Cách làm quen bạn gái cực hiệu quả

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cách làm quen bạn gái cực hiệu quả

19/04/2015 12:48 PM
274

Nhiều chàng trai thường than thân trách phận rằng mình vô duyên nên không được bạn gái nào để mắt tới. Thật ra, nếu tinh ý một chút, bạn có thể làm quen với rất nhiều cô và biết đâu, trong số đó, bạn sẽ tìm thấy ý trung nhân của mình. Hãy tham khảo một số lời khuyên sau đây.

CÁCH LÀM QUEN VỚI BẠN GÁI

- Nếu tình cờ nói chuyện trên đường phố, cô ấy đồng ý cho bạn số điện thoại, thì vài ba ngày sau, bạn cứ theo số đó mà gọi tới làm quen, hẹn một buổi đi chơi.

- Nếu cô bảo bận thì bạn hãy hẹn dịp khác. Nếu cô đồng ý đi chơi là bạn đã chiếm được cảm tình rồi đó. Hãy mời cô đi ăn chiều hoặc tới quán cà phê.

- Lần đầu, nên hẹn gặp ở nơi những nơi bạn gái cảm thấy an toàn nhất. Tránh đừng mời cô tới chỗ tối như rạp chiếu bóng, các nhà hàng sang trọng. Như vậy, cả hai sẽ cảm thấy thoải mái. - Bạn đừng ăn mặc trau truốt hoặc cẩu thả quá trong buổi hẹn đầu tiên. Như thế, bạn sẽ cảm thấy bất tiện khi nói chuyện và cô gái cũng không mấy thiện cảm với bạn.

- Nói gì trong buổi gặp đầu tiên? Bạn hãy cố tìm hiểu xem cô gái đó là ai, làm công việc gì, nhà cửa ở đâu, bố mẹ thế nào. Tránh đả động đến vấn đề chính trị, riêng tư như nhắc đến mối tình đã qua hoặc những chuyện rắc rối khác. Hãy nói về một câu chuyện hài hước nào đó và tuyệt đối không được dồn cô vào tình huống khó xử.

- Nếu thấy cuộc nói chuyện thoải mái, bạn có thể giữ cô ở lại lâu hơn, nhưng đừng có những cử chỉ thân mật thái quá.

- Vài ngày sau, hãy gọi điện cho bạn gái để hẹn gặp lần thứ hai. Đừng sốt sắng hẹn ngay trong buổi đầu tiên khiến cô cho rằng, bạn đã yêu rồi nên cô ấy tỏ ra kiêu ngạo.

- Nếu cuộc hẹn thứ hai diễn ra suôn sẻ, bạn có thể có những cử chỉ nhẹ nhàng như chạm tay, vuốt tóc. Nhưng nếu cô tỏ ra cảnh giác, bạn hãy dừng lại ngay. Hãy nhớ lòng kiên trì sẽ giúp bạn thành công.11 cách để bắt chuyện với con gái !!!


1. Đâm sầm vào bạn í! Đây là “chiêu” mà các teen boy nước ngoài vẫn hay áp dụng, với tên gọi “bump-and-flatter”, nghĩa là “đâm sầm và nịnh nọt”. “Nịnh nọt” ở đây có thể hiểu là một lời khen, ví dụ như: “Ôi tớ xin lỗi, chẳng hiểu sao vừa nhìn thấy bạn mà tớ lại như thế, chắc vì bạn... xinh quá! Bạn cho tớ làm quen nhé?” Tùy vào sự sáng tạo và khéo léo của bạn mà chọn lời “nịnh nọt”, nhưng nhớ là đừng quá tâng bốc và sai sự thật đấy.

2. Vờ như bạn đã quen biết bạn í và đến bắt chuyện. Cách này chỉ nên được áp dụng bởi những boy nào khéo ăn khéo nói một chút, nếu không thì sẽ bị “bắt bài” ngay. Bạn có thể chào cô ấy như chào một người bạn bình thường, nói chuyện đôi chút về những tin “hot” gần đây, về câu slogan trên áo cô ấy... tất cả tùy thuộc vào độ “tinh ý” của bạn. Khi bạn í chuẩn bị nhận ra bạn là một... người lạ, thì hãy cười tươi và xin lỗi: “Ôi tớ nhầm ấy với một bạn gái mà tớ quen. Bạn í là hot girl cực xinh ở trường tớ đấy.” Đảm bảo không có cô gái nào là không ấn tượng trước cách làm quen hay ho này đâu!

3. Nếu nhìn thấy “bạn í” ở một chỗ đông người như một buổi party hay lớp học thêm... Hãy tìm một mảnh giấy nhỏ và viết “Just saying hi!” (Tớ chỉ muốn nói xin chào thôi.) Nếu cô ấy trả lời bạn, qua mảnh giấy hoặc trả lời trực tiếp luôn, bạn biết sẽ phải làm gì tiếp rồi đúng không nào?

4. Trêu chọc bạn í một chút. Hãy hỏi tên bạn í, và khi bạn ấy nói tên xong, hãy hỏi lại một lần nữa: “Tên ấy là gì cơ?”, đồng thời... nhích gần vào bạn í một chút. Hỏi lại như thế tầm 3 lần để bạn í hiểu rằng bạn đang đùa, rồi mỉm cười: “Tớ phải hỏi đi hỏi lại như thế để không bao giờ quên tên ấy, … ạ.” Trò đùa nho nhỏ này sẽ “phá băng” không khí và khiến cho cuộc trò chuyện thêm vui vẻ hơn.

5. Đổi màn hình nền điện thoại của bạn thành hình một nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh, có phần ngốc ngốc một chút thì càng tốt. Sau đó đưa cho “nàng” và trêu: “Giống ấy chưa này!” Các cô gái luôn bị ấn tượng bởi những anh chàng có khiếu hài hước.

6. Add Facebook của bạn ấy nhé. Hãy bỏ chút thời gian “stalk” (từ hay dùng của các Facebook-ers, nghĩa là bí mật xem các thông tin liên quan đến “đối tượng” trên Facebook), xem bạn í thích phim gì, nghe nhạc gì, thích diễn viên, ca sĩ nào... Sau đó post những status hoặc link về những chủ đề đó, hẳn bạn í sẽ vào comment thôi. (Và nhớ tiếp tục trao đổi tin tức mới về bộ phim hoặc ca sĩ đó với bạn í nhé.)


7. Xem những album ảnh gần đây của bạn ấy trên Facebook. Chú ý đến những bức ảnh bạn ấy chụp khi đi chơi, và hỏi đây là chỗ nào thế. Khi bạn ấy trả lời, hãy hỏi tiếp: “Bao giờ ấy dẫn tớ đến đó đi, cuối tuần này được không?” Có thể “nàng” sẽ từ chối, nhưng bạn cũng đã gây ấn tượng phần nào với bạn ấy rồi.

8. “Vô tình” mời bạn ấy đi chơi. Nhắn tin: “Tối nay có bận gì không, đi lượn chút đi!” Sau đó “giả vờ” nhắn tiếp: “Chết, tớ nhắn nhầm, định rủ thằng bạn. Sorry nhé. Mà ấy đang làm gì thế?” Hì, câu cuối cùng mới là câu quan trọng nhất mà bạn định hỏi đúng không nào?

9. Những ý tưởng hẹn hò bất ngờ: nhắn tin cho bạn í “Tự dưng tớ thèm uống trà sữa quá, mà đi một mình thì ngại. Ấy đi cùng tớ được không?”

10. Đôi khi hãy tỏ ra “lộ liễu” một chút. Hãy cho bạn í biết là bạn đang chú ý đến bạn í. Con gái khi biết được có một chàng trai đang ngắm mình hoặc “để ý” mình thường sẽ giả vờ không biết và... lờ lớ lơ đi, nhưng trong lòng nàng cũng đang rất thích đấy.

11. Khéo léo, nhưng luôn chân thành. Đúng là con gái ấn tượng với sự hài hước và những lời “nịnh nọt” một chút, nhưng họ cũng phân biệt được rất nhanh giữa việc bạn muốn làm quen thật hay chỉ là buông lời tán tỉnh sáo rỗng. Vì thế, dù định bắt chuyện theo cách nào, hãy luôn nhớ phải chân thành các boy nhé!.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM

Tổng hợp những cách làm quen bạn gái hay nhất

Bạn đứng ngẩn ngơ nhìn ai đó lướt qua với 1 nụ cười tỏa nắng để rồi về nhà tự trách mình, sao lúc đó mình không làm quen cô ấy nhỉ. Chống cằm, âm thầm ngồi nhìn nàng vô tư vui đùa tám với đám bạn cùng lớp. Đã bao giờ bạn cảm thấy nuối tiếc và tự trách mình, nếu như lúc đó mình mạnh dạn lên xíu thì mình đã làm quen với được với cô ấy. 

Nếu rơi vào trong những trường hợp trên, thì bạn nên chấm dứt ngay đi. Cơ hội chỉ đến 1 lần dành cho ai đó biết nắm bắt chúng, có khá nhiều cách để bạn mở lời với nàng. Và cũng sẽ chắng có lí do gì mà bạn lại rụt rè, nhút nhát, không chủ động làm quen nếu như bạn cảm thấy ấn tượng về cô ấy hay mến cô ấy thật sự. Tại sao không, hãy thử áp dụng những cách làm quen bạn gái sau, biết đâu được bạn có thể “tán” được 1 cô gái lạ

 1.Hãy để cho đôi mắt, nụ cười của bạn phát huy hết sức mạnh

Dự kiến mức độ thành công: 60%

Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để làm quen bạn gái: Bạn không cần phải suy nghĩ, làm gì nhiều cả. Hãy để cho đôi mắt và nụ cười của bạn hoạt động hết công xuất. Chỉ cần bạn cố gắng đón lấy ánh mắt của nàng rồi nhìn sâu trong 1 khoảng thời gian nhất định, có thể 3 giây chẳng hạn. Trước khi nàng quay mặt đi hãy cười với nàng 1 nụ cười tỏa nắng. Còn nếu bạn hơi ngại thì không sao, vì không  có gì thành công ngay lần đầu tiên cả, bạn có thể về nhà luyện tập thêm và chủ động sử dụng bí kíp này thêm 1 hay 2 lần nữa nếu có cơ hôi.

 2. Tạo cơ hội cho chiếc đồng hồ trên tay nàng làm cầu nối cho bạn cùng nàng

Dự kiến mức độ thành công: 50%

Hỏi giờ để làm quen bạn gái: Thời buổi @ nếu  bạn không có thói quen đeo đồng hồ, bạn có thể sử dụng điện thoại để xem giờ. Một trong những cách để làm quen bạn gái thông qua việc hỏi giờ thì  trông có vẻ hơi cổ, nhưng hiệu quả mang lại cũng khá cao. Thường các bạn nữ hay sử dụng đồng hồ như 1 món đồ trang sức, nên bạn chỉ cần khéo léo quan sát, sau đó giả vờ như  vộ tình đi ngang qua nàng và hỏi giờ. Sau khi hỏi giờ xong bạn có thể đưa ra 1 vài lời khen về chiếc đồng hồ nàng  đeo. Bạn cũng nên lưu ý khi hỏi giờ nàng, bạn nên cất chiếc điện thoại của mình đi nhé

  3. Những giai điệu du dương về âm nhạc sẽ mang hai bạn đến gần nhau hơn

Dự kiến độ thành công: 60%

Làm quen tại phòng trà: Chiêu này chỉ áp dụng khi bạn gặp nàng trong 1 quán cà phê, nàng vừa nhâm nhi cà  phê vừa thưởng thức những giai điệu du dương. Hãy hỏi nàng những câu hỏi đại loại như : “woa, mưa ngồi nghe bài hát này thật tuyệt, mà em có biết tên bài hát này là gì không”. Còn nếu như bạn và nàng có cơ hội ngồi gần nhau trên 1 chuyến xe bus, nàng thì đang nghe nhạc. Vậy thì bạn hãy hát theo 1 vài câu trong bài hát,  hát nhỏ thôi nhé, hát đủ để bạn cùng nàng nghe thôi, nhoẻn miệng cười với nàng cùng ánh mắt trìu mến, tiếp theo đó hãy nói với nàng là bạn cũng thích bài hát đó

 

tong hop nhung cach lam quen ban gai hay nhat Tổng hợp những cách làm quen bạn gái hay nhất

 4. Chuyến xe tình yêu

Dự kiến mức độ thành công: 40%

Làm quen tại trạm xe buýt có thể xem là 1 trong những cách làm quen bạn gái có tỉ lệ thành công không cao: Vì tại trạm xe buýt không dễ dàng gì để bạn có thể nắm bắt hoặc đoán được người đó đang nghĩ gì. Và thường ở trạm xe buýt, mọi người sẽ nói chuyện hỏi han nhau về lịch trình các chuyến đi, thông tin về trường, ngành học, bạn có thường xuyên đi học bằng xe buýt không …..trong quá trình trò chuyện bạn hãy tận dụng ánh mắt nụ cười của mình để tạo ấn tượng tốt về lần gặp gỡ đầu tiên

 5. Nấu nướng, tư vấn là sở trường của nàng

Dự kiến mức độ thành công: 80%

Con đường nhanh nhất để đến tình yêu là đi qua bao tử, Làm quen bạn gái thông qua sở trường nấu nướng của nàng có thể được xem là một trong những cách làm quen bạn gái trông có vẻ khá ổn nhất đối dành cho các đấng mày râu. Giả sử nếu bạn đến 1 quá cà phê, thì hãy tỏ vẻ ngơ ngác xem đây là lần đầu tiên bạn đến uống cà phê tại quán. Bạn băn khoăn không biết chọn thức uống, hãy hỏi nàng về thứ đồ uống ngon nhất, nếu được nhờ nàng tư vấn thêm về các món ăn tại quán…. Hoặc nếu bạn  vui chơi dã ngoại cùng bạn bè, hãy nhờ nàng tư vấn cách chế biến 1 món ăn nào đó, nếu được bạn nên phụ nàng chuẩn bị món ăn cho mọi người, Chủ đề về ẩm thực là 1 đề tài dễ dàng nói chuyện đồng thời khơi gợi được sự hứng thú với nàng nhất, chắc chắn hai bạn sẽ dễ dàng xích lại gần nhau hơn khi nói chuyện về đề tài này

6. Sách nguồn trí thức vô cận

Dự kiến mức độ thành công: 90%

Người mà bạn đang để ý đến là một cô nàng mọt sách, trên tay luôn khư khư ôm 1 quyển sách, vậy thì bạn hãy tự tin đến gần rồi nhoẻn miệng nở 1 nụ cười tươi, sau đó hỏi nàng về quyển sách đó. Nhưng bạn cũng nên nhớ 1 điều nhé, không được hỏi về nội dung của 1 quyển sách nào đó. Vì việc tóm tắt nội dung, rồi giải thích nội dung quyển sách là 1 điều khó diễn đạt, việc hỏi về nội dung của quyển sách đôi khi sẽ vô tình gắn cho bạn 1 cái mác kẻ thích đi làm phiền người khác. Nhưng ngược lại, quyển sách mà nàng đang cần trên tay là 1 quyển sách bạn đã từng được đọc, hoặc tác giả quyển sách đó là người mà bạn đã biết và rất yêu thích vậy thì hãy tận dụng thế mạnh đó để trò chuyện làm quen với nàng bằng cách chia sẻ những điều bạn biết với nàng, khi cả 2 có cùng 1 quan điểm 1 sở thích cùng trò chuyện với nhau thì sẽ có rất nhiều thứ để bàn luận, có thể xem đó là 1 trong những cách làm quen bạn gái có tỉ lệ thành công cao nhất.

Tin nhắn làm lành với bạn gái
Cách làm quen bạn gái qua tin nhắn
Làm lành với bạn gái như thế nào
Làm sao để bạn gái hết giận nhanh?
Cách làm quà sinh nhật tặng bạn gái bất ngờ xúc động
Cách chọn quà sinh nhật cho bạn gái ý nghĩa(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý