ấy thích, hoặc đơn giản chỉ là lấy cho anh ấy một chai bia – món đồ uống ưa thích của anh ấy... Tốt hơn là bạn nên tạo sự bất ngờ cho anh ấy vì chính điều này sẽ giúp anh ấy cảm thấy thật hưng phấn và thoải mái mà quên đi rằng bạn đang còn nợ anh ấy một lời xin lỗi.

Cho anh ấy thời gian

Đừng nghĩ rằng tất cả mọi thứ sẽ nhanh chóng ổn thỏa ngay lập tức sau khi bạn đã “xuống nước” xin lỗi anh ấy. Vì điều đó còn tùy thuộc vào những gì bạn đã gây ra hoặc điều đó khiến cho anh ấy thất vọng ở mức độ nào. Anh ấy cần có thời gian để ngẫm nghĩ và làm dịu đi cơn giận dữ sau khi nghe lời xin lỗi từ bạn. Việc bạn nên làm lúc này là hãy để anh ấy một mình và hãy cho anh ấy biết rằng bạn hiểu là anh ấy cần có một thời gian để xua tan đi mọi vướng mắc.

Nếu ngay sau khi bạn nói lời xin lỗi, anh ấy mang vấn đề đó ra để phân tích đúng sai thì bạn chỉ cần im lặng và cho anh ấy một chút thời gian để cho anh ấy được thể hiện chính kiến của mình. Còn nếu sau khi bạn nói lời xin lỗi, anh ấy đứng lên, rời khỏi phòng để đi bộ ra đâu đó thì có nghĩa là anh ấy cần phải được suy nghĩ và chắc chắn lúc này bạn chỉ có thể ngồi im và đoán xem anh ấy đã tha thứ cho bạn chưa.Đôi khi trong tình yêu con gái nhà mình lắm lúc có những lời nói, hành động khiến con trai giận. Những lúc ấy nên làm gì để lấy lại thăng bằng trong tình yêu?

1. Khi chàng giận bạn không nên gọi điện quá nhiều cho chàng hoặc khủng bố tin nhắn liên tục và bắt chàng replay, việc này sẽ khiến chàng cảm thấy thêm phần khó chịu ở bạn đấy. Hãy tôn trọng chàng, nếu muốn nhắn tin thì nên dành những lời lẽ dịu dàng và thật ân cần để chàng biết bạn đang tự nhận thấy lỗi lầm của mình.

Con trai không ai giận dai bao giờ nhưng nếu chỉ vì muốn nhanh chóng làm hòa mà bạn gọi cho chàng liên tục sẽ khiến chàng phát hỏa ngay lập tức đấy!

2. Nên dành cho chàng một khoảng thời gian yên tĩnh. Nếu chàng không muốn gặp bạn thì bạn cũng đừng nên quá làm phiền chàng. Lúc này những tên con trao cần được bình yên để suy nghĩ về những chuyện đã qua. Có lẽ sau đó chàng sẽ tha lỗi cho bạn nhưng đừng vì quá nôn nóng mà bạn khiến chàng cảm thấy stress khi phải đối diện với chính bản thân bạn nhé!


Muốn làm chàng bớt giận thì đừng quá vội vàng bạn nhé

Cứ để chàng bình tâm lại ít hôm, cho dù có nhớ nhung đi nữa thì cũng phải biết kiềm chế cảm xúc con gái nhé!

3. Chuẩn bị cho chàng một món quà thật bất ngờ để sau khi hết giận bạn hãy tặng ngay cho chàng, chắc chắn chàng sẽ xúc động lắm đấy. Trong khoảng thời gian giận nhau bạn có thể nhớ lại xem chàng thích gì hoặc tự tay xếp những con hạt giấy cực xinh dành tặng chàng chẳng hạn.

Con trai sẽ tha lỗi mau thôi nhưng quan trọng là sau khi chàng đã khoan dung cho bạn thì hãy chứng tỏ cho chàng thấy bạn là một cô gái đảm đang bằng việc mua tặng chàng một món quà thật ý nghĩa con gái nhé!

4. Hãy lợi dụng công nghệ internet hiện nay để dành cho chàng một entry xin lỗi hoành tráng kèm theo những hình ảnh trái tim vô cùng lãng mạn. Chắc chắn rằng chàng sẽ ghé blog bạn đọc hết những dòng tâm tình ấy nhưng người ta sẽ không nói ra đâu nhé! Đến một lúc nào đó thấy thích hợp thì con trai sẽ bắt đầu nhận những lời xin lỗi mà bạn mang lên entry.

Internet cũng có thể giúp bạn làm lành với chàng đấy

Chiêu thức này khá thích hợp với những bạn nữ có tính nhút nhát, ít nói. Hãy mượn những entry đầy cảm xúc để thay lời muốn nói con gái nhé! Rất thành công đấy!

5. Còn tổng đài và những quà tặng âm nhạc cho tình yêu thật lãng mạn thì sao nhỉ? Những ai đã từng nhận một bài nhạc từ người thân, bạn bè thì sẽ rất hạnh phúc và chàng cũng vậy. Chọn một bài hát mà chàng thích kèm theo lời xin lỗi, con trai sẽ không hẹp hòi đến mức sau khi nghe bản nhạc ấy lại không tha lỗi cho bạn đâu nhé! Nhiều lúc người ta còn xúc động lắm cơ đấy!

Khi chàng giận, thay gì ngồi khóc hoặc than vãn với bạn bè thì tại sao bạn không chứng minh mình là một cô gái bản lĩnh bằng cách chinh phục ngược lại chàng. Chắc chắn sau những gì bạn làm hết sức ý nghĩa thì chàng không những không giận bạn mà còn yêu bạn hơn nhiều nữa đấy! Cố lên con gái nhé!

Chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để bạn trai hết giậnCon trai thường không nhỏ nhen như con gái, nên cũng mau hết giận hơn con gái. Để làm cho bạn trai của bạn hết giận bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây:


- Đừng vội vàng xin lỗi liền mà hãy để vài ngày sau hoặc 1 tuần cho anh ấy hạ cơn giận
- Đừng "đổ thêm dầu vào lửa" vì con trai hay ghen lắm nếu lúc bạn trai đang giận mà bạn đi chơi thì anh ta càng "nổi cơn khùng".
- Đừng thách thức anh ấy làm gì hết không thôi là bạn sẽ mất luôn bạn trai, vì con trai hay nóng tính ai thách là làm liền. Vì sỹ diện và lòng tự trọng con trai cũng hơi bị cao.
- Sau vài ngày rồi mà vẫn thấy bạn trai không lui tới, không gọi điện, không nhắn tin, thì thôi mình có lỗi mình phải xin lỗi vậy! Con trai hay bị mềm yếu trước "vũ điệu" ỏng ẹo của con gái "anh yêu ơi tha lỗi cho em nha !!!!! nha anh !!!" Chắc rằng không một anh nào chịu nổi.
- Nếu bạn thấy ngại khi phải mở lời thì hãy mua một quà gì đó hay rủ anh ấy đi ăn một món gì đó mà bạn trai của bạn rất thích. Nếu anh ấy hỏng đi thì hãy mua về cho chàng.
- Sau khi xin lỗi rồi mà chàng cứ "u như kỹ" thì tới lượt bạn "im luôn" án binh bất động. Mấy ngày sau chắc chắn chàng sẽ tự hỏi "chắc cô ấy giận mình hay sao mà không liên lạc với mình vậy nhỉ?"
Hi hi lúc này thì chàng đã bị mắc lừa rồi, ta nắm thế chủ động tình huốn thì muốn gì mà không được nhỉ ?Dùng độc chiêu để vợ chồng hết giận nhau

Cởi đồ trước mặt chàng hay ăn mặc thật khêu gợi, có nhiều cách để bạn "dụ" chồng "vào cuộc" sau trận đấu khẩu.

chuyện phòng the với những câu chuyện tình yêu thầm kín khó nói

Ắt hẳn, trong cuộc sống gia đình, đã không ít lần vợ chồng bạn “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Dĩ nhiên, vợ chồng giận nhau đồng nghĩa với khoản “hợp đồng” sex tạm thời bị trì hoãn. Thế nhưng, trên thực tế, cũng chính vì “đói” sex mà nhiều cặp đôi vừa mới “ghét nhau” được vài ngày đã lại phải làm lành. Không thể phủ nhận rằng, sex là một cách rất hiệu quả giúp cân bằng lại đời sống vợ chồng sau những cuộc đôi co bất phân thắng bại. Và nhiều người trong số đó đã phải thừa nhận rằng việc “yêu” sau thời gian “gương vỡ” thường vô cùng ngọt ngào, cuồng nhiệt và đáng nhớ. Vậy đâu là lý do khiến tình dục trong thời điểm này lại hấp dẫn tới vậy và bí quyết nào để có thể kéo chồng bạn “vào cuộc” một cách dễ dàng?

1. Cơn giận giữ làm bạn “yêu” “hăng” hơn

“Chuyển hóa cảm xúc” là một trong những diễn biến tâm lý thú vị mà các nhà nghiên cứu đã tìm ra để giải thích cho trạng thái thăng hoa trong đời sống tình dục sau cơn xích mích vợ chồng. Có thể hiểu nôm na rằng, nếu bạn đã từng rơi vào trạng thái giận giữ cực độ với người bạn đời của mình thì sau đó, cũng chính người đó sẽ làm bạn bị phấn khích cực độ. Ở đây, cảm xúc giận giữ đã được chuyển hóa sự khao khát tình dục. Thông thường, cảm xúc của đàn ông với phụ nữ mạnh hơn với bất cứ đối tượng nào khác. Và nó cũng dễ dàng biến thành cảm hứng tình dục một cách hết sức tự nhiên.

Hơn nữa, có một quy luật tâm lý hết dễ hiểu ở đây là sau một thời gian bị “bỏ đói”, vợ chồng thường cảm thấy vô cùng trân trọng những giây phút bên nhau. Thậm chí, nhiều cặp đôi còn tâm sự rằng, sau cuộc “chiến tranh lạnh” thì họ “yêu” như thể đó là lần cuối cùng bên nhau vậy. Tâm lý cũng là một nguyên nhân rất quan trọng lý giải tại sao tình dục lại “hăng” hơn trong thời điểm này.

2. Dùng “tuyệt chiêu” để lôi kéo chàng “nhập cuộc”?

Mặc dù có sẵn hứng “yêu” trong người nhưng không phải cặp vợ chồng nào cũng biết cách chiều chuộng nhau sau thời gian “ngọt nhạt”. Thậm chí, nhiều người trong số họ còn rơi vào tình huống dở khóc dở cười khi cơn thịnh nộ trước vừa qua đi thì một cuộc cãi vã mới lại tiếp tục bùng lên trong phòng ngủ. Do đó, hãy khôn khéo “ dẫn dụ” người bạn đời của bạn “nhập cuộc” để tìm lại bầu không khí vui vẻ trong gia đình với các mẹo nhỏ dưới đây:

Bí mật chinh phục chàng: dù có phải chịu đựng cả “tấn” bực dọc trong người nhưng tuyệt đối bạn không nên dùng những lời lẽ nặng nề và thô thiển với chồng. Ngược lại, hãy thực hiện chiến thuật “đánh du kích”, bí mật kích thích ánh nhìn của chàng. Ăn mặc thật đẹp và gợi cảm, sống vui vẻ, lạc quan và luôn chứng tỏ bạn thật dồi dào năng lượng. Chắc chắn chồng bạn sẽ không thể khước từ một người phụ nữ hấp dẫn như vậy, đặc biệt khi người đó đang ở ngay cạnh mình.

Chiêu

Cơn giận giữ làm bạn "yêu" "hăng" hơn (Ảnh minh họa)

Chị T, hiện là luật sư, chia sẻ rằng: “Là luật sư, tôi có thể bào chữa cho rất nhiều khách hàng của tôi nhưng lại không thể tự bào chữa cho chính mình. Do đó, khi vợ chồng cãi cọ, tôi thường rơi vào trạng thái bị động. Nhưng sau khi được một người bạn mách nhỏ, tôi đã thử thực hiện “chiến thuật” giả vờ thay đồ để đi ra ngoài ngay trước mặt chồng khi hai người vẫn đang lời qua tiếng lại. Và thật bất ngờ, anh ấy đã phải dịu giọng và tiến lại gần tôi dù trước đó, anh ấy vẫn còn tỏ ra hết sức cương quyết”.

Hài hước là “thần dược”: một độc giả tâm sự rằng chồng cô ấy là một anh chàng có khiếu hài hước bẩm sinh. Do vậy, cứ mỗi lần hai vợ chồng bất hòa, anh ấy luôn biết cách tiết chế lòng tự trọng của bản thân và sử dụng óc hài hước của mình một cách hết sức thông minh. Chỉ cần một câu bông đùa đúng lúc của chồng đã làm cô phải cười nghiêng ngả. Và mỗi lần như vậy “anh ấy kéo tôi lại gần và âu yếm nhẹ nhàng”, “chỉ điều đó thôi cũng đủ khiến cho tôi sẵn sàng tha thứ mọi lỗi lầm anh ấy đã gây ra”. Tất nhiên, sau đó, chuyện gì đến khắc sẽ đến…

Đôi lúc, sự kiên trì sẽ cho hiệu quả tuyệt vời: bạn gái tên M tâm sự rằng hai vợ chồng bạn đã xích mích với nhau một thời gian. Tuy nhiên, không giống với tình huống của bạn độc giả ở trên, trong trường hợp này, M lại luôn là người làm lành trước vì cô hiểu tính chồng vô cùng cứng rắn và anh sẽ không bao giờ dẹp bỏ tính sĩ diện sang một bên để mở lời trước. Tuy nhiên, M cũng phải bỏ ra khá nhiều công sức thì mọi chuyện mới có thể “đâu vào đấy”. “Khi tôi cố gắng lại gần để ôm anh ấy thì chồng tôi lại đẩy tôi ra. Thấy vậy, tôi tiếp tục kéo anh lại. Như lần trước, anh vẫn đẩy tôi ra. Và tôi đã phải kéo anh lại gần mình thêm một lần nữa. Lần này thì anh ấy đã hết giận và chúng tôi lại làm “chuyện đó” một cách rất ngọt ngào”.

Chiêu

Dùng "độc chiêu" để vợ chồng hết giận nhau (Ảnh minh họa)

“Trời không chịu đất, đất phải chịu trời”: đôi khi, cuộc cãi vã sẽ chấm dứt và cuộc “yêu” lại nồng nàn khi chỉ cần một trong hai người chịu “xuống thang”. Bạn Tr, 29 tuổi chia sẻ: “thông thường, chồng tôi sẽ là người làm lành trước dù có thể tôi mới là người có lỗi. Ngày hôm đó, anh ấy sẽ đi làm về sớm hơn, mua hoa về cắm và mua thật nhiều đồ ăn ngon. Anh ấy muốn “bật đèn xanh” cho tôi để hai người làm lành. Sau bữa ăn đó, chúng tôi sẽ đi siêu thị cùng nhau. Và khi trở về nhà, cả hai lại quấn vào nhau trong những chiếc hôn thật cuồng nhiệt”.

Dùng chiêu “độc” để làm chàng “mê đắm”: nhiều phụ nữ đã chọn cách “tặng” cho chồng những pha “yêu” đầy “ngoạn mục” để khiến chàng “thăng hoa”. “Chúng tôi đã có một trận cãi vã gay gắt trước đó. Sau nhiều cố gắng làm lành, chúng tôi làm “chuyện đó” hết sức tự nhiên. Tuy nhiên, tôi đã quyết định cho anh ấy một bất ngờ nho nhỏ. Tôi biết anh ấy cực kỳ thích được sex miệng. Và hôm đó, tôi đã làm anh ấy phải đê mê vì được tôi “yêu” đầy cuồng nhiệt”, một độc giả tâm sự. Một bạn khác cũng có những chia sẻ tương tự: “chồng tôi thích biến tấu khi yêu. Hôm đó, tôi đã chiều theo ý của anh ấy. Tôi chủ động chuẩn bị sẵn phục trang và đồ chơi. Anh ấy đã vô cùng bất ngờ và hào hứng khi chúng tôi vào vai nhân vật và nhập cuộc rất vui vẻ dù trước đó, hiếm khi tôi đồng ý làm như vậy”.

Thực tế cho thấy có vô số cách để “dẫn dắt” chồng bạn vào cuộc “yêu” sau những cuộc cãi vã nảy lửa. Tuy nhiên, lời khuyên dành cho bạn là đừng biến sex trở thành một phương án “chữa cháy” mỗi khi nổ ra “chiến tranh”. Quan trọng là hãy học cách thấu hiểu nhau và giải quyết ổn thỏa các bất đồng để bảo vệ hạnh phúc gia đình.


Bí quyết để anh ấy "quấn" bạn hơn


Bạn hãy nhớ rằng, những người đàn ông không thể rời xa được người phụ nữ hoàn hảo. Vì thế, nếu muốn anh ấy "quấn" bạn hơn, hãy tham khảo những mẹo sau.

1. Tìm hiểu những điều anh ấy thích

Khi yêu nhau, hầu hết các cô gái đều muốn mình trở thành trung tâm của vũ trụ. Muốn người đàn ông đó phải quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng mình mà không quan tâm đến cảm giác của đối phương. Nếu bạn đang như vậy thì hãy nhanh chóng tự chỉnh đốn bản thân mình.

Bạn nên biết rằng, cảm giác muốn được nửa kia quan tâm đến mình không có gì là khác nhau giữa phụ nữ và nam giới. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm hiểu về sở thích, ý nguyện của anh ấy. Món ăn yêu thích của anh ấy? Thể loại phim anh ấy muốn bạn xem cùng là gì? Anh ấy sẽ thế nào khi bị bạn làm gián đoạn màn chơi game thư giãn?... Một khi bạn biết điều gì có thể khiến anh ấy vui thì bạn sẽ dễ dàng thúc đẩy anh ta để làm những gì bạn muốn.

2. Khen ngợi sẽ khiến anh ấy thích thú

Đàn ông luôn muốn được phụ nữ khen ngợi và ngưỡng mộ, vì vậy bạn đừng tiếc lời khen ngợi để cho chàng thêm phần tự tin và yêu quý bạn. Đơn giản khi bạn khen ngợi, anh ấy sẽ nghĩ rằng bạn tôn trọng, sùng bái khi nhận ra những ưu điểm của chàng.

Nếu anh ấy đã dành thời gian để giúp bạn việc gì đó hãy nói cảm ơn và tán thưởng anh ấy vì hành động đó. Khi anh ấy diện một bộ trang phục mới, bạn có thể ca ngợi để anh ấy tự tin, hãnh diện trước bạn và mọi người... Bạn nên biết rằng sau tất cả những nỗ lực của anh ấy thì một lời khen ngợi sẽ khiến anh ấy phấn khích, hăng hái trong những lần sau và thêm yêu bạn hơn.

3. Bỏ qua những lỗi lầm cho anh ấy

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta khó có thể tránh khỏi có những lúc làm cho nửa kia không hài lòng. Trong tình hình này, thông cảm và bỏ qua cho nhau là biện pháp tốt nhất để điều hòa mối quan hệ tình cảm. Thông cảm và bỏ qua thực tế là một loại điều hòa thích hợp tâm lý của chính mình, thông qua đó hóa giải những căng thẳng, mâu thuẫn hoặc xung đột có thể xảy ra giữa hai người yêu nhau.


Khi chàng phạm sai lầm, bạn không nên “gầm rú”, “rít” lên những tràng dài đay nghiến. Bởi việc bạn nổi xung có thể không làm chàng nhận ra lỗi lầm mà còn phản tác dụng, đẩy chàng xa bạn hơn. Ngược lại, khi bạn bỏ qua cho chàng, không những bạn giúp chàng cảm thấy ăn năn về hành vi của mình mà còn thêm phần cảm phục bạn. Từ đó, anh ấy sẽ hoàn thiện mình hơn để xứng đáng với tình yêu của bạn.

4. Đừng nói dai dẳng

Hầu hết các chàng trai sẽ đồng ý để mối quan hệ của mình được tốt hơn nhiều nếu người phụ nữ biết điểm dừng đúng lúc và biết mức độ đến đâu là cần thiết. Bạn nên biết rằng với bạn thì sự dai dẳng có thể vì lợi ích khiến anh ấy sửa sai, tốt lên. Tuy nhiên nó sẽ phản tác dụng và không giúp ích gì cho bạn bởi vì trong thực tế, nếu bạn liên tục nói dai dẳng hết lần này sang lần khác chắc chắn bạn sẽ bị đánh giá là một cô gái lằng nhằng, lắm lời, không biết tiết chế và dễ khiến người khác nổi đóa. Hơn thế, việc bạn nói nhiều, có thể khiến anh ấy suy sụp vì nghĩ mình là người tội lỗi, không thích hợp với bạn, không mang lại hạnh phúc cho bạn.

Do đó, thay vì đòi hỏi, yêu cầu anh ấy phải thế này, thế kia, bạn có thể nhẹ nhàng nói chuyện để được anh ấy giúp đỡ, hoặc giải quyết triệt để một lần những vấn đề mà các bạn vướng mắc. Như vậy anh ấy sẽ không có lý do gì để phàn nàn về bạn và càng thêm yêu bạn hơn.


Làm sao để chàng yêu mình hơn
Làm sao biết chàng thích mình và cách chinh phục
Cách trói chàng để tình yêu bền lâu mãi mãi -
Làm sao để anh ấy quay lại, những bí kíp cực hay
Sau khi chia tay làm gì để hết buồn?
Làm sao để chàng yêu mình hơn
Cách níu kéo tình yêu để ngọn lửa yêu thương(st)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
toi noi anh ay o xa qua ma anh ay khong hieu y toi ma noi la anh o xa qua em khong thich chu di lam sao de anh ay hieu duoc
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
minh ko tin lam vi co nguoi dan ong vo co bau ma gianco khi rat lau ko goi dien hoi tham
Bạn viết không dấu nên không hiểu ý lắm
Hay có gắng nói và giải thích cho AK ấy hiểu đúng về ý của bạn muốn noi
Tại sao chồng cứ ghen vô co với những bài hát anh ấy cứ do lỗi cho mình là nho về tình cũ nhưng mình cứ giải thích hoài mà anh ko chịu tin làm sao đây
Mình và người yêu cũ có quan hê với nhau nhưng do la chuyện lúc chưa lấy chồng bay jo mình đã có chồng rồi anh ấy cứ đây nghien về quá khu của mình mặc dù mình hết lời xin lỗi và ăn nan anh ấy cứ đây nghien mình hoài lam sao đây mình buồn lắm mình muốn chết lắm anh ấy ghen quá toàn là do oan cho mình làm sao đây
em hông hiểu vì sao ngày càng thiếu quan tâm
hơn 1 tháng trước - Thích (19) - Trả lời
Co the anh ay ko thich ban nua cung co the anh ay co ng khac
Hoặc anh ấy đang chán vì ty k có gì mới lạ
Vi anh Ko chơi noi em
Hay dành thời gian cho AK ấy và nấu một bữa cơm ngon làm cho AK ấy bất ngờ và xin lỗi AK ấy vì đã ko dành thôi gian nhiều cho anh ay
bbbbbbbbbbbbbbbbbbbbbb
Vì không dà thời gian nhiều cho anh ấy nên anh đã giận em rồi phải làm sao đây
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Chi oi tai sao e lm sai .e xl roi ma nguoi yeu cua e khong het gian e .ma a ay lai xo e ra xa vay
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
Làm sao cho người mình yêu đơn phương hết giận
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Em lỡ bơ anh ấy và làm anh ấy giận . Em đã qua gặp anh ấy thậm chí là ôm ấp xin lỗi nhưng anh ấy vẫn không chịu tha , nhưng e hỏi thì nói là con yêu và vẫn lo lắng cho em hết mực còn tha lỗi thì cương quyết không tha vì anh ấy nói nhiều lần rồi , anh ấy nói là em đau thì anh ấy cũng đau nhưng quay lại anh ấy sợ không hợp nhau . Vậy là sao ạ ?
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tại sao chồng ko hiểu ý mình cứ nghĩ mình nhớ tinh cũ có giải thích anh ko nghe cứ áp dat mình là người có lõi xin lỗi co nào cũng ko chịu phải làm sao đây
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
anh chi oi giup em voi hom truoc em co nhan tin hoi ban be a y ve anh y sem la co vo chua vay la hom nay anh ay noi e la e chui ban be a y lam mat sy dien anh y em buon qua ma ko biet lam sao va boi nho gio e lam sao ma gap a y dc vi a y o my duc em lai ko biet dia chi nha nua
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
mình xin lỗi a ý rồi nhưng a ý không hết giận a không chịu nge mk nói k nge mk giai thích
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý