Các cung hoàng đạo và tính cách đặc trưng rất thú vi

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Các cung hoàng đạo và tính cách đặc trưng rất thú vi

19/04/2015 01:36 PM
476

Truyền thuyết về 12 cung hoàng đạo thực sự rất hấp dẫn, những câu chuyện sau đây sẽ giúp chúng ta phần nào hiểu được tính khí đặc trưng của những ngôi sao chiếu mệnh mình đấy.
Tính cách con gái 12 cung hoàng đạo12 cung hoang dao Tính cách con gái 12 cung Hoàng đạo♥ 
 Bạch Dương

Người con gái Bạch Dương cực kì đặc biệt, bởi lẽ, khác với những cô nàng Song Ngư, Bạch Dương “sẽ chẳng sao cả nếu cuộc đời không có các chàng trai”. Girl Bạch Dương rất mạnh mẽ, kiên cường, đó chính là nguyên nhân khiến nàng có thể sống rất ổn mà không cần sự che chở hay bao bọc của một tên con trai. Phụ nữ Bạch Dương luôn khiến người khác phải khâm phục, kính nể và họ, còn có thể trở thành một nữ lãnh đạo tài ba nữa cơ đấy. Để được nàng Bạch Dương “thầm thương trộm nhớ”, bạn phải cực kì ấn tượng và khiến nàng cảm thấy tự hào. Nàng đòi hỏi nhiều về “một nửa” của mình và một khi, bạn làm cho nàng thất vọng, bạn sẽ thấy Bạch Dương biến đổi hoàn toàn thành một con người khác, có thể sẽ từ một người con gái nồng nhiệt biến thành một girl lạnh lùng vô đối. Vì thế, hãy luôn cẩn trọng trong mọi chuyện.

♥  Kim Ngưu

Kim Ngưu là những người có khả năng nói năng, thuyết phục và khuyên nhủ người khác. Do đó, Kim Ngưu rất được lòng người khác và được nhiều người hàm ơn. Con gái Kim Ngưu khéo léo, đảm đang, đặc biệt thông minh về ngôn ngữ, âm nhạc và văn học. Kim Ngưu cũng rất sáng tạo, do đó, cuộc sống của họ rất đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc và âm thanh. Trong tình yêu, Kim Ngưu lại thích những gì đơn giản, gần gũi, không quá cầu kì nhưng thật lòng, chân thành. Họ cũng rất yêu sự chung thủy. Nếu là một người vợ, Kim Ngưu rất giỏi chăm sóc chồng. Là người mẹ, Kim Ngưu rất giỏi chuyện giáo dục con cái.

♥  Song Tử

Song Tử là một trong những cung may mắn nhất trong 12 cung. Ở họ, hội tụ rất nhiều phẩm chất tốt đẹp của các cung khác. Ngoài ra, họ ít khi gặp thất bại hay rủi ro trong cuộc sống. Con gái Song Tử được phú cho sự dí dỏm, yêu đời, đôi khi hơi bác học nhưng rất dễ tính, được lòng người khác. Trong tình yêu, Song Tử luôn giữ nét ngây thơ, hồn nhiên và rất ghét sự thân mật quá đáng khi chưa có một “phận sự” rõ ràng. Vì rất thông minh, có ý chí lại rất kiên cường, thế nên tương lai, sự nghiệp của Song tử đều rất xán lạn.
 

12 cung hoang dao 03 Tính cách con gái 12 cung Hoàng đạo

♥  Cự Giải

Trực giác, nhạy bén, đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của bản thân mình. Con gái Cự Giải là những người hòa đồng và thực sự là con người của tất cả mọi người. Bạn luôn tinh tế vì thế có khả năng nhìn thấy cả những góc sâu kín nhất trong tâm hồn con người. “Người yêu thực sự là người không chỉ nhìn thấy ánh nắng tỏa ra từ nụ cười của bạn mà là người nhìn ra nỗi buồn ngay cả khi bạn đang cười”. Tuyệt vời là Cự Giải luôn có khả năng làm được điều kì diệu ấy. Cự Giải không phải lúc nào cũng chung thủy nhưng một khi tình cảm đã mất hoặc bị phản bội, họ sẵn sàng đi theo tiếng gọi của trái tim và yêu một người khác. Con gái Cự Giải sẽ là người vợ hi sinh cho gia đình.

♥  Sư Tử

Sư Tử cũng là những người rất lãng mạn và rất nâng niu những kỉ vật tình yêu. Ngược lại với Song Ngư, Sư Tử không phải là người khiêm nhường và ít khi chịu làm nàng “mèo con” ngoan ngoãn cho người khác điều khiển. Ở góc độ nào đó, Sư Tử rất ngại dính vào chuyện tình cảm, vì vậy, nếu bạn “cửa đổ” được nàng thì quả là một thành công rất đáng tự hào. Sư Tử sinh ra đã là một nàng công chúa cao sang và kiêu ngạo. Vì vậy, để chiều lòng nàng thật là khó. Nhưng dù tính khí Sư Tử có khó chịu đến đâu, người khác vẫn dễ dàng tha thứ vì nét đáng yêu của cô nàng. Rất gọn gàng và chu đáo, đó là ưu điểm của Sư Tử. Nhưng trong tình yêu, độ chung thủy của Sư Tử chỉ ở mức độ trung bình.

♥  Xử Nữ

Xử Nữ là những người con gái rất chuẩn mực, cẩn thận, tỉ mỉ và chăm chỉ. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là, làm nhiều nhưng kết quả lại không tốt lắm. Bạn coi trọng vấn đề tinh thần hơn là thể xác. Một khi đã tức giận, Xử Nữ không bộc lộ ra bằng bản năng hành động mà châm chọc, mỉa mai, thậm chí là chửi bới. Con gái Xử Nữ chân thành, trong sạch nhưng không ngây thơ. Xử Nữ là mẫu người tận tụy, chung thủy, vì thế, rất ghét sự dối trá, lừa phỉnh. Một khi, nàng đã mất lòng tin ở người nào đó, họ sẽ không còn cơ hội để sửa sai đâu. Xử Nữ là người con gái của gia đình, yêu thích những giá trị tình thân. Sau những ngày làm việc, học tập mệt nhọc, niềm vui của Xử Nữ là trở về nhà và ở bên những người thân thiết của mình.

 

28119906 Tính cách con gái 12 cung Hoàng đạo


♥  Thiên Bình

Con gái Thiên Bình mang những nét nam tính rất thú vị. Đừng ngạc nhiên nếu họ là những tomboy mạnh mẽ, cá tính. Thiên Bình cũng được trời phú cho một trí óc minh mẫn hơn hẳn girl ở các cung khác. Họ thích tranh cãi, tranh luận để cùng tìm ra chân lí. Thiên Bình có một đầu óc làm việc khoa học và phân tích. Chính vì thế, trong tình yêu, họ luôn đóng vai trò là quân sư, người đưa ra những ý kiến hữu ích cho người í của mình. Nếu là vợ, họ sẽ là một người vợ không những đảm đang mà còn rất thông minh, giúp cho chồng phát triển sự nghiệp. Con gái Thiên Bình yêu rất tỉnh, không mù quáng, không quá phụ thuộc và khá chung thủy. Họ sẽ rất hợp với những nghề dành cho… con trai ^^.

♥  Thần Nông

Là những người con gái quyến rũ, nữ tính và kiêu hãnh, Thần Nông luôn muốn mình không thể thua kém tụi con trai, họ có vẻ coi thường phái nữ của chính mình. Thần Nông cũng rất từ tốn, biết rõ điểm mạnh của bản thân và phát huy nó ở dạng tự nhiên nhất. Do đó, ngay cả khi Thần Nông không son phấn gì và diện một bộ đồ mộc mạc, bình thường, họ vẫn thật cuốn hút và làm tụi con trai ngã xiêu vẹo. Con gái Thần Nông có vẻ ngoài lạnh nhưng bên trong lại cực kì cuồng nhiệt, một khi đã yêu, họ sẽ yêu hết lòng và chung thủy. Là một người vợ, họ sẵn sàng nhường quyền chỉ huy cho chồng mình và đóng vai trò là “người trợ lí đắc lực”.

♥  Nhân Mã

Nhân Mã là những người phụ nữ cực kì chân thực, thực đến trần trụi, vì vậy, nhiều khi, bạn mong ở nàng một lời nói dối cũng chẳng được. Cung Nhân Mã thích chu du, “xê dịch”, họ độc lập, không phụ thuộc vào những mối quan hệ dòng tộc, họ mạc và thích sống một mình. Thẳng thắn đồng nghĩa với những lời nói mất lòng, Nhân Mã ít khi đồng lõa với những gì sai sự thật, không chính đáng. Khi tức giận, cô ấy sẽ trở nên rất thẳng, thẳng đến cay độc. Trong tình yêu, Nhân Mã có thể đôi khi hơi mù quáng nhưng một khi đã không còn tình cảm và quyết định chia tay, bạn sẽ không thèm ngoảnh mặt lại. Nhân Mã là một người phụ nữ tuyệt vời của gia đình, vì bạn khéo tay và biết nấu những món ăn ngon.

 

MynhanAnime3(10)76486 Tính cách con gái 12 cung Hoàng đạo


♥  Ma Kết

Ma Kết là một người giàu lòng tham vọng. Họ đạt được nhiều thành công trong cuộc sống nhưng không phải họ làm việc vì yêu thích công việc mà cái họ muốn là danh vọng, muốn được tôn vinh. Ma Kết là những người phụ nữ giàu ý chí và biết kiềm chế, do đó, họ luôn giữ cho mình một tâm trạng ổn định và cân bằng – một điều ít người phụ nữ nào làm được. Con gái Ma Kết là những người nghiêm túc, biết suy nghĩ, không hề dễ dãi, vì vậy, họ không dễ yêu và chấp nhận yêu. Tuy nhiên, một khi nhận thấy, người mình lựa chọn là đứng đắn và hoàn toàn tin vào điều đó thì họ sẽ “đồng tâm nhất trí”, một lòng một dạ đi theo họ. Khi đã yêu, girl Ma Kết lại trở nên dịu dàng và tinh tế.

♥  Bảo Bình

Những cô gái Bảo Bình rất khác thường trong tình yêu cũng như trong cuộc sống. Girl Bảo Bình sống rất cởi mở, hòa đồng, bởi thế, ngoài tình yêu, Bảo Bình còn dành sự quan tâm cho rất nhiều người khác: gia đình, bạn bè… Tuy thích bay nhảy và có nhiều mối quan hệ nhưng những cô gái này lại rất chung thủy. Về vấn đề tiền bạc, Bảo Bình coi trọng công danh và sự nghiệp hơn là tiền bạc. Quan điểm của nàng là : “Cầu vừa đủ xài”. Con gái Bảo Bình là những người tinh tế, huyền bí và có khả năng tiên đoán, dự báo tương lai. Nàng sẽ rất hợp với những boy quyết định theo đuổi những ngành khoa học hay chính trị. Vì bạn sẽ rất giống nàng: hơi lạnh một chút, hơi sao nhãng một chút… nhưng cuối cùng lại là những người thông minh và có đầu óc xuất chúng.

♥  Song Ngư

Song Ngư là người yêu lí tưởng cho bất cứ ai. Mơ mộng, lãng mạn, quyến rũ tiềm ẩn, Song Ngư luôn muốn là người con gái nép sau thành công của người iu mình hơn là cố gắng tỏ ra vượt trội hơn. Người con gái Song Ngư thích nói hàm ý, thích người khác ngấm ngầm hiểu mình hơn là “nói thẳng ruột ngựa”. Trong tình yêu, Song Ngư luôn hết mình, nhiều khi đến mù quáng, đa sầu đa cảm. Chính vì nhạy cảm nên Song Ngư luôn mong muốn được quan tâm, nếu không, nàng sẽ cảm thấy như bị bỏ rơi và tổn thương lắm lắm. Hãy luôn ghi nhớ những ngày quan trọng của cô ấy và của 2 bạn, đó chính là biểu hiện của tình yêu thương.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

 

Những tính cách ‘dấm dở’ của 12 cung hoàng đạo


i3F1SQqjzLjbD Lật tẩy những tính cách dấm dở của 12 cung hoàng đạoNhững hành vi mà 12 cung hoàng đạo thường làm vào 15 phút ‘chập mạch’.
 

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Dễ giận, mau quên nhưng vẫn nhớ thù xưa.

Theo tuviso.com thì Bạch Dương có nhiều loại giận khác nhau. Có những cơn giận dễ bộc phát nhưng xong rồi thôi nhưng cũng những loại sau khi quên nhanh chóng, đến lúc vô tình nhắc lại vẫn tưởng như chuyện mới xảy ra. Những lúc ấy Bạch Dương lại “nhảy dựng” lên, phát hỏa hết công suất. Thường cơn giận loại này mang tính ít bộc phát điển hình như bị phản bội…

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Có bệnh lẩn thẩn của người già.

Đôi lúc muốn làm gì đó “công tắc quên” của Kim Ngưu lại bị bật lên và chẳng nhớ mình đã thực hiện nó hay chưa. Với bản tính cẩn thận, chắc chắn Ngưu ta cứ cặm cụi làm bởi “thừa còn hơn thiếu” mà.

Song Tử (21/5 – 21/6): Thi thoảng làm tu sĩ ở ẩn

Khi Song Tử đã muốn có không gian riêng thì không ai có thể tìm ra được. Đôi khi việc quá hòa nhập với mọi người hoặc cần một lúc để suy nghĩ thì bạn chọn giải pháp là bốc hơi khỏi trái đất này. Song Tử sẽ ngắt mọi liên lạc có thể và đến một nơi không ai tìm thấy mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Gọi điện chỉ im lặng

Cự Giải lâu lâu sẽ gọi điện điện cho ai đó chỉ để nghe nhưng không muốn nói gì thậm chí là cứ giữ điện thoại nghe tiếng thở là được. Cự Giải có lúc cần được yên tĩnh nhưng vẫn muốn có ai đó ở bên một cách gián tiếp.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Hiền lành lạ thường trong những ngày lười biếng

Đó là tính cách không biết được cho là ưu điểm hay khuyết điểm của Sư Tử. Khi uể ỏa không muốn làm gì thì con người này có thể vô tình bỏ qua cho bạn những điều mà lúc thường cậu ấy dám sống chết để gây chiến.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Ăn no nhưng đổi món lại thấy như chưa măm gì

Những người thuộc chòm sao Xử Nữ có thói quen ăn uống rất kì lạ. Cho dù ăn nhiều hoặc ăn ít thì đến khi no căng cả bụng, thật sự là không còn chứa nổi gì nữa thì chỉ cần đổi món, bạn sẽ cảm thấy như chưa từng ăn gì. Đối với Xử Nữ, các món khai vị, món chính và tráng miệng không liên quan đến nhau trong việc gây no. Đổi tăng là lại ăn được.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Cuồng bản thân

Thiên Bình là những người có vẻ đẹp thanh tú và tự tin về bản thân cho dù có vẻ ngoài thế nào. Có thể bạn sẽ hay bắt gặp một Thiên Bình thốt lên câu “Sao hôm nay mình đẹp trai siêu cấp vũ trụ hoặc hôm nay trông mình dễ thương chán chê mê mệt…”.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Khoái cấu véo, trêu chọc những gì dễ thương

Tuy biểu tượng là một chú bọ cạp sống về đêm song Thần Nông lại đặc biệt bị hút bởi những gì dễ thương. Khi thấy ai đó hoặc vật gì yêu yêu, cậu ấy có xu hướng cấu, véo, hoặc bắt nạt đối tượng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Hành động ngược với ý nghĩ

Tuviso.com thấy đôi khi quan tâm cho ai đó, nhưng Nhân Mã lại thể hiện bằng những hành động quái gở hoặc châm chích người ta. Đôi khi muốn giúp ai đó nhưng cậu ấy lại không làm trực tiếp và nhờ người khác. Nhân Mã thể hiện tình cảm của mình có hơi khác thường nhỉ.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Quá nhạy cảm với các tiểu tiết

Ma Kết là người nhạy với những lời nói hoặc hành động rất nhỏ nên đôi khi dẫn đến hiểu lầm không đáng có. Điều này khiến cậu ấy trở nên lạnh lùng. Bởi lẽ, giải pháp để che giấu những cảm xúc lẫn lộn của bản thân mà Ma Kết chọn là trở nên khá thờ ơ, bất cần và “lạnh”.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Có định nghĩa hoàn toàn khác người về cái đẹp

Bảo Bình là người thường né những xu hướng chung và chọn cho mình những tiêu chuẩn do bản thân tự chọn. Những cái đẹp thông thường cả xã hội thích thì với Bảo Bình nó có thể là khá bình thường. Bạn thích những gì lạ, có chút độc và nhất là tạo cảm hứng.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Giấu nhẹm mọi kế hoạch to lớn cho đến giây phút cuối cùng.

Tuy là người không phải khó gần nhưng Song Ngư hay có thói quen này. Cậu ấy làm thế cũng chẳng phải để gây bấ ngờ mà chỉ đơn giản là muốn vậy thôi. Nếu quen Song Ngư lâu bạn sẽ hay bị đau tim hoặc tưởng lầm là bạn ấy đang cưa bom xẻ gió.
 

Khám phá vẻ đẹp hình thể và nội tâm của 12 cung hoàng đạo


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương là những người có khung xương nhỏ, lương thiện, không biết giả dối, nhưng tính tình khá bộc phát.

Bạch Dương thuộc nhóm khờ nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Kim Ngưu (21/4 - 20/5)

Kim Ngưu có làn da đẹp, ốm nhom ốm nhách nhưng lại có tạng người rất dễ tăng cân. Kim Ngưu có tính cách hiền hòa, từ tốn, nhỏ nhẹ nhưng khá ngang bướng

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mặt Song Tử khá nhiều mụn do ăn uống không điều độ. Nhanh nhẹ, nói nhiều, bốc phét, đa lăng nhăng nhưng Song Tử chỉ yêu 1 người thôi nhé.

Cự Giải (22/6 -22/7)

Nhân từ, đôn hậu, kỹ tiếng, thích vẻ đẹp nghệ thuật, yêu thương gia đình nhưng cũng rất hay ngoại tình là những tích cách đặc trưng của Cự Giải.

Rất kín mồm kín miệng cho nên chuyện quan hệ ngoài luồng của Cự Giải chỉ có "trời biết, đất biết và Cự Giải biết" mà thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trên người Sư Tử thường rất nhiều lông,có nụ cười nham hiểm, không thích ai giỏi hơn mình vì vậy khả năng làm tổn thương mọi cung hoàng đạo khác ở mức cao nhất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thân hình Xử Nữ không được đẹp, con người Xử Nữ có tính ba phải, thông minh. Cô nàng Xử Nữ thường bị trêu chọc là "bà cô già khó tính", tỉ mỉ không chịu được, sạch sẽ quá mức, yêu vẻ hoàn mỹ và nói nhiều.
Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình có khuôn mặt "rất lạ", thông minh, suy nghĩ sắc bén, cái gì cũng cân bằng khiến Thiên Bình luôn do dự trong mọi quyết định

Thần Nông ( 24/10 - 21/11)

Đẹp kiều diễm, mắt đẹp mê hồn, mưu mô xảo quyệt, ưa trả thù bằng nhiều cách tàn ác nhất. Thần Nông khá lạnh lùng, không thể hiện nội tâm, khó đoán.

Thần Nông được xếp hạng nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo.

Nhân Mã (22/11 -21/12)

Nhân Mã có vẻ ngoài rất ưa nhìn, sở hữu 1 đôi môi đẹp,  tính các hiền lành, hay giúp đỡ người khác, tốt bụng, nhưng  lại rất ham chơi.


 
Ma Kết (22/12 - 19/1)


Ma Kết có nước da trắng, đôi mắt xếch, từ tốn , thông minh. Mặt lạnh như tờ, luôn tỏ ra nguy hiểm được bọc lót bởi vẻ điềm tĩnh, cần cù chất phác.

Ma Kết là con cáo già mặt không biến sắc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người khó nhận dạng nhất trong 12 cung hoàng đạo, luôn tỏ ra bí hiểm trong mọi trường hợp

Song Ngư ( 19/2 - 20/3)

Song Ngư sở hữu đôi mắt long lanh biết nói, hay mơ mộng hão huyền, mềm yếu, nhẹ dạ cả tin, dễ bị dụ dỗ.

Song Ngư dễ bị lợi dụng và tổn thương nhất trong 12 cung.Cách ứng xử của 12 cung hoàng đạo
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Những điều cần biết về 12 cung hoàng đạo
Bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo năm 2013
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Màu sắc phù hợp với cung hoàng đạo(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý