Các bước massage lưng giảm căng thăng mệt mỏi cực tốt

seminoon seminoon @seminoon

Các bước massage lưng giảm căng thăng mệt mỏi cực tốt

19/04/2015 01:22 PM
1,167

Sau một ngày làm việc, lưng bạn cần được thư giãn, xoa bóp để tránh gặp phải những rắc rối liên quan đến các đốt cột sống.
Cách 1:
Bước 1: Xoa bóp đều hai sống lưng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoàiBước 2: Xoa bóp bên bả vai phải, dùng một lực vừa phải kết hợp vừa đấm vừa xoaBước 3: Dùng hai ngón tay cái ấn 6 huyệt đánh dấu theo hình vẽBước 4: Xoa bóp cạnh sườnBước 5: Dùng hai tay đặt lên nhau xoay theo chiều ngược kim đồng hồ, xoay 1 vòng rồi dùng lực vừa đủ ấn 3 cái sau. Làm như vậy 5 lần

 

Bước 6: Dùng hai bàn tay đặt song song dọc sống lưng, vuốt thẳng từ trên xuống dưới khoảng 10 lần
Bước 7: Dùng hai ngón tay cái ấn theo đường mũi tên trên hình vẽ
Bước 8: Tiếp tục đặt hai tay song song dọc sống lưng nhưng theo hướng từ dưới thắt lưng lên, vuốt thẳng từ dưới lên khoảng 10 lần


Bước 9: Xoa theo hình vòng cung từ bên vai trái sang vai phải

Cách 2:

Bước 1: Bạn sẽ cần

- 1 ga trải giường
- Dầu massage
- 3 khăn tắm
- 1 cái gối
- Bàn massage, đệm hoặc thảm

Bước 2: Chuẩn bị

Công việc massage luôn luôn hiệu hơn ở những nơi có ánh sáng nhẹ dịu và âm nhạc để mang lại cảm giác thư giãn hơn. Một điều rất quan trọng để người được massage cảm thấy thoải mái hơn là nhiệt độ phòng phải đủ ấm. Nếu bạn không có bàn massage, thay thế tốt nhất là một tấm đệm hoặc tìm một khoảng sàn rộng rồi trải thảm lên đó.

Cho người được massage nằm sấp trên ga trải giường, đặt khăn tắm đã được gấp dưới ngực của họ. Gấp một cái khăn tắm để dưới trán của họ, để họ nằm sấp thoải mái, thẳng cổ. Đây là một cách massage nhẹ nhàng, vì vậy, nhắc họ nói cho bạn biết nếu họ cảm thấy đau và không thoải mái. Bạn đừng bao giờ dùng lực quá mạnh cho vùng lưng dưới vì ở đó không có xương sườn bảo vệ các cơ quan bên trong. Luôn luôn phải nhớ rằng, sự thoải mái của người tiếp nhận là điều quan trọng nhất.

Di chuyển đứng bên cạnh người này và nhẹ nhàng đặt tay của bạn lên phần lưng trên và dưới. Cố gắng kết nối với nhịp điệu của hơi thở.

Cho dầu vào lòng của một bàn tay. Làm ấm dầu bằng cách xoa hai lòng bàn tay với nhau, sau đó, bôi dầu lên dọc theo lưng với động tác xoa nhẹ, đảm bảo là dầu được bôi ở cả hai vai và cổ.

Bước 3: Xoa tròn

Bây giờ, đặt một tay lên vùng lưng dưới và đè tay kia lên tay này. Duỗi thẳng các ngón tay ra, bắt đầu xoa những vòng tròn nhỏ, di chuyển dần lên vùng ở giữa với chỗ của bạn chứ không phải vai. Tiếp tục di chuyển lên phía trên, sau đó lại đi xuống. Lặp lại 2 hoặc 3 lần.

Bước 4: Vuốt

Vuốt tay lên và làm giống như “móng vuốt tôm hùm”, có nghĩ là khép các ngón tay lại và mở ngón tay cái. Cùng với việc xoắn cổ tay, kết hợp vuốt nâng cơ bắp lên, sau đó lặp lại với tay kia theo chiều ngược lại để tạo ra một động tác như hai cái cần gạt nước kính ô tô, di chuyển dần lên phía lưng trên rồi lại đi xuống. Lặp lại 2 hoặc 3 lần. Nếu luyện tập thì bạn có thể thực hiện động tác này một cách trơn tru và tự tin.

Bước 5: Ấn bằng cách gập ngón tay

Nếu không phá bỏ sự tiếp xúc, nắm tay lại thành nắm đấm lỏng lẻo sao cho các đốt ngón tay và ngón tay tiếp xúc với lưng. Để thẳng cánh tay và di chuyển từ giữa người bạn trượt lên phía trên, hãy nhớ là không dùng lực quá mạnh lên lưng và tránh cột sống. Tiếp tục di chuyển lên vai, sau đó nhẹ nhàng kéo các đốt ngón tay xuống về lưng dưới. Lặp lại 2 hoặc 3 lần.

Lần ấn cuối cùng, thay vì kéo xuống, sử dụng động tác vuốt cho bờ vai nối với cổ. Đây thường là chỗ hay bị mỏi nhất trên cơ thể và cần được chăm sóc, chỉ dùng một lực vừa đủ để làm dịu cơ. Tiếp tục làm như thế khi bạn di chuyển xung quanh đầu và lặp lại động tác xoa tròn, vuốt, và ấn cho phía lưng bên kia.

Bước 6: Vuốt bằng ngón tay cái

Sau khi bạn đã hoàn thành động tác gập tay ấn cho phía lưng thứ hai, di chuyển lên phía trên đầu. Dùng ngón tay cái đang mở để bắt đầu ấn lên giữa xương bả vai và xương sống, cho phép để ngón tay cái tiếp xúc với bờ vai. Các ngón tay khác được nắm lại, bắt đầu trượt ngón tay cái với một nhịp độ không đổi. Tránh xương cột sống, di chuyển dần và tiếp tục cho phía bên kia. Bây giờ, đưa cả hai ngón tay cái lên phía lưng ở trên, ở phía khác của xương sống, với một lực cố định, từ từ trượt xuống dưới. Nhớ là cẩn thận với vùng thắt lưng bởi vì ở chỗ này không có xương sườn bảo vệ. Khi tay di chuyển đến hông, giữ ngón tay cái với một lực ổn định. Trượt tay trở lên và lặp lại thêm hai lần nữa, mỗi lần di chuyển rộng ra hai bên một chút.

Bước 7: Xoắn

Sau khi trượt ngón tay cái lần cuối cùng, quay trở về đứng sang một bên. Đặt một tay cách xa hông một khoảng, và sau đó trượt xuống về phía hông gần nhất với bạn. Đồng thời, đẩy tay kia từ phía hông gần bạn ra xa bạn. Lặp lại động tác này trong khi di chuyển dần lên vai, sau lại đi xuống. Lặp lại chu kỳ này 3 lần.

Bước 8: Bước cuối cùng

Sau khi bạn đã hoàn thành động tác xoắn, chuyển vị trí của bạn hướng về phía đầu của người được massage và xòe các ngón tay ở cả hai tay ra. Bắt đầu từ vai, kéo cả bàn tay xuống dưới, dùng một lực vừa phải và cẩn thận tránh móng tay của bạn. Khi các ngón tay chạm hông thì bàn tay khác lại bắt đầu từ vai. Lặp lại nhiều lần khi bạn đã thực hiện cho toàn bộ lưng, sau đó, một cách chậm rãi, dùng một lực thật nhẹ cho đến khi tay rời khỏi lưng. Sau đó, quay người đứng ngang với lưng và động tác cuối cùng là giữ một tay lên hộp sọ và một tay lên xương cùng giáp với khung xương chậu. Giữ nguyên tay khoảng 1 phút rồi từ từ thả tay ra.

Khi không có người massage, bạn có thể sử dụng một cách massage khác tiện lợi hơn mà vẫn đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái, giảm căng thẳng. Đó là sử dụng nệm massage toàn thân. Nệm massage có công dụng massage rung. Khi sử dụng chúng ta chỉ cần nằm lên chiếc nệm rất mềm mát này, cắm điện và hưởng thụ cảm giác được massage. Sử dụng rất đơn giản, bạn có thể vừa nằm xem tài liệu, đọc báo, xem tivi … vừa thư giãn đầu óc lại giúp cơ thể giảm được mỏi mệt, căng thẳng.

massage lung.

Cách 3:

Khởi động

Hãy bắt đầu những động tác massage đầu tiên dọc theo lưng chàng, từ bả vai trở xuống. Lưu ý mỗi tay bạn đặt trên một bên cơ lưng, lấy cột sống làm mốc phân cách.

 
 

 

Dồn trọng lượng cơ thể vào hay tay khi di chuyển xuống dần, cứ thế cho tới khi xuống đến xương cùng - vùng xương tam giác làm thành “giá đỡ” cho cột sống.

Vai và lưng dưới

Hãy để đôi tay bạn tiếp tục chu du đến vùng giữa hông và khung xương chậu, di tay theo vòng tròn ở hai bên hông trước khi miết trở lại vùng từ xương sườn lên đến vai.
 

 

Tới vai, khum tay lại ở chỗ hai mỏm xương, dùng các ngón tay “túm” cơ vai nhấc lên nhẹ nhàng. Sau đó tiếp tục massage lần theo đường cong từ cổ lên đến đầu.

Nhẹ nhàng kết thúc đợt massage bằng cách đưa tay làm thành những vòng tròn trên đầu, các ngón tay bạn tiếp xúc da đầu của chàng nhé!

 

Kỹ xảo trượt

Bắt đầu lại đợt massage vừa rồi vài lần từ bước đầu đến bước cuối.

 

Bạn sẽ cần cho thêm chút dầu đấy, để da không bị co kéo. Song đừng quá nhiều tới mức lưng chàng trở nên trơn tuồn tuột.

Biến thể

Vẫn dựa trên cách massage ấy, song bạn có thể thêm thắt vài phần sáng tạo: Hai tay bạn sẽ không miết dọc xuống lưng chàng cùng lúc mà luân phiên từng tay một.
 

 

Dồn trọng lượng vào một tay rồi mới đến tay kia, nhờ thế bạn sẽ tạo ra những đợt lực khác nhau lên hai mảng cơ lưng chàng.

Tay và các ngón tay

Lặp lại chuỗi massage như trên ít nhất 5 lần để tạo cảm giác, sau đó đổi hướng xoa bóp sang vai, đi xuống hai cánh tay, lưu ý bóp cánh tay chàng trên đường đi dọc xuống bàn tay và các ngón tay.
 

 

Từ bàn tay trở lại vai, trong động tác xoa bóp, bạn hơi kéo tay chàng về phía ra xa vai một chút.

Kết thúc động tác này, bạn di chuyển trở lại các ngón tay, cũng tạo ra các vòng xoáy hình tròn như với massage đầu.

 

Nhớ rằng mọi động tác của bạn cần dứt khoát với lực vừa phải. Hãy xoa bóp cho chàng với tất cả tình yêu thương, sự chậm rãi và một chút nhục cảm.

Massage đầu

Tiếp tục xoa bóp cho chàng bằng cách tạo ra những chuyển động tròn miết nhẹ trên da đầu, đưa tay tới lui trên vùng xương đầu, luồn tóc qua kẽ tay và nhẹ nhàng kéo chân tóc.

 

Cách 4:

Bước 1: Dùng hai tay luân phiên ấn và kéo giãn các cơ. Động tác này thích hợp để massage cơ lưng, cơ đùi và cơ mông. Dùng ngón tay cái và phần trên

của lòng bàn tay nhấn mạnh vào.

Tác dụng: Giúp cơ thể giảm bớt căng thẳng, làm dẻo cơ bắp và đỡ đau nhức. Phương pháp này thường được dùng trong thể thao.

Bước 2: Xoa bóp đều hai sống lưng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài. Rồi xoa bóp hai bên cạnh sườn.

 massage lưng

Bước 3: Xoa bóp hai bên bả vai, dùng một lực vừa phải kết hợp vừa đấm vừa xoa.

massage lung

Bước 4: Dùng hai ngón tay cái vừa ấn vừa miết dọc hai bên xương sống từ trên xuống dưới.

Bước 5: Hai tay chồng lên nhau đặt lên vùng thắt lưng, xoay theo chiều ngược kim đồng hồ, xoay một vòng rồi dùng lực vừa đủ ấn 3 cái. Thực hiện

bước này 5 lần.

Tác dụng: Các khu vực trên lưng đều liên quan đến các bộ phận của cơ thể. Động tác này cho phép thông những huyệt bị tắc ở lưng, giảm cảm giác đau lưng.

massage lưng

Bước 6: Dùng hai bàn tay đặt song song dọc sống lưng, vuốt thẳng từ trên xuống dưới, vừa vuốt vừa ấn khoảng 10 lần.

Tác dụng: Giảm căng thẳng cho hệ thần kinh. Bạn có thể tìm ra những vùng bị căng thẳng qua phản ứng của cơ thể chàng.

Bước 7: Dùng hai ngón tay cái ấn hai bên xương sống vùng thắt lưng.

Bước 8: Tiếp tục đặt hai tay song song dọc sống lưng nhưng theo hướng từ dưới thắt lưng lên, vuốt thẳng từ dưới lên khoảng 10 lần.

Bước 9: Đặt úp hai bàn tay lên giữa lưng, dùng lực vừa phải miết tay về hai phía ngược nhau để kéo giãn cơ lưng.

Tác dụng: Tác động đến da và huyết mạch, giúp loại bỏ bớt tế bào da chết, mang lại sinh lực và độ đàn hồi cho da.
\

massage lung

Ngoài ra, bạn phải kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi thư giãn đúng cách sẽ đồng nghĩa với việc bạn đã tạo cho mình những cơ hội tốt để giải tỏa căng thẳng mệt mỏi.Chữa bệnh đau lưng sau khi sinh
Giảm đau lưng cho bà bầu
Làm sao để hết đau lưng sau sinh nở
Chữa bệnh đau lưng bằng con lăn đơn giản
Khí công y đạo chữa bệnh đau lưng rất hiệu quả
Đau lưng bên trái(ST)

Cách massage lưng, giảm mệt mỏi sau ngày làm việc

Đau vùng lưng là điều dễ nhận thấy của người phải làm nhiều, làm những công việc nặng nhọc. Chính vì thế chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách massage hiệu quả bất ngờ.  Đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà máy tập cơ bụng

chia sẻ cho chị em công sở.

cach-massage-1

Bước 1: Bạn sẽ cần những gì để massage

 - 1 ga trải giường
- Dầu massage
- 3 khăn tắm
- 1 cái gối
- Bàn massage, đệm hoặc thảm

Bước 2: Chuẩn bị

cách massage luôn luôn hiệu hơn ở những nơi có ánh sáng nhẹ dịu và âm nhạc để mang lại cảm giác thư giãn hơn. Một điều rất quan trọng để người được massage cảm thấy thoải mái hơn là nhiệt độ phòng phải đủ ấm. Nếu bạn không có bàn massage, thay thế tốt nhất là một tấm đệm hoặc tìm một khoảng sàn rộng rồi trải thảm lên đó.

Cho người được massage nằm sấp trên ga trải giường, đặt khăn tắm đã được gấp dưới ngực của họ. Gấp một cái khăn tắm để dưới trán của họ, để họ nằm sấp thoải mái, thẳng cổ. Đây là một cách massage nhẹ nhàng, vì vậy, nhắc họ nói cho bạn biết nếu họ cảm thấy đau và không thoải mái.

Bạn đừng bao giờ dùng lực quá mạnh cho vùng lưng dưới vì ở đó không có xương sườn bảo vệ các cơ quan bên trong. Luôn luôn phải nhớ rằng, sự thoải mái của người tiếp nhận là điều quan trọng nhất. Di chuyển đứng bên cạnh người này và nhẹ nhàng đặt tay của bạn lên phần lưng trên và dưới. Cố gắng kết nối với nhịp điệu của hơi thở.

may-massage-Tonific

Cho dầu vào lòng của một bàn tay. Làm ấm dầu bằng cách xoa hai lòng bàn tay với nhau, sau đó, bôi dầu lên dọc theo lưng với động tác xoa nhẹ, đảm bảo là dầu được bôi ở cả hai vai và cổ.

Bước 3: Xoa tròn

Bây giờ, đặt một tay lên vùng lưng dưới và đè tay kia lên tay này. Duỗi thẳng các ngón tay ra, bắt đầu xoa những vòng tròn nhỏ, di chuyển dần lên vùng ở giữa với chỗ của bạn chứ không phải vai. Tiếp tục di chuyển lên phía trên, sau đó lại đi xuống. Lặp lại 2 hoặc 3 lần.

Bước 4: Vuốt

Vuốt tay lên và làm giống như “móng vuốt tôm hùm”, có nghĩ là khép các ngón tay lại và mở ngón tay cái. Cùng với việc xoắn cổ tay, kết hợp vuốt nâng cơ bắp lên, sau đó lặp lại với tay kia theo chiều ngược lại để tạo ra một động tác như hai cái cần gạt nước kính ô tô, di chuyển dần lên phía lưng trên rồi lại đi xuống. Lặp lại 2 hoặc 3 lần. Nếu luyện tập thì bạn có thể thực hiện động tác này một cách trơn tru và tự tin.

 Đơn giản hơn bạn có sử dụng máy massage cầm tay mới để massage toan than và giải phóng stress cho cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Bạn có thể lựa chọn sử dụng máy massage chính hãng  để có một thân hình hấp dẫn việc massage thì bạn có thể mua máy massage cho tiện lợi hoặc thậm chí có thể đến spa, các chuyên viên làm đẹp sẽ giúp bạn giảm bớt mỡ cho vùng vai của bạn. Tuy nhiên đây là phương pháp khá tốn kém và đòi hỏi sự kiên trì. 

may-massage

 Máy massage cầm tay Tonific hiện đại

- See more at: http://www.maytapcobung.org/250561314721-cach-massage-lung-giam-met-moi-sau-ngay-lam-viec.html#sthash.mzeq4gTH.dpuf

Cách massage lưng, giảm mệt mỏi sau ngày làm việc

Đau vùng lưng là điều dễ nhận thấy của người phải làm nhiều, làm những công việc nặng nhọc. Chính vì thế chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách massage hiệu quả bất ngờ.  Đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà máy tập cơ bụng

chia sẻ cho chị em công sở.

cach-massage-1

Bước 1: Bạn sẽ cần những gì để massage

 - 1 ga trải giường
- Dầu massage
- 3 khăn tắm
- 1 cái gối
- Bàn massage, đệm hoặc thảm

Bước 2: Chuẩn bị

cách massage luôn luôn hiệu hơn ở những nơi có ánh sáng nhẹ dịu và âm nhạc để mang lại cảm giác thư giãn hơn. Một điều rất quan trọng để người được massage cảm thấy thoải mái hơn là nhiệt độ phòng phải đủ ấm. Nếu bạn không có bàn massage, thay thế tốt nhất là một tấm đệm hoặc tìm một khoảng sàn rộng rồi trải thảm lên đó.

Cho người được massage nằm sấp trên ga trải giường, đặt khăn tắm đã được gấp dưới ngực của họ. Gấp một cái khăn tắm để dưới trán của họ, để họ nằm sấp thoải mái, thẳng cổ. Đây là một cách massage nhẹ nhàng, vì vậy, nhắc họ nói cho bạn biết nếu họ cảm thấy đau và không thoải mái.

Bạn đừng bao giờ dùng lực quá mạnh cho vùng lưng dưới vì ở đó không có xương sườn bảo vệ các cơ quan bên trong. Luôn luôn phải nhớ rằng, sự thoải mái của người tiếp nhận là điều quan trọng nhất. Di chuyển đứng bên cạnh người này và nhẹ nhàng đặt tay của bạn lên phần lưng trên và dưới. Cố gắng kết nối với nhịp điệu của hơi thở.

may-massage-Tonific

Cho dầu vào lòng của một bàn tay. Làm ấm dầu bằng cách xoa hai lòng bàn tay với nhau, sau đó, bôi dầu lên dọc theo lưng với động tác xoa nhẹ, đảm bảo là dầu được bôi ở cả hai vai và cổ.

Bước 3: Xoa tròn

Bây giờ, đặt một tay lên vùng lưng dưới và đè tay kia lên tay này. Duỗi thẳng các ngón tay ra, bắt đầu xoa những vòng tròn nhỏ, di chuyển dần lên vùng ở giữa với chỗ của bạn chứ không phải vai. Tiếp tục di chuyển lên phía trên, sau đó lại đi xuống. Lặp lại 2 hoặc 3 lần.

Bước 4: Vuốt

Vuốt tay lên và làm giống như “móng vuốt tôm hùm”, có nghĩ là khép các ngón tay lại và mở ngón tay cái. Cùng với việc xoắn cổ tay, kết hợp vuốt nâng cơ bắp lên, sau đó lặp lại với tay kia theo chiều ngược lại để tạo ra một động tác như hai cái cần gạt nước kính ô tô, di chuyển dần lên phía lưng trên rồi lại đi xuống. Lặp lại 2 hoặc 3 lần. Nếu luyện tập thì bạn có thể thực hiện động tác này một cách trơn tru và tự tin.

 Đơn giản hơn bạn có sử dụng máy massage cầm tay mới để massage toan than và giải phóng stress cho cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Bạn có thể lựa chọn sử dụng máy massage chính hãng  để có một thân hình hấp dẫn việc massage thì bạn có thể mua máy massage cho tiện lợi hoặc thậm chí có thể đến spa, các chuyên viên làm đẹp sẽ giúp bạn giảm bớt mỡ cho vùng vai của bạn. Tuy nhiên đây là phương pháp khá tốn kém và đòi hỏi sự kiên trì. 

may-massage

 Máy massage cầm tay Tonific hiện đại

- See more at: http://www.maytapcobung.org/250561314721-cach-massage-lung-giam-met-moi-sau-ngay-lam-viec.html#sthash.mzeq4gTH.dpuf

Cách massage lưng, giảm mệt mỏi sau ngày làm việc

Đau vùng lưng là điều dễ nhận thấy của người phải làm nhiều, làm những công việc nặng nhọc. Chính vì thế chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách massage hiệu quả bất ngờ.  Đây cũng chính là món quà ý nghĩa mà máy tập cơ bụng

chia sẻ cho chị em công sở.

cach-massage-1

Bước 1: Bạn sẽ cần những gì để massage

 - 1 ga trải giường
- Dầu massage
- 3 khăn tắm
- 1 cái gối
- Bàn massage, đệm hoặc thảm

Bước 2: Chuẩn bị

cách massage luôn luôn hiệu hơn ở những nơi có ánh sáng nhẹ dịu và âm nhạc để mang lại cảm giác thư giãn hơn. Một điều rất quan trọng để người được massage cảm thấy thoải mái hơn là nhiệt độ phòng phải đủ ấm. Nếu bạn không có bàn massage, thay thế tốt nhất là một tấm đệm hoặc tìm một khoảng sàn rộng rồi trải thảm lên đó.

Cho người được massage nằm sấp trên ga trải giường, đặt khăn tắm đã được gấp dưới ngực của họ. Gấp một cái khăn tắm để dưới trán của họ, để họ nằm sấp thoải mái, thẳng cổ. Đây là một cách massage nhẹ nhàng, vì vậy, nhắc họ nói cho bạn biết nếu họ cảm thấy đau và không thoải mái.

Bạn đừng bao giờ dùng lực quá mạnh cho vùng lưng dưới vì ở đó không có xương sườn bảo vệ các cơ quan bên trong. Luôn luôn phải nhớ rằng, sự thoải mái của người tiếp nhận là điều quan trọng nhất. Di chuyển đứng bên cạnh người này và nhẹ nhàng đặt tay của bạn lên phần lưng trên và dưới. Cố gắng kết nối với nhịp điệu của hơi thở.

may-massage-Tonific

Cho dầu vào lòng của một bàn tay. Làm ấm dầu bằng cách xoa hai lòng bàn tay với nhau, sau đó, bôi dầu lên dọc theo lưng với động tác xoa nhẹ, đảm bảo là dầu được bôi ở cả hai vai và cổ.

Bước 3: Xoa tròn

Bây giờ, đặt một tay lên vùng lưng dưới và đè tay kia lên tay này. Duỗi thẳng các ngón tay ra, bắt đầu xoa những vòng tròn nhỏ, di chuyển dần lên vùng ở giữa với chỗ của bạn chứ không phải vai. Tiếp tục di chuyển lên phía trên, sau đó lại đi xuống. Lặp lại 2 hoặc 3 lần.

Bước 4: Vuốt

Vuốt tay lên và làm giống như “móng vuốt tôm hùm”, có nghĩ là khép các ngón tay lại và mở ngón tay cái. Cùng với việc xoắn cổ tay, kết hợp vuốt nâng cơ bắp lên, sau đó lặp lại với tay kia theo chiều ngược lại để tạo ra một động tác như hai cái cần gạt nước kính ô tô, di chuyển dần lên phía lưng trên rồi lại đi xuống. Lặp lại 2 hoặc 3 lần. Nếu luyện tập thì bạn có thể thực hiện động tác này một cách trơn tru và tự tin.

 Đơn giản hơn bạn có sử dụng máy massage cầm tay mới để massage toan than và giải phóng stress cho cơ thể một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Bạn có thể lựa chọn sử dụng máy massage chính hãng  để có một thân hình hấp dẫn việc massage thì bạn có thể mua máy massage cho tiện lợi hoặc thậm chí có thể đến spa, các chuyên viên làm đẹp sẽ giúp bạn giảm bớt mỡ cho vùng vai của bạn. Tuy nhiên đây là phương pháp khá tốn kém và đòi hỏi sự kiên trì. 

may-massage

 Máy massage cầm tay Tonific hiện đại

- See more at: http://www.maytapcobung.org/250561314721-cach-massage-lung-giam-met-moi-sau-ngay-lam-viec.html#sthash.mzeq4gTH.dpuf
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý