Cung hoàng đạo Thiên Yết nữ, đầy quyến rũ và bí ẩn

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Cung hoàng đạo Thiên Yết nữ, đầy quyến rũ và bí ẩn

19/04/2015 01:42 PM
4,153

Sắc đẹp của người đàn bà Scorpio mang đậm sắc thái thần bí. Đầy nữ tính, rất quyến rũ và kiêu hãnh, nhưng Scorpio có một mong muốn sâu kín: nàng ước gì mình sinh ra là đàn ông.


Thiên Yết nữ

Người ta bảo rằng, những cô gái sinh vào cuối tháng 10 đến giữa tháng 11 là những con Bọ Cạp nhỏ. Gọi là nhỏ vì chúng chỉ tung nọc độc khi cần thiết. Còn nếu không, chúng sẽ vô hại và dễ thương như một chú mèo con.
Trong một trang fanpage mà tôi đã từng đọc, người ta đã nhận xét những cô gái Thiên yết như thế này: họ có đôi mắt quyến rũ, một nghị lực phi thường, một bản tính mạnh mẽ, và một trái tim máu lửa tràn đầy yêu thương. Chính vì vậy, cô gái Thiên yết sẽ yêu hết mình, và hận cũng nghi ngút. Âu đó cũng chính là vòng quay của số phận, bởi nếu không yêu, không dành trọn, thì ít người sẽ ôm hết nỗi hận xuống tận hố sâu.

Nói như thế, để bạn hiểu rõ hơn về con người của Thiên Yết. Dài dòng như thế, để bạn mơ hồ đoán được hành động của cô ta. Gọi mơ hồ, bởi tôi chắc rằng, có sống cả đời, bạn cũng chẳng biết cô ấy muốn gì, cô ấy xử sự ra sao, cô ấy sẽ giải quyết chuyện ấy như thế nào. Cũng chính vì lẽ ấy, nên Thiên yết ít khi nào kể lể với người khác chuyện của mình. Mà có họa chăng, thì đó cũng chính là những câu không đề không kết. Cô kể, nhưng cô luôn giữ phần lõi của câu chuyện riêng cho mình. Đời sống Thiên yết là chuỗi ngày cô độc. Họ vui trong sự vui của người khác. Họ buồn trong nỗi buồn của riêng mình. Nỗi buồn của Thiên yết sâu thẳm tựa hồ sâu, hun hút như dòng nước thẳm. Có cúi mặt xuống cũng chẳng thể nào nhìn thấy đáy cùng. Họ nói với bạn đó. Họ giãi bày cho bạn nghe. Họ cười cợt với bạn. Họ nũng nịu, nhõng nhẽo….Bạn chìu chuộng, bạn quan tâm, bạn yêu quí …Nhưng bạn có dám cá, bạn đã đi hết chặng đường trong trái tim họ chưa?
Thiên yết là một cô gái mạnh mẽ bề ngoài, đa cảm bề trong. Nếu dại dột mà cho cô gái Thiên yết dùi mài sách sử, ôm ấp mộng văn chương, hay đam mê nghệ thuật, chắc chắn rằng lòng cô ấy lại giằng co giữa mạnh mẽ và bi lụy, giữa dửng dưng và day dứt. Thế đó, cuối cùng cô ấy lại càng khó hiểu, cô ấy lại càng là một ẩn số, là một con Bò Cạp độc cho những ai muốn tò mò.

Cũng chính vì những tính cách đó, mà văn chương của cô nàng Thiên yết yếu đuối nhưng gai góc, dàn trải nhưng bí ẩn, tha thiết nhưng cũng không phải loại dài dòng. Cô nàng này không thích viết dài. Cô viết ngắn nhưng đủ ý. Bởi với cô, nói dài, nói dai, nói dại. Cô ấy không viết khi vui. Cô ấy chỉ dàn chữ khi có chuyện. Chuyện của cô ấy thì đủ cả. Chuyện sống, chuyện việc, chuyện yêu…Tất cả những gì cô ấy gặp, những người cô ấy quen. Cô ấy đều cho vào văn của cô ấy cả. Mà ngộ, cô nàng viết nửa chừng rồi bỏ. Hay viết kiểu mơ mơ hồ hồ. Nói vui rằng, cô ấy viết cho mỗi mình cô ấy đọc thôi. Cô ấy chẳng cần ai khác đọc, chẳng cần ai khác góp ý. Chỉ trừ khi, cô ấy viết để kiếm tiền
Thiên yết cho rằng văn chương cô ấy theo kiểu loại con nít, kiểu ba xu năm hào, không đời cũng chẳng người. Thế nhưng, đọc văn của cô ấy, bạn sẽ thấy bình yên lắm. Dạng như bạn sẽ đi trên đồng cỏ xanh, ngắm ánh nắng vàng rượi, tận hưởng làn gió mát trong. Dù cho có đau khổ đi chăng nữa, có cô lẻ đến dường nào, nhưng đến cuối cùng, khi bạn đang ở hồi kết của câu chuyện, cô ấy sẽ xốc bạn dậy, bảo bạn đi, sẽ chỉ cho bạn thấy con đường sắp tới hoa trải khắp lối đi, tương lai ở phía trước hãy còn đẹp lắm. Con người bạn sẽ hăng say, tinh thần bạn sẽ phấn khởi, trái tim bạn sẽ rạo rực. Để rồi bạn tiếp tục sống, tiếp tục làm việc, và tiếp tục yêu. Đó chính là “phép thắng lợi tinh thần” trong văn chương Thiên yết, là cách mà cô ấy vực bản thân khi ở tận hố sâu.

Những nàng Thiên yết không cho phép mình buồn lâu, không để lòng mình lụy sầu. Họ luôn sẵn sàng cho những tình huống xấu, luôn tự làm mình vui trong lúc đớn đau. Những khi bấn tâm, dòng chữ của Thiên yết đầy rẫy châm biếm, đả kích. Nỗi hận sẽ tràn qua ngòi bút, túa ra như tiếng nấc được tuôn trào. Đến lúc cùng cực, thì đơn giản chỉ là bức thư nhỏ họ viết cho chính mình. Nghe có vẻ nực cười, nhưng trong tận cùng nỗi đau, sát đáy sự tuyệt vọng, cô gái ấy sẽ viết, sẽ làm tất cả để vực bản thân lên. Đó là cách viết, là cách sống của một con Bọ Cạp nhỏ.

Tìm hiểu cô nàng Thần Nông với những nét bí ẩn riêng biệt


Hiện thân của lòng trung thành

Đây là một trong những tích cách đặc trưng của Thần Nông. Không gì có thể đẩy cô ấy ra khỏi chỗ cô nàng đứng. Đối với bạn bè hay người mà cô ấy yêu cũng vậy, cô ấy biết rõ lòng trung thành của mình được đặt ở đâu. Sự trung thành đã ăn vào máu của cô nàng và cô ấy sẽ không bao giờ gian dối. Luôn sống rất chân thật, căm thù sự dối trá, giả tạo và thói xu nịnh, Thần Nông là một trong những số ít người mà chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng. Đó là bởi vì cô ấy không phải người chỉ biết hứa suông.

Tự lập

Nổi tiếng là mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo, cô nàng Thần Nông không cần ai đó luôn đứng đằng sau theo dõi và chăm sóc, thậm chí bề ngoài của cô có thể chỉ nhỏ bé “như chuột nhắt” nhưng cô nàng lại có sức mạnh và lòng dũng cảm “như một chú sư tử”. Nhờ vào sức mạnh và lòng dũng cảm ấy mà Thần Nông có khả năng tự chăm sóc bản thân mình. Các nàng yêu sự tự do và ghét bị ai đó điều khiển. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng, Thần Nông thích tự đến tự đi, tự làm tự dưỡng, không thích những thứ không phải của mình. Thay vì cứ răm rắp nhe theo lời người khác, cô ấy làm những gì cô cho là đúng. Quả thực là không ai có thể sai khiến cô ấy làm điều gì mà cô nàng không thích. 

 


Quyết đoán và không dễ khuất phục

Với tính cách mạnh mẽ và tự lập, Thần Nông là những cô gái sẽ ấp ủ điều muốn đạt được trong đầu và sẽ quên hết mọi thứ khác cho đến khi đạt được nó. Cho dù có phải vượt qua bao nhiêu trở ngại nhưng một khi đã quyết tâm thì cô ấy không còn quan tâm mọi người nói gì. Cho dù có phải đi đến bờ vực nguy hiểm nàng Thần Nông cũng sẽ không bao giờ quay đầu nhìn lại. Tính cách này là do được sao Hỏa - thần chiến tranh đồng phù trợ, Thần Nông lúc nào cũng chuẩn bị chiến đấu tới cùng cho những điều mình muốn. Nhưng cô nàng không hề cố chấp một cách mù quáng mà trước khi chiến đấu sẽ luôn định ra kế hoạch, suy nghĩ vấn đề trước sau. Và cô nàng Bọ Cạp còn có lòng tự trong vô cùng cao, không bao giờ đầu hàng, chịu để kẻ khác hạ nhục, luôn chấp nhận nhiều gian lao thử thách để tìm cách vượt qua.

Thích quan sát


Cô nàng Thần Nông đặc biệt thích quan sát và rất giỏi quan sát, nàng chỉ cần một phút là có thể nhìn thấy từng chi tiết của bất kì một vấn đề hay một người nào đó. Cô nàng thậm chí còn có thể phát hiện ra một lỗi rất nhỏ mà những người khác không thể nhìn thấy. Đôi mắt tinh tường của cô ấy có thể xoáy sâu vào nội tâm của mọi người xung quanh xuyên qua lớp vỏ ngụy trang của họ. Vì vậy nếu bạn nhìn thẳng vào mắt Bọ Cạp, có thể bạn sẽ phải lúng túng. Và thường có xu hướng đưa ra những nhận xét đúng đắn về những vấn đề cũng như con người là tính cách tự nhiên của Thần Nông.

Đam mê cháy bỏng

Niềm đam mê của Thần Nông đáng để viết thành sách. Tuy với vẻ ngoài lạnh lùng như băng đá nhưng nội tâm cô nàng lại như một trái bom có thể nổ bất cứ lúc nào. “Sông sâu sóng lặng” là cụm từ chính xác để miêu tả thế giới nội tâm của nàng. Nếu cô nàng yêu thương ai thì sẽ làm tất cả để nhìn thấy họ hạnh phúc. Vì vậỵ, cô ấy là một người bạn gái cực kì tốt. Tuy nhiên nếu ghét ai đó, cô nàng sẽ làm đủ mọi cách để cuộc sống của họ trở nên đáng thương. Thần Nông sẽ dành cả tâm huyết của mình khi làm bất cứ điều gì. Dù là trong tình cảm, học hành, công việc, sở thích hay trách nhiệm cô nàng sẽ dành cả lòng đam mê và công sức vào đó. Cô nàng thích công việc khiến mình không ngại ngần tập trung toàn bộ nhiệt huyết và sức lực vào đó. Với những niềm đam mê của mình Bọ Cạp sẽ theo đến cùng với nó.

 Có trí nhớ phi thường

Nếu ai đó đối xử tốt với Bọ Cạp, cô nàng sẽ ghi nhớ rất kĩ với lòng biết ơn sâu sắc. Ngược lại nếu bạn làm điều gì đó xúc phạm hay tổn thương cô nàng, Thần Nông sẽ khó lòng mà quên đi. Vì vậy mà đôi khi cô nàng bị cho là thù dai. Bất cứ tình huống, sự kiện, con người, nơi chốn hay thời gian nào càng liên hệ nhiều với một cảm xúc bất kỳ nào đó của nàng Thần Nông và nếu cảm xúc đó càng mạnh bao nhiêu thì ký ức về nó càng rõ nét và lâu mờ bấy nhiêu. Dù là tốt hay xấu thì cô ấy cũng được trời phú cho một trí nhớ sắc bén. Vậy nên cô ấy có xu hướng nhớ hết mọi thứ đang sảy ra xung quanh lâu hơn những người khác

Tham vọng

Trong khi mọi người có những mơ ước rất thực tế thì cô nàng Thần Nông lại đang bận rộn với những kế hoạch tưởng như có thể chạm đến những vì sao. Cô nàng rất tham vọng và tin tưởng vào những ước mơ to lớn. Nàng Bọ Cạp nhiều hoài bão, ghét sự gò bó vậy nên sẽ luôn cố gắng hết sức để vươn tới những tham vọng đó. Và tại sao lại không, thực tế là Thần Nông biết rõ khả năng của mình có thể đạt được miễn là cô nàng muốn.

Trực giác nhạy bén

Có ai mà lại không muốn có sức mạnh của trực giác? Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều đó và Thần Nông là những người nhận được sự may mắn đó. Nói ở một mức độ nào đó thì Thần Nông là một nàng phù thủy đầy bí ẩn. Dường như cô có giác quan thứ sáu và với năng lực cảm thụ tâm linh giúp bản thân có thể nảy sinh sự thông cảm và lý giải tận gốc đau khổ, cô độc trong tâm hồn. Bản lĩnh đặc biệt của tâm linh khiến Thần Nông có hứng thú mãnh liệt với mọi bí mật, huyền học, thể hiện bí mật và mọi sự vật chưa được biết đến trong vũ trụ. Khả năng thấu hiểu người khác và các tình huống còn giúp cô ấy trở thành bậc thầy trong việc phán đoán chuyện gì sắp sảy ra. Và với tính cách hơi đa nghi cô nàng sẽ cảnh giác với mọi chuyện.

Luôn đưa ra quyết định sáng suốt

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc đưa ra quyết định đúng trong những thời điểm quyết định. Nhưng đôi khi chúng ta lại khiến chính mình bị mắc kẹt trong vô vàn những vấn đề, rắc rối chỉ vì những quyết định nóng vội và ngốc nghếch. Chính đặc điểm này giúp nàng Thần Nông nổi bật hơn những cô gái cung hoàng đạo khác. Cô nàng nổi tiếng nhờ những khả năng đưa ra quyết định thông minh, sáng suốt. Luôn cẩn thận quan sát và phân tích mọi tình huống trước khi cô nàng làm điều gì đó. Vì thế nên hầu như mọi quyết định của cô ấy đều đáng ca ngợi.

 

   Hillary Rodham Clinton (26/10/1947) nguyên bộ trưởng ngoại giao Hoa Kỳ

 Bí ẩn và thú vị

Hình ảnh tượng trưng của chòm sao Thần Nông chính là con bọ cạp, là một hình tượng khiến cho người ta nhìn thấy mà sợ và vô cùng bí ẩn. Nếu muốn nghiên cứu tập tính và đặc trưng của loài sinh vật này, chúng ta cần phải làm một chuyến du lịch mạo hiểm, đến những vùng sa mạc hoang dã và quan sát thật kĩ. Đúng như vậy, sự thầm kín ảnh hưởng từ sao Diêm Vương, tâm trí Thần Nông không bao giờ là một cuốn sách mở, cho dù bạn có cố gắng như thế nào thì cũng khó có thể hiểu cô ấy. Cho dù bạn biết cô ấy lâu như thế nào đi nữa thì vẫn có điều gì đó về cô ấy mà bạn không thể khám phá ra. Cô nàng là một ẩn số và sẽ luôn có rất nhiều điều cho bạn khám phá. Điều này càng làm cô nàng thú vị hơn. vì vậy mọi người như bị nam châm hút về phía cô ấy. Đôi bí ẩn, có lúc lại nhiệt tình, điều này khiến cho mọi người “quay cuồng” và đặt nhiều câu hỏi về họ. Nếu có một quyển sách viết về cuộc đời của quý cô Thần Nông thì nó chắc hẳn sẽ là cuốn sách bán chạy nhất.

 

Diễn viên Anne Hathaway(12/11/1982)

Một người bạn đời lí tưởng

Có câu nói rằng “Không có gì mạnh hơn tình yêu thực sự” và nó đúng với trường hợp của Thần Nông trong tình yêu. Khi yêu, cô ấy sẽ làm bất cứ điều gì để khiến người mình yêu được hạnh phúc. Cô ấy sẽ không ngần ngại hi sinh hạnh phúc bản thân cho người yêu. Khi có tình yêu, cô nàng trở nên mạnh mẽ, lãng mạn và hoàn hảo hơn. Dù có những đam mê mãnh liệt về tiền bạc, sự nghiệp nhưng một khi đã lập gia đình cô ấy sẽ hết lòng vì gia đình mình. Và dù cá tính mạnh mẽ nhưng không vì thế mà cô nàng lấn át quyền lãnh đạo trong gia đình của chồng. Thần Nông sẽ luôn ở bên, ủng hộ cũng như sẽ dốc hết sức mình để giúp chồng đạt được các mục tiêu. Cô ấy sẽ không bao giờ chê trách chồng trước mặt người khác ngay cả khi cô nàng không hài lòng. Cô ấy kìm nén và chỉ nói ra khi hai vợ chồng nói chuyện riêng tư. Hành xử vô cùng khéo léo, khiến mọi người rất ngưỡng mộ hình mẫu gia đình của nàng. Nàng Thần Nông thực sự là một người phụ nữ của gia đình.     

Bọ Cạp có thể tự hào khi có những người phụ nữ nổi tiếng như nguyên bộ trưởng giỏi giang Hillary Clinton, nữ diễn viên xinh đẹpAnne Hathaway, nhà hóa học Marie Curie, danh ca Katy Perry, diễn viên Demi Moore… đều thuộc chòm sao bí ẩn nhưng đầy hấp dẫn này.

Đàn bà Scorpio có phần xem thường những người cùng giới nữ. Nàng thấy những ai gắng sức làm đỏm làm dáng trước người yêu, tìm mọi cách giữ chồng, hoặc quá nuông chiều con cái - thật là nực cười. Bản thân nàng không đời nào hạ mình như thế. Scorpio chỉ cần nhìn thẳng vào mắt người đàn ông đối diện là anh ta đã bị chinh phục.


 

s

Katharine Hepburn.

Bò Cạp biết rõ giá trị sức hấp dẫn của mình. Nàng không bao giờ chạy nhào tới ôm choàng lấy cổ người yêu. Dáng đi của nàng sẽ từ tốn, êm ái và quyến rũ. Đáng ngạc nhiên là đàn bà Scorpio có thể nom quyến rũ kể cả khi mặc đồ bảo hộ lao động.

Đừng mong Scorpio sẽ nhìn bạn bằng cặp mắt ngoan ngoãn tận tuỵ như con mèo nhà. Đừng hy vọng nàng sẽ sướng điên lên khi bạn thì thầm vào tai nàng vài điều dịu dàng. Đáp lại những thổ lộ đó, nàng sẽ quan sát bạn bằng ánh mắt soi xét và đọc ngay được ý nghĩ. Nếu bạn không có những dự định nghiêm túc, tốt hơn hết nên tìm người khác mà tán tỉnh. Còn ở đây, đơn giản là có thể nguy hiểm.

Có một bí mật mà nhà chiêm tinh học Linda Goodman cho rằng nhiều người có thể rùng mình khi được biết. Đàn bà Bò Cạp, trong chừng mực nào đó, là một nàng phù thuỷ. Dường như có một giác quan thứ sáu giúp nàng từ cái nhìn đầu tiên nhận ra ngay người mà mình lựa chọn. Bạn chỉ có thể chịu khuất phục sự quyết rũ mê hoặc của nàng, hoặc cố mà bỏ chạy. Nhưng nên chăng?

Có thể bạn sẽ thoả lòng hãnh diện khi được một Scorpio quan tâm. Bởi vì nàng khinh thường những gã yếu đuối và hèn nhát. Scorpio thích những người đàn ông kiêu hãnh, mạnh mẽ, nam tính, thông minh và đẹp trai. Nếu nàng lựa chọn bạn thì hiển nhiên bạn có tất cả những phẩm chất kể trên. Nhìn bạn đi cùng với người phụ nữ như thế, những người xung quanh sẽ phải ghen tỵ, và trong mắt họ giá cổ phiếu của bạn tăng vô kể.

Đàn bà Bò Cạp là một tính cách vô cùng cuồng nhiệt. Bên trong nàng luôn sục sôi, trong khi vẻ ngoài thật lạnh lùng, như tượng đá. Tuy nhiên, đối với nàng từ “cuồng nhiệt” hàm nghĩa rộng hơn nhiều khái niệm mà đàn ông thường hiểu. Với họ, cuồng nhiệt chỉ liên quan đến hoan lạc yêu đương. Còn đàn bà Bò Cạp có cảm xúc mạnh mẽ như thế đối với tất cả mọi thứ xung quanh: nàng hoặc yêu cuồng nhiệt, hoặc ghét điên cuồng.

Scorpio thuộc loại người hay được người khác tin tưởng bộc bạch những điều thầm kín. Nàng không bao giờ đi mách lẻo những điều đó. Nàng cũng có thái độ như vậy với những bí mật của chính mình. Không ai được biết chúng, thậm chí kể cả chồng nàng. Còn nếu cứ cố gặng hỏi, anh ta sẽ được cho biết rằng làm thế là không nên. Trong tâm hồn của Scorpio có những góc kín không ai được vào, cho dù người đó là ai chăng nữa.

Đàn bà Scorpio đánh giá mọi người khác nhau, và cư xử với họ cũng theo cách khác nhau. Những người nàng cho là mạnh mẽ, khả kính - nàng sẽ có thiện cảm, còn những kẻ yếu kém - nàng không để mắt tới.

Nếu cảnh đời éo le không cho đạt được thành hôn mong muốn, đàn bà Scorpio sẽ yêu thương người đàn ông mình lựa chọn còn bền chặt và dịu dàng hơn cả người vợ hợp pháp của anh ta. Nàng hoàn toàn không quan tâm những người xung quanh - hàng xóm và nơi làm việc - nghĩ gì và đàm tiếu gì về chuyện của nàng. Đàn bà Bò Cạp chỉ nghe những gì chính trái tim nàng nói.

Mặc dù có cá tính rất mạnh mẽ, đàn bà Scorpio nhường cho chồng quyền lãnh đạo trong gia đình. Còn nàng sẽ đóng góp hết sức lực và nhiệt tình để giúp chàng đạt được các mục tiêu của mình.

Người vợ Scorpio không bao giờ chê trách, mắng nhiếc bạn trước mặt người ngoài, kể cả khi nàng rất không hài lòng. Nàng kìm giữ sự bực bội của mình, dành đến lúc nói chuyện phải trái giữa hai vợ chồng. Còn trước mọi người, nàng luôn bảo vệ bạn.

Đàn bà Scorpio yêu say mê ngôi nhà mình ở, nó được giữ sạch sẽ, ấm cúng, và sành điệu.

Bò Cạp hay ghen bóng gió, và đa nghi. Nhưng một khi nàng biết đích thị bạn đã phản bội, sự giận dữ của nàng sẽ chẳng khác gì một vụ nổ bom. Chắc không một người đàn ông tỉnh táo nào muốn thử xem cảm giác mạnh đó ra sao.

Vì sự nghiệp của chồng, Scorpio sẵn lòng chịu đựng khó khăn. Nàng có thể cùng chồng rời bỏ ngôi nhà tiện nghi, đi đến nơi công tác xa xôi, nàng chấp nhận cắt giảm chi tiêu trong một thời gian khi thu nhập của chồng tạm ít đi nếu có hy vọng ở nơi mới chàng sẽ thành đạt nhanh hơn.

Liên quan đến ngân sách gia đình, xử sự của Scorpio không thuần nhất. Lúc thì hà tiện từng xu, lúc thì tiêu hoang kinh người. Nhưng có điều bạn cần ghi nhớ: nàng yêu thích xa hoa và tiện nghi, mà cái đó thì không rẻ tiền.

Nhờ sự tinh tường hiếm thấy, Bò Cạp dường như nhìn xuyên thấu mọi người. Những ý nghĩ của họ khó mà tránh được con mắt nàng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm dựa vào đánh giá của nàng về người khác: nàng luôn biết chính xác, ai giá trị thế nào, và ai là kẻ ta cần đề phòng.

Bản thân rất ghen tuông, Scorpio lại không thích bị người khác ghen. Nhưng kiềm chế cảm xúc ghen nàng là vô cùng khó. Nàng xuất hiện ở đâu là tất thảy đàn ông, như theo một hiệu lệnh, đều quay đầu lại, nhìn nàng chằm chằm. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ lại bản thân: chẳng phải nàng cũng đã thôi miên cả bạn đúng như thế ngày nào bằng cái nhìn sâu thẳm và dáng đi lôi cuốn đó ư.

Đừng bao giờ tìm cách trả đũa Bò Cạp vì điều gì. Thế nào thì nàng cũng là người chiến thắng. Tốt hơn, nên tử tế với nàng, nàng sẽ đền đáp bạn gấp bội.

Đối với con cái, Scorpio có vẻ ngoài điềm tĩnh và lạnh lùng, nhưng chúng luôn cảm thấy được che chở an toàn. Nàng dạy chúng biết vượt qua các khó khăn và phấn đấu để đạt được các mục đích của mình. Khi các con lớn lên, nàng dạy chúng cách nhận biết bản chất con người, biết đánh giá đúng hành vi của họ. Năng khiếu của con cái sẽ được nàng phát hiện kịp thời để nhận được sự phát triển xứng đáng nhất.

Sau tất cả những điều kể trên mà bạn còn chưa quyết định được có nên cưới nàng hay không ư? Bạn quả là lạ lùng. Những người đàn bà khác, giả thử có tuyệt vời hơn gấp trăm lần, cũng chỉ là đàn bà. Riêng nàng còn biết thôi miên mê hoặc - điều mà thời nay có thể rất hữu ích đó.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Bí mật khi yêu của phụ nữ Thần Nông

Là một trong những cung có cá tính mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo, các Thần Nông luôn giữ trong mình những suy nghĩ riêng mà không ai có thể khai thác được về họ.

Khác với vẻ ngoài có vẻ không có gì nổi trội, mọi Thần Nông đều là những cá nhân chứa đầy tính chất phức tạp trong mình. Điều này khiến cho bất cứ ai có ý đồ cưa cẩm hoặc kết duyên với Thần Nông đều có chút băn khoăn.

Thực tế, trong tình yêu, Thần Nông không hề phức tạp như cá tính thường ngày của họ.

Phụ nữ thuộc cung Thần Nông là những cô nàng thật sự nguy hiểm. Sự lôi cuốn của những cô nàng này luôn là điều bí ẩn kì lạ với tất cả mọi người.

Một cô nàng Thần Nông không hẳn là một nhà ngoại giao đại tài như Thiên Bình, cũng không ẩn chứa cá tính linh hoạt của Song Tử, nàng cũng có thể chẳng xinh đẹp như các Sư Tử. Thế nhưng, sức hút của nàng Thần Nông với phái mạnh thì chẳng hề thua kém một ai.
Nàng Thần Nông không thích sự lập lờ. Với cô ấy, yêu là yêu, là công khai thể hiện đối với thiên hạ về tình cảm của mình. Thậm chí, nếu cô ấy nhận thấy người đàn ông nào nào đó là người thật đặc biệt, nữ Thần Nông cũng chẳng ngại ngần mà chủ động tấn công.

Trong mọi câu chuyện, cô ấy luôn là người đi săn tìm hạnh phúc cho chính mình. Phụ nữ Thần Nông tin rằng, nếu bản thân không giữ lấy niềm vui của mình thì đừng mong chờ bất cứ ai sẽ đem đến điều đó. Cô ấy sẵn sàng giành giật, giữ chặt lấy hạnh phúc của mình và khiến cho người con trai được nàng chọn cảm thấy mình hoàn toàn sở hữu được một cô gái chung thủy và yêu mình nhất thế gian.

Nhưng, ngay khi chàng trai mà nàng yêu thương đang đắm chìm trong sự tự đắc và tin chắc mình chẳng thế mất đi cô gái này thì nàng Thần Nông lại có thể biến thành kẻ nhẫn tâm vô cùng. Đó là lúc cô ấy cảm nhận thấy niềm hạnh phúc năm xưa mà cô săn tìm hóa ra lại chẳng hề tốt đẹp như nàng thường nghĩ.

Hãy nhớ rằng, nàng Thần Nông là những cô gái mạnh mẽ, sẵn sàng cho đi nhưng cũng sẵn sàng lấy mọi thứ trở về. Vì thế, cô ấy sẽ nhanh chóng ngán ngẩm những chàng trai có trái tim yếu đuối, những kẻ bỗng chốc coi nàng như “kẻ trông giữ nhà” để vui vẻ với cuộc sống bên ngoài.


Nàng Thần Nông có thể là một cô gái chung thủy với trái tim tràn đầy tình cảm, trìu mến, hy sinh vì tình yêu của mình nhưng nàng cũng là một trong những cô gái có đòi hỏi cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cô ấy chờ đợi ở người đàn ông của mình một trái tim rắn rỏi, chung thủy hết mình (như chính nàng Thần Nông) và luôn biết trân trọng con người và cá tính của nàng.

Trong mối quan hệ tình yêu, ham muốn lớn nhất của một nàng Thần Nông chính là một mối quan hệ gần gũi và bền vững. Cô ấy không chịu nổi sự lạnh nhạt hoặc vô ý vô tứ làm tổn thương đến nàng. Và ẩn sâu trong lớp vỏ cứng cỏi không hề thể hiện nỗi đau, nàng Thần Nông là những cô gái có tâm hồn nhạy cảm và nàng dễ bị tổn thương hơn bất cứ cô gái nào trong hoàng đạo.
 Cô ấy sợ cảm giác mình bị bỏ rơi, sợ bản thân con người mạnh mẽ trong mình cũng không thể giữ cô trụ vững khi trái tim bị phản bội. Cũng bởi lý do này, nàng Thần Nông thực tế không hoàn toàn tin bất cứ người đàn ông nào.

Cô ấy có thể phân biệt rất rõ giữa những lời ve vãn bông đùa và một trái tim chân thành. Và rồi, khi quyết định lựa chọn một người, Thần Nông luôn coi đó là mối quan hệ quan trọng nhất, cô sẵn sàng hết mình vì nó. Thế nên, khi bị phản bội và làm tổn thương, Thần Nông không những không tha thứ, cô ấy còn có thể tìm cách để trả đũa lại những gì mình phải gánh chịu.

Yêu một nàng Thần Nông là một cuộc tình nhiều sóng gió bởi trong nàng luôn tồn tại quá nhiều thứ cảm xúc đan xen. Thế nhưng, sở hữu một nàng Thần Nông lại là điều đáng tự hào nhất của bất cứ người đàn ông nào. Bởi lẽ, chế ngự được tâm hồn vốn mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh và ngoan cố như Thần Nông đã khó, xóa bỏ hết những ngờ vực, hoài nghi và chấp nhận sự chiếm hữu độc tài của cô ấy còn là điều khó hơn.

Thế nhưng, mọi cuộc đua đều có phần thưởng xứng đáng dành cho người thắng cuộc. Khi bạn trao cho nàng Thần Nông sự chung thủy, cô ấy sẽ trả lại cho bạn một trái tim đam mê, yêu thương và sẵn sàng bảo vệ, hy sinh vì bạn cho đến những giây cuối cùng.Đàn bà cung Bò Cạp
Nam xử nữ và nữ bọ cạp
Nam xử nữ và nữ bọ cạp
Tính cách của cung Bò Cạp và những điều thú vị
Tình duyên của cung Bò Cạp 2013
Cung Cự Giải và cung Bọ Cạp một sự kết hợp hoàn hảo
Đàn ông cung Bọ Cạp khi yêu nồng nàn, mãnh liệt(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
Cung hoang dao ngay 8 thang 9 nam2015
hơn 1 tháng trước - Thích - Trả lời
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý