Đàn ông cung thần nông khi yêu mạnh mẽ , bí ẩn

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Đàn ông cung thần nông khi yêu mạnh mẽ , bí ẩn

19/04/2015 01:42 PM
2,228

Đôi khi nam Thần Nông được ví von như James Bond trong số các cung Hoàng đạo. Nguyên nhân chính là vì sự bí ẩn và tự tin đến kỳ lạ luôn bao bọc anh chàng thường xuyên thu hút phe khác giới đấy.
 

1 vài nét cơ bản về nam Thần Nông


Khi một người tự giới thiệu với bạn rằng người ta sinh vào cung Thần Nông, điều gì xuất hiện trong đầu bạn trước tiên nhất? Dù cho bạn có là tín đồ của chiêm tinh học hay không thì, bạn rất có thể đã có một vài khái niệm nhất định về Thần Nông rồi, nhất là về nam Thần Nông. Kỳ lạ, đầy đam mê, ham muốn sung mãn và thù hằn một số đặc tính mà bạn nghĩ đến ngay? Tôi cam đoan bạn ít nhất đã từng nghe qua những đặc điểm này từ chính một Thần Nông bằng xương bằng thịt hay từ Internet.
Không còn nghi ngờ gì nữa về việc có hàng nghìn trang blog và bài viết trên thế giới ảo đề cập đến những đặc điểm trên của Thần Nông và phần lớn chỗ thông tin ấy cho chúng ta một cái nhìn tương đối chính xác về một nam Thần Nông. Tuy nhiên để tìm hiểu một cách thấu đáo một chàng Thần Nông thì không gì bằng được nghe từ chính đương sự. Chúng ta hãy cùng đi vào tìm hiểu xem anh ta như thế nào nhé.
  • Bí ẩn và cuốn hút

Hiển nhiên là không một blog nào bạn từng ghé qua không nhắc đến sự bí ẩn của một tên Thần Nông. Mà điều này lại hoàn toàn đúng sự thật. Một tên con trai Thần Nông có thể được xem là cá thể kỳ bí nhất trong toàn bộ cung Hoàng đạo, dĩ nhiên là trừ ra cánh nữ cùng cung của hắn. Lý do đầu tiên là vì hắn sống rất khép kín. Thêm vào đó là ánh nhìn xuyên thấu vạn vật nổi tiếng của anh chàng(Hay khét tiếng) có khả năng khiến cho gần như bất kỳ người nào cũng có thể cảm thấy trơ trụi. Trong khi tên con trai Thần Nông có khả năng đọc được người khác như đọc một cuốn sách mở toang, hắn ta lại là người duy nhất không ai có thể đọc được hết. Nội tâm anh ta thâm trầm đến mức bạn có thể phải dùng cả đời để nghiên cứu.

Tính khép kín

Một khi nói về sự khép kín, con trai/ đàn ông Thần Nông thường bị gán cho cái tội sống quá mật (ít nhất trong trường hợp của đây thì là thế). Họ không dễ dàng cởi mở với những người xung quanh đơn giản là vì họ không dễ tin người. Một người đàn ông Thần Nông có thể quen biết bạn cả một vòng đời, nhưng vẫn không hề hé mở hết mọi bí mật của anh ta cho bạn. Ngay cả những tên Thần Nông năng giao tiếp hay thích buôn dưa lê nhất cũng có nhiều bí mật mà họ sẽ không bao giờ bật mí. Hắn ta thà chết để bảo vệ chúng còn hơn để lộ ra dù là với những người thân thiết nhất. Đánh mất những bí mật ấy không khác gì đánh mất một phần thân thể của anh ta.

Cuồng nhiệt

Không một cung hoàng đạo nào có thể so sánh bằng một góc của chàng trai Thần Nông khi nói đến đam mê cháy bỏng. Thần Nông Nam được cho là cuồng nhiệt nhất trong tất thảy và vì thế chính là nguyên liệu tình nhân tốt nhất mà bạn có thể có được. Đáng tiếc là hầu như ai cũng giới hạn suy nghĩ của họ xuống chỉ còn phương diện tình yêu và sự lãng mạn. Sự đam mê của nam Thần Nông không chỉ dừng lại ở vị trí bộ trưởng bộ yêu đương, mà còn ở nhiều chi bộ khác nữa. Chỉ cần là một việc mà anh chàng thật sụ yêu thích là anh ta đã có thể đầu tư cả linh hồn của mình vào đó, mà điều này thì không cần phải nói ai cũng sẽ thấy rõ. Nếu có một lần bạn thấy một người bất kỳ huyên thuyên một cách hứng thú về một chủ đề nào đó, rất có thể là Thần Nông đấy. Hắn ta yêu cũng cuồng nhiệt mà hận cũng điên cuồng không kém. Hoàn toàn không có kiểu dở dở ương ương.

Cứng cáp nhưng nhạy cảm

Những blog nói về Thần Nông phải nhắc đến khái nhiệm này ít nhất trong một dòng nào đó. Tuy sở hữu một hớp vỏ vững chãi bên ngoài, được bao bọc bên trong chính là một sự nhạy cảm hoàn toàn trái ngược. Mỗi cảm xúc của hắn đều có sức thẩm thấu sâu vô cùng và chính hắn cũng biết điều ấy. Có lẽ đây là cách giải thích hợp lý cho việc anh ta phải bảo toàn lớp vỏ bọc cứng cáp bên ngoài kia để tránh bị tổn thương. Bộ mặt vững vàng nhưng cũng không kém phần thâm trầm này cũng chính là nguyên do khiến mọi người cảm thấy anh chàng vô cùng khó gần. Điều này cùng với bản chất khó tin tưởng người khác khiến cho hắn có rất ít bạn bè thật sự. Thật ra để thâm nhập vào nhóm bạn thân của anh chàng rất khó, nhưng nếu bạn là một trong số ít những người may mằn vào được, hắn ta sẽ không ngần ngại hy sinh bản thân mình để giúp bạn, đó là bản chất.

Nhạy cảm và thông minh

Thần Nông nổi tiếng là những người đưa ra quyết định theo trái tim. Điều này lại không hẳn đúng trong mọi trường hợp. Dù rằng Thần Nông đầy đam mê của chúng ta thường đưa ra những quyết định chiều theo cảm xúc bản thân. Một tên Thần Nông thật ra lại là một tay lão luyện trong việc làm chủ cả cảm tính và suy luận. Dẫu cho thông thường Thần Nông có hay quyết định theo cảm tính đi nữa, hắn ta cũng rất giỏi quan sát bao quát toàn bộ vấn đề sử dùng cái nhìn giàu logic và phân tích rõ ràng nhất, và một khi anh chàng đã nắm rõ vấn đề một cách chính xác, không một ai có thể ngăn cản bước tiến của một tên Thần Nông.

Thông thái và già dặn


Người ta còn tin rằng Thần Nông thường thông thái hơn tuổi đời thật của hắn. Điều này cũng lại không sai chút nào. Một anh chàng Thần Nông không nhất thiết phải là một thiên tài toán học hay kinh tế học, hay một nhà khoa học vượt bậc, nhưng một điều chắc chắn anh ta sẽ luôn là người có tư duy mẫn tiệp và sáng suốt nhất mà bạn có thể tìm được. Không hề nói ngoa chút nào khi cho rằng có thể so sánh độ thông tuệ và trưởng thành của một người đàn ông Thần Nông tuổi 25 với một người đàn ông tuổi đời 35 của hầu hết các cung khác. Để giải thích điều này là rất khó nếu không phải là không thể. Chỉ đơn giản là những thứ mà người khác phải mất nhiều năm để lĩnh hội, hắn ta đã tỏ tường hết mất rồi.

Đầy tham vọng

Một trong số những đặc điểm nổi bật nhất ở một tên Thần Nông đó chính là con người đầy hoài bão. Nhiều khi hắn ta sẽ chẳng bao giờ cho bạn biết những mục tiêu trong cuộc sống của hắn đâu, nhưng hắn lúc nào cũng ấp ủ một số hoài bão nhất định mà hắn phải đạt được bằng mọi giá. Tuy nhiên, dù tên Thần Nông là hắn rất ưa chuộng cuộc sống thời thượng bao phủ bởi những thứ xa hoa, mục tiêu cuối cùng của hắn không nhất thiết lúc nào cũng đong đếm được bằng tiền bạc. Một anh chàng Thần Nông hướng nhiều hơn về phương cách đạt được những những thứ mang lại sự thỏa mãn cảm xúc và quan trọng hơn cả, là sự thỏa mãn trên phương diện tinh thần. Đại bộ phận các Thần Nông nói chung yêu cầu rất cao từ phía bản thân cũng như từ người khác. Chỉ có thể thỏa mãn họ bằng những tiêu chuẩn cao cấp nhất đối với cả bản thân họ lẫn những người chung quanh.

Quyền lực

Nam Thần Nông dễ thu hút và dễ bị thu hút bởi quyền lực. Điều này không nhất thiết có nghĩa là anh ta sẽ thích hiện dưới ánh đèn sân khấu. Thật ra mà nói, hoàn toàn trái ngược với một số chòm sao khác rất thích được đắm tắm táp bởi hào quang chính diện sân khấu với quyền lực trong tay, người con trai Thần Nông rất hiếm khi muốn có mặt trước đám đông. Chòm Thần Nông nằm dưới quyền quản hạt của Diêm Vương Tinh, chúa tể của vương quốc cõi âm ti. Chính vì thế mà, đối với anh ta càng xa ánh hào quan chừng nào càng tốt chừng ấy. Anh ta chính là dạng người thích đứng đằng sau cánh gà giật dây hơn nhiều.

Đầy thù hằn

Đây có lẽ là một trong những điểm tiêu cực nổi trội nhất. Nhưng trước khi đi vào mô tả nó, chúng ta cần phải làm rõ một số điểm trước. Nam Thần Nông là mẫu người rất ấm áp và thân thiện… miễn là bạn đừng tìm cách qua mặt anh ta. Anh ta sẵn sàng đánh đổi cả mạng sống của bản thân vì bạn nếu bạn thật sụ xứng đáng với lòng tin ấy. Dù vậy đừng bao giờ phạm sai lầm dẫm lên chân một người con trai Thần Nông (nghĩa bóng nhé). Không giống như nửa còn lại của chòm Thần Nông, trong khi các nàng Thần Nông có thể tha thứ khi bạn đủ ngu ngốc để có thể qua mặt họ, nam Thần Nông hiếm khi tha thứ và ngay cả khi anh ta làm được điều đó, không có nghĩa là anh ta sẽ quên chuyện bạn đã làm. Một số nam Thần Nông sẵn sàng làm bất cứ chuyện gì để trà thù. Một khi bạn đã đánh mất lòng tin của một người con trai Thần Nông rất có thể bạn sẽ không bao giờ có lại được nó cho đến lúc nhắm mắt xuôi tay. Cũng như sáo ngữ đã nói, hắn có thể là người bạn tuyệt vời nhất nhưng cũng có thể là kẻ thù tồi tệ nhất.

Một vài điểm thú vị khác về con trai Thần Nông:
1) Óc khôi hài của họ thường mang màu sắc châm biếm và mỉa mai. Đôi khi họ còn có một phong cách hài hước khá sâu sắc mà không phải ai cũng hiểu được.
2) Con trai Thần Nông không dễ yêu. Điều này không có nghĩa là con trai Thần Nông không bị hấp dẫn bởi cái đẹp. Anh ta chỉ không thuộc tuýp người nông cạn.
3) Đàn ông Thần Nông thường bị cáo buộc tội hách dịch, nóng nảy và thù dai. 
4) Thần Nông thuộc tuýp nghiêm túc nhất trong các cung Hòang đạo.
5) Đàn ông Thần Nông rất ít khi và cũng rất dở giả vờ. Hắn ta đôi khi có thể nói dối vài câu vô hại nhưng nhìn chung là không có khả năng nói dối. Dù sao thì họ cũng vốn ghét những người dối trá và hay giả vờ. Vì vậy các bạn nữ à... xin hãy cố gắng hạn chế hỏi ý kiến một anh chàng Thần Nông về vẻ bề ngoài của mình. 
6) Con trai Thần Nông thuộc tuýp chung tình. Dẫu hay trêu hoa ghẹo nguyệt, nhìn chung chúng tớ chỉ chung tình với một người mà thôi.
7) Thần Nông thừong không thích tuân theo luật lệ người khác đặt ra. Họ tụ có quy tắc của riêng mình. Ngoài ra họ còn rất thích và rất hay chỉnh sửa cũng như phá luật theo ý thích. Họ chính thuộc tuýp nổi loạn.
8) Hầu hết Thần Nông đều ưa chuộng sự ngăn nắp và kỷ cương trong ít nhất một hình thức nào đó.
9) Con trai Thần Nông rất hay bị xem là ích kỷ.
10) Một tên con trai Thần Nông không cần phải bảnh trai như Brad Pitt hay George Clooney. Tuy nhiên, vẻ tự tin và thần thần bí bí khiến cho hắn ta rất hấp dẫn trong mắt người khác giới.


Số phận người con trai mang cung Thần Nông

Năm người con gái bước qua cuộc đời mình rồi để lại cho mình chỉ là nỗi đau.

Mình sinh ngay vào tháng 11 nên có thể nói mình là một Thần Nông. Các bạn cũng đã biết rồi đấy, Thần Nông như mình ít khi biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, đặc biệt là khi Thần Nông yêu thì yêu rất nồng nàn và thủy chung.

Vì thế, từ khi bạn gái của mình tạm gọi là người ấy nhé, người ấy rời xa mình và cho đến bây giờ mình vẫn chưa thể nào quên được hình ảnh của người ấy trong trái tim. Lúc người ấy ra đi mình buồn biết mấy, buồn đến mức ngỡ ngàng không tin được đó là sự thật.

Thần Nông như mình thật vô dụng, mình lang thang trên những con phố rồi chợt nhận ra một điều là mình đã mất người ấy thiệt rồi.

Thần Nông như mình thật yếu đuối khi cứ nghĩ rằng mình sẽ xóa được, sẽ quên được nhưng thật sự cho đến giờ phút này mình chưa làm được gì cả. Đến việc đơn giản nhất là xóa đi số điện thoải của người ấy cho đến việc cất đi những tấm hình của mình với ấy, xếp lại cái áo mà ấy mua cho mình và cởi bỏ đi chiếc nhẫn mà mình mua cùng với ấy mình vẫn chưa làm được, mình không đành lòng ấy à.

Thần Nông như mình thật là cố chấp, cứ mãi nhắn tin cho ấy, để lại lời nhắn cho ấy, quan tâm cho ấy và vẫn lo lắng cho ấy. Cứ mãi giữ cho mình một hy vọng rằng là ấy sẽ quay lại dù biết rằng đó là điều mà không thể, chắc mình làm phiền đến ấy và gây cho ấy nhiều khó chịu lắm.

 

than-nong-a-890221-1372720022_500x0.jpg

Mình thật sự "NGU " khi "NEVER GIVE UP". Ảnh: Internet.


Đến bây giờ Thần Nông như mình vẫn chưa thể tin là người ấy đã ra đi. Những người bạn của mình là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Ma kết, Bảo Bình và những người bạn khác trong 12 cung hoàng đạo nói Thần Nông như mình ngu ngốc khi cứ mãi nghĩ đến người ấy cứ mãi nhớ về người ấy.

Nhưng mình trả lời lại là các bạn biết không "NGU" là từ viết tắt của câu "NEVER GIVE UP" là không bao giờ từ bỏ. Đúng vậy, Thần Nông như mình không bao giờ từ bỏ tình yêu của mình, dù cho người ấy có ra đi mình vẫn như vậy, vẫn như ngày nào ngồi chờ ấy.

Mình không biết sẽ mất bao lâu mới có thể quên được người ấy, có thể là ngày mai, ngày mốt, cũng có thể là không bao giờ quên được. Thần Nông như mình cũng biết là một ngày nào đó ấy sẽ hạnh phúc bên người khác, mình không dám nghĩ tới, nhưng nếu có, thật sự mình thấy yên tâm cho ấy vì bên cạnh ấy có một người có thể che chở, quan tâm chăm sóc cho ấy. Còn Thần Nông như mình là người vốn dĩ đã thất bại trong tình cảm nên chỉ biết đứng sau lưng nghĩ về ấy.

Lúc đó chắc rằng mấy bạn lại nói mình "NGU" , mình sẽ trả lời rằng, cảm ơn tất cả mọi người, mình thật sự "NGU " khi "NEVER GIVE UP" nghĩa là không bao giờ từ bỏ, để rồi bây giờ chỉ còn một mình - Thần Nông.

Mình ước gì mình không sinh vào tháng 11 để không phải là một Thần Nông chung tình, để không phài nhớ không phải đau khỗ như thế này mà có thể vô tình quên đi tất cả.

Tình yêu của mình thật trớ trêu, Thần Nông như mình thật là thất bại, đã trải qua bốn cuộc tình đều mang về đau khổ, cứ ngờ rằng tình yêu đã đến với mình, hạnh phúc đã nắm giữ trong tay, nhưng bây giờ thì lại thêm một dấu hỏi bỏ lỡ. Năm người con gái bước qua cuộc đời mình rồi để lại cho mình chỉ là nỗi đau.

Thần Nông như mình lại mang thêm nhóm máu O, các bạn cũng đã biết nhóm máu O là nhóm máu chỉ cho đi chứ không thể nhận lại. Tình yêu của mình cũng thế, cho đi tất cả nhưng chẳng nhận lại được gì ngoài nỗi buồn và niềm đau. Nhưng mình vẫn không thể quên được tình cảm ấy, vẫn không muốn người ấy cho mình gì hết chỉ muốn một điều đơn giản thôi là được yêu thương ấy, được nhìn thấy ấy cười vui vẻ hạnh phúc là Thần Nông như mình mãn nguyện lắm rồi. Mà sao đến giờ phút này khó quá mọi người ơi. Ai có thể giúp được Thần Nông này không.

Hôm nay mình viết bài viết này tâm trạng này không phải dành cho người ấy không phải để ấy biết mà ấy thương hại mình, mình cũng chẳng viết cho ai. Mình viết cho số phận của mình số phận của một thằng con trai mang cung Thần Nông mà đau buồn. Các Thần Nông khác chắc không gặp như mình đâu vì Thần Nông như mình nhút nhát không dám tin vào sự thật là mình đã thất bại trong tình cảm. Thần Nông như mình vẫn mãi phải mang những nỗi buồn mà do mình tự tạo ra...

Bí quyết “cưa đổ” đàn ông cung Thần Nông


Nếu bạn ưa mạo hiểm, ham khám phá thích đặt mình vào những thứ thách thì hãy chạy đến ngay với người đàn ông cung Thần Nông, chàng sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống. Và dưới đây là những viên “vitamin” để bạn có thêm sức mạnh tiến đến với chàng.

Bạn là một cô gái dịu dàng và lãng mạn, bạn mong muốn có một cuộc tình phủ đầy hoa hồng và các điệu nhạc du dương vậy thì đừng tiến đến với một anh chàng Thần Nông. Vì sao ư? Bởi người đàn ông Thần Nông có một nguồn năng lượng dồi dào đển mức cuồng nhiệt. Chàng như “mãnh thú” giữa rừng sâu luôn sống với lòng nhiệt huyết tràn đầy.

Nhưng nếu bạn ưa mạo hiểm, ham khám phá thích đặt mình vào những thứ thách thì hãy chạy đến ngay với chàng, chàng sẽ đem đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống. Và dưới đây là những viên “vitamin” để bạn có thêm sức mạnh tiến đến với chàng.

Hãy luôn tỏ ra ôn hòa

Thần Nông được cai trị bởi sao Hỏa- một hành tinh màu đỏ, do đó người sinh ra dưới chòm sao này luôn được biết đến với tính nóng nảy. Có đôi khi vì những lý do không đâu cũng sẽ trở thành mâu thuẫn giữa hai người và khi đó Thần Nông chẳng ngần ngại mà không to tiếng với bạn. Vì vậy, nhiệm vụ của bạn cần là luôn phải giữ mọi chuyện một cách ôn hòa và luôn phải tâm niệm “một sự nhịn là chín sự lành”.

Phục tùng chàng

Mức năng lượng của người đàn ông cung Thần Nông luôn ở mức cao, do đó mục tiêu và tham vọng của chàng cũng cao hơn những cá nhân khác. Thích chỉ huy và mong muốn người khác luôn phục tùng mình là bản tính của người đàn ông này. Sẽ không lạ lùng khi bất chợt chàng đề nghị bạn thay bộ đồ khác để cùng chàng đi dự tiệc mà không báo trước hoặc mạnh dạn kéo tay bạn tới một nhà hàng mà không hề quan tâm xem bạn có thích nó hay không. Đây cũng là một nhược điểm khá lớn của anh chàng Thần Nông.

Tuy nhiên khi bạn đã quen với việc này rồi, chấp nhận việc nghe theo những lời chàng thì bạn cũng không hề phải hối hận đâu nhé! Tuy hành động như vậy nhưng chàng đã nghĩ đến việc nào tốt cho bạn và luôn mong dành những điều tốt đẹp nhất cho bạn rồi mà.

Thể hiện điểm tốt của bản thân bạn

Người đàn ông cung Thần Nông sẽ không bao giờ tận tình làm một việc gì đó nhưng anh ta lại mong chờ điều ngược lại từ phía bạn. Bởi vậy, bạn cần chứng minh cho anh ấy thấy bạn hết lòng vì anh ấy như thế nào.

Không nghi ngờ sự thủy chung của chàng

Người đàn ông cung Thần Nông được biết đến là người luôn hết lòng vì những người thân yêu và bất kì cáo buộc nào về sự chung thủy của chàng sẽ khiến họ cảm thấy chán nản và thất vọng vô cùng. Do đó, nếu bạn đang có bất cứ nghi ngờ gì về lòng chung thủy của Thần Nông thì hãy đuổi chúng ra khỏi tâm trí bạn. Bạn đang lo lắng hão huyền rồi.

Hãy coi chừng cơn thịnh nộ của chàng

Một chàng trai Thần Nông có thể làm bất cứ điều gì, trừ việc tha thứ cho những người đối xử bất công với anh ta. Ngược lại, nếu đối xử tốt với Thần Nông, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Vì vậy, đừng bao giờ làm gì quá đáng với chàng trai Thần Nông của bạn.

Sẵn sàng với các câu trả lời

Khi không nhận được sự quan tâm của bạn, có thể anh ấy sẽ thường xuyên ghen tuông và đặt ra một loạt câu hỏi dành cho bạn rằng tại sao lại như thế? Hãy luôn sẵn sàng giải thích cho anh ấy hiểu lý do bạn như vậy và bày tỏ sự quan tâm, lo lắng của bạn với anh ấy.

Luôn giữ anh chàng của bạn trong tầm kiểm soát

Thần Nông thỉnh thoảng có thể hành xử một cách bất cẩn, bởi thế họ luôn yêu cầu bạn gái của mình phải có khả năng giữ họ, để họ không làm gì sai trái. Hãy chắc chắn rằng mình đủ thời gian để luôn quan tâm đến anh ấy mọi lúc mọi nơi.

Đừng để Thần Nông thao túng bạn

Khi Thần Nông cảm thấy mình sai, anh ấy sẽ cố gắng nói những lời đầy ý nghĩa và mong bạn tha thứ. Nhưng bạn có đủ thông minh để xem xét có nên bỏ qua những sai lầm ấy không. Đôi khi bạn cũng cần thể hiện rõ bản lĩnh của mình để không làm cho anh chàng không quá lấn át và thấy bạn mờ nhạt nhé!


Bản chất “bất thường” của đàn ông Thần Nông khi yêu


Nếu như nam Bạch Dương hay Thiên Bình chiến thắng trong tình yêu nhờ khả năng mồm mép hay sự đa tài của mình thì một Thần Nông nam lại đem đến cho người con gái ở bên anh ấy cảm nhận về sức sống và sự nam tính đầy hấp dẫn. Anh ấy không thích phô diễn những gì mình có như Sư Tử mà thay vào đó, chàng Thần Nông luôn giới hạn mọi hành vi trong những chừng mực mà anh ấy coi là có thể chấp nhận được. Một chàng Thần Nông sẽ luôn là những người lịch sự, cởi mở, không xuồng xã, cợt nhả với mọi cô gái xuất hiện xung quanh mình. Anh ấy không cần sự ngưỡng mộ đến từ phái yếu, anh ấy cũng chẳng cần nổi tiếng về tài “cưa cẩm”, điều duy nhất Thần Nông nam muốn đi tìm chính là người con gái có thể khỏa lấp đi được nỗi cô đơn tiềm tàng bên trong. 
Mọi chàng trai Thần Nông đều là những người khó đoán. Họ có thể là những người cầm đầu các trò vui đầy náo động nhưng cũng có thể là người con trai im lặng với một tá suy nghĩ trầm ngâm không ai có thể hiểu nổi. Nhiều người cho rằng, Thần Nông là cung hoàng đạo giao tiếp kém nhất. Tuy nhiên, thực tế lại không hẳn như vậy. Các Thần Nông đặc biệt là Thần Nông đều có biệt tài trong việc kết giao bạn hữu. Họ luôn biết cách để người khác tin tưởng vào mình nhưng ngược lại, Thần Nông lại chẳng hề thật sự tin ai. Không phải anh ấy không muốn quan hệ hay không chân thành mà bởi vì ẩn sâu trong lớp vỏ mạnh mẽ bất cần của mình, chàng Thần Nông luôn là người vô cùng nhạy cảm, anh ấy dễ bị tổn thường và luôn cảm thấy mình là người cô đơn. Thần Nông bề ngoài có thể tự tin không thua một ai nhưng bên trong, chàng luôn cảm nhận một cách sâu sắc những khiếm khuyết của mình, những khó khăn mà mỗi ngày anh ta đang phải đối diện. Để rồi, gặm nhấm những điều đó khiến chàng Thần Nông khó có thể trao tình yêu của mình đi một cách đơn giản và dễ dàng.
Thế nhưng, khi đã quyết định trao trái tim mình đi, tình yêu của Thần Nông nam lại mãnh liệt và chung thủy hơn hết mọi người. Tuy nhiên, ngay cả lúc này, đàn ông Thần Nông vẫn đủ tỉnh táo để không cho bất cứ cô gái nào chế ngự hoàn toàn được mình. Nếu được chọn lựa bằng ý chí, chàng Thần Nông sẽ luôn lựa chọn những cô gái có thể theo sau anh ấy bất cứ lúc nào chàng muốn. Một cô gái có thể đòi hỏi anh bất cứ điều gì nhưng không bao giờ chờ anh quay đi để chạy lại bên người khác. Hãy luôn nhớ rằng, Thần Nông nam là những chàng trai nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Họ cũng nuôi trong mình máu ghen tuông tuột bậc và khi bị phản bội, chàng sẽ đem theo lòng thù hận này mãi mãi. 
Thần Nông nam là những chàng trai có khả năng phòng thủ chắc chắn nhất trên Hoàng Đạo và thứ mà anh ấy bảo vệ chính là sự nhạy cảm quá mức của mình. Thần Nông sẽ chẳng bao giờ để lộ nó ra với bất cứ ai trên thế giới. Thay vào đó, chàng sẽ gặm nhấm nó một mình, từ từ phân tích từng trường hợp và khi thấy bất cứ dấu hiệu “không an toàn” nào đi quá đà, chàng Thần Nông sẽ ngoảnh mặt từ bỏ một cách phũ phàng. Nhưng, đừng nghĩ rằng khi rời bỏ tình yêu, Thần Nông sẽ lạnh lùng như vẻ ngoài của anh ấy. Chàng Thần Nông chung tình luôn là người đau khổ nhiều nhất khi tình yêu của mình tan vỡ. 
Trong tình yêu, chàng Thần Nông luôn biết rõ cái giá phải trả cho những gì mình muốn. Anh ấy không ngại tiêu tốn thời gian, tiền bạc cho những kế hoạch chi tiết để tiếp cận đối phương. Chàng cũng không hấp tấp và cả thèm chóng chán. Thế nhưng, nếu đến một lúc, Bọ Cạp nam cảm thấy cái giá của mình phải trả là quá cao và sự đáp lại thì chẳng được bao nhiêu, anh ấy sẽ không mặc cả, không đòi hỏi, không oán trách mà… anh ấy sẽ bỏ trốn. Vì thế, nếu bạn đang có một Thần Nông nam theo đuổi, hãy biết chắc chắn điểm dừng cho trò chơi “nhũng nhiễu” của bạn vì nếu không, sẽ có một ngày, chàng Thần Nông ngày nào cũng xuất hiện bên bạn sẽ đột ngột mất tích và chẳng bao giờ, bạn tìm lại được anh ấy. 

Yêu một chàng Thần Nông luôn khiến người con gái cảm thấy mình là người tốt nhất trên đời. Bởi đàn ông Thần Nông vốn dĩ luôn biết trước, hiểu rất rõ và người mà mình lựa chọn. Thế nên, chàng sẽ chẳng đòi hỏi bạn phải thay đổi theo ý muốn của mình. Tình yêu của Thần Nông nam xuất phát từ trái tim, là sự lựa chọn của trái tim dưới điều khiển của lý trí và tất nhiên, nếu đến một ngày nó phải tan vỡ, đó chỉ có thể do nguyên nhân xuất phát từ chính họ. Còn điều đó là gì, chỉ một mình anh ta mới có thể biết được.Bí mật tình yêu của cung Thần Nông
Cung Thần Nông và Cự giải đồng điệu trong tình yêu
Bí mật tình yêu của cung Thần Nông
Tính cách cung Thần Nông
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất?(ST)


Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý