Xu hướng màu mắt năm nay

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Xu hướng màu mắt năm nay

19/04/2015 12:25 PM
198

Năm nay, tông màu mắt tự nhiên và hài hòa sẽ lên ngôi khi xu hướng trang điểm nude ngày càng được chị em yêu thích.

Xu hướng màu mắt hot nhất năm 2013

Với kiểu trang điểm tự nhiên, khi lựa chọn màu mắt, bạn có thể lựa chọn các gam màu sáng để kiểu trang điểm trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát, hoặc một gam hơi trầm hơn một chút nếu thích đôi mắt là điểm nhấn. Một số gợi ý sau của Xinh Xinh có thể sẽ giúp bạn: 
Màu nâu đỏ
Màu nâu ánh đỏ là lựa chọn cho những buổi tiệc và những dịp cần tỏa sáng với vẻ sắc sảo và cá tính, gam màu này cũng rất dễ sử dụng vì nó hài hòa với cả hai sắc độ: sắc cam và sắc hồng của môi và gò má, do đó bạn chỉ cần tản một lớp phấn mắt màu hồng da làm nền, rồi tản phấn nâu đỏ vào 1/3 bầu mắt trên, viền bằng đường line mắt màu đen là đã đủ để đôi mắt trở nên hút hồn rồi.
 

Màu hồng mận

Màu hồng mận là màu mắt tuyệt đẹp để pha cùng với sắc khói, giúp đôi mắt trở nên sắc sảo và rực rỡ hơn. Khi đi tiệc tối, bạn có thể tản một lớp phấn màu hồng mận làm nền cho mắt, sau đó sử dụng màu khói để nhấn vào vùng 2 mí và đuôi mắt, viền mắt với bút kẻ mắt màu đen, và đánh sáng đầu mắt cũng như viền mắt phía trong mi dưới bằng nhũ bạc, đôi mắt sẽ vô cùng hút hồn.
 

Màu khói

Nếu bạn đang cần một sự cá tính hơn, để trở thành tâm điểm, hãy thử màu khói bí ẩn mà vô cùng lôi cuốn, gam màu này sẽ khiến cho bạn trở nên rất hiện đại, nổi bật và giúp đôi mắt sâu hút. Bạn có thể dùng nền màu đồng hoặc hồng nhẹ, sau đó tản lớp phấn ghi khói lên phần đuôi mắt và phần hai mí, với mi dưới, viền một đường phấn khói từ giữa mi mắt kéo đến đuôi mắt thì tản rộng ra một chút, cuối cùng viền mắt với line đen.

Màu bạcGam màu bạc là gam màu của những bữa tiệc kiêu sa và quyền quý, do đó thường được các sao Hollywood sử dụng kết hợp với tông khói  khi trang điểm để sải bước trên thảm đỏ. Các gam màu ánh kim thường được sử dụng nhất là ánh bạc, ánh vàng, và gần đây là gam màu ghi nhũ tuyệt đẹp.

Dùng màu mắt nào cho mùa hè năm 2013

Mùa hè năm nay, những sắc màu mắt trang điểm nào đang ‘làm mưa làm gió’ và được các tín đồ thời trang ưa chuộng?

Hãy nhấn nhá cho đôi mắt của bạn thêm lung linh ấn tượng với những gam màu mắt nổi bật để diện mạo của bạn tỏa sáng trong những ngày hè . Những gam màu như hồng tươi, xanh ngọc, tím, cam, ánh nhũ vàng… thổi nét tươi mới, lạ lẫm cho gương mặt, cùng thử nhé!
(St)

Bí quyết chọn màu mắt thật ấn tượng
Trang điểm mắt với tông màu vàng đồng bí ẩn
Hướng dẫn trang điểm màu mắt xanh
Trang điểm mắt với tông màu vàng phong cách
Trang điểm mắt với tông màu nâu hút hồn

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý