Cung Bạch Dương và Thiên Yết sự kết hợp dữ dội, độc đáo

seminoon seminoon @seminoon

Cung Bạch Dương và Thiên Yết sự kết hợp dữ dội, độc đáo

19/04/2015 01:40 PM
1,947

Không phải nghi ngờ, Hổ Cáp sẽ làm bạn ngỡ ngàng! Sức mạnh của họ dường như cách xa bất kỳ những gì bạn trải nghiệm trước đây. Đây là một sự kết hợp độc đáo và dữ dội ngay từ đầu. Nhưng bạn có thể nắm bắt được nó không?
Khi Thiên Yết đến với Bạch Dương

Khi Bạch Dương và Thiên Yết đến với nhau, nó có thể là một mối quan hệ khá phức tạp, và đặt ra câu hỏi làm thể nào để có thể quản lí được nhau. Cả hai người trong mối quan hệ này đều có quyền lực về tình yêu, và nếu họ học cách làm việc cùng nhau thay vì chống lại nhau, họ có thể đạt được bất cứ điều gì họ muốn. Thiên Yết biết cách tập trung và quyết tâm hơn so với Bạch Dương, trong khi Bạch Dương biết cách bắt đầu và hiểu được đối phương muốn gì. Bạch Dương có thể là người cực kì trung thành, Thiên Yết là người phức tạp, nhưng tận tụy với mối quan hệ của mình.

     Đây là một mối quan hệ có định hướng. Mối quan hệ này được đánh giá cao nhưng thường xuyên gây tranh cãi, bởi vì cả hai đều có xu hướng ghen tuông.
Thiên Yết có xu hướng kiên nhẫn, nhưng cũng có tính sở hữu nhiều hơn Bạch Dương. Nhưng bất chấp sự khác biệt của họ, cả hai người yêu thích sự mạo hiểm và luôn tìm kiếm những cơ hội, điều này sẽ làm cho mối quan hệ không bị nhàm chán! Bạch DươngThiên Yết có thể có rất nhiều cuộc phiêu lưu với nhau. Đôi khi họ có thể gặp khó khăn trong việc hiểu biết lẫn nhau, bởi vì Bạch Dương là người hướng ngoại, trong khi Thiên Yết là người sống nội tâm với những cảm xúc của họ. Cả hai cần biết thỏa hiệp lẫn nhau.

       Bạch Dương Thiên Yết đều cai trị bởi sao Hỏa , và Thiên Yết được cai trị bởi sao Diêm Vương. Khi hai người cũng một năng lượng của sao Hỏa đến với nhau, nó giống như hai cầu thủ đối mặt trên cùng một trận chiến: họ là đồng minh hoặc sẽ là kẻ thù chết người. Sao Hỏa cũng đại diện cho niềm đam mê, vì vậy Bạch DươngThiên Yết sẽ có những thời gian thú vị với nhau. Cả hai đáp ứng thách thức của nhau, vì thế việc cả hai tranh luận với nhau là một điều hết sức bình thường. 

       Bạch Dương là một cung lửa và Thiên Yết là một cung nước . Hai yếu tố này có thể là một sự kết hợp tuyệt vời nếu họ làm việc cùng nhau, tận dụng đúng cảm xúc và hành động để có được những điều mong muốn. Thiên Yết là một chiến lược gia, và có thể giúp Bạch Dương đi chậm lại và học cách lập kế hoạch trước khi làm việc. Bạch Dương dạy Thiên Yết cách tiến lên và di chuyển bằng sự nỗ lực khi bị cản trở. Thiên Yết làm mù hướng và làm giảm sự nhiệt tình của Bạch Dương. Ngược lại, quá nhiều lửa có thể làm các bước đi của nướci bị lệch hướng và khiến Thiên Yết luôn tìm cách trả thù. Bạch DươngThiên Yết phải lập kế hoạch và làm việc cùng nhau thay vì chỉ biết đến mình để duy trì sự cân bằng của họ.

        Bạch Dương là người theo chủ nghĩa dịch chuyển và Thiên Yết là người theo chủ nghĩa cố định . Bạch Dương mang đến cho Thiên Yết sự chủ động trong công việc bằng những kinh nghiệm của minh, chứ không phải lúc nào cũng theo một chương trình được lập sẵn trong đầu. Thiên Yết có thể giúp Bạch Dương vững vàng hơn và hoàn thành tốt công việc, và dậy cho Bạch Dươngkhông nên nhảy vào cái mới mà quên việc hoàn thành những cái cũ. Nhưng cả hai đều trung thành và tận tụy với nhau, và khi họ có thể hiểu nhau thì họ sẽ trở thành những ông(bà) chủ - Bạch Dương là người biết khởi xướng và Thiên Yết là người biết kiểm soát cảm xúc - họ có thể đạt được những thỏa thuận tuyệt vời với nhau.

             Các khía cạnh tốt nhất của mối quan hệ Bạch Dương-Thiên Yết là sức mạnh của sự kết hợp giữa hai người. Họ có thể làm rất nhiều, đặc biệt là họ tin rằng họ sẽ thành công. Cả hai đều là người chiến thắng và họ sẽ không bỏ cuộc, điều này làm cho mối quan hệ không bao giờ có giải quyết tốt thứ hai ngoài việc nhường nhịn lẫn nhau.


Sự kết hợp của Bạch Dương và Thiên Yết

Lửa + Nước = Hơi nướcSự kết hợp của Bạch Dương và Thiên Yết


Sự kết hợp của Bạch Dương và Thiên Yết

Dương Cưu, bạn thích sự nổi trội và bạn muốn là trung tâm của sân khấu. Bạn muốn là người đứng đầu trong mối quan hệ, và Hổ Cáp sẽ khiến bạn nghĩ bạn là như thế … trong chốc lát. Nhưng bạn sẽ sớm nhận ra — đây sẽ là một cú sốc — rằng họ đã có kế hoạch để chiếm lấy vị trí đó trong mối quan hệ, và họ lén lút thực hiện dự định đó. Nếu bạn muốn nảy nở và phát triển những mặt tích cực hơn của mối quan hệ này, bạn cần để ý tránh rơi vào ý chí muốn chiến đấu. Dù vậy, mối quan hệ có thể phát triển — đôi khi nổi tiếng.

Hổ Cáp hay giấu suy nghĩ của mình, tinh tế và nhạy cảm, trong khi bạn lại thẳng thắn và hay phàn nàn. Điều này không có nghĩa là Hổ Cáp sẽ không nói ra cái họ đang nghĩ trong đầu. Họ sẽ nói, nhưng thường họ sẽ không nói ngay.

Sẽ có những lúc ý kiến của các bạn khác nhau một trời một vực bởi sự khác nhau trong quan điểm sống. Hai bạn đều rất kiên quyết và mạnh mẽ, các bạn sẽ thấy xung đột nhau ghê gớm. Những cơn thịnh nộ khi hai bạn cố gắng khẳng định mình sẽ là một báo hiệu tốt cho màn ôm ấp hòa quyện thể xác sau đó. Các bạn có thể thấy các bạn đang chọc tức nhau để bắt đầu những hậu quả trong phòng ngủ.

Về mặt nhục dục, Hổ Cáp là một biểu tượng sao rất hợp với bạn, bởi cả hai đều bị chi phối bởi sao Hỏa, ngôi sao của say đắm nồng nàn. Chòm sao Diêm Vương chế ngự biểu tượng của Hổ Cáp và mang theo nó chiều sâu lạnh lùng mà có thể gây khó khăn đối với những tiếp xúc hời hợt thường xuyên của bạn.
Hổ Cáp có thể truyền cảm hứng cho bạn nhìn thấy mặt chìm của cuộc sống, và các bạn sẽ cùng nhau khám phá những mặt chìm ấy.

Dương Cưu, bạn có nguồn năng lượng thể xác và tinh thần theo kịp với Hổ Cáp. Hãy khám phá, trải nghiệm, và theo dõi xem cuộc hành trình này sẽ đưa bạn đến đâu. Ít nhất nó sẽ là một chuyến đi thú vị.

Những người Hổ Cáp sinh từ 24/10 tới 3/11 sẽ xung khắc dữ dội với bạn. Các bạn sẽ chọc tức nhau và hứng thú với việc chứng minh lỗi sai của nhau. Có lẽ các bạn làm điều này vì lòng tự trọng. Làm cho người khác cảm thấy yếu hơn để bạn cảm thấy mạnh hơn không phải là cơ sở tốt cho một mối quan hệ. Đây không phải là sự kết hợp mà bạn có thể bước vào không cần suy nghĩ.

Những người thuộc cung Hổ Cáp sinh từ 4/11 đến 14/11 có thiên hướng duy tâm hơn những người thuộc nhóm Hổ Cáp khác. Bạn có thể bị họ quyến rũ, nhưng bạn cũng thấy họ hơi phá cách so với ý thích của bạn.

Những người sinh từ 15/11 đến 21/11 có khả năng làm dịu đi bản tính cảm xúc thái quá của bạn nhất, bởi họ bị chi phối bởi Mặt Trăng và Cự Giải. Họ là tuýp người dịu dàng mềm mỏng. Tình cảm giữa các bạn có chút tiểu thuyết.
 

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Bí mật tình yêu của cung Bạch Dương

Những linh hồn cung Bạch Dương – biểu tượng là “sơ sinh” – thường liên quan đến bình minh, hoặc hoàng hôn, hoặc mùa xuân, hoặc lễ Phục Sinh – hoặc là sự hồi sinh sau “cái chết”- biểu tượng của cung Song Ngư ngay trước nó.

Bạch Dương là một cung mệnh Hỏa đồng thời cũng là cung đầu tiên trong ba cung “Thủ lĩnh” (Cardinal) (Ba cung? Bốn chứ? Chẳng lẽ Linda Goodman lại sai @__@???). Một “Sơ sinh” tiêu biểu (ý chỉ Bạch Dương) sở hữu sự tích cựcvà sự  nam tính lồng lộng của những thế lực mang thuộc tính Dương, thông qua sức sống bùng nổ của ngôi sao chiếu mệnh: sao Hỏa. Giống như một đứa trẻ, người cung Bạch Dương thường mắc chứng chỉ quan tâm đến bản thân mình. Những đứa trẻ hoàn toàn cảm thấy sung sướng khi tự khám phá về bản thân, tỉ như ngón tay hay ngón chân, tất cả những gì chứng minh chúng là một vật chất đang tồn tại. Khi cần đáp ứng nhu cầu, chúng chỉ cần gào hoặc khóc toáng lên là được, vì thể nào người lớn cũng sẽ nghe và đáp lại. Một đứa trẻ đích thực không nghi ngờ hay sợ hãi bất cứ ai hay bất cứ điều gì, đơn giản vì chúng chưa bao giờ bị “từ chối”. Tương tự như thế, một “đứa trẻ” Bạch Dương cũng có một niềm tin tự nhiên và đức tin hiếm thấy vào một thế-lực-thần-thánh-vô-hình, thế lực mà sẽ đáp ứng mọi điều ước của họ.
 

    Tì như trong gia đình, các thế-lực ấy là các bậc phụ huynh. Còn thần bí hơn, chúng ta có thể nghĩ đến các Đấng Tạo sinh (trong Thiên chúa giáo chẳng hạn). Những Đấng Tạo sinh này nâng niu một cách dịu dàng các linh hồn Bạch Dương “sơ sinh” tương tự như cha mẹ nâng niu dịu dàng con cái của họ. Tuy nhiên họ lại cố gắng bảo vệ nó khỏi cái gọi là “sự ngây thơ”. Như bạn thấy đấy, đôi khi cha mẹ từ chối một số yêu cầu của lũ trẻ, những yêu cầu chỉ nhằm khẳng định rằng “CON ĐÂY” hay “CON ĐANG TỒN TẠI”. Và cũng y hệt như lũ trẻ, nam nhân và nữ nhân Bạch Dương không hề nhận thức được những rủi ro, nỗi đau, hay sự tàn nhẫn của cuộc đời. Họ chỉ tiếp nhận những điều tiêu cực đó thông qua kinh nghiệm của những người đi trước, những người đã từng đối mặt với muôn vàn khó khăn, nghi ngờ và thậm chí bản năng sinh tồn để có thể trưởng thành.

Tương truyền rằng nếu một đứa trẻ sơ sinh chết, trong tình trạng vẫn còn hoàn toàn trong sạch, thì chắc chắn sẽ được trở thành thiên thần. Điều này là hiển nhiên!!! Vì chúng chưa từng đối mặt với sự cám dỗ của ác quỷ. Nhưng nếu mà một Bạch Dương “sơ sinh” sống sót (phải sống sót chứ, cứ chết hết rồi lên thiên đường thì thế giới chẳng có đứa Bạch Dương nào à???), thì giống như những đứa trẻ con khác, chúng phải tập đối mặt, không phải một lần, mà là nhiều lần, hết lần này đến lần khác, với cái gọi là “trái tim lầm chỗ để trên đầu”. Trước cái thảm họa trở thành nạn nhân của sự tàn nhẫn, thiếu thiện chí, bỏ rơi, hoặc nhiều thứ khác, một đứa trẻ sẽ bị sốc, rồi sợ hãi, rồi cô đơn, rồi thể nào cũng gào toáng lên để thu hút sự chú ý. Nam nhân và nữ nhân Bạch Dương cũng sẽ phản ứng theo một cách tương tự (với những lý do tương tự) thậm chí còn theo cách bạo lực hơn trước phản ứng thờ ơ của người đời.

Những điểm tích cực của một linh hồn Bạch Dương là sự trong đáng và lòng hiếu kì đáng ngưỡng mộ, niềm tin mù quáng (cái này mà tích cực sao???) và sự quả cảm bất ngờ. Tuy nhiên nhìn một cách tiêu cực thì đó có thể là biểu hiện của sự ích kỉ, thiếu thận trọng, hung hăng và hành động bốc đồng mà không buồn nghĩ đến hậu quả.

Đối với một linh hồn Bạch Dương, Tình yêu là “một phần tất yếu của cuộc sống”, là một điều hiển nhiên. Đối với những người còn trong giai đoạn phát triển về nhận thức này, thì Tình yêu có nghĩa là Tồn tại (nghe như Shakespears). Thành ra họ luôn mong chờ sự dâng hiến, tận tụy của người khác, và thể nào cũng tươi cười mà chấp nhận, tuy nhiên lại chẳng biết đáp lại thế nào. Bạch Dương CẦN Tình yêu, giống như trẻ sơ sinh cần tình yêu, không có Tình yêu thì cũng không có Tồn tại. Khi tình yêu bị chối bỏ, họ (về mặt tinh thần) sẽ chết. Thậm chí chỉ những dấu hiệu nho nhỏ của sự bỏ rơi thôi cũng khiến họ lâm vào bấn loạn và khủng bố. Khi ấy cần làm họ bình tĩnh lại, bằng cách liên tục và liên tục và liên tục khẳng định với họ điều họ nghĩ là vô lý. Một Bạch Dương cần nhớ rằng “Nếu mùa đông đến, thì những phép lạ của mùa xuân cũng không còn xa nữa đâu.”

Những điểm không thể hòa lẫn của cung mọc Thiên Yết

Bạn dễ dàng nhận biết sự có mặt của một người có cung mọc Thiên Yết ở xung quanh mình. Họ có một năng lượng tiềm ẩn tỏa ra như vầng hào quang, thông báo rằng họ không thể bị ép buộc hay thúc giục. Họ luôn yêu cầu người khác kính trọng mình, thậm chí đôi khi họ muốn người khác sợ hãi về bản thân họ. Thiên yết có thể là một con người ồn ào hay trầm tĩnh. Nhưng dù sao đi nữa thì quyết tâm và sức mạnh của họ luôn tỏa sáng.

Những người có cung mọc Thiên Yết hiếm khi nào bị phớt lờ bởi cả những người yêu thích hoặc ghét họ. Một số người cảm thấy khá bối rối trước những phản ứng mạnh mẽ mà họ nhận được từ những người xunh quanh họ, Họ không nhận ra rằng họ sinh ra để nhìn thấu tâm can người khác và nhìn thấy những lợi ích từ những người đó từ vỏ bọc hời hợi của họ. Một số người cảm thấy điều này thật đáng sợ và bị đe dọa vì điều đo trong khi một số khác lại lấy làm thú vị.

Cung mọc Thần Nông nổi tiếng có tính tình gay gắt, quả vậy. Một khi đụng chạm, bạn có thể tàn nhẫn và đay nghiến. Bạn thường sử dụng những lời nhạo báng để tấn công nỗi sợ hãi của người khác. Trong thời khắc đó, Cung mọc Thần Nông phải là kẻ chiến thắng. Nhưng sau đó bạn lại cực kì hối hận vì đã gây ra những vết thương cho người khác dù bạn rất đau lòng khi làm vậy.

Người cung mọc Thiên Yết cực kì coi trọng không gian riêng tư của mình, đến mức bạn có thể nhận thấy họ dựng nên một biên giới tượng tượng ngăn cách giữa họ và những người khác. Họ có một nhu cầu mạnh mẽ về việc kiểm soát môi trường xung quanh họ và là chuyên gia quản lý. Dựa vào khả năng tuyệt vời về trực giác, họ vạch ra kế hoạch một cách cẩn thận và được tính toán kĩ lưỡng, rất hiếm có người có thể thổi bay cơ hội của họ.

Thiên Yết là một cung chiêm tinh của niềm đam mê ẩn dấu. Cung mọc Thiên Yết thường yêu đơn phương lặng lẽ, ít nhất một lần trong đời, và thường kết hôn nhiều hơn một lần. Các nhà chiêm tinh học nhận ra một điều, Cung mọc Thiên Yết thường mất đi mối tình đầu cho đến tận khi chết. Họ.muốn một cộng sự/ bạn đời thật tế và đáng tin cậy. Người đó phải là người trung thành và cam kết lâu dài với họ. Đối với họ, tình yêu cần kéo dài mãi mãi và nếu như bị phản bội họ sẽ biến nó thành thù cá nhân và kẻ dại dột ấy sẽ nhận đủ. Với tính cách hòa nhã, đầy sức hút và vui vẻ của họ, thật sự rất khó để bạn có thể biết bản chất thật sự của họ là như thế nào.

Những người thuộc cung mọc Thiên Yết có khả năng hồi phục từ mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc, tính thần và thể chất trong khi nó lại có thể gọi là quá sức chịu đựng của người khác. Họ có cơ chế bảo vệ rất mạnh mẽ và không thích đưa ra quyết định, trừ khi họ có tất cả các sự kiện thích hợp. Họ trải qua những thất vọng và tụt dốc trong tài chính nhiều hơn những cung khác, nhưng không một cung nào lại có nhiều vinh quang về cuối cùng hơn họ. Bạn sẽ không thể hiểu được cuộc sống cá nhân của Thiên Yết cho đến khi bạn thật sự sở hữu nó ( tức là có vị trí quan trong trong cuộc sống cá nhân của họ) Khi đạt được niềm tin của bọ cạp, họ sẽ mãi trung thành với bạn với điều kiện là bạn làm điều tương tự với họ. Trong các hoạt động xã hội và giao tiếp, Thiên Yết  là giọng nói nhẹ nhàng và yên tĩnh, trừ khi họ đang ở với một người bạn cũ. Họ có đam mê và sáng tạo.

Cung mọc Thiên Yết thực sự bướng bỉnh, và rất khó để thay đổi tâm trí của họ một khi nó được quyết định. Họ là những sinh vật đầy cảm xúc, nhưng họ là khá thành thạo trong việc ẩn chỗ hổng này. Họ là những nhà quan sát đầy kĩ lưỡng và có thể nói là khôn ngoan khi gặp rủi ro. Khôn ngoan, sáng tạo và tháo vát, đầu óc của họ không bao giờ cạn những ý tưởng mới.Việc họ phải làm là tìm hiểu bằng cách nào việc đó diễn ra, phân tích, nghiên cứu nó và kết hợp chúng với nhau để chúng hoạt động hiệu quả hơn. Điều này cũng đúng trong lĩnh vực nghệ thuật, họ  hoàn toàn có khả năng làm tốt những công việc về mỹ thuật nếu bạn có Thiên Yết soi sáng tử vi của mình. . 

Người Cung mọc Thần Nông có vẻ ngoài thông minh, mũi cao, mắt to và mê hoặc. Đôi khi bạn có lông mày rậm và đen. Thân thể linh hoạt và di chuyển dứt khoát.Tính cách cung Thiên Yết
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Cung Bạch Dương và cung Xử Nữ
Cách xin lỗi 12 chòm sao vô cùng hiệu quả,
12 chòm sao sau khi kết hôn sẽ có cuộc sống như thế nào?
Các cung theo ngày sinh
Các cung hoàng đạo nào hợp với nhau ?(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Thiên yết chi thich đơn phuong .khong biêt bach duilong co thich minh khong
hơn 1 tháng trước - Thích (1) - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý