Xa Thị Mạn đóng vai Chu Chỉ Nhược và những hình ảnh ấn tượng nhất

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Xa Thị Mạn đóng vai Chu Chỉ Nhược và những hình ảnh ấn tượng nhất

19/04/2015 12:49 PM
930

Xa Thi Mạn gia nhập ngành công nghiệp điện ảnh từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Ban đầu, nữ diễn viên này chủ yếu đảm nhận những nhân vật dịu dàng, yếu đuối. Cho đến vai diễn Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2000), Xa Thi Mạn mới có cuộc "lột xác" ngoạn mục.Những hình ảnh vô cùng ấn tượng của Xa Thị Mạn trong vai Chu Chỉ Nhược

 
Vai diễn Chu Chỉ Nhược đánh dấu sự tiến bộ rõ rệt về mặt diễn xuất của Xa Thi Mạn. Hoa đán TVB này đã diễn tả thành công một Chu Chỉ Nhược ban đầu hết mực trong sáng, nhu mì nhưng về sau vô cùng mưu mô, tàn độc. Ánh mắt sắc lạnh của Xa Thi Mạn khi diễn cảnh Chu Chỉ Nhược tấn công Triệu Mẫn thực sự gây ấn tượng mạnh với người xem.

Những nàng Chu Chỉ Nhược xinh đẹp:

Tạo hình nhân vật Chu Chỉ Nhước trong phim Ỷ Thiên Đồ Long Ký qua sự thể hiện của các người đẹp (Từ trái qua): Triệu Nhã Chi TVB 1979, Dư Khả Hân 1984, Đặng Tụy Văn 1986, Lê Tư 1993 và 2000, Chu Hải Mỵ 1994, Xa Thi Mạn 2000, Cao Viên Viên 2002 và Lưu Cạnh 2009.
Triệu Nhã Chi - Chu Chỉ Nhược trong Cô Gái Đồ Long do TVB sản xuất năm 1979.
Triệu Nhã Chi gần như là người đầu tiên đảm nhiệm vai Chu Chỉ Nhược (năm 1979), tuy không có được phục trang đẹp như hiện nay nhưng diễn viên gạo cội Triệu Nhã Chi cũng toát lên được vẻ đẹp trong sáng của nhân vật và được khen ngợi về diễn xuất.
Chu Chỉ Nhược do Dư Khả Hân thể hiện, Đài Loan sản xuất năm 1984.
Đặng Tụy Văn – Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký do TVB sản xuất năm 1986.
Nếu nói về vẻ đẹp của Đặng tụy Văn thì cô không đủ điểm cho vai Chu Chỉ Nhược, tuy nhiên, diễn xuất của cô đã mang đến dấu ấn cho nàng chưởng môn nhân (năm 1986).
Lê Tư với tạo hình Chu Chỉ Nhược phiên bản 1993. Lê Tư là ngươi may mắn được đóng cả 2 vai Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn trong 2 bộ phim khác nhau. Sở hữu nét mặt sắc sảo, thông minh, vì thế, người ta vẫn nhớ đến Triệu Mẫn của năm 2000 hơn là Chu Chỉ Nhược của năm 1993.
Chu Hải Mỵ gần như là diễn viên hoàn hảo nhất dành cho vai Chu Chỉ Nhược.
Sở hữu một nét đẹp như hoa, dịu dàng, trong sáng, hút hồn. Nàng Chu Chỉ Nhược 1994 là thành công nhất.
Chu Chỉ Nhược của Cao Viên Viên do Á Hoàn sản xuất năm 2002.
Những năm 2000 là thời điểm Trung Quốc rộ lên trào lưu làm lại các phim kiếm hiệp của Kim Dung dưới sự chỉ đạo của Trương Kỷ Trung như Thần điêu đại hiệp, Anh hùng xạ điêu... Ỷ thiên đồ long ký với vai Chu Chỉ Nhược của Cao Viên Viên cũng đã để lại dấu ấn.
Lưu Cạnh (tập đoàn Hoa Nghị -2009).
Chu Chỉ Nhược của Lưu Cạnh trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký (2009) được đánh giá là không thành công, từ ngoại hình cho đến diễn xuất.
Trong khi ngoại hình bị chê là già thì với diễn xuất của Lưu Cạnh được biết là người chưa từng đóng phim trước đó.(St)

U40 Lâm Tâm Như - Xa Thi Mạn khoe vẻ đẹp nữ thần
Xa Thị Mạn lộ ảnh nóng
Xa Thi Mạn cưới Âu Dương Chấn Hoa
Người đẹp Xa Thi Mạn mong muốn làm mẹ

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý