Làm sao để kích thích anh ấy?

seminoon seminoon @seminoon

Làm sao để kích thích anh ấy?

19/04/2015 05:49 AM
10,259

Hầu hết phụ nữ chỉ im lặng hoặc chỉ rên rỉ khe khẽ khi đạt được cực khoái. Im lặng có thể là vàng trong một số trường hợp nào đó, nhưng trong “chuyện ấy” bạn không nên im lặng. Làm sao để kích thích anh ấy không phải ai cũng biết đâu nhé


Khi nghĩ tới sex có thể bạn sẽ nghĩ ngay tới chuyện làm thế nào để “ cuộc yêu” trở nên nóng bỏng hơn: phải chạm vào nhau như thế nào, tư thế nào nên thử và bộ phận nào trên cơ thể nên tập trung vào.Tuy nhiên, có một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng nhưng lại thường bị bỏ qua đó chính là : những câu mà bạn nói ra. Tiến sĩ Ian Kerner giải thích “ Nói hay nghe những từ khêu gợi sẽ kích thích việc truyền dẫn dopamine và nó cũng đóng một vai trò rất lớn trong kích thích tình dục. Chúng có thể đẩy cao cường độ tình cảm cũng như hoạt động của cơ thể”.

Nhưng bạn có nghĩ rằng bạn đã từng nói ra những câu thật ngớ ngẩn?Tiến sĩ Levkoff nhà tình dục học của thành phố New York cho biết hầu hết phụ nữ không chắc chắn được những câu gì sẽ kích thích được anh ấy bởi thế để đảm bảo an toàn họ không nói gì.Bởi thế họ đã bỏ lỡ đi nhiều thứ thú vị.Dưới đây là hai lời khuyên giúp bạn có thể “làm nóng” cuộc yêu bằng cách thủ thì vài câu gì đó vào tai chàng.

1. Dành cho anh ấy

“ Em sắp đạt rồi”. Đơn giản nhưng lại rất có hiệu quả. Nói cho anh ấy biết rằng mình sắp đạt được cực khoái chính là yếu tố kích thích cuối cùng, điều này chứng tỏ rằng anh ấy đã rất thành công khi làm bạn được thảo mãn.Hơn nữa nó còn chỉ ra rằng , anh ấy đã làm bạn hoàn toàn bị kích thích đến nỗi bạn không thể kiểm soát được bản thân và tâm trí của mình.

Nói cho anh ấy biết thời điểm bạn sắp đạt được cực khoái sẽ giúp anh ấy biết được đâu là thời điểm mấu chốt để từ đó giúp cả hai cảm thấy thỏa mãn.Thêm vào đó, hầu hết đàn ông đạt được cực khoái trước phụ nữ, cho nên câu nói này sẽ sẽ càng tạo điều kiện cho chàng tiến tới “đỉnh cao”.

2. Dành cho bạn

Ngược lại, phụ nữ lại muốn thứ gì nhẹ nhàng hơn.Kerner cho biết những câu đại loại như “em thích anh chà/ hôn vào đùi/ cổ em” và “em muốn anh liếm lên ngực em” sẽ kích thích phụ nữ. Tiến sĩ giải thích “ Khi nói ra cảm giác của mình anh ấy sẽ chú ý tới bạn hơn, điều này giúp củng cố niềm vui sướng mà cả hai đang trải qua”.

Những câu nói như thế này cũng giúp bạn tập trung hơn. Nếu bạn đang bị một yếu tố nào đó làm phân tán thì khi nói cho anh ấy những mong muốn của mình sẽ giúp bạn tập trung hơn vào những gì đang diễn ra tại thời điểm đó
Bằng cách đó bạn sẽ giúp anh ấy biết được anh ây cần phải làm gì và đến lần sau chàng sẽ lặp lại những hành động đó để thỏa mãn bạn.Làm thế nào để kích thích anh ấy

Nếu bạn là phụ nữ và đầy khao khát, chẳng có lý do gì để bạn không thử trải nghiệm những hành động khiêu khích ham muốn của chàng sau đây.

Một điều đặc biệt là khi chinh phục, nam giới thích những cô gái hơi chảnh, khó tấn công, nhưng khi ‘yêu’, đàn ông cực kì thích những cô nàng gợi tình, sexy biết cách chủ động trên giường. Chính điều đó khiến chàng có những phút giây thăng hoa thú vị, ngoài ra những cô nàng biết cách khiêu khích và ‘yêu’ cũng sẽ khiến nam giới nghĩ rằng, mình được nâng niu và chiều chuộng, mình cũng có cảm giác được tận hưởng chứ không chỉ phải dành sức để ‘phục vụ’ nàng 'quần quật' trên giường.

Dưới đây là 11 hành động cực khì khiêu khích chàng trên giường do các chuyên gia Cosmo tư vấn.

1. Vỗ nhẹ vào mông

Một cái vỗ hay đập nhẹ vào mông, hông, sườn bạn tình sẽ khiến cả hai phái có những cảm giác thật lạ và bồi hồi, cảm hứng tình dục cũng được nhân lên từ những hành động tưởng chừng rất nhỏ đó. Còn chần chừ gì nữa, bạn hãy thử nó một chút xem nào!

2. Xoa ‘cậu bé’ của chàng

Để ‘cậu bé’ có thể dễ dàng cương cứng, trước khi ‘lâm trận’ hãy dùng tay vân vê vào ‘cậu bé’ của anh ấy, không người đàn ông nào có thể lặng im trước hành động quá sexy và hấp dẫn này của bạn.


Trước khi 'yêu, hãy trêu ngươi chàng một chút


3. ‘Gói’ ‘cậu nhỏ’ của chàng

Dùng một chiếc túi nilong hay một chiếc tất nhỏ, cho ‘cậu bé’ của chàng vào trong và khẽ buộc một cái nút ra ngoài, đảm bảo chàng sẽ thực sự bị ấn tượng và không thể ngờ tới, ham muốn của anh ấy cũng từ đó mà dâng cao mãnh liệt.

4. Sử dụng chiếc gương nhỏ

Dùng một chiếc gương nhỏ đặt song song với người anh ấy, đảm bảo khi bạn nằm dưới chàng, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy mọi bộ phận của anh ấy, cũng như thấy được những khâu đoạn khi ‘lâm trận’ của hai người.

5. Tiếp tục ‘trêu’ cậu bé của chàng

Khi thấy chàng muốn đưa ‘cậu bé’ vào trong ‘cô bé’ , đừng để điều đó xảy ra, hãy thử trêu ngươi chàng bằng cách ngồi dậy, cầm vào ‘cậu bé’ của chàng, đảm bảo anh ấy sẽ bị bất ngờ và muốn bạn hôn ‘nó’.

6. Thủ dâm trước mặt anh ấy

Hãy thử nhắm mắt và thủ dâm trước mặt anh ấy khi chàng bước vào phòng. Khi ‘yêu’ chàng thường nhắm mắt, nên sẽ không thể nhìn được bạn lúc tận hưởng cảm giác sung sướng như thế nào, do đó, hãy thử cho anh ấy thấy cảm giác này, chàng sẽ vô cùng hạnh phúc và ngạc nhiên.


Có rất nhiều điều thú vị mà bạn có thể làm để khiêu khích anh ấy


7. Cùng nhắn tin đoán ý nghĩ của nhau


Bạn có bao giờ rủ chàng cùng nhắn tin cho mình và ngược lại, hay chỉ khi nào có việc hay nhớ chàng mới nhắn tin cho anh ấy thôi?. Hãy thử chọn một giờ ‘hoàng đạo rồi bảo anh ấy và bạn cùng nhắn tin cho nhau, với nội dung ‘mong muốn của cả hai trong buổi tối hôm nay’, nếu như cùng là ý nghĩ về sex thì cả hai bạn quá hiểu nhau.

8. Bật một bản nhạc trước khi ‘yêu’

Nếu bạn thích một bản nhạc nào đó và thấy giai điệu của nó thật phù hợp với cuộc ‘yêu’ thì hãy bật nó trước khi chàng vào, đung đưa theo giai điệu bản nhạc cùng với bộ quần áo ngủ hấp dẫn của bạn sẽ khiến chàng bị thôi thúc vào ‘chuyện yêu’ với bạn ngay lập tức.

9. Nghịch ngợm với chiếc máy rung

Mua một chiếc máy rung hình khẩu súng và để nó ở gần ‘cô bé’ của bạn, sau đó hãy đưa điều khiển cho chàng để xem anh ấy sẽ bất ngờ và làm gì với chiếc điều khiển đó.

10. Giúp đỡ chàng khởi động

Nếu như thấy chàng khó khăn trong việc cương cứng ‘cậu bé’ thì hãy dùng tay xoa vào ‘nó’, ‘cậu bé’ sẽ cương cứng ngay, ngoài ra, trong quá trình ‘yêu’, nếu như chàng khó đưa ‘cậu bé’ vào trong âm đạo của bạn, hãy dùng tay mình ấn giúp chàng, đảm bảo ‘công việc’ sẽ diễn ra thuận lợi hơn.

11. Dụ chàng đưa tay vào ‘cô bé’ của bạn

Khi bạn quan hệ bằng miệng với chàng, trong lúc hôn ‘cậu bé’ của anh ấy, bạn cũng có thể gợi ý chàng dùng đầu ngón tay cho vào trong ‘cô bé’ của bạn, như vậy bạn sẽ rất dễ đạt cực khoái và có tiếp cận được điểm G.


10 hành động tuyệt vời để kích thích chàng


Đôi khi người đàn ông cũng ‘xuống dốc’ trong chuyện giường chiếu. Và đây chính là lúc bạn cần khơi lại cảm xúc cho chàng.

Công việc, stress, cuộc sống, vợ con, bạn bè… Đôi khi tất cả hợp lại khiến chàng không còn cảm hứng tình dục. Vì thế, về đến nhà, anh ấy chỉ lao vào ngủ cho xong chuyện mà quên mất là có một người vợ đang chờ đợi mình. Thay vì trách móc chàng, hãy nhẹ nhàng và khéo léo khơi gợi cảm xúc của anh ấy để cho chàng lấy lại cảm hứng ‘yêu’ bạn.

Dưới đây là những cách giúp bạn kích thích anh ấy.

1. Thì thầm vào tai chàng

Tai là một nơi vô cùng kích thích, do đó, chỉ cần bạn ghé miệng vào tai anh ấy thì thầm vài câu cũng khiến cho chàng thực sự hưng phấn và nổi ham muốn lên với bạn. Còn nếu bạn muốn anh ấy thực sự trào dâng ham muốn thì hãy hôn hay cắn nhẹ vào tai chàng. Nụ hôn vào tai thực sự có tác dụng kích thích ham muốn tình dục.

2. Nhắn tin sex

Tin nhắn là một dụng cụ vô cùng hữu hiệu để thay lời muốn nói của bạn. Nếu cảm thấy khó khăn, không thể nói trực tiếp với chàng những ham muốn bản năng của bạn thì hãy dùng tin nhắn. Bạn có thể miêu tả cảm xúc của mình mỗi lần thăng hoa ra sao, ước mong trong những lần tới thế nào. Đọc những dòng chữ đầy cảm xúc nồng nàn của bạn, khó người đàn ông nào có thể kìm lòng.

10 hành động tuyệt vời để kích thích chàng - 1

Hãy chứng tỏ sự sexy của bạn (Ảnh minh họa)

3. Hôn xuống cổ

Cổ cũng giống như tai người đàn ông, vô cùng nhạy cảm và có khả năng kích thích ham muốn tình dục, vì vậy, khi muốn ân ái chàng, bạn hãy hôn xuống vùng cô anh ấy. Khu vực đó gần tai, chính vì thế khi được hôn, người đàn ông sẽ cảm thấy bủn  rủn chân tay và muốn lao đầu vào ‘cuộc yêu’ ngay lập tức.

4. Vuốt ve

Vuốt ve là một cách hữu hiệu để đánh thức mọi giác quan của người đàn ông. Bạn có thể vuốt từ trên đầu chàng, xuống dưới tai, cổ, đầu ngực, nôn nhẹ lên đùi, sườn, cào nhẹ khắp người anh ấy. Những động tác mơn trớn của bàn tay trên cơ thể người đàn ông sẽ khiến cho anh ấy ‘ngủ dậy’ và khi ấy thì chuyện ân ái với bạn là vấn đề thời gian.

5. Dùng lưỡi thám hiểm

Khi bạn dùng lưỡi, bạn vừa cảm nhận được cơ thể chàng run lên, bạn cũng lại có thể khiến cho anh ấy thích thú từng phút giây, bởi không gì tuyệt vời nhất khi để lưỡi của bạn tình thám hiểm trên cơ thể. Ngoài ra, nếu bạn tự tin vào khả năng của mình, thì tại sao không oral sex với anh ấy để cho chàng thấy bạn là người tuyệt thế nào?

6. Nói bậy

Khi lên giường, đừng tỏ ra nghiêm túc, đàng hoàng quá kẻo đàn ông chán, hãy thật bậy bạ, sexy, quyến rũ cho anh ấy thấy bạn đã ‘lột xác’ khi ‘yêu’ thế nào. Một chút bậy bạ, một lời nói tục, một câu chuyện hài hước về ‘chuyện ấy’ sẽ phá vỡ không khí căng thẳng và làm cho ‘cuộc vui’ thêm phần hưng phấn.

10 hành động tuyệt vời để kích thích chàng - 2

Đừng quên vuốt ve anh ấy (Ảnh minh họa)

7. Nói với chàng cách ‘yêu’ bạn

‘Yêu’ không chỉ là dâng hiến, phục tùng, không phải là một người có trách nhiệm làm cho người kia ‘vui’, còn một người thì mặc sức tận hưởng. ‘Yêu’ là cả hai cùng làm cho nhau vui, cùng khiến cho nhau thăng hoa và thích thú, do vậy, bạn đừng ngại ngần nói với chàng những ước mong của mình về ‘chuyện ấy’. Hãy chỉ dẫn cho chàng cách thức nào để đưa bạn ‘lên đỉnh’, hãy ‘yêu’ vào đâu thì bạn thích nhất. Người đàn ông sẽ vô cùng hứng thú khi có một người tình có thái độ ‘hợp tác’ như vậy.

8. Đặt tay chàng lên ngực bạn

Bạn nghĩ rằng đây là một hành động quá sỗ sàng hay ghê gớm quá? Không hề bạn ạ, vì đây là bạn đang trên giường, đang kích thích chàng để vào cuộc ‘yêu’ với bạn. Do đó, việc để tay người đàn ông lên ngực để cho anh ấy cảm nhận được tiếng trái tim bạn đang đập, để cho chàng thấy người bạn đang run lên vì chờ đợi anh ấy là một việc nên làm và hoàn toàn sẽ khiến cho anh ấy hưng phấn và thích thú.

9. Cười tình

Lên giường, nói với nhau những câu ngọt ngào, âu yếm, thì còn tiếc gì một ánh mắt, một nụ cười thật tính tứ. Nhìn sâu vào mắt anh ấy và mỉm cười, hoặc vừa kể những câu chuyện thú vị vừa cười đùa sẽ khiến cho anh ấy hiểu rằng bạn đang yêu và mong chờ chàng như thế nào.

10. Nghịch ngợm ‘cậu bé’

Đã là vợ chồng, người yêu của nhau, còn khoảng cách nào khiến cho hai bạn không thể động chạm vào những nơi nhạy cảm để kích thích ham muốn cho mỗi người? Chàng động vào vòng 1 của bạn và bạn làm vậy với ‘cậu bé’ cua anh ấy. Cả hai sẽ có những giờ phút thực sự thăng hoa và sảng khoái.9 vùng kích thích bất ngờ ở nam giới


 Phụ nữ đã biết đâu là vùng kích thích ham muốn tình dục ở nam giới chưa? Những tiết lộ sau đây có thể sẽ khiến bạn vô cùng ngạc nhiên vì đã bỏ lỡ những khu vực quan trọng này đấy. > Những 'miền cảm xúc' vô tận của quý ông / "Điểm G" của chàng ở đâu?

Bàn chân

Đàn ông rất thích được mát xa chân. Cởi tất của anh ấy ra, dùng một ít kem dưỡng da và mát xa chân cho anh ấy. Ngoài ra, theo các thực hành cổ xưa về mát xa thì gót chân được xem là điểm áp lực có thể tạo nên kích thích ham muốn tình dục. Bạn có thể để chân anh ấy tì vào miệng hoặc ngực bạn, anh ấy sẽ trở nên kích thích lắm đấy.

Có những vùng kích thích ở nam giới mà phụ nữ chưa biết

Tai

Nhiều đàn ông yêu khi họ bị chạm nhẹ vào tai. Khu vực này thường bị lãng quên, nó có thể làm dịu lại hay kích thích đàn ông. Chỉ cần đặt ngón cái và ngón trỏ vào thùy tai nơi sát với mặt anh ấy, sau đó nhẹ nhàng lướt các ngón tay xuống và để cho ngón tay trượt ra ngoài rồi lại lặp lại hành động đó.

Bụng chân

Đây là điểm khá nhột tuy nhiên cũng là điểm thú vị. Phần da ở phía trong đầu gồi thường mềm hơn và đàn ông thích được hôn hoặc vuốt ve ở đó. Những khu vực như bụng chân là nơi có ít lông, nhạy cảm và kích thích nam giới hơn. Cực khoái là sự tích tụ và giải tỏa ham muốn về tình dục, do đó càng tích tụ nhiều ham muốn thì sự giải tỏa càng lớn. Vì thế để kích thích đàn ông, phụ nữ có thể chạm nhẹ vào mặt sau đầu gối của anh ấy với những ngón tay di thành vòng tròn. Chắc chắn anh ấy sẽ phát điên lên mà xem.

Bụng dưới

Tay bạn bắt đầu mơn nhẹ bắt đầu từ vùng rốn của anh ấy. Khu vực giữa rốn và xương chậu là nơi rất thú vị để kích thích anh ấy. Khi bạn mơn nhẹ khu vực đó sẽ khiến máu lưu thông đến vùng xương chậu và ham muốn tình dục càng mạnh mẽ. Tiến dần đến phần nhạy cảm rồi đến các khu vực khác sau đó trở lại một lần nữa sẽ khiến ham muốn truyền đi khắp cơ thể anh ấy.

Bên trong bắp đùi

Di chuyển ngón tay bạn lên xuống ở phía trong bắp đùi anh ấy thật chậm. Sau đó khiêu khích anh ấy bằng cách miết nhẹ ngón tay ở phần rãnh bên trong của bắp đùi, di chuyển ngón trỏ và ngón giữa ở khu vực này vài lần trước khi nhấn cả lòng bàn tay lên phần trên bắp đùi bên trong của anh ấy.

Bộ não

Hãy thì thầm điều gì đó vào tai anh ấy. Não là khu vực kích thích ham muốn tình dục mạnh mẽ đối với nam giới. Một nghiên cứu gần đây cho thấy, khi kích thích hệ thần kinh trung ương sẽ tạo điều kiện kích thích tình dục. Khi bộ não anh ấy bắt đầu bị kích thích, cơ thể anh ấy sẽ thích ứng theo.

Mí mắt

Khi anh ấy đang nhắm mắt, hãy hôn hoặc miết nhẹ vào mí mắt anh ấy để thể hiện rằng bạn yêu anh ấy và cũng khiến anh ấy phát điên lên. Khi anh ấy nhắm mắt và bạn nắm quyền kiểm soát, đó là kinh nhiệm mà nhiều đàn ông muốn thưởng thức. Thử lướt nhẹ ngón tay xung quanh mắt và hốc mắt anh ấy sau đó hôn nhẹ trong khi anh ấy đang nằm và nhắm mắt.

Yết hầu

Dùng một chiếc lông hay ngón tay miết nhẹ lên vùng cổ hoặc xương đòn sẽ làm tăng ham muốn ở anh ấy. Mát xa vùng cổ hoặc cắn nhẹ vào tai anh ấy trong khi đôi tay bạn di chuyển xuống bên dưới. Đảm bảo anh ấy sẽ không thể cưỡng lại nổi.

Trán

Phần trán của đàn ông dường như không phải là một điểm hấp dẫn. Tuy nhiên, phụ nữ không nên bỏ qua phần này. Động tác nhẹ nhàng xoa bóp từ chân tóc cho đến phần trán của anh ấy sẽ kích thích những hoocmon có lợi như dopamine và serotonin, những hoocmon này sẽ kích thích anh ấy hơn.
Làm sao để anh ấy hết giận nhanh chóng
Làm sao để anh ấy biết mình yêu anh ấy
Làm sao để anh ấy thích mình
Làm sao để anh ấy quay lại, những bí kíp cực hay
Làm sao để anh ấy luôn yêu mình?
Sau khi chia tay làm gì để hết buồn?
Làm sao để chàng yêu mình hơn -
Cách níu kéo tình yêu để ngọn lửa yêu thương .(st)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Mỗi lần lên giường anh ấy soai lưng ngủ làm thế nào để có sự ham muốn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý