Cách lấy chồng giàu

seminoon seminoon @seminoon

Cách lấy chồng giàu

19/04/2015 12:49 PM
851

Với tời kì khủng hoảng kinh tế như hiện nay thì có được một người chồng giàu có là ước mơ của biết bao nhiêu cô gái. Bạn có muốn có được một anh chồng như thế không. Hãy tiếp cận họ bằng những cách đưới đây:

CÁCH LẤY CHỒNG GIÀU

Làm cách nào để lấy chồng giàu?

Họ luôn bắt đầu bằng cách liệt kê thế mạnh của mình: "Tôi trông khá xinh, các số đo hợp lý, có bằng cấp và việc làm ổn định. Tôi cần một người chồng vừa đủ thành đạt, thu nhập khoảng… triệu/năm. Thế nhưng khó quá, tôi sắp bó tay rồi. Cái đám quý ông đó biến đi đằng nào hết cả?".

Một nữ công chức khác than thở: "Tôi có thế mạnh hình thức, nói năng có duyên (theo nhận xét của mọi người), biết kiểm soát ý nghĩ thế mà chỉ có những mối quan hệ hời hợt với đối tượng trung bình và không giỏi kiếm tiền.Ở chỗ tôi tập yoga có một chị béo mập, cá tính không có gì đặc biệt mà lại có chồng là đại gia. Tôi không hiểu mình phải làm gì để đạt được "thành tích" như chị ta. Hay là tôi phải "luyện" cho tăng cân?"

Những phụ nữ xinh đẹp "thiệt thòi" quay ra chất vấn các chuyên gia và đám đàn ông giàu có:

- Các đại gia độc thân hiện đang "lẩn trốn" ở đâu? Cụ thể họ hay có mặt ở sân golf nào, câu lạc bộ hay nhà hàng nào… chúng tôi cần có tên địa điểm cụ thể.

- Những người giàu ở lứa tuổi nào và làm việc ở lãnh vực nào thì cần đến đối tượng vợ như chúng tôi?

- Tại sao có những cô gái nhẹ dạ, với quá khứ hư hỏng vẫn lấy được chồng giàu?

- Đàn ông giàu thực sự tìm gì ở người phụ nữ mà họ định cưới?

- Chúng tôi lấy nhan sắc và cư xử có giáo dục để đánh đổi lấy một người chồng thu nhập cao khó đến thế ư? Ngoài ra chúng tôi không đòi hỏi gì về hình thức ở họ.

Lời khuyên thứ nhất: (Lời khuyên từ chính các đại gia)

Tôi đã đọc kỹ lời than thở và "cáo tội" của chị dành cho chúng tôi và số phận nói chung. Ghi nhận rằng chị có những ưu điểm mà một doanh nhân thu nhập cao cần tìm tuy nhiên bản chất vấn đề thì đây giống như một vụ "thương thảo làm ăn".

Ý chị nói: Tôi có sắc đẹp + trí tuệ thì anh phải bỏ nhiều tiền ra để được sở hữu. Vậy thì ta nói chuyện theo kiểu một vụ làm ăn. Sẽ công bằng nếu theo thời gian sắc đẹp của chị "đứng yên", toàn vẹn và tiền của tôi cũng vậy.

Nhưng ở đây chúng ta theo đuổi một vụ làm ăn không có lý: Sắc đẹp của chị sẽ mai một, giảm giá trị và hết trong khi tiền của tôi tiếp tục sinh lời không bao giờ dừng. Tự chị biết không thể đầu tư lâu dài vào sắc đẹp vậy cuộc hôn nhân mà chúng ta trông đợi không thể bền.

Nhan sắc của chị rồi cũng sẽ tàn phai…

Đấy là chưa nói, khi tôi chẳng may buôn bán hết tiền thì tôi cũng mất luôn cả chị kèm theo nhan sắc. Trong đa số trường hợp một hợp đồng trao đổi Sắc đẹp – Tiền chỉ nên ký tạm, bạn bè vui vẻ thì được, hôn nhân thì không.

Lời khuyên thứ hai:

Tôi nhìn thấy bản thân trong những tiêu chuẩn mà cô đề ra cho người chồng tương lai. Tôi nghĩ, một người đẹp và biết kiểm soát ý nghĩ như cô sẽ khá thành đạt trong kinh doanh vậy thì tội gì mà cô lại đánh đổi sắc đẹp của mình để lấy tiền của bọn tôi.

Cô sẽ kiếm được nhiều tiền và lúc đó chúng ta bình đẳng tiền đổi lấy tiền. Mà lúc đó cô cũng chưa chắc đã cần đến tiền của các đại gia.

Lời khuyên thứ ba:

Không ít phụ nữ cùng thắc mắc như cô: Tại sao có những người nhẹ dạ, quá khứ hư hỏng vẫn lấy được chồng giàu? Đấy mới chỉ là thông tin bề ngoài còn thực chất hôn nhân của họ kéo dài được bao lâu và kéo dài như thế nào lại là chuyện khác.

Sự đời thì vẫn đầy rẫy những gã nhà giàu đầu hói bụng to quyết định cưới một "thiếp" trẻ đẹp "có vấn đề về lý lịch". Với những thế mạnh mà cô có tôi nghĩ rằng cô thừa sức "trói" được một người chồng giàu kiểu ấy, nhưng hình như đúng cái kiểu đầu hói bụng to, mặt nhiều "mối mọt" thì cô lại không muốn.

Phụ nữ khá phức tạp, ban đầu họ đề ra tiêu chí "giàu" để đám đàn ông "nông cạn" vượt qua, sau đó mới phát sinh yêu cầu: thông minh, tế nhị và vân vân. Cứ như "sói thò từng chân một".

Lời khuyên thứ tư:

Tôi thấy chị nói rằng mình đẹp, tôi tin là chị nói chính xác nhưng chị có vẻ không quan tâm xem vẻ đẹp của mình có hấp dẫn và có đi kèm những "tá dược" khác không.

Chị biết đấy, thuốc tốt không phải chỉ có thành phần hóa học chuẩn mà còn phụ thuộc vào tá dược cùng công thức pha chế giúp nó có tác động “đòn bẩy” hiệu quả nhất.

Ngoài ra chắc chị còn nghe đến liều lượng trộn, một công thức tuyệt vời cần có thêm cả một cái máy trộn tạo hạt cao tốc và để sao mỗi viên thuốc có đúng ngần ấy thành phần. Đẹp, duyên hay thông minh cũng cần có một liều lượng cho đúng với "con bệnh"- là những gã tài chính ổn định như bọn tôi.

Lời khuyên thứ năm:

Những người giàu thực ra cũng chỉ là những người đàn ông bình thường có tài chính vững vàng. Họ cần được thích và chinh phục. Nếu cứ rõ ràng ra cuộc đổi chác Sắc đẹp lấy Tài sản thì hóa ra họ không phải mất công chinh phục?

Cái triết lý "mỹ nhân là quà của người giàu" bị coi là tầm thường bởi hiển nhiên kẻ giàu không phải lao động mà cũng được yêu. Người đàn ông muốn đối tác tình cảm của mình không những là người giữ được vẻ "hảo hán" của chồng sau khi cưới mà còn đẩy họ lên cao tiếp tục hấp dẫn những phụ nữ khác.

Anh ta cần một người phụ nữ sở hữu những giá trị tốt hơn cái anh ta đang có là tiền, trong khi sắc đẹp thời đại nay bị đồng tiền chi phối- đồng nghĩa với việc nó "lép vế" hơn tiền.

Lấy chồng giàu đâu có khó!


1. Shopping ở những nơi họ hay mua sắm

Những trung tâm thương mại và siêu thị lớn là những đia điểm mà giới thượng lưu thường hay lui tới. Bạn không có đủ khả năng để trả một bữa tối lên tới 200 đô nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể gặp được một chàng trai có khả năng đó. Hãy bắt đầu với những công việc lặt vặt, mua một vài thứ không thật nhiều tiền. Tận dụng điều đó để có thể tiếp cận gần hơn với anh chàng công tử Bạc Liêu.

2. Tham gia vào những sự kiện từ thiện

Một trong những địa điểm thích hợp nhất để gặp những anh chàng có một tấm lòng bao la, rộng lớn ( và cũng có một hầu bào to) là những sự kiện từ thiện. Không những gặp được đối tượng trong mơ của mình mà đây cũng là một dịp bạn thể hiện lòng nhân ái của mình, giúp đỡ những người nghèo khó.

3. Tình nguyện

Giống như những sự kiện từ thiện, làm tình nguyện cũng là một cách hay để có cơ hội gặp gỡ giới thượng lưu. Ví dụ tình nguyện ở những bệnh viện tạo cơ hội tốt cho bạn để gặp những anh chàng bác sĩ giỏi. Những sự kiện chính trị cũng thu hút khá nhiều những người đàn ông thành công và có tham vọng đấy bạn ạ.

4. Tạo dựng một thói quen mới

Mặc dù bạn không thích phải làm thứ mà mình ghét với mục đích "câu" được một anh chàng giàu co,́ thì ban cũng nên thử tập đánh golf, chèo thuyền, tennis ...đây là những môn thể thao thu hút rất nhiều giới thượng lưu. Dành nhiều thời gian để đánh golf hay chèo thuyền sẽ tạo cho bạn cơ hội gặp được những anh chàng thành công. Thêm vào đó, nếu có một ngày hai người có hẹn hò với nhau, thì cũng còn có cái để chia sẻ tâm sự.

5. Kiếm bạn trên mạng

Có rất nhiêu trang web dành cho những người phụ nữ có thu nhập thấp, tìm kiếm một anh chàng có thu nhập thật cao. Tuy nhiên, bạn cũng nên cảnh giác với những kiểu dịch vụ như thế này. Hầu hết những thông tin đưa ra không đúng với sự thật. Tuy nhiên biết đâu nếu may mắn bạn sẽ gặp được một anh chàng trong mơ ở đây.

Tóm lại, cho dù bạn có tìm được một anh chàng giàu có đến như thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn bạn sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn trông cuộc sống. Họ giàu thật đấy nhưng xét cho cùng thì họ vẫn là những người đàn ông giống như bao người đàn ông khác.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Cẩn thận khi lấy chồng giàu

 
Cô gái nào đang ôm giấc mơ lấy chồng cậu ấm để được sung sướng, giàu sang thì hãy thận trọng và suy xét…

Tình công sở - Những câu chuyện tình yêu, hẹn hò, đồng nghiệp , quấy rồi và những tình huống rắc rối nơi công sở.

Thời kinh tế thị trường có hàng trăm cách làm giàu khó mà kể hết nhưng đối với những cô gái có chút nhan sắc hơn người, có một cách làm giàu nhanh nhất là lấy chồng giàu hoặc lấy công tử con nhà giàu.

Từ một sinh viên mới ra trường, xuất thân con nhà lao động, chỉ có hai bàn tay trắng có thể chỉ sau một đám cưới rùm beng sẽ trở thành cô chủ của một tòa biệt thự, sỡ hữu xe ô tô đắt tiền, mặc toàn quần áo hàng hiệu, dùng bữa ở những nhà hàng danh tiếng đủ món cao lương mỹ vị… Cuộc sống đó là giấc mơ của bao cô gái đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân.

Cho nên không lạ gì ở Trung Quốc đang rộ lên chuyện đại gia tuyển vợ. Theo báo chí nước này, đã có nhiều trường hợp hàng ngàn cô gái đẹp từ khắp nơi kéo về, dự tuyển qua năm bảy vòng để mong lọt được vào “mắt xanh” của một đại gia.

Cũng trên báo chí của Trung Quốc, một tỷ phú ở nước này được biết đã bỏ ra 5 triệu Tệ, tương đương một triệu đô la Mỹ, khoảng hơn 20 tỷ tiền Việt, cho một câu lạc bộ độc thân ở Quảng Châu để giúp ông ta tìm được một cô vợ lý tưởng của mình. Câu lạc bộ này hiện đang xúc tiến cuộc tuyển chọn trên phạm vi 10 thành phố, bắt đầu từ Quảng Châu, Thâm Quyến.

Làm vợ công tử nhà giàu - 1
Từ một sinh viên mới ra trường, xuất thân con nhà lao động, chỉ có hai bàn tay trắng có thể chỉ sau một đám cưới rùm beng sẽ trở thành cô chủ của một tòa biệt thự.
(ảnh minh họa)

Vòng đầu tiên, 2.800 cô gái đẹp đã tới tham dự cuộc thi loại với hy vọng lọt vào vòng sau chỉ còn 320 cô sẽ có cơ hội được một buổi hẹn hò với tỷ phú ở khách vạn Vườn Quảng Châu. Ngoài những người đẹp ở Trung Quốc, còn có cả ứng viên đến từ các nước Australia và Singapore.

Họ thuộc các thành phần, nghề nghiệp khác nhau, như hướng dẫn viên yoga, giáo viên đại học, nhà phân tích tài chính và thậm chí có cả người đoạt vương miện Hoa hậu. Ứng viên phải đáp ứng những tiêu chuẩn như độc thân, tuổi từ 18 – 28, chiều cao từ 160 – 175 cm, có bằng cao đẳng trở lên, có ngoại hình hoàn hảo và “còn nguyên vẹn” tức là chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ và đặc biệt là phải còn trinh nguyên…

Nghe những thông tin này, mới hay sức hấp dẫn của những người đàn ông giàu có mạnh tới chừng nào? Nhưng liệu những ông chồng tỷ phú này sau khi lấy được vợ đẹp có hài lòng mỹ mãn và sẽ sống chung thủy với người đẹp ấy suốt đời? Hay một thời gian sau có khi chỉ vài ba năm, cái máu “thám hiểm” của đàn ông nổi lên, họ lại thích đi tìm “của lạ”? Khi mà trong tay họ có hàng trăm tỷ thì họ tìm cái gì chả có.

Nếu đàn ông cứ lấy được vợ đẹp là thôi không thiết tha gì đến ai nữa thì vua chúa ngày xưa đã có hoàng hậu và bên cạnh lại có những phi tần cũng qua nhiều vòng tuyển lựa mới được vào cung, còn tuyển thêm hàng nghìn cung nữ nữa làm gì? Cho nên đua nhau lấy chồng tỷ phú nhưng hỏi rằng sự giàu có có đồng nghĩa với hạnh phúc hay không chẳng hiểu những cô gái này có nghĩ đến? Hay họ cũng biết cả nhưng cứ “sa chĩnh gạo” ăn cho đã đời cái đã rồi muốn ra sao tính sau?

Sau nhiều năm làm tư vấn hôn nhân, can thiệp vào nhiều trường hợp ngoại tình làm cho gia đình điêu đứng, những người vợ bị phản bội mặt mày hốc hác đến gặp chuyên gia tâm lý nhờ giúp đỡ thì điều đầu tiên tôi nhận ra là tất cả những ông chồng của họ, những người đàn ông không chung thủy, không bao giờ hài lòng với việc quanh năm chỉ có một đối tác tình dục, họ đều là những đàn ông có nhiều tiền.

Hoặc chính họ là đại gia, hoặc họ là cậu ấm, công tử, con của đại gia. Hầu hết những cậu ấm này dù có “chịu khó” đi làm cũng không bao giờ “hết giờ hành chính về nhà ăn cơm” như những người lao động bình thường.

Làm vợ công tử nhà giàu - 2
Nhưng điều đáng lo nhất là khi họ nhiều tiền lại không phải làm việc thì họ dùng thời gian để làm gì? (ảnh minh họa)

Có những cậu ấm con nhà giàu không bao giờ phải làm gì cả. Đi học từ tiểu học đến đại học họ đều có người hầu, xe đưa xe đón tận nơi. Ở nhà không bao giờ họ phải mó tay vào bất cứ việc gì, trừ những việc vệ sinh cá nhân của họ.

Thế cho nên lấy chồng cậu ấm đừng có mơ được chồng chiều, có mà hầu họ không xong. Nhưng nếu như hầu chồng để chồng lo công danh sự nghiệp hay ra ngoài xã hội kiếm tiền nuôi cả nhà thì vất vả cũng cam. Nhưng những cậu ấm này thì biết làm gì, may lắm biết lái xe đưa mẹ đi lễ đền này phủ nọ.

Nhưng điều đáng lo nhất là khi họ nhiều tiền lại không phải làm việc thì họ dùng thời gian để làm gì? Tất nhiên họ không suốt ngày ngồi xem tivi với vợ hay đọc tiểu thuyết cho nhau nghe.

“Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, đã là cậu ấm lại tìm công tử, cậu ấm mà chơi và khi những ông “con trời” này tụ tập lại với nhau thì họ phải chơi những trò khó mà tưởng tượng được. Không loại trừ rượu Tây, thuốc lắc, nhảy nhót thâu đêm suốt sáng…

Tất nhiên không phải con nhà giàu nào cũng hư hỏng nhưng những công tử xin cha mẹ mỗi lần hàng vài nghìn đô-la mà lại không tìm cách ăn chơi, vẫn chí thú học hành tử tế thì có lẽ hiếm hơn lá mùa thu.

Vì thế, cô gái nào đang ôm giấc mơ lấy chồng cậu ấm để được sung sướng, giàu sang thì hãy thận trọng và suy xét…


Nghe đàn ông chỉ cách chọn chồng

1. Không sợ lấy chồng già chỉ sợ lấy chồng trẻ: Nếu người đàn ông của bạn còn rất trẻ thì bạn chỉ nên yêu, không nên kết hôn. Nam giới phải tầm 30 tuổi mới thích hợp với cuộc sống gia đình.

2. Nên lấy người giàu hay người nghèo?

 
Hãy lấy người dám vì bạn mà tiêu tiền.

3. Có nên lấy người đàn ông đã ly hôn không?

 
Người đàn ông đã ly hôn 1 lần thực sự là một bảo vật. Người đàn ông ly hôn 2 lần thì chỉ là cỏ rác.

Nếu người đàn ông của bạn còn rất trẻ thì bạn chỉ nên yêu, không nên kết hôn- Ảnh minh họa

4.Có nên lấy người quá thật thà?


Có người rất thật thà. Nhưng kết hôn nên chọn người thật thà mà tinh nhanh.

5. Nên lựa chọn con người của công việc hay con người của gia đình?


Theo quan niệm truyền thống nên lựa chọn con người của gia đình, anh ta sẽ biết lo cho bạn và con cái, hạn chế tối đa các cuộc nhậu nhẹt bên ngoài. Khi có sóng gió gì, với anh ta, vợ con sẽ là trên hết.


6. Lấy người có tính cách như thế nào là tốt?


Lấy chồng chính là lấy tính cách của người đó,mọi thứ khác của anh ta rồi sẽ rời bỏ bạn mà đi. Những người có tính cách gần giống nhau tốt hơn hai người có tính cách khác nhau hỗ trợ nhau.

7. Kết hôn có nên xem tuổi?


Có. Tốt nhất là nên xem tuổi tác xem có hợp nhau không, tướng số ra sao. Nhiều người cho vậy là mê tín nhưng đôi khi nó lại có tác dụng tâm lý rất tốt.

8. Nên tránh những kiểu đàn ông nào?


Những người đàn ông ích kỷ nên tránh xa. Nên lựa chọn đàn ông có trách nhiệm.

9.Trai Bắc tốt hay trai Nam tốt?


Gái Bắc nên lấy trai Bắc. Gái Nam nên lấy trai Nam .

10. Có nên lấy người đào hoa?


Đàn ông rất thích đồ mới lạ. Không có người đàn ông nào không trăng hoa, chỉ có người đàn ông giỏi kiềm chế.

11. Nên lựa chọn môn đăng hộ đối?


Đàn ông rất sĩ diện, họ sẽ tự ti nếu thua kém vợ mình.

12. Nên lấy người học vấn cao hay thấp?


Nên lấy người có trình độ tương đương với mình, không nên có sự chênh lệch quá về trình độ, nếu không hai người sẽ không có điểm chung và thường bất đồng ý kiến. Không phải chúng ta coi thường những người học vấn thấp mà chỉ là tư tưởng khác nhau nên không thể hòa hợp trong đời sống vợ chồng.
Khi nào nên lấy chồng

Sao Việt lấy chồng sớm nhất
Lấy vợ kén tông, lấy chồng kén giống
Những sao Việt lấy chồng nước ngoài
Xu hướng lấy chồng tây
Xu hướng lấy chồng muộn
Cách lấy lòng bố mẹ chồng tương lai


(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý