Làm sao để tiếp cận anh ấy?bí kíp cực hay cho bạn gái

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm sao để tiếp cận anh ấy?bí kíp cực hay cho bạn gái

19/04/2015 05:49 AM
6,029

Làm sao để tiếp cận anh ấy không phải là một việc dễ dàng. Cánh mày râu đôi khi rất khó để nắm bắt khi trò chuyện! Bởi vậy những lời khuyên sau đây sẽ thực sự hữu ích cho bạn!Bạn hoàn toàn có thể khiến anh chàng bạn thích chủ động tiếp cận bạn bằng những thủ thuật đơn giản của giao tiếp.

Bạn đang "nghiền" một anh chàng sống cùng khu phố nhưng anh ấy dường như không hề chú ý tới bạn. Có thể là do anh ấy quá nhút nhát hoặc cũng có thể là anh ấy thực sự không để ý tới. Bạn muốn anh ta tiếp cận với bạn để bạn có thể tiến xa hơn? Hãy thử những thủ thuật đơn giản sau:

1. Tiếp cận

Khi bạn thân thiết với mọi người xung quanh bạn, người đàn ông sẽ ấn tượng rằng bạn là một người sẽ không bao giờ lạnh nhạt hay hắt hủi họ. Nở những nụ cười là cách tốt nhất để một người phụ nữ tiếp cận với nam giới. Nhưng hãy nhớ rằng bạn không nên lạm dụng sự thân thiện. Nếu bạn làm thế, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho anh ta nghĩ rằng bạn có vấn đề về thần kinh. Nhưng nếu bạn làm cho đối phương có cảm giác khó gần thậm chí là tuyệt vọng trong việc thiết lập mối quan hệ tất nhiên bạn sẽ khó có thể tiếp cận được anh ta.

2. Một mình

Đàn ông thích nhìn thấy bạn được bao quanh bởi bạn bè. Nhưng để cho anh ấy cơ hội tán tỉnh bạn, bạn cần phải tách mình ra khỏi đám đông. Bằng cách đó, người đàn ông sẽ có thời gian hoàn hảo để tiếp cận và nói chuyện với bạn. Sẽ luôn là đáng sợ khi người đàn ông phải tiếp cận người phụ nữ mình thích mà xung quanh cô ấy có một "bầy đàn" bạn bè.


Tiếp cận anh chàng bạn đã "tăm tia" - 1

Nên tách mình ra khỏi đám đông để chàng có cơ hội tiếp cận bạn (Ảnh minh họa)

3. Ăn mặc

Bạn có thể cho rằng ăn mặc quần áo thật bình thường để tạo cho chàng sự thân thiện và tiếp cận bạn nhưng đó là một sai lầm. Bạn nên mặc ấn tượng hơn một chút, gây chú ý với mọi người trong đó có chàng. Điều này cho thấy rằng bạn không phải là quá ăn chơi nhưng biết cách tôn vẻ đẹp của mình, biết làm thế nào để mình tuyệt hơn trong một cuộc vui. Tất nhiên, nếu bạn đang tham dự một sự kiện hay một việc có ý nghĩa xã hội, bạn nên mặc kín đáo và giản dị. Nó phản ánh rằng bạn thể hiện cá nhân mình một cách phù hợp với bối cảnh chứ không phải là phô diễn vẻ bề ngoài.

4. Ở một nơi thoải mái

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao các nhà sách, các cửa hàng cà phê nhỏ lại là nơi diễn ra  những "phi vụ" tán tỉnh nhiều hơn không? Đơn giản bởi vì nơi này không "đáng sợ", nó thân thiện và mọi người cảm thấy thoải mái hơn. So với việc tán tỉnh nhau ở những nơi diễn ra sự kiện với thảm đỏ long trọng thì một nơi thoải mái sẽ khiến mọi người không cảm thấy khó xử khi đối diện và tiếp xúc với nhau.


Tiếp cận anh chàng bạn đã "tăm tia" - 2


Chàng luôn bị cuốn hút khi nhìn bạn hăng say và hạnh phúc khi làm việc (Ảnh minh họa)

5. Thể hiện mình ngay cả khi bạn đang làm việc

Khi anh ấy bắt gặp bạn đang làm việc một cách say mê và hài lòng, khuôn mặt bạn đầy sự hạnh phúc nó sẽ luôn thu hút sự tò mò của anh ấy. Khi nhìn thấy bạn trong hoàn cảnh như vậy, anh ấy sẽ luôn trăn trở: "Không hiểu cô ấy đang làm gì vậy nhỉ? Nhìn cô ấy thực sự rất hạnh phúc". Và như vậy có nghĩa là bạn đã tạo ra được sự chú ý mà không cần phải khuấy động điều gì cả.

6. Xác định rõ tính chất của việc tiếp cận

Cần hiểu rằng tán tỉnh mới chỉ là bước tìm hiểu ban đầu. Nếu bạn nhận lời ngay bạn có thể bị cuốn vào mối quan hệ tình yêu đó một cách chóng vánh mà không chưa biết được rõ ràng đó là theo đuổi thực sự hay chỉ là trêu đùa. Nhiều người coi việc tán tỉnh chỉ là một cuộc dạo chơi. Đó là lí do tại sao, ngay cả những người đàn ông đã có mối quan hệ nghiêm túc với một ai đó nhưng vẫn tán tỉnh những người phụ nữ độc thân khác. Vì vậy, trừ khi anh ta là người độc thân và bạn thực sự thích anh ấy, còn nếu không trước những hành động tán tỉnh của anh ta, bạn chỉ nên nở một nụ cười và nhún vai sau tất cả những điều đó.


Sau khi đã có hiểu biết sơ bộ về chàng, bạn hãy


1. Đọc ngôn ngữ cơ thể của anh ấy

Mẹo đầu tiên mà bạn nên áp dụng triệt để khi thực hiện một cuộc trò chuyện có ý tán tỉnh anh chàng bạn quan tâm, yêu mến đó là hãy tìm cách để đọc được ngôn ngữ cơ thể của mình. Bạn đang thắc mắc xem làm thế nào để biết anh ấy quan tâm đến đến bạn? Chỉ có một cách để tìm ra! Đó là khi bạn trò chuyện với anh ấy, anh ấy sẽ thể hiện thái độ đồng tình, vui vẻ phúc đáp lại những lời nói có cánh của bạn. Anh ấy sẽ hơi nghiêng về phía bạn và có thể có hành động để tạo ra một sự tiếp xúc vừa phải. Khi đó chỉ cần bạn bình tĩnh để dẫn dắt câu chuyện của mình theo dòng chảy tự nhiên!

2. Hãy khởi đầu bằng những vấn đề nhỏ

Một trong những sai lầm phổ biến của chị em phụ nữ khi luôn cố gắng thể hiện mình bằng cách đặt mình vào những tình huống khó khăn, to tát để có thể tạo được tất cả ấn tượng tốt nhất trong vòng khoảng mười lăm phút đầu tiên của cuộc trò chuyện với anh chàng mình quan tâm. Tuy nhiên điều đó chỉ khiến bạn càng trở nên lúng túng và khó hiểu hơn trong mắt anh ấy. Do vậy chỉ cần bạn biết cách làm thế nào để bắt đầu câu chuyện bằng những vấn để nhỏ sau đó phát triển sâu hơn, đây sẽ là điều thực sự tốt cho cả bạn và anh ấy!

3. Sự cởi mở

Hãy trao đổi một cách cởi mở để câu chuyện kèm những lời nói có cánh của bạn trở nên tuyệt vời và hấp dẫn hơn đối với anh ấy. Khi bạn đang tìm kiếm cách để tiếp cận nhanh nhất và ghi điểm với anh chàng nào đó, bạn phải bắt đầu câu chuyện của mình với sự mở đầu gây cuốn hút và để anh ấy ấn tượng bởi sự thông minh của bạn. Bạn có thể dành cho anh ấy một lời khen hoặc đưa ra một đánh giá nào đó thực sự dí dỏm. Điều đó sẽ tạo được ấn tượng tốt để anh ấy luôn chú ý đến bạn.

4. Đặt câu hỏi

Một điều các anh chàng luôn thích thú đó là nhận được sự quan tâm từ người khác phái đặc biệt là người mình thương yêu. Vì vậy khi bạn tán tỉnh anh ấy, hãy thể hiện sao cho anh ấy cảm thấy bạn đang chú ý và rất tôn trọng anh ấy. Bạn có thể lựa chọn cho mình một sự bắt đầu khôn khéo bằng việc đặt ra cho anh ấy những câu hỏi liên quan đến cuộc sống, mơ ước, hoặc gia đình anh ấy…Tất cả những điều này sẽ giúp cho câu chuyện của hai bạn ngày càng suôn sẻ!

5. Thảo luận về các sở thích chung

Khi bạn tìm được những điểm tương đồng trong tính cách cũng như sở thích của hai bạn vậy thì tại sao bạn không lấy đó làm chủ đề cho mình khi trò chuyện với anh ấy!? Bạn có thể tìm ra điểm chung nhất về sở thích chung của hai bạn, chẳng hạn như cảm nhận về sự thú vị của những môn thể thao mà bạn và anh ấy yêu thích… từ đó tìm ra mặt bằng chung và dẫn dắt câu chuyện một cách từ từ!

6. Tránh nói về người cũ

Hãy thực sự ghi nhớ đến vấn đề này bởi vì đây có thể là sai lầm trầm trọng nhất khiến mối quan hệ của bạn sẽ tan vỡ hoặc chấm dứt ngay từ khi bạn mới quen nhau. Hãy gạt các yếu tố liên quan đến người yêu cũ của bạn trong khi trò chuyện với anh ấy. Đừng để hình ảnh bạn trai cũ của bạn chi phối đầu óc của bạn. Bởi đương nhiên nó chưa bao giờ là một chủ đề tốt cho bất cứ câu chuyện, hay chủ đề tán tỉnh nào giữa hai người đang yêu nhau!

7. Khen ngợi anh ấy

Khen ngợi là luôn luôn là một trong những cách tốt nhất để bạn ghi điểm với anh ấy, nhưng nếu không khéo léo thì rất có thể bạn sẽ khiến nó trở nên rắc rối trong suốt cuộc trò chuyện giữa hai bạn. Hãy cho anh ấy biết rằng bạn thích chiếc áo khoác mà anh ấy đang mặc hoặc bạn thấy nụ cười của anh ấy rất đẹp. Đàn ông luôn muốn bản thân mình phải tự tin bất cứ khi nào, đặc biệt là khi nói chuyện với một cô gái, khen ngợi chính là một cách tuyệt vời để bạn giúp anh ấy củng cố sự tự tin của bản thân!

8. Phương pháp tiếp cận đầu tiên: tin vào bản thân

Bạn hãy thể hiện mình là một cô gái tự tin, bởi một người đàn ông sẽ luôn hứng thú và thực sự yêu một cô gái có cá tính và sự tự tin vào bản thân mình. Điều đó cũng có nghĩa rằng nếu bạn đã sẵn sàng cho những bước đầu tiên khi tiếp cận với anh chàng bạn thích, anh ấy sẽ thực sự biết được bạn là ai!

9. Hãy thật dí dỏm

Dí dỏm, hài hước và thông minh là tất cả những điều mà chàng trai đang tìm kiếm ở một cô gái. Nếu bạn đi chơi cùng anh chàng của mình như lại luôn miệng mỉa mai thì chắc chắn buổi hẹn hò của bạn đã hoàn toàn thất bại. Vì vậy với sự khéo léo, thông minh của mình, bạn có thể đưa ra một số ý kiến ​​dí dỏm của mình, tạo cảm giác thú vị hoặc gây cười đối với anh ấy. Chắc chắn đó là cách tuyệt vời để bạn bắt đầu cuộc trò chuyện một cách dễ dàng!


Làm cách nào để làm quen chàng và cho chàng biết là bạn đang quan tâm đến chàng.Hầu hết con trai rất ít khi hiểu được cảm xúc của con gái, hay nói một cách thẳng thắng là con trai chả quan tâm đến cảm xúc của con gái trừ khi mọi việc diễn ra một cách quá rõ ràng, chi tiết, không cần phải giải thích nhiều ngay trước mặt  họ. Con trai sẽ thấy được và vô cùng cảm kích trước những hành động nhỏ thể hiện sự quan tâm của con gái, nhưng khổ nỗi con trai lại không hiểu được giá trị quan trọng của những hành động đó cho đến khi bạn cho anh ấy biết là bạn rất ư là quan tâm đến anh ấy.

1.Làm cách nào để làm quen chàng, đơn giản bạn hãy nói cho anh ấy biết bạn đang rất rất quan tâm đến anh ấy.

Bạn thích anh ấy, bạn muốn được anh ấy chú ý quan tâm, vậy thì bạn hãy nói với anh ấy rằng “mình đang quan tâm đến bạn, hãy cho mình biết đang cần gì”. Đại đa số con trai rất thích điều này, vì nó khá đơn giản dễ hiểu không tốn qua nhiều nơ ron thần kinh để suy nghĩ, suy đoán rồi phán xét tùm lum, Có một vài cách dễ thương đáng yêu để khiến anh ấy cho bạn biết anh ấy cần gì. Ví du như, muốn biết anh ấy có ổn hay không, có cần sự giúp đỡ từ bạn hay không thì bạn hãy nói với anh rằng “hiện bạn đang gặp khó khăn như thế này…., và xem cách trả lời của anh ấy bạn có thể đoán được tình trạng hiện tại của anh ấy có ổn hay không”. Gợi ý nếu bạn ngại nói chuyện trực tiếp thì bạn có thế nói chuyện với anh ấy qua điện thoại đấy

cach de lam quen chang1 Làm cách nào để làm quen chàng và cho chàng biết là bạn đang quan tâm đến chàng.

2.Con trai thường không quan tâm đến những chuyện lặt vặt, nên nếu bạn muốn làm quen anh ấy, hãy nhắc nhở anh ấy những việc vặt nhé.

Làm cách nào để thể hiện sự quan tâm của bạn đến anh ấy, bạn không phải là bảo mẫu của anh ấy nên không thể lúc nào cũng kè kè sát bên để nhắc nhở anh ấy ăn đúng giờ, ngủ đúng giấc, không thức khuya, không đi chơi về trễ,  nhắc nhở anh ấy từng li từng tí như thể anh ấy là một đứa trẻ lên ba í. Nếu bạn làm như thế thì anh ấy càng sợ và tránh xa bạn hơn, như vậy là bạn đã tự xây dựng rào chắn cho việc làm quen anh ấy rồi còn gì. Nhưng bạn ơi, một trong những cách tốt nhất bạn nên thể sự quan tâm của bạn, bằng cách nhắc khéo anh ấy của bạn những việc nhỏ có thể khiến anh ấy hay quên nhất. Bạn hãy để mắt đến thói quen cùng những việc làm khác cần hoàn thành đúng thời hạn, khi đó bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian hay cô gắng để khám phá, tìm hiểu xem những việc anh ấy hay quên. Nếu được bạn hãy nhắc anh ấy đúng giờ, cũng như cần đảm bảo là anh sẽ thực hiện nó sau khi bạn nhắc, bới một lý do đơn giản hành động bao giờ cũng tốt hơn là nói suông đấy.

3. Cần cố gắng.

Không chỉ nói cho anh ấy biết là bạn đang quan tâm đến anh ấy mà bạn cần cố gắng để anh ấy nhận ra sự quan tâm đặc  biệt từ bạn. Ví dụ nhé: Bạn cùng anh ấy ở gần nhà nhau, bạn có thể thường xuyên nấu món ăn mà anh ấy thích đem qua cho anh ấy.  Hoặc  thi  thoảng anh ấy ở nhà một mình, nếu được bạn có thể qua phụ giúp anh ấy dọn dẹp phòng, hoặc đi mua vài thứ lặt vặt cho anh ấy chẳng hạn.  Bạn nên lưu ý bạn đang cố gắng cho ấy biết bạn đang quan tâm đến anh ấy, chứ không phải là bạn đang thực hiện vai trò của một cô bảo mẫu hay người ở nhé.

4. Con gái thích được cưng chiều, thích sự lãng mạn, con trai cũng có quyền được cưng chiều nhé .

Con trai và con gái, ai cũng là người và đều có quyền bình đẳng như nhau, nên sẽ không có chuyện chỉ có việc con gái có quyền nhận được sự chiều chuộng từ con trai, mà ngược lại con trai cũng có quyền nhận được sự quan tâm chiều chuộng từ con gái đấy. Khi anh ấy  thường xuyên phàn nàn thì  việc đầu tiên bạn cần làm lắng nghe, có thể bạn nghĩ việc lắng nghe những điều anh ấy nói khá nhàm chán, nhưng thật sự không phải đâu các cô gái ạ. Bởi anh ấy cũng có quá nhiều vấn đề, anh ấy cũng cần người để chia sẻ mà. Nếu được thỉnh thoảng bạn nên nấu những món thật ngon để đãi anh ấy nhé, kể cả việc thi thoảng tặng cho anh ấy một món quà chẳng phải nhân dịp gì đó cũng là một cách hay để bạn thể hiện sự nuông chiều, lãng mạn của bạn dành cho anh ấy đấy. Đơn giản quá đúng không nè, đôi khi chỉ là ngồi và lắng nghe anh ấy nói, làm vài món đơn giản anh ấy thích, hay tặng quà chả nhân dịp gì cũng là cách để bạn chứng minh cho anh ấy thấy là anh ấy đang nhận được sự nuông chiều từ bạn đấy.

5. Cách để làm quen một chàng trai, cần thể hiện cho chàng thấy bạn là một người khác biệt so với những cô gái khác.

Đừng bao nghĩ rằng khi bạn làm cái gì đó khác biệt, khác người anh ấy sẽ đánh giá bạn là một con người không được bình thường nhé. Thử nghĩ mà xem, mỗi chúng ta là một cá thể đăc biệt, đều có những điểm nổi bật riêng, vậy thì tại sao chúng ta cứ phải thể  hiện bằng cách mà người khác đã thể hiện.Tại sao không tự tạo sự khác biệt cho chính bản thân mình, cần có một chút táo nữa chứ. Nếu  được bạn hãy thể hiện theo cách mà chưa ai nghĩ đến, tương tự như vậy, bạn cần thể hiện cho anh ấy thấy các cô gái khác không quan tâm đến bạn trai của họ theo cách đó, nhưng bạn thì có. Và đó là sự khác biệt giữa bạn so với các cô gái khác. Đồi khi bạn cần cho anh ấy biết suy nghĩ của bạn về quan điểm tình yêu, về sự quan tâm chia sẻ lẫn nhau, đó là một việc làm khá cần thiết giúp bạn và anh ấy hiểu nhau hơn đấy.

Con trai không chỉ đánh giá cao sự quan tâm vô điều kiện của con gái đâu nhé, mà còn tôn trọng con gái vì những gì con gái đã làm. Hi vọng với những lời khuyên trên sẽ giúp bạn có được thêm nhiều niềm vui trong mối quan hệ của hai người nhé, cũng như là tìm được cách để làm quen với người bạn trai mình thích nè.Làm sao để nhận được tình cảm từ anh chàng nhút nhát

www.lamsao.com

Sự nhút nhát không nhất thiết là do lòng tự trọng của bản thân thấp, nhưng đó có thể là một yếu tố góp phần làm cho người ta có cảm giác nhút nhát và hơn nữa có thể là do họ không tự tin vào chính mình. Nếu bạn đã để mắt đến một chàng trai nhút nhát nào đó và muốn biết làm thế nào để có cơ hội đi chơi với anh ta, thì bây giờ hãy xem xét những điều dưới đây nhé.Phương pháp tiếp cận anh ta đây.

Bạn biết không đôi khi một chàng trai nhút nhát xử lý các tình huống với sự nhạy cảm quá mức, và nó càng nhạy cảm hơn khi anh ta từ chối tiếp cận với một cô gái anh thích. Và bây giờ bạn cần tiếp cận một chàng trai nhút nhát bằng cách bắt đầu cuộc hội thoại với anh ta.

 • Hãy cho anh ta tín hiệu rằng bạn đang quan tâm đến anh ta.

  Hãy mỉm cười với anh ấy, hãy nắm lấy bàn tay anh và hãy nói về những điều bạn thích làm. Luôn tạo cho anh ta nhiều cơ hội để tham gia vào câu chuyện và làm những điều mà hai bạn đã nói về chúng.


 • Hãy tìm hiểu những sở thích của anh ấy.

  Khi bạn muốn tiếp cận với chàng trai nhút nhát, bạn phải cho anh ta một cơ hội nhưng lại là cho chính bạn 1 cơ hội, đó là khi bạn biết dẫn dắt anh ta đến chủ đề mà anh ấy rất thích. Bạn hãy hỏi những người thân cận xung quanh anh ta để tìm ra những sở thích của anh ấy, và sử dụng triệt để chúng cho những lúc hai người bên cạnh nhau.


 • Hãy hỏi anh ta.

  Nếu bạn đã thực hiên các bước trên mà anh ta vẫn không ngõ ý cùng bạn hẹn hò, hãy làm một sự thay đổi lớn, ví dụ như: bạn hãy tạo ra một tình huống mà anh ta không thể từ chối đi ra ngoài cùng bạn. Ví như anh ta yêu thích các phim hành động, bạn hãy yêu cầu anh ta đi xem bộ phim hành động mới nhất với đêm khai mạc. ..


 • Và điều quan trọng là bạn hãy thành thật với anh ta.

  Nếu bạn đã có cảm tình với một chàng trai nhút nhát, và bạn với anh ta đã là bạn với nhau thì bạn cần biểu hiện cảm xúc của mình cho anh ấy biết. Vì anh chàng nhút nhát này chỉ có thể thể hiện cảm xúc khi nhận được một sự đồng ý từ bạn, tức là bạn phải là người chủ động.


 • Vẫn còn 1 bước quan trọng với anh chàng nhút nhát của bạn.

  Bạn cần biết anh ấy xử sự với những người bạn thân của anh ấy như thế nào, hãy thể hiện một cách rất bình thường không quá ồn ào, náo nhiệt. Bạn có thể sẽ sợ anh ta trước khi bạn nhận ra rằng anh ấy chú ý xem biểu hiện của bạn như thế nào.


Mẹo vặt: Cách giúp chàng chủ động tiếp cận bạn

Bạn hoàn toàn có thể khiến anh chàng bạn thích chủ động tiếp cận bạn bằng những thủ thuật đơn giản của giao tiếp.Bạn đang "nghiền" một anh chàng sống cùng khu phố nhưng anh ấy dường như không hề chú ý tới bạn. Có thể là do anh ấy quá nhút nhát hoặc cũng có thể là anh ấy thực sự không để ý tới. Bạn muốn anh ta tiếp cận với bạn để bạn có thể tiến xa hơn? Hãy thử những thủ thuật đơn giản sau:

1. Tiếp cận

Khi bạn thân thiết với mọi người xung quanh bạn, người đàn ông sẽ ấn tượng rằng bạn là một người sẽ không bao giờ lạnh nhạt hay hắt hủi họ. Nở những nụ cười là cách tốt nhất để một người phụ nữ tiếp cận với nam giới. Nhưng hãy nhớ rằng bạn không nên lạm dụng sự thân thiện. Nếu bạn làm thế, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho anh ta nghĩ rằng bạn có vấn đề về thần kinh. Nhưng nếu bạn làm cho đối phương có cảm giác khó gần thậm chí là tuyệt vọng trong việc thiết lập mối quan hệ tất nhiên bạn sẽ khó có thể tiếp cận được anh ta.

2. Một mình

Đàn ông thích nhìn thấy bạn được bao quanh bởi bạn bè. Nhưng để cho anh ấy cơ hội tán tỉnh bạn, bạn cần phải tách mình ra khỏi đám đông. Bằng cách đó, người đàn ông sẽ có thời gian hoàn hảo để tiếp cận và nói chuyện với bạn. Sẽ luôn là đáng sợ khi người đàn ông phải tiếp cận người phụ nữ mình thích mà xung quanh cô ấy có một "bầy đàn" bạn bè.

Ảnh minh họa

3. Ăn mặc

Bạn có thể cho rằng ăn mặc quần áo thật bình thường để tạo cho chàng sự thân thiện và tiếp cận bạn nhưng đó là một sai lầm. Bạn nên mặc ấn tượng hơn một chút, gây chú ý với mọi người trong đó có chàng. Điều này cho thấy rằng bạn không phải là quá ăn chơi nhưng biết cách tôn vẻ đẹp của mình, biết làm thế nào để mình tuyệt hơn trong một cuộc vui. Tất nhiên, nếu bạn đang tham dự một sự kiện hay một việc có ý nghĩa xã hội, bạn nên mặc kín đáo và giản dị. Nó phản ánh rằng bạn thể hiện cá nhân mình một cách phù hợp với bối cảnh chứ không phải là phô diễn vẻ bề ngoài.

4. Ở một nơi thoải mái

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao các nhà sách, các cửa hàng cà phê nhỏ lại là nơi diễn ra những "phi vụ" tán tỉnh nhiều hơn không? Đơn giản bởi vì nơi này không "đáng sợ", nó thân thiện và mọi người cảm thấy thoải mái hơn. So với việc tán tỉnh nhau ở những nơi diễn ra sự kiện với thảm đỏ long trọng thì một nơi thoải mái sẽ khiến mọi người không cảm thấy khó xử khi đối diện và tiếp xúc với nhau.

5. Thể hiện mình ngay cả khi bạn đang làm việc

Khi anh ấy bắt gặp bạn đang làm việc một cách say mê và hài lòng, khuôn mặt bạn đầy sự hạnh phúc nó sẽ luôn thu hút sự tò mò của anh ấy. Khi nhìn thấy bạn trong hoàn cảnh như vậy, anh ấy sẽ luôn trăn trở: "Không hiểu cô ấy đang làm gì vậy nhỉ? Nhìn cô ấy thực sự rất hạnh phúc". Và như vậy có nghĩa là bạn đã tạo ra được sự chú ý mà không cần phải khuấy động điều gì cả.

6. Xác định rõ tính chất của việc tiếp cận

Cần hiểu rằng tán tỉnh mới chỉ là bước tìm hiểu ban đầu. Nếu bạn nhận lời ngay bạn có thể bị cuốn vào mối quan hệ tình yêu đó một cách chóng vánh mà không chưa biết được rõ ràng đó là theo đuổi thực sự hay chỉ là trêu đùa. Nhiều người coi việc tán tỉnh chỉ là một cuộc dạo chơi. Đó là lí do tại sao, ngay cả những người đàn ông đã có mối quan hệ nghiêm túc với một ai đó nhưng vẫn tán tỉnh những người phụ nữ độc thân khác. Vì vậy, trừ khi anh ta là người độc thân và bạn thực sự thích anh ấy, còn nếu không trước những hành động tán tỉnh của anh ta, bạn chỉ nên nở một nụ cười và nhún vai sau tất cả những điều đó.
Làm sao để anh ấy hết giận nhanh chóng
Làm sao để anh ấy biết mình yêu anh ấy
Làm sao để anh ấy nhớ bạn thật nhiều
Làm sao để anh ấy quay lại, những bí kíp cực hay ..
Làm sao để anh ấy luôn yêu mình?
Làm sao để anh ấy chú ý đến mình?
Làm sao để anh ấy yêu mình nhiều hơn?


(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý