Mẫu người con trai lạnh lùng

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Mẫu người con trai lạnh lùng

19/04/2015 01:40 PM
5,147

Hầu hết các cô gái lại rất dễ bị “đốn tim” trước những chàng trai lạnh lùng, mặc dù họ không quá nổi bật. Hơn nữa, họ lại có vẻ vô cùng khó khăn và không dễ tiếp cận. Vậy làm sao để trở thành người quyến rũ trước mắt nàng?

Vì sao các cô gái thích những chàng trai lạnh lùng

Bí ẩn và thu hút

Có lẽ, đây là một trong số những “tiêu chí” đầu tiên mà các nàng để ý đến các chàng trai dán mác “lạnh lùng”. Sự ít nói, có vẻ “bất cần” của chàng lại càng khiến cho các nàng xuýt xoa, cảm thấy khó đoán, không biết nên làm gì cho phải và rất dễ bị cuốn hút theo. Thế nên, việc các nàng tò mò, bắt đầu bay bổng trí tưởng tượng của mình và lập kế hoạch chinh phục chàng cũng là một điều dễ hiểu. Vì bản năng của con người là thích thử thách bản thân mà, phải không?

Lý do các cô gái thích những chàng trai lạnh lùng

Các chàng trai lạnh lùng luôn có sức hút mạnh với phái nữ (ảnh minh họa)

Chín chắn và đứng đắn

Một chàng trai lạnh lùng dĩ nhiên luôn có vẻ “khác xa” và trái ngược hoàn toàn so với những chàng “bà tám” và “dẻo miệng”. Từ trước đến giờ, người ta vẫn thường hay nói rằng “con gái yêu bằng tai”. Tuy nhiên, các cô gái giờ đây thường có tư tưởng “trọng” những chàng trai đứng đắn, kiệm lời hơn vì bản thân có một cảm giác “an toàn” hơn là so với các chàng trai thiếu chín chắn, trẻ con và thích làm trò giữa chốn đông người.

Sự nhã nhặn, lịch thiệp đáng để tâm

Con trai lạnh lùng nên chàng thường thích thể hiện bằng hành động hơn là lời nói. Lạnh lùng ở đây không hoàn toàn là một “trái tim băng giá” như người ta vẫn thường hay tưởng tượng. Dĩ nhiên, các chàng “lạnh lùng” cũng không muốn người khác đánh giá sai về mình chỉ bởi vẻ bên ngoài nên họ sẽ có những hành động chuẩn mực, lịch thiệp khiến các nàng cảm thấy dễ chịu và được tôn trọng hơn là những trò “gây chú ý” thường nhật. Sự “vừa níu vừa buông” này của các chàng khiến các nàng cảm thấy rung rinh và dễ bị một thứ mang tên “nỗi nhớ” ám ảnh hơn bao giờ hết…

Một trái tim ấm áp ẩn chứa bên trong

Thật kì lạ là hầu hết những chàng trai có vẻ ngoài lạnh lùng đều có một trái tim ấm áp bên trong thay thế và sống rất tình cảm, dù cho bạn có muốn tin điều đó hay không. Có thể sẽ có nhiều nguyên nhân khiến chàng “mặt lạnh băng” ở ngoài như vậy: bị tổn thương nặng nề trong tình cảm, không muốn gặp rắc rối quá nhiều, hay chỉ đơn giản là tính cách của chàng như thế, v.v… 

Chính vì vậy, các cô nàng thường ít bao giờ chịu bỏ cuộc trước những chàng trai “đầy sức hấp dẫn” này, vì họ luôn khiến cho các nàng cảm thấy mình là “người quan trọng”, sẽ đến đánh thức sự ấm áp trong tâm hồn của những chàng trai.

Kiêu ngạo, hờ hững một cách kì lạ

Trong tình yêu, vốn dĩ luôn tồn tại những điều phi lí mà con tim khó có thể giải thích. Chính vì vậy, không phải lúc nào việc bày tỏ tình cảm, hồ hởi vồ vập sẽ khiến các nàng dễ bị “đổ” đâu nhé. Chính sự kiêu ngạo, hững hờ một chút sẽ khiến các nàng trở nên nhỏ bé, mong manh và dễ bị trúng “mũi tên” từ thần Cupid hơn bao giờ hết. Dù sao thì, một chàng trai “có vẻ” lạnh lùng luôn là một ẩn số đối với các cô nàng, khiến các cô nàng để tâm nhiều hơn là những chàng trai quá yếu đuối, nhút nhát hay “lắm lời” đấy!

5 cách khiến bạn trở nên lạnh lùng quyến rũ trước phái đẹp


1. Chín chắn và đứng đắn


dan ong lanh lungMột anh chàng lạnh lùng thường có vẻ “khác xa” và trái ngược so với những anh chàng “kute” và “dẻo miệng”. Người ta vẫn thường hay cho rằng “con gái yêu bằng tai”. Tuy nhiên, các cô gái thường thích các chàng trai đứng đắn, tiết kiệm lời hơn vì bản thân có một cảm giác “an toàn” hơn là so với các chàng trai thiếu chín chắn, trẻ con và thích làm trò giữa chốn đông người.

 
 

2. Luôn tỏ ra nhã nhặn và lịch thiệp


Đàn ông lạnh lùng thường thích thể hiện bằng hành động hơn là lời nói. Trước những người phụ nữ bạn luôn cần tỏ ra lịch thiệp điều này sẽ khiến các nàng cảm thấy dễ chịu và được tôn trọng nó sẽ hiệu quả hơn nhiều những trò “gây chú ý” thường nhật. Sự “vừa níu vừa buông” này của bạn khiến các nàng cảm thấy rung rinh và dễ bị một thứ mang tên “nỗi nhớ” ám ảnh hơn bao giờ hết…

3. Một trái tim ấm áp ẩn chứa bên trong

lanh lung
 

Các cô nàng thường thích các chàng trai lạnh lùng vì họ luôn khiến cho các nàng cảm thấy mình là “người quan trọng”, sẽ đến đánh thức sự ấm áp trong tâm hồn của các chàng trai.


4. Kiêu ngạo, hờ hững một cách kì lạ


Trong tình yêu, vốn dĩ luôn tồn tại những điều phi lí mà con tim khó có thể giải thích. Chính vì vậy, không phải lúc nào việc bày tỏ tình cảm, hồ hởi vồ vập sẽ khiến các nàng dễ bị “đổ” đâu nhé. Chính sự kiêu ngạo, hững hờ một chút sẽ khiến các nàng trở nên nhỏ bé, mong manh và dễ bị trúng “mũi tên” từ thần Cupid hơn bao giờ hết. Dù sao thì, một chàng trai “có vẻ” lạnh lùng luôn là một ẩn số đối với các cô nàng, khiến các cô nàng để tâm nhiều hơn là các chàng trai quá yếu đuối, nhút nhát hay “lắm lời” đấy!

5. Bí ẩn và thu hút
Tò mò, bay bổng luôn là bản chất của con gái. Một chàng trai bí ấn luôn tạo cho các bạn nữ một sự tò mò muốn khám phá. Sự  ít nói, có vẻ “bất cần” của bạn chính là nguyên nhân khiến cho các nàng xuýt xoa, cảm thấy khó đoán, không biết nên làm gì cho phải và rất dễ bị cuốn hút theo

(St)

Mẫu đàn ông không nên yêu
Những kiểu đàn ông dễ ngoại tình
Kiểu đàn ông phụ nữ ghét
Đàn ông gia trưởng
Đàn ông hay ghen

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý