Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng bạn trai mới và chuyện tình ngọt ngào

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng bạn trai mới và chuyện tình ngọt ngào

19/04/2015 01:11 PM
220

Nguyễn Cao Kỳ Duyên cùng bạn trai mới và chuyện tình ngọt ngào. Những thông tinh và hình ảnh về chuyện tình thứ 3 của nữ MC nổi tiếng


Tình yêu là không níu kéo


Chị từng chia sẻ: “Rồi một ngày nếu người yêu ra đi, tôi sẽ không oán trách. Ngược lại tôi sẽ cảm ơn người đã đến với tôi, dù là một ngày hay một đời”. Dường như phải trải nghiệm đủ nhiều trong tình yêu, chị mới có cái nhìn nhẹ nhàng và bình thản như thế?

Cuộc đời này nhiều lúc giống như một trò đùa, phù du và không thật. Nếu mình cứ bám vào ảo tưởng để chết theo nó thì không được. Nên sống lạc quan, người yêu đến với mình vui vẻ, hạnh phúc, có nhiều kỷ niệm thì tốt. Khi đã hết tình và đến lúc phải kết thúc thì sẽ không níu kéo hay u sầu.
 

Kỳ Duyên sánh đôi hạnh phúc bên Duy Hân.
 

Ngày xưa, tôi yêu theo kiểu sét đánh, gặp anh nào đẹp trai thì sẽ tìm hiểu và bắt đầu tiến tới, còn bây giờ cũng đã có tuổi nên tình yêu phải thấm dần. Kiểu như bạn bè gặp nhau, chia sẻ buồn vui, đến một ngày cảm thấy nhớ nhung khi không ở bên cạnh thì lúc đó mới bắt đầu tiến xa hơn.

Trải qua rất nhiều mối tình, nếm hết những vị ngọt, đắng trong tình yêu nên khi kết thúc, tôi cũng lưu luyến nhưng tuyệt đối không đau khổ hay dằn vặt. Nếu ngày xưa khi thất bại trong tình cảm, tôi sẽ đau khổ và hát ca khúc của Phạm Duy “Giết người đi, giết người trong mộng đã bội thề”, còn bây giờ chững chạc hơn thì tôi hát “Ừ! Thôi anh về, chiều mưa giông tới. Bây giờ em vui, hai bàn tay đói”... Cảm nhận về nỗi đau đã nhẹ nhàng hơn.

Phải chăng chính sự trải nghiệm dày dạn trong tình cảm cộng thêm vẻ ngoài cuốn hút, bản lĩnh mạnh mẽ của Kỳ Duyên khiến những người đàn ông bên cạnh luôn cảm thấy bị lấn lướt và thiếu an toàn, vì vậy mà đường tình duyên của chị thường trắc trở?

Ai nói ở bên cạnh Kỳ Duyên không được an toàn là sai lầm. Hầu như, những người đàn ông từng đi qua cuộc đời tôi đều cảm thấy an toàn đến thụ động, đôi khi còn ỷ lại và nghĩ rằng chắc sẽ khó mất tôi. Vì thế, đùng một ngày, quá nhiều chuyện ập đến khiến tình yêu tan vỡ thì họ mới bất ngờ nhận ra đã quá muộn màng để cứu vãn.

Tôi dựa vào giác quan thứ 6 cũng như khả năng đọc suy nghĩ của người khác để khẳng định rằng tất cả đàn ông đến với tôi đều thật lòng dành trọn trái tim và những gì họ có cho tôi. Bằng chứng là sau những mối tình thì chưa bao giờ tôi thù ghét ai và ngược lại. Chúng tôi sẽ chuyển từ mối quan hệ tình yêu sang tình bạn hoặc tình cảm anh em. Như tôi và Trịnh Hội dù đã ly hôn nhưng cả hai vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè. Trịnh Hội đã có tình yêu mới còn tôi cũng đang hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Trong những mối tình đã qua, ai là người khiến chị nhớ mãi?

Đối với tôi không bao nhiêu là đủ. Nhiều người đàn ông đi qua cuộc đời tôi đều có chung một suy nghĩ rằng khi tiếp xúc lần đầu với Kỳ Duyên sẽ phải tìm cách để có những lần gặp thứ 2, thứ 3... Bởi vì, dù người đó khó tính đến đâu cũng sẽ có cảm tình trước giọng nói ngọt ngào, hài hước của tôi (cười). Đặc biệt, khi đã yêu nhau và đi chung một con đường, những người đàn ông ấy sẽ tìm được động lực từ sự lạc quan mà tôi mang lại để phấn đấu trong cuộc sống.

Vậy kiểu người đàn ông thế nào mới lọt được vào mắt chị?

Người yêu tôi phải có tính khôi hài, biết làm trò và chọc cười tôi suốt ngày để cuộc sống trở nên thú vị. Đặc biệt, người có tính khôi hài đồng nghĩa với việc họ là người thông minh, qua đó biết cách làm cho cuộc sống cả hai thoải mái, nhiều niềm vui và bất ngờ hơn mỗi ngày. Ví dụ lâu lâu đi làm về, mình thấy trên bàn có một bó hoa hay món quà thì mọi mệt mỏi sẽ tan biến. Còn người kém thông minh, đợi phụ nữ nói ra mới làm thì thật sự nhàm chán.

Quan trọng nữa là người đàn ông của tôi phải đẹp trai. Tôi nói thật nhé, người ta bảo chỉ có đàn ông mới nông cạn nhưng tôi là phụ nữ cũng không kém. Với tôi cái nết không đánh chết được cái đẹp. Vì vậy, ai nghĩ mình không đẹp trai đừng đến với tôi, sẽ không có cơ hội đâu (cười).

Nếu một người đàn ông giàu có thật lòng yêu chị nhưng không đẹp trai thì chị có chấp nhận không?

Tôi chưa từng rơi vào hoàn cảnh này nên cũng không biết nói sao. Tuy nhiên, nói thế thôi chứ duyên số mỗi người đều đã có sẵn, có muốn cũng khó cưỡng lại được.

Có bao giờ chị là người chủ động “tấn công” và ngỏ lời với ai trước chưa?

Rất ít đàn ông đến ngỏ lời với tôi mà ngược lại, hầu như đều do tôi đi “cua” họ. Làm nghệ thuật đã 20 năm qua, tôi thấy bạn bè được tặng ví hay túi xách thường xuyên, còn tôi chưa bao giờ nhận được bất kỳ món quà nào. Mọi người cho rằng đàn ông gặp tôi thường e ngại nên khó mở lời được, tôi cũng cảm nhận được điều đó. Vì thế, khi tôi cảm mến ai thì sẽ bật đèn xanh trước, rồi tìm cơ hội để họ có thể tiếp cận với mình. Ngay cả người yêu bây giờ là anh Duy Hân, tôi cũng là người ngỏ lời trước.

Vậy mọi người sẽ nghĩ chị khá dễ dãi?

Tôi không nghĩ thế, cưa cẩm cũng có nghệ thuật, mình đừng làm quá là được. Cọc thường ngồi một chỗ đợi trâu, nhưng đằng này mình giật mạnh dây cho trâu đến nhanh hơn thôi. Từ trước đến nay, tôi đã “cua” trai là dính chứ chưa có lọt được ai.

Nhắc đến người yêu hiện tại là Duy Hân, chị có vẻ đang hài lòng và viên mãn với cuộc sống bên cạnh anh ấy?

Tình yêu giữa tôi và Duy Hân xuất phát từ tình bạn và dần dà tìm thấy sự đồng cảm rồi yêu nhau lúc nào cũng không hay. Cho đến thời điểm này, anh ấy là người bạn tốt nhất của tôi, luôn biết cách pha trò khiến tôi cười mỗi ngày. Ở bên cạnh anh ấy, tôi thấy rất thoải mái, không buồn lo hay suy nghĩ gì về công việc và lịch diễn vì mọi chuyện đã được anh ấy sắp xếp. Đó là lý do dạo này mọi người thấy tôi tươi trẻ và hạnh phúc.

Đây sẽ là người đàn ông cuối cùng trong cuộc đời chị?

Nói thật nhé, tôi yêu ai cũng đều nghĩ họ sẽ là người cuối cùng để mình gắn kết cuộc đời. Đến khi, gặp những khó khăn, bất trắc phải xa nhau thì không ai muốn. Tôi vẫn hy vọng Duy Hân sẽ là người đàn ông cuối cùng song hành với tôi trong quãng đường còn lại.

Sau hai lần thất bại trong hôn nhân, chị có định bước lên xe hoa lần thứ ba?

Để tiến tới hôn nhân, người ta thường có những lý do như muốn có một đám cưới lãng mạn, có một mái ấm vui vẻ bên chồng con... Tôi không có những nhu cầu đó. Con tôi đã lớn, còn chuyện hôn nhân thì đã qua hai lần bước lên xe hoa. Anh Duy Hân cũng từng lập gia đình trước đây. Bên cạnh đó, tôi cảm nhận cuộc sống bây giờ cũng khá hạnh phúc, nếu có ràng buộc nhau bằng một đám cưới cũng chẳng thay đổi được gì, quan trọng là cả hai cảm thấy vui vẻ khi bên nhau là đủ. Tuy nhiên, trong tiếng Mỹ có một câu thế này “Never say never”, tức là tôi sẽ không bao giờ nói không bao giờ.

 ...................................................................

Kỳ Duyên chia sẻ với Mốt & Cuộc Sống về tình thương chị dành cho hai cô con gái: “Thời gian của tôi hiện nay chia đều cho cuộc sống ở Việt Nam và Mỹ. Cả hai cô con gái đang sống cùng bà ngoại bên Mỹ nên tôi cũng đỡ lo phần nào. Đứa lớn chuẩn bị vào đại học, còn đứa nhỏ đang học trung học. Suốt 24 tiếng, tụi nhỏ có thể liên lạc với tôi để tâm sự mọi chuyện, thậm chí than vãn về việc quên mang chìa khóa nhà mà bà ngoại lại đi vắng.

Tôi và chồng đầu tiên ly dị nhau khi các con còn quá bé nên chúng chưa cảm nhận được sự hiện diện của bố bên cạnh. Vì thế, tụi nhỏ chưa bao giờ hỏi tôi về bố. Trong tôi có nhiều con tim, con tim dành cho người yêu, con tim dành cho con cái... và mỗi con tim đều dành trọn tình thương khác nhau cho từng đối tượng. Ví dụ như khi con cái rơi vào tình trạng nguy hiểm thì tôi sẽ nhảy ra gánh chịu thay con, còn nếu là người yêu thì tôi sẽ nói rằng: “Anh ơi, anh ráng chịu chút” rồi đi tìm người đến cứu. Chỉ có con cái mới đủ sức mạnh khiến tôi liều mình, hy sinh“.
 

Mặc dù đã lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn lần 3 với bạn trai là anh chàng luật sư Việt kiều tên là David (tên Việt: Duy Hân) nhưng cặp đôi này vẫn dính với nhau như sam và thể hiện những cử chỉ âu yếm rất “vợ chồng”. Nói về người yêu, Kỳ Duyên từng chia sẻ, mỗi lần gặp gỡ là mỗi lần “falling love” giống như hai thỏi nam châm vậy. Thậm chí Kỳ Duyên còn phóng khoáng tiết lộ: “Chỉ khi bên cạnh David tôi mới tìm được con người thật của mình. Với tính khôi hài và biết cách quan tâm người khác, anh ấy có thể là người đàn ông cuối cùng trong cuộc đời tôi và biết đâu được sẽ có một đám cưới trong thời gian tới giữa tôi và anh”.

Mặc tin đồn, Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai - 1
Kỳ Duyên và bạn trai Duy Hân trong những ngày thăm thú Đà Lạt

Tất nhiên, với tình yêu đẹp và lý tưởng theo kiểu “Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài” như vậy, không ai không muốn họ viết nên đoạn kết có hậu. Tuy nhiên, người trong cuộc lại hoàn toàn nghĩ khác. Cả Kỳ Duyên và Duy Hân đều cảm thấy rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. Và họ không muốn bị ràng buộc bởi những điều không đáng có, nhất là sau những vấp ngã trong hôn nhân. Đám cưới với cặp đôi này, giờ đây chỉ là một thủ tục có cũng được và không có cũng được.

Mặc tin đồn, Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai - 2
Rất nhiều fan hâm mộ muốn họ viết nên đoạn kết đẹp của một cuộc tình

Cũng chính vì thế, trong những lần về Việt Nam kết hợp du lịch và công việc, họ quấn quýt bên nhau không rời. Thậm chí, nữ MC gốc Sơn Tây (Hà Nội) còn mua hẳn một căn hộ ở Quận 7 (TP. Hồ Chí Minh) để mỗi lần về Việt Nam cùng bạn trai và người thân còn có không gian riêng để họ sinh hoạt.

Kỳ Duyên cũng tiết lộ, sở thích lớn và chung nhất của họ chính là đi du lịch và thưởng thức các món đặc sản vùng quê.


Những khoảnh khắc đẹp của cặp tình nhân:

Mặc tin đồn, Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai - 3

Kỳ Duyên luôn quấn quýt bên bạn trai.

Mặc tin đồn, Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai - 4

Mặc tin đồn, Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai - 5

Nữ MC nổi tiếng không ngại công khai những tin tức về tình yêu của mình.

Mặc tin đồn, Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai - 6

Mặc tin đồn, Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai - 7

Kỳ Duyên tâm sự khá nhiều về bạn trai hiện tại.

Mặc tin đồn, Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai - 8

Cặp đôi luôn tình tứ bên nhau tại các sự kiện.

Mặc tin đồn, Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai - 9

Cặp đẹp đôi của làng giải trí.

Mặc tin đồn, Kỳ Duyên tình tứ bên bạn trai - 10

Có nhiều tin đồn cho rằng Kỳ Duyên đã lên xe hoa lần 3 nhưng cô đã lên tiếng phủ nhận tin đồn.


(St)

Bạn trai mới của Nguyễn Cao Kỳ Duyên vô cùng bảnh bao
Đặng Tuyết Mai mẹ Nguyễn Cao Kỳ Duyên và nhan sắc nghiêng thành
Trịnh Hội Kỳ Duyên trọn bộ chùm ảnh cưới sexy tuyệt đẹp
NGƯỜI TÌNH HIỆN TẠI CỦA KỲ DUYÊN TỪNG LÀ BẠN TRAI CỦA HỒ NGỌC HÀ
Nguyễn Cao Kỳ Duyên blog lộ hàng khi đang nhảy sexy

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý