Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả, hết giận ngay

19/04/2015 11:53 AM
10,196

Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả hết giận ngay. Bạch Dương rất đề cao sự trung thực, thẳng thắn nên sẵn sàng bỏ qua lỗi lầm cho bạn nếu bạn trực tiếp xin lỗi.

CÁCH XIN LỖI 12 CHÒM SAO HIỆU QUẢ, HẾT GIẬN BẠN NGAY

12 chòm sao và cách để bù đắp khi mắc lỗi]

Bạch Dương: Không vòng vo, nhận lỗi và xin họ tha thứ, và hứa không bao giờ tái phạm nhưng hãy nhớ những gì bạn đã hứa. Bạch Dương sẽ không khoan dung cho những lời hứa suông.


Kim Ngưu: Thừa nhận với Kim Ngưu rằng họ đúng ngay từ đầu. Bạn nên phác thảo ra một kế hoạch để ứng xử với các cuộc cải vả trong tương lai một cách lành mạnh và mang tính xây dựng.

Song Tử: Gửi một lời xin lỗi hài hước, chân thành xin người ấy bỏ qua và gởi đi ngay trong đêm đó. Song Tử rất coi trọng hành động quyết đoán và nhanh chóng.

Cự Giải: Kiên nhẫn, tế nhị và khéo léo quan tâm, lắng nghe người ấy nhiều hơn để quên đi lỗi của bạn. Nếu vẫn chưa được, hãy bù đắp bằng một bữa tối tại nhà do chính tay bạn nấu.

Sư Tử: Xin lỗi một cách có bài bản và cho thấy bạn đang nổ lực hơn để xứng đáng với tình yêu của Sư Tử. Như vậy bạn sẽ chiếm được tình cảm và sự chú ý của họ trở lại.

Xữ Nữ: Ăn nói cẩn trọng, đúng giờ, dọn dẹp nhà cửa sạch sẻ, cử xử lịch thiệp và tặng Xử Nữ một cuốn sách hay.

Thiên Bình: Gửi một thông điệp xin lỗi, và bạn phải trực tiếp xin lỗi người ấy. Sau đó quan tâm và ủng hộ người ấy nhiều hơn, cố gắng cho người ấy thấy rằng bạn đang nghiêm túc muốn sửa sai.

Thiên Yết: Xin lỗi họ một cách chân thành bằng hạnh động, với Thiên Yết, lời nói là đồ rẻ tiền. Lắng nghe những phàn nàn của Thiết Yết một cách nghiêm túc.

Nhân Mã: Tặng Nhân Mã một con thú nuôi dễ thương, chẳng hạn như chó con hoặc mèo con, và thân thiện hơn với bạn bè của Nhân Mã.

Ma Kết: Tuyệt đối không trêu chọc Ma Kết, trung thực và thẳng thắn. Thực hiện những gì bạn đã hứa. Cho Ma Kết thấy rằng bạn thật sự muốn cùng họ xây dựng tương lai ổn định.

Thủy Bình: Mời Thủy Bình đi cà phê và cùng thảo luận về vấn đề của bạn một cách tự do ngôn luận. Mọi chuyện phải rạch ròi rõ ràng, không được dấu bất kỳ điều gì với Thủy Bình, và luôn lắng nghe những gợi ý của họ.

Song Ngư: Bạn phải thể hiện sự yêu thương của mình hàng ngày một cách tế nhị và đáng yêu hơn. Không nên chiếm hữu và đòi hỏi. Song Ngư không chịu được khi cảm thấy tình yêu như là một nhà tù.

Cách đối phó khi 12 chòm sao tức giậnBạch Dương: Bỏ mặc

Kim Ngưu: Tìm cách thoát đi

Song Tử: So độ "lì" với họ

Cự Giải: Dỗ ngọt

Sư Tử: Nhường họ là tốt nhất

Xử Nữ: Tặng quà nhận lỗi

Thiên Bình: Chuyển sang chuyện khác

Thiên Yết: Chỉ có cách là dùng chiêu độc hơn họ

Nhân Mã: Án binh bất động

Ma Kết: Thành thật xin lỗi

Thuỷ Bình: Dùng thứ gì đó mới lạ và thú vị để dụ họ

Song Ngư: Nhanh chóng nhận sai

Cách giúp các chòm sao hết giận

Cách giúp các chòm sao hết giận:

Bạch Dương: không nhắc lại chuyện cũ, sẽ tự tan biến

Kim Ngưu: mời đi ăn

Song Tử: buôn chuyện phiếm

Cự Giải: coi như không có chuyện gì

Sư Tử: nhờ người thứ 3 can thiệp

Xử Nữ: xin lỗi trực tiếp

Thiên Bình: mặc kệ đi

Thiên Yết: xin lỗi ngay từ đầu

Nhân Mã: Nhân Mã sẽ không giận thật đâu, cứ yên tâm đi nhé

Ma Kết: bạn hãy ngàn lần kiên nhẫn

Bảo Bình: để hôm sau hãy nói chuyện lại

Song Ngư: làm nũng, 

Cách xin lỗi với 12 cung hoàng đạo


bachduongione-232573-1372491123_500x0.jp

Bạch Dương (21/3 - 19/4):

Bạch Dương rất dễ tức giận nhưng cũng rất mau tha thứ. Vấn đề là làm sao có thể trải qua vài ngày khi mà họ không thèm nhìn mặt bạn. Sự im lặng và cắt đứt liên lạc hoàn toàn chính là đặc điểm của chòm sao này. Nhưng dù sao đi nữa, Bạch Dương rất đề cao sự trung thực, thẳng thắn nên sẵn sàng bỏ qua cho bạn nếu bạn trực tiếp xin lỗi họ. Hãy cho họ thấy bạn đã nhìn rõ vấn đề và thấu hiểu tâm trạng của họ.

kimnguuione-884668-1372491123_500x0.jpg

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu tranh cãi chỉ bởi vì họ thích thế thôi nên bạn cũng đừng quá lo lắng. Cuộc cãi vã này là một phần cần thiết cho mối quan hệ của hai bạn và cũng sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Kim Ngưu cũng sẽ thường xuyên gây ra những cuộc “chiến tranh” như thế. Tuy nhiên, cậu ấy sẽ trở nên đầy độc ác, tàn nhẫn khi cắt đứt quan hệ với bạn nếu bạn đi quá điểm dừng. Cách tốt nhất để làm hòa với họ là gửi vật gì đó thật lãng mạn, gợi cho họ nhớ về mối quan hệ tốt của hai người. Sau một hồi bực bội, Kim Ngưu sẽ trở lại trạng thái vui vẻ và coi như chư có chuyện gì xảy ra.

songtuione-690099-1372491123_500x0.jpg

Song Tử (21/5 - 21/6):

Chòm sao này rất dễ tha thứ và thường không cố ý làm tổn thương bạn. Bởi thế cho nên cãi vã chỉ xảy ra khi Song Tử không biết nên im lặng vào lúc nào hoặc đang phấn khởi “sáng tác” những từ mới. Do đó, hãy làm lành với họ bằng cách tặng quà hay đơn giản là gọi điện buôn dưa lê. Chỉ cần bạn nói với họ rằng bạn nhớ họ và bạn vô cùng xin lỗi, họ sẽ ngay lập tức tha thứ cho bạn.

cugiaiione-452073-1372491123_500x0.jpg

Cự Giải (22/6 - 22/7):

Bạn tốt nhất đừng bao giờ làm cho chòm sao này bực bội vì họ chắc chắn sẽ lên kế hoạch trả thù. Cự Giải vốn rất giỏi trong việc hạ bệ và tiêu diệt những ai mình không thích. Nếu lỡ tranh cãi gay gắt với chòm sao này, bạn tốt nhất nên tặng họ một món quà giá trị, thư xin lỗi, hoa và một cuộc gọi điện. Tuy nhiên, đừng trông đợi Cự Giải sẽ tha thứ cho bạn ngay lập tức, họ cần vài tháng để quên đi chuyện bực mình đó.

sutuione-695003-1372491123_500x0.jpg

Sư Tử (23/7 - 22/8):

Đây là chòm sao duy nhất cãi nhau chỉ bởi vì nó…vui. Sư Tử sẽ rất ngạc nhiên khi ai đó bảo rằng họ đang làm tổn thương người khác. Họ sẽ có xu hướng rút lui và không thảo luận về chuyện này nữa vì cảm thấy xấu hổ. Đừng bao giờ trông đợi chòm sao kiêu kì này nói lời xin lỗi mà tốt nhất bạn nên giả vờ như chưa có chuyện gì xảy ra. Nếu vẫn không được, hãy đùa cợt về cuộc cãi vã đó và họ sẽ thấy thoải mái hơn.

xunuione-448060-1372491124_500x0.jpg

Xử Nữ (23/8 - 22/9):

Đây là chòm sao rất cứng đầu và luôn nung nấu ý định trả thù. Nếu bạn làm cho Xử Nữ tức giận, bạn rất có thể sẽ không có cơ hội giành lại điểm trong mắt họ. Tốt nhất bạn nên viết một lá thư xin lỗi, thừa nhận Xử Nữ lúc nào cũng đúng và bạn thì lúc nào cũng sai. Điều này sẽ giúp họ cảm thấy mình quan trọng và đang được nắm giữ quyền điều khiển. Đừng gửi họ một món quà xin lỗi vì chắc chắn họ sẽ trả lại ngay lập tức, kèm theo những phán xét khó chịu về nhân cách của bạn.

thienbinhione-225681-1372491124_500x0.jp

Thiên Bình (23/9 - 22/10):

Thiên Bình thích những tình tiết cao trào. Nếu có xung đột, họ thường không giải quyết tốt lắm và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Khi đó, Thiên Bình sẽ đặt mọi tội lỗi lên đầu bạn và không nói chuyện với bạn nữa. Đôi khi, một tấm thiệp đơn giản hay một bức tranh nghệ thuật sẽ làm chòm sao này bớt giận và nối lại quan hệ với bạn.

thannongione-820278-1372491124_500x0.jpg

Thần Nông (23/10 - 21/11):

Một khi đã ghét bạn, Thần Nông sẽ có thể không bao giờ tha thứ cho bạn. Chòm sao này thù dai và có cái nhìn rất định kiến. Bạn làm tổn hại họ một lần, họ chắc chắn sẽ trả lại gấp mười. Tuy vậy, Thần Nông sẽ nguôi giận nếu bạn mang đến cho họ tiền bạc hoặc cơ hội thăng tiến. Nếu bạn mời họ đến bữa tiệc và giới thiệu họ với đúng người họ cần, họ sẽ cân nhắc tha thứ cho bạn trong tương lai.

nhanmaione-631722-1372491124_500x0.jpg

Nhân Mã (22/11 - 21/12):

Nhân Mã là chòm sao dễ tha thứ nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi họ có khả năng nhìn thấu hai mặt của một cuộc cãi vã. Nếu muốn xin lỗi chòm sao này, bạn hãy xem đây là một cuộc tranh luận thông thường bằng cách gửi họ một dàn bài có ghi đầy đủ những lí do bạn nên được tha thứ. Đừng quên kèm theo một món quà đầy tình cảm nữa nhé!

maketione-593364-1372491124_500x0.jpg

Ma Kết (22/12 - 19/1):

Chòm sao kiêu hãnh và thù dai này không tha thứ dễ dàng. Họ rất có thể sẽ đi nói xấu bạn khắp nơi để phá huỷ hình tượng của bạn. Trong thực tế có nhiều người rốt cuộc phải hạ mình xin lỗi Ma Kết vì họ sợ danh tiếng sẽ sụp đổ nhanh chóng. Như đã nói, họ không tha thứ nhưng đôi khi một món quà giá trị hay những giúp đỡ trong công việc có thể sẽ làm chòm sao này chú ý.

baobinhione-698507-1372491124_500x0.jpg

Bảo Bình (20/1 - 18/2):

Đây là chòm sao cũng không dễ dàng tha thứ cho lắm bởi họ cho rằng mình là người đo lường đạo đức và thường không lí trí. Nếu một Bảo Bình kết luận bạn mang năng lượng xấu, họ có lẽ sẽ không tha thứ cho bạn. Nhưng đôi khi, họ sẽ vị tha hơn nếu cảm thấy điều này tốt cho linh hồn của họ và nếu bạn có thể đổ hết mọi tội lỗi lên đầu mình. Lúc ấy, Bảo Bình sẽ cho phép bạn quay vào cuộc sống của họ.

songnguione-569208-1372491124_500x0.jpg

Song Ngư (19/02 - 20/03):

Đây là một chòm sao kiêu hãnh và không dễ dàng xiêu lòng. Một khi đã làm một Song Ngư tức giận, bạn sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Thậm chí khi chòm sao nay chấp nhận lời xin lỗi của bạn, bạn vẫn sẽ thấy họ đang rất khó chịu. Song Ngư bị linh cảm chi phối nên một khi đã “cảm thấy không tốt” về bạn, họ sẽ không bao giờ thay đổi ý kiến đó. Tuy vậy, chòm sao này cũng rất “vật chất” nên thỉnh thoảng quà tặng hay chút ít tiền cũng sẽ khiến họ suy nghĩ lại.


THAM KHẢO THÊM:

Tính cách tốt -xấu của 12 chòm sao

tu-vi-12-chom-sao.jpg
♥ Bạch Dương
Tính tốt: nhiệt tình, chuyện gì cũng rất quan tâm hứng thú, hoạt bát, hướng ngoại, tràn đầy sức sống, không câu nệ tiểu tiết.
Tính xấu: thiếu nhẫn nại, hấp tấp, yêu cầu quá cao trong chuyện tình cảm, phiền phức, không chú ý chăm sóc bản thân.
♥ Kim Ngưu
Tính tốt: thực tế, kiên nhẫn, yêu nghệ thuật, cảm tính tốt, giỏi đoán ý người khác.
Tính xấu: quá bảo thủ, không thích tiếp nhận thay đổi, hơi thực dụng, suy nghĩ quá nhiều, hay lưỡng lự.
♥ Song Tử
Tính tốt: rất sáng tạo và tràn đầy trí tưởng tượng, thông minh linh hoạt, suy nghĩ nhanh, lời nói dễ nghe, sinh động thú vị, hướng ngoại, hoạt bát, khéo léo, phản ứng nhanh.
Tính xấu: hiếu động, không ở yên được một chỗ, không có khả năng chú ý, thích nói khoác, thích đi tán tỉnh, dễ có tính cách kép.
♥ Cự Giải
Tính tốt: thích giúp đỡ bảo vệ người khác, trực giác tốt, yêu thương coi trọng gia đình, sống tình cảm.
Tính xấu: đa sầu đa cảm, tính chiếm hữu cao, khá cô độc, thích ở một mình, thiếu cảm giác an toàn.
♥ Sư Tử
Tính tốt: đầy lòng yêu thương, hào phóng rộng rãi, dịu dàng, thông minh, tự biết giá trị bản thân, thích tỏa sáng, nói năng mạch lạc rõ ràng, có khả năng nghệ thuật thiên bẩm, có sức hấp dẫn lớn.
Tính xấu: thích thể hiện, thích tiêu tiền, thích được làm đàn anh, tham vọng địa vị, thích là số một.
♥ Xử Nữ
Tính tốt: có thực lực, tâm huyết với nghề, có lý tưởng, ý thức mạnh mẽ, có năng lực thẩm mỹ tốt, linh hoạt, sắc sảo.
Tính xấu: có khuynh hướng bị cuồng vì công việc, là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo quá mức, thích phê bình, có niềm tin điên cuồng vào những phương pháp dưỡng sinh, thiếu lòng tin vào bản thân.
♥ Thiên Bình
Tính tốt: có cá tính thu hút, thông minh sáng suốt, giỏi xã giao, yêu hòa bình, thích nghệ thuật.
Tính xấu: dùng sức quyến rũ để điều khiển người khác, do dự, thiếu quyết đoán, không chịu được cô đơn, khá lười biếng.
♥ Thần Nông
Tính tốt: quyến rũ, không ai sánh bằng, giác quan thứ 6 mạnh, sexy, nhớ dai và không bao giờ từ bỏ.
Tính xấu: tính chi phối cao, thích ra vẻ thần bí, cứng nhắc, cũng không bao giờ tha thứ.
♥ Nhân Mã
Tính tốt: lạc quan, nhiệt tình, ham học hỏi, thích mạo hiểm, hài hước, tự trào phúng bản thân.
Tính xấu: ương ngạnh bướng bỉnh, tự cho là biết hết, máu ăn thua, thiếu nhạy cảm, không đủ sâu sắc, quan tâm.
♥ Ma Kết
Tính tốt: có thực lực, chăm chỉ chịu khó, có xu hướng ổn định, chú trọng an ninh bảo vệ, nhiều tham vọng.
Tính xấu: thực dụng, quá nghiêm túc, hơi chậm chạp, quá say mê công việc, thiếu lãng mạn.
♥ Bảo Bình
Tính tốt: có tài, khả năng sáng tạo vô hạn, hấp dẫn quyến rũ, lý tưởng phong phú.
Tính xấu: lạnh nhạt vô tình, thờ ơ, bạn bè tuy nhiều nhưng tri kỷ thì ít, cực đoan quá khích.
♥ Song Ngư
Tính tốt: nhạy cảm, trí tưởng tượng cao, sức sáng tạo lớn, có khả năng nghệ thuật, trực giác tốt, biết thông cảm, thích giúp đỡ người khác.
Tính xấu: hay bị hồi hộp, hay mộng mơ, thích thoát khỏi ty thực tế, thiếu cảm giác an toàn, dễ lừa, dễ rối trí mất phương hướng.
 


Bí mật về 12 chòm sao
Những điều bí mật của 12 chòm sao
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?
Chòm sao Sư Tử
Chòm sao Nhân Mã
Các cung theo ngày sinh
Chòm sao Song Tử
Chòm sao Ma Kết
Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Lam the nao de anh chang nhan ma chu y den ban
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý