Cách thiết kế profile độc đáo, ấn tượng

seminoon seminoon @seminoon

Cách thiết kế profile độc đáo, ấn tượng

19/04/2015 01:08 PM
920

Cover facebook thể hiện cá tính của bạn, cover thể hiện tâm trạng hay sở thích của bạn. Cover chính là bạn. Vậy làm sao để có một cover đẹp? Hãy cùng xem.

CÁCH THIẾT KẾ PROFILE FACEBOOK ĐỘC ĐÁOA ẤN TƯỢNG


Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline

Ngày 24 tháng 1, Facebook đã thông báo rằng sẽ chuyển thành format timeline cho tất cả người dùng trong vài tuần tới. Mặc dù sự thay đổi là bắt buộc nhưng bạn có thể thấy có rất nhiều người dùng đã thực hiện điều này từ tháng 9. Timeline chính là “wall” mới của Facebook và nó giúp phần thông tin cá nhân trở nên nổi bật hơn dựa trên những gì đã xảy ra.

Sự thay đổi lớn này bao gồm cả việc tạo ảnh cover cho Facebook timeline. Khi ai đó vào trang của bạn, họ không chỉ thấy ô hình ảnh profile nhỏ mà còn thấy hình ảnh lớn hơn mà bạn đã chọn cho phần đầu của trang. Hình ảnh có thể hơi đáng sợ và có cả một khối nhỏ để chứa hình ảnh profile của bạn, nhưng bạn cũng có thể crop hoặc tạo ảnh cover cho timeline của riêng mình chỉ trong một vài phút. Hãy cùng chúng tôi xem qua một số ví dụ tuyệt vời và các chỉ dẫn để có một hình ảnh cover thật hoàn hảo.

Chọn hình ảnh cover

Về mặt kỹ thuật

FBblank Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline


 

Hình ảnh cover sẽ dàn rộng phần timeline nhưng không thay đổi kích thước dựa trên chiều rộng của trình duyệt. Nó vẫn rộng 720 pixel. Hình ảnh dài 265 pixel nhưng sẽ dài ra tương ứng khi thêm hộp profile photo. Vì kích thước yêu cầu, Facebook đề nghị upload hình ảnh có độ phân giải cao cho hình ảnh cover và chấp nhận tất cả hình ảnh, đặc biệt những hình ảnh có độ phân giải thấp có thể sử dụng như một ảnh cover.

Những con số này có thể gây ra một chút khó khăn khi làm việc. Một hình ảnh in ấn tiêu chuẩn sẽ rộng 6 inch và cao 4 inch. Để so sánh, tỷ lệ hình ảnh Facebook timeline là rộng 4 inch và cao 1.5 inch. Hình ảnh cover của bạn sẽ phải được crop gần như một nửa chiều dọc của ảnh.

Bạn sẽ không cần phải crop lại hình ảnh sẵn có trong Facebook để tạo ảnh cover. Miễn là hình ảnh đủ rộng cho không gian, Facebook sẽ cho phép bạn kéo hình ảnh vào hộp ảnh cover để sử dụng. Nhưng một hình ảnh cũ sẽ không tạo ấn tượng cho ảnh cover. Để ảnh cover timeline thật sự phù hợn, bạn cần cân nhắc tỷ lệ chiều ngang.

Crop a Photo

fullbeach Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline

Xem lại toàn bộ các bức ảnh để có thể chọn một hình ảnh mà bạn cho rằng nó đại diện cho mình. Nó có thể là một headshot lớn, hình của bạn và một nhóm bạn hoặc hình ảnh từ những chuyến du lịch của bạn. Khi nhìn những bức ảnh này, hãy nghĩ về khối hình nằm ngang và hãy nhớ rằng một góc nhỏ ở bên trái, phía dưới bức ảnh sẽ được cover.

workingbeach Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline

Mở hình ảnh bằng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh như Adobe Photoshop và thiết lập chế độ crop. Với công cụ Constrained Crop, bạn có thể thấy chính xác hình ảnh sẽ trông như thế nào trước khi crop. Dễ dàng hơn khi sử dụng tỷ lệ bằng đơn vị inch. Chọn công cụ crop và sau đó chọn chiều rộng 4 inch và chiều cao 1.5 inch. (Bạn sẽ loại bỏ phần trên hoặc dưới của hình ảnh bằng phương pháp này). Sử dụng độ phân giải cao nhất khi crop.

croppedbeach Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline

 Lưu lại và upload lên Facebook. Bạn sẽ không phải thu nhỏ hình ảnh thành 720 pixel trước khi upload và hãy nhớ upload bằng cách sử dụng độ phân giải cao. Sau khi đã có ảnh cover, chọn “Add a Cover” trên timeline của bạn, đổi ảnh cover hiện tại, chọn “Change Cover” ở góc dưới cùng bên phải của ảnh cover.

Tạo hình ảnh

chaxelos Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline

Bạn cũng có thể tạo hình ảnh cover riêng bằng phương pháp crop tương tự. Bắt đầu bằng canves trống, có chiều rộng 4 inch và dài 1.5 inch với độ phân giải cao (300 dpi hoặc cao hơn).

Hãy nhớ để dành không gian trống cho hình ảnh profile ở góc trái bên dưới của ảnh cover và gần với góc trái và chiếm một khoảng trống trên hình ảnh.

Nếu bạn đã tạo một hình ảnh cho riêng mình, bạn có thể cân nhắc thêm vào các họa tiết hoặc chữ ký, chẳng hạn như địa chỉ website trên hình ảnh. Nó giúp hạn chế khả năng bị ăn cắp ý tưởng nếu bạn không có ý định để công khai và đảm bảo rằng vẫn nhận được số tiền xứng đáng cho phần thiết kế

Download hình ảnh

Có hàng loại website với rất nhiều hình ảnh cho Facebook Timeline mà bạn có thể download.

freep Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline

The Detrio Free Press chỉ dành một hình ảnh cho người hâm một Lions trên trang Facebook của họ. Các designer ở tòa báo đã tạo ảnh timeline với người hâm mộ của họ. Bạn có thể thêm ảnh profile vào phần ảnh cover. Họ cũng sử dụng tương tự như một cơ hội để thúc đẩy thương hiệu, kết hợp với logo vào hình ảnh.

Rất nhiều website khác như WhataTimeline.com và fbProfileCovers.com với hàng loại các bức ảnh cover được chỉnh sửa và crop lại luôn sẵn có để download miễn phí.

Những cover đẹp

zuckerberg Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline

tebow Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline

Chọn những hình ảnh rõ ràng và sắc nét khi chọn một bức ảnh cover. Hãy nhớ rằng hình ảnh cần có kích thước lớn và các chi tiết. Người sáng lập ra Facebook- Mart Zuckerberg sử dụng hình crop một chú chó; Denver Broncos Tim Tebow sử dụng hình ảnh từ một trận đấu.

danecook Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline

Chọn một hình ảnh nào đó thật độc đáo. Mặc dù có rất nhiều cách để có những hình ảnh timeline cover, nhưng chúng sẽ không thực sự phản ánh những gì bạn làm. Nếu bạn không thích thú với bức ảnh khổng lồ của chính mình, hãy giới thiệu về công việc của mình hoặc chỉ tạo một hình ảnh riêng cho Facebook. Diễn viên hài Dan Cook sử dụng hình ảnh của mình để thúc đẩy công việc.

Tyra Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline

Hãy luôn nhớ vị trí cho hình ảnh profile. Chọn ảnh cover có khoảng trống tốt. Không chọn hình mà chủ đề chính tập trung bên phải hoặc bên trên để khi cắt bỏ các cạnh, bạn vẫn có một hình ảnh đầy đủ. Cựu người mẫu Tyra Banks sử dụng khoảng trống rất tốt với khuôn mặt ở góc trái của hình ảnh.

enri Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline

azzam Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline

Bạn cũng có thể kết hợp hình ảnh cover và profile theo những cách độc đáo khác nhau. Enri Pedernera đã chọn hình ảnh từ một phần của trò chơi Angry Birds phổ biến và Mohammad L. Azam cũng tạo một hình ảnh khá vui nhộn khác để kết hợp giữa ảnh cover và profile.

 Những điều nên tránh

strahan Cách Tạo Ảnh Cover cho Facebook Timeline

Tránh những hình ảnh bị pixelated, như ảnh cover từ cựa cầu thủ NFL và nhà nghiên cứu của Fox- Michael Strahan. Vị trí của hình ảnh cover cũng khá rối và hình ảnh profile không mấy phù hợp với ảnh cover. Hình của Strahan phía trên bên trái ảnh profile cover và không chứa bất kỳ thông tin nào cho thấy đây chính là bức ảnh của anh ấy.

Tránh những hình ảnh có thể gây rắc rối hoặc thể hiện công việc của bạn quá rõ ràng. Ngoài ra bạn cũng nên tránh những hình ảnh được phổ cập rộng rãi bằng cách chia sẽ, hoặc có sẵn trên wall của Facebook hiện tại, hoặc email hàng loạt. Theo Facebook, cần chọn chế độ ẩn cho ảnh profile hoặc một phần thông tin hoặc hình ảnh cover.

Kết luận

Tính năng timeline mới của Facebook nhiều hơn một bức ảnh và khi mọi thứ được kết hợp một cách sáng tạo, bạn sẽ có một một hình ảnh đầy ấn tượng. Bạn chỉ mất một vài phút và chỉ chỉnh sửa lại phần hình ảnh.

Hãy nhớ rằng hình ảnh bạn chọn đại diện cho chính bạn và cần được cân nhắc một cách cẩn thận. Thậm chí khi hầu hết profile của bạn sẽ được hạn chế với bạn bè, nhưng hình ảnh cover thì không. Hãy tham khảo những gì mà bạn của bạn hay những nhóm mà bạn thích đã thực hiện hình ảnh cover như thế nào để có thể tạo ra một ý tưởng cho riêng mình.

Facebook cho người dùng 7 ngày để xem lại hình ảnh cover trước khi hiển thị cho cộng đồng. Vì vậy hãy dành thời gian để trải nghiệm với những hình ảnh khác nhau và tìm một bức ảnh phù hợp nhất đối với bạn


10 thiết kế cho Timeline biến bạn thành người bay bổng

Đã có thiết kế mới đẹp mắt cho profile của Facebook là Timeline rồi, bạn có muốn biến chúng thành của riêng “made by me” không?


Trước tiên là tạo Timeline cái đã Cách tạo Timeline cho profile cực nhanh


Thiết kế mới của Facebook là Timeline cho phép người dùng có hẳn một hình ảnh lớn phía không gian trên cùng của trang. Với thiết kế như vậy sẽ tạo một cơ hội tuyệt vời để sáng tạo ra các cách trình bày trong profile của mọi người.


Độc giả của Mashable đã chia sẻ những sáng tạo của họ và làm thế nào để họ có được những thiết kế bắt mắt đến vậy. Với 10 hình ảnh sau chắc hẳn Timeline đã đưa ra những thiết kế rất sáng tạo và cách sắp đặt rất dí dỏm về cách bố trí.

1. Ekkapong Techawongthaworn

Vui tươi và trẻ trung, họ là một fan hâm mộ lớn của việc tạo ra cơn mưa Ekkapong

2. Andrew Grojean


Đây chắc hẳn là một fan ruột cho các thiết kế cũ của facebook


3. Mathew Barker


Mathew làm cho chúng ta phải cười với một bức ảnh lớn/ và một hình ảnh nhỏ đi kèm


4. Rodney Hess


Đây là một kiểu sắp đặt khá đơn giản nhưng lại gây được hiệu ứng tốt.


5. Victor Zapanta


Profile trong profile trong profile….và cứ như vậy mãi thôi.


6. Mohammad L. Azzam


Và đây là một vài hình ảnh vui vẻ từ Mohammad


7. Vinh Nguyen


Bạn Vinh cung cấp cho chúng ta một hình ảnh về trí tưởng tượng trên Timeline với cái nhìn vào tương lai.


8. Lawson Hembree V

Lawson cho ta thấy những hình ảnh của cậu ấy dưới dạng những bức ảnh nhỏ được trải rộng trên bìa ảnh.

9. Maggie Lin

Maggie làm một kiểu trộn các mạng xã hội vào nhau Facebook profile / Google profile

10. Ekkapong Techawongthaworn

Vị trí thấp của avatar đã tạo điều kiện để liên kết đến một bức ảnh toàn thân phía trên. Bạn ấy đã vận dụng tốt để tạo được các hiệu ứng.

 MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:50 cách Tăng Like cho facebook Của bạn !


50 cách tăng like trên face book
Có tới hơn 3000 trang fb hoạt động, và hàng nghìn fan mới mỗi ngày. Mặc dù nút “become a fan” đã được thay đổi thành nút “Like”, hoạt động tham gia một brands page vẫn giữ nguyên.

Với công bố mới nhất của FB cho thấy có nhiều lý do để yêu thích FB và các trang của FB hơn bao giờ hết.

Tôi hi vọng các bạn thích bài viết về 50 cách để tăng “Like” cho trang FB của bạn.

1. Cập nhật Status
Hãy cập nhật status đề cập đến trang Fb của bạn.
Đừng ngại đề nghị bạn bè tham gia trang FB của bạn.
Hãy mang đến cho họ những lý do tuyệt vời, vì sao họ nên vào trang của bạn, cung cấp tin tức, hoặc sáng tạo trong cách đề cập và liên kết đến trang của bạn.

2. Tạo fan để upload và tag hình ảnh
Nếu bạn là chủ hoặc tham dự một sự kiện có rất nhiều fan với các bức ảnh, hãy post chúng lên trang của bạn, và sau đó nhờ bạn bè của bạn tag họ vào những bức ảnh đó.

Nếu bạn có thể tạo fan để upload những bức ảnh lên trang của bạn, hoặc tag họ vào những bức ảnh bạn upload, nó sẽ được đưa lên tường của họ và điều này giúp bạn có thêm lưu lượng truy cập, like.

3. Đưa ra động lực để khuyến khích mọi người đăng kí

Sử dụng iframe tùy chỉnh, bạn có thể tạo ra một trang facebook động , landing page vớ một “reveal tab” bao gồm nội dung chỉ được hiển thị với fan.

Nó có nhiều giá trị khuyến khích, sẽ có nhiều người phải kick nút like để truy cập nó.
Ví dụ như một nội dung độc quyền, một video độc quyền, một bài viết độc quyền, một hình ảnh độc quyền
Involver cung cấp ứng dụng ( và nhiều trong số chúng hoàn toàn miễn phí), điều này giúp cho việc tao 1 cổng fan “fan gate” dễ dàng bao gồm nhiều ưu đãi, như 1 tập tin hoặc 1 phiếu giảm giá sẽ làm cho nhiều người “like” trang của bạn hơn.

4.Liên hệ với admin của group có liên quan đến trang của bạn
Nhóm mạnh hơn trang về chức năng nhắn tin. Trang gửi cập nhật, nhưng nhóm gửi tin nhắn trực tiếp tới hộp thư đến của người dùng, hoặc đưa ra một thông báo vào email chung của nhóm.

Nếu bạn liên hệ với admin của nhóm fb có nội dung tốt, đem đến giá trị cho người đọc. Điều này giúp họ nuôi dưỡng cộng đồng của họ và giúp bạn xây dựng cộng đồng của bạn.

5.Để mọi người tham gia vào trang của bạn thông qua tin nhắn

Gửi 1 đoạn tin nhắn tới 32665(FBOOk) với từ “fan yourusername” hoặc “like yourusername” (không có ngoặc kép).

6.Cài đặt 1 trang Badge

Facebook Badges là cách đơn giản và hiệu quả để liên kết đến facebook profile của bạn.
Không giống như widgets, badges (nhãn hiệu) là môt hình ảnh đơn giản, và sẽ load nhanh hơn.

7 . Cài đặt một facebook "like box” bên trong trang web của bạn
Cài đặt một “like box” là cách tốt, cho phép người thăm trang của bạn trở thành fans mà không phải dời đến trang fb của bạn
Công cụ xây dựng hộp like được làm đơn giản với tùy chọn về kích thước hộp like của bạn, số lượng kết nối được thể hiện, và sự phối hợp màu sắc.

8. Sử dụng trạng thái gắn thẻ (tagging)
Trạng thái tagging là một cách hay và mới của face book.
Tính năng này cho phép bạn tag (gắn thẻ) bất kỳ trang nào hoặc người bằng cách nhập ký hiệu @và sau đó gõ tên của trang hoặc người mà bạn muốn thêm.

9.Suggest trang của bạn tới bạn bè
Sử dụng tính năng “suggest to friends” cho trang của bạn. Không nên sử dụng tính năng này nhiều vì bạn và tôi đều không thích bị làm phiền khi có nhiều lời mời. Tuy nhiên chúng ta vẫn sử dụng để cho mọi người biết đến và ghé thăm trang của chúng ta ít nhất 1 lần.
Nếu bạn có nhiều bạn, bạn có thể sử dụng tính năng mở rộng “invite all” của Google chrome thay vì phải click hàng nghìn lần.

10. Cài đặt một nút Like bên trong site của bạn
Cài đặt nút like cho phép người thăm trang có thể like ngay trang của bạn.
Việc này sẽ đem đến cho site của bạn có nhiểu lượng truy cập và nếu có 1 facebook “Like Box” và nội dung khác xúc tiến fan page, điều này sẽ giúp bạn chuyển đổi từ người thăm trang thành fan.

11. Kết nối trang của bạn tới Twitter
Kết nối trang của bạn tới Twitter là cách tuyệt vời để chuyển đổi twitter followers trở thành facebook fans.

Sử dụng chiến lược này sẽ đưa tất cả các bài viết của bạn gửi đến twitter, với một liên kết trở lại với phiên bản facebook của bài viết.
http://www.facebook.com/twitter

12. Liên kết trang của bạn là nơi làm việc
Hộp thông tin hồ sơ cá nhân hình ảnh đang được loại bỏ, vì vậy bây giờ nếu bạn muốn một liên kết toàn năng trên hồ sơ của bạn đến trang của bạn, bạn sẽ cần phải liệt kê các trang liên quan tới công việc của bạn . Một khi bạn làm điều này trang Facebook(liên quan tới việc làm, nghề nghiệp bạn đã liệt kê) xuất hiện dưới tên của bạn vào hồ sơ của bạn. Đây cũng là cách xây dựng liên kết rất hay.

13.Cài đặt commenting trên trang landing page
Điều này cho phép mọi người comment trên trang của bạn, kể cả khi họ không phải là fan.
Bất kỳ comment nào được đưa lên có thể cập nhật tin tức và mang đến nhiều lượng truy cập hơn tới trang của bạn
Thiết lập facebook commenting cần đăng kí một ứng dụng facebook, vì vậy sẽ thoải mái hơn nếu bạn có thể coding.

14. Tận dụng truyền thông truyền thống
Cả khi facebook phổ biến rộng rãi, bạn vẫn có thể sử dụng bất cứ truyền thông truyền thống và đạt kết quả.
Báo, đài, tivi … nhưng thường rất tốn kém.
Để tối đa hóa hoạt động xúc tiến, hãy đưa ra những món quà tới những người tham gia trang của bạn.

15. Thông tin khuyến mãi
Bạn làm email marketing gửi 1 tin nhắn bao gồm link fan page tới subscribers của bạn nhằm cho họ biết về trang fan page của bạn.

16.Chữ kí email
Mọi email bạn gửi là một cơ hội để liên kết tới trang fb của bạn.
Thử công cụ chữ kí email wisestamp là 1 cách sáng tạo để liên kết đến hồ sơ của bạn.

17. Thẻ kinh doanh thúc đẩy trang fb của bạn
Bạn có thể có 500 thẻ kinh doanh trên Vista Print với giá 1.99$.
Với sự đầu tư nhỏ này bạn có thể có 500 fans cho trang của bạn

18. Fiverr
Fiverr là một chợ trực tuyến.
Đánh giá về mảng Social marketing và quảng cáo của Fiverr, ở đây bạn có thể suggest trang của bạn tới 5000 bạn bè của họ chỉ với 5$ .

19.Tạo landing page vơi static FBML
Bằng cách tạo ra một tab đích tùy chỉnh cho trang facebook của bạn, bạn có thể làm tăng chuyển đổi từ khách truy cập thành fan.

20. Run 1 “fans only” contest
Một cách tuyệt vơi khác để chạy 1 fans only contest là sử dụng wildfireapp.

Có những qui tắc chung xung quanh việc tổ chức 1 cuộc thi trên facebook. Để chắc chắn, hãy kiểm tra quyền và nghĩa vụ của bạn trước khi tổ chức một cuộc thi.

21. Liên kết trang của bạn từ profile trên fb
Chỉnh sửa thông tin hồ sơ cá nhân Facebook của bạn để bao gồm các chương trìnhkhuyến mại cho Fan Page của bạn.

Ở dưới cùng của phần thông tin của hồ sơ của bạn, bạn có thể bao gồm các liên kết đến bất kỳ trang web bạn đang có.

Bạn càng có nhiều link liên kết đến trang của bạn thì càng có nhiều lượng truy cập đến từ fb fanpage.

22. Comment trên Blog
Khi Comment trên blog và website hãy sử dụng link tới fan page của bạn

23. Liên kết tới trang fb của bạn từ profile trên linkedin
Linkedin cung cấp cho mỗi người sử dụng ba vị trí cho bất cứ điều gì bạn muốn liên kết ngay trên hồ sơ của bạn.

Bạn có thể đặt liên kết vào anchor text, vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng một lời nhắc .Chẳng hạn như: Tham gia trangfacebook của tôi.

24.upload video lên fb
Khi bạn nhúng một fb video trên những trang khác, video này sẽ xuất hiện bao gồm 1 liên kết mờ tới fan page, nơi video được đặt, ở góc trên, bên trái tới trang bạn nhúng liên kết.

25. Liên kết mờ video của bạn với một liên kết tới trang web của bạn
Sử dụng 1 chương trình chỉnh sửa bao gồm 1 liên kết tới website của bạn
Tôi sử dụng camtasia để thêm vào liên kết mờ, và ghi lại tất cả hình màn ảnh tôi tao, chương trình dùng thử miễn phí 30 ngày.

26. Tạo URl dễ nhớ
Nếu bạn vào fb, bạn có thể tạo tùy chọn url cho trang của bạn: facebook

27. Cung cấp một kinh nghiệm đặc biệt
Mặc dù các trang facebook không còn được chính thức coi là "trang fan hâm mộ" nếu bạn làm việc để tạo ra các fan hâm mộ thương hiệu của bạn ,chắc chắn nhiều người trong số họ sẽ tìm kiếm và tham gia trang facebook của bạn.

Phấn đấu để cung cấp một kinh nghiệm tuyệt vời cho những người tương tác với thương hiệu của bạn. Điều này sẽ giúp quảng bá thương hiệu của bạn.

28. Liên kết nó
Đây là một mẹo nhỏ: link it up!
Những siêu liên kết dệt các trang web với nhau. Vì vậy, hãy sử dụng chúng thường xuyên , bạn mở một cổng khác liên kết vào trang fanpage của bạn, mỗi khi bạn truy cập.

28..Flip the funnel
Hướng fan của bạn quay trở lại những bài viết mới trên blog.
Hãy chắc chắn rẳng blog của bạn được chia sẻ xã hội với những nhiều fan sẽ like bài viết trên blog và tweet nó trên twitter của họ.

29.Theo dõi sự phát triển với phân tích nhân khẩu học của fb

Facebook cho bạn thấy bạn có bao nhiêu fan và những thông tin chi tiết về fan của bạn: nghề nghiệp, giới tính, tuổi tác…

Sử dụng kiến thức này bạn có thể phân tích điều hướng những hoạt động hiệu quả, và sau đó nhân bản thành công của bạn.

30.Phân tích nhân khẩu học
Facebook Nhân khẩu học là một tính năng mạnh mẽ ,những hiểu biết đó cho phép bạn xác định giới tính và tuổi tác của người dân trong trang của bạn. Một khi bạn biết thông tin này bạn có thể tập trung vào nội dung của bạn để thu hút các nhóm tuổi và giới tính của người hâm mộ của bạn.

31.Trao đổi và blog trang của bạn
Hãy tạo những cuộc đàm thoại đề cập tới trang fb của bạn trong những bài viết blog và trong những cuộc hội thoại hàng ngày.

32, Nghiên cứu nhiều hơn về FB
Càng nhiều điều bạn biết về fb càng nhiều kiến thức bạn có thể dùng để phát triển khả năng truyền thông của bạn

33. Điều hướng nhiều lượng truy cập hơn tới website của bạn
Sử dụng tip này để có nhiều lượng truy cập miễn phí hơn tới site của bạn, chắc chắn rằng “Like box” của bạn thật nổi bật và rất nhiểu lưu lượng sẽ “like” trang của bạn.

34.Đưa vào nội dung Epic

35. Cài đặt nút like trong bài viết của bạn
37.Tạo 1 fb “like” sign(tạo dấu like)
Bạn có thể sử dụng công cụ tạo “like” sign giúp bạn có thể tạo một hình ảnh like sign đẹp, nhắc nhở tới người dùng nhằm tăng lượng like cho site của bạn.

38. Mua like
Bạn có thể mua lượng like từ fb hoặc những người chuyên cung cấp like.

39. Tạo quảng cáo trên fb
Bạn có thể hướng đến thị trường mục tiêu qua việc quảng cáo trên fb, đây là một kênh quảng cáo tốt.

40. Biến khách hàng của bạn thành fan
Nếu ai đó có đủ lượng like thì có thể mua sản phẩm của bạn, đây cũng là một cách làm hay để bạn có thêm nhiều like..

41. Quảng cáo trang của bạn
Quảng cáo trên fb là một cách thông minh. Bạn có thể giới thiệu trang của mình trong các group thu hút nhiều sự chú ý..

42.Sử dụng Hootsuite để điều hành trang của bạn
Hootsuite là một phần mềm giúp tăng hiệu quả và điều hành fb page dễ dàng hơn với nhiều tiện ích.

43, Tạo một bức ảnh profile lôi cuốn
44. Tạo khuyến mãi hàng tháng cho fan
45. Nhắn tin tới bạn bè trên fb và mời họ tham dự
46. Gộp liên kết tới trang fanpage trong chữ kí forum
47. Tạo một redirect url
48.Tìm thêm nhiều bạn fb
49. Tạo quảng cáo trực quan
Bạn có thể cho in hình logo, url,… lên áo, túi, đồ dùng….Từ đó, bạn sẽ tạo ra một đội quân quảng cáo mọi lúc, mọi nơi.Làm sao để đổi tên trên facebook
Làm sao để add bạn vào facebook
Cách trang trí facebook timeline thật độc đáo
Hướng dẫn làm avatar trên Facebook cá tính và độc đáo
Hướng dẫn làm timeline cho facebook
Cách chon giao diện Timeline trên facebook cực nhanh
Hướng dẫn khắc phục sự cố không vào được facebook


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý