Làm sao để biết anh ấy hết yêu mình?

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Làm sao để biết anh ấy hết yêu mình?

19/04/2015 05:49 AM
2,590
Về chuyện tình cảm nam giới ít khi bộc lộ nhưng một khi đã hết yêu và muốn chia tay thì biểu hiện lại khá rõ. làm sao để biết anh ấy hết yêu bạn? Cùng tham khảo ngay nhéwww.lamsao.com

 • 1

  Thường xuyên viện cớ bận rộn

  Rất có khả năng chàng bận rộn thực sự, bận rộn để hoàn tất công việc được giao, để nhanh chóng có được nền tảng kinh tế vững chắc mà rước bạn về dinh. Tuy nhiên, khả năng này rất hiếm. Một khi chàng đã có đối tượng mới, bạn sẽ nằm ngoài vùng phủ sóng, bận rộn là cái cớ khá hợp lý để chàng có thời gian tán tỉnh hoặc chăm sóc cho người mới.

 • 2

  Đối xử với người yêu không hơn một người bạn bình thường

  Thường thì anh chàng sốt sắng chủ động gặp nàng thơ của mình khi còn tràn ngập lửa yêu. Nhưng rồi ngay cả số lần gặp mặt cũng giảm đi trông thấy, hơn thế, gặp nhau lại tỏ vẻ khách sáo, thậm chí vội bước nhanh để đối phương không nhìn thấy mà níu lại chuyện trò. Những lời nói ngọt ngào, âu yếm nay được thay thế bằng những tiếng cười nhạt nhẽo hoặc tiếng thở dài như đợi thời gian trôi thật nhanh. Đã đến mức này, tốt nhất bạn gái nên chủ động đi thẳng vào vấn đề. Một là có thể tiếp tục mối quan hệ bằng cách giải quyết những mâu thuẫn còn tồn đọng, hai là sớm chia tay trong thanh thản.

 • 3

  Thói quen sinh hoạt bắt đầu thay đổi

  Trước kia, có tin nhắn hoặc cuộc gọi nào chàng cũng chia sẻ với bạn. Giờ đây, chàng trả lời điện thoại nhát gừng, lén lút. Bạn chưa từng thấy chàng nghe rock bao giờ, nhưng giờ đây, kè kè bên anh ta là những bản rock cực ầm ĩ… 

 • 4

  Bắt đầu có cảm giác có lỗi, áy náy

  Một ngày bình thường, anh chàng bỗng mua món quà rất đắt tặng bạn - việc chưa từng làm trước kia. Điều này có hai khả năng: Một là, anh ta muốn tạo sự bất ngờ, tăng thêm hương vị tình yêu. Hai là, cảm giác tội lỗi khi thay lòng đổi dạ khiến chàng muốn bù đắp. Chàng thường xuyên thấy mình có lỗi, áy náy khi được đối phương yêu hết mình, đối xử cực tốt cũng là một trong những tín hiệu bạn gái nên lưu tâm để có thể dự đoán trước tình hình nhằm kịp thời đưa ra những quyết định sáng suốt: Níu kéo hay chia tay không đau đớn.

 • 5

  Thất hứa

  Khi lời hứa của anh chàng không có hiệu lực mà chỉ là lời nói gió bay, chứng tỏ vị trí của bạn không còn đặc biệt quan trọng. Cũng có những chàng ruột để ngoài da, thường quên thực hiện những điều đã hứa, nhưng đó chỉ là tính cách đơn thuần. Nếu chàng trai của bạn từ trước vẫn luôn trọng lời hứa, nói là làm mà giờ liên tục thất hứa, bạn cần xem xét lại mối quan hệ này càng sớm càng tốt, tránh lúc nhận ra sự thay đổi quá muộn màng, điều đó chỉ khiến bạn thêm đau khổ.

 • 6

  Nhìn bạn theo cách khác

  Khi còn mặn nồng, mọi điểm yếu của bạn đều là chuyện nhỏ. Chàng cho rằng hai người sinh ra là để cho nhau, để bù trừ những ưu khuyết điểm. Nhưng khi tình cảm đã đổi thay, mọi suy nghĩ và cách nhìn của chàng về bạn đều thay đổi. Giờ trong mắt chàng, bạn chỉ còn tật xấu, những điều chàng không còn muốn quan tâm.

 • 7

  Địa điểm hẹn hò nhất nhất phải hỏi ý kiến anh ta

  Hãy đặt ra câu hỏi nếu anh chàng thường xuyên phản đối địa điểm hẹn hò theo gợi ý của bạn. Rất có thể anh ta cố tình né tránh, sợ phải đụng mặt ai đó ở khu vực ấy.Soi dấu hiệu biết người cũ còn yêu bạn không


Đôi khi những biểu hiện từ “tình xưa” luôn khiến bạn ngộ nhận, hiểu lầm.
Bạn tưởng người đó đã dứt tình, nhưng thực ra vẫn còn sâu nặng. Và ngược lại, tưởng là còn yêu nhưng thực chất tình cảm của người ấy đã hết rồi. Làm sao để phân biệt được?

# 1: Đã lâu 2 bạn không gặp. Trong một dịp tình cờ, người ấy và bạn gặp nhau.

Hành động nếu còn yêu:

Hơi bối rối, lúng túng, có vẻ muốn tránh né. Muốn hỏi bạn nhiều điều nhưng còn ngập ngừng. Cố viện cớ bận để chấm dứt cuộc hội thoại nhanh, vì sợ sẽ đau buồn khi nhớ lại chuyện cũ. Không hỏi han gì về bạn, đơn giản vì người ấy vẫn âm thầm dõi theo bạn mỗi ngày. Có ý tránh mặt người khác giới để bạn không hiểu lầm. Thực tế người ta vẫn còn nuôi hi vọng mong bạn quay về.

Khi đã hết yêu:

Nói chuyện tự nhiên, thoải mái, thậm chí có ý khoe “người yêu mới” cho bạn biết. Gặp nhau xong cũng không liên lạc lại. Nếu bạn nhắn tin, có khi rất lâu người ta mới trả lời. Không quan tâm đến cảm xúc của bạn, chỉ thích nói về bản thân mình. Đôi khi còn khơi gợi lại chuyện cũ một cách thản nhiên, cốt khiến bạn đau lòng.

Người cũ còn yêu bạn không

Ảnh minh họa

# 2: Khi bạn bắt gặp “người cũ” đang đi chơi với người khác giới

Hành động nếu còn yêu:

Người ấy sẽ hơi gượng và chú ý đến cảm nhận của bạn. Người ấy có thể lúng túng và không dám giới thiệu với bạn về người bên cạnh, sợ bạn hiểu lầm. Khi về nhà, chắc chắn người ấy sẽ nhắn tin để thăm dò thái độ của bạn.

Khi đã hết yêu:

Tự tin đứng lại để giới thiệu người khác giới cho bạn, hỏi han bạn kiểu xã giao và ngoảnh mặt đi một cách tự nhiên.

# 3: Bạn đang có chuyện buồn. Bạn đến gặp người cũ và khóc.

Hành động nếu còn yêu:

Cảm thấy xót xa, đau lòng, sẵn sàng làm mọi thứ để xoa dịu cho bạn: dẫn bạn đi chơi, hỏi han bạn, lắng nghe bạn, cho dù bạn có mắng mỏ, có bực bội, thì người ấy cũng bên cạnh bạn.

Khi đã hết yêu:

Người ta sẽ cảm thấy một chút áy náy có lỗi. Nhưng nếu để ý, bạn sẽ thấy người ấy cố gắng làm để hoàn thành tránh nhiệm mà thôi, chứ không còn quan tâm bạn như hồi còn mới yêu nhau nữa.


Người cũ còn yêu bạn không


Ảnh minh họa

# 4: Từ sau khi chia tay, bạn chăm chút hơn cho vẻ ngoài.

Hành động nếu còn yêu:

Người ấy không quan tâm đến điều đó lắm. Người ấy vẫn dõi theo bạn trước và sau khi chia tay. Điều người ấy muốn biết là bạn sống ra sao, thế nào, hạnh phúc không, có được quan tâm không. Trong mắt người ấy, bạn đẹp hay xấu không quan trọng. Quan trọng là con người bạn vẫn vậy.

Khi đã hết yêu:

Bẵng đi một thời gian dài không quan tâm bạn. Nay thấy bạn thay đổi ngoại hình, người ta bắt đầu nhắn tin, rủ đi chơi, hỏi han… Người ấy chỉ xem bạn như một món trang sức mà thôi. Thật ra người ấy chưa bao giờ yêu bạn cả.

Tín hiệu anh ấy đã hết yêu bạn


Bạn nhận thấy gần đây chàng có vẻ xa cách. Bạn linh cảm chàng không còn là của mình nữa. Hãy kiểm tra danh sách các tín hiệu dưới đây.

1. Chàng không còn ở quanh bạn nữa

Đây là dấu hiệu lớn nhất cho thấy chàng có còn thích bạn nữa hay không. Nếu không yêu bạn, chàng sẽ không "quanh quẩn" nữa. Khi còn yêu bạn, chàng sẽ tìm đủ lý do ở gần. Anh ấy sẽ tìm mọi cớ để đến góc phòng mà bạn đang đứng. Và bạn chắc chắn sẽ nhận ra điều đó nếu để ý. Nhưng nếu bạn không thấy điều đó với chàng trai này, đó là dấu hiệu chàng không còn thích bạn.

Tín hiệu anh ấy đã hết yêu bạn 1
  Ảnh: guardian.co.uk.

2. Nói về các cô gái khác thoải mái

Nếu chàng nói với bạn về các cô gái khác hoặc mối quan hệ với một cô gái ngẫu nhiên và thoải mái, đó là dấu hiệu chắc chắn anh ấy không còn quan tâm đến bạn.

3. Anh ấy không hứng thú nói chuyện với bạn

Điều này quá rõ ràng. Nếu anh ấy không thích nói chuyện với bạn, chắc chắn anh ấy chả còn quan tâm nữa.

4. Ngôn ngữ cơ thể, hành động:

Anh ấy tránh tiếp xúc mắt, ngồi dịch xa bạn, không khuyến khích trò chuyện về bạn. Nói chung anh ấy giữ khoảng cách với bạn.

Nếu có có bất kỳ dấu hiệu nào trong số các điều kể ra trên đây, chắc chắn anh ấy không yêu bạn nữa.

5. Luôn luôn bận.

Bạn đặt lịch một cuộc hẹn và anh ấy không đến. Chuyện ấy lặp lại thường xuyên. Nên nhớ, lỡ một hoặc hai cuộc hẹn là một chuyện, nhưng thường xuyên lại là dấu hiệu chàng chẳng coi bạn là quan trọng. Một chàng trai sẽ dành thời gian cho cô gái mà anh ấy quan tâm.

6. Không có sự khác biệt khi anh ấy trò chuyện với bạn và những bạn bè khác. Tông giọng hờ hững.

Khi một chàng trai thích một cô gái, luôn có sự khác biệt nhẹ khi anh ấy trò chuyện với cô ấy. Có thể là thoáng qua thôi, nhưng bạn sẽ thấy điều đó. Anh ấy sẽ có cách trò chuyện đặc biệt, hoặc bày tỏ sự chú ý đặc biệt nào đó mà anh ấy thường không thể hiện với mọi người.

7. Chàng tán tỉnh bạn, nhưng cũng tán tỉnh tất cả mọi người

Đây là điều mà nhiều cô gái nhầm lẫn. Họ bị tổn thương khi chàng trai cuối cùng gạt họ khỏi đường đi của mình. Kịch bản thường gặp là: Anh ấy có số của bạn, hai người có những cuộc chuyện trò rất hấp dẫn, say mê, bạn nhắn tin cho chàng và... chẳng có gì cả. Vậy chàng đi đâu? Bạn nên biết đó chỉ là cách sống của những chàng trai như vậy. Vì thế, hãy mở to mắt xem chàng trò chuyện với những người khác như thế nào.

8. Anh ấy cởi mở, thân mật với nhiều người

Tình cảnh tương tự như trên. Hãy chú ý cách mà chàng tương tác với những người khác.

9. Anh ấy không nói về cảm giác của mình, không nói yêu bạn, và rằng anh ấy "không chắc chắn về những gì mình cảm thấy"

Nếu bạn đang hẹn hò hoặc gặp gỡ một anh chàng và chuyện này đã được vài tháng, dấu hiệu cảnh báo anh ấy không quan tâm đến bạn là không nói nhiều về cảm giác của mình. Khi đó, hãy cho chàng thêm thời gian, sự riêng tư để chàng có thể suy nghĩ chín chắn.

Cảnh báo đỏ là khi các bạn đã quen nhau nhiều tháng (6 tháng hoặc hơn), và trong bất cứ cuộc chuyện trò nào anh ấy đều nói "không chắc chắn" hoặc "không biết" cảm giác của mình là gì.

10. Bỏ lơ bạn, không tôn trọng bạn (đánh giá thấp các suy nghĩ, ý kiến, giá trị của bạn)

Nếu chàng có những hành động này với bạn, hãy nghiêm túc cân nhắc việc tiếp tục yêu chàng.
Cách đơn giản để hàn gắn mối quan hệ


Không có mối quan hệ nào là hoàn hảo, thường thì sau một năm, hai năm yêu nhau mặn nồng, cả hai sẽ xuất hiện rạn nứt và những điều không hài lòng ở nhau. Đó là khi bạn cần phải nhìn lại mối quan hệ của mình, tìm xem đâu là nguyên nhân xảy ra bất đồng để có thể hàn gắn vài giải quyết những khó khăn trong mối quan hệ của mình.

Dưới đây là những cách mà bạn có thể làm để tháo gỡ khó khăn trong mối quan hệ của mình.

1. Liệt kê ra ưu điểm và nhược điểm của hai người

Khi có bất đồng, thay vì nằm tức tối hay cay cú người kia, hãy lên một danh sách những điều tốt và không tốt ở người bạn đời của bạn và của chính bạn nữa. Khi lên danh sách như vậy, bạn sẽ nhìn nhận lại vấn đề tốt hơn và đánh giá người bạn đời của mình một cách chính xác, nó cũng giúp cả hai hiểu nhau hơn. Điều này sẽ khiến cho cả hai cùng hiểu nhau, thông cảm cho nhau và dễ giải quyết vấn đề.

4 cách đơn giản để hàn gắn mối quan hệ - 1

Nên nghĩ ra cách hàn gắn xung đột (Ảnh minh họa)

2. Tìm nguyên nhân bắt đầu từ đâu

Một việc vô cùng quan trọng là bạn phải tìm ra nguyên nhân cãi vã và xung đột ở đâu, khi đã tìm ra nguyên nhân thì xác định ai sai ai đúng là hoàn toàn dễ dàng. Từ đó, việc giải quyết mâu thuẫn trở nên đơn giản và thuận tiện hơn nhiều. Nếu bạn sai, đừng cố cãi, hãy cứ nhận lỗi bởi không ai trở nên hạ mình đi sau lõi lầm cả, bạn chỉ khiến người ấy tôn trọng hơn mà thôi. Bạn trai của bạn cũng vậy, hãy yêu cầu xin lỗi nếu anh ấy sai.

3. Nghĩ về cách giải quyết

Khi đã tìm ra nguyên nhân, hãy nghĩ ra phương hướng giải quyết một cách triệt để. Đừng để mâu thuẫn này tồn tại lâu dài, nó sẽ phá hủy mối quan hệ của bạn. Nên cố gắng để mỗi lần cãi vã là để hiểu nhau hơn chứ không phải là để chia tay hay thù hận gì nhau. Nếu đã bàn bạc nghĩ ra cách giải quyết thì cả hai đều phải tôn trọng và hứa không tái phạm.

4. Làm cho cả hai cùng thoải mái

Nếu có cãi vã, xung đột và sau đó giải quyết xong vấn đề, hãy cố gắng thật thoải mái. Bạn và người ấy phải thật sự cảm thấy không tức tối để sau mỗi lần xung đột sẽ hiểu và yêu nhau hơn.8 cách để chàng quay về bên bạn


Bạn đang muốn tìm cơ hội để nối lại chuyện tình cảm trước đây, với một số bí quyết nho nhỏ, bạn sẽ có cơ hội để níu kéo trái tim chàng.


8 cách để chàng quay về bên bạn

Rất nhiều độc giả nam đã hiến kế để các bạn gái có thể kéo được chàng trai của mình quay trở lại. Sau đây là một số bí quyết chắc chắn sẽ mang tới thành công cho bạn.

1. Tìm hiểu nguyên nhân

"Điều đầu tiên mà cô gái cần phải tìm hiểu là lý do khiến chàng rời xa bạn. Nếu vì bạn cứ bám chàng như đỉa, thì cần phải tạo khoảng cách cho anh ấy. Sau khi tìm hiểu được nguyên nhân, hãy tìm cách để sửa đổi từng bước. Điều quan trọng là bạn phải thật kiên trì và không nên vội vàng." - hoangphuc2...@yahoo.com

2. Tạo một thời khóa biểu bận rộn

"Khoảng thời gian sau khi chia tay là khó khăn với cả hai. Nếu bạn gái muốn lấy lại trái tim người cũ thì có rất nhiều cách. Tôi nghĩ cách quyến rũ nhất là hãy làm cho mình thật bận rộn. Điều đó sẽ khiến anh chàng kia băn khoăn tự hỏi: "Vì sao cô ấy lại biến mất, không quan tâm gì tới mình?". Và chính chàng ta sẽ phải chủ động hỏi thăm bạn."

3. Hãy tỏ ra bình thản

"Bất cứ cuộc chia ly nào cũng có lý do. Cách tốt nhất cho các bạn gái chính là làm như nó không gây ảnh hưởng gì tới mình. Từ kinh nghiệm của bản thân, tôi thấy sẽ phát điên khi cô ấy không quan tâm tới tôi và bắt đầu chú ý những người khác. Vậy hãy cứ là bạn và để cho chàng tự tìm lý do để quay về bên bạn"

4. Nói chuyện với người khác

"Cách tốt nhất để kéo anh ấy lại chính là làm anh ấy phải ghen. Khi bạn cười đùa và tỏ vẻ đáng yêu trước người khác, anh ấy sẽ bắt đầu tiếc nuối và tìm cách thu hút sự chú ý của bạn. Đây cũng là mũi tên trúng hai đích. Nếu bạn không thể níu kéo được anh ấy thì đó cũng là khởi đầu tốt cho mối quan hệ mới."5. Hãy cho chàng thấy sự tiếc nuối

"Không cần quan tâm tới việc chàng nói rằng đã quên bạn, hãy tìm cách để nhắc chàng tới những kỷ niệm xưa, nơi hai người đầu tiên hẹn hò, nơi chàng đã hôn bạn lần đầu.. Dần dần, những kỷ niệm đó sẽ giúp chàng quên đi những rắc rối trong quan hệ của hai người."


6. Tỏ ra huyền bí

"Nếu bạn muốn anh ấy quay lại, tôi nghĩ bạn cần cho chàng thời gian và khoảng cách. Đừng gọi điện, nhắn tin, điều đó sẽ làm chàng ngạc nhiên vì sự lạnh nhạt của bạn. Sau đó, khi chàng tự liên hệ với bạn, hãy tỏ ra ngọt ngào và cho chàng biết, bạn luôn tạo cơ hội để nối lại tình cảm."

7. Cần sửa sai

"Bạn sẽ phải tìm hiểu những lỗi lầm của mình, hãy sửa đổi và chứng minh cho chàng thấy bạn thực lòng muốn nối lại quan hệ của hai người" 8. Phụ thuộc vào cả hai phía

"Nó phụ thuộc vào việc ai là người muốn chia tay. Nếu bạn gái là người quyết định, có thể chàng trai của bạn vẫn còn tiếc nuối bạn. Còn nếu chàng là người chủ động, hãy tìm hiểu lý do. Nếu lỗi thuộc về mình, bạn cần sửa sai và chứng minh cho chàng thấy sự thay đổi. Đồng thời lúc này đừng hẹn hò với người khác để chàng ghen, vì có thể anh ấy sẽ đáp trả bằng cách rơi vào vòng tay cô nàng khác."
Làm sao để anh ấy hết giận nhanh chóng
Làm sao để anh ấy biết mình yêu anh ấy
Làm sao để anh ấy thích mình
Làm sao để anh ấy quay lại, những bí kíp cực hay
Làm sao để anh ấy luôn yêu mình?
Sau khi chia tay làm gì để hết buồn?
Làm sao để chàng yêu mình hơn -
Cách níu kéo tình yêu để ngọn lửa yêu thương .(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
mình với a ấy quen nhau được 1 năm rồi.ngày xưa a ấy hay ở bên cạnh mình lắm.dũ có cãi nhau thì cũng chả quay lưng đi đâu.nhưng dạo này mình thấy a khác.như là có nhiều việc bận,gặp mình ít hơn,đi với mình cũng chả nói chuyện nhiều,thậm chí giận mình còn quay đi nữa cơ.mình có nói đã k còn yêu thì chia tay đi nhưng a phủ nhận và nói là chỉ có mình thôi.đôi khi mình ngủ a vẫn hôn trộm mình nữa.hj.vậy là sao nhỉ?a có thay đổi thật k?hay những gì a làm là có lý do chính đáng???giúp mình với!
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Chắc chắn bạn trai bạn có những phiền muộn hoặc lo lắng. Nghe bạn nói thì biết là vẫn còn yêu bạn lắm đó.Bạn nên chia sẻ với anh ấy thay vì ngồi giận dỗi hay nghi ngờ linh tinh. Chúc hạnh phúc nha!
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý