Bản sao của AngelaBaby và những hình ảnh gây sốc

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Bản sao của AngelaBaby và những hình ảnh gây sốc

19/04/2015 12:31 PM
1,175Những hình ảnh trước khi phẫu thuật, trong thời gian phẫu thuật và sau khi hoàn thành các ca phẫu thuật của bản sao AngelaBaby khiến nhiều người bất ngờ.
Mới đây, các trang báo Trung Quốc đồng loạt đăng tải tin tức về người mẫu Tiểu Biên với tít: “Kinh hoàng về phẫu thuật thẩm mỹ”. Trang Cri cho biết, Tiểu Biên đã tự tải những hình ảnh đời tư của mình lên mạng và tỏ ra rất vui khi có ngoại hình “nhân tạo” giống y chang diễn viên, siêu mẫu Angela Baby.


Cô người mẫu trẻ đăng tải những hình ảnh tự sướng xinh đẹp

Tiểu Biên thú nhận cô sở hữu vẻ ngoại hình đẹp như hiện nay là nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ. Cô cũng rất dũng cảm đăng lại những hình ảnh trước khi thẩm mỹ của mình. Tiểu Biên nói: “Dù tôi không xấu xí nhưng tôi không hài lòng với những đường nét trên khuôn mặt mình. Tôi đã quyết định thay đổi. Ở góc độ nào đó, tôi đã phải đau đớn vì trải qua khá nhiều ca phẫu thuật nhưng tôi rất hài lòng với sự lựa chọn của mình. Tôi mong khán giả sẽ ủng hộ tôi”.

Người mẫu Trung Quốc không ngại ngần “chưng” cả loạt ảnh khi cô đang nằm viện sau các ca phẫu thuật giới thiệu với cư dân mạng. Đối với Tiểu Biên, đó là thời kỳ đáng nhớ và cô đã tự tay lưu lại tất cả các hình ảnh đó.
Trước khi thẩm mỹ


Và đây là sau khi cắt mí


Gọt mặt, chỉnh cằm, nâng mũi


Hình ảnh hiện nay rất giống Angela Baby

Là người mẫu hạng thường tại Trung Quốc, Tiểu Biên được nhớ tới nhờ khuôn mặt cực giống bồ yêu của Huỳnh Hiểu Minh – người mẫu, diễn viên Angela Baby. Bản thân Angela từng phải thốt lên kinh ngạc khi gặp người giống mình tới như vậy.


Angela Baby từng ngạc nhiên khi bắt gặp khuôn mặt giống y hệt cô

Đối với sự việc Tiểu Biên đăng tải những bức ảnh vô cùng kinh dị trong giai đoạn ngay sau khi thẩm mỹ đã gây ra một làn sóng phản đối trên cộng đồng cư dân mạng. Cư dân mạng cho rằng, đó là hành động gây phản ứng tiêu cực đối với giới trẻ. Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại thể hiện sự khâm phục đối với hành động dũng cảm này của cô.


CHÚNG TA CÙNG NGẮM HÀNH TRÌNH DAO KÉO ĐỂ TRỞ NÊN XINH ĐẸP CỦA ANGELA BABY NHÉAngelababy bước chân vào nghề người mẫu năm cô 17 tuổi. Sáu năm qua, khuôn mặt cô đã thay đổi rất nhiều bởi trải qua vô số những cuộc thẩm mỹ như cắt mí mắt, nâng mũi, gọt hàm làm gọn mặt, gọt cằm nhọn hơn.

nang mui han quoc com hinh 390 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy

nang mui han quoc com hinh 391 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy

nang mui han quoc com hinh 392 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy nang mui han quoc com hinh 3921 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy
nang mui han quoc com hinh 393 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy

Nếu nhìn những bức ảnh thời Angelababy hay còn gọi là Dương Dĩnh đi học, sẽ có người hốt hoảng, sẽ có người nhất định không tin bởi so với bây giờ, khuôn mặt của cô đúng là vịt hóa thiên nga. Cả khuôn mặt từ mắt, mũi, môi, má, cằm lúc còn là cô nữ sinh trung học khác hẳn với lúc đã là một cô người mẫu, diễn viên thành danh. Đôi mắt nhỏ, cái mũi to thô, đôi môi thì dày cộm, cong veo, đó là hình ảnh của Dương Dĩnh khi chưa dao kéo.

nang mui han quoc com hinh 394 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy 

nang mui han quoc com hinh 395 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy

Lúc mới vào nghề mẫu, dù đã biết cách trang điểm để cho sống mũi cao hơn, đôi môi gợi cảm và đôi mắt to hơn, nhưng về cơ bản khuôn mặt Angelababy cũng khác xa với bây giờ.

nang mui han quoc com hinh 396 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy

Có lẽ ngôi sao Hạ Nhật Lạc Du Du phẫu thuật đôi môi đầu tiên và khi so sánh hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật, nụ cười của Angelababy cũng khác hẳn

nang mui han quoc com hinh 397 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy

Bức ảnh bên trai là Angelababy năm 2008, mũi đã cao hơn thời mới đi làm mẫu. Trong bức ảnh bên phải, mắt Dương Dĩnh cũng đã có to hơn vì đã là mắt hai mí, chứng tỏ là cô đã phẫu thuật thẩm mỹ nếu so với những bức ảnh lúc trước đó.

nang mui han quoc com hinh 398 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy

Bức ảnh bên trái cô người mẫu chụp năm 2009, đôi má của Angelababy vẫn khá bầu bĩnh. Còn bức ảnh bên phải chụp cuối năm 2011, khuôn mặt cô rõ ràng dài và thon gày hơn. Điều đó có nghĩa hàm và cằm của cô đã được đại phẫu để có khuôn mặt như bây giờ.

nang mui han quoc com hinh 399 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy

Bức ảnh chụp cuối năm 2011 (trái) cho thấy rõ ràng phần hàm dưới của Dương Dĩnh không tự nhiên,. Rồi đến bức ảnh chụp cuối năm 2011 (bên phải) còn lộ cả một vết sẹo ở cằm và mọi người cho đó chính là bằng chứng cô đã gọt cằm.

nang mui han quoc com hinh 400 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy

nang mui han quoc com hinh 401 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy 
Cận cảnh vết sẹo ở cằm của Dương Dĩnh và được cho là bằng chứng rõ ràng nhất
về việc cô phẫu thuật thẩm mỹ


nang mui han quoc com hinh 402 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy 

nang mui han quoc com hinh 403 Cận cảnh những cuộc dao kéo của Angelababy 
Hình ảnh Angelababy đầu năm 2012 càng ngày càng xinh đẹp và sành điệu hơn

Do trải qua quá nhiều lần thẩm mỹ nên đôi lúc trông nét mặt Angelababy già hơn tuổi 23 rất nhiều. Mặc dù những bức ảnh trước và sau khi phẫu thuật của Angelababy xuất hiện thường xuyên trên các tờ tạp chí, nhưng cô vẫn bật khóc ngon lành khi có ai đó hỏi mình về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ
Những bản sao của sao Việt
Bản sao của Ngọc Trinh
Bản sao của Angela Phương Trinh
Bản sao của Hồ Ngọc Hà
Bản sao của Minh Hằng
Sao Hàn và những bản sao giống nhau đến lạ lùng


(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý