Cung thần nông và Sư Tử có hợp nhau không?

Hoaibui2395 Hoaibui2395 @Hoaibui2395

Cung thần nông và Sư Tử có hợp nhau không?

19/04/2015 01:43 PM
1,035

Khi Leo và Scorpio gặp nhau, họ thường tạo ra một đội ngũ mạnh mẽ và mạnh mẽ. Họ hiểu nhu cầu của nhau. Scorpio được tôn trọng và Leo muốn được khen.

SƯ TỬ – THẦN NÔNG

Cả hai mạnh mẽ, trung thành, nhưng mỗi người lại thể hiện theo cách khác nhau. Cả hai có thể cung cấp cho nhau những gì họ muốn

Leo thích sự sang trọng, thường làm việc trên quy mô lớn. Scorpio và Leo muốn có sự bình đẳng và hạnh phúc trong mối quan hệ. Leo là tâm điểm của sự tỏa sáng. Cả hai cần phải hiểu nhau, và biết đối phương muốn gì.
Scorpio và Leo đều cứng nhắc, khăng khăng và không chịu thay đổi. Nếu họ có một kế hoạch, họ sẽ bám chặt vào nó cho đến khi họ nhận được những gì họ muốn. Họ thích cuộc sống được ổn định. Nếu họ có ý kiến khác nhau trên cùng một chủ đề, họ có thể tìm thấy chính mình trong một cuộc đấu tranh quyền lực mà không có kết thúc. Scorpio sẽ không thay đổi tâm trí của họ, vì họ xem nó như là một dấu hiệu của sự yếu kém, và Leo có thể thấy Scorpio như là quá không dung nạp. Nếu họ hiểu họ đang cùng giải quyết một vấn đề, có lẽ sẽ dễ dàng hơn
Các khía cạnh tốt nhất của mối quan hệ Leo- Scorpio là họ biết giúp đỡ lẫn nhau. Những người khác xem Scorpio-Leo như là một đôi mạnh mẽ và sẽ hoàn thành mục tiêu của họ. Họ có một mối quan hệ mạnh mẽ.

Chúng ta hãy bắt đầu bằng chuyện tích cực. Sư Tử và Thần Nông có 1 điểm chung đó là lòng ngưỡng mộ chân thành dành cho đối phương. Như đã nói về tất cả những cung thuộc tính Lửa (Sư Tử cũng không ngoại lệ), bản năng mách bảo họ rằng sự nhiệt tình của họ sẽ bị dìm cho chết đuối dưới dòng nước sâu mang tên Thần Nông. Cũng như hầu hết những cung mang tính Thủy như Thần Nông, đều cảm nhận được nếu để lửa điên của Sư Tử bùng lên không kiểm soát thì chẳng khác nào vắt kiệt cảm xúc của chính mình và rồi họ sẽ trở nên gần như tan biến. 1 con bò cạp sẽ âm thầm lẩn mất vào bóng tối chứ không bao giờ tự làm khô héo bản thân bằng cách đối đầu với người tình, người thân hay bạn bè Sư Tử của mình. Thần Nông có tính tự vệ cực kỳ cao.
Cả 2 cung này đều có bản chất “ổn định”, và có cái khát vọng bí mật đó là thống trị kẻ khác. Vâng, ít ra thì với Thần Nông đó là 1 cái khát khao thầm kín, trong khi với lũ Sư Tử thì chuyện đó chỉ có khác ở chỗ phô ra ít hay nhiều mà thôi, trừ khi đó là 1 con sư tử cố tình phủ nhận cái tôi của chính mình, 1 điều cực kỳ không có lợi. Với những người quan sát thông thường thì có vẻ như Sư Tử luôn là người nắm quyền điều khiển với những mục đích rõ ràng trong mối quan hệ của cả 2 người. Nhưng không phải quan sát viên nào cũng là nhà chiêm tinh học. Nếu thế thì họ đã cẩn thận hơn để không đánh giá thấp Thần Nông về sự khôn khéo, khả năng nhìn xa trông rộng, sức mạnh có được từ việc che giấu mục đích cũng như hiệu quả từ những cú tấn công bất ngờ. Lời khuyên đó là hãy cẩn thận trong việc đưa ra những tiên đoán về kết quả của quan hệ của 2 nhân vật này dù trong bất kỳ hòan cảnh nào như là công sở, gia đình hay ngay cả trong hôn nhân.
Thần Nông vô cùng nhạy cảm, do đó có khả năng cảm nhận được 1 cách tự nhiên thời điểm mà lòng kiêu hãnh của Sư Tử bị tổn thương, và rồi sẽ dồn hết tâm sức để bảo vệ và hỗ trợ cho nó…trong khi người khác thường chỉ làm nó thêm đau đớn. Khi mà vết thương được gây ra bởi chính Thần Nông thì Sư Tử lại cảm thấy như nó phải cần được có thêm sự cảm thông (nguyên văn là “Attila the Hun would have more compassion”, tớ không hiểu thằng A đề lạp gì gì đó làm gì ở đây nên tớ chém đấy). Đây chỉ có thể là lỗi của bạn thôi bạn Sư Tử thân mến. Tôi đã nói bao nhiêu lần rồi khi mà Thần Nông không vừa ý thì tức là nó có quyền. Và nó sẽ chích cho bạn 1 phát để trả thù. Khi Thần Nông nổi khùng thì có nghĩa là nó sẽ khùng, và chẳng có cách nào có thể dỗ cho nó hết cơn. Ngay cả khi bạn biến đi đâu mất hút thì cũng đừng hòng chuyện sẽ chìm xuồng. Thằng Thần Nông đó sẽ ghìm cơn khùng của nó cho tới ngày bạn quay về. Thần Nông không phải là loại người có thể bỏ qua coi như không có gì cho nên tốt hơn hết là bạn đừng có chọc vào nó kẻo có ngày bị chích ráng chịu.
Thật không may là bạn Sư Tử lại ít khi thèm nghe theo lời khuyên trên. Cư xử tử tế với bạn Thần Nông là chuyện chỉ dành cho những đứa chết nhát. Còn bạn Sư Tử, với bản tính tự tin bất khuất của mình thì luôn thích gây sự và kéo mọi thứ vượt ra xa giới hạn, và rồi có chơi có chịu. Lời khuyên chân thành: hãy coi chừng. Thằng kia điên lên thì cái gì nó cũng dám.
Điều lạ lùng ở đây là mối quan hệ này nếu là giữa người lớn và trẻ con thì cho dù có máu mủ hay không thì cũng vô cùng thân thiết. Có cái gì đó gần như là tình mẫu tử hoặc phụ tử da diết trong tình cảm của 1 Sư Tử / Thần Nông lớn tuổi dành cho Thần Nông / Sư Tử nhỏ tuổi. (đìu, shota hả…) Đó là niềm hạnh phúc được che chở và sự hân hoan được trải nghiệm. Cũng có thể đó là do bạn nhỏ Sư Tử chưa có đủ thời gian để trở nên phách lối khó đỡ , do đó không gây ức chế cho chú Thần Nông cáu bẳn kia Hoặc cũng có thể là vì em Thần Nông chưa có phát triển đầy đủ kỹ năng báo thù của ẻm nên mới có thể chấp nhận được cái sự ưa làm quá của bác già Sư Tử. Cặp này mà càng dây dưa lâu thì càng đòi hỏi họ nhiều nỗ lực hơn để duy trì hòa bình. Tôi có biết 1 cậu nhóc Thần Nông kia luôn chống đối lại ông anh Sư Tử nọ. Anh Sư Tử này gần như là anh trai của thằng nhóc, nhưng rồi khi nó qua tuổi niên thiếu thì lại cư xử xa cách với ông anh này.

Trong một vài trường hợp kém may mắn, sự hấp dẫn ban đầu chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn, ít hơn sự mong đợi của họ khi mới bắt đầu mối quan hệ. Khi một trong hai người bắt đầu cảm thấy không thoải mái thì những ảo mộng sẽ nhanh chóng chấm dứt. Với Sư Tử thì thái độ “Tao biết tao đúng” của Thần Nông sẽ làm nó cáu. Ưu thế lấn át của Thần Nông là cái sự không-bao-giờ-cần-nói-ra. Chỉ cần một cú liếc mắt thật dài thật cool ngầu của em nó thì mọi chuyện đã rõ ràng. Cú đáp trả của Sư Tử có vẻ như không xứng đáng, vì dù sao thì Sư Tử cũng là một chuyên gia đẳng cấp cao trong việc ngồi xổm trên dư luận, nó không đúng thì đời này còn ai đúng? (tuy là vài Sư Tử đôi khi cũng đấu không lại Thần Nông về khoản làm cha thiên hạ này). Thái độ chảnh chọe “Tao là nhất” của hai đứa này thật ra rất giống nhau, bạn có thể cho rằng vậy thì đứa này sẽ hiểu cho cái tôi của đứa khi nhưng thực tế không phải lúc nào cũng được thế. Trong 1 mối quan hệ thì chỉ có thể có một cúp vàng cho người luôn đúng trong khi cả hai đứa này thằng nào cũng nghĩ là nó đúng!
Thuộc tính “Ổn định” của cả hai cũng không giúp ích được gì. Ổn định là một từ ngụy biện cho sự cứng đầu, tuy có khác nghĩa đôi chút nhưng cũng không thể làm xoay chuyển hay chệch hướng được cả Thần Nông lẫn Sư Tử khi phải ra quyết định. Cứ thử đi nếu muốn và bạn sẽ hiểu thế nào là Ổn định (bao gồm Sư Tử, Thần Nông, Kim Ngưu, Bảo Bình).


Thần Nông có thể giữ im lặng trước màn độc thoại của Sư Tử, nhưng đừng có mà bị lừa. Không một Thần Nông nào có thể chấp nhận ý kiến của Sư Tử nếu như không bị thuyết phục hoàn toàn với đầy đủ bằng chứng thuyết phục. Thần Nông sẽ không phản đối thẳng thừng để tránh cơn kiêu ngạo điên khùng của Sư Tử nhưng cũng không tránh né toàn bộ vấn đề. Lén lút, đó là từ thích hợp mà Sư Tử chọn để nói về cái kiểu chui nhủi trốn tránh chính quyền của Thần Nông khi không muốn nghe lời. Nhưng với Sư Tử thì không có gì có thể lén lút được, và chính Thần Nông cũng phải công nhận điều đó. Một khi trùm Sư Tử đã muốn cái gì thì mọi con dân đều phải tuân theo lệnh của hắn. Sư Tử không bao giờ làm lén, mà là ra mặt hách dịch. Và ương bướng. Sư Tử con sinh ra đã có cái kiểu cách phách lối đó. Tất nhiên chúng cũng rất ấm áp và rạng rỡ, thân thiện và hào phóng mặc cho cái bầu không khí uy quyền bao trùm xung quanh và khiến cho một Thần Nông có độ mẫn cảm bình thường không thể nhận ra mối hiểm nguy bị vắt khô, hoặc còn tệ hơn thế. Và tương tự, Thần Nông có cái năng khiếu mờ ám đó là khả năng giả vờ thua cuộc trong khi thực tế nó chả có nhân nhượng một phân nào cho tới tận lúc con Sư Tử nhận ra nguy cơ của một cuộc chiến Waterloo khác
Khi con Sư Tử bị thương, nó sẽ gào thét ầm ĩ hoặc hờn dỗi, cũng ầm ĩ. Cái kiểu này khiến cho Thần Nông bị nhức đầu ghê gớm và cảm thấy nên nhịn nó cho rồi, nhưng nếu cái trò hờn dỗi này được lặp lại thường xuyên quá thì Sư Tử sẽ hân hạnh được lãnh cú liếc xéo lạnh lùng chết người của Thần Nông. Bị Thần Nông nhìn đểu kiểu này cũng vui y như lúc chơi đồ hàng với 1 cái hộp đầy nhện góa phụ áo đen (wtf?). Nhưng chuyện đó cũng chả mấy ảnh hưởng tới cái sự ta đây là VIP của Sư Tử.
Nếu như cả hai đứa này chịu hạ bớt cái tôi của mỗi đứa xuống một chút và cùng hướng sự cố gắng vào những thứ khác ngoài bản thân thì mối quan hệ có thể sẽ rất trôi chảy, và sẽ là một mối hiểm họa khủng khiếp cho những kẻ nào manh nha ý định phá đám bằng cách đốt đống lửa của Sư Tử hay khuấy cho đục nước nhà Thần Nông.
Nhưng nếu những ý tưởng kích động và tinh thần quả cảm của Sư Tử bị nhận chìm xuống nước nhiều quá khiến cho những giấc mơ điên rồ của nó bị bở ra thành miếng, Thần Nông sẽ bị cấm tiệt không được bén mảng tới vương quốc của nó nữa-hoặc là nhà vua Sư Tử sẽ tự khăn gói dời giá qua 1 tòa lâu đài khác nơi mà ngài được tôn kính đúng cách mà ngài muốn. Đương nhiên trong nhiều trường hợp Sư Tử cũng cần phải hãm bớt cái thói phách lối của mình nếu muốn ở bên Thần Nông. Không có 1 cung hoàng đạo nào khác có thể mang lại cho Sư Tử sự trung thành và tận hiến tuyệt đối như Thần Nông có thể làm. Và cái gì cũng phải có giá của nó. Vậy thì cũng rất đáng để Sư Tử phải dẹp bớt vài cái vuốt kiêu ngạo của mình đi và tận hưởng sự tôn thờ hết mình mà chỉ Thần Nông mới có thể dâng hiến chứ nhỉ…

Loại hình tính cách: Sư Tử tích cực, kiên định, Hoả; Thiên Yết tiêu cực, kiên định, Thủy; vì vậy nhìn chung mối quan hệ giữa hai bên không được hài hoà cho lắm. Tính cách của Thiên Yết hướng nội, không giỏi thể hiện mình, nhưng đồng thời lòng dạ sắt đá, lạnh lùng vô tình.

Tính tương hợp: Sự nỗ lực bắt tay giữa hai bên thành công rất ít, sự tranh đoạt quyền lực giữa hai bên có thể phát sinh hàng ngày. Sư Tử quen với việc thể hiện sức mạnh của mình, thích khống chế các phương diện trong gia đình, còn Thiên Yết tuy không biểu hiện ra, nhưng luôn dần dần thực hiện mục đích của mình trong những lúc không bị người khác chú ý. Cả hai bên đều không thể thật sự hiểu được chiến thuật của nhau. Sư Tử đặc biệt sợ sự tổn thương do những lời chỉ trích của Thiên Yết gây ra.

Kiến nghị: Sư Tử cần phải nhận thức được rằng, trước khi bắt đầu hành động, tốt nhất nên tiến hành phân tích tỉ mỉ về tình thế.

Tình yêu và hôn nhân cả hai bên đều biết cách kích thích lẫn nhau, nhưng lại không thể duy trì lâu. Trên phương diện này, Thiên Yết cũng giống như các việc khác, luôn đầu tư tình cảm mạnh mẽ cho quan hệ thân mật của hai bên, nhưng Sư Tử lại quá chú trọng trong việc nắm quyền chủ đạo.

Kiến nghị: Cả hai bên đều có thể có những cố gắng, nhưng cuối cùng, loại quan hệ này luôn khiến cho họ cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức.


MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:


Các chòm sao nào thường thu hút lẫn nhau

Bạch Dương thường thu hút : Xử Nữ , Song Tử , Nhân Mã

Kim Ngưu thường thu hút : Bạch Dương , Cự Giải , Song Ngư

Song Tử thường thu hút : Ma Kết, Bạch Dương , Thiên Bình , Xử Nữ , Nhân Mã

Cự Giải thường thu hút: Thần Nông, Song Tử , Song Ngư

Sư Tử thường thu hút: Nhân Mã , Bảo Bình , Thiên Bình

Xử Nữ thường thu hút: Ma Kết , Bạch Dương , Song Ngư

Thiên Bình thường thu hút: Sư Tử, Song Tử , Bảo Bình

Thần Nông thường thu hút: Song Tử , Ma Kết, Xử Nữ

Nhân Mã thường thu hút: Thiên Bình , Bảo Bình , Bạch Dương

Ma Kết thường thu hút: Ma Kết , Xử Nữ , Song Ngư

Bảo Bình thường thu hút: Nhân Mã , Bảo Bình , Kim Ngưu

Song Ngư thường thu hút: Thiên Bình , Cự Giải , Kim Ngưu


Top 3 cung hoàng đạo quyến rũ nhất1. Thần Nông (24.10 - 21.11)Có thể nói Thần Nông xếp vị trí đầu tiên trong số những cung hoàng đạo quyến rũ nhất. Nếu bạn từng hẹn hò với một cô nàng hoặc anh chàng thuộc cung Thần Nông, bạn sẽ biết rằng Thần Nông có một sức hấp dẫn không thể cưỡng lại được.

Những người sinh cung Thần Nông có thể rất khác nhau, tuy nhiên họ có một đặc điểm khiến họ không thể lẫn với ai khác. Đó chính là đôi mắt. Đôi mắt của họ sở hữ ánh nhìn cuốn hút xuyên thấu tâm can. Trước cái nhìn của họ, người ta thấy lúng túng, muốn nhìn tránh đi, vì người ta sợ sẽ chìm sâu trong ánh nhìn ấy mà không thể thoát ra được. 

Hơn nữa, những người thuộc cung Thần Nông còn sở hữu tính cách bí ẩn vô cùng đặc biệt, sẽ không dễ dàng để người ta có thể khám phá ra nội tâm của họ. Vì thế, đây cũng chính là điều thu hút sự chú ý từ những cung hoàng đạo khác.

Cùng với ma lực cuốn hút, họ cũng có khả năng đọc được mọi suy nghĩ trong tâm trí bạn. Vì thế, nếu bạn không biết ngày hôm nay mình cảm thấy thế nào, hãy hỏi thử họ xem. Bên cạnh tất cả những điều lạ kỳ ấy, họ là người thực sự rất quả cảm, đáng tin cậy, và được coi như là một trong những cung hoàng đạo có khả năng mau phục hồi nhất .


2. Sư Tử (23.7 - 22.8)
Sư Tử là người nguyên tắc, có trái tim ấm áp, và rất lạc quan. Bạn không thể không cảm thấy bị thu hút bởi sự ấm áp và quyến rũ tiềm tàng mà họ có được. Điều mà Sư Tử sẽ làm cho bạn đó là khiến bạn trở thành trung tâm trong thế giới của họ. 


Hẹn hò với một Sư Tử sẽ mang đến cho bạn cảm giác vui vẻ, hạnh phúc và bạn sẽ chìm đắm trong tình yêu của họ dành cho mình. Tuy nhiên, hãy hy vọng người tình Sư Tử của bạn là kiểu người quyến rũ nhưng không phải là kiểu người độc đoán, thích cai trị chuyên quyền, bạo ngược. Bởi Sư Tử sinh ra dưới hành tinh thống trị là hệ mặt trời, và tính cách luôn như vậy, luôn muốn mình làm chủ ngay cả chuyện “gối chăn”. Họ cũng là một trong những người sở hữu nụ cười đẹp nhất trong 12 cung hoàng đạo, và một nụ cười quyến rũ cũng đủ sức để làm bạn mê đắm.


Nếu bạn muốn hấp dẫn một anh chàng hoặc cô nàng thuộc cung này, hãy làm cho họ cảm thấy thỏa mãn, hãnh diện về chính họ và cưng chiều họ. Họ không thích những người suốt ngày chỉ biết kêu ca và những người cứ thích mang một đống đồ trang sức trên người. 


3. Cự Giải (22.6 - 22.7)
Bạn sẽ bị thu hút bởi khuôn mặt tròn vành vạnh như gương trăng của Cự Giải cũng như chết mê chết mệt với món salad khoai tây của họ bởi Cự Giải luôn biết chăm sóc, quan tâm người khác với khả năng nấu ăn của mình.

Cự Giải là những người lãng mạn nhất trong số 12 cung hoàng đạo, do đó họ sẽ nhớ ngày họ gặp bạn, cả ngày mà hai bạn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, ngày mà hai người cùng ăn miếng sandwich đầu tiên cùng nhau, ngày bạn nháy mắt với họ trên đường phố, và rất nhiều thứ như vậy, vô cùng tận. Người cung này thích một cuộc hẹn hò đầm ấm và ngọt ngào.


Chính sự quan tâm, tận tình, chu đáo của Cự Giải đã tạo nên một sức hút lớn nhất với những người khác giới. Dù là đàn ông hay phụ nữ, họ cũng đều là những người luôn đặt những giá trị gia đình lên hàng đầu và biết quan tâm đến những người xung quanh.

Sự thân mật sẽ đến với Cự giải khi họ cảm thấy an toàn, được nâng niu và bảo vệ. Hãy chứng tỏ rằng bạn là một người biết lắng nghe và là một người đồng hành đáng tin cậy, bằng cách luôn quan tâm, chú ý và không vượt qua giới hạn trước khi được cho phép.


Mặt trái của Cự Giải là lúc nào cũng giữ tâm trạng rầu rĩ của họ và điều đó có thể khiến bạn mệt mỏi đến mất trí. Tuy nhiên, nếu bạn có thể chịu đựng với mặt tối của họ, bạn sẽ có một đầu bếp hết lòng và tận tâm, là người đầy tớ trung thành trong ngôi nhà của bạn.Bí mật tình yêu của cung Thần Nông
Cung Thần Nông và Cự giải đồng điệu trong tình yêu
12 cung hoàng đạo và những cái nhất
Những cung Hoàng Đạo hợp nhau
Phụ nữ Thần Nông hợp với cung nào nhất?
Cung Cự Giải và cung Sư Tử, cặp đôi mãnh liệt


(ST)
Hỏi đáp, bình luận, trả bài:
*địa chỉ email của bạn được bảo mật

Hot nhất
Top xink
Bộ sưu tập
Chợ xink
Thanh lý