Cung Thần Nông và Cự giải đồng điệu trong tình yêu

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung Thần Nông và Cự giải đồng điệu trong tình yêu

19/04/2015 01:37 PM
5,967

Cặp đôi này thực sự may mắn khi có được sự hòa hợp hiếm thấy. Khi yêu, cả chàng và nàng đều có cảm xúc mãnh liệt và sẵn sàng làm mọi thứ vì tình yêu

CUNG THẦN NÔNG VÀ CỰ GIẢI

. Với nhiều điểm chung như sự nhạy cảm, đam mê, khách quan, cảm thông, chung thủy, thích chiếm hữu, họ tìm thấy sự thoải mái, an toàn, lãng mạn khi ở bên nửa kia.

Sự hài hước điên rồ của Cự Giải có thể bù đắp cho sự thô ráp của Bò Cạp. Đáp lại, lòng yêu thương của Bò Cạp có thể khiến Cự Giải tự tin và có cảm giác an toàn từ bên trong. Cả hai sẽ làm cho nửa kia có cảm giác yêu và được yêu và làm nên một sự kết hợp tuyệt vời hiếm có trong hoàng đạo. Đặc biệt hơn, cả hai đều nghiêm túc trong chuyện tình cảm và hướng đến một mối quan hệ lâu dài trong tương lai.

Được coi là có tiền duyên từ kiếp trước, sự kết hợp này hứa hẹn khả năng giao thoa tâm hồn rất lớn giữa chàng và nàng. Bò Cạp và Cự Giải làm nên một mối quan hệ tràn ngập niềm đam mê và sự lãng mạn. Họ luôn làm những điều trái tim mách bảo và khiến cho tình yêu của mình tràn ngạp những dòng chiều sâu cảm xúc. Cự Giải có thể hiểu được những điều sâu thẳm bên trong của Bò Cạp. Đáp lại, Bò Cạp cũng có thể nhận ra sự đam mê, tinh tế và mong muốn được che chở của nửa kia.

Chỉ có một vấn đề nhỏ trong mối quan hệ này, đó là trong khi Bò Cạp cần không gian riêng thì Cự Giải lại thích "dính chặt" lấy người tình. Tuy nhiên, điều này sẽ không mấy ảnh hưởng nếu niềm tin giữa hai người được củng cố. Ngoài ra, xung đột giữa họ có thể xuất phát từ những vấn đề tài chính. Trong khi Cự Giải luôn mong muốn sự an toàn về tài chính thì Bò Cạp lại thích sự rủi ro trong những kế hoạch kinh doanh. Thế nhưng, mọi vấn đề giữa hai cung này có thể giải quyết vì Cự Giải dễ dàng có niềm tin và tha thứ cho người tình Bò Cạp nếu chẳng may có xung đột xảy ra.

Phụ nữ Cự Giải và đàn ông Bò Cạp

Họ thực sự hòa hợp và cùng nhau làm nên một trong những mối quan hệ nồng nhiệt nhất với rất nhiều cảm xúc. Khi bên nhau, cả hai đều đạt được đỉnh cao thực sự của niềm đam mê. Tình yêu của họ luôn có sự cân bằng năng lượng giữa phái mạnh và phái yếu. Đây là điều mà phụ nữ Cự Giải mong muốn, tìm kiếm và đem lại cho nàng cảm giác an toàn.

Khi yêu, Bò Cạp nhận ra phụ nữ Cự Giải là người mình luôn tìm kiếm vì nàng có thể khiến chàng cảm thấy tin tưởng vào phần đời còn lại và biết trân trọng những phẩm chất của bạn đời. Ngoài ra, tính ghen tuông của chàng cũng được dung hòa bởi nàng. Những sự bổ trợ ấy khiến cho mối quan hệ của họ trở thành sự kết hợp đích thực của tình yêu, niềm đam mê, sự hứng thú và vui vẻ.

Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Bò Cạp

Đàn ông Cự Giải và phụ nữ Bò Cạp là "tri âm tri kỷ", sự giao thoa tâm hồn giữa chàng và nàng sẽ càng mạnh mẽ theo thời gian. Cặp đôi này có thể dễ dàng hiểu được những mảnh cảm xúc ngầm của nhau. Họ có thể cân bằng điểm mạnh và điểm yếu của nhau. Tuy phụ nữ Bò Cạp có bản tính ghen tuông mạnh mẽ nhưng nó lại được dung hòa bởi người đàn ông Cự Giải. Đáp lại, quý ông này sẽ nhận được nguồn cảm hứng vô tận từ người phụ nữ của mình.
Nước + Nước = Đại hồng thủy

Những người sinh dưới cùng yếu tố nói chung cảm thấy thoải mái và hấp dẫn lẫn nhau. Trường hợp của Cự Giải và Hổ Cáp cũng vậy. Cả hai bạn đều nhạy cảm, đầy cảm xúc và chu đáo, nhưng Hổ Cáp có cách thể hiện tình cảm rất khác. Tình yêu của Hổ Cáp là đòi hỏi, và yêu cầu rất nhiều hết thứ này đến thứ khác, hơn khả năng bạn có thể đáp ứng.

Cự Giải, bạn sẽ cảm thấy bạn đang dành cho Hổ Cáp vô vàn tình yêu và những chiếc hôn, nhưng nó dường như chẳng bao giờ đủ với họ. Cự Giải có lẽ có thể đối phó với tính chiếm hữu của Hổ Cáp tốt hơn hầu hết các biểu tượng khác, bởi bạn là biểu tượng có tính thích nghi và bạn điều chỉnh một cách thoải mái với ý thích của Hổ Cáp.

Xong Hổ Cáp phải học cách kiểm soát mong muốn lấn át và ép mọi người thực hiện những yêu cầu đôi khi phi thực tế cả về mặt thực hiện lẫn cảm xúc. Hổ Cáp sẽ dùng quyền lực ở bất kỳ cấp độ nào để đạt được cái họ muốn.

Tuy Cự Giải và Hổ Cáp khá hợp nhau về các yếu tố, cả hai đều là biểu tượng nước, nhưng họ lại có những khác biệt về mặt tình dục. Hổ Cáp bị dẫn dắt bởi khoái lạc đơn thuần. Bạn, Cự Giải cần tình yêu và sự gắn kết, không phải chỉ có riêng tình dục.

Những Hổ Cáp sinh từ 24/10 đến 2/11 sẽ bị bạn hút hồn ngay lập tức, và năng lượng gợi cảm của họ cũng tăng lên. Theo chiêm tinh học, họ là đối tượng phù hợp nhất bạn. Đây là sự kết hợp tuyệt vời, bởi yếu tố nước của bạn có xu hướng tìm những người như Hổ Cáp và cảm thấy dễ dàng với họ.

Cự Giải sẽ thấy những Hổ Cáp này là một mẫu người của “đại nghĩa”, và bạn dành trọn cảm xúc cho họ. Rất nhiều người thấy bề ngoài mạnh mẽ và lặng lẽ của họ khó chịu, nhưng bạn dường như có thể phá vỡ bề mặt băng đá đó và kết nối thẳng với tâm hồn họ. Bạn sẽ có mối quan hệ yêu thương và lâu dài với họ.

Những người sinh từ 3/11 đến 12/11 có đặc tính nhìn xa trông rộng, sẽ muốn bảo vệ bạn và chia sẻ với bạn những kiến thức cao hơn. Đây là sự kết nối trên cơ sở tinh thần. Bạn có thể học được nhiều điều từ những Hổ Cáp này, họ giống như những người cố vấn dày dạn kinh nghiệm đối với bạn. Bạn sẽ bị họ cuốn hút bởi bạn cảm thấy họ có thể giúp bạn ngày càng tiến bộ hơn.

Bạn sẽ có sự hòa hợp tốt về mặt cảm xúc với những Hổ Cáp sinh từ 13/11 đến 22/11. Bạn dường như khơi dậy khía cạnh cảm xúc trong họ. Sau cùng bạn sẽ cảm thấy số mệnh của bạn được buộc chặt vào họ. Hai bạn có thể làm việc cùng nhau, giúp đỡ những người khác hay giải quyết những khủng hoảng trong gia đình, nhưng đừng để điều này lấn át mối quan hệ và cuộc sống của các bạn.

Đôi khi, thằng nhỏ có những giấc mơ, đau đớn hơn rất nhiều so với những thằng bé khác. Nó có thể chìm đắm trong đống giấc mơ ấy cả hàng giờ kiền, dù rằng nó cứ rên khóc thảm thương vì chúng riết. Chắc mấy giấc mơ đấy phải có cái gì liên quan đến sự tồn tại không minh bạch của chính nó. Những lúc đấy việc Wendy luôn làm, là bế nó ra khỏi giường và để nó ngồi lên lòng cô, an ủi nó bằng phương pháp độc đáo của chính mình, và khi thằng nhỏ trấn tĩnh lại rồi thì thả nó trở lại giường trước khi nó hoàn toàn tỉnh ngủ, và thế là thằng bé sẽ không bao giờ biết đến sự sỉ nhục nho nhỏ này.

Mối quan hệ này tốt nhất nên là giữa một em Tiểu Giải và một anh Tiểu Nông. Nhưng bởi lẽ cặp tình nhân này bị ảnh hưởng bởi cấu trúc 5-9, cho nên giới tính cũng chẳng làm suy hại gì mấy đến sự hòa hợp của đôi bên. Hành tinh quản thúc em – Diêm Vương Tinh – thì mạnh hơn, và cũng dữ dội hơn hành tinh quản thúc anh – Mặt Trăng – nhưng mặt khác, bản chất Thống Lĩnh trong anh lại tẩm ngẩm tầm ngầm mạnh mẽ hơn bản chất Kiên Định của em. Thống Lĩnh tức là dẫn dắt – Kiên Định tức là không tuân theo – đấy là vấn đề cơ bản nhất trong mối quan hệ của hai người rất-hòa-hợp-trong-những-vấn-đề-khác này. Đọc hai câu mới rồi vài lần đi nhé, và bạn sẽ biết cách vấn đề đấy được tháo gỡ trong mấy đoạn phân tích cuối cùng. Cái này cần nhiều dàn xếp nha!

Hai đứa sẽ có chung những đức tính như hòa nhã, chung thủy, tình cảm dạt dào, và trí tưởng tượng phong phú. Hai đứa có thể chung tay xây dựng tất cả cái gì gọi là những-điều-kì-diệu: một tình yêu mạnh mẽ, một đứa hoặc một đám con nhỏ được trời phù hộ, hoặc công việc mĩ mãn. Xây dựng là từ quan trọng nhất. Cự Giải và Thần Nông, khi cùng kết hợp khí chất của hai đứa lại, có thể trở thành một sức mạnh phục hưng tuyệt vời. Sarah và Abraham (Hy: hai nhân vật này trong Kinh Thánh nhé!) là một cặp Cự Giải – Thần Nông đấy, khỏi cần quan tâm ai là Tiểu Giải ai là Tiểu Nông nhé. Bởi vì Sarah đã thai nghén một đứa con của Abraham, đứa con được sinh ra từ ước nguyện mạnh mẽ sâu thẳm của họ, rất lâu sau khi Sarah vượt qua độ tuổi sinh nở của mình, còn Abraham vượt qua thời kì sung mãn của đàn ông. Tôi nói cho nghe, cả hai người đấy đều đã cán mốc trăm “tuổi” (đúng theo nghĩa đen đấy) khi đứa con của họ được sinh ra – như thế đã đủ gọi là kì tích cho những ai bị tẩy não (hoặc tẩy tâm hồn) bởi những lời lừa phỉnh về “tuổi thọ thông thường” cửa mấy công ty bảo hiểm chưa?

“Có bất cứ thứ gì là không-thể đối với Đức Chúa Trời không?” – Abraham được hỏi như thế. Không, không có gì là không thể đối với Đức Chúa Trời, cũng như đối với những đứa con của ngài – vì chúng ta được tạo nên dưới hình hài của Ngài.

Bên cạnh Ma Kết và Kim Ngưu, Cự Giải và Thần Nông là những cung có xu hướng sống thọ nhất. Thực tế thì, cung Hoàng đạo nào cũng có thể sống thọ trong một cơ thể tương tự nhau trong vòng năm trăm năm hay một nghìn năm gì đấy, mà không có quá trình lão hóa, nhưng những cung mới nêu thì có xu hướng tiến hóa nhiều hơn. Ma Kết thì cho thấy sự cải lão, bằng cách ngày càng có vẻ trẻ ra, trong khi tuổi thọ tính theo cách của người địa cầu thì càng lúc càng tăng – Kim Ngưu cho ta thấy sự bình tĩnh và kiên nhẫn mọi lúc, cộng thêm sự ít bào mòn của cơ thể, nên các bạn Bò có thể giữ vững sức mạnh hoành tráng của họ lâu ơi là lâu sau khi mọi người đều đã bỏ cuộc – Cự Giải thì trưng bày ra sự dẻo dai của mình – và Thần Nông thì biết, dù rằng chỉ ở mức trong tiềm thức thôi (mà ẻm sẽ nhận thức ra sớm ấy mà) bí mật để có thể tái sinh tế bào để dẫn đến kéo dài tuổi thọ. Theo tự nhiên, nếu mọi người – hoặc khi mọi người – biết được bí mật của Abraham và Sarah, thì cái kì tích ấy sẽ gây ra vấn nạn dân số toàn cầu đấy, vì một đống linh hồn mới sẽ được sinh ra mà. Cách giải quyết cho vấn đề này thì có thôi, nhưng nó quá phức tạp để bàn luận trong quyển sách này, vậy nên, ta nên vứt nó lại cho quyển sách sau nhé, khi đấy chúng ta sẽ bàn luận sâu hơn.

Bởi lẽ anh Tiểu Giải và em Tiểu Nông có nhiều khả năng sống lâu hơn hầu hết quần chúng, nên chắc là họ sẽ tương hợp và hài hòa với nhau hơn đa số các cặp khác. Họ sẽ chắc chắn chẳng chán nhau, ít nhất là trong vài thế kỉ đầu tiên chung sống.

Bên cạnh những tính tốt và tật xấu mà hai đứa cùng chia sẻ, có những thứ khác tụi nó không giống nhau, và mấy cái đấy hết lần này đến lần khác, sẽ quấy phá cuộc sống của tụi nó. Anh không sở hữu tình cảm cường liệt do Diêm Vương Tinh xúi giục như em, sự phản pháo ép người ta đến bước đường cùng khi lồng lộn lên như em, và đây có thể là một mối nguy cho hạnh phúc giữa hai đứa, nhất là khi em Tiểu Nông cứ chích vô tội vạ khiến cho anh Tiểu Giải rút lui vào trong lớp vỏ của mình vĩnh viễn . Một điểm khác biệt nữa rải rác giữa những điểm đồng thuận của tụi nó mà có thể làm mối quan hệ hục hặc lên xuống, là sự bất lực của em Tiểu Nông trong việc thấu hiểu sự cẩn trọng thái quá của anh, tính bẽn lẽn thi thoảng của anh, và sự chống đối lại số phận của anh. Thiệt là khó khăn để làm cho em Thần Nông hiểu ra được làm sao anh lại thiếu tự tin như thế khi bất chợt một thử thách nào đấy cần sự đối mặt trực diện xuất hiện từ ngoại cảnh, thậm chí là trong tình cảm nữa cơ. Em phải nhớ nhé, rằng các bạn Cua đều lùi (hoặc né) một hay hai bước trước khi nhào lên phía trước, để có thêm thời gian cân nhắc cẩn thận tất cả các khả năng có thể phát sinh. Đấy là lý do anh là một nhà chiến lược tài ba trong cả thế giới vật chất và tình cảm đấy nhớ, em chưa chắc nhận ra đâu đúng không? Dù rằng vẻ ngoài em khá là dè dặt và nữ tính, em gái này cóc sợ cái quái gì từ Thiên Đường xuống Địa Ngục (hay ở Trần Gian chăng nữa) – trừ phi Mặt Trời của em bị xung khắc trầm trọng bởi những hành tinh gây hại khác – nếu thật thế thì sự lưỡng lự của anh sẽ khiến em bối rối và phiền hà nhiều đấy. Tương tự, sự sẵn sàng đâm đầu xuống bể nước tình cảm và cả những tình huống bất ngờ có độ nguy hiểm cao của em cũng sẽ làm anh sợ hãi và phiền hà.

Đa phần thời gian, những xung đột giữa hai đứa có thể được giải quyết nhanh chóng bằng kiểu hài hước Looney Bird của anh. Không có cái gì có thể đáng sửng sốt và tươi mới bằng sự vui tươi bất ngờ của một anh Cự Giải, sau khi anh kinh qua đủ thứ tâm trạng ảm đạm, cẩn trọng, gàn dở, và gắt gỏng. Em ấy cần những tràng cười của anh, bởi vì em Tiểu Nông quá thường xuyên đắm chìm với những bí mật của cuộc sống, thành ra em hơi ít cười. Một nụ cười là mười thang thuốc bổ. Nó là cây cầu bắc ngang qua mọi hiểu lầm. Những xung đột khổ sở giữa người Mỹ đen và Mỹ trắng chỉ thật sự được giải quyết khi mấy nghệ sĩ hài của cả hai phe đủ dũng cảm để đem chuyện định kiến ra làm trò đùa trước công chúng. Phản ứng á? Lúc đầu là hơi băn khoăn, sau đó là thấy được giải thoát, và để cho cả hai giai cấp được hiểu nhau hơn, và cùng đứng trên một bàn cân với nhau.

Nhưng hài hước thì cũng có hai mặt. Cách mau lẹ nhất để hạ gục đối thủ không phải là bằng cách dùng ngôn từ ác nghiệt xỉ vả mà là bằng trào phúng sâu cay. Anh Tiểu Giải nên cẩn thận, tránh lạm dụng khả năng trào phúng siêu phàm của mình đến mức làm cho em cảm thấy bị chế giễu và lố bịch. Tính em rất xem trọng bản thân và bản năng nghiêm túc khiến em chán ghét việc bị đem làm mục tiêu cho những trò đùa. Em thấy bị xúc phạm trước sự trêu chọc thái quá và những lời đùa không đúng lúc. Và bạn biết một em Tiểu-Nông-bị-xúc-phạm có thể làm gì rồi ha. Một khi em thật sự giận, thật sự đấy (mà cái này thì không thường xuyên lắm đầu, bởi em có khả năng kiểm soát cảm xúc đánh đổi bằng công sức bao năm mà), anh Tiểu Giải sẽ bắt đầu thấy biết ơn vì mình còn một cái vỏ để chui vào trốn cho đến khi cuồng phong bã
o tố chấm dứt, hoặc là núi lủa ngừng phun trào dung nham, tùy là cái nào hợp với hoàn cảnh của ảnh hơn.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:


Đo độ chung thủy của các chàng nhóm nguyên tố Nước

Những chàng trai nhóm nguyên tố Nước luôn dào dạt tình yêu và tràn đầy lãng mạn. Tuy nhiên, nếu nói về độ chung thủy của chàng thì còn cần phải xem xét và nghiên cứu lại.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Chàng trai Cự Giải (22/6 đến 22/7)

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Là chủ của Mặt Trăng, cảm xúc của những chàng trai Cự Giải thay đổi nhanh đến chóng mặt. Thế nên, anh ấy có thể rất "ong bướm" và không kiên định, thậm chí còn dễ nảy sinh tình cảm với nhiều hơn một người khác phái, nhưng chàng cũng có thể rất nhạy cảm và chung thủy nếu như bạn đem lại cho anh ấy cảm giác an toàn. Bản chất Cự Giải vẫn là những người đàn ông sợ bị tổn thương. Giống như một con cua, Cự Giải mang trên mình một cái vỏ cứng để che giấu nội tâm yếu đuối. Cự Giải luôn cần được yêu thương thật nhiều.

Ở bên một Cự giải, bạn có thể yên tâm rằng mình sẽ được chăm sóc đến từng chân tơ kẽ tóc. Chàng Cự Giải sẽ luôn yêu thương, chiều chuộng bạn. Cự Giải cũng là những người tình dịu dàng, tận tâm. Một khi chàng đã tìm được tình yêu thật sự của mình, Cự Giải sẽ tuyệt đối chung thủy và bắt đầu nghĩ về kế hoạch tương lai lâu dài.

Chỉ số chung thủy của chàng Cự Giải với các cung hoàng đạo nữ:

Cung Khí ( Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình): 6.5/10

Các nàng cung Khí luôn biết cách làm mới mối quan hệ, khiến cho Cự Giải cảm thấy thích thú. Tuy nhiên, hai người khó nắm bắt được ý của nhau. Cự Giải cảm thấy mình không được yêu thương đủ, còn các nàng cung Khí thì không hiểu được tình cảm của đối phương.

Cung Đất ( Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ ): 8.5/10

Cự Giải đặc biệt yêu lâu bền với các bạn gái cung Đất. Sở dĩ như vậy vì họ đều hướng về những bến bờ an toàn, vững chãi. Cự Giải say mê đức tính tận tâm, kiên nhẫn của Đất, ngược lại, các nàng cũng cảm thấy mãn nguyện với tình yêu của Cự Giải. Bên cạnh đó, hai bên cũng có xu hướng sở hữu lẫn nhau và đều có khả năng chịu đựng khó khăn.

 

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa


Cung Lửa ( Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử) : 7/10

Sự nổi bật và cá tính vui tươi lạc quan của bạn gái cung Lửa có một sức hút đặc biệt với Cự Giải. Các nàng cung Lửa cũng sẽ cảm thấy xúc động trước sự chăm sóc của chàng. Tuy nhiên, về lâu dài, sự bốc đồng của Lửa sẽ làm tổn thương Cự Giải. Và các cô gái cũng sẽ thấy anh chàng dường như hơi yếu đuối.

Cung Nước ( Thần Nông, Song Ngư, Cự Giải): 9/10

Nước với Nước hòa quyện vào nhau. Cự Giải cùng với các cô gái cung Nước sẽ tạo thành một thế giới yêu đương bất tận. Hai bên hiểu được cảm xúc và nhu cầu của nhau. Nhưng điểm trừ là khi một trong hai bên bị tổn thương, cả hai sẽ cùng nhau chịu nỗi đau ấy chứ không thể giúp nhau thoát khỏi vũng lầy.

Chàng trai Thần Nông (24/10 đến 21/11)

Đàn ông Thần Nông là những người luôn rõ ràng và dứt khoát về mặt tình cảm. Chàng đã nói yêu bạn nghĩa là chàng chỉ yêu một mình bạn, còn một khi chàng đã không yêu thì dù cho chàng và bạn có lỡ thân thiết đến đâu đi chăng nữa, Thần Nông cũng sẵn sàng đặt bạn sang một bên để đến với tình yêu của mình. Chính vì thế, đàn ông Thần Nông có thể nằm trong tốp những người yêu chung thủy nhất 12 cung, nhưng cũng có thể làm người ta oán hận nhiều nhất.

Mang trong mình một tình cảm nồng cháy "dị thường", Thần Nông khiến bạn cảm nhận được một thứ tình yêu mãnh liệt, sâu sắc. Bạn biết rằng người đàn ông mang vẻ ngoài lạnh lùng và quyến rũ ấy lại có thể làm tất cả vì bạn. Anh ấy cũng luôn hướng đến một mối quan hệ ổn định lâu dài để làm cân bằng những thứ cảm xúc phức tạp trong lòng. Tuy nhiên, người đàn ông này lại đầy tính kiểm soát, ghen tuông. Anh ấy hận nhất trên đời là sự phản bội. Sự chung thủy của Thần Nông cũng bắt nguồn một phần từ cá tính ấy.

Rất khó để đánh giá Thần Nông sẽ chung thủy với cung nào nhất vì một khi đã yêu, Thần Nông sẽ hướng cả trái tim về người yêu của mình, không để những người con gái khác lọt vào mắt. Miễn là bạn không phản bội chàng, thì dù cho bạn có làm chàng đau đớn đến đâu đi chăng nữa, Thần Nông cũng sẽ vì bạn mà dốc hết tâm gan. Chỉ có điều một khi Thần Nông đã muốn ra đi, bạn đừng mong níu kéo.

 

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Chỉ số chung thủy của chàng Thần Nông với các cung hoàng đạo nữ:

Cung Khí ( Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình): 7.5/10

Đây sẽ là một cặp đôi thú vị vì sự khác biệt trong tính cách. Tuy nhiên, các cô gái cung Khí khó mà hiểu được suy nghĩ của Thần Nông. Và chàng cũng sẽ cảm thấy không yên tâm vì không nắm bắt được toàn bộ con người nàng.

Cung Đất ( Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ ): 9.5/10

Cặp đôi này sẽ có hai thái cực: mau chóng tan rã, hoặc rất bền vững. Đặc biệt, Thần Nông - Kim Ngưu là cặp đôi đối đỉnh. Mối quan hệ giữa họ sẽ khá căng thẳng vì sẽ hút nhau và đẩy nhau mạnh mẽ. Còn với Ma Kết và Xử Nữ thì sẽ an toàn hơn.

Cung Lửa ( Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử) : 8/10

Sự tỏa sáng, ấm áp của các cô gái cung Lửa sẽ làm các chàng trai Thần Nông mê mẩn. Tuy nhiên sẽ có những giai đoạn Thần Nông cảm thấy mệt mỏi vì các nàng cung Lửa không hiểu được tâm hồn bên trong của chàng. Các cô gái thì thấy nghẹt thở vì sự kiểm soát của Thần Nông.

Cung Nước ( Thần Nông, Song Ngư, Cự Giải): 9/10

Tương tự như Cự Giải, các chàng trai Thần Nông thường gắn bó sâu sắc với các cô gái cung Nước. Họ hiểu và cảm nhận được nhau, biết rõ đối phương cần gì. Tuy nhiên, vì hiểu rõ nên càng dễ làm tổn thương nhau.

Chàng trai Song Ngư (19/2 đến 20/3)

Người đàn ông chung thủy nhất là Song Ngư và lăng nhăng nhất cũng chính là Song Ngư. Cảm xúc của Song Ngư có thể ví với đại dương sâu thẳm, dào dạt tình yêu. Bằng sự nhạy cảm và tinh tế của mình, Song Ngư có thể hạ gục biết bao nhiêu trái tim các cô gái. Sự dịu dàng, tận tâm của Song Ngư khiến cho những tảng đá lạnh lùng nhất cũng phải tan chảy.

Người đàn ông Song Ngư cũng như những con cá, mỗi ngày lặn ngụp dưới đáy biển. Anh ấy yếu đuối và luôn sợ bị tổn thương. Song Ngư mang trong lòng một tâm hồn bao dung, rộng mở. Chàng không bao giờ phán xét và có thể yêu bất cứ ai, cho dù người ấy có vẻ ngoài xinh đẹp hay xấu xí. Song Ngư là những người đánh giá cao giá trị về mặt tinh thần nhiều hơn là những lớp vỏ bọc có thể phai mờ theo thời gian. Chàng có thể làm bạn ngây ngất men say trong tình yêu lãng mạn với chàng, nhưng lại không có gì đảm bảo chàng sẽ hoàn toàn chung thủy trong mối quan hệ. Sở dĩ như vậy, vì Song Ngư không phải những người kiên định, cũng dễ bị say nắng. Anh ấy luôn mong muốn yêu và được yêu, càng nhiều càng tốt.

Song Ngư bẩm sinh là người có sức hút phi thường, chàng lại không thể phũ phàng từ chối các cô gái đến với mình giống như Thần Nông. Vấn đề nằm ở chỗ, Song Ngư không hề biết rằng mình làm như vậy là sai. Vì mọi thứ đều xuất phát từ chuyện: Chàng không muốn làm ai tổn thương. Nếu có ai đó vì chàng mà đau lòng, chàng cũng sẽ đau lòng y như vậy.

Một khi đã yêu, Song Ngư sẽ đưa bạn vào một thế giới say đắm trong ái tình. Chàng có thể vì bạn mà dâng hiến tất cả, quỵ lụy đắm đuối. Tuy nhiên, sẽ không thể tránh khỏi trường hợp anh ấy vẫn tìm đến những người con gái khác để chia sẻ tâm sự hoặc tìm kiếm sự đồng cảm. Nếu bạn có thể bao dung mà bỏ qua cho Song Ngư, cũng đừng bao giờ giết chết những giấc mơ trong lòng anh ấy, con cá sẽ mãi mãi cần mẫn mà bơi luẩn quẩn bên bạn, quấn quýt không rời xa.

Chỉ số chung thủy của chàng Song Ngư với các cung hoàng đạo nữ:

Cung Khí ( Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình): 7.5/10

Song Ngư ham vui đặc biệt thích các cô nàng cung Khí. Ở bên họ, Song Ngư thấy thoải mái, vui vẻ và không bị áp lực. Tuy nhiên, lại khó có gì đảm bảo các nàng Khí bay bổng sẽ giữ chân Song Ngư lâu.

Cung Đất ( Ma Kết, Kim Ngưu, Xử Nữ ): 8.5/10

Cô gái cung Đất sẽ là người luôn chăm sóc, bảo vệ Song Ngư, đem lại cho con cá cảm giác mình được bao bọc an toàn. Nhưng có thể sẽ xảy ra tình huống Song Ngư nhanh chán với cách yêu thương ấy, còn các cô nàng cung Đất thì luôn thấy bất an về chàng.

Cung Lửa ( Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử) : 6/10

Cũng như Thần Nông và Cự Giải, Song Ngư bị thu hút mạnh mẽ bởi những cô gái cung Lửa. Các nàng luôn là một ai đó mà Song Ngư mơ về. Tuy nhiên, khi giấc mơ tan biến, những cô gái cung Lửa lại thường làm đau Song Ngư bằng sự dứt khoát và kiêu ngạo.

Cung Nước ( Thần Nông, Song Ngư, Cự Giải): 9.5/10

Giống như thả cá về với biển, mối quan hệ giữa Song Ngư và cung Nước đem lại cảm giác thỏa mãn về mặt cảm xúc cho Song Ngư. Các chàng thoải mái vẫy vùng trong cái bể nước bao la ấy. Dù có đi đến đâu, Song Ngư cũng sẽ coi người ấy như một nơi an toàn để trở về.


Khám Phá 12 Cung Hoàng Đạo Rất Hạp Nhau Khi Đám Cưới

Bạch Dương: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình

Kim Ngưu: Cự Giải, Xử Nữ, Ma Kết, Song Ngư

Song Tử: Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình, Bạch Dương

Cự Giải: Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết, Song Ngư

Sư Tử: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã

Xử Nữ: Ma Kết, Kim Ngưu, Cự Giải, Thần Nông

Thiên Bình: Song Tử, Sư Tử, Nhân Mã, Bạch Dương

Thần Nông: Song Ngư, Xử Nữ, Cự Giải, Ma Kết

Nhân Mã: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Sư Tử

Ma Kết: Cự Giải, Xử Nữ, Thần Nông, Kim Ngưu

Bảo Bình: Bạch Dương, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã

Song Ngư: Thần Nông, Kim Ngưu, Ma Kết, Cự Giải

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Mùa xuân là thời điểm kết hôn phù hợp của các Bạch Dương. Vừa trải qua mùa đông lạnh giá và có chút buồn ngủ, họ tự tin, năng động và phát triển tình cảm mạnh trong giai đoạn này. Đám cưới với các Bạch Dương là một bước đi lớn và đầy nỗ lực nhưng cuộc sống sau hôn nhân của họ thậm chí còn vất vả hơn. Họ dễ nhàm chán và hay đi đây đi đó nên cần rất nhiều quan tâm và cố gắng để giữ mối quan hệ vợ chồng tươi trẻ như lúc mới yêu nhau.

 

dam-cuoi-cung-bach-duong


Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu ổn định, hệ thống xem hôn nhân là một bước tiến triển hợp lí cho những cặp đôi yêu nhau. Dù có phần hơi cứng nhắc nhưng đám cưới của họ được đánh giá là khá phóng khoáng và cởi mở. Trong hôn nhân, Kim Ngưu luôn lựa chọn những giải pháp an toàn nhưng nhiều khi lại khiến mối quan hệ vợ chồng trở nên nhàm chán và bế tắc.

 

dam-cuoi-kim-nguu


Song Tử (21/5 – 21/6):

Đám cưới của Song Tử là đám cưới đầy năng lượng và bùng nổ nhất. Họ lên kế hoạch cho ngày trọng đại của mình rất nhanh chóng, tranh cãi thường chỉ tập trung vào chủ đề, thức ăn và âm nhạc. Song Tử muốn các vị khách của mình cảm thấy thoải mái nhất có thể và những người bạn của họ chắc hẳn cũng sẽ có một bữa “quậy” ra trò. Sau khi cưới, họ đảm bảo cho vợ/ chồng mình có một cuộc sống cởi mở và thoải mái trong trò chuyện.

 

dam-cuoi-song-tu


Cự Giải (22/6 – 22/7):

Cự Giải là con người của gia đình và ngay sau khi kết hôn, họ sẽ lập tức chuẩn bị cho việc có con. Đám cưới của họ khá ấm cúng, có sự tham gia đầy đủ của hai bên gia đình và mọi người tham dự sẽ được cảm nhận tình yêu tràn đầy của hai vợ chồng trong suốt buổi lễ diễn ra. Cự Giải quan tâm đến thức ăn trong bữa tiệc và phải nói rằng thực đơn họ chọn lúc nào cũng rất hợp khẩu vị. Sau khi cưới, cùng với một nửa của mình, Cự Giải sẽ nỗ lực xây dựng một gia đình mẫu mực và yêu thương con cái hết lòng.
 

dam-cuoi-cu-giai


Sư Tử (23/7 – 22/8):

Đám cưới của Sư Tử được tô điểm lộng lẫy và có nhiều khách mời vì họ là chòm sao cảm thấy thoải mái nhất khi là trung tâm chú ý. Không có Sư Tử nào thích sự xuề xoà, biết được điều này nên các vị khách của họ cũng sẽ nâng li chúc mừng họ bằng những loại rượu nổi tiếng và tặng cho họ những món quà đắt tiền. Sau khi buổi lễ kết thúc, cặp vợ chồng mới cưới cảm thấy vô cùng tự hào và dù cuộc sống gia đình có như thế nào đi chăng nữa, họ cũng sẽ cố giữ thể diện trước mặt mọi người.

 

dam-cuoi-su-tuXử Nữ (23/8 – 22/9):

Thời tiết mùa xuân ấm áp và lãng mạn là thời điểm phù hợp cho các Xử Nữ lên kế hoạch cho ngày cưới của mình. Họ chuẩn bị rất kĩ lưỡng và cẩn thận, đích thân họ kiểm tra những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Xử Nữ quan tâm đến tài chính không muốn tài sản của họ bị thổi bay chỉ trong một ngày nên sẽ cố gắng tổ chức đám cưới đơn giản và không quá tốn kém. Dù sống đầy yêu thương và đam mê nhưng đôi vợ chồng này luôn thực tế và trách nhiệm cao với nhau.
 

dam-cuoi-xu-nuThiên Bình (23/9 – 22/10):

Dù Xuân và Thu là hai mùa phù hợp để Thiên Bình kết hôn nhưng có lẽ mùa Xuân là tốt hơn với họ. Đám cưới của họ sẽ rất cảm động vì giây phút đó họ thể hiện tình yêu cho nhau một cách rõ ràng và đặc biệt nhất. Mối quan hệ hai vợ chồng ban đầu không dễ dàng vì cho dù là chòm sao cân bằng, Thiên Bình cảm thấy khó khăn trong việc duy trì sự đồng điệu và hoà khí gia đình. Cho dù vậy, những thoả hiệp và tình yêu của họ dành cho nhau sẽ khiến mọi thứ ổn cả.

 

dam-cuoi-thien-binhThần Nông (23/10 – 21/11):

Mọi người có thể cảm thấy được đám cưới của Thần Nông mang một vẻ ấn tượng và cảm xúc dạt dào tràn ngập khắp mọi nơi. Thời trang cưới của cô dâu toát lên vẻ sexy nhưng vẫn đằm thắm và quyến rũ theo cách rất riêng. Trước đám cưới, Thần Nông đã tìm hiểu rất kĩ về gia đình đối tượng nên chẳng có bí mật gì có thể che mắt họ đâu. Sau ngày lễ trọng đại đó, đôi vợ chồng trẻ cảm thấy có sự kết nối bền chặt về tâm linh giữa hai người.

 

dam-cuoi-than-nong


Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Nhân Mã thẳng tính nổi tiếng sẽ biến lễ cưới của mình trở nên đầy trang trọng và thuần khiết. Vốn là người tự do, phóng khoáng, họ sẽ lập tức bỏ qua những xung đột, mâu thuẫn, căng thẳng để mọi người thoải mái tận hưởng ngày vui của hai người. Gia đình Nhân Mã chắc chắn sẽ có nhiều chuyến đi cắm trại cùng nhau.

 

dam-cuoi-nhan-maMa Kết (22/12 – 19/1):

Ma Kết là người rất coi trọng nhân phẩm và vẻ bề ngoài nên dù lễ cưới có tổ chức ở đâu thì nó cũng phải trang trọng và theo nghi thức rõ ràng. Là chòm sao hệ thống, Ma Kết lên kế hoạch chi li đến từng phút nên rất ít khi đám cưới xảy ra những sự cố ngoài ý muốn. Đôi vợ chồng mới cưới ban đầu có thể cảm thấy mối quan hệ của họ giống như một hợp đồng kinh doanh, với nghĩa vụ và bình đẳng ngang nhau cho mỗi người.

 

dam-cuoi-ma-ketBảo Bình (20/1 – 18/2):

Rất có thể Bảo Bình sẽ tổ chức đám cưới của mình vào những ngày đông lạnh giá. Cho dù vậy thì những bất ngờ và niềm hạnh phúc của cặp đôi này sẽ làm ấm không gian xung quanh. Từ bài hát nhạc nền đến hương vị của bánh cưới cũng được Bảo Bình nghiên cứu kĩ trong sách. Bởi vì là chòm sao lí tưởng nên chắc chắn hai vợ chồng sẽ giúp nhau khám phá những vẻ đẹp của nhau.

 

dam-cuoi-bao-binhSong Ngư (19/02 – 20/03):

Đám cưới của Song Ngư tràn ngập những hi vọng và tưởng tượng. Ngày trọng đại của họ chắc chắn sẽ vô cùng lãng mạn và nhiều nước mắt. Hôn lễ của họ thường có rất nhiều rượu và thức ăn. Sau đám cưới, họ ngay lập tức thực hiện một cuộc sống gia đình như trong truyện cổ tích với việc cùng nhau chia sẻ giấc mơ và chịu đựng lẫn nhau.

 

dam-cuoi-song-nguBí mật tình yêu của cung Thần Nông
Tính cách cung Thần Nông
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Tình duyên của cung Cự Giải 2013(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý