Xem bói qua giọng nói

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Xem bói qua giọng nói

19/04/2015 01:01 PM
675


Giọng nói cũng là vũ khí vô cùng lợi hại của bạn khi muốn thu hút người đối diện. Hơn nữa, nó cũng phần nào bộc lộ được cá tính của mỗi người. Cũng như dấu vân tay, mỗi người sở hữu một giọng nói độc nhất vô nhị. Điều này tạo nên đặc trưng riêng của bạn.


Giọng nói:

- Người xảo quyệt : thường có cử chỉ và sắc mặt thay đổi nhanh chóng như một diễn viên. Ăn nói chậm chạp như muốn nuốt từng câu nói, vì họ đang cần lời nói khéo léo, tìm cách ứng xử thích hợp với môi trường chung quanh.


Tìm hiểu tính tình qua giọng nói và nụ cười

 

Họ thuộc người gian manh, lừa đảo, có nhiều âm mưu, và lúc nào cũng giả nhân giả nghĩa, thích nịnh hót mọi người.

- Kẻ tiểu nhân : có dáng đi rón rén, thường chậm chạp theo cung cách tiến thối lưỡng nan. Khi nói chuyện môi dính không thấy hở răng, giọng nói nhẹ và rụt rè nhưng không rõ ràng. Khi nhìn đối tượng, không dám nhìn trực diện.

- Kẻ lừa đảo : tiếng nói rổn rảng, đầy tự tin, nhằm áp đảo đối tượng; nhưng tròng mắt lúc đó dường như muốn lồi ra, đôi tay nắm chặt lại, vì họ dùng nhiều nghị lực, sự can đảm để làm tốt vai diễn, nhưng nếu gặp người có nhân điện mạnh đưa mắt bắt gặp, tức khắc họ hạ giọng nói và cáo lui.

- Khi nói chuyện với người khác, ngón tay cái đút vào các ngón khác, là người có tính keo kiệt, bủn xỉn.

- Vừa nói vừa hoa tay : bộc trực, ít suy nghĩ.

Giọng nói bật mí tính cách bạn


Bạn có một giọng nói nhanh, dường như nói xong để cho qua chuyện và ít khi tham gia bàn luận về một vấn đề:
Bạn luôn căng thẳng trong các mối quan hệ, rụt rè và rất khó biểu lộ cảm xúc của mình. Bạn luôn lo lắng về những điều ám chỉ, cằn nhằn của người khác. Chính điều này thường làm bạn luôn e ngại trước những mối quan hệ trong xã hội. Tuy nhiên, bạn lại là một người rất chân thật.

Bạn nói khá chậm, lý lẽ và cách phát âm của bạn cũng rất chuẩn:
Bạn là một người khá 'lỗi thời' trong tình yêu và quan hệ nam nữ. Bạn luôn nhớ về quá khứ và quên đi hiện tại đang là thời buổi nào. Bạn sợ sự thay đổi, chỉ ưa những đối tượng hay môi trường nào mà bạn biết rõ.

Giọng nói của bạn luôn vang nhẹ và dịu, khi nói hay có những cử chỉ minh họa:
Bạn là một người hấp dẫn với những người khác giới. Bạn luôn biết cách làm cho người khác cười vui. Bạn có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, dễ dàng biểu lộ cảm xúc của mình. Những bản tình ca ngọt ngào luôn là sở thích của bạn.

Bạn thường cười trong khi nói, khi có ai đó theo dõi bạn nói thì bạn nói không tốt lắm:
Bạn lo ngại vẻ đẹp bên ngoài của mình có cuốn hút người khác hay không. Bạn không thể kiểm soát được cảm xúc nếu như chưa có sự chuẩn bị trước. Trong cuộc sống, bạn không tỏ ra là người lãng mạn.

Hay có những ẩn ý đằng sau những câu nói của bạn:
Cuộc sống của bạn không hạnh phúc như ý muốn. Bạn sợ bị tổn thương. Do vậy quan hệ của bạn với một người khác giới thật là khó khăn. Bạn luôn cần một cảm giác an toàn. Tuy nhiên, bạn là một người khá tin tưởng, có trách nhiệm và chung thủy với người yêu.

Giọng của bạn thấp và khàn:
Bạn là người dễ tính và thân thiện, có thể thay đổi mọi tình huống. Đôi khi bạn gây khó chịu cho mọi người xung quanh, nhưng đó là vì bản chất thật thà quá đáng và sự dễ dãi của bạn.

Bạn nói có căn cứ và ra vẻ hống hách:
Chính giọng nói đi ngược lại với cảm xúc của bạn. Bạn là một người nhạy cảm và hấp dẫn. Bạn có hiểu biết và bạn còn thích tán tỉnh người khác. Bạn thích làm người chỉ huy, quảng giao với người khác.

Bạn bình tĩnh khi nói, ít khi nâng cao giọng:
Bạn là một người có thái độ đứng đắn trong cuộc sống, tình yêu. Bạn có tài thuyết phục người khác rất hiệu quả. Bạn luôn cân nhắc kỹ việc ‘chọn bạn mà chơi’.

Giọng nói của bạn khá nhanh nhưng câu, từ lại thường bị cắt cụt:
Bạn là một người nóng nảy và luôn vội vã, phải bỏ nhiều công sức cho một vấn đề. Linh hoạt, sáng tạo và dễ thay đổi là đặc điểm dễ thấy ở bạn. Bạn luôn cảm thấy những mối quan hệ của mình thật bấp bênh. Người khác hiếm khi thấy bạn buồn.

  

Nụ cười:

- Người khôn ngoan ít cười, nếu cười thường cười mỉm.

- Người dễ dãi hay thiếu thận trọng, gì cũng cười.

- Người có tâm hồn khoan dung, độ lượng, có tài xã giao có nụ cười kín đáo, nhưng cởi mở, có cặp mắt thường mở to mỗi khi có niềm vui đến.

- Người lỗ mãng hay cười hô hố, rất to, ấn át mọi thứ.

- Người biển lận rất ít khi cười, khi cười lại như nấc (khúc khích)

- Người đa dâm cười bằng ánh mắt và môi cười nhoẽn không thành tiếng.

- Người thiếu xét đoán : hay cười không đâu vào đâu.

- Hay khinh người : thường có nụ cười ruồi.

(St)


Xem tướng qua làn da
Xem tướng nốt ruồi toàn thân
Xem tướng phụ nữ qua mái tóc
Xem tướng đàn ông qua đôi mắt
Xem tướng mũi của phụ nữ
 

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý