Cách chọn ngày khai trương của hàng chuẩn nhất

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách chọn ngày khai trương của hàng chuẩn nhất

19/04/2015 09:37 AM
3,463

Cách chọn ngày khai trương của hàng chuẩn nhất. Theo phong tục cổ truyền, khởi đầu một việc gì, ngoài việc chọn ngày lành tháng tốt còn phải chọn giờ tốt. Xuất hành, khởi công xây dựng, khai trương cửa hàng, bắt đầu đi đón dâu, đưa dâu, bắt đầu lễ đưa ma, hạ huyệt đều phải chọn giờ hoàng đạo.

CÁCH CHỌN NGÀY KHAI TRƯƠNG CỦA HÀNG


Chọn ngày giờ lành khai trương cửa hàng

Theo hướng dẫn của sách Cảm Xạ Học, tôi quan tâm đến chọn ngày, giờ lành để khai trương cửa hàng nhưng chưa có dịp, vì tôi không hoạt động kinh doanh.

Theo quan niệm của người phương Đông, muốn “đầu xuôi đuôi lọt”, năm mới phải chọn ngày tốt mở hàng. Năm nay, có khá nhiều ngày tốt được doanh nghiệp lựa chọn.

Tham khảo một số gợi ý được xây dựng trên nền tảng và phương pháp tính lịch của “Hiệp kỷ biện phương thư”, đây là cuốn sách ghi lại lịch sử từ hình thành và phát triển của thuật trạch cát (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin).Theo một số tài liệu, trên thực tế, tất cả lịch trạch cát từ thời Càn Long đến nay vẫn lấy “Hiệp kỷ biện phương thư” làm gốc.

Mùng 1 Tết (10/2, chủ nhật, Đinh Mùi), được gợi ý là có thể xuất hành, mở hàng, đi lễ. Xuất hành chọn hướng Đông.

Các ngày mùng 2 Tết (11/2, thứ 2, Mậu Thân), mùng 3 Tết (12/2, thứ 3, Kỷ Dậu), Mùng 4 Tết (13/2, thứ tư, Canh Tuất) được khuyên không lợi cho xuất hành, mở hàng. Có thể đi lễ.

Các ngày mùng 5 Tết (14/2, thứ 5, Tân Hợi), mùng 6 Tết (15/2, thứ 6, Nhâm Tý) có lợi để mở hàng, xuất hành, đi lễ. Hướng xuất hành lần lượt cho các ngày là Tây Nam (Tài thần), hướng Tây.

Mùng 7 Tết (16/2, thứ 7, Quý Sửu): Không lợi xuất hành, mở hàng. Có thể đi lễ. Nếu cần xuất hành chọn hướng Tây (Tài thần).

Mùng 8 Tết (17/2, chủ nhật, Giáp Dần): Có thể mở hàng. Không lợi xuất hành, đi lễ. Nếu cần xuất hành chọn hướng Đông Nam (Tài thần).

Mùng 9 Tết (18/2, thứ 2, ất Mão): Có thể xuất hành, mở hàng, đi lễ. Xuất hành chọn hướng Đông Nam (Tài thần).

Mùng 10 Tết (19/2, thứ 3, Bính Thìn): Có thể xuất hành, mở hàng, đi lễ. Xuất hành chọn hướng Đông.

Như vậy có thể thấy, ngày tốt cho xuất hành, gặp mặt đầu năm: mùng 1 (10/2), mùng 5 (14/2), mùng 6 (15/2), mùng 9 (18/2), mùng 10 (19/2).

Ngày tốt cho mở hàng, giao dịch ký kết đầu năm là các ngày: Mùng 1 (10/2), mùng 4 (13/2), mùng 5 (14/2), mùng 6 (15/2), mùng 8 (17/2), mùng 9 (18/2), mùng 10 (19/2). 

Năm nay, một số doanh nghiệp kinh doanh vàng cũng mở hàng vào những ngày rất đẹp này. Cụ thể, Tập đoàn Doji sẽ mở cửa khai xuân để lấy ngày vào mùng 6 tháng Giêng (15/2). Sau đó lại nghỉ tiếp và hoạt động trở lại vào ngày 18/2 (mùng 9 tháng Giêng).

Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu cũng chọn ngày 6 tháng Giêng để khai xuân.

Các cửa hàng thuộc Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ), bắt đầu giao dịch vàng trở lại từ ngày mùng 5 tháng Giêng (14/2).

Cách chọn giờ hoàng đạo

 Trừ trường hợp đặc biệt, ví dụ sắp đến giờ tàu, xe xuất phát, nếu đợi giờ tốt có khi nhỡ kế hoạch; hoặc có giờ tốt, ngày tốt, nhưng thời tiết rất xấu, chưa khởi công được... Nếu cứ quá câu nệ nhiều khi lại hỏng việc.

Để chọn ngày hoàng đạo, có thể xem phần "Chọn ngày kén giờ" Phan Kế Bính. Chúng tôi cũng giới thiệu một phương pháp đơn giản giúp bạn không biết chữ Hán cũng có thể tự xem được giờ hoàng đạo.

- Trước hết xem lịch để biết ngày hàng chi là ngày nào (từ tý đến hợi).

Một ngày đêm âm lịch là 12 giờ (2 tiếng đồng hồ là một giờ), bắt đầu là giờ tý (chính là 12 giờ đêm) theo thứ tự : Tý, sửu, dần, mão, thìn, tị, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi.

Mỗi câu lục bát sau đây có 14 chữ: Hai chữ đầu chỉ 2 ngày, chhứ 3 chỉ giờ tý, chữ thứ 4 chỉ giờ sửu, lần lượt theo thứ tự từ chữ thứ 3 đến chữ 14 chỉ từ giờ tý, sửu, dần, mão...xem trong bảng, thấy chữ nào có phụ âm đầu là chữ "Đ" thì đó là giờ hoàng đạo. Phân tích tỷ mỉ hơn thì đó là các giờ: Thanh long, Minh đường, kim đường, thiên lương, ngọc đường, hoàng đạo

Bảng tính giờ hoàng đạo

Ngày

Sưủ Dần Mão Thìn Tị Ngọ Mùi Thân Dậu Tuất Hợi
Dần, thân

Mão, dậu

Thìn, tuất

Tỵ, hợi

Tý, ngọ

Sửu, mùi
Đi


Đến 


ai


cuối


Đẹp

sẵn
Đứng


cửa


ngóng


Đất


Đẽ


kẻ
bình


Động


Đợi


cùng


tiền

Đưa
yên


Đàoai


trời


Đồ

Đường

Đến

Đường


Đếnqua

băng
Đâu


tiên


Đi


nơi


sông

Đèo
cũng


Đưa


xuôn


Đắc


Đừng

vượt
Được


Đónsẻ


Địavội

suối

người


qua


Đẹp


còn


Đợi

Đem
quen


Đèo


Đôi


ngồi


Đò

sang
Đón


thiên


bạn


Đắn

sang

Đồn

chào


thai


Đời


Đo


ngang


Điền

Ví dụ: Xem bảng trên biết được : ngày dần hoặc ngày thân thì giờ hoàng 
đạo đóng ở các giờ: Tý, sửu, thìn, tỵ, mùi, tuất.

Cách Chọn Ngày

Thuonghoai có đọc quyển NGUYÊN LÝ CHỌN NGÀY THEO LỊCH CAN CHI của Giáo Sư Hoàng Tuấn. Rất tiêc trên các trang Mạng không thấy đưa lên để mọi người được tham khảo. Theo quan điểm của Giáo Sư thì khi chọn ngày cần những yếu tố sau:

1. Yếu tố về Can Chi:

_ ngày Can sinh Chi là những ngày tốt nhất, gọi là Bảo Nhật ví dụ như ngày Giáp Ngọ (giáp Mộc sinh Ngọ Hỏa) – tốt nhất
_ Ngày Chi sinh Can là tốt nhì gọi là Thoa Nhật, ví dụ như ngày Tân Sửu (Sửu Thổ sinh Tân Kim) – tốt nhì
_Ngày Can khắc Chi ví dụ như ngày Giap Tuất (Giap Mộc khắc Tuất Thổ) là ngày Phạt Nhật – xấu nhất
_ Ngày Chi Khắc Can, ví dụ ngày Canh Ngọ (Ngọ Hỏa khắc Canh Kim) gọi là ngày Chế Nhật – xấu nhì
_ Các ngày có Can Chi cùng là Dương, hoặc cùng Âm ví dụ như ngày Giap Tý thì là ngày Đồng Khí cũng không tốt

2. yếu tố về các sao Hoàng Đạo và Hắc Đạo: 

có 6 sao Hoàng Đạo và 6 Sao Hắc Đạo
_ HOÀNG ĐẠO:
Tư Mệnh, Thanh Long, Minh Đường, Kim Qũy, Kim Đường, Ngọc Đường
_HẮC ĐẠO:
Câu Trần, Thiên Hình, Chu Tước, Bạch Hổ, Thiên Lao, Nguyên Vũ

3. Yếu tố về Nhị Thập Bát Tú: 

Giác, Cang, Đê, Phòng, Tâm, Vĩ, Cơ, Đẩu, Ngưu, Nữ, Hư, Nguy, Thất, Bích, Khuê, Lâu, Vị, Mão, Tất, Chủy, Sâm, Tỉnh, Qủy, Liễu, Tinh, Trương, Dực, Chẩn .

Tất cả 28 sao, các bạn có thể Search trên các trang web để biết được tốt xấu của mỗi sao cho mỗi công việc mình cần làm.

4. Yếu tố về Nhị Thập Trực:

Có 12 Trực gồm: Kiến, Trừ, Mãn. Bình, Định, Chấp, Phá, Nguy, Thành, Thu, Khai, Bế. các bạn cũng có thể search trên mạng để biết Tốt Xấu .

5. yếu tố về Lục Diệu 

Đại An, Lưu Niên, Xích Khẩu, Tốc Hỷ, Tiểu Cát, Không Vong. Trong đó Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Cát là tốt, còn lại là xấu.

6. Yếu tố về Cửu Tinh:

_ Những Cửu Tinh tốt gồm: 
Nhất Bạch Thủy Tinh, Lục Bạch Kim Tinh, Bát Bạch Thổ Tinh, Cửu Tử Hỏa Tinh - Trong đó Cửu Tử là tốt nhất

_Những Cửu Tinh Xấu gồm:
Ngũ Hoàng Thổ Tinh, Tứ Lục Mộc Tinh, Thất Xích Kim Tinh, Tam Bích Mộc Tinh, Nhị Hắc Thổ Tinh - Trong đó Ngũ Hoàng xấu nhất.

Theo quan điểm của Giáo Sư trong 6 yếu tố này thì yếu tố về Cửu Tinh và Can Chi là quan trọng nhất, yếu tố ít tác động nhất, nhẹ nhất là Lục Diệu.

Các Đại Cát Tinh gồm: Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Đức Hợp, Nguyệt Đức Hợp, Thiên Qúy, Yếu An (Yếu Yên) Nguyệt Ân, Thiên Thụy, Ngũ Phú, Dịch Mã, Tam Hợp, Lục Hợp, Giải Thần, Thiên Xá, Thanh Long, Minh Đường, Kim Đường Ngọc Đường tất cả 20 sao

Các Đại Hung Tinh gồm: Thiên Cương, Sát Chủ, Đại hao (Tử Khí, Quan Phù), Thập ác Đại Bại, Thụ Tử (Thọ Tử) Kiếp Sát, Trùng Tang, Kim Thần Thất Sát tất cả có 8 sao

Nếu gặp 1 trong những sao Đại Hung này thì cần loại bỏ ngay lập tức, cho dù ngày đó là ngày Hoàng Đạo và có nhiều sao tốt đi chăng nữa. Nhất là Kim Thần Thất Sát. 

Bàn về Kim Thần Thất Sát, các bạn có thể search trang web NGHI LỄ PHẬT GIÁO của Đại Sư Thích Hoàn Thông.

Còn cách chọn ngày theo LỊCH VẠN SỰ (đây là quyển sách viết chui, không thấy in tên tác giả - không đáng tin cậy) vẫn thường bán vào các dịp đầu năm với giá từ 5 đến 10 nghìn mà một số trang Web sử dụng thì theo thuonghoai, các bạn không nên Tin Tưởng.


Chúc các bạn qua đây có thể tự tìm cho mình được cách thức chọn ngày tốt nhất cho mình

Kinh nghiệm mở cửa hàng quần áo
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2013 -
Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2013 
Tử vi tuổi Bính Dần năm 2013 
Kế hoạch kinh doanh thức ăn nhanh
Tử vi tuổi Kỷ Dậu năm 2013 -
Tử vi tuổi Đinh Mùi năm 2013 (ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
xin cho hỏi tuổi tân hợi khai trương cửa hàng vào lúc 7-8 giờ ngày mùng 09/08/2013 âm lịch có tốt không xin cho biết với.?
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
Minh sinh ngay 22-01-1981 Minh khai Trương ngày nào gần tới tót. Cám ơn
ban ah mjh hoi ban ngay khai truong quan dk ko
Bạn nên dời vào ngày 21/09 Dương Lịch tức ngày 17/08 Âm Lịch, Giờ Hoàng Đạo là giờ thìn từ 7-9h, Tỵ 9-11h, hoặc Mùi 13-15h. Chúc bạn kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, mua may bán đắt!
Mình sinh năm 1990 và đang chuẩn bị mở shop đồ áo và mỹ phẩm.Mình đã đi xem thầy và được biết tuổi của mình và địa điểm mình thuê để mở shop là hướng Tây Bắc k hợp để làm ăn.Vậy cho mình hỏi mình phải làm sao để được kinh doanh và có ngày giờ nào tốt để khai trương shop?
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Không biết bạn xem như thế nào, nhưng với người sinh năm 1990 thì hướng Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở) thực sự là 1 hướng tốt. Bạn nên cân nhắc lại và tìm hiểu thêm từ các nguồn khác nhé. Chúc bạn thành công!
Em sinh ngày 20/1/1993(nhằm ngày 28/12/ Nhâm Thân, khoảng 5h30 sáng), e muốn hỏi trong tháng 11 hoặc 12 sắp tới, ngày nào phù hợp cho e khai trương, kinh doanh ạ. Hiện tại e cũng có 1 shop mỹ phẩm, quần áo onl(khai trương ngày 6/10/2013), nhưng ko thuận lợi lắm. Có cách nào để khắc phục ko ạ. Em xin cám ơn rất nhiều
hơn 1 tháng trước - Thích (14) - Trả lời
Nếu có ngày ngày trong tháng 10 này càng tốt ạ. E xin cám ơn nhiều lắm
Mình sinh ngày 28/08/1982 (Nam), mình sắpp mở 1 cửa hàng bán quà lưu niệm (trước mắt là bán online thôi ) nhưng chắc cũng cần phải cúng khai trương. Xin nhờ chuyên gia tìm giúp mình ngày tốt và hướng dẫn mình để cúng khai trương trong tháng sau (trong khoảng 2 tuần cuối tháng 6 hoặc trễ hơn) . Xin cảm ơn chuyên gia ạ
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo các ngày: 16/19/25/27 tháng 6 nhé. Về việc cúng và sắm lễ khai trương cửa hàng bạn có thể tham khảo chi tiết theo link này nhé: http://www.phununet.com/WikiPhununet/ChiTietWiKi.aspx?m=3&StoreID=30414 Chúc bạn làm ăn phát đạt
Em sinh ngày 16/12/1986 (tức 16/11 Bính Dần, khoảng 14h45'), em chuẩn bị mở cửa hàng Photocoppy, cửa hàng em thuê ở hướng Tây . Cho em hỏi tháng 6 này có ngày nào đẹp để em khai trương cửa hàng không ạ? Cửa hàng của em ở hướng Tây có được không ạ, nếu không tốt và không thể đổi hướng cửa hàng thì có cách nào khắc phục được không ? Em trân thành cám ơn rất nhiều !
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Bạn sinh năm 1986, thuộc Đông Tứ Mệnh. Hướng tốt: Đông Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ) Hướng xấu: Tây (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc). Để khắc phục hướng xấu có thể đặt bàn thời, bàn làm việc ở các hướng tốt trên. Bạn tham khảo một số ngày có thể khai trương cửa hàng trong tháng 6 nhé: Ngày tốt trong tháng 6 năm 2014 . Ngày Ngày Âm lịch Chú thích (3*) Chủ nhật, ngày 01 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 04/05/2014 Cực tốt (2*) Thứ tư, ngày 04 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 07/05/2014 Quá tốt (1*) Thứ năm, ngày 05 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 08/05/2014 Tốt (2*) Thứ sáu, ngày 06 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 09/05/2014 Quá tốt (2*) Thứ bảy, ngày 07 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 10/05/2014 Quá tốt (2*) Thứ hai, ngày 09 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 12/05/2014 Quá tốt (1*) Thứ năm, ngày 12 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 15/05/2014 Tốt (2*) Thứ sáu, ngày 13 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 16/05/2014 Quá tốt (3*) Thứ bảy, ngày 14 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 17/05/2014 Cực tốt (2*) Thứ hai, ngày 16 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 19/05/2014 Quá tốt (1*) Thứ ba, ngày 17 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 20/05/2014 Tốt (1*) Thứ tư, ngày 18 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 21/05/2014 Tốt (2*) Thứ năm, ngày 19 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 22/05/2014 Quá tốt (1*) Thứ bảy, ngày 21 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 24/05/2014 Tốt (2*) Thứ ba, ngày 24 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 27/05/2014 Quá tốt (3*) Thứ tư, ngày 25 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 28/05/2014 Cực tốt (1*) Thứ năm, ngày 26 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 29/05/2014 Tốt (4*) Thứ sáu, ngày 27 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 01/06/2014 Vô cùng tốt
Em sinh ngày 24/4/1977 tức ngày 7/3/1977 AL vào lúc 17h. Em mở công ty kinh doanh điện thoại di dộng nhưng trong tháng 6/2014 này em không biết nên chọn ngày nào tốt nhất để cúng khai trương. Cho em hỏi theo tuổi của em thì em sẽ chọn ngày nào, vào giờ nào để cúng khai trương cho công được thành công tốt đẹp? Và cho em hỏi tuổi của em chọn hướng ngồi nào để phát triển công việc được thuận lợi? Em xin chân thành cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo ngày tốt cho khai trương tháng 6: Thứ năm, ngày 19 tháng 06 năm 2014 Âm lịch: 22/05/2014. Vị trí và hướng bàn làm việc: - Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Đinh Tỵ là ở góc hướng Tây của văn phòng. - Bạn sinh năm 1977, thuộc Tây Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y); . - Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc: + Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng + Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, ...) + Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng + Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng + Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi + Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang + Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang - Kết luận: Bạn nên đặt bàn làm việc ở góc hướng Tây của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây Nam (Phục Vị); Tây (Thiên Y); .Về các vấn đề khác bạn cũng nên mời thầy để mọi chuyện chu toàn và yên tâm làm ăn. Chúc bạn thành đạt!
mình sinh ngày 23/8/1988 (tức 12/7 mậu thìn).mình chuẩn bị mở phòng khám răng.nhà mình hướng bắc.cho mình hỏi tháng 6 dương lịch này có ngày nào đẹp có thể khai truong được ko? và tuổi của mình thì hợp với tuổi nào để làm mở hàng cho công việc sau này thuận lợi nhiều tài lộc.nhà mình hướng bắc thì có ảnh hưởng gì không?naaeus có thì cách phòng tránh như thế nào ạh.mình xin chân thành cảm ơn rát nhiều ạh.
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Bạn sinh năm 1988, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí. Như vậy nhà bạn hướng Bắc là rất tốt rồi. Bạn có thể tham khảo ngày hoàng đạo: 19/6 dương lịch. Để yên tâm bạn cũng nên mời thầy xem hộ nhé! Chúc bạn làm ăn phát đạt!
tôi tuổi tân hợi sinh ngày 21 tháng 11( Âm lịch)năm 1971 muốn mở cửa hàng thưc phẩm ( Rau củ quả ,trái cây) mơ ngày nào trong tháng 6 âm lich 2014 là tốt nhất. giờ nào mở của hàng là tốt nhất và nên chọn tuổi nào để để mở hàng cho tôi được may mắn thuận lợi và nhiều tài lộc . mách cho mình với mình xin chân thành cảm ơn rất nhiêu!!!!!
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Theo mình nghĩ mở cửa hàng kinh doanh là chuyện lớn, bạn nên đầu tư tới gặp thầy để được chỉ bảo cụ thế hơn. Chúc bạn thành đạt!
tôi sinh ngày 29 tháng 9 năm 1986 sắp tới tôi kinh doanh nước ép trái cây và sinh tố các loại, vậy tôi mở ngày nào trong tháng 6 dương lịch là tốt nhất? và sẽ chọn tuổi nào để mở hàng để được may mắn và thuận lợi nhất, Tôi xin trân thành cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
Trong nửa cuối tháng 6 có một số ngày rất tốt như: 24-6, 25-6, 27-6 (Dương lịch). Bạn có thể chọn tuổi Ngọ hoặc tuổi Tuất để mở hàng sẽ rất tốt bạn nhé!
mình sinh ngày 13-3-1996 mình shop mở shop quần áo nhỏ ở nhà nhưng k biết khai trương ngày nào? nếu trong tuần sau thì ngày nào đc v mấy b?mình cám ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Bạn tham khảo: « Thứ Ba 15-07-2014 » Bây giờ là: 09 giờ 17 phút - Tức giờ Tỵ (Hắc Đạo) Âm lịch: Ngày 19/06/2014 Tức ngày Đinh Hợi, tháng Tân Mùi, năm Giáp Ngọ Hành Thổ - Sao Vĩ - Trực Định Giờ Hoàng Đạo: Sửu (1h-3h) Ngọ (11h-13h) Tuất (19h-21h) Thìn (7h-9h) Mùi (13h-15h) Hợi (21h-22h) Giờ Hắc Đạo: Tý (23h-1h) Mão (5h-7h) Thân (15h-17h)) Dần (3h-5h) Tỵ (9h-11h) Dậu (17h-19h) Hướng xuất hành: Đông Tuổi xung khắc: Kỷ Ty., Quý Ty., Quý Mùi, Quý Sửu Sao tốt - Sao xấu Sao tốt: Nguyệt Tài - Thiên Quý.* - Âm Đức.* - Mãn đức tinh.* - Tam Hợp.* - Minh đường.* Sao xấu: Đại Hao.* - Nhân Cách - Lôi công - Âm thác - Dương thác Việc nên - Không nên làm Nên: Cầu tài, lộc - Khai trương
Tôi sinh năm 1985 chồng tôi sinh năm 1984 tôi muốn mở 1 cửa hàng nhỏ tại nhà hướng Tây bắc, tôi đinh khai trương quán vào 16/6 âm lịch này có được không? nếu không được xin tư vấn giúp tôi ngày đẹp của tháng 6 âm này để tôi mở cửa hàng được và xin chọn tuổi để mở hàng được may mắn và thuận lợi với. Tôi xin trân thành cảm ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Toi sinh năm 1970. Toi muon mơ cua hang cho the chuyen tranh.Xin tư van cho toi nen mo cua hang vao ngay nao trong thang 8 dương lich nam 2014 .Toi xin chan thanh cam ơn!
toi sinh ngay 5/7/1976 toi muon khai tuong cua hang ban son va bot ba theo ban thi trong thang 7 am nam 2014 thi ngay nao la dep nhat xin giup minh voi xin cam on
Về hướng: cửa hàng của gia đình hướng Tây Bắc - sinh khí đã là rất tốt với tuổi của chồng bạn. Theo tôi nên chọn khai chương vào 19 hoặc 22 tháng 6 âm lịch. Nếu cẩn trọng hai bạn nên đi xem thêm. Chúc hai bạn thành đạt
TÔI LÀ NỮ SINH NĂM 1961 TÔI MUỐN KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG BÁN THỊT LỢN VÀO NGÀY NÀO LÀ TỐT TÍNH TỪ NGÀY 25/7/2014 TRƠ ĐI VÀ NGỒI HƯỚNG NÀO LÀ HỢP ?
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
mình sinh năm 1984 minh đang mở một của hàng thơi trang trẻ em nhưng đang năn tăn xem co nên khai trương trong tháng 7 âm này không vì thấy có nhiều người cản .bạn giup mình nha
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
tôi là nữ sinh năm 1984 muon khai truong tiem banh sinh nhat vao ngay nao la tôt trong thang 7/2014 am lich va xin chon tuôi dê mo hang cho may man tôi xin chan thanh cam on
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Toi sinh nam 1972.Thang nay toi muon mo cua hang cho the truyen tranh.Xin tư van giup toi nen mo cua hang vao ngay nao trong thang 7 am lich nam 2014 nay a!Toi xin chan thanh cam on!
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Bạn có thể chọn ngày 19.07 âm lịch nhé. Chúc bạn buôn may bán đắt
Cháu sinh năm 2003 tháng 8 dương lịch này cháu muốn mở cửa hàng cho thuê truyện tranh ở nhà vào tháng 7 âm lịch năm nay.Cháu rất mong nhận được sự tư vấn giúp đỡ của cô,chú để cháu có thể mở của hàng.Cháu xin chân thành cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (15) - Trả lời
Em có thể tham khảo một trong những ngày tốt sau đây: (1*) Thứ sáu, ngày 01 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 06/07/2014 Tốt (4*) Thứ bảy, ngày 02 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 07/07/2014 Vô cùng tốt (4*) Thứ hai, ngày 04 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 09/07/2014 Vô cùng tốt (1*) Thứ ba, ngày 05 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 10/07/2014 Tốt (2*) Thứ năm, ngày 07 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 12/07/2014 Quá tốt (3*) Thứ bảy, ngày 09 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 14/07/2014 Cực tốt (5*) Thứ năm, ngày 14 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 19/07/2014 Vô cùng tốt (1*) Thứ sáu, ngày 15 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 20/07/2014 Tốt (1*) Thứ bảy, ngày 16 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 21/07/2014 Tốt (2*) Thứ ba, ngày 19 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 24/07/2014 Quá tốt (2*) Thứ năm, ngày 21 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 26/07/2014 Quá tốt (2*) Thứ tư, ngày 27 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 03/08/2014 Quá tốt (4*) Thứ bảy, ngày 30 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 06/08/2014 Vô cùng tốt. Chúc em kinh doanh thuận lợi!
Nam sinh mùng 9/6/1985 al tuổi ất sửu muốn khai trương tiệm nét xin hỏi trong tháng 8/2014 dương lịch này có những ngày nào tốt để chọn khai trương.xin cảm ơn nhiều ạ!
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Bạn tham khảo nhé: Ngày tốt trong tháng 8 năm 2014 . Ngày Ngày Âm lịch Chú thích (1*) Thứ sáu, ngày 01 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 06/07/2014 Tốt (4*) Thứ bảy, ngày 02 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 07/07/2014 Vô cùng tốt (4*) Thứ hai, ngày 04 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 09/07/2014 Vô cùng tốt (1*) Thứ ba, ngày 05 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 10/07/2014 Tốt (2*) Thứ năm, ngày 07 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 12/07/2014 Quá tốt (3*) Thứ bảy, ngày 09 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 14/07/2014 Cực tốt (5*) Thứ năm, ngày 14 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 19/07/2014 Vô cùng tốt (1*) Thứ sáu, ngày 15 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 20/07/2014 Tốt (1*) Thứ bảy, ngày 16 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 21/07/2014 Tốt (2*) Thứ ba, ngày 19 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 24/07/2014 Quá tốt (2*) Thứ năm, ngày 21 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 26/07/2014 Quá tốt (2*) Thứ tư, ngày 27 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 03/08/2014 Quá tốt (4*) Thứ bảy, ngày 30 tháng 08 năm 2014 Âm lịch: 06/08/2014 Vô cùng tốt
Nữ sinh 25/10/1996 tuổi Bính Tý muốn bán quần áo trong tháng 9/2014 dương lịch có ngày nào tốt, xin cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (16) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo ngày:09/10/17 trong tháng 9. Chúc bạn kinh doanh phát đạt!
Bạn ơi mình là nữ sinh ngày 5/8/1990 tuổi Canh Ngọ muốn mở cửa hàng tầm từ giữa tháng 11 dương lịch trở đi thì ngày nào tốt hả bạn? Mình cám ơn !
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Ngày 15,17,18, 21, 23,14,26,29 đều tốt bạn nhé! Chúc bạn làm ăn phát đạt!
Mình là nữ sinh 22/12/1989 muốn mở cửa hàng bán thuốc tây trong tháng 8 âm lịch này thì ngày nào là tốt hả bạn?mình cám ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (13) - Trả lời
Bạn tham khảo ngày này nhé: Chủ nhật, ngày 21 tháng 09 năm 2014 Âm lịch: 28/08/2014. Chúc bạn kinh doanh phát đạt!
Mình muốn mở cửa hàng kinh doanh quần áo, mình sinh ngày 4/9/1991 âm lịch, ngày nào thì hợp với mình hả ad
hơn 1 tháng trước - Thích (12) - Trả lời
Bạn có thể tham khảo nhé: (4*) Thứ năm, ngày 25 tháng 09 năm 2014 Âm lịch: 02/09/2014 Vô cùng tốt (1*) Thứ sáu, ngày 26 tháng 09 năm 2014 Âm lịch: 03/09/2014 Tốt
Mình là nữ, sinh tháng 12 năm 1987. Mình định mở cửa hàng ăn vặt trong tháng 9 naỳ,cho mình hỏi những ngày nào thì đẹp nhất được không? Cảm ơn bạn
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
Mình là nam sinh ngày 12-09-1988 (dương lịch) mình định mở quán nhậu nho nhỏ.. cho mình hỏi những ngày nào thì đẹp nhất được không? Cảm ơn bạn
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
AD ơi, cho mình hỏi chút. minh sinh ngày 27/06/1989 (duong lịch) , mình mở của hàng kinh doanh hoa quả, hướng tây, nên khai trương vào ngày nào a
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
minh la nư sinh năm 1977 muốn mở hang lam thuốc. cho minh hỏi ngày nào tốt trong thang 12
Tôi là nữ sinh ngày 08 tháng 11 năm 1958 (âm lịch), tôi muốn mở quán cafe nhỏ vào tháng 10 này (dương lịch). thì ngày nào là tốt. Xin cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
minh la nam sinh ngay 23 thang 6 nam 1984 minh muon mo quan an sang trong thang 10 duong nay co ngay nao khong ban
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
minh la nam sinh 15/7/1969 (am lich). toi muon mo quan sua chua vao thang 11( duong lch
minh la nam sinh ngay 15/7/1969(am lich)minh muon mo quan sua chua vao thang 11(duong lich)co ngay nao dep khong
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Tôi là nam sinh ngày 15tôi là nam sinh ngày 15/7/1969(âm lịch)tôi muốn mở quán sửa chữa nhỏvao thang 11(duong lich)hoi co ngay nao dep khong
hơn 1 tháng trước - Thích (6) - Trả lời
Minh sinh nam 1980am lich chon ngay nao khai truong cua hang my pham
hơn 1 tháng trước - Thích (21) - Trả lời
toi muon kh toi muon chon tuoi khai xuan cua cua hang ban bac cuatoi va tou sinh nam 1980 a
tôi muốn chọn ngayfn khai trương cửa hàng ăn trong tháng 10 âm lịch này
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
Minh sinh nam qui sign 1973 khai truong cua hang ngay nao trong thang 10 am lich nay
năm sinh 19/05/1983 muốn khai trương cửa hàng tháng 12 dương lịch
hơn 1 tháng trước - Thích (5) - Trả lời
an nick minh sinh nam 1970 khai truong buon ban ngay nao trong thang 2
mình sinh năm 1985 muốn mở hàng ăn trong tháng 12 dương lịch này cho mình hỏi ngày nào đẹp
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
ngay 22/11/2014 am lich toi muon mo ban tap hoa nho thi ngay do co hop voi tuoi cua toi kg .toi sinh nam 1980
hơn 1 tháng trước - Thích (17) - Trả lời
bao gio moi co ket qua
hơn 1 tháng trước - Thích (9) - Trả lời
ngay 7. 11. 2014 co hop voi tuoi mau ngo mo hang ko
hơn 1 tháng trước - Thích (11) - Trả lời
Tôi sinh 3/8/1988, chồng tôi sinh 10/04/1987, tôi định khai trương cửa hàng tạp hóa trong tháng 11/2014 âm lịch thì ngày nào đẹp? Tôi cảm ơn!
hơn 1 tháng trước - Thích (8) - Trả lời
Mình nam tuổi Quý hợi sinh 2/10/1983, mình muốn mở cửa hàng kinh doanh trong tháng 12 âm này giúp mình tư vấn ah
hơn 1 tháng trước - Thích (22) - Trả lời
Mình muốn chọn ngày chuyển về văn phòng mới (mình là viên chức nhà nước, sinh ngày 13/6/1978 (nhằm giờ Mẹo ngày 08/5/ Mậu ngọ) Bạn giúp chọn ngày, giờ, hướng để việc làm thuận lợi, hanh thông. Thời gian từ 26/1/2015 đến 06/2/2015. Cảm ơn !
hơn 1 tháng trước - Thích (2) - Trả lời
Bạn ơi ! Mình cần lắm câu tư vấn của bạn mà không thấy. Từ đây đến ngày 5,6/2/2015 quá gấp. Momh bạn trả lời giúp trên facebook của mình cho dễ tìm đọc. Cảm ơn và chờ trả lời.
hơn 1 tháng trước - Thích (20) - Trả lời
mình muốn xem ngày khai trương cửa hàng phô tô trong tháng 2 âm lịch năm 2015 mình sinh ngày 14/01/1974
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
em là nữ sinh năm 1987 em muốn khai trương và đặt biển quán ăn uống trong tháng 5 dương lịch này.kính mong được sự giúp đỡ ạ cảm ơn
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Toi sinh nam 1988chong toi sinh nam 1988 toi muon mo cua hang thuoc trong thang 5ngay nao gio nao la tot nhat
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mình sinh ngày 2/4/1985 (âm lịch). Mình muốn bán quần áo trong tháng 6 này. Xin trợ giúp dùm mình ngày nào thì tốt. Cám ơn.
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Trong tháng 8am lịch năm 2015khai truong cua hàng vao ngay nao tot
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
toisinh 1977 toimocuahang tuoi mo hang sinhnam baonhieu
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Mih muo. Khai truong tiem ko bt thag nay co ngay nao tot xem cho mình voi
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
em sinh ngay 02 -10 -1986 am lich khai truong cua hang thang 11 toi day vao ngay nao thi dep nhat
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
Tuổi bính thìn khai trương đầu năm vào mùng 9 tết có được không
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
tôi sinh vào đầu năm 1974 âm lịch thì mở hàng vào ngày nào trong tháng này
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý