Xử nữ nữ và nam cự giải

seminoon seminoon @seminoon

Xử nữ nữ và nam cự giải

19/04/2015 12:36 PM
6,042


Cả Xử Nữ và Cự Giải đều là những biểu tượng nữ tính nhạy cảm. Có một sự kết hợp phong phú của các nguồn năng lượng trên mọi lĩnh vực khi hai bạn bên nhau. Mặt Trăng nhạy cảm thống trị Cự Giải, cộng với Sao Thủy sáng ngời về mặt trí tuệ của Xử Nữ kết hợp trong một cuộc chơi đầy kịch tính của sức mạnh siêu nhiênCự giả và xử nữ có hợp nhau?

Cự Giải không phải người quá áp đặt, điều này làm đẹp làm Xử Nữ. Ngay cả những điều nho nhỏ mà Xử Nữ thích cũng được Cự Giải hậu thuẫn. Sự nhạy cảm và tinh tế của Cự Giải làm Xử Nữ thấy thật yên tâm và vững tin vào cuộc sống. Bên cạnh đó, cặp đôi này rất ham kiếm tiền và chăm chút cho gia đình. Tính phụ thuộc của người cung Cự Giải lại rất phù hợp với cảm giác là người bảo vệ của người cung Xử Nữ.

Tuy nhiên, mối quan hệ của họ cũng có nhưng mâu thuẫn tiềm ẩn. Nguyên nhân là do họ quan tâm quá nhiều đến nhau. Ai trong số hai người cũng thích quan tâm, chăm sóc cho người kia và chỉ quanh quanh bên cạnh người ấy. Điều này rất dễ dẫn đến sự nhàm chán. Họ rất ít khi nói về điều bản thân mong muốn. Trong “chuyện ấy”, họ ít khi thay đổi để làm hài lòng người kia vì dường như ái ân không đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của họ. Những mâu thuẫn đó dần dần phá vỡ những gì mà cả hai cùng xây đắp lên.

Cự Giải và Xử Nữ có thể cùng nhau kết hợp làm ăn nếu Cự Giải làm tốt công việc của mình: gặp gỡ khách hàng. Xử Nữ sẽ đảm nhiệm việc lập kế hoạch và vận hành bộ máy công ty để giúp công việc kinh doanh ngày càng phát triển.
 


Nam Cự Giải và nữ Xử Nữ

  • Cự Giải (Cancer, 21/06 – 22/07)
  • Xử Nữ (Virgo, Thất Nữ, 23/08 – 23/09)

Cách tính cung dựa trên quyển LOVE SIGNS của Linda Goodman.

Cô đeo lên mình chiếc mặt nạ của sự quả quyết kìm hãm bản thân, và cả bầu không khí xa lánh lạnh lùng để che dấu sự mềm yếu của bản thân, nhưng nó vẫn ở đó… chờ đợi sự kiên nhẫn và bền bỉ của anh chàng Cự Gỉai để sưởi ấm nó.

———————————————-Những cung hoàng đạo ‘không thể yêu nhau’

 

ĐÀN ÔNG CỰ GIẢI – PHỤ NỮ XỬ NỮ

Gần như mọi thể loại Xử Nữ đều có thể khiến chàng Cua theo một kiểu nào đó cảm thấy an toàn và ấm áp và được bảo vệ. Như thể tất thảy mọi thứ đều sinh động và chính xác, và đi theo đúng quỹ đạo của chúng cho hợp ý anh ấy. Cảm giác này tựa như thuở còn ấu thơ. Khi mẹ anh ấy dỗ anh nín đi, mọi thứ đều ổn rồi. Những cơn ác mộng của anh liền trở thành ngớ ngẩn và không thực. Ngày mai trời lại sáng, và địa cầu vẫn tiếp tục quay. Bữa sáng sẽ là bột kiều mạch… và báo sẽ vẫn được đưa đến như mọi lần. Người phụ nữ Xử Nữ khiến anh cảm nhận được sự ấm cúng và tiện nghi, tựa như chiếc áo choàng tắm cũ của anh ấy với những cái túi thật mềm trũng trũng, treo ngay đây, bên cạnh giường của anh như thể một người bạn trung thành. Anh cảm nhận được sự tin cậy nơi cô, cả ý thức trách nhiệm và sự cương trực. Rất giống với chính bản thân anh. Trừ phi anh ta bắt gặp cô ngay lúc mà Vulcan điều khiển cô bốc hỏa phừng phừng với cái chân cứ loắng quắng chạy qua chạy lại để thay đổi tình thế, thậm chí quẳng tất thảy sự cẩn trọng vào trong một cái xó nơi mà mấy thứ cẩn-trọng-đến-độ-phi-lý cần phải được quẳng vào!!! Lúc đó chắc anh ta hơi phát hoảng. (Hy: mình có lầm không nhỉ? Sao thấy anh này con nít thế >:D???) Nhưng Xử Nữ điển hình nào mà thật lòng thật dạ yêu trúng anh Cua mềm íu, thì trong những trường hợp thông thường sẽ chẳng làm gì để tổn thương hay hù dọa anh ta đâu. Cô ấy là người dễ đoán đủ để bạn yên tâm (hiển nhiên là đã rào trước rào sau mấy cơn bùng nổ của Vulcan rồi).

Gía mà anh cũng dễ đoán tương tự thì hay nhỉ, cô ấy ước. Đá, miệng núi lửa và tất cả, Mặt Trăng vẫn đang tiếp tục điều khiên tâm trạng lên voi xuống chó của anh này, cười đùa, rồi nước mắt ngắn dài, trầm cảm rồi hoan hỉ, bĩu môi rồi đùa giỡn, trắc ẩn, ngọt ngào rồi đồng bóng và rồi lại hoàn toàn ngược lại. Dù vậy, với đầu óc phi thường thực tế và thường thức, cô gái Xử Nữ sẽ xoay sở tốt với đầu óc bồng bềnh phiêu du và những thời kì cô-đơn-không-vì-lý-do-gì của Cự Giaỉ, cả những nỗi sợ khiến anh ấy đôi khi trở thành bủn xỉn và sự quan tâm dịu dàng đôi khi khiến anh trở nên rộng rãi. Cô ấy không quan ngại tính cẩn trọng của anh ấy, bởi vì cô ấy cũng cẩn trọng. Hai người còn sẻ chia sự kì thị sâu sắc cho chứng ném tiền qua cửa sổ và phung phí, cùng nhất quyết gật đầu với tinh thần trách nhiệm, và sự thích thú cuộc sống gia đình. Cô ấy sẽ nấu cho anh ăn, thường là vậy, và sớm thôi sẽ lĩnh ngộ ra rằng anh này được ăn ngon thì liền thấy an toàn (Hy: muahahaha xDDDDD!!! Giải Giải ơi là Giải Giải!!!), nhưng cô ấy hoàn toàn bất mãn với điều đó. (Không tính trường hợp cô ấy có Cung Mặt Trăng hay Cung Mọc là Cự Gỉai nhé!) Thi thoảng mấy vụ chém nhau của hai người cũng xuất phát từ cái tính chiếm hữu đậm chất Cua của anh ấy. Anh ta sẽ xoắn nếu cô ấy muốn đi làm hoặc theo đuổi nghề nghiệp nào đấy, trừ phi bàn của cô đặt cạnh bàn anh, hoặc họ làm ăn với nhau. Anh ấy cung Thống Lĩnh, cô ấy cung Thay Đổi, vậy nên cô ấy vẫn sẽ phong nhã như vậy mà chấp nhận hầu hết các luật lệ anh đặt ra và rằng anh phải là người đi trước – NẾU như anh ấy không quá trớn. Anh ấy là người chỉ đạo (dù là một cách thầm lặng chăng nữa), và cô ấy là người truyền đạt. Vậy nên, cô ấy không thấy nhu cầu to lớn cho lắm cho một sự độc lập phô trương lòè loẹt, nhưng Xử Nữ cũng sẽ không chịu đựng việc tự do cá nhân của cô ấy bị vùi dập. Anh ấy có thể nịnh đầm một chút để sai khiến cô ấy, với một kiểu quyến rũ hơi quê quê một tẹo (theo cách anh ấy hay làm từ đàn ông đến phụ nữ, từ người già đến trẻ nhỏ ý), và cô ấy sẽ không thấy bị xúc phạm hay xoắn loạn cả lên. Nhưng hãy nhớ, cô chỉ tuân theo những ý kiến nào làm cô thấy hài lòng. Nếu không, cô ấy sẽ nói toạc móng heo với anh, và tiếp tục làm theo ý mình. Lịch sự (như anh) nhưng không kém phần cương quyết.


 

Cự Giải và Xử Nữ có hợp nhau?

 

Về mặt chăn gối (Hy: mấy đoạn này mình ghét kinh khủng =”=!!!), hai người này thiệt phi thường hợp. Với ái lực êm đềm của Đất và Nước, họ sẽ tan chảy vào vòng tay nhau, cả trái tim lẫn cơ thế, một cách TỰ NHIÊN. Đối với vài nam nhân khác, Xử Nữ có thể lộ ra một chút sự lãnh cảm. Nhưng phong cánh sến và nhạy cảm vô bờ bến của chàng trai Cự Gỉai có thể giúp anh ấy khai thác được sự cuồng nhiệt tiềm tàng của cô ấy. Đôi khi anh ấy còn có thể khiến cô ấy tự bùng nổ sự đa cảm thuần khiết và nguyên chất như pha lê, không gợn chút nặng nề của đa cảm thông thường. Chính bản thân cô ấy còn bất ngờ nữa là, những tình cảm nhạy cảm sâu sắc cô ấy còn chẳng bao giờ nghĩ loại người như cô lại sở hữu. Phải rồi tính cách cơ bản của Xử Nữ là ngầu và dè dặt (đặc biệt là với người lạ), nhưng một khi đã bị Vulcan khuấy động, người phụ nữ này thừa sức thỏa mãn mọi khao khát thể xác và tinh thần của người đàn ông Mặt Trăng. Cô ấy phản ứng một cách bản năng với sự dịu dàng và âu yếm mà người con trai Cự Gỉai sở hữu như một phần tất yếu. Họ đều tiếp cận cái gọi là đam mê với một sự thành kính (phân ưu :D?) cho những ngụ ý và tiềm năng ẩn giấu sâu trong đó. Dưới góc nhìn của cả hai, khoái cảm tình dục không phải những thứ tầm thường, lại càng không phải sự phù phiếm.

Trừ bỏ bản chất yếu đuối dễ bị tổn thương và sự sến súa (cái này anh ta giấu kĩ lắm dưới lớp vỏ cua xù xì mạnh mẽ của mình), Cự Gỉai sở hữu một bộ não điềm tĩnh và tinh tường. Anh ấy làm kinh doanh hơi bị tanh, và là một nhà chiến lược tài ba dù nhìn dưới góc độ nào chăng nữa. Xử Nữ sẽ thẳng thừng ra là cô ấy hâm mộ mấy đức tính đó. Bởi vì, Trinh Nữ sẽ không yêu người đàn ông nào mà cô ấy không tôn trọng, và chàng Cua của chúng ta có lẽ thắng đậm trong vụ này. Tuy vậy, nếu anh này xui xẻo nào trong số mấy con cua dễ dao động, phải dỗ dành mấy nỗi sợ chẳng đâu vào đâu bằng thuốc phiện, rượu chè, mơ mộng hão huyền hay ù lì trì trệ, cô ấy sẽ cáu đấy, và kiểu gì cô cũng phát tiết ra cho anh thấy theo cách này hay cách khác, một cách rõ ràng. Như mắng chó chửi mèo chẳng hạn. Mắng tế nhị thôi, nhưng dù gì thì gì, vẫn là mắng. Nhắc nhở nho nhỏ. Hơi hơi mặt cau mày có. Bĩu môi. Nhẫn nhục cam chịu. Hoặc là phắn luôn ngay lúc anh ấy ít đề phòng nhất rồi tự bắt đầu cuộc sống mới một mình, mà không bày ra chút xúc cảm nào hết, một khi cô ấy đã nhất nhất ra đi. (Xử Nữ không quan tâm xem những thứ tình cảm thừa thãi là nhạy cảm hay thực tế.) Vì cái tính nhạy cảm thái quá dễ tổn thương của anh, và bản năng mắng nhiếc bới móc của cô nàng, những mối nguy hiểm tiềm tàng luôn rình rập mối quan hệ của bọn họ. Nhưng chẳng có điều gì là không xử trí được nếu đơn giản là các bạn nhận ra kịp thời và tránh nó đi. Anh ấy đủ mẫn cảm để cảm nhận ra. Cô ấy phân tích đủ nhạy bén để ngửi ra. Thành ra hai đứa là không có lý do gì để biện minh cho việc để những vấn đề như vậy vượt ngoài tầm kiểm soát đâu.

Đôi mắt của cô ấy (như tất cả mắt của Xử Nữ và Song Tử, nhờ phước của Sao Thủy) trong veo một cách đáng để ý, lấp lánh trong ấy sự thông minh. Nếu muốn định nghĩa theo một cách nào đó, thì nét mặt của cô ấy chính là mang vẻ thanh tú và trinh khiết. Chỉ trừ những lúc vầng trán của cô ấy bị che phủ bởi những vấn đề hoặc nhăn nhúm với những nếp gấp lo âu, ngoài ra thì cô ấy tĩnh tại một cách ngọt ngào. Vậy nên… khi cô ấy tắm trong ánh trăng, nằm trong vòng tay của anh ấy, dù chỉ trong phút chốc, chàng Cua sẽ tưởng như đang thấy Qúy cô của những Bí ấn – nàng Trăng mờ ảo đã ám ảnh trong mỗi giấc mơ của anh.

Một khi Xử Nữ cảm thấy an toàn trong vòng tay người đàn ông này, cô ấy khẽ chuyển mình thành một bản giao hưởng của sự nữ tính mỏng manh. Dù gì đi nữa, cô ấy cũng được sinh ra dưới một cung Hoàng đạo nữ tính, được điều khiển trong thần lặng bởi hành tinh mạnh mẽ nữ tính Vulcan. Cô đeo lên mình chiếc mặt nạ của sự quả quyết kìm hãm bản thân, và cả bầu không khí xa lánh lạnh lùng để che dấu sự mềm yếu của bản thân, nhưng nó vẫn ở đó… chờ đợi sự kiên nhẫn và bền bỉ của anh chàng Cự Gỉai để sưởi ấm nó. Dù rằng sau này hai người có bao giờ chia xa, sợi dây định mệnh mạnh mẽ giữa cặp cung 3 – 11 của họ sẽ vẫn luôn dẫn đường cho họ gặp lại nhau trên đường đời, và trở thành một mối quan hệ bạn bè và thứ tha vĩnh cữu.

Chúc các bạn Cua và Nữ hạnh phúc nhé, có điều bớt sến dùm cái :D!!!

HOÀN (http://zoroscopes.wordpress.com/2011/06/22/dan-ong-c%E1%BB%B1-gi%E1%BA%A3i-ph%E1%BB%A5-n%E1%BB%AF-x%E1%BB%AD-n%E1%BB%AF-p2-hoan/)(St)

Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?
Bí mật tình yêu của cung Cự Giải

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
xu nu va cu giai yeu nhau co di toi hon nhan khong
hơn 1 tháng trước - Thích (18) - Trả lời
điều đó tuỳ thuộc hành động của bạn ;)))
lam the nao cau ay thich minh bay h ? ":c
hơn 1 tháng trước - Thích (10) - Trả lời
Mình là nam cự giải, đọc bài này thấy vui và đúng quá ;))
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý