Cung Thần Nông và tình yêu sâu đậm nhất

seminoon seminoon @seminoon

Cung Thần Nông và tình yêu sâu đậm nhất

19/04/2015 01:42 PM
1,051

Thần Nông luôn tin ở những mối quan hệ nghiêm túc, không bao giờ đặt bản thân vào những thứ không có tương lai. Thần Nông thực sự rất cẩn trọng khi bước vào một mối quan hệ và không thể nào coi nhẹ điều đó.
THẦN NÔNG VÀ TÌNH YÊUNói về ghen tuông thì có lẽ Thần Nông được xếp vào những “ông (bà) chằn” nguy hiểm nhất.

1375668667 cunghoangdao thannong Thần Nông: Kẻ nguy hiểm nhất trong tình yêu khi nổi ghen


Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông là người quyết đoán, mạnh mẽ, khôn ngoan và cũng rất bí ẩn. Nói về ghen tuông thì có lẽ Thần Nông được xếp vào những “ông (bà) chằn” nguy hiểm nhất. Nếu đã yêu Thần Nông, bạn hãy tạo cho cung hoàng đạo này niềm tin tuyệt đối, nếu không những cơn ghen sẽ cứ thế mà vây lấy bạn.Không thích một mình và luôn đúng giờ nên nếu để Thần Nông”leo cây” thì chắc chắn bạn sẽ bị “trả đũa” ngay sau đó. Bên cạnh đó, những người cung Thần Nông cực kỳ ghét giả dối, nếu bạn nói dối họ hoặc liếc mắt đưa tình với cô gái/chàng trai nào đó thì chuyện tình cảm sẽ rơi vào rắc rối. Khi ghen, Thần Nông sẽ im lặng, lạnh lùng và xa cách.

*Thần Nông khi đang yêu

Bên trong lớp vỏ ngoài cứng rắn, mạnh mẽ, trái tim của Thần Nông rất đỗi yếu mềm và lòng tự trọng cao độ. Họ rất dễ bị tổn thương, đại bộ phận Thần Nông đều có tính cách hướng nội, không thích thể hiện mình, thường tỏ vẻ e thẹn, xấu hổ. Nhưng họ là những sinh vật có khả năng tập trung toàn tâm toàn ý một cách mạnh mẽ. Một khi đã sa lưới tình và chìm đắm trong thế giới đó, nó sẽ trở thành người bạn vô cùng đáng tin cậy và chắc chắn, đồng thời là người tình với tình cảm nhiệt thành, hết lòng bốc cháy vì bạn.
Do chịu ảnh hưởng từ tính cách bị động và lòng tự trọng nhạy cảm, Thần Nông thà chịu cô đơn còn hơn chấp nhận mạo hiểm để rồi bị từ chối. Đối với họ, đánh mất lòng tự trọng còn đau khổ và mất mặt hơn đánh mất tình yêu. Trong quan hệ tình yêu, thông thường họ không chủ động xé rách khung cửa sổ giấy mong manh ngăn cách hai người, mà thường nhẹ nhàng, từ từ tiến lại gần phía người mình yêu và chờ đợi phản ứng của đối phương. Họ có khả năng chờ đợi trường kỳ trong nhiều năm, trải qua mọi sự dày vò của nước và lửa mới có thể tìm thấy người yêu mà mình mong đợi.


 

 
Có động lực thôi thúc giới tính mãnh liệt. Ngoại trừ vẻ thâm trầm vốn có, Thần Nông thường thu hút người khác giới bằng sự gợi cảm cùng ma lực thần bí từ tính. Tuy nhiên, Thần Nông có khả năng tự kiềm chế cao độ, họ hoàn toàn có thể trấn áp mọi dục vọng và khát khao của chính mình, cũng như của người khác. Thông thường, họ không giỏi và cũng không sẵn lòng biểu đạt thế giới tình cảm nội tâm sâu sắc. Nhìn bề ngoài, Thần Nông có vẻ lạnh lùng, ăn chơi bất cần, nhưng tận nơi sâu thẳm trong cùng đáy tâm hồn, họ dịu dàng và mượt mà như làn nước, sẵn sàng hy sinh bản thân mình. Sự mẵn cảm và tinh thần tập trung cực đoan khiến nội tâm của họ luôn ở trong trạng thái thận trọng, sợ bị tổn thương, vô cùng cẩn thận bảo vệ thế giới tình cảm của bản thân.
Sau khi Thần Nông có thể hoàn toàn xác nhận và khẳng định sự an toàn trong tình cảm của người yêu, hay bạn đời của mình, họ vô cùng trung thành, quan tâm, bảo vệ, giúp đỡ người yêu, trao tặng toàn bộ và triệt để những gì mình có cho đối phương, đồng thời mong muốn đối phương cũng tuyệt đối trung thành với mình. Họ luôn luôn khát vọng một tình yêu chân thực, mãnh liệt, bùng nổ tuôn trào như núi lửa, đồng thời khát khao được trao tặng và chiếm hữu hoàn toàn, Thần Nông không coi trọng và đề cao sự lãng mạn trên hoa dưới nguyệt.
*Thần Nông khi chia tay
Thần Nông rất trung thành và chung thủy với tình yêu, họ sẵn sàng để mình và người yêu gắn kết với nhau chặt chẽ, mật thiết không rời, giống như nam châm hút sắt, đồng thời hy vọng người yêu cũng thế.
Nhưng Thần Nông mà nói, tình yêu không phải là một dòng sông phẳng lặng êm đềm. Nếu Thần Nông quyết định chia tay đối phương, nguyên nhân thông thường là do họ không thể tha thứ cho sự phản bội và dối lừa của người yêu, hoặc do lòng tự trọng lên tục bị tổn thương. Họ không hề do dự lung lay, mà hoàn toàn rạch ròi chia tay đối phương. Sức hấp dẫn giới tính khiến Thần Nông dễ dàng thu hút người khác phái. Họ quên đi quá khứ rất nhanh và hoàn toàn triệt để ném quá khứ vào cái chết rồi bắt đầu lại từ đầu.
Nếu đối phương muốn chủ động chấm dứt mối quan hệ với Thần Nông, thì lòng tự trọng và tình cảm bị tổn thương nặng nề sẽ khiến họ không dễ dàng tha thứ cho đối phương. Bất luận bạn trốn chạy tận nơi chân trời góc biển, Thần Nông với khứu giác và sự phán đoán nhanh nhạy như thám tử, sẽ có cách tìm ra bạn. Có người nói nếu bạn muốn chủ động chấm dứt mối quan hệ với Thần Nông, tốt nhất bạn nên mai danh ẩn tích hoặc chạy trốn ra nước ngoài, nếu không Thần Nông sẽ cho bạn nếm mùi cay đắng từ hậu quả của việc phản bội. Có điều, trong thực tế, đa số Thần Nông đều biết tự vượt lên nỗi đau và cú sốc do tình cảm gây nên, và sử dụng phương thức chuyển hóa tình cảm sang các thành tựu ở lĩnh vực khác để quên đi vết thương lòng.


Nếu bạn muốn hiểu một Thần Nông.

1. Tận tụy

Vì bản chất là một Thần Nông, họ vô cùng tâm huyết với bất cứ những gì mình làm. Thần  Nông không bao giờ coi nhẹ công việc của mình cả mà đặt tất cả trái tim và tâm hồn mình vào đó. Nếu phải đảm đương một công việc, họ sẽ cố gắng hoàn thành nó thật hiệu quả.

2. Không ưa xu nịnh

Thần Nông luôn muốn thành thật và thẳng thắn trong bất cứ việc nào của mình. Vì thế họ cũng kỳ vọng những người khác cũng phải như vậy. Nếu như ai đó nịnh nọt Thần Nông, họ sẽ phát hiện ra ngay lập tức vì họ có khả năng nhận thức rất rõ về ưu nhược điểm của bản thân. Thay vì tiếp nhận nó một cách thích thú, Thần Nông sẽ rất ghét nếu ai đó nịnh bợ mình.

3. Trung thực

Thần Nông luôn nghĩ rằng trung thực là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của mình. Và họ cũng mong muốn mọi người có thái độ như vậy. Thần Nông không thể chịu đựng được khi nghĩ đến việc ai đó phản bội, lừa dối hay khiến họ thất vọng trong bất cứ điều gì.

4. Nồng nhiệt trong tình yêu
Thần Nông, biểu tượng của sự mãnh liệt, vì vậy mà họ thường làm mọi việc một cách rất đầy nhiệt huyết. Điều tương tự cũng xảy ra trong đời sống tình cảm của họ. Thần Nông là người vô cùng nồng nhiệt trong tình yêu cũng như luôn trao cho người mình yêu những tình cảm nồng cháy nhất.

5. Ám ảnh

Thần Nông gắn bó rất chặt chẽ với những người mình yêu thương cũng như những thứ họ sở hữu. Thần Nông không thể coi nhẹ bất cứ điều gì trong cuộc sống của mình. Điều này khiến họ trở thành kẻ bị ám ảnh bởi quá nhiều thứ trên đời, và một khi họ đã bị ám ảnh, họ sẽ không để cho người ấy/đồ vật ấy rời xa mình.

6. Cảm xúc
Thần Nông là người rất nhiều cảm xúc. Họ thấu hiểu rõ tâm trạng của người khác cũng như rất nhạy cảm với những vấn đề của người đó. Thần Nông luôn trói buộc mình với những xúc cảm và điều này đôi khi khiến họ chịu nhiều tổn thương.

7. Quyết tâm

Một khi Thần Nông đã quyết định về một điều gì đó, họ sẽ không bao giờ chùn bước. Thần Nông luôn theo đuổi điều đó đến cùng ngay cả khi vấp phải phản đối của mọi người. Điều này cho thấy họ không bao giờ ngần ngại mà giúp đỡ những người bạn của mình hết lòng nếu như Thần Nông tin tưởng ở họ.

8. Cá tính mạnh mẽThần Nông là một biểu tượng của sự mãnh liệt, vì thế mà họ luôn có một cá tính cuốn hút và mạnh mẽ. Dù có làm gì đi nữa, họ luôn tạo được sức ảnh hưởng đối với mọi người.

9. Nghiêm túc trong những mối quan hệThần Nông luôn tin ở những mối quan hệ nghiêm túc, họ không bao giờ đặt bản thân mình vào những thứ không có tương lai. Thần Nông thực sự rất cẩn trọng khi bước vào một mối quan hệ và không thể nào coi nhẹ điều đó.


Công thức” tuyệt mật để chinh phục Thần Nông

Người thuộc cung Thần Nông luôn nhận ra ai là kẻ giả tạo đối với họ và họ luôn có sự cảnh giác với những lời xu nịnh bất ngờ.
 


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa


Những người sinh ra ở cung Thần Nông dù là nam hay nữ đều là những thành phần “khó nhằn” trong việc đoán biết suy nghĩ thật của họ. Điều đó lý giải vì sao mặc dù cung hoàng đạo này là một trong những nhóm có sức quyến rũ cao bậc nhất trong 12 chòm sao nhưng trên thực tế, rất nhiều con gái thuộc Thần Nông lại phải chịu cảnh “Forever Alone” dài dài.

Tuy nhiên, mọi bức tường thành đều có một số lỗ hổng của nó. Nếu bạn chẳng thể hiểu được những người bạn Bọ Cạp nghĩ gì, hãy thực hiện “công thức” cưa cẩm sau đây và nó chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn.

 Trước hết, hãy lắng nghe mọi điều Thần Nông nói. Những người thuộc cung hoàng đạo này không có sở thích nói nhiều và họ cũng không hề phát ngôn bừa phứa. Thế nên, mỗi lời Thần Nông nói ra, bạn hãy đánh giá nó một cách cẩn thận và tất nhiên, hãy đáp lại họ bằng sự chân thành nhất mà mình có được. Người thuộc cung Thần Nông luôn nhận ra ai là kẻ giả tạo đối với họ và họ luôn có sự cảnh giác với những lời xu nịnh bất ngờ. Thế nên, trong mọi cuộc đối thoại, Thần Nông luôn cân nhắn xem bạn có đang đóng kịch với họ hay không và nếu câu trả lời đưa ra là “có” thì chắc chắn, tình cảm mà bạn chưa kịp có được sẽ bị đánh rơi ngay lập tức.

Bạn hãy nhớ, đặc điểm tiêu biểu của người thuộc cung Bọ Cạp chính là: hay tìm hiểu và những điều mà họ biết được luôn mang tính chiều sâu nhiều hơn là chiều rộng. Thế nên, bạn đừng bao giờ kể cho họ nghe một điều gì đó đã xảy ra mà không giải thích được tại sao và như thế nào. Đặc biệt, đừng đem những câu chuyện mang tính lập lờ, không rõ ràng để khiêu khích Thần Nông. Phần đáp trả lại cho bạn không phải sự tò mò, thích thú để rồi hấp dẫn mà ngược lại, Bọ Cạp sẽ coi bạn giống như kẻ nhiễu sự và chẳng có gì thú vị. Thậm chí, trong một số trường hợp Thần Nông khó tính, những cách nói chuyện mang tính khiêu khích sẽ chỉ khiến họ coi đối phương là kẻ đần độn và giả tạo mà thôi.

 Người thuộc cung Thần Nông thích hầu hết các hình thức giải trí và họ đặc biệt yêu những môn thể thao liên quan đến nước. Vì thế, một bãi biển đẹp hay những câu chuyện liên quan đến sinh vật dưới nước sẽ là đề tài được nhiều Thần Nông yêu thích. Tìm ra điểm chung của bạn với Thần Nông chính là chìa khóa quan trọng trong công cuộc cưa cẩm cung hoàng đạo này.

Thần Nông cũng là những người thích tiệc tùng, thích được giao lưu và kết bạn. Tuy nhiên, họ không kết thân một cách bừa phứa. Mọi việc làm của Thần Nông đều có mục đích riêng. Thế nên, khi dẫn Bọ Cạp tham gia cuộc gặp gỡ với bạn bè của bạn, đừng đòi hỏi ở họ sự náo nhiệt hay niềm nở bắt chuyện. Hãy để Thần Nông lặng lẽ quan sát và khi họ cảm thấy thật sự cần thiết, họ sẽ thể hiện khả năng giao lưu không hề kém cỏi của mình.

Nếu bạn và người thuộc cung Bọ Cạp có tranh cãi (mặc dù, thật sự bạn không bao giờ nên tranh cãi với bất cứ ai thuộc cung hoàng đạo này), hãy luôn tỏ ra tôn trọng đối với họ từ trong câu nói. Những hành động quá khích dù là vô tình của bạn sẽ luôn đi sâu vào tâm trí của Thần Nông. Và với bản tính thù dai, họ khó có thể tha thứ cho bạn đến mãi về sau. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng có bản tính tự trọng rất cao, họ không bao giờ cho phép ai đó vạch ra điểm yếu của mình cũng như đặc biệt không chịu đựng được cảm giác bị coi thường. Kể cả khi họ đang vui hay buồn, sự tôn trọng quyền cá nhân của Bọ Cạp cũng phải được ưu tiên lên hàng đầu.

 Tóm lại, trong công cuộc cưa cẩm Thần Nông, bạn cần giống như một nghệ sĩ, khi cần kéo căng, khi lại cần buông lỏng. Bạn cần cho họ thấy bạn tôn trọng, yêu quý họ nhiều đến đâu. Và điều quan trọng nhất, Bọ Cạp là con người rất khó có thể hoàn toàn tin tưởng ai, họ luôn nghi ngờ, luôn tính toán nhiều thứ trong đầu. Tuy nhiên, khi đã quyết định đặt lòng tin của mình vào một ai đó, dù thế giới có sập, Thần Nông vẫn luôn dành cho đối phương sự tin tưởng tuyệt đối. Thế nên, nếu bạn đã đánh đổ được thành trì vững chãi của Bọ Cạp, hãy luôn là người gìn giữ và bảo vệ chân thành cho sự chung thủy của họ nhé!


Cung Thần Nông và Cự giải đồng điệu trong tình yêu
Bí mật tình yêu của cung Thần Nông

Tính cách cung Thần Nông
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Cung hoàng đạo và tình yêu


(ST)

Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý