Thời trang của Lã Thanh Huyền thanh lịch khi mang bầu

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Thời trang của Lã Thanh Huyền thanh lịch khi mang bầu

19/04/2015 01:06 PM
268


Nữ diễn viên khả ái khiến nhiều bất ngờ khi hay tin cô đang mang bầu ở tháng thứ 6 bởi thân hình người đẹp vẫn rất thon gọn và gương mặt thì vô cùng rạng rỡ. Chúng ta cùng ngắm thời trang của Lã Thanh Huyền nhé!Đang mang thai con đầu lòng ở tháng thứ 6 nhưng Lã Thanh Huyền vẫn rất xinh đẹp và năng động. So với thời con gái, Lã Thanh Huyền ăn mặc đơn giản hơn nhưng ở cô vẫn toát lên sự thanh lịch, nữ tính và hiện đại.

Gặp cô ở thời điểm này, ngoài những câu chuyện với phong cách thân thiện nhưng thông minh thường thấy ở cô, còn nhận thấy ánh mắt ánh lên niềm vui của một người sắp làm mẹ. Được hỏi về bí quyết giữ gìn nhan sắc trong lúc mang bầu, nữ diễn viên nổi tiếng đất Bắc chia sẻ: "Bí quyết quan trọng nhất của Huyền là giữ tinh thần thật thoải mái, ăn uống điều độ và tập các bài tập thể dục nhẹ nhàng dành cho bà bầu. Huyền may mắn được chồng và gia đình chồng yêu thương nên lúc nào cũng rất hạnh phúc và hạnh phúc nhất là khi sắp được đón Thiên thần nhỏ bé của mình".Trong thời kỳ bầu bí, Lã Thanh Huyền tạm gác lại công việc nghệ thuật để tập trung chăm sóc cho thiên thần nhỏ trong bụng. Cô cũng đang giữ chức vụ Giám đốc của một công ty Nội thất nhưng công việc kinh doanh vào guồng khá tốt nên không ảnh hưởng gì tới tinh thần cũng như sức khỏe, thời gian của người đẹp.
 

Lã Thanh Huyền cũng cho biết, thời gian tới cô sẽ toàn tâm toàn ý với vai trò một người mẹ. Mọi thứ rất bỡ ngỡ nhưng cô được mẹ đẻ, mẹ chồng cũng như nhiều người bạn chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm nên cũng khá tự tin.


Lã Thanh Huyền hạnh phúc chia sẻ trên facebook cá nhân của mình: ”Bắt đầu tháng thứ 6, tôi đã cảm nhận được cái sự nặng nề rồi, bạn ý thì nghịch quá, suốt ngày nhảy Gangnam style trong bụng”.

Nhìn những hình ảnh mới đây Lã Thanh Huyền chia sẻ trên facebook rất khó nhận ra La Thanh Huyen mang bau. Cô nàng tinh nghịch chia sẻ: ”Trộm vía vưỡn (vẫn) gọn chưa phải mặc váy bầu, buồn cười hôm em đi Sing về mua đống đồ trẻ con, hội ở sân bay hỏi có bầu à, nếu trên 3 tháng phải có giấy đảm bảo của bác sĩ, em bảo mới 2 tháng thế mà cũng tin”.

Quán quân ”Phụ nữ thế kỷ 21″ gần đây ít xuất hiện trước công chúng hơn vì cô đang tập trung dưỡng thai, chăm sóc gia đình cũng như việc kinh doanh của hai vợ chồng.

Lã Thanh Huyền bụng bầu 6 tháng vẫn thon gọn 1
Lã Thanh Huyền cùng bố mẹ và em trai

Lã Thanh Huyền bụng bầu 6 tháng vẫn thon gọn 2

Lã Thanh Huyền bụng bầu 6 tháng vẫn thon gọn 3

La Thanh Huyen mang bau 6 tháng rồi nhưng trông cô vẫn rất trẻ trung và quyến rũ

Lã Thanh Huyền bụng bầu 6 tháng vẫn thon gọn 5
Lã Thanh Huyền vẫn thọn gọn dù đang mang thai tháng thứ 6

Lã Thanh Huyền bụng bầu 6 tháng vẫn thon gọn 6
2 vợ chồng Lã Thanh Huyền

Lã Thanh Huyền bụng bầu 6 tháng vẫn thon gọn 7

Lã Thanh Huyền bụng bầu 6 tháng vẫn thon gọn 8
La Thanh Huyen mang bau 6 tháng rồi và 2 vợ chồng đã đi mua sắm chờ đón con đầu lòng


 


Phong cách thời trang của Kristen Stewart
Thời trang kín đáo mà cực chất của Tăng Thanh Hà
Phong cách thời trang của Selena Gomez
Thời trang công sở mùa đông
Style thời trang của SNSD mùa hè


(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý