Các cách xin lỗi nàng thực hiện nhất định sẽ thành công

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Các cách xin lỗi nàng thực hiện nhất định sẽ thành công

19/04/2015 11:53 AM
1,526

Các cách xin lỗi nàng thực hiện nhất định sẽ thành công. Giữa bạn và nàng đang xảy ra một cuộc “chiến tranh”. Bạn muốn nói lời xin lỗi nàng nhưng không dễ dàng gì để thốt ra điều ấy. Hãy thực hiện các bước sau đây
Xin lỗi nàng thế nào cho khéo?

Bạn làm nàng giận "điên lên được", làm sao để dàn hoà đây?

1. Hãy dừng mọi việc đang làm và gọi điện cho cô ấy xin gặp.

Nhớ là đừng xin lỗi qua điện thoại. Cô ấy sẽ cảm thấy không được tôn trọng. Đợi mọi phản ứng từ phía cô ấy. Nếu cô ấy đồng ý hẹn gặp, hãy chọn một quán thật vắng vẻ. Tivi, trò chơi game, hay bất kì loại âm nhạc nào nếu cảm thấy hơi phiền, hãy yêu cầu chủ quán vặn nhỏ. Nhớ tắt cả điện thoại của bạn, đẳm bảo rằng sẽ không có điều gì ảnh hưởng tới cuộc nói chuyện của bạn.

2. Sẵn sàng cho cuộc nói chuyện

Hãy chuẩn bị sẵn sàng những gì định nói, đừng nghĩ rằng đến đó sẽ nghĩ gì nói nấy. Đừng chọn thời gian hẹn gặp vào bữa tối. Điều đó sẽ khiến cô ấy không tập trung vào cuộc nói chuyện hoặc biến cuộc gặp thành bữa ăn tối. Hãy tránh ngồi gần cô ấy quá, ngối đối diện trước cô ấy là cách hợp lý cho một buổi nói chuyện.

3. Nói lời xin lỗi một cách chân thành

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy nhìn thẳng vào mắt cô ấy và nói với một giọng nhẹ nhàng, nhưng cũng đủ rắn rỏi rằng bạn đã sai và xin lỗi cô ấy. Nhớ đưa ra những lí do biện hộ. Nhưng tránh đừng năn nỉ hoặc dùng đến những lời lẽ yếu mềm quá. Hãy chứng tỏ cho cô ấy thấy thành ý của bạn.4. Lắng nghe mọi phản ứng từ phía cô ấy


Khi cô ấy bắt đầu nói, hãy im lặng, đừng tranh luận và ngắt lời cô ấy. Nếu cô ấy có bực tức, hãy để khi cô ấy thật bình tĩnh hãy trả lời. Đừng "đổ thêm dầu vào lửa". Hãy tỏ ra cho cô ấy thấy bạn thật sự hối lỗi và chấp nhận mọi phản ứng của cô ấy. Nhưng nếu cô ấy khóc, hãy lau nước mắt và an ủi. Khi phụ nữ phải dùng đến nước mắt chính là lúc họ cần được vỗ về che chở nhất.

5. Xin lỗi chỉ đơn giản là xin lỗi


Bạn đã sai và xin lỗi. Đợi cô ấy nguôi giận và đưa về nhà. Đây sẽ là khoảng thời gian để cô ấy và bạn cùng suy nghĩ mọi vấn đề. Đừng biến sau cuộc gặp xin lỗi thành một buổi mua sắm hay xem phim. Điều đó sẽ làm cô ấy "lên nước" sau mỗi lần bạn sai. Hãy làm điều đó vào lần đi chơi sau để chứng tỏ cho cô ấy thấy rằng bạn là người biết nhận lỗi nhưng cũng rất dứt khoát.

Cách để xin lỗi nàng

Bỗng nhiên nàng giận bạn mà bạn chẳng hiểu vì sao. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn xin lỗi và làm lành với nàng thì hãy tham khảo những giải pháp sau đây nhé.

Tin nhắn xin lỗi

Cách để xin lỗi nàng

Chỉ cần một vài tin nhắn xin lỗi là có thể giúp nàng nguôi giận. Ảnh: internet

Hãy chứng tỏ cho nàng biết rằng, bạn thực sự biết lỗi nên đã gửi những tin nhắn dễ thương đến cô ấy. Đôi khi chỉ cần vài tin nhắn của bạn thôi là cô ấy đã có thể nguôi giận và mỉm cười rồi đấy.

Làm hòa trước

Nàng sai nhưng vẫn giận dỗi và kiên quyết không chịu nhận lỗi nên bạn cảm thấy nàng thật vô lý và quá đáng. Thế nhưng, thật ra nàng biết mình có lỗi nhưng vì muốn được bạn nhún nhường và xin lỗi trước mà thôi.

Lắng nghe

Quả là khó khăn cho bạn nếu nàng vốn là người nói rất nhiều nhưng nếu bạn không lắng nghe, nàng sẽ nghĩ là bạn không tôn trọng suy nghĩ và ý kiến của cô ấy. Vì thế, hãy chịu khó lắng nghe, thỉnh thoảng ủng hộ và gật đầu đồng ý với nàng. Như vậy, tình hình sẽ được cải thiện hơn rất nhiều đấy.

Đùa giỡn

Nhân cơ hội này, bạn hãy tranh thủ sử dụng tài lẻ của mình để khiến nàng cười thật tươi nhé. Đôi khi chỉ là những câu chuyện đùa hay một vài trò hề của bạn cũng đủ khiến nàng hết giận và vui vẻ trở lại.

Tặng quà

Cách để xin lỗi nàng

Tặng quà là một trong những cách khiến nàng nguôi giận. Ảnh: internet

Đừng bao giờ hỏi nàng có thích hoa không mà hãy cứ lẳng lặng mua hoa tặng nàng. Ngoài ra, hãy chuẩn bị một món quà phù hợp với sở thích của cô ấy và bạn nên lưu ý rằng, thật ra, chị em phụ nữ không quá quan tâm đến giá tiền của món quà mà điều họ quan tâm chính là tấm lòng của bạn. 

Hẹn hò

Sao bạn không dành một ngày nghỉ hay một buổi tối mời nàng ra ngoài ăn tối và xem phim nhỉ? Hãy đặt chỗ tại nhà hàng, quán ăn hoặc quán cà phê cô ấy yêu thích. Nếu bạn có khiếu nấu ăn thì có thể tự tay chuẩn bị bữa tối lãng mạn cho bạn và cô ấy. Hơn nữa, bạn hãy đốt nến và mở loại nhạc, bài hát hai bạn yêu thích.

Dỗ dành

Có rất nhiều cách giúp để dỗ dành này. Ví dụ như những câu khen ngợi, những lời nói ngọt ngào hoặc một vòng tay ôm nàng từ phía sau sẽ có tác dụng lắm đấy. Nàng sẽ cảm thấy được che chở và an toàn khi ở trong vòng tay bạn.

Chân thành

Đối với một số người, việc chia sẻ suy nghĩ của bản thân là điều rất khó khăn, nhất là nói lời xin lỗi và bày tỏ sự hối hận. Tuy nhiên,  nếu bạn thực sự là người có lỗi, hãy nói: "Anh yêu em." và hôn nàng.
8 cách gửi lời xin lỗi tới nàng

Chuyện tranh cãi xảy ra ở các cặp đôi là rất bình thường. Nhưng thật không may nếu bạn phát hiện mình mới là người sai và đôi lúc, việc thừa nhận thật khó khăn. Lovingyou sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn khi nói lời xin lỗi với nửa kia.

1. Viết câu "Anh xin lỗi" thật to lên một tờ giấy và dán vào nơi nàng dễ dàng nhìn thấy như gương trong phòng ngủ hay phòng tắm, cửa ra vào...

2. Gửi tới nàng một email nói lên cảm xúc và suy nghĩ của bạn, rằng bạn cảm thấy khó chịu thế nào khi đã làm nàng buồn, thấy ăn năn hối cải ra sao khi biết mình sai... và kèm theo lời xin lỗi.

3. Gửi tặng nàng một bài hát qua điện thoại với lời lẽ đầy yêu thương hoặc nội dung liên quan đến lời xin lỗi.

sorru-800111-1375958820_500x0.jpg

4. Những bông hoa tươi đẹp bao giờ cũng làm phái đẹp vui sướng. Hãy đặt một bó hoa nhờ người gửi tới kèm theo tấm thiệp ghi lời xin lỗi trên đó hoặc dành bất ngờ cho nàng bằng cách về nhà thật sớm, đặt sẵn bó hoa ở cửa để khi về nhà, nàng sẽ nhận được ngay.

5. Khi nàng đang làm bếp, bước tới thật nhẹ nhàng, ôm hôn nàng và nói lời xin lỗi đầy ngọt ngào.

6. Đặt chỗ tại nhà hàng hai người hay lui tới thời còn hẹn hò hoặc khám phá một nhà hàng mới rồi mời nàng đến đó thưởng thức bữa ăn tối.

7. Giúp nàng làm việc nhà, đưa đón các con tan học... cũng là một trong những cách nói lời xin lỗi rất hiệu quả.

8. Dành hẳn một ngày nghỉ, cùng nàng đi mua sắm và để nàng thỏa thích lựa chọn những gì mình muốn và bạn trả tiền.Các bước để xin lỗi nàng


1. Độ lượng để chấp nhận lời phê bình: Lắng nghe người ấy nói để vươt qua cuộc cãi vã. Đó cũng là một điều tốt chứng tỏ rằng không chỉ một người có lỗi mà đây là lỗi của cả hai.
Cũng đừng làm méo mó bản chất của sự việc nếu nàng phê bình bạn. Hãy cố gắng hiểu ra vấn đề, mở lòng ra và trình bày ý kiến của bạn.

2. Để thời gian làm nguôi đi cơn giận: Khi hai người cãi nhau đến lúc cao trào, tuyến thượng thận của cơ thể bạn sẽ tiết ra một loại hóc môn làm cho tim đập mạnh hơn, và bạn có thể sẽ nói ra những điều không cần thiết. Bạn cần phải hạ cơn nóng giận xuống để lấy lại bình tĩnh và tập trung suy nghĩ, hoặc làm một vài công việc có ích như cọ rửa chén bát còn dơ ở trong bồn. Hãy cho nàng một chút thời gian yên lặng. Sau đó trở lại vấn đề để tìm ra một giải pháp tốt hơn.

3. Đừng nhắc lại chuyện cũ: Những chuyện đã qua rồi thì nên cho qua luôn. Hãy vào thẳng vấn đề đang xảy ra trong hiện tại. Không nên khiêu khích nhau vì như thế sẽ như “đổ thêm dầu vào lửa”. Hướng đến một lối giải quyết nhanh hơn về chuyện hiểu lầm của hai người.

4. An ủi nàng: Khi bạn đã bình tĩnh trở lại, nắm tay nàng thật nhẹ nhàng và vỗ về an ủi để nàng biết rằng cuộc cãi vã của hai người là sai lầm, bạn luôn ở bên nàng nghe nàng nói. Nhắc nhở nàng bạn không phải là “kẻ thù” của nàng.

5. Tạo một bầu không khí dễ chịu để “làm lành”: Trong khi nàng đang trút giận một mình trong phòng ngủ, hãy thắp một vài ngọn nến và chuẩn bị những thức ăn ngon, rồi mời nàng ra tâm sự. Nàng sẽ cảm thấy một sự lãng mạn đang tràn ngập khắp căn phòng và hi vọng những lời cãi vã sẽ không còn nữa. Môi trường luôn gây ấn tượng trực tiếp đến cảm xúc của chúng ta và là một “liều thuốc” tốt để hạ nhiệt cơn giận dữ.

6. Bày tỏ những từ khó nói nhất: Một lời xin lỗi thật lòng có thể là một đề nghị khó khăn nhất nhưng tất cả mọi người đều có khả năng làm được điều này. Khi bạn là người có lỗi, hãy nói với nàng: “Anh xin lỗi em” và trao cho nàng một nụ hôn nồng thắm.

7. Nói những lời ngọt ngào: Một cuộc tranh cãi cuối cùng gì cũng đến hồi kết thúc. Nó có thể để lại vết thương trong lòng mỗi người. Hãy nhắc nhở nhau đó chẳng qua là một sự hiểu lầm, và mặc dù nàng đã làm bạn đau lòng nhưng bạn vẫn yêu nàng, yêu tình thương mà nàng đã dành cho bọn trẻ, lòng nhiệt tình, sự nỗ lực của nàng và hi vọng nàng cũng sẽ đáp lại điều ấy với bạn.

Đôi lúc những người thân nói ra những lời làm trái tim chúng ta bị tổn thương. Và không dễ dàng gì để quên đi điều đó. Hãy hòa giải bằng cách bỏ qua hết những muộn phiền trong lòng để không khí gia đình được đầm ấm.

8. Cho nàng biết bạn yêu nàng lắm: Hãy luôn luôn nói với nàng rằng bạn yêu nàng và tình yêu ấy sẽ không bao giờ thay đổi, thậm chí trong một cuộc cãi nhau vì đây là điều quan trọng để có một giải pháp hoà bình. Ai cũng thích nghe những lời yêu thương, đặc biệt là sau một hồi tranh cãi.

9. Lập kế hoạch cho buổi tối: Thử làm những việc mà trước đó là nhiệm vụ của nàng. Nàng sẽ ngạc nhiên mặc dù bạn bị nàng gọi là “vụng về” đi nữa. Bạn sẽ thấy được sự thay đổi trong bầu không khí của gia đình. Tuy nhiên, bạn không nên tỏ ra bận rộn với những công việc khác mà hãy dành thời giờ ở bên nàng để nàng an tâm rằng mọi chuyện rồi cũng tốt đẹp cả thôi.
Cuối cùng, hãy ghi nhớ nàng là người bạn đời tuyệt vời nhất của bạn.

Những cách đơn giản thổi bay cơn giận của nàng

Trong tình yêu không khó tránh khỏi những cãi vã, giận hờn. Thậm chí có những đôi giận nhau như cơm bữa. Những gợi ý dưới đây sẽ là ‘bí mật bỏ túi’ để bạn làm lành mỗi khi người ấy ‘lên cơn giận’

Ôm âu yếm

Tủi thân, cảm thấy hút hẫng khi người yêu làm mình buồn là tâm trạng chung của những cô gái. Chính lúc này một cái ôm âu yếm sẽ làm cho nàng cảm thấy ấm áp, được che chở trong vòng tay của người mình yêu. Những lúc giận hờn, bực tức một người con gái sẽ cần một vòng tay để nàng cảm thấy hạnh phúc và không còn muốn giận bạn nữa.

Một cái ôm từ đắng sau, siết chặt vòng tay sẽ làm cho nàng bất ngờ, nối tiếp bất ngờ đó bạn nói những lời xin lỗi để yêu nhau nhiều hơn.

Một nụ hôn say đắm.

Cơn giận sẽ tan theo những nụ hôn mà bạn dành cho nàng khi khuôn mặt đáng yêu thường ngày đang xầm xì xuống vì bực tức. Cùng với một chút tinh tế khi nàng giận, chàng tiến lại gần trao một nụ hôn, khi được trao một nụ hôn, người phụ nữ sẽ không còn nghĩ đến việc giận dỗi nữa. Lúc đó bạn thì thầm rằng Anh xin lỗi…

Khi nghe được những lời nói này từ bạn nàng sẽ rất hạnh phúc và yêu chàng nhiều hơn.

Đi chợ nấu cơm

Đi chợ nấu cơm chính là vũ khí lợi hại dành bạn khi nàng đang giận. Nàng đang trong cơn nóng giận, đi làm về thấy bạn đang loay hoay nấu những món mà nàng thích và kèm theo câu nói “Anh nấu những món em thích nè, đừng giận anh nữa nhé”. Khi thấy những hành động và củ chỉ đó thì không cô nàng nào không hạnh phúc cả, hạnh phúc quên luôn cả giận bạn.

Không phải là sở trường của đấng mày râu, song các đức lang quân hoàn toàn vẫn có thể áp dụng phương pháp này để xoa dịu cơn tức giận của nàng. Với người khéo léo, bạn có thể thu xếp về nhà sớm hơn thường lệ và tự tay chuẩn bị một bữa ăn tươm tất chắc chắn sẽ khiến nàng không khỏi bất ngờ mà còn mủi lòng nữa đấy. Bạn có thể tạt vào một tiệm bánh ngọt hay những hàng quán mà nàng thường xuyên ghé qua, mua món đồ ăn vặt nàng yêu thích bất ngờ đặt trước mặt nàng.

Tặng hoa hồng.

Sự lãng mạn không chỉ cần có trong lúc tỏ tình hay lúc mới yêu, mà sự lãng mạn trong tình yêu cũng rất hiệu quả để làm tan đi những giần hờn của nàng.

Chỉ cần một bông hoa hồng kèm theo những lời nói có cánh, những lời nói âu yếm khi bên nhau. Và đặc biệt bạn cần có một lời xin lỗi mà khi nói xong nàng phải chạy ùa vào ôm trầm lấy mình.

Tặng hoa và kèm theo những lời xin lỗi âu yếm dành cho vợ sẽ làm cho tình yêu lãng mạn sau những ngày tháng cả hai đệu bù đầu vào công việc. Ngoài ra tình yêu sẽ mới mẻ và cả hai sẽ cảm thấy yêu nhau rất nhiều.

Những hành động dễ thương

Những lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, nỗi bực tức đang dâng tràn trong người, thậm chí là nhìn thấy bạn rất ghét. Vì vậy giữ lúc đó, bạn nên suy nghĩ ra những hành động dễ thương như: lấy hai con gấu bông ra tượng trung cho hai vợ chồng, và bạn sẽ độc thoại “em à, anh biết lỗi của mình rồi, em tha lỗi cho anh nhé”

Hay bạn sẽ hóa thân thành một nhân vật hoạt hình mà nàng thích, bạn diễn những hành động hài hước khiến nàng phải phì cười. Lúc đó cơn giận trong nàng sẽ tan biến đi lúc nào không biết.

Giận nhau – làm lành sẽ làm cho bạn và nàng hiểu và yêu nhau nhiều hơn, tình yêu sẽ trở nên thú vị tràn ngập niềm vui hơn khi bạn có những hành động khiến nàng mủi lòng.


 cách khiến nàng của bạn mau vui trở lại


Con trai luôn cho rằng các nàng thật khó hiểu và rất hay giận dỗi, đôi khi là vô cớ.

Cũng đúng thôi, bởi con gái luôn muốn được con trai che chở và nhường nhịn mà. Vậy khi các nàng giận con trai sẽ phải làm gì để khiến nàng mau vui trở lại?

Xin lỗi

Trước hết bạn hãy nhìn lại những việc làm và hành động của mình đối với nàng. Có thể bạn đã làm gì đó khiến nàng phật ý hay có lỗi chăng? Nếu có lỗi con trai hãy chân thành nhìn nhận, nàng sẽ vui vẻ bỏ qua. Bởi sự giận dỗi của con gái chỉ là để con trai thấy rõ được tầm quan trọng của mình. Chỉ cần chân thành thì con gái sẽ thấy được tình cảm mà con trai dành cho con gái.

Chịu nhún nhường

Đôi khi nàng sai, nhưng vẫn giận dỗi, vẫn không chịu nhận rằng mình không đúng. Không phải con gái cố chấp mà đơn giản vì tính con gái vẫn vậy. Đôi khi biết mình có lỗi, muốn nói lời xin lỗi nhưng lại thích được con trai nhún nhường hơn. Vì vậy con trai hãy cứ nhún nhường nàng nhé! Tính nàng không xấu, chỉ là nàng luôn đáng yêu và dễ thương đối với con trai thôi mà.

Làm trò vui

Bạn hãy làm cho nàng cười vì những tài lẻ của mình nhé! Đôi khi chỉ là một vài câu chuyện cười, bài hát nàng yêu thích hay một vài câu thơ… cũng sẽ giúp nàng hết giận. Tất cả không khó, chỉ cần bạn biết cách thể hiện.

Tặng quà cùng lời yêu thương

Con gái rất dễ mủi lòng, chỉ cần một hành động nào đó của con trai ý nghĩa và đúng thời điểm. Hãy tặng một món quàtheo sở thích của nàng, không quá đắt nhưng rất đáng yêu. Nếu đó là món quà do chính bạn làm sẽ càng tốt hơn. Những hành đọng cuống quýt và lời yêu thương cho thấy vị trí của nàng rất quan trọng.

Hẹn hò

Khi nàng giận bạn nhắn tin nàng không trả lời, gọi điện không nghe máy; nhưng đừng vì thế mà vội bỏ cuộc nhé! Hãy thực hiện cuộc hẹn hò do bạn chủ động bằng cách đến nhà nàng và thuyết phục, chắc chắn nếu có tình cảm với bạn nàng sẽ không từ chối. Đó là “cơ hội” tốt để bạn làm cho nàng hết giận, và còn tạo ra được nhiều kỉ niệm đẹp giữa bạn và nàng nữa đấy.

Để chiều lòng con gái không hề khó như con trai vẫn nghĩ đâu nhé! Lời nói của con gái luôn ẩn ý, đôi khi giận vì yêu, nói rằng “không” vì muốn thể hiện chút gì đó bướng bỉnh mà thôi. Con gái vẫn luôn dịu dàng và dễ thương, chỉ cần tinh tế là con trai có thể cảm nhận được, hiểu được tính cách và điều con gái muốn nói!
Làm sao để bạn gái hết giận nhanh?
Tin nhắn làm lành với bạn gái
Làm lành với bạn gái như thế nào
Nghệ thuật bật đèn xanh cho cô nàng nhút nhát
Cách xin lỗi bạn gái khi giận hiệu quả nhất cho bạn gái yêu bạn ...


(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Tôi đã bỏ cô ấy giờ tôi hối hận lắm ma cô ấy không còn yêu tôi nữa
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý