Hướng dẫn phá đóng băng Deep Freeze 2000xp

Nhanluu1294 Nhanluu1294 @Nhanluu1294

Hướng dẫn phá đóng băng Deep Freeze 2000xp

19/04/2015 01:43 PM
835
Cùng tham khảo những hướng dẫn phá đóng băng Deep Freeze 2000xpnhanh chóng, không mất thời gian  nhé các bạn.Cách Phá băng Deep Freeze (Mọi phiên bản) bằng tay

Cách Phá băng Deep Freeze (Mọi phiên bản) bằng tay
Dạo này đi cài phần mềm ở trường học nên phải xử Deep Freeze nhiều quá!!! Xui nỗi lại gặp bản7.30, Anti Deep Freeze 0.5 xài không được. Làm thủ công bằng cách thay thế mấy driver của Deep Freeze thấy mất công quá. Thiết nghĩ chỉ cần vượt qua mật khẩu được đặt là OK.

Sau một thời gian vọc, thấy có một cách khá đơn giản để vượt rào đó là tạo điểm khôi phục giả.

Khi cài DF lên máy, thường tạo một file tên Persi0.sys (hoặc $Persi0.sys). File này lưu thông tin về mật khẩu, cấu hình DF và được bảo vệ trong môi trường Window thực.

Ý tưởng là thay thế file Persi0.sys (ở máy cài DF, có đặt mật khẩu bảo vệ) bởi file Persi0.sys(do mình tạo, chưa đặt mật khẩu). Hai file này được tạo cùng một phiên bản DeepFreeze.

Để thực hiện việc này cần boot vào môi trường PE, Linux, DOS có hỗ trợ NTFS (nếu cần), phần mềm quản lý phân vùng....

Và thành quả có được:

-Trên máy ảo, lúc chưa thay thế: Deep Freeze Standard 7.30, có pass.- Trên máy ảo, sau khi thay thế: Deep Freeze Standard 7.22, không pass, full.-Trên máy thật (ngoài quán net): Deep Freeze Standard 6.30, có pass, file $Persi0.sys, đóng băng tất cả phân vùng.- Trên máy thật (ngoài quán net) sau khi thay thế: Deep Freeze Standard 6.62, thay thế file Persi0.sys (đổi tên thành $Persi0.sys), file này tạo trên máy ảo, chỉ đóng băng 1 phân vùng.


Kết quả rất khả quan.

-Trong cùng 1 phiên bản: Standard V7.22 có thể thay thế cho Standard V7.30, V6.62 thay thế V6.30... Nhưng Version 6 không thể thay thế Version 7.
-Một số trường hợp DF lỗi, có thể thay thế điểm khôi phục giả để fix lỗi.
-Trước khi thay thế, sao lưu lại file Persi0.sys cũ ($Persi0.sys) trước. Sau khi xử lý xong ta lại trả về trạng thái ban đầu của máy (lúc chưa nghịch)

Up vài file Persi0.sys (DF Standard V6, V7), không đặt mật khẩu
http://www.mediafire.com/download.php?vqvllav0dis1g8o
(Một số máy chỉ thiết lập đóng băng phân vùng hệ thống nên bạn cần sao lưu Persi0.sys ($Persi0.sys)cũ nếu không muốn phải cài lại. Vì sau khi thay thế, sẽ thiết lập đóng băng tất cả các phân vùng)Phá Shadow Defender không có Password

Một câu hỏi đặt ra nếu mình quên pass Shadow Defender thì làm sao! Và máy tính của bạn do người khác cài mà bạn lại không muốn bị đóng băng ổ cứng ngoài ý muốn. Muốn phá Shadow Defender có lẽ nhiều bạn sẽ phải bó tay.com sau 5 lần nhập pass mà chẳng thấy động tĩnh gì cả! Chính vì vậy tôi sẽ cho các bạn một cách phá không hề hấn gì đến hệ thống của bạn cả. He he!!!

Chẳng ai có thể ngờ đến việc dùng Ghost Explorer để phá Shadow cả. Nhưng quả thật là có thể. Sau đây là các hướng dẫn bất đắc dĩ:

- Đầu tiên bạn dùng chương trình Ghost từ đĩa Boot Hiren 9.7 tạo một Back Up ổ cứng của bạn, ở đây có thể là ổ C nói chung là ổ đĩa chứa Window của bạn. Ghost sang một ổ khác. VD ổ đĩa D:

- Ghost xong bạn khởi động lại máy tính và dùng chính đĩa Hiren bạn boot lúc nãy mở chương trình Ghost Explorer mở file *.gho mà bạn vừa Ghost.

- Mở ổ đĩa. Kích vào thư mục Windows chọn chương trình Regedit chọn HKEY_LOCAL_MACHINE -> SOFTWARE  key Shadow Defender. Kích chuột phải chọn Delete. Nhấn OK khi một hộp thoại xuất hiện hỏi bạn muốn phá không?

-Chuyển sang thư mục Program Files sau đó xoá file Shadow Defender.

- Kết thúc việc xoá file bạn lưu lại file Ghost (hình như là vậy)

- Bạn dùng chính đĩa boot chạy chương trình Ghost để ghost lại file *.gho đó. Hoàn thành thế là bạn đã phá được Shadow DefenderPhá băng không cần khởi động máy ( Uninstall Deep Freeze)

phá băng không cần khởi động máy ( Uninstall Deep Freeze)
-Gỡ bỏ DeepFreeze 6.x ( hay còn gọi là chương trình đóng băng ổ kứng sau khi khởi độg lại muốn làm cái giề trước lúc khởi động cũng được rồi sau khi khởi động máy nó lại trở lại như lúc đầu í mà ! với loại nài ta không cần pass ai bít thì tha đừng chém ai thấy hay thì tăng kìu tớ phát nhá !
- Cái loại nài là có thể vào Menu quản lý cua DeepFree mà không cần mật khẩu.
Cách sử dụng :
dowload http://www.mediafire.com/?x6lj4l7avty7hmb
- Sau Khi down về chạy file DeepFree.sfx để tiến hành gỡ bỏ deep freeze
Bấm vào nút Login để đăng nhập với tài khoản có sẵn
- Tiếp tục nhấn vào nút ..... để bắt đầu . Bấm vào nút ..... 1 lần nữa để hoàn tất.
Bây giờ bạn dùng tổ hợp phím Crtl + Alt + Shift + F6 hay là các kiểu nhấn khác như bên dưới đã viết rõ để mở deep free.
tự động băng sẽ tan ra trong vòng 3 dến 5 phút .khi nào không thấy hình con gấu thì bạn đã thành công rồi. chúc các bạn vui..


Hướng dẫn cách phá đóng băng máy tính mới nhất
Cái loại này là có thể vào Menu quản lý cua DeepFree mà không cần mật khẩu
Sau Khi down về chạy file DeepFree.sfx để tiến hành gỡ bỏ deep freeze

Bấm vào nút Login để đăng nhập với tài khoản có sẵn

- Tiếp tục nhấn vào nút Crack để bắt đầu . Bấm vào nút Crack 1 lần nữa để hoàn tất.

Bây giờ bạn dùng tổ hợp phím Crtl + Alt + Shift + F6 hay là các kiểu nhấn khác như bên dưới đã viết rõ để mở deep free

- Hiện ra bảng login. bạn không cần điền mật khẩu mà sẽ nhấn vào OK để vào thẳng Menu của chúng

Boot Frozen : Đóng băng

Boot Thawed on next 1: Mở không đóng băng sau 1 lần khởi động lại máy

Boot Thawed : Gỡ bỏ đóng băng vĩnh viễn

- Các bạn chọn 1 trong các lựa chọn trên rồi nhấn OK và restart lại máy

- Chú ý : sau khi khởi động lại máy bắt buộc bạn phải chạy lại phần mêm UndeepFree để cho windows có thể hoạt động trở lại bình thường ( ko chạy kệ bố nó chứ ) !

Hướng dẫn Bằng ảnh

phá đóng băng máy tính
Bấm vào Login để tiếp tục

Bấm vào Crack để bắt đầu

phá đóng băng máy tính

Tiếp tục bấm vào Crack sẽ đc như hình

phá đóng băng máy tính

Đôi khi hình trên nó không hiện nhé.

Bây giờ bạn dùng tổ hợp phím Crtl + Alt + Shift + F6 để mở deep free, nhiều chỗ là Crtl + Alt + Shift + click chuột trái hay Crtl + Alt + Shift + enter gì đấy thì ko rõ nhưng cứ bấm nháo nhào cào cào nó hiện lên ngay thôi
Hiện ra bảng login. bạn không cần điền mật khẩu mà sẽ nhấn vào OK để vào thẳng Menu của chúng rồi lúc đó chắc là anh chị em hiểu cần phải làm gì rồi ( cài virus vào để chôm pass chẳng hạn nhể? cái này chắc các chú máu lắm đây, nhất là thằng Bống với thằng Quý hay thằng Vương béo hay xăm xỉa để cài mấy chương trình ” coảng cáo ” lắm đây ! ) còn cái bảng hiện lên thì theo ” cuy tăk ” zịch ” xang ” tiếng Anh cuốc là :
Boot Frozen : Đóng băng
Boot Thawed on next 1: Mở không đóng băng sau 1 lần khởi động lại máy
Boot Thawed : Gỡ bỏ đóng băng vĩnh viễn ( vĩnh viễn là gỡ luôn đấy các cô cậu chơi mà làm cái này chủ quán net lỡ mà nó biết nó đánh cho ” tợt mặt ” tôi ko chịu ” chách nhiệm ” :D
Các bạn chọn 1 trong các lựa chọn trên rồi nhấn OK và restart lại máy

Có 3 mục lựa chọn , các bạn hãy nhấp chọn vào mục thứ 2 vì theo mình đây là phương pháp lựa chọn an toàn nhất ( Phá băng sau 1 lần khởi động lại máy và trả lại chương trình đóng băng sau khi tắt máy).
— Sau đó cá bạn restart lại máy , khi vào lại các bạn hãy chú ý hình chiếc máy tính góc phải dưới cùng màn hình đã bị gạch chéo đỏ ,tức là chương trình DeepFreeze đã bị gỡ bỏ , giờ thì các bạn có thể tha hồ cài các chương trình Keylog hay làm bất kì điều gì mình muốn.


Gỡ bỏ DeepFreeze 6.x Không cần pass.

Có thể vào Menu quản lý của DeepFree mà không cần mật khẩu.
Cách sử dụng :
Sau Khi giải nén chạy file DeepFree.sfx để tiến hành gỡ bỏ deep freeze.

Bấm vào nút Login để đăng nhập với tài khoản có sẵn. Tiếp tục nhấn vào nút Crack để bắt đầu. Bấm vào nút Crack 1 lần nữa để hoàn tất.

Bây giờ bạn dùng tổ hợp phím Crtl + Alt + Shift + F6 để mở deep free. Hiện ra bảng login. bạn không cần điền mật khẩu mà sẽ nhấn vào OK để vào thẳng Menu của chúng.

Boot Frozen : Đóng băng

Boot Thawed on next 1: Mở không đóng băng sau 1 lần khởi động lại máy.

Boot Thawed : Gỡ bỏ đóng băng vĩnh viễn.

Các bạn chọn 1 trong các lựa chọn trên rồi nhấn OK và restart lại máy.

Chú ý: sau khi khởi động lại máy bắt buộc bạn phải chạy lại phần mêm UndeepFree để cho windows có thể hoạt động trở lại bình thường


Hướng dẫn phá pass ShadowDefender(PM Đóng băng ổ cứng)

Hướng dẫn phá pass ShadowDefender dành cho mọi WINDOWS !Dành cho các bạn đã cài mà quên pass!Nhớ đừng dùng vào mục đích xấu!!

-Boot vào win mini xp : có nhiều cách : dùng CD hirent boot, dùng usb, dùng mini có sẵn trong win,....

-Chạy avast Registry editor (hoặc 1 phần mềm chỉnh sửa registry bất kì) có sẵn trong win mini xp,xóa key : HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Shadow Defender

-Xóa file diskpt0.sys trong ổ C và trong các ổ đĩa khác (ổ nào đóng băng thì mới có file này)

-Xóa thư mục C:\Program Files\Shadow Defender

-Khởi động lại máy thế là xong .Bạn có thể cài đặt lại ShadowDefender và đặt lại pass tùy ý!
Hướng dẫn phá password trong Excel nhanh chóng
Hướng dẫn tìm pass máy tính
Cách xóa password trong windows 7
Hướng dẫn tìm lại mật khẩu điện thoại Nokia khi quên
Cách xóa password trong win XP

(St)

 
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý