Phẫu thuật thẩm mỹ

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Phẫu thuật thẩm mỹ

18/04/2015 10:40 AM
184

Với những phẫu thuật hiện đại và những kỹ thuật mới về giải phẫu thẩm mỹ, người ta có thể uốn nắn lại đường nét gần như bất cứ phần đoạn nào trên cơ thể nếu bạn không vừa ý với hình dáng bạn sẵn có

Tuy nhiên, bạn phải chi phí một số tiền cho cuộc phẫu thuật. Có điều chắc chắn là giải phẫu thẩm mỹ kiểu đó sẽ để lại sẹo, mặc dù nhiều phụ nữ lấy làm sung sướng với dáng vẻ như mong muốn. Điều bạn phải cân nhắc là một sự thỏa hiệp, nếu bạn thuộc loại phụ nữ muốn có dáng đẹp khi mặc quần áo thì giải phẫu thẩm mỹ là một sự lựa chọn, còn bạn không muốn có sẹo khi khỏa thân thì bạn không nên nghĩ tới việc đó.

SỬA BỤNG

Thủ thuật này là tiến trình cắt bỏ những lớp mỡ từ bụng dưới, đôi khi còn có tên là thủ thuật cắt bỏ tạp dề (apronectony). Người ta thực hiện phẫu thuật này vì những lý do thẩm mỹ, hay trong trường hợp bạn đã từng bị dư cân rất nhiều và sau khi ăn kiêng đã sụt cân đến độ lớp da lùng nhũng ở bụng bạn hình thành những nếp da nhăn dư thừa

Các bác sĩ không thích thực hiện phẫu thuật sửa bụng khi bạn chưa có con, bởi những lớp mỡ mới và những vết rạng sẽ có thể xuất hiện khi bạn mang thai.

 Sửa ra làm sao?

Bạn sẽ phải nhập viện khoảng một tuần. Sau khi gây mê, người ta rạch một đường dọc theo một trong những lằn da tự nhiên ngang qua bụng dưới và mỡ được lấy đi. Vị trí của vết sẹo sẽ gần như không trông thấy. Phẫu thuật kéo dài khoảng hai tiếng và bạn sẽ mang một cái ống dẫn lưu ở vết thương trong khoảng từ ba đến năm ngày.

Các mũi khâu sẽ được cắt chỉ sau hai tuần, song trong từ ba đến năm ngày đầu bạn sẽ phải duy trì một tư thế cơ thể khôm khom để cho vết thương không bị kéo căng. Khảnăng cử động tổng quát của bạn sẽ bị hạn chế tới những ba tháng.

MÔNG, HÔNG VÀ ĐÙI

Các phần đoạn này có thể hoàn toàn được định hình lại bằng cách cắt bỏ m�� và da. Bác sĩ điều trị có thể nhấn mạnh là bạn cần ăn kiêng để cố gắng xuống cân càng nhiều càng tốt trước khi làm phẫu thựât.

Sửa ra làm sao?

Sau khi gây mê, bác sĩ thẩm mỹ rạch da dọc theo những lằn da tự nhiên được gọi là những lằn rạch lange. Những lớp da và mỡ được cắt bỏ đi trong một phẫu thuật kéo dài từ hai đến ba giờ, tuỳ theo những điều phức tạp của công việc cắt bỏ lớp mỡ. Bạn sẽ chỉ phải bị hơi khó chịu trong hai tuần đầu và sẽ phải giới hạn những hoạt động thể dục thể thao trong khoảng một tháng.kết quả phẫu thuật này tốt mặc dù sẽ có những vết sẹo trông thấy rõ.

CÁNH TAY TRÊN

Người ta có thể cắt bỏ phần mỡ và da lùng nhùng từ cánh tay trên qua một phẫu thuật đơn giản và không phức tạp. Bạn sẽ chỉ cần ở lại bệnh viện trong 48 tiếng thôi. Sẽ gần như không có gì là khó chịu và bạn có thể thực hiện những động tác duỗi cơ sau hai tuần. Phẫu thuật này sẽ để lại một vết sẹo dọc theo mặt dưới cánh tay.

CĂNG DA TOÀN THÂN

Người ta ít khi thực hiện phẫu thuật này làm một lần. Nó đòi hỏi phải cắt bỏ những chỗ da lùng nhùng từ bụng, mông, đùi, cánh tay và cổ. Mỗi giai đoạn đòi hỏi phải lưu lại bệnh viện vào những dịp khác nhau. Bạn sẽ được yêu cầu giảm cân càng nhiều càng tốt bằng cách ăn kiêng và tập thể dục trước khi làm phẫu thuật.

HÚT MỠ

Mục đích của thủ thuật hút mỡ là làm phẳng lì hay giảm bớt những đường cong không mong muốn. hút mỡ đặc biệt có hiệu quả đối với các cặp đùi phình hai bên theo “kiểu quần đi ngựa”.

Sửa ra làm sao?

Đây là kỹ thuật hiện đại nhất để lấy đi lớp mỡ ở một vị trí nhất định. Sau khi gây mê, ngưới ta đặt dưới da một cái ống có đường kính khá rộng(1cm3/ sin) trong lớp mỡ dưới da. Sau đó sử dụng máy hút bằng chân không, hút mỡ ra. Những khối lượng mỡ lớn tới một lít có thể được hút ra mỗi lần sử lý.

Kết quả thế nào?

Đôi khi kết quả có thể không được như ývì người điều khiển máy đã không thể nào hút mỡ ra được từ một điểm đặc biệt và do vậy vùng hút mỡ có thể bị lồi lõm khác thường sau thủ thuật hút mỡ.

Cũng có thể có một nguy cơ về một khoa đi kèm theo kỹ thuật này. Khối mỡ trong cơ thểoẻ trong một thế quân bình sinh hoá với máu và các chất béo của xương. Việc loại bỏ đi một lượng khá lớn chắc chắn là sẽ gây trở ngại cho thế cân bằng tinh vi này. Vì chưa có công trình nghiên cứu nào định lượng được tác động này,thủ thuật hút mỡ phải được xử lý một cách thận trọng và chỉ nên được thực hiện bởi một bác sĩ ngoại khoa lành nghề.

Sau này, việc đi lại khá là đau đấy.

(St)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý