Tạo kiểu tóc buộc cao cá tính

seminoon seminoon @seminoon

Tạo kiểu tóc buộc cao cá tính

19/04/2015 01:41 PM
458

Chỉ một vài chi tiết nho nhỏ cũng khiến cho kiểu tóc đuôi ngựa trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Chúng ta cùng tham khảo cách tạo kiểu tóc buộc cao cá tính nhé!

5 biến tấu tóc đuôi ngựa trẻ trung, ấn tượng Chỉ những bước đơn giản và nhanh gọn trong ít phút chúng ta đã có trong tay tận 6 kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương và phù hợp để đi học , đi chơi...
 

Tóc đuôi ngựa buộc cao

Cực kì đơn giản, hãy cột tóc lại bằng 1 sợi dây chun mỏng, sau đó lấy ra 1 lọn tóc nhỏ ở phía ngoài và cuốn quanh phần dây chun cho đến hết, dùng kẹp ghim cố định phần đuôi tóc. Đây là kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất vì sự năng động mà nó đem lại cũng như thời gian để thực hiện chỉ diễn ra trong 1 ít phút. Kiểu tóc đơn giản này phù hợp ở mọi địa điểm, mọi không gian và dành cho mọi người.
 

6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 1


Tóc đuôi ngựa buộc tết

Đầu tiên, bạn cũng cột tóc lại bằng 1 sợi chun mỏng, sau đó lấy ra 1 lọn tóc nhỏ ở phía ngoài, tết chúng lại cho đến hết, dùng 1 chiếc chun khác buộc lại. Gần hoàn thiện rồi đó. Cuối cùng hãy cuốn lọn tóc tết vừa rồi quanh phần dây chun cho đến hết, cố định phần đuôi tóc bằng kẹp ghim. Chỉ với 2 bước đơn giản mà bạn đã có 1 kiểu tóc nữa để thay đổi rồi.
 

6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 2
 

Tóc French Braid và cột đuôi ngựa thấp

Tuy không quá cầu kì nhưng cũng đòi hỏi sự kiên nhẫn của bạn. Trước tiên, chia tóc ra làm 3 phần, lấy phần ở trên và tết như bình thường, sau đó hãy lấy thêm những lọn tóc ở 2 bên và tết đuổi theo. Đến phần cuối cùng, hãy dùng dây chun cột cao lên 1 chút.

6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 3
 

Tóc tết vương miện

Hãy lấy ra 1 lọn đủ để tết 1 bím tóc nho nhỏ, xinh xắn ở phía gáy, buộc phần tóc còn lại theo kiểu đuôi ngựa buộc cao. Tiếp đến là tết lọn tóc nhỏ đó và cố định đuôi tóc bằng dây chun. Bước cuối cùng cũng khá đơn giản, đó là cầm bím tóc vòng qua đỉnh đầu, nhớ chỉnh lại khoảng cách cho phù hợp nha và dùng kẹp ghim để cố định phần đuôi tóc.
 

6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 4
 

Tóc tết mái và cột đuôi ngựa thấp


Đầu tiên lấy ra phần mái mà bạn định tết, tết đuổi như kiểu French Braid cho đến hết, dùng chun cột lại. Sau đó buộc hết phần còn lại lên, đồng thời túm gọn phần tóc tết vào và dùng dây chun cố định. Bước cuối cùng chính là nhẹ nhàng tháo chun ở phần tóc tết và chỉnh lại cho nó được tự nhiên và thoải mái với da đầu hơn nhé.

6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 5
 

Tóc tết 2 bên và cột đuôi ngựa


Bạn chia phần mái sao cho đều 2 bên và lấy ra 2 lọn nhỏ để tết tóc. Tết lần lượt cả 2 bên như bình thường cho đến hết và dùng chun buộc lại nhé. Bước tiếp theo cũng là bước cuối cùng đây, cùng cột tất cả lại và cố định bằng dây chun thật chắc chắn rồi sau đó nhẹ nhàng gỡ 2 sợi dây ở bím tóc. Bạn đã hoàn thành xong rồi đấy.
 

6 biến tấu cực dễ giúp tóc đuôi ngựa trở nên mới mẻ 6


Tóc đuôi ngựa 
kiểu sporty
Một biến tấu mạnh mẽ của tóc đuôi ngựa buộc cao cơ bản. Tuy nhiên, tóc đuôi ngựa sporty còn có thể mang tới cho bạn vẻ ngoài cá tính và trendy hơn nhờ phần chân tóc được chải ép chặt gọn gàng và đuôi tóc thẳng, hơi cụp ở cuối. Điểm thú vị của tóc sporty là ngoài cách kết hợp quen thuộc với trang phục đơn giản, năng động, bạn còn có thể sử dụng kiểu tóc này cho phong cách party sôi động để có vẻ ngoài "lạnh lùng", kiêu kì một chút khi phối cùng những kiểu váy quây, váy ôm sát gam màu trung tính. 
 

Tóc đuôi ngựa kiểu "siêu mẫu"
Nếu bạn để ý xem các show thời trang của 2013, bạn sẽ thấy năm nay, có rất nhiều thương hiệu đã chọn cho người mẫu của mình kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp, lỏng tay để tóc phủ che tai và ngôi rẽ giữa. Kiểu tóc này giúp bạn gái có được vẻ ngoài vừa nữ tính, nhẹ nhàng lại vẫn trẻ trung, hiện đại.
Bạn có thể tự thực hiện kiểu tóc này bằng cách chia ngôi giữa cho phần mái dài, dùng chun buộc đuôi tóc thật lỏng và thấp (tốt nhất là nên để nút buộc thấp từ giữa gáy trở xuống). Dùng tay rút nhẹ phần tóc xung quanh đầu, nhất là hai bên tóc sát tai. Bạn có thể dùng kẹp tăm để cố định một số lọn tóc quá dài bị rơi ra ngoài để tránh cho tóc không bị trở nên quá luộm thuộm hay nóng bức.
 Tóc đuôi ngựa nút xoắn/tết

Biến tấu tóc đuôi ngựa dành riêng cho những cô nàng yểu điệu, nhẹ nhàng. Vẫn là phần đuôi tóc túm lại gọn gàng, tuy nhiên, nút buộc tóc sẽ trở nên cầu kì hơn bởi lọn tóc tết hay xoắn ngọt ngào. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn nhấn nhá hoàn hảo cho những bộ váy hè xinh xắn, hay thậm chí là một số kiểu váy cầu kì hơn cho các buổi tiệc trang trọng.
 


Tóc đuôi ngựa phồng

Tóc đuôi ngựa phồng tạo cho các nàng vẻ ngoài khá thú vị, vừa cổ điển lại vừa có chút gì đó rất "chic". Đây cũng là kiểu tóc hoàn hảo cho những cô nàng không may mắn sở hữu mái tóc quá mỏng. Bạn chỉ việc chia tóc thành các lớp nhỏ, đánh rối chúng rồi túm gọn phần đuôi lại. Khi túm, hãy chú ý dùng tay đẩy phần tóc thắt nút lên một chút để tạo độ phồng, và bạn cũng không nên buộc tóc quá cao để tránh tình trạng xơ rối hay gẫy tóc nhé!
 


Tóc đuôi ngựa buộc thấp

Nghe thì không quá mới lạ, nhưng kiểu tóc này hiện vẫn đang "làm mưa làm gió" trên thế giới bởi sự cuốn hút mà nó mang lại cho bạn gái. Tùy vào phong cách mà bạn lựa chọn, bạn có thể biến tấu tóc đuôi ngựa buộc thấp bằng cách chải gọn ghẽ phần tóc quanh đỉnh đầu, hay giả phần nút buộc với chính lọn tóc của bạn, hoặc làm xoăn nhẹ và đánh rối một chút ở đỉnh đầu... Dù có biến tấu bằng cách nào đi chăng nữa, thì tóc đuôi ngựa buộc thấp vẫn đảm bảo cho bạn vẻ ngoài nữ tính, dễ phối đồ và đặc biệt là hợp với nhiều dáng mặt khác nhau.
 Kiểu tóc tết cho cô dâu tuyệt đẹp trong ngày cưới
Bí quyết phục hồi tóc chẻ ngọn
Cách chăm sóc tóc uốn lọn
Cách nhuộm tóc tự nhiên vừa an toàn lại tiết kiệm
Bí quyết phục hồi tóc khô xơ(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý